Từng dương dương tự đắc cưới được vợ mới giàu có, nhưng gặp lại vợ cũ tôi khóc tu tu

Ban đầu tôi cứ nghĩ, cưới được vợ mới giàu có hơn thì sẽ hãnh diện lắm. Và nếu trong dòng đời tấp nập và có vô tình gặp lại vợ cũ, tôi sẽ hả hê trước cô ấy.

Nào ngờ, tôi lại bật khóc tu tu như một đ.ứa t.rẻ. Hồi yêu Thanh, tôi cứ nghĩ rằng chỉ cần 2 đứa yêu nhau đủ nhiều khó khăn trong cuộc sống đều có thể vượt qua hết. Đúng là t.uổi trẻ chưa trải sự đời! Ra trường được 2 năm, tổng thu nhập chúng tôi cũng gần 30 triệu. Thanh chủ động đề nghị chuyện cưới xin. Thành thật mà nói, tôi chưa muốn lắm, nhưng lúc ấy còn yêu, còn chiều nên cũng gật đầu đại.

Tới khi về chung sống, tôi mới bắt đầu cảm thấy áp lực nhiều hơn về chuyện tiền bạc. Hai đứa tỉnh lẻ thì xác định phải mua nhà, mua xe, rồi dành dụm, tích lũy cho tương lai của con cái. Lương chúng tôi lúc đó cao lắm thì mới được 30 triệu, ăn tiêu hết chừng 12 triệu, những khoản phát sinh, rồi biếu xén quà cáp bố mẹ 2 bên mỗi tháng bỏ ra chừng 10-13 triệu là nhiều. Một căn chung cư ở được cũng phải tầm 2 tỷ… Mà đây là còn chưa có con nhỏ. Tôi bắt đầu thấy “khoai” quá trời! Cày cuốc tới chừng nào mới đạt được đây?

ADVERTISEMENT

Từng dương dương tự đắc cưới được vợ mới giàu có, nhưng gặp lại vợ cũ tôi khóc tu tu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi yêu, tôi nghĩ mọi thứ rất đơn giản. Nhưng cuộc sống hôn nhân khiến tôi mệt mỏi vì nhà vợ nghèo khó. (Ảnh minh họa)

Kể mà bố mẹ ở quê có của ăn của để một tí, con cái còn được nhờ. Đây nhà tôi khó, nhà Thanh còn khó hơn. Nhiều lúc nghĩ tới chuyện bố mẹ vợ chả giúp đỡ gì, mỗi lần về còn phải biếu đồng quà tấm bánh, tôi đ.âm bực dọc, nảy sinh cảm giác ghét bỏ. Và tôi còn bắt đầu nghi ngờ chuyện vợ có thật sự tiết kiệm không hay lại dấm dúi khai khống chi tiêu sinh hoạt để cho ông bà ngoại?

Video đang HOT

Nhiều lần vu vơ tôi có bóng gió, Thanh giận đòi để tôi quản lý tài chính. Tôi lại làm lơ đi. Dù thế, đó vẫn là khởi nguồn của rạn nứt và cuối cùng chúng tôi đường ai nấy đi khi chưa nhà chưa xe, chưa con cái chung. Thứ duy nhất cần phân chia là cuốn sổ tiết kiệm 250 triệu.

Ngày ra tòa, tôi hào phóng bảo vợ cũ: “Thôi, tiền đó em giữ mà cho bố mẹ, anh kiểu gì rồi chả kiếm ra số đó nhanh thôi. Anh xưa giờ chả bao giờ nghĩ mình kém cỏi, nhưng lấy em về anh thấy mình bị đi xuống vì lo tằn tiện vài đồng bạc lẻ, áp lực khi phải lo cho cả nhà em. Từ giờ mình đường ai nấy đi rồi, hy vọng mai này có gặp lại thì cả 2 đứa đều thành công nhé!”

Từng dương dương tự đắc cưới được vợ mới giàu có, nhưng gặp lại vợ cũ tôi khóc tu tu - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tôi mỉa mai vợ cũ vì cô ấy không nhận hết số tiền tiết kiệm. (Ảnh minh họa)

Nhưng Thanh vẫn kiên quyết chuyển cho tôi 1/2 cả tiền cả gốc lẫn lãi. Tôi không quên khịa lại vợ cũ rằng đã không có mà lại bày đặt.

Từ đó, chúng tôi không gặp lại nhau. Bẵng đi cũng gần 2 năm, tôi đã gặp và kết hôn với vợ mới. Cô ấy hơn tôi 3 t.uổi, có 1 con riêng 6 t.uổi, hiện đang kinh doanh mỹ phẩm, hơi già nhưng giàu có.

Khác với hôn nhân trước, hôn nhân này tôi rất thoải mái chuyện tiền bạc. Vợ tôi kinh doanh lớn nên muốn nở mặt nở mày với bạn bè, cô ấy chi tiền tỷ ra tổ chức ở trung tâm tiệc cưới, đặt váy thiết kế, mua hoa tươi về trang trí… Tôi chẳng phải đóng góp đồng nào trong toàn bộ quá trình ấy.

Rồi về sống chung, tôi vẫn đi làm công việc cũ với mức lương 15-18 triệu. Vợ thấy tôi đi sớm về muộn, còn họp hành, báo cáo mệt mỏi liền bảo tôi ở nhà đóng hàng cho cô còn giàu hơn. “Anh đi làm được vài đồng bạc không đủ cho em đi ăn hàng, uống trà sữa. Thôi, ở nhà đóng hàng, quán xuyến nhà cửa cho em đi”, vợ ra lệnh.

Từng dương dương tự đắc cưới được vợ mới giàu có, nhưng gặp lại vợ cũ tôi khóc tu tu - Hình 3

ADVERTISEMENT

Vợ mới của tôi tuy già và có con riêng, nhưng cô ấy rất giàu có. (Ảnh minh họa)

Tôi không làm ra tiền bằng, đương nhiên phải nghe lời. Thế nhưng, kể từ cái ngày phải ngửa tay xin tiền vợ ấy, tôi thấy mình chẳng còn tiếng nói trong gia đình. Rồi bố mẹ tôi bị vợ coi không ra gì. Nào vui thì cô ấy ném cho tôi vài chục triệu bảo gửi về quê, nào khách bom hàng nhiều thì giận cá c.hém thớt gọi bố mẹ chồng là “ông bà già”, “hội nhà quê”, “mấy kẻ ăn bám”…

Tôi giận lắm, cố nhẹ nhàng nhắc nhở mà cô ấy bật tanh tách: “Sai à? Tôi nói sai à? Anh ở nhà có đóng hàng còn sai đơn. Hay anh cố tình gian lận để lấy tiền bỏ túi riêng làm quỹ đen gửi bố mẹ anh? 2 ông bà ấy đã ngồi không nhận tiền thì phải hiểu con dâu chứ, cứ gọi gọi gọi tối ngày. Tôi không mở được mắt vì phải làm thêm, kiếm thêm gửi về cho họ đấy!”

Tôi cay đắng lắm. Nghĩ là cố nhịn một chút để sống dư dả, rồi bố mẹ cũng có tiền an hưởng t.uổi già, nhưng vợ càng thấy tôi nhịn thì lại càng lấn tới. Nhiều khi, cô ấy đi ra ngoài tiếp khách nam mà chẳng ngại đong đưa, nũng nịu. Tôi thì bị coi như lái xe, chỉ trên mạng xã hội tôi mới được vợ tôn trọng, ngợi khen. Chỉ vợ thôi đã mệt, tôi còn phải cưng nựng, yêu chiều theo yêu sách của con gái riêng của cô ấy.

ADVERTISEMENT

Sự cảm thông với vợ cũ bỗng ngập tràn, tôi giận mình vì thái độ không đúng mực khi xưa. Nếu tôi không nghi ngờ, xem thường bố mẹ vợ thì có lẽ đã đâu khiến mâu thuẫn tới mức phải ly hôn. Nếu tôi thay vì xét nét từng đồng mà dành thời gian nỗ lực hơn, có lẽ chúng tôi vẫn còn bên nhau. Chưa biết chừng, tới thời điểm này hai vợ chồng đã phất, mua được nhà rồi cũng nên!

Từng dương dương tự đắc cưới được vợ mới giàu có, nhưng gặp lại vợ cũ tôi khóc tu tu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngày vô tình gặp lại vợ cũ, nhìn thấy cô ấy vui vẻ và thành đạt, tôi bỗng bật khóc như 1 đ.ứa t.rẻ. (Ảnh minh họa)

Tôi chẳng dám tâm sự với ai về vợ mới, sợ bị nói là chó chui gầm chạn – dù điều đó đâu có sai. Cho tới một lần tôi đưa bố mẹ vào viện khám, tình cờ gặp lại vợ cũ. Nhìn qua cũng biết Thanh có vẻ kinh tế rất ổn, ngoại hình vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Phong cách ăn mặc còn lên tầm hơn hẳn so với thời xưa.

Nhưng chẳng hiểu sao, khi đối mặt nhau, tôi bỗng rưng rưng rơi nước mắt. Rồi tôi gục đầu vào vai cô ấy khóc tu tu như 1 đ.ứa t.rẻ. Thanh ngạc nhiên, rồi cũng dỗ dành tôi nín đi không mọi người nhìn. Lúc này, tôi mới bình tĩnh lại, xin lỗi rồi cố hỏi thăm vợ cũ vài câu. Thanh cũng bình thản trả lời, nói rằng đã nghỉ việc, giờ mở shop thời trang và giúp bố mẹ bán nông sản. “Tuy em không giàu, nhưng cũng đủ khả năng lo cho bố mẹ, mua được căn hộ mà mình từng mơ ước” - Thanh nhẹ nhàng chia sẻ.

Nghe tới đây, tôi càng cảm thấy buồn và ân hận hơn. Thật sự, tôi đã đ.ánh mất đi người vợ hiền lành, chăm chỉ và biết quan tâm bố mẹ 2 bên để chạy theo vật chất, cuối cùng chẳng hạnh phúc, vẻ vang gì. Phải chăng tôi đang phải gánh chịu quả báo, cũng bị đối phương coi thường, hắt hủi, coi thường như tôi đã từng đối xử với Thanh?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52B.é t.rai bị cha dượng "ép" hút chất cấm: Công an vào cuộc điều tra, người đăng video là bố ruột?03:05Shipper cho khách nữ kiểm hàng, bị quỵt tiền vì cô mang vào nhà giấu, thái độ bà mẹ càng đáng lên án03:05Lindo đăng đàn ẩn ý "Sai lầm lớn nhất" rồi xóa vội, Quang Linh lộ điểm bất thường trước khi về VN02:53Hot girl Ngọc Miu lộ diện trong tù sau 1 năm vụ án chất cấm chấn động: Tiết lộ sốc về Văn Kính Dương04:14Cháu v.ị t.hành n.iên yêu bác ruột, chính thất bắt tại trận, "tiểu tam" cúi đầu nhận lỗi khi bị tra hỏi02:57Vụ giám đốc Trung Quốc hại nữ kế toán: Hé lộ mối quan hệ đằng sau, người chồng lên tiếng03:11Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ03:23Nghịch tử "ra tay" với mẹ âm tính chất cấm: Sốc với lời khai, hàng xóm kể giây phút kinh hoàng?03:09Profile youtuber chỉ cách moi tiền trai ở Tinder: Không thích làm thuê, chỉ làm sếp, bịa CV xin việc03:39Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Bà Nhân Vlog vẫn "chứng nào tật nấy" báo đời chồng Nhật, làm clip nhạy cảm khiến ai cũng đỏ mặt?03:52Xôn xao nữ youtuber dạy cách moi tiền đàn ông từ ứng dụng hẹn hò, netizen đồng loạt chỉ trích03:29Vụ 4 tiếp viên hàng không: 1 mình nuôi con nay bị đuổi việc, sẽ được "tha" nếu rơi vào 1 trường hợp?03:17Cặp đôi chuyển giới từ nam sang nữ, nữ sang nam tổ chức lễ cưới, thái độ của mẹ chồng gây sốc03:30Cô gái trẻ bị cắt tóc "lột trần" giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông?02:53Gặp chồng chở nhân tình trên ô tô, chị vợ bị kéo lê trên đường, gào khóc bởi chồng để bồ chạy thoát02:58Độc lạ đám cưới gây sốc - Rạp chỉ dựng bằng 4 cây chuối: Giản dị hay coi thường ngày trọng đại?03:13Bà Nhân Vlog bị "ông lớn" gọi tên: Là ai, làm gì mà sơ hở là tổ chức họp báo, Mr.Đàm "vào cuộc"03:39Hàng trăm cảnh sát ập vào kiểm tra Home Credit và văn phòng tài chính mua bán nợ03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đối xử tệ bạc với con trai nhiều năm, bố c.hết lặng ngày xét nghiệm ADN
06:10:55 31/03/2023
Hai con vừa qua đời chồng liền đòi ly hôn, nửa năm sau người phụ nữ sốc nặng khi biết sự thật
22:26:31 29/03/2023
Chồng xin vợ bỏ qua hiềm khích vào chăm mẹ chồng nằm viện, đến thấy cảnh trong phòng chị đưa ra quyết định
22:30:17 29/03/2023
Biết sự thật về đứa con nuôi mà tôi càng thương con hơn
16:28:59 30/03/2023
Trong ngày cưới, khách mời sửng sốt khi thấy cô dâu quỳ xuống cảm ơn 1 người
14:01:46 31/03/2023
Chồng đau đớn quằn quại nhưng vợ nhất quyết không cho tiêm thuốc giảm đau, lý do gây tranh cãi
22:33:30 30/03/2023
Nhận kết quả khám bệnh từ tay bố ruột, người phụ nữ choáng váng về hành vi của chồng mình
22:30:20 30/03/2023
Bạn gái có bầu nhưng bố cô ấy vẫn đưa ra yêu cầu khiến tôi không thể nghe theo
10:53:52 30/03/2023
Mới ở quê chồng 1 tuần mà tôi đã muốn về lại thành phố
05:36:58 31/03/2023
Về quê thăm mẹ chồng, tôi ngỡ ngàng khi bà trả tôi một xấp tiền
10:13:15 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phan Ngọc Nhi: Quý Phi khiến Hoàng Đế phải cúi mình hôn chân mỗi ngày và cái kết thảm
16:36:12 31/03/2023
Phi Thanh Vân để lộ người đàn ông theo đuổi cô hơn 20 năm, hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống mẹ đơn thân
16:07:27 31/03/2023
Thành Long dùng chiêu trò bẩn nhưng sự nghiệp vẫn tụt dốc thảm hại, "sẵn sàng quỳ gối để kiếm tiền"
16:34:18 31/03/2023
Bị chê cắt, nhuộm xấu chủ tiệm cắt tóc s.át h.ại khách hàng
19:46:51 31/03/2023
Angelina Jolie cấm Pax Thiên đến gần vợ cũ Brad Pitt, đối phương đáp trả thế nào mà cứng họng?
16:43:32 31/03/2023
Đỗ Mỹ Linh 'xả kho' loạt khoảnh khắc hiếm khó tin của ông xã, để lộ chi tiết được cưng chiều hết mực
17:16:12 31/03/2023
Kỳ Duyên và Minh Triệu k.hoe b.ody như tượng tạc, vượt qua thử thách camera thường một cách xuất sắc
19:23:55 31/03/2023
Đàm Tùng Vận thời đôi mươi trông như thế nào?
16:48:04 31/03/2023
Từng "bán mạng" làm việc trả nợ cho mẹ, nay Đàm Vĩnh Hưng tậu nhà liên tục, trải dài từ Việt Nam qua Mỹ
16:39:04 31/03/2023
Hoàng Oanh trải lòng về sóng gió hôn nhân với chồng Tây
20:26:35 31/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Không để mẹ chồng thiếu thốn thứ gì mà bà vẫn khiến tôi mang tiếng xấu

15:20:37 31/03/2023
Có người còn nói tôi không hoàn thành nghĩa vụ của một người con dâu, không biết thương mẹ chồng. Tôi tái mặt trước những lời công kích chĩa vào mình.

Đ.ánh mất đi 3 điều, hôn nhân sẽ rất khó bền chặt

11:36:43 31/03/2023
Trong hôn nhân, có những điều bạn phải giữ vững bằng được bởi nó là một trong những điều làm nên sự hạnh phúc của mối quan hệ.

Tôi lo lắng nếu cưới sẽ bị ép nghỉ việc ở nhà nội trợ

10:25:32 31/03/2023
Vì làm du lịch nên tôi rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Mỗi ngày, tôi dành khoảng 2 tiếng để tập gym hoặc yoga và ăn uống điều độ để giữ vóc dáng.

Chồng đ.ánh bạc mất tiền, mẹ đổ hết tội cho con dâu

05:47:47 31/03/2023
Tôi lấy chồng được 2 năm, con tôi mới được gần 4 tháng t.uổi. Trong thời gian nghỉ thai sản, tôi không có thu nhập, chỉ trông chờ vào lương của chồng.

Phát hiện ra mẹ chồng tương lai và mẹ đẻ "không đội trời chung"

05:32:47 31/03/2023
Thuở còn đi học, chắc là ai cũng từng có một người bạn rất thân thiết và một người bạn nào đó rất khó để hòa đồng, thân thiết với nhau. Thậm chí, không ít người còn không ưa nhau đến nỗi không thể có được nổi một câu chào hỏi tử tế với ...

Mắc kẹt ở nhà bố mẹ vợ trong mùa dịch giúp nhận ra thế nào là tận hưởng cuộc sống

05:13:15 31/03/2023
Ngày thường trôi như suối trong chảy nhẹ, người thân bên cạnh, người thương trong lòng, trái tim vẫn bình tĩnh mặc cho ngoài kia vội vã không ngừng.

Đưa con gái 6 t.uổi bị đau bụng đi khám, bà mẹ khóc nghẹn khi bị bác sĩ mắng: "Thật là tham lam!"

22:24:23 30/03/2023
Theo các bác sĩ, t.rẻ e.m cần có một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh để vừa giúp cơ thể có đủ dưỡng chất phát triển, vừa giúp trẻ tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Chồng muốn lấy của hồi môn và vàng cưới để trả nợ

16:04:52 30/03/2023
Tôi như người mất hồn sau khi nghe chuyện chồng nói. Chỉ còn 1 tuần nữa là tới đám cưới, anh đúng là quá khéo trong việc lựa chọn thời gian thông báo.
ADVERTISEMENT

Tìm lại bản thân từ những chuyến đi

15:58:36 30/03/2023
Càng đi, Quỳnh Như càng nhận ra cuộc sống mình không cần nhiều đồ đạc như mình tưởng. Cũng giống như mỗi người đều là khách lữ hành trên cuộc đời này, hành lý càng nhẹ càng thoải mái, tự tại.

Sáng nào cũng thấy túi rác trước cửa, tôi giận run nhưng không dám lên tiếng

10:18:14 30/03/2023
Vợ chồng tôi dành dụm suốt 7 năm mới mua được căn nhà ở vùng ngoại ô. Tuy đường đến công ty có xa hơn so với nhà trọ 5 km nhưng bù lại, được ở nhà riêng là một điều hạnh phúc.

4 điều tạo nên cuộc hôn nhân hạnh phúc

09:49:15 30/03/2023
Tình yêu là chuyện của hai người, nhưng hôn nhân là sự kết hợp của hai gia đình, nó bao hàm quá nhiều yếu tố. Đối với nhiều cặp vợ chồng, hôn nhân không phải là dấu chấm hết cho tình yêu mà là sự tiếp nối của tình yêu.

Đến nhà bạn thân, tôi lặng người khi thấy chồng cũ của mình đang nấu ăn

18:24:48 29/03/2023
Sau khi ly hôn người chồng đầu tiên, tôi chuyển công tác đến thành phố khác làm việc. Sự nghiệp thăng tiến, trong 7 năm, tôi đã mua được căn hộ chung cư cao cấp và có cuộc sống ổn định.

Một quốc gia mà người trẻ "sống thử" ngày càng nhiều, vì không có khả năng chi trả loại phí này hàng tháng

17:20:26 29/03/2023
Để tiết kiệm loại chi phí này, tỷ lệ các cặp đôi chưa kết hôn chuyển đến sinh sống cùng nhau đang tăng với tốc độ chóng mặt tại quốc gia này.

Cùng một mẹ sinh ra mà các con tôi như 2 thái cực đối lập

17:01:44 29/03/2023
Tôi chỉ ước đứa con thứ được một góc của con đứa cả là mãn nguyện rồi. Vậy mà, ước mơ nhỏ nhoi của tôi không thể thực hiện được.

Bị mẹ chồng tương lai coi thường, tôi hủy hôn luôn dù đang mang thai

13:06:50 29/03/2023
Nghe xong những lời mẹ chồng tương lai nói, tôi uất ức đến nghẹn họng vì thấy bà coi thường nhà tôi quá đáng, còn anh lại liên tục gật gù, coi lời mẹ nói là đúng nên tôi hủy hôn luôn.

Nhìn giúp việc mới lau nhà, tôi choáng váng nhận ra mẹ chồng giàu có đã đuổi mình 7 năm trước

12:52:27 29/03/2023
Khi chọc ối xét nghiệm bào thai, biết đứa cháu trong bụng là cháu ruột mình, bà vẫn bảo chỉ cho 2 đứa về sống với nhau còn không đăng ký kết hôn. Bà nói cứ sống vậy mấy năm để rõ tôi đến với con bà vì của cải hay vì yêu.
ADVERTISEMENT

Giúp vợ dọn nhà, chồng run rẩy đòi ly hôn khi thấy một thứ trong ngăn tủ

11:37:10 29/03/2023
Sau cánh cửa hôn nhân không chỉ có vị ngọt của tình yêu mà còn có cả vị đắng, vị cay... Bởi khó tránh khỏi những lúc vợ chồng xô bát xô đũa vì những chuyện nhỏ nhặt, hoặc thất vọng, phiền muộn về nửa kia vì chuyện gì đó.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Cười té ghế' với loạt ảnh hồi nhỏ của dàn cầu thủ HAGL được Xuân Trường 'đào' lại

Sao thể thao

22:16:51 31/03/2023
Lúc này Xuân Trường 12 t.uổi, thời điểm này anh từng trả lời phỏng vấn và bày tỏ sự thích thú khi được ăn bữa cơm có tôm trong những ngày tập luyện cùng đội. Xuân Trường khi ấy đang vỡ giọng đã phát âm từ tôm thành tồm khiến dân mạng gọi...

Dương Tử vắng mặt không livestream quảng bá phim mới, đồng nghiệp nói thế nào mà gây xôn xao

Hậu trường phim

22:11:52 31/03/2023
Vì lịch trình quay phim bận rộn nên Dương Tử không tham gia buổi livestream kỷ niệm 1 năm đóng máy Trường Tương Tư với các đồng nghiệp.

Cụ bà vừa trông cháu vừa làm "tay đua": B.é g.ái háo hức tấu hài cùng cụ

Netizen

21:45:22 31/03/2023
Đối với nhiều người, các cụ ở độ t.uổi U80, U90 sức khỏe đã không còn như xưa. Thời điểm này, ai cũng mong muốn các cụ vẫn còn minh mẫn, ở nhà sum vầy cùng còn cháu. Vậy nhưng hiện nay có không ít cụ ông, cụ bà dù đã lớn t.uổi nhưng vẫn c...

Đàm Thu Trang khoe ảnh bầu lần 2: Suchin chính thức lên chức chị Ba

Sao việt

21:40:39 31/03/2023
Sau nhiều đồn đoán, Đàm Thu Trang đăng tải loạt ảnh bụng to vượt mặt, chính thức xác nhận chuyện mang bầu lần 2. Cô nhận được lời chúc mừng từ đông đảo người hâm mộ.

Australia chuẩn bị ứng phó làn sóng mới dịch COVID-19

Thế giới

21:21:46 31/03/2023
Báo cáo mới của Chính phủ Australia về đợt lây nhiễm thứ 4 của biến thể Omicron vừa kết thúc vào tháng 2/2023, chỉ ra đợt dịch lần này ít nghiêm trọng hơn các đợt trước nhưng thời gian kéo dài hơn.

Độc thân ở t.uổi 42, Huỳnh Tông Trạch hé lộ mẹ đã đuổi nhiều bạn gái

Sao châu á

21:07:36 31/03/2023
Ở độ t.uổi 42, tài tử Hong Kong (Trung Quốc) Huỳnh Tông Trạch vẫn đi về lẻ bóng, một phần vì mẹ anh can thiệp quá mức vào đời sống riêng tư.

MC chuyển giới của VTVcab lần đầu lộ diện hậu vướng ồn ào tham gia nhóm nói xấu Hương Giang

Tv show

20:48:31 31/03/2023
Chiều ngày 31/3, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng các thành viên trong đội của Á hậu ở chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện thời trang.

Cô gái 9x trượt dài vì đam mê kinh doanh hàng hiệu

Pháp luật

20:45:38 31/03/2023
Do đam mê kinh doanh hàng hiệu online nhưng không đủ tiền, nên Lê Thị Hồng Phương (SN 1992, trú tại Tp Huế) đã mời vợ chồng anh T.L và chị T.T cùng góp vốn làm ăn. Do không tính toán kỹ lưỡng dẫn đến việc làm ăn bị thua lỗ kéo dài.

Tập thể dục mang lại hiệu quả bất ngờ cho nam giới bị x.uất t.inh sớm

Kiến thức giới tính

20:28:05 31/03/2023
Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Trends in Urology and Men s Health, tập thể dục có thể hiệu quả trong điều trị x.uất t.inh sớm.

Nói đúng tên, thông báo 'ba bị tai nạn' lừa học sinh tại Đà Nẵng

Tin nổi bật

20:22:59 31/03/2023
Nói đúng tên, thông báo ba bị tai nạn lừa học sinh tại Đà NẵngĐối tượng nói đúng tên ba của học sinh, sau đó thông báo ba con bị tai nạn, chú sẽ chở con đến gặp ba... .

Người có bộ râu dài nhất thế giới

Lạ vui

20:18:29 31/03/2023
Ông Sarwan Singh người gốc Ấn Độ hiện đang sống tại Canada là người đàn ông 3 lần đạt danh hiệu người có bộ râu dài nhất Thế giới. Lần đầu tiên Sarwan Singh đạt được kỷ lục thế giới với chiều dài bộ râu là 2,33m vào năm 2002, phá vỡ kỷ ...

Tử vi ngày 1/4/2023: T.uổi Dậu bớt phần áp lực, t.uổi Hợi may mắn đang tới

Trắc nghiệm

20:03:40 31/03/2023
Vận trình tình cảm lại kém may mắn hơn, ngày về chung một nhà của những đôi yêu lâu không còn xa nhưng vẫn xảy ra cãi vã. Người độc thân thì hay được bạn bè yêu quý và giới thiệu cho những đối tượng tiềm năng nhưng khá kén chọn.

Biệt Đội Rất Ổn nhưng nội dung bất ổn: Gánh hài vô tri chọc cười kém duyên

Phim việt

19:44:52 31/03/2023
Biệt Đội Rất Ổn giống như một thí sinh của Thách Thức Danh Hài, tung mọi chiêu trò để chọc cười khán giả nhưng không đọng lại gì.