10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop

Khác với những gì nhiều người nghĩ, thế giới showbiz không phải khi nào cũng gắn liền với những hình ảnh lung linh được Photoshop tạo ra.

Tháng 9 năm 2017, diễn viên, ca sỹ Bella Thorne đã yêu cầu GQ Mexico không chỉnh sửa hình ảnh của cô để cho thấy cô không “hoàn hảo”.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 1
(Ảnh: BI)

Ngôi sao 20 tuổi đã đăng một tấm hình trên Instagram và trong phần caption, cô chia sẻ về việc đã “yêu cầu cụ thể” tờ tạp chí không chỉnh sửa hình ảnh của mình mặc dù cô “lo lằng bế gần như tất cả mọi thứ.”

Thorne khuyến khích fan hâm mộ thẳng thắn trao đổi về những nỗi bất an của mình.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 2
(Ảnh: BI)

“Bạn phải hiểu rõ rằng cảm thấy lo lắng là điều hoàn toàn bình thường. Thành thực mà nói, tôi ước gì mọi người nói nhiều hơn về sự bất an của mình để nhiều người hơn biết rằng họ không hề đơn độc,” Thorne viết trên Instagram.

Nữ viễn viên cũng giải thích lý do báo chí thường Photoshop hình ảnh của những người nổi tiếng để tránh bị “ném đá”. “Nếu họ cho thấy tôi có sẹo từ mụn, hoặc các nếp nhăn, hoặc răng tôi chưa trắng hoàn toàn, người ta sẽ nhìn vào tấm hình và nó, “Không, cô này không hoàn hảo”, cô viết. Thorne chia sẻ: “Nhưng đúng vậy, tôi ở đây để nói cho bạn biết rằng điều đó hoàn toàn đúng. Tôi không hoàn hảo. Tôi là con người và tôi có thật.”

Cũng trong tháng 9, người mẫu Emily Ratajkowski khẳng định tạp chí Madame Figaro đã Photoshop phần môi và ngực của cô.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 3
(Ảnh: BI)

“Tôi cảm thấy cực kì thất vọng khi thấy môi và ngực của tôi đã bị tác động bằng Photoshop trên bìa tạp chí này,” cô chia sẻ.

Người đẹp này sau đó đã chia sẻ một phiên bản hình ảnh chưa chỉnh sửa trên Instagram đồng thời chỉ trích ngành thời trang.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 4
(Ảnh: BI)

“Tất cả mọi người đều đẹp theo cách riêng của họ. Chúng ta ai cũng có những nỗi lo về những thứ khiến chúng ta không giống với một vẻ đẹp lý tưởng nào đó. Tôi, giống nhiều người trong số cách bạn, cố gắng mỗi ngày để vượt qua điều đó. Tôi hy vọng ngành thời trang sẽ học cách ngừng “đàn áp” những thứ khiến chúng tôi trở nên độc đáo, khác lạ, thay vào đó đề cao tính cá nhân.”

Đầu năm 2017, người mẫu Iskra Lawrence cũng công khai chỉ trích việc chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop trên Instagram.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 5
(Ảnh: BI)

Tháng 5 năm 2017, Lawrence đăng tải một hình ảnh cô chụp khoảng 6 – 7 năm trước. Giờ đã là một người mẫu nổi tiếng, Lawrence công khai chỉ trích rằng hình ảnh này đã bị chỉnh sửa “nặng nề”. “Và điều tệ nhất về nó là… TÔI MUỐN MÌNH TRÔNG NHƯ THẾ NÀY,” Lawrence viết.

Trong bài đăng, Lawrence cũng giải thích tại sao bạn không nên so sánh bản thân với những gì nhìn thấy trên Internet.

Video đang HOT

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 6
(Ảnh: BI)

Mặc dù những hình ảnh chỉnh sửa hoàn hảo sẽ giúp cô có được nhiều công việc hơn, nhìn những hình ảnh này khiến Lawrence cảm thấy “lo lắng nhiều hơn về hình ảnh bản thân.”

