1 phạm nhân t.ử v.ong trong trại giam

Phạm nhân mới thụ án từ ngày 5-5, đến ngày 8-5 thì gia đình nhận thông báo đã t.ử v.ong trong trại giam.

Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp với VKSND tỉnh, trung tâm Giám định Pháp y tỉnh khám nghiệm t.ử t.hi, điều tra nguyên nhân vụ phạm nhân Nguyễn Quang Lập (36 tuổi) t.ử v.ong khi đang chấp hành án trong trại giam công an huyện Châu Đức. Sáng 8-5, nguồn tin của PLO cho biết như trên.

1 phạm nhân t.ử v.ong trong trại giam - Hình 1 ADVERTISEMENT
Vết bầm trên t.hi t.hể anh Lập. Ảnh do người nhà cung cấp.

Trao đổi với PLO, người nhà phạm nhân Lập cho biết Lập bị bắt chung cùng với 11 người khác trong một vụ công an bắt sòng bạc.

Khoảng tháng 2-2020, Lập bị TAND huyện kết án sáu tháng tù giam nhưng đến 5-5 mới chấp hành án.

Khoảng 9 giờ sáng 8-5, một cán bộ công an huyện xuống mời gia đình lên làm việc và được thông báo anh Lập t.ử v.ong.

Bước đầu trên t.hi t.hể anh Lập có rất nhiều chỗ bầm tím, có chỗ bầm mảng lớn, xương chân có dấu hiệu bị đ.ập.

Hiện tại vẫn chưa có kết quả khám nghiệm t.ử t.hi.

Video đang HOT

Chuyện của người đàn ông phạm tội buôn người trong lúc đi tìm vợ

Thương con nhỏ đêm đêm khóc đòi mẹ, Giàng A Ánh, SN 1979 ở bản Hàng Sung, xã Tả Phình, huyện Tủa Chùa (Điện Biên) quyết tâm đi tìm vợ.

Anh ta không hiểu tại sao vợ mình lại mất tích nên ai chỉ đâu cũng tìm đến dò hỏi. Trong một lần đi tìm, Ánh được một người đàn ông thuê đưa một phụ nữ ôm con nhỏ qua biên giới sẽ trả công 50 triệu đồng. Nghĩ đến cảnh phải có tiền lo cho con và cho hành trình tìm vợ của mình, Ánh nhận lời và được người kia đưa trước cho 15 triệu đồng.

"Họ bảo người đó đồng ý sang kia lấy chồng. Lúc tôi tới gặp rồi dẫn đi, chị này cũng bảo không muốn sống với chồng nữa vì suốt ngày bị đ.ánh nên đã nhận lời lấy người ở bên kia biên giới. Một người muốn đi, một người muốn lấy còn tôi thì được tiền nên đã đồng ý chứ có mua ai đâu mà bán", Ánh thủng thẳng nói như thanh minh khi trò chuyện với chúng tôi. Đang đi làm thì được gọi lên, Ánh bảo đang học một mẫu mới, hơi khó nên coi việc được "đi gặp cán bộ như một dịp để đầu óc đỡ căng thẳng" như lời anh ta nói.

ADVERTISEMENT

Phạm tội khi đi tìm vợ

Là con thứ ba trong một gia đình đông con, người dân tộc Mông song Ánh vẫn có được may mắn cắp sách tới trường. Ánh bảo anh ta biết được chữ là do công của bộ đội biên phòng đến nhà vận động và cho gạo ăn nên đi học. Còn việc đến trường thì chỉ vì thích vui bạn vui bè. Nhưng cũng chỉ tới lớp hai là nghỉ ở nhà trông em cho bố mẹ và anh chị đi rẫy. "Tôi nhớ ngày đó đang học dở lớp ba rồi thì nghỉ. Đến trường được nhảy nhót, cười đùa với bạn bè thì thích lắm nhưng cái bảng nhân chia gì khó nhớ quá nên bỏ", Giàng A Ánh nhớ lại.

Hỏi Ánh giờ còn nhớ mặt chữ không, có đọc được sách báo không, anh ta vò đầu ngượng nghịu: "Tậm tà tậm tịt, chữ được chữ không thôi cán bộ".

