10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: “Trường nguyệt tẫn minh” bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng

Theo dõi VGT trên

Đây là 10 bộ phim cổ trang Hoa ngữ gây tiếng vang lớn và được nhiều khán giả khen ngợi trong năm qua.

Năm 2023, màn ảnh Hoa ngữ đã giới thiệu hàng loạt tác phẩm cổ trang nổi bật quen thuộc với khán giả. Mới đây, trang Sohu đã tổng hợp lại 10 dự án có điểm Douban cao nhất năm qua của thể loại này. Nhiều khán giả khá ngỡ ngàng khi bom tấn Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ không góp mặt trong top 10. Hãy cùng xem lại những phim nhận nhiều lời khen nhất của năm 2023:

Chước chước phong lưu: 6,9 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 1

Chuyển thể từ bộ truyện của tác giả Tùy Vũ Nhi An, Chước chước phong lưu là câu chuyện về Mộ Chước Hoa (Cảnh Điềm đóng), một người phụ nữ tìm cách chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân được định trước và theo đuổi lý tưởng của bản thân. Khi đến kinh thành, cô gặp gỡ tướng quân Lưu Diễn (Phùng Thiệu Phong thủ vai). Ban đầu, hai người chỉ tồn tại mối quan hệ lợi dụng lẫn nhau nhưng dần nảy sinh tình cảm.

Ban đầu, nhiều khán giả nghi ngại về màn kết hợp giữa Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong. Nhiều người chê cặp đôi này như bố con. Cụ thể, nam chính đã quá già để đóng vai vương gia trẻ trung. Tuy nhiên, tác phẩm ghi điểm nhờ kịch bản tương đối chặt chẽ và các nhân vật được xây dựng khá hợp lý. Khán giả cũng khen ngợi cách ekip cân bằng câu chuyện tình yêu và số phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến.

Tinh lạc ngưng thành đườngTinh lạc ngưng thành đường: 7,2 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 2

Tinh lạc ngưng thành đường được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Nhất Độ Quân Hoa, có nội dung kể về chuyện tình ly kỳ của 2 nàng công chúa song sinh đến từ nhân tộc. Tỷ tỷ Thanh Quỳ ấm áp, tài mạo song toàn được gả cho Thái t.ử T.hiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) của Thiên tộc. Trong khi đó, muội muội Dạ Đàm (Lý Lan Địch) lại được hứa gả cho Ma tộc vì tính cách bướng bỉnh và dữ dằn.

Dù vấp phải tranh cãi về kỹ xảo và nội dung, bộ phim vẫn có lượt xem và chỉ số truyền thông tương đối ổn. Dàn diễn viên từ chính đến phụ đều được đ.ánh giá diễn xuất tròn vai, từ đó thu được lượng người hâm mộ tăng ổn định qua từng tập.

Hộ tâm: 7,2 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 3

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương, Hộ tâm xoay quanh mối tình nhiều nước mắt nhưng cũng vô cùng lãng mạn của Thiên Diệu (Hầu Minh Hạo đóng) và Nhạn Hồi (Châu Dã đóng). Thiên Diệu bị trưởng môn phái khiến cho hồn lìa khỏi xác, còn Nhạn Hồi bị trục xuất khỏi sư môn dã vì quá phản nghịch thong dong khắp mọi miền. Nhạn Hồi xuất hiện khiến cho Thiên Diệu nhìn thấy hi vọng phá bỏ phong ấn khi nàng mang trong mình long huyết nhờ mang vảy Hộ Tâm của hắn.

Khán giả nhận xét Hộ tâm có cốt truyện được kể rõ ràng, không quá hay nhưng cũng không quá dở. Phim có nội dung đơn giản, kỹ năng diễn xuất không quá đặc biệt. Tuy nhiên, tác phẩm vẫn ghi điểm nhờ hai diễn viên chính được khen khá xứng đôi, ngoại hình trẻ trung và ưa nhìn.

Video đang HOT

Vân Tương truyện: 7,3 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 4

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Vân Tương (Trần Hiểu đóng), người trở lại sau 10 năm khổ luyện. Trong quá trình đi phiêu bạt giang hồ, anh phát hiện ra nhiều bí mật kinh hoàng về sư phụ của mình. Vân Tương quyết định đứng lên bảo vệ chính nghĩa bằng cả trái tim mình, ngay cả khi phải trả giá bằng tính mạng. Sau khi ra mắt, cặp diễn viên chính Trần Hiểu – Mao Hiểu Đồng nhận nhiều lời khen từ khán giả. Khâu âm thanh – hình ảnh của dự án cũng được đ.ánh giá cao.

Nhất niệm quan sơn: 7,5 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 5

Kịch bản kể về một vùng đất giả tưởng, nơi có hai quốc gia An quốc và Ngô quốc đang tranh giành quyền lực. Lưu Thi Thi đảm nhận vai chính Nhậm Như Ý, một nữ hiệp giỏi võ nghệ. Cô từng giữ chức t.iền tả sứ Chu Y Vệ của An quốc nhưng sau đó bị lưu lạc đến Ngô quốc. Về sau, Nhậm Như Ý thành lập đội sứ thần Nghinh Đế, cùng Ninh Viễn Châu và nhiều anh hùng trẻ t.uổi bắt đầu một hành trình nhiều sóng gió.

Ngay sau khi ra mắt, Nhất niệm quan sơn lập tức trở thành bộ phim được quan tâm bậc nhất điện ảnh Hoa ngữ trong tháng 12 này. Tác phẩm cũng trở thành dự án có điểm mở màn cao nhất năm qua. Màn thể hiện của nữ chính Lưu Thi Thi cũng nhận về “cơn mưa” lời khen từ khán giả.

Đại Minh dưới kính hiển vi: 7,8 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 6

Đại Minh dưới kính hiển vi được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Du. Dự án gây chú ý khi sở hữu đội sản xuất vàng và dàn diễn viên tiềm năng: Trương Nhược Quân, Tề Vĩ, Vương Dương… Bộ phim chủ yếu kể câu chuyện về chính sách thuế bất công đã gây ra sự hỗn loạn kéo dài ở tỉnh Huệ Châu trong thời kỳ Vạn Lịch. Trương Nhược Quân bùng nổ diễn xuất khi đảm nhận nam chính Súy Gia Mặc, ẩn sau vẻ ngốc nghếch, cố chấp là một thiên tài IQ cao, EQ thấp.

Trường tương tư: 7,8 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 7

Nếu phải chỉ ra bộ phim thành công nhất mùa hè vừa qua, đáp án chắc chắn là Trường tương tư. Tác phẩm này có một kịch bản được đ.ánh giá rất cao. Đây là bộ phim Trung Quốc thứ 2 vượt mốc 90 điểm trên bảng xếp hạng chỉ số Vlinkage trong năm 2023, chỉ xếp sau tác phẩm đề tài chính kịch – hình sự Cuồng phong (92,87 điểm). Kết thúc phần 1, ekip làm phim có hơn 2 triệu khán giả theo dõi trên tài khoản mạng xã hội chính thức.

Tác phẩm có nội dung xoay quanh cô gái tên Tiểu Yêu, người vốn có t.uổi thơ yên bình nhưng rồi lại phải sớm đối mặt với vô vàn biến cố. Nữ chính lang bạt khắp thiên hạ, che giấu thân phận, cố gắng tỏ ra vui vẻ dù đằng sau đó là một trái tim mang đầy tổn thương. Tiểu Yêu có mối quan hệ đặc biệt với 3 người đàn ông, đó là Chuyên Húc, Tương Liễu và Đồ Sơn Cảnh. Tất cả đều dành tình yêu cho Tiểu Yêu, nhưng sau cùng người có thể ở lại bên đời cô chỉ có một.

Đại Tống thiếu niên chí 2: 7,9 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 8

Ra mắt vào cùng thời điểm với nhiều dự án cổ trang khác như Liên Hoa lâu hay Trường tương tư, Đại Tống thiếu niên chí 2 khá lép vế xét trên độ nổi tiếng nhưng nhận nhiều lời khen về chất lượng. Kịch bản phim nối tiếp phần 1, khi giờ đây đội mật thám trẻ của Bắc Tống đã tập hợp lại bên nhau sau tháng ngày lưu lạc. Cả nhóm tập trung vào nhiệm vụ chính, thâm nhập vào Tây Hạ nhưng trên đường đi, họ nhận ra rằng trong nhóm có kẻ “hai mặt”, sẵn sàng phản bội anh em huynh đệ bất kì lúc nào.

Thước đao môn truyền kỳ: 8,2 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 9

Thước đao môn truyền kỳ được đ.ánh giá là một hiện tượng bất ngờ của màn ảnh Hoa ngữ năm 2023. Dự án thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả dù dàn diễn viên ban đầu bị nhận xét không nổi bật. Đóng chính là nam diễn viên gạo cội Triệu Bản Sơn (66 t.uổi). Một mình ông thể hiện 2 nhân vật anh em sinh đôi Trường Hải – Trường Tại, trong đó Trường Hải là cao thủ võ lâm, lạnh lùng và quyết đoán còn Trường Tại có phần hậu đậu, ngốc nghếch.

Bên cạnh Triệu Bản Sơn, dàn diễn viên còn lại của Thước đao môn truyền kỳ cũng gồm toàn những cái tên đã qua thời xuân sắc. Ai nấy đều lộ nét già cỗi, kém sắc, thậm chí không hề thân quen với khán giả đại chúng. Tuy vậy, mỗi người một tính cách, tạo hình lại khiến người xem phải nhớ mãi. Chẳng hạn như màn góp mặt của “trai xấu” Tiểu Thẩm Dương được người xem đ.ánh giá là vô cùng duyên dáng.

Liên Hoa lâu: 8,5 điểm

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: Trường nguyệt tẫn minh bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng - Hình 10

Liên Hoa lâu kể về hành trình lưu lạc giang hồ của nam chính Lý Tương Di – Môn chủ Tứ Cố Môn nổi tiếng trong võ lâm, sau một trận chiến lớn bị thương nặng và từ đó lui về làm một lang trung không thèm quan tâm danh vọng. Mười năm sau, Lý Tương Di (Thành Nghị đóng) đổi tên thành Lý Liên Hoa, gặp gỡ Phương Đa Bệnh (Tăng Thuấn Hy) và kẻ thù cũ Địch Phi Thanh (Tiêu Thuận Nghiêu). Cả ba cùng đồng hành, phá giải những vụ án kỳ quái trong giang hồ, gìn giữ công lý.

Bộ phim được đ.ánh giá cao về mặt nội dung và diễn xuất của dàn cast. Ban đầu, nhà sản xuất không kỳ vọng nhiều vào Liên Hoa lâu vì cho rằng kịch bản có phần cũ kỹ, chỉ muốn mượn tên t.uổi của nam chính Thành Nghị để hút người xem. Tuy nhiên, bộ phim khi lên sóng đã chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả và trở thành “hắc mã mùa hè” của năm 2023.

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh

Không có bất kì diễn viên trẻ đẹp nào, phim cổ trang này vẫn gây sốt và được khán giả xem không dứt.

Lên sóng từ ngày 18/8, dự án cổ trang Thước Đao Môn Truyền Kỳ bất ngờ thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả. Hiện tại đây là phim chiếu mạng đang phát sóng hot nhất sau khi Trường Tương Tư Liên Hoa Lâu khép lại hành trình của mình. Điều đáng nói là Thước Đao Môn Truyền Kỳ lại sở hữu dàn diễn viên... toàn những tên t.uổi già xấu, qua rồi thời thanh xuân.

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 1

Đóng chính trong Thước Đao Môn Truyền Kỳ là nam diễn viên gạo cội Triệu Bản Sơn. Một mình ông thể hiện 2 nhân vật anh em sinh đôi Trường Hải - Trường Tại, trong đó Trường Hải là cao thủ võ lâm, lạnh lùng và quyết đoán còn Trường Tại có phần hậu đậu, ngốc nghếch. Ở t.uổi 65, nam danh hài của Cbiz vẫn khiến khán giả thích thú, bị lôi cuốn mà không cần phải làm nam thần cổ trang, học đòi theo lứa đàn em.

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 2

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 3

Triệu Bản Sơn gây ấn tượng khi đóng 2 vai khác nhau ở t.uổi 65

Nội dung Thước Đao Môn Truyền Kỳ kể về việc Trường Hải bất ngờ phải rời đi xa, hành tẩu giang hồ nên không thể trông coi môn phái Thước Đao của mình. Vì vậy mà Trường Hải mới nhờ đến Trường Tại giúp đỡ, giả dạng làm mình để trở thành chưởng môn Thước Đao. Cả bộ phim là quá trình Trường Tại "qua mặt" các nhân vật tại môn phái, đặc biệt là con gái của Trường Hải, tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 4

Bên cạnh Triệu Bản Sơn, dàn diễn viên còn lại của Thước Đao Môn Truyền Kỳ cũng gồm toàn những cái tên đã qua thời xuân sắc. Ai nấy đều lộ nét già cỗi, kém sắc, thậm chí không hề thân quen với khán giả đại chúng. Tuy vậy, mỗi người một tính cách, tạo hình lại khiến người xem phải nhớ mãi. Chẳng hạn như màn góp mặt của "trai xấu" Tiểu Thẩm Dương được người xem đ.ánh giá là vô cùng duyên dáng.

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 5

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 6

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 7

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 8

Phim toàn diễn viên già xấu lại khiến dân tình mê mẩn, nam chính 65 t.uổi đóng 2 vai quá đỉnh - Hình 9

Không thể nào tìm thấy một nhân vật trẻ đẹp trong phim

Thước Đao Môn Truyền Kỳ là bộ phim độc đáo nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay khi không hề có một cái tên trẻ đẹp, "lưu lượng" nào. Phim cũng không có tuyến tình yêu chính, chủ yếu là các pha hài kịch, khiến người xem cảm thấy không khác gì đang xem các chương trình hài cuối năm. Hiện tại bộ phim đang lọt top 3 của Vlinkage trong ngày, được dự đoán sẽ sớm vươn lên vị trí đầu bảng khi Trường Tương Tư hạ nhiệt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân
13:02:06 02/03/2024
Kim Nam Joo tái xuất, nhan sắc ra sao ở t.uổi 53?
20:29:29 29/02/2024
Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"
11:50:34 01/03/2024
3 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki
08:25:18 01/03/2024
Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn
19:50:24 01/03/2024
Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình
21:20:56 01/03/2024
Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng
06:08:54 02/03/2024
Bộ phim hot nhất MXH bị chỉ trích dữ dội vì nội dung thảm hoạ, nữ chính diễn tệ chưa từng thấy
19:32:57 01/03/2024
Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần
19:48:07 01/03/2024
"Dog Days" phiên bản Hàn có gì hay?
12:51:14 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Khởi My bị VTV réo tên, đá động chuyện ca sĩ nghỉ hát đi livestream kiếm tiền
15:40:39 02/03/2024
Tần Lam thông báo kết hôn với Ngụy Đại Huân, thông tin đám cưới được hé lộ
17:40:48 02/03/2024
Hương Giang tự khui bí mật sinh con tại Mỹ: Dân mạng nháo nhào "chuyện gì đây?"
17:06:38 02/03/2024
Sam vừa sinh con đã mong được thông cảm 1 chuyện, mẹ bỉm nào nghe cũng đồng cảm
14:41:59 02/03/2024
Ken Theeradeth: Tài tử Thái Lan, từng bị nghi ngoại tình, phản bội vợ hơn tuổi
17:17:37 02/03/2024
Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em
19:26:21 02/03/2024
Nam Em thuở "cặp kè" Trương Thế Vinh xinh như mộng, từ chối 1 điều gây tiếc nuối
16:06:08 02/03/2024
Trấn Thành đính chính doanh thu phim 'Mai', chưa đến 500 tỷ như tin đồn
17:04:23 02/03/2024
Jennie (BLACKPINK) tố YG bóc lột sức lao động, làm cô mất ngủ nhiều ngày liền
18:37:12 02/03/2024

Tin mới nhất

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.

Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?

06:51:28 01/03/2024
Một mùa "săn quỷ" nữa lại sắp sửa đổ bộ màn ảnh, và lần này THANH GƯƠM DIỆT QUỶ chính thức trở lại với phần điện ảnh đặc biệt chào đón mùa 4 hoàn toàn mới. Dự án điện ảnh đang tạo nên "cơn bão" càn quét khắp nơi, dần dần lan tỏa toàn cầ...

Loạt phim Hàn ra mắt trong tháng 3: 'Queen Of Tears' có 'đè bẹp' tất cả

09:01:46 29/02/2024
Trong tháng 3, màn ảnh Hàn đón chào những bộ phim truyền hình thú vị, đa dạng thể loại, nổi bật nhất là Queen Of Tears của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Mỹ nhân diễn như bị "ma nhập" làm bùng nổ phòng vé, netizen "đòi" trao ngay cúp Daesang

06:11:46 29/02/2024
Trang Naver đ.ánh giá, cảnh tượng Kim Go Eun nhảy múa với thanh kiếm trừ tà, biểu cảm thần thái và ánh mắt của cô cứ... như thể bị ma nhập .

Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi

21:44:41 28/02/2024
Không hổ danh là dự án tiếp theo được Disney+ bỏ vốn đầu tư ở thị trường Hàn Quốc, ngay hai tập mở đầu, The Impossible Heir đã nhận về hàng loạt bình luận tích cực từ khán giả.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Review Dog Days: Sẽ thế nào nếu những chú chó cũng là diễn viên?

14:42:59 28/02/2024
Câu chuyện bắt đầu với Min Sang (Yoo Hai Jin) - một nhà quản lý bất động sản khó tính và luôn cáu gắt khi phải đối mặt với phân chó trên đường đi làm hàng ngày.

Review Beauty Newbie (Người Đẹp Gangnam bản Thái): Đã mắt trên từng khung hình

14:42:48 28/02/2024
Dù là phim remake nhưng Beauty Newbie vẫn nhận được sự quan tâm lớn nhờ dàn diễn viên trẻ đình đám xứ Chùa Vàng.

'Exhuma' của Lee Do Hyun phá kỷ lục phòng vé chỉ sau vài ngày công chiếu

14:17:55 28/02/2024
Exhuma của Lee Do Hyun và Kim Go Eun đã khiến ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc chấn động khi lập kỷ lục phòng vé chỉ trong vài ngày sau khi phát hành.

Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác

13:12:08 28/02/2024
Từng ghi dấu ấn với tạo hình... kém sắc nhất màn ảnh năm 2023 trong Nhất Niệm Quan Sơn, Lưu Vũ Ninh giờ đây tiếp tục khiến khán giả hoang mang và thất vọng khi trở lại trong dự án mới.

Cặp đôi Hoa ngữ đóng cảnh "yêu" mà sập giường ở siêu phẩm ngôn tình phải xem của tháng 3

12:43:45 28/02/2024
Tháng 3 này, các fan của thể loại ngôn tình hứa hẹn sẽ được thưởng thức một câu chuyện tình yêu cực kỳ ngọt ngào trong Đừng rung động vì anh của Châu Dã và Lâm Nhất.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Siêu phẩm ngôn tình được 3 triệu fan hóng chờ: Nữ chính "đẹp chấn động thế gian" bé tẹo cạnh nam thần 1m88

19:35:18 27/02/2024
Không để thua thiệt các nền tảng khác, phía Youku đã chính thức bước vào đường đua ngôn tình đầu năm 2024 bằng siêu phẩm mang tên Đừng Rung Động Vì Anh.

Cặp đôi phim Hàn khoe ảnh cưới: Cô dâu - chú rể đã có "visual" xuất sắc còn diễn xuất đỉnh

13:19:40 27/02/2024
Thời điểm hiện tại, Nữ hoàng nước mắt đang là một trong những bộ phim Hàn được mong chờ nhất. Tác phẩm này có sự tham gia của hai gương mặt tài sắc vẹn toàn là Kim Ji Won và Kim Soo Hyun.

Jang Na Ra gây ấn tượng trong 'Một chương hạnh phúc'

21:57:13 26/02/2024
Diễn xuất của Jang Na Ra (vai Seo Jae Won) trong phim truyền hình Một chương hạnh phúc được đ.ánh giá cao, khiến khán giả day dứt.

Đây đích thị là màn giả gái xấu nhất phim Hàn, mặc đầm sexy khoe visual khiến ai nấy hú hồn

20:01:37 26/02/2024
Flex x Cop (Tài Phiệt x Cảnh Sát) đang ngày càng chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình bởi nội dung kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước.

Park Shin Hye hôn Park Hyung Sik "tình bể bình" làm dân tình "quắn quéo" tập thể

13:52:23 26/02/2024
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả đã được chứng kiến nụ hôn của Yeo Jeong Woo (Park Hyung Sik) và Nam Ha Neul (Park Shin Hye) ở bộ phim Nốt trầm đời bác sĩ .

Có thể bạn quan tâm

Tá hỏa mỹ nhân Han Ye Seul đi sự kiện mà như "dọa ma", dao kéo biến chứng lại còn đắp phấn trắng bệch

Sao châu á

20:32:53 02/03/2024
Nhiều netizen xứ Hàn cho rằng Han Ye Seul lạm dụng dao kéo khiến gương mặt biến dạng, lớp trang điểm lỗi cùng phong cách không phủ hợp càng thêm dìm visual.

Tham vọng xây dựng sân bay lớn nhất thế giới của Dubai

Thế giới

20:32:34 02/03/2024
Với sân bay là lõi của vùng, nó sẽ tạo ra một đô thị sân bay toàn diện. Trung tâm hàng không vũ trụ Mohammed bin Rashid (MBR) sẽ đóng một vai trò lớn trong kế hoạch này.

Thao túng thị trường chứng khoán, ông Trịnh Văn Quyết thu lợi bất chính 723 tỷ

Pháp luật

20:29:55 02/03/2024
Ông Trịnh Văn Quyết đã chỉ đạo lập và ký khống hồ sơ góp vốn tại Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros, mượn giấy tờ cá nhân của 45 người thân trong gia đình, lập khống 20 công ty, mở 500 tài khoản chứng khoán...

Cặp ngôn tình bất ngờ tái hợp sau 56 lần tỏ tình thất bại, nhan sắc "lão hóa ngược" của nhà trai gây sốt

Hậu trường phim

20:05:30 02/03/2024
Trở về những năm thập niên 2010, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chắc chắn là một trong những phim ngôn tình học đường nổi tiếng nhất.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: "Hint" rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới "bại lộ"?

Sao việt

20:01:28 02/03/2024
Vào đầu tháng 2 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Song Luân từng hẹn hò với Juky San nhưng đã đường ai nấy đi .

Cận cảnh rừng trúc 7.500 cây lạ lẫm bên hồ Trúc Bạch

Tin nổi bật

19:38:51 02/03/2024
Hàng trúc xanh với 7.500 cây vừa xuất hiện bên hồ Trúc Bạch (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Trưởng nhóm TWICE tiết lộ lý do thực tập sinh bị đuổi khỏi JYP, netizen kiểu: "Quản lý chặt vậy mà vẫn để lọt bạo lực học đường?"

Nhạc quốc tế

19:07:32 02/03/2024
Mới đây, trưởng nhóm TWICE là Jihyo có tham gia 1 tập trong series YouTube Sulply. Nữ idol đã hé lộ về những năm tháng còn là thực tập sinh: Tôi gia nhập JYP vào năm 2005.

Ngắm đoàn đua thuyền buồm nổi tiếng thế giới diễu hành quanh vịnh Hạ Long

Du lịch

19:04:18 02/03/2024
Ngày 2/3, xuất phát từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, toàn bộ 11 đội của cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2023-2024 đã diễu hành quanh vịnh Hạ Long và khởi động vòng tiếp theo của cuộc đua.

Pax Thiện khiến mẹ lo lắng, sợ đi theo vết xe đổ của cậu cả nhà Beckham?

Sao âu mỹ

18:01:39 02/03/2024
Pax Thiên là 1 trong những người con được Angelina Jolie yêu thương và đặt nhiều kỳ vọng. Sau khi tốt nghiệp trung học, cậu bé được cho là theo đuổi công việc sáng tạo nghệ thuật thị giác truyền thông hỗn hợp và truyền thông số.

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

Làm đẹp

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Style đi du lịch của hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi hết lời: Đơn giản nhưng không hề nhàm

Phong cách sao

17:26:01 02/03/2024
Check - in trên đường phố Hàn Quốc, Thùy Tiên khoe diện mạo cực chất với cả cây đen cool ngầu . Người đẹp chọn diện set đồ da tông đen, kết hợp phụ kiện metallic vô cùng cá tính, thời thượng mà không kém phần ấm áp.

Pam iu ơi và "Âm iu ơi" đã gặp nhau, 2 hệ tư tưởng của giới trẻ TikTok "đụng độ"

Netizen

17:03:41 02/03/2024
Sau bao chờ đợi, mong ngóng của người hâm mộ, hai gia đình Pam iu ơi và chú Ninh - anh m đã chính thức có màn song kiếm hợp bích tràn màn hình. Hai gia đình có mối duyên cực kỳ thú vị khiến nhiều người thích thú.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

Tv show

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.