“Đừng bao giờ so sánh bản thân với những gì bạn thấy, rất nhiều trong số đó không có thật. Sự hoàn hảo không tồn tại vì thế cố gắng đạt được nó là phi lý và chỉnh sửa hình ảnh của bạn sẽ không làm bạn hạnh phúc hơn. Điều có thật chính là bạn, sự hoàn hảo một cách không hoàn hảo bạn mới là thứ khiến bạn là duy nhất và tươi đẹp,” Lawrence nói thêm.

Năm 2015, diễn viên người Tây Ban Nha Inma Cuesta đã chỉ trích một tờ baod vì dùng Photoshop bóp tay và eo cô nhỏ hơn.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 7
(Ảnh: BI)

“Bức ảnh bên phải được chụp bằng điện thoại của tôi từ máy tính ngay trong buổi chụp hình, hoàn toàn là tôi, không một chút chỉnh sửa,” cô viết. “Đây không phải lần đầu tiên chuyện như thế này diễn ra, thế nhưng nó đã đi quá xa và tôi cảm thấy xấu hổ.”

Trong bài đăng, Cuesta gọi hình ảnh chỉnh sửa này là “một phát minh” khiến cô trông như thể “búp bê không cảm xúc.”

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 8
(Ảnh: BI)

Tờ El Periódico sau đó xin lỗi Cuesta nhưng khẳng định chỉ nhận được hình ảnh chỉnh sửa này, không kèm theo bản gốc, từ nhiếp ảnh gia.

Cùng năm, diễn viên Zendaya cũng bày tỏ sự thiếu đồng tình khi nhìn một hình ảnh chỉnh sửa của mình trên bìa tạp chí.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 9
(Ảnh: BI)

Zendaya, khi ấy mới chỉ 19 tuổi, đã cảm thấy shock khi hình ảnh được chỉnh sửa (bên trái) với phần đùi cô được thu gọn khá nhiều.

“Tất cả những người biết tôi đều biết tôi đứng về phía yêu bản thân một cách chân thực,” Zendaya chia sẻ.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 10
(Ảnh: BI)

Cô nói thêm, “có rất nhiều thứ khiến phụ nữ cảm thấy lo lắng, điều đó tạo ra một vẻ đẹp lý tưởng không có thật.”

Lady Gaga chỉ trích tờ Glamour số ra tháng 12 năm 2013 khi hình ảnh trang bìa của cô quá hoàn hảo.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 11
(Ảnh: BI)

Phát biểu khi nhận giải thưởng Phụ nữ của năm của Glamour 2013, Lady Gaga thẳng thắn nêu quan điểm: “Tôi ước gì da tôi nhìn hoàn hảo thế. Tôi cảm giác tóc tôi rất mềm… Tôi không giống như thế này khi thức dậy mỗi sáng.

“Viết về những sự thay đổi bên trong tạp chí thật tuyệt vời nhưng tôi muốn thấy cả những thay đổi trên trang vìa nữa… Khi trang bìa thay đổi, đó là lúc văn hóa thay đổi.”

Diễn viên Kate Winslet cũng cảm thấy không hài lòng khi chân cô được “bóp” rất thon gọn trên bìa tạp chí GQ số tháng 2 năm 2003.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 12
(Ảnh: BI)

Chia sẻ với Hello! Magazine, Kate Winslet nói: “Chỉnh sửa ở đây quá nhiều. Tôi giống tôi chút nào và quan trọng hơn là tôi chẳng muốn mình giống thế. Chân tôi như thể đã được bóp gọn lại tới một phần ba.”

Biên tập viên của GQ Dylan Jones sau đó chia sẻ với BBC News rằng Winslet đã được chỉnh sửa “không nhiều hơn tất cả các ngôi sao khác khi lên trang bìa.” Ông cũng khẳng định tất cả các hình ảnh bạn thấy trên tạp chí đều được chỉnh sửa theo cách này.

Nicki Minaj khẳng định phần trán của cô đã được chỉnh sửa khi chưa được đồng ý trên bìa ESPN số tháng 2 năm 2014.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 13
(Ảnh: BI)

Nữ rapper đăng hình ảnh này trên Instagram cùng caption khá thẳng thắn, “khi việc chỉnh sửa sai quá sai.”

Minaj cũng đăng ảnh gốc lên trang cá nhân của mình để so sánh.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 14
(Ảnh: BI)

“Tôi yêu hình ảnh lúc chưa được chỉnh sửa của bản thân khi mà trán tôi không được chỉnh dài ra như vậy,” cô nói.

Năm 2014, Lorde tôn vinh những “khuyết điểm” của mình trên Twitter khi nhìn thấy hình ảnh của mình được Photoshop để xóa hết mụn.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 15
(Ảnh: BI)

Lorde khuyến khích người hâm mộ của mình tự tin với những khuyết điểm. Cô viết: “Tôi cảm thấy khá tò mò – hai ảnh chụp hôm nay, một được chỉnh sửa để da tôi trông hoàn hảo, và một là hình thật. Hãy nhớ rằng có khuyết điểm chẳng có gì là sai :-).”

Năm 2016, Meghan Trainor gỡ MV “Me too” sau khi nhận thấy vòng eo của mình đã được chỉnh sửa nhỏ lại mà chưa được sự đồng ý.

10 ngôi sao nổi tiếng thế giới ghét cay ghét đắng Photoshop - Hình 16
(Ảnh: BI)

Trainor được cho là đã hét lên trong phòng khách sạn và bật khóc khi thấy hình ảnh này. Cô đã nhắn tin cho biên tập viên. “Tôi chưa bao giờ yêu cầu anh chỉnh sửa vòng eo của tôi. Tôi muốn nó quay trở lại.”

“Tôi đã gỡ đoạn video khỏi YouTube bởi họ đã Photoshop nó quá nhiều và tôi phát ốm về điều đó,” nữ ca sỹ biết. Cùng ngày, một phiên bản chưa chỉnh sửa của “Me too” đã được đăng lên YouTube trở lại.

3 bí kíp đưa Kim Kardashian thành 'chuyên gia' selfie, bất ngờ nhất là lí do số 3

Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng những cách này để có thể có được tấm hình selfie hoàn hảo.

Không phải ngẫu nhiên là Kim Kardashian lại có những hình ảnh selfie hoàn hảo và nhận được hàng triệu lượt nhấn like trên các mạng xã hội. Đằng sau chúng là những "bí mật" ít người biết.

Sử dụng ốp lưng smartphone phát sáng

3 bí kíp đưa Kim Kardashian thành chuyên gia selfie, bất ngờ nhất là lí do số 3 - Hình 1

Ảnh: Business Insider

Ánh sáng trong chụp hình là một yếu tố cực kì quan trọng. Có lẽ Kim là người nắm rõ điều này hơn ai hết. Vì thế, một trong những phụ kiện selfie yêu thích của cô chính là một chiếc ốp lưng smartphone có tên gọi LuMee Duo. Cô từng có lần thẳng thắn chia sẻ nhờ có chiếc ốp lưng mà ảnh chụp selfie của mình hoàn hảo hơn, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng.

Thiết kế của chiếc ốp lưng này thực tế không có gì quá đặc biệt với hai dãy đèn LED chạy dọc hai sườn ốp lưng (phiên bản mới nhất của chiếc ốp lưng này thậm chí còn có thêm hai dải đèn LED ở mặt lưng). Bằng cách này, ốp lưng sẽ cung cấp thêm ánh sáng để tấm hình tự sướng của người dùng tự nhiên hơn. Theo chia sẻ của một số trang công nghệ, chiếc ốp lưng này có thể sử dụng được trong hơn hai giờ liên tục.

Có ứng dụng chỉnh ảnh "tủ"

3 bí kíp đưa Kim Kardashian thành chuyên gia selfie, bất ngờ nhất là lí do số 3 - Hình 2

Ảnh: Business Insider

Dĩ nhiên, Kim Kardashian cũng có một ứng dụng chỉnh ảnh trên smartphone "tủ" và nếu bạn thắc mắc ứng dụng này là gì, đó chính là Perfect365. Trang US Weekly theo đó từng tiết lộ Kim Kardashian cùng tất cả các chị em của cô đều dùng ứng dụng Perfect365 trước khi tải ảnh lên các mạng xã hội. Họ thậm chí còn nhiệt tình giới thiệu ứng dụng này cho bạn bè sử dụng.