Không đi học nữa, Ánh ở nhà và cứ thế lớn lên hồn nhiên như cây cỏ cho đến tuổi lập gia đình. Vợ Ánh cũng là một cô gái cùng bản, sau khi lấy nhau cũng chỉ biết đi nương làm rẫy như bao phụ nữ khác. Ánh bảo phụ nữ Mông biết chiều chồng, mọi việc nặng nhẹ trong nhà đều quán xuyến cả. Việc của Ánh là trông con, nấu nướng và xin tiền của vợ đi uống rượu. Chính vì thế nên khi vợ bỗng dưng biến mất không lý do, cuộc sống của ba bố con Ánh mới hẫng hụt. "Vợ tôi đi đâu không rõ từ năm 2013. Nó đi chợ bán củi rồi không thấy về nữa", Ánh kể.

Hỏi anh ta có đi tìm vợ không, Ánh sốt sắng: "Có chứ. Tôi còn báo cả chính quyền nữa mà". Nam phạm nhân này cho biết đã nhiều lần xuống chợ tìm vợ, thậm chí sang cả Lào Cai, Lai Châu mà vẫn không thấy tăm hơi vợ đâu. Và việc anh ta phạm tội diễn ra trong quá trình đi tìm vợ.

Theo tài liệu điều tra, đầu tháng 4-2014, Ánh dẫn chị Phàng Thị Ph, SN 1987 ở bản Dê Dằng, Sính Phình, Tủa Chùa (Điện Biên) vượt biên trái phép, tới gặp một người đàn ông giới thiệu tên là Xử, không rõ địa chỉ. Lúc đi, chị Ph có bế theo con gái mới được hơn 1 tuổi. Ánh được người này đưa cho 15 triệu đồng và hứa sẽ trả nốt số tiền còn lại (theo thỏa thuận là trả công Ánh 50 triệu đồng-PV) nếu như sau một tháng mà chị Ph không bỏ trốn mà chịu ở lại với ông ta. Tuy nhiên, đến ngày 12-7-2014 thì Ánh bị bắt theo lời tố cáo của một kẻ cũng bị bắt về tội mua bán người.

ADVERTISEMENT

Theo lời Ánh thì người bị bắt này không có mối quan hệ gì với Ánh nhưng nạn nhân bị anh ta lừa bán lại sống cùng bản với chị Ph. Khi chị Ph sang bên kia lấy chồng, vì không chịu được cảnh bị đ.ánh đ.ập, ngược đãi đã cùng người phụ nữ này bỏ trốn về nước và làm đơn tố cáo và hành vi đưa người qua biên giới và nhận tiền mai mối của Ánh bị lộ tẩy. Bị khép vào tội mua bán người và mua bán trẻ em, Ánh bị TAND tỉnh Điện Biên tuyên phạt 20 năm tù.

Chuyện của người đàn ông phạm tội buôn người trong lúc đi tìm vợ - Hình 1
Phạm nhân Giàng A Ánh trong trại giam.

Chỉ mong khỏe mạnh

Hỏi Ánh nghĩ gì về tội lỗi của mình, người đàn ông này cúi đầu, lí nhí: "Em có bán ai đâu, tại họ tự nguyện đi đấy chứ. Còn việc nhận tiền thì đưa người ta qua đó phải có công thôi".

"Vượt biên trái phép là có tội rồi. Đằng này anh còn nhận tiền của người ta nữa thì dù anh không mua chị Ph của ai nhưng dẫn người ta qua đó rồi lấy tiền thì là bán rồi còn gì", chúng tôi bảo. Ánh chỉ biết vâng dạ.

Hỏi về số tiền đã nhận của người đàn ông tên Xử, Ánh cho biết đã nhận được đủ 50 triệu đồng nhưng đã tiêu hết số tiền đó trong việc đi tìm người vợ mất tích. Người đàn ông này thừa nhận mình đã sai và tâm sự rằng, nhiều lúc cũng nghĩ có thể vợ mình đã bỏ sang bên kia biên giới lấy chồng khác rồi nên cũng định không đi tìm nữa. Thế nhưng vì thương con hay khóc đêm vì nhớ mẹ nên mới cất công đi tìm.

"Tôi có ba đứa con. Hai đứa lớn thì đều hơn chục tuổi rồi, chỉ có thằng bé lúc vợ mất tích mới được 2 tuổi nên hay khóc đêm. Càng dỗ nó càng khóc to hơn nên lắm lúc điên quá tôi vụt cho vài cái mới nín", Ánh kể.

ADVERTISEMENT

Người đàn ông này kể rằng, từ ngày bị bắt chưa từng một lần nhận được tin nhà song vẫn luôn tin tưởng rằng các con mình sẽ được bố mẹ và các anh chị chăm sóc. "Hai đứa lớn nhà tôi giờ cũng trưởng thành cả rồi. Chỉ có thằng bé là còn nhỏ thôi. Tôi tin là chúng nó chăm nhau được", Ánh tâm sự. Anh ta cho biết, thời gian đầu bị bắt còn lo về con cái nhưng giờ thì không còn lo lắng nữa.

"Không phải tôi vô tâm mà vì có lo cũng chẳng làm được gì, chỉ thêm phiền não. Đã vậy thì chấp nhận thôi. Chúng nó còn sống thì khắc lớn, khắc phải biết làm gì để sống còn nếu chẳng may gặp vận đen đủi thì cũng đành phải bằng lòng thôi. Mọi chuyện phải đợi đến lúc ra tù mới biết mà quyết định được", Giàng A Ánh bộc bạch. Điều anh ta mong muốn nhất bây giờ chính là sức khỏe bởi "tôi có khỏe mạnh thì mới lao động tốt được, mới có cơ hội về nhà sớm. Lúc đó thì muốn nói gì, làm gì mới thực hiện được chứ bây giờ có nghĩ đến cũng không giải quyết được việc gì".

Nghe chúng tôi bảo nghĩ thế là đúng và đó chính là con đường đúng đắn nhất, Ánh cười rất tươi. Anh ta thành thật: "Tôi phải mất nhiều đêm không ngủ, mất nhiều năm trăn trở mới nghĩ được như thế đấy cán bộ ơi".

ADVERTISEMENT

Là phạm nhân từ ngày về trại cải tạo không được người nhà thăm gặp nên Ánh luôn nhận được sự quan tâm của Ban giám thị trại giam. Ánh bảo cán bộ trại giam Ninh Khánh rất chu đáo, không chỉ cho quà vào dịp lễ Tết mà những dịp bình xét thi đua tháng, quý lại có quà động viên. "Tôi mất năm đầu bị xếp loại trung bình còn các năm sau kết quả cải tạo đều được xếp loại khá. Tôi sẽ cố gắng để được giảm án, sớm trở về với các con. Điều mong mỏi lớn nhất của tôi là bản thân được khỏe mạnh, các con ở nhà cũng không ốm đau bệnh tật gì", Ánh tâm sự trước khi chia tay chúng tôi về phân trại.

Nhìn bóng anh ta khuất dần sau rặng cây, chúng tôi chỉ biết thở dài bởi cuộc đời của mỗi con người, không ai biết được điều gì đang chờ mình phía trước. Giống như nam phạm nhân này, trên bước đường đi tìm vợ, chỉ một cái tặc lưỡi và không am hiểu pháp luật mà cuộc đời đã rẽ sang một hướng khác.

Nguyễn Vũ

Theo phapluatxahoi.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo thành khẩn xin lỗi, bị đề nghị 12 tháng tù, nạn nhân kiên quyết làm điều này!04:10Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Miệt thị trẻ em tại các buổi livestream là tình tiết tăng nặng04:36Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì "va chạm" phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm03:50Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Vụ 2 ngư dân bị 'ra tay' như thời trung cổ trên tàu cá ở Cà Mau: 'Chìm xuồng' vì đã nhận bồi thường?04:01Khiếp vía cảnh lái ô tô cán qua người nạn nhân sau va chạm00:23Hình ảnh Trang Nemo và Trần My đến tòa từ sáng sớm01:38Lừa đảo thầu vé máy bay, lấy 29 tỉ đồng, chỉ mua vé gần 400 triệu đồng01:58Xét xử Trang 'Nemo' và 4 đồng phạm về hành vi gây rối trật tự công cộng03:06TP.HCM: Sới bạc quy mô 'khủng' ở Q.6 từng hoạt động như thế nào?03:18Bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị đề nghị truy tố dù đang bỏ trốn: Hiểu thế nào về tình huống pháp lý hy hữu?04:22Đề nghị cho cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang được hưởng án treo03:20Vĩnh Long: Bắt giữ 37 người tại 3 điểm lắc tài xỉu, đá gà ăn tiền01:45Vờ mua vàng tặng người yêu, ném cát vào mặt chủ tiệm cướp 2 dây chuyền vàng01:39Cứu người đàn ông chạy xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi01:15Bị khởi tố vì lừa 'chạy' sổ đỏ, mua đất, chiếm đoạt gần 4,2 tỉ đồng01:58Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu00:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Người mẹ tiên lượng cực xấu, chi phí điều trị đã lên tới 400 triệu
16:04:08 28/11/2022
TP.HCM: Phó tổng giám đốc người Ấn Độ tham ô tài sản cho vợ trả nợ
14:41:36 28/11/2022
Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
08:10:35 29/11/2022
Nhiều phụ nữ “sập bẫy” gã đàn ông với tờ hóa đơn hàng 77 triệu đồng
22:56:41 27/11/2022
Khởi tố kẻ đốt xe máy của người tình lúc rạng sáng
12:42:53 28/11/2022
Bịa chuyện mẹ bị ung thư, con gái mất do bỏng để nhận tiền từ thiện 700 triệu đồng
02:24:04 29/11/2022
Cô gái 22 tuổi trốn về nước tố cáo hai người bán sang Trung Quốc
12:16:16 28/11/2022
Kết thân trong trại giam, đôi bạn lại dìu nhau vào tù
15:12:04 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh
16:45:27 29/11/2022
Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc
17:20:18 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao
19:56:46 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'

22:19:45 29/11/2022
Để tránh sự phát hiện của lực lượng công an, hai thanh niên là N.P.H. và T.Q.K. (cùng SN 2006, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã chế ra dao gắn tuýp sắt có thể tháo rời được

Bé gái bị bỏ rơi cùng bức thư của người mẹ

21:25:48 29/11/2022
Ngày 29/11, UBND phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đang phát thông báo tìm người thân cho bé gái khoảng 1 tuổi bị bỏ rơi vào chiều cùng ngày

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...

Nghi ngờ bị 'cướp' người yêu, cầm đá ném vỡ đầu người khác

16:59:45 29/11/2022
Do ghen tuông, nghi ngờ anh C. cướp người yêu, Lê Văn Quân ở Thanh Hóa đã mai phục rồi dùng đá ném vào đầu anh C. gây thương tích nặng

Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt nói không oan nhưng không đồng ý với thiệt hại

14:56:31 29/11/2022
Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM cho rằng bản thân bị truy tố không oan nhưng không đồng ý với kết quả thiệt hại là hơn 14,2 tỉ đồng và bị hại trong vụ án là Bệnh viện Mắt

Nguyên kế toán trưởng Cty CP Đầu tư phát triển Nhà Đà Nẵng tiếp tục bị khởi tố

13:22:27 29/11/2022
Ngày 29/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lâm Phụng Tiên (SN 1966, trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), nguyên Kế toán trưởng Công ty Cổ phần...

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá hơn 30 tỷ đồng

13:16:25 29/11/2022
Qua trích xuất dữ liệu điện tử từ thiết bị, máy móc phục vụ đ.ánh bạc và tổ chức đ.ánh bạc thu được tại nhà các đối tượng, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế xác định, đường dây này đã tổ chức đ.ánh bạc và đ.ánh bạc với tang số gần 1,8 triệu điểm,...

Bắt đối tượng kêu gọi ủng hộ giúp đỡ để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

09:51:29 29/11/2022
Đỗ Minh Hậu (SN 1993, ngụ TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã bịa ra câu chuyện bị ung thư m.áu rồi đăng tải kêu gọi giúp đỡ, ủng hộ nhằm lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người
ADVERTISEMENT

Triệt phá đường dây làm giấy tờ giả

02:09:25 29/11/2022
Sử dụng chứng minh nhân dân giả lập tài khoản mạng xã hội, mở tài khoản giao dịch tại ngân hàng…, đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức do Vũ Mạnh Tuấn (sinh năm 1989, trú tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà N...

Dùng sổ đỏ rởm để mượn tiền rồi... "hô biến"

01:55:52 29/11/2022
Sau khi cho mượn tiền, anh N không liên lạc được với Tài. Qua tìm hiểu anh N phát hiện Tài sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để thế chấp nên trình báo cơ quan Công an

Cú lừa khiến cả người bán và người mua 15 máy điều hòa đều mất tiền

01:55:45 29/11/2022
Với mục đích lừa đảo, Cư lên mạng hỏi mua 15 chiếc máy điều hòa nhiệt độ hiệu Casper của anh B với giá 84 triệu đồng và gạ bán cho anh N với giá 34,5 triệu đồng, biến cả hai chủ tiệm kinh doanh điện lạnh trở thành… nạn nhân

Vận động đối tượng bị truy nã 28 năm ra đầu thú

01:49:37 29/11/2022
Ngày 28/11, Trung tá Điểu Văn Sỹ, Trưởng Công an xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cho biết, Công an xã Đăk Ơ vừa phối hợp với Cơ quan cảnh sát Điều tra công an tỉnh Thanh Hóa vận động đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1972, sinh số...

Khởi tố 2 đối tượng đưa dẫn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

01:40:32 29/11/2022
Ngày 28/11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng về hành vi tổ chức cho 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lừa đảo cúng âm binh để chiếm đoạt 2,5 tỷ đồng

21:50:38 28/11/2022
Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngô Quan Duy (SN 1992, trú phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) và Nguyễn Thị Tuyết Loan (SN 1972, trú xã An Ngãi Tru...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iran tiến gần hơn tới việc gia nhập SCO

Thế giới

22:47:40 29/11/2022
Quốc hội Iran đã thông qua hàng chục nghị định thư về việc nước này gia nhập Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO), một khối an ninh và kinh tế Á-Âu gồm 8 thành viên, trong đó có Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Pakistan, cùng các nước khác

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

Thời trang

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

Hồ Tấn Tài gặp vấn để về sức khỏe trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:25:09 29/11/2022
HLV Park cho Tấn Tài ra nghỉ ngơi ngay giữa buổi tập cuối của tuyển Việt Nam vào tối 29/11 tại sân Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

Sao việt

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác

Hình ảnh hơn 4.000 chú khỉ ăn buffet tại Thái Lan

Du lịch

22:00:52 29/11/2022
Lễ hội buffet cho khỉ là sự kiện được tổ chức ở Lopburi, miền trung Thái Lan, nhằm bày tỏ sự biết ơn của người dân tới sự đóng góp của loài khỉ cho ngành du lịch

6 thói quen nếu không từ bỏ ngay thì lão hóa sẽ sớm ghé thăm làn da bạn

Làm đẹp

21:58:11 29/11/2022
Đây đều là những thói quen mà rất nhiều chị em mắc phải hằng ngày cần phải từ bỏ ngay

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

Netizen

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA

Mọt game

21:47:32 29/11/2022
MiHoYo đã ngừng phát triển trò chơi Project SH do người sáng lập công ty đứng đầu. Đội thiết kế gam cũng bị giải thể sau động thái này

Quỳnh Anh và tình đẹp như mộng với Duy Mạnh

Sao thể thao

21:35:00 29/11/2022
Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1996, là con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Chị gái cô chính là Huyền Mi - vợ tiền vệ Văn Quyết

Tesla đang nghiên cứu thiết kế lại mẫu xe ăn khách Model 3, Vinfast có phải dè chừng?

Ôtô

21:32:18 29/11/2022
Đội kỹ sư của Elon Musk đang làm việc để cải thiện chi phí và sự hấp dẫn của chiếc xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của hãng

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Sao châu á

21:29:18 29/11/2022
Những cái tên đi tiếp gồm thí sinh Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc