Yêu như ngày đầu

Theo dõi VGT trên

BPO – Cha mẹ tôi biết nhau là do mối mai. Thực ra trong âm thầm ông đã để ý bà nhưng ở cái thời “áo mặc sao qua khỏi đầu” thì chuyện trai gái quen nhau không bao giờ vượt qua vòng khuôn phép.

Nhà ông bà ngoại cách nhà tôi chừng 20 cây số. Vào những năm 90 phương tiện còn thô sơ, xứ sông nước như quê tôi người ta chủ yếu đi lại bằng ghe, xuồng. Nhà nào khá giả thì được cái máy chạy lịch xịch có tên là “cô-le”. Nhà nội khi đó còn khó khăn nên chỉ có bộ chèo gắn trên chiếc tam bản.

Để ý thương con gái nhà người ta, cha tôi liều gan nửa ngày chèo xuồng ra rủ mẹ tôi đi coi gánh hát. Lúc đó có nghệ sĩ Lệ Thủy, Minh Vương về thị xã vùng sâu nên cha xin nội bán một giạ lúa để có “vốn” đi kiếm dâu về cho nội nhờ. Ra tới nhà nàng cha chỉ dám thập thò bên nhà máy xay xát lúa gạo là hàng xóm của ngoại tôi. Ông ngoại vốn là người nghiêm khắc, cấm tiệt chuyện lén lút gái trai nên dù rất muốn xem cải lương tại rạp ra sao nhưng mẹ tôi cũng phải đành chịu phép. Ông ngoại nói con gái chưa gả đi thì không bao giờ được phép bước xa hơn xó bếp cửa buồng.

Vậy là tiu nghỉu, ngay trong đêm cha tôi chèo xuồng về. Không bỏ cuộc vì đã trót thương con gái nhà người ta nên vạn sự cha tôi bắt đầu dò la từ bác hàng xóm. Biết ông ngoại ghiền uống rượu, ngày nào cũng phải lót dạ từ nửa xị, bữa đó ra nhà chơi cha đem rượu nhàu thơm phức còn có công dụng trị đau nhức xương khớp cùng bầy khô cá sặc nhà làm. Làm gan kết bạn với phụ huynh mà cha tôi được ông ngoại gả con gái. Sau này mỗi lần nhắc lại chiến tích cưới được mẹ, cha tôi đều tủm tỉm cười.

Tưởng có m.áu công tử ăn chơi, nhưng cha là người thương mẹ hết lòng. Nếu ngày trước thường lêu lổng, bạn bè tụ tập thì từ ngày cưới mẹ về cha biết chí thú làm ăn, siêng năng thức khuya dậy sớm. Ngày mùa thì canh tác miếng ruộng sau hè, lúc nông nhàn thì cất vó, đặt lờ, cắm câu. Có khi đào đất đắp bờ, nuôi bò, cắt cỏ.

Nhưng cuộc sống không bao giờ chỉ là những ngày vui mà còn có những hồi khó khăn, vất vả. Đó là những lúc cha mẹ già ốm đau, mấy đứa con nhỏ bệnh dặt dẹo ngày qua ngày. Cũng có lúc lâm vào túng quẫn, nợ nần, gạo thóc phải chạy từng lon. Nhưng vì thương, cha mẹ đã dìu dắt nhau vượt qua hết những ngày tăm tối.

Mẹ nói: Hồi mới tao đâu có thương gì cha tụi bây. Ổng vừa xấu vừa ốm nhách, cao nhòng nhưng được cái chịu khó. Đàn ông thanh niên mà kiên nhẫn chèo ghe hai chục cây số để tới lui thăm, tìm hiểu, lấy lòng nhà vợ dù không biết có được người ta gả con gái cho không thử hỏi được mấy người. Mà năm dài tháng rộng, khi tình yêu, sự nhiệt tình, nhường nhịn lẫn chiều chuộng của cha dành cho mẹ vẫn bền bỉ như ngày đầu thì mẹ biết mình không bao giờ phải lăn tăn gì về người bạn đời của mình nữa. Còn vất vả, khó khăn vốn dĩ là một phần của đời sống này.

Bây giờ dù đã ngoài 60 nhưng cha mẹ vẫn hằng ngày giữ thói quen tương kính, nhường nhịn nhau. Không bắt đầu bằng tình yêu xuất phát từ cả hai phía ngay từ đầu nhưng lại trọn một đời thương, trọn một đời chỉ có nhau là người duy nhất. Thi thoảng có dịp về nhà ngồi lại với nhau là mấy chị em chúng tôi lại thèm ước cuộc đời này mình sẽ có một tình yêu đơn giản mà bền chặt như mẹ và cha.

Video đang HOT

Trả lời một câu hỏi, tôi đã vượt qua "cửa ải "của bố vợ tương lai khó tính

Tuần trước, nàng nhắn tin cho tôi bảo cuối tuần ra mắt "bố mẹ vợ". Đến lúc này cô ấy mới tiết lộ, bố không ủng hộ chuyện tình cảm của chúng tôi.

Tôi năm nay 28 t.uổi, làm việc trong quân đội. Vì tính chất công việc, tôi ít có thời gian dành cho những mối quan hệ xã hội, gia đình. Chuyện tình cảm lại càng khó.

Bạn gái tôi hiện tại là do vợ một đồng nghiệp giới thiệu, rất xinh đẹp và cá tính. Lúc đầu biết nàng con nhà giàu có, là con gái út được bố mẹ cưng chiều, tôi do dự không định tiến tới.

Nghĩ mình mang nghiệp nhà binh, sống ở đơn vị nhiều hơn ở nhà, kinh tế gia đình cũng bình thường, nàng thì được bao bọc, sung sướng đã quen, sợ không chịu được vất vả.

Thế nhưng, "cái duyên, cái số nó vồ lấy nhau", vừa hẹn hò buổi đầu, chúng tôi đã cảm thấy như thương nhau từ lâu. Tình cảm hai người nảy sinh, nhanh chóng trở nên thắm thiết.

Tình yêu của chúng tôi đã kéo dài gần 2 năm trong ngọt ngào. Có lẽ vì ít có thời gian gần nhau nên lần gặp nào cũng đầy yêu thương, lưu luyến. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa ra mắt gia đình hai bên.

Trả lời một câu hỏi, tôi đã vượt qua cửa ải của bố vợ tương lai khó tính - Hình 1

Bố bạn gái tiễn tôi về với nụ cười ấm áp sau buổi gặp mặt đầu tiên (Ảnh minh họa: Getty).

Tuần trước, nàng nhắn tin cho tôi bảo cuối tuần này về nhà, đến ra mắt "bố vợ". Đến lúc này cô ấy mới tiết lộ, bố cô ấy không ủng hộ tình cảm của con gái. Bố không muốn con gái làm vợ lính, hạnh phúc hay không chưa rõ, nhưng vất vả và cô đơn thì rõ ràng trước mắt.

Tuy nhiên, vì thấy con gái đã yêu đậm sâu nên bố nàng muốn gặp mặt tôi. Bạn gái tôi tỏ vẻ rất lo lắng, vì cô ấy biết tôi không khéo ăn nói, còn bố cô ấy lại nghiêm khắc và khó tính trong cách nhìn người.

Dù thế nào, tôi nghĩ việc cần làm vẫn phải làm. Đã yêu nhau nghiêm túc, chuyện gặp bố mẹ nàng là không thể tránh.

Hôm đến nhà nàng chơi, trước đó tôi mất ngủ cả đêm. Tôi đã yêu vài cô gái, nhưng đây là người đầu tiên tôi được mời đến nhà gặp phụ huynh. Tôi yêu nàng và không muốn tình yêu của mình sẽ bị ngăn cản vì lý do khách quan nào đó.

Bố mẹ nàng đón tôi bằng thái độ không vồn vã, cũng không lạnh lùng. Họ tỏ ra lịch thiệp như đón một vị khách quý tới nhà. Sau khi hỏi han vài câu, mẹ nàng bảo có chút việc phải làm nên về phòng. Ngay sau đó, nàng cũng nháy mắt nhìn tôi rồi đi theo mẹ.

Tôi hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nàng đang cố tình để tôi ở lại với bố để làm bài "sát hạch". Trong lúc tôi còn chưa biết nên nói gì tiếp theo, bố nàng bảo: "Nghe nói cháu biết đ.ánh cờ tướng. Chú cháu mình chơi vài ván nhé".

Thật may, đàn ông đ.ánh cờ không cần nói nhiều. Khả năng đ.ánh cờ của tôi không tệ, nhưng tôi không phải là đối thủ của chú ấy. Có nhiều lúc, tôi biết chú cố tình nhường tôi vài nước cờ cho tôi đỡ ngại.

Bất ngờ, chú hỏi tôi yêu con gái chú ở đ.iểm gì? Chú chê con gái mình chuyện bếp núc vụng về, cũng không giỏi lấy lòng người khác. Cuối cùng, chú ấy hỏi tôi: "Nếu sau này, cháu lấy vợ về, mẹ chồng - nàng dâu không hòa hợp, cả hai đều yêu cầu cháu lựa chọn, cháu sẽ chọn ai?"

Lúc chú ấy hỏi, tôi biết đây chính là "cửa ải" đầu tiên mình phải vượt qua. Tôi chưa từng nghĩ đến tình huống này. Nếu thật sự phải lựa chọn, quả là khó.

Tôi từ tốn trả lời: "Nếu phải chọn 1 trong 2 thì khó quá. Cháu xin chọn phương án dễ hơn đó là chọn cả hai. Là người ở giữa, cháu sẽ tìm mọi cách để dung hòa hai người.

Nếu không thể dung hòa, cháu sẽ chọn ở riêng. Không sống chung sẽ bớt va chạm, bớt mâu thuẫn. Thật ra, con cái muốn chăm sóc, báo hiếu bố mẹ không nhất thiết phải sống chung".

Chú ấy nhìn tôi cười, đi nước cờ cuối cùng để "kết liễu" tôi: "Chiếu tướng. Lần này chú không nhường nữa nhé".

Lúc đó, tôi không biết chú ấy nói về đ.ánh cờ hay nói về chuyện tình cảm của tôi. Nếu là về đ.ánh cờ, tôi thua tâm phục khẩu phục.

Sau buổi gặp mặt ấy, tôi phải trở về đơn vị. Trước khi về, bố bạn gái tiễn tôi ra tận cửa, bảo lúc nào có thời gian cứ ghé chơi.

Tối hôm ấy, bạn gái gọi điện cho tôi không giấu nổi vui mừng: "Bố em nói, lấy chồng bộ đội xác định là vất vả hơn lấy chồng những ngành nghề khác, nhắm chịu được thì lấy. Đã lấy rồi phải biết thông cảm và thấu hiểu cho chồng, cấm kêu khổ".

Rồi cô ấy hỏi tôi: "Rốt cuộc, anh đã nói gì mà giờ bố em lại về phe anh thế?".

Suốt cả ngày hôm ấy, tôi vui đến nỗi làm gì cũng thấy việc nhẹ như mây. Nghĩ lại câu hỏi của bố vợ tương lai, tôi chợt nhủ thầm: Nếu một người đàn ông phải rơi vào tình huống lựa chọn mẹ hoặc vợ thì thật bất hạnh.

Một người mẹ yêu con, một người vợ yêu chồng chắc chắn sẽ không bắt người mình yêu thương phải lựa chọn tàn nhẫn như vậy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ
09:39:04 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?
17:20:28 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating vẫn bị chê nhạt, hot nhờ Lê Bống, Huỳnh Anh
17:23:09 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024

Tin mới nhất

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Có thể bạn quan tâm

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ

Sao việt

23:04:20 27/05/2024
Nhiều khán giả chỉ trích nữ người mẫu phản ứng quá đà, không biết trân trọng tình cảm của bạn bè và có thái độ ứng xử kém tinh tế với thành viên trong ê-kíp.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.