Theo chia sẻ của đơn vị phát triển ứng dụng này, Perfect365 hiện có trên 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này mang đến cho người dùng trên 20 công cụ làm đẹp và trang điểm để tùy chỉnh hình ảnh cùng hơn 200 "set" chỉnh hình có sẵn để bạn có thể sử dụng ngay chỉ bằng một cú nhấn chạm. Người dùng thậm chí còn nhận được các gợi ý về sản phẩm làm đẹp cùng các "bí kíp" trang điểm hay thời trang.

Thuê hẳn chuyên gia Photoshop

3 bí kíp đưa Kim Kardashian thành chuyên gia selfie, bất ngờ nhất là lí do số 3 - Hình 3

Ảnh: Business Insider

Mặc dù chưa rõ tính xác thực của thông tin này, trang OK! Magazine từng cho biết Kim Kardashian đã trả tới 100.000 USD để thuê một "chuyên gia" Photoshop đánh bóng hình ảnh của mình trước khi đưa chúng lên các mạng xã hội.

"Kim từng nhờ một người bạn chỉnh hình ảnh nhưng thường mất tới vài giớ. Vì thế cô cuối cùng thuê luôn một chuyên gia để có yêu cầu chỉnh sửa 24/7," OK! Magazine viết. Dù vậy, ngay sau khi báo cáo trên được phát đi, người phát ngôn của Kim đã khẳng định trên "E! News" rằng cáo buộc trên hoàn toàn sai sự thật.

Dẫu sao đi nữa, trong quá khứ, Kim Kardashian cũng không ít lần đăng những hình ảnh bị dân mạng soi là có sử dụng Photoshop quá tay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hiếu PC chỉ ra một lỗi mới cực nguy hiểm trên Messenger, người dùng tại Việt Nam cần hết sức cẩn thận! 
19:35:26 28/01/2022
Loạt phụ kiện nhà thông minh giảm giá tốt nên sắm dịp Tết này 
17:25:58 27/01/2022
Tết Nhâm Dần 2022, người Việt tìm kiếm gì? 
19:55:39 27/01/2022
iPhone sắp có thay đổi lớn 
10:43:58 28/01/2022
Năm 2021 - Người Việt quan tâm Bitcoin, chứng khoán nhiều hơn bao giờ hết 
10:34:44 27/01/2022
Apple phát hành iOS 15.3, vá lỗi nghiêm trọng trên trình duyệt Safari
12:43:31 27/01/2022
Thử nghiệm thực tế cho thấy Intel Alder Lake Core i9 mạnh hơn Apple M1 Max, nhưng sự thật là… 
12:47:18 27/01/2022
Acer ra mắt màn hình chuyên đồ hoạ CBL282K 28 inch, độ phân giải 4K, giá 10 triệu 
14:34:18 27/01/2022
Máy tính lượng tử cần lớn gấp một triệu lần nữa mới mơ tới việc phá hủy Bitcoin
19:15:24 27/01/2022
Nhật Bản nhập cuộc đua máy tính lượng tử 
19:55:33 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm
02:28:26 29/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt
22:57:46 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022
Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby
22:24:28 28/01/2022
Hà Anh được khuyên sang sửa ngoại hình chồng ngoại quốc
22:56:00 28/01/2022

Tin mới nhất

YouTube muốn tham gia thị trường NFT

22:30:24 28/01/2022
Việc tham gia thị trường NFT có thể đem lại doanh thu mới cho YouTube từ nhà sáng tạo nội dung và người hâm mộ

Đánh giá BenQ GW2480T – Màn hình bảo vệ mắt đa năng, trợ thủ đắc lực cho nhu cầu học tập và làm việc

21:00:59 28/01/2022
Trong phân khúc tầm trung, BenQ GW2480T là sản phẩm phù hợp với những ai đang tìm một màn hình chất lượng trang bị công nghệ bảo vệ mắt tối ưu, phục vụ tốt nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí

MediaTek công bố Kompanio 1380 cho Chromebook cao cấp

18:34:23 28/01/2022
28/1/2022 - MediaTek vừa công bố chip Kompanio 1380, mang đến hiệu suất đẳng cấp và các tính năng tốt nhất trong phân khúc dành cho Chromebook cao cấp, điển hình là chiếc máy tính Acer Chromebook Spin 513 mới

Facebook Messenger sắp có thông báo khi chụp màn hình tin nhắn 

17:49:12 28/01/2022
Facebook Messenger cập nhật tính năng thông báo chụp màn hình, áp dụng cho chế độ secret conversation - cuộc trò chuyện bí mật

Ông Putin ủng hộ đào tiền số tại Nga 

17:45:44 28/01/2022
Trái ngược với lập trường của Ngân hàng Trung ương, Tổng thống Nga có phát biểu ủng hộ lĩnh vực đào coin

Tesla vẫn đang trữ Bitcoin 

17:43:24 28/01/2022
Hãng xe điện cho biết họ không mua thêm hay bán bất kỳ đồng Bitcoin nào trong thời gian qua

Elon Musk tiết lộ sản phẩm quan trọng nhất cho tương lai Tesla 

17:41:06 28/01/2022
Elon Musk cho biết Tesla Bot sẽ là sản phẩm chủ đạo của công ty trong năm 2022. Nó thậm chí còn mang nhiều ý nghĩa hơn việc kinh doanh xe điện

Apple có 1.8 tỷ thiết bị đang hoạt động, vẫn là nhờ thị trường béo bở này

16:01:52 28/01/2022
Trung Quốc luôn là một thị trường cực kỳ tiềm năng không chỉ đối với Apple mà bất kỳ nhà sản xuất nào trên thế giới

Cách khôi phục dữ liệu đã mất dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản 

16:01:44 28/01/2022
Thêm một lựa chọn mới trong việc khôi phục dữ liệu

Trò chuyện cuối năm với nhà sáng lập Coin98: làm gì để tránh rủi ro khi đầu tư tiền số? 

13:42:54 28/01/2022
Kỹ sư Nguyễn Thế Vinh, một trong những người nhìn nhận thấy tiềm năng của Blockchain từ rất sớm, nêu một số nhận định của mình về thị trường tiền số năng động, đồng thời lý giải một số hiểu nhầm của người chơi

Microsoft: Windows 11 rất được người dùng yêu thích 

13:40:51 28/01/2022
Microsoft cho biết trung bình mọi người đang dành nhiều thời gian hơn 40% trên PC chạy Windows 11 so với PC chạy Windows 10

Apple tung bộ hình nền 12 con giáp cho iPhone 

13:39:00 28/01/2022
Bộ hình nền năm mới dành cho iPhone với chủ đề về 12 con giáp theo văn hoá của người Trung Quốc

Vừa tuyên bố không hứng thú với vũ trụ ảo của Facebook, Apple giờ lại úp mở xây metaverse của riêng mình khiến giá cổ phiếu tăng vọt 

13:34:20 28/01/2022
Người đứng đầu Apple cũng khẳng định, mọi nỗ lực nghiên cứu và phát triển của Apple tập trung vào điểm giao thoa của phần cứng, phần mềm và dịch vụ

Lô hàng buôn lậu iPhone 13 trị giá 5 triệu USD bị bắt giữ ở Ấn Độ 

13:32:30 28/01/2022
Mới đây một lô hàng iPhone 13 trị giá 5 triệu USD đã bị bắt giữ ở hải quan Ấn Độ vì có giấu hiệu nhập lậu và trốn thuế

Hot: iPhone chính thức hỗ trợ mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang nhưng lại có một điều khiến iFan "đau lòng" 

13:30:14 28/01/2022
Với phiên bản iOS mới nhất, bạn đã có thể mở khoá iPhone khi đeo khẩu trang

App uống bia, hồ cá Koi thời kỳ đầu trên iPhone giờ ra sao? 

10:41:45 28/01/2022
App Store là một phần không thể thiếu đối với người dùng iPhone. Được ra mắt vào ngày 10/7/2008, kho ứng dụng đến nay đã bước sang tuổi 14

Nam sinh nhận 100.000 USD từ Apple nhờ tìm ra lỗ hổng trên MacBook 

10:34:41 28/01/2022
Mới đây, Apple đã trả khoản tiền thưởng 100.000 USD cho một sinh viên an ninh mạng khi người này xâm nhập thành công camera của Mac

Công nghệ từ năm 1920 đang xung đột với 5G, đe dọa các chuyến bay 

21:37:46 27/01/2022
Khả năng gây nhiễu của trụ phát 5G đang là mối lo ngại về an ninh hàng không. Nguyên nhân đến từ một thiết bị ra đời từ những năm 1920

Speedtest: Chất lượng internet Việt Nam được cải thiện 

19:55:36 27/01/2022
Dựa trên dữ liệu báo cáo của Speedtest về tình hình internet toàn cầu trong quý 4/2021, chất lượng internet Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể trong giai đoạn này

Tin giả nở rộ cận tết 

19:55:29 27/01/2022
Cận Tết Nguyên đán 2022, tin giả bắt đầu nở rộ. Vì vậy người dân cần thận trọng trước những tin tức gây hoang mang và báo cáo web xấu vì sự an toàn chung của cộng đồng

YouTube khám phá tính năng NFT dành cho người tạo video 

19:55:27 27/01/2022
Theo Reuters, Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki hôm 25.1 cho biết đang khám phá thêm các tính năng về mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho người tạo video trên nền tảng của công ty

Intel thoát án phạt chống độc quyền hơn 1 tỉ euro tại châu Âu

19:26:45 27/01/2022
Intel vừa giành chiến thắng trong một vụ kiện chống độc quyền kéo dài, từng khiến cho nhà sản xuất chip của Mỹ bị Ủy ban châu Âu phạt khoản tiền kỷ lục

Sợ mất nhân tài, Micron ngừng hoạt động thiết kế DRAM ở Trung Quốc

19:26:41 27/01/2022
Hãng chip nhớ khổng lồ của Mỹ Micron Technology xác nhận sẽ dừng hoạt động thiết kế DRAM tại Thượng Hải vào cuối năm nay, chuyển các kỹ sư chủ chốt sang Mỹ hoặc Ấn Độ

Doanh thu Microsoft tăng mạnh bất chấp Covid-19

19:26:37 27/01/2022
Microsoft vừa thông báo công ty đã đạt doanh thu 51,7 tỉ USD trong quý tài chính 2/2022, kết thúc vào ngày 31.12 năm ngoái

Ấn Độ sắp phát hành hộ chiếu điện tử

19:26:35 27/01/2022
Trong tương lai gần, Ấn Độ sẽ triển khai phát hành hộ chiếu điện tử cho những công dân xin cấp lần đầu hoặc gia hạn hộ chiếu cũ của họ

Đặt hẹn giờ đếm ngược tự tắt nhạc, video trên iPhone 

19:26:33 27/01/2022
Có thể bạn vẫn chưa biết, dòng thiết bị iPhone vốn đã được tích hợp tính năng giúp tự ngắt nhạc tự động cho bất kỳ ứng dụng nghe nhạc nào

Có thể bạn quan tâm

Vĩnh Long thống nhất phương án cho học sinh đến trường sau Tết

Học hành

06:01:04 29/01/2022
Chủ tịch tỉnh Vĩnh Long vừa ban hành quyết định về việc cho học sinh học trực tiếp trên địa bàn tỉnh

Giáo dục con KHÔNG TỨC GIẬN có khó không? 3 PHƯƠNG PHÁP và 3 KỸ NĂNG vô cùng hiệu quả để trẻ ngoan ngoãn mà không cần đánh mắng

Đời sống

05:48:49 29/01/2022
Qua cơn tức giận cha mẹ đôi khi lại thấy hối hận, nhưng lần sau họ lại tiếp tục tái diễn tình trạng cũ

2 cách cực hay để bạn có thể sắp xếp đồ trong tủ lạnh hợp lý trong những ngày Tết

Sáng tạo

05:46:59 29/01/2022
Thay vì sắp xếp thực phẩm một cách lung tung khiến tủ lạnh đầy ấp dù không trữ nhiều thức ăn thì bạn nên thực hiện những mẹo nhỏ sau đây để giúp tủ lạnh gọn gàng hơn

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Tạ Na bị trầm cảm, sự nghiệp tụt dốc sau tai nạn của ông xã Trương Kiệt

Sao châu á

01:41:33 29/01/2022
Nữ MC nổi tiếng hàng đầu showbiz Trung - Tạ Na - cho biết phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi sinh con thứ 2

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

Sao việt

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới