Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, “gánh team” nhưng ra về ngay vòng đầu

Theo dõi VGT trên

Yến Trang đã có những chia sẻ về phản ứng của dư luận sau khi cô bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Sau tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, không ít cư dây mạng bày tỏ sự tiếc nuối khi Yến Trang bất ngờ nằm trong danh sách bị loại ngay từ vòng công diễn đầu tiên. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng là người góp công biên đạo cho cả nhóm Vũ trụ có anh, nhiệt tình hướng dẫn đồng đội cũng như trình diễn hết mình nhưng cuối cùng lại phải ra về khiến netizen bức xúc.

Mới đây, Yến Trang đã có những phản hồi với chúng tôi về phản ứng dư luận những ngày qua. Nữ ca sĩ cho biết chuyện bản thân bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là “điều rủi nhưng trong đó cũng có cái may”, cô cảm kích vì nhận được tình yêu thương từ khán giả.

“Trong một chương trình truyền hình thực tế hay trong cuộc sống, việc mình có may mắn hay không là điều không thể nói trước. Nói về hành trình tham gia Chị đẹp và đồng hành cùng các chị em đồng nghiệp khác, Trang biết ai cũng đều rất cố gắng và nỗ lực, ai cũng có điểm trội và điểm khuyết nhưng quan trọng khi làm việc tập thể thì chuyện dung hoà và hỗ trợ cho nhau là điều cần làm.

Ở lần dừng lại này Trang lại thấy trong cái rủi lại có cái may, Trang được mọi người nhìn nhận và yêu thương hơn vì sự cống hiến của mình. Trang luôn tâm niệm hãy nhìn vào những điều tích cực thì cả bản thân và những người xung quanh đều vui. Để có được sự chỉn chu của Vũ trụ có anh là cả nỗ lực của một tập thể chứ không của riêng cá nhân nào”.

Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, gánh team nhưng ra về ngay vòng đầu - Hình 1

Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, gánh team nhưng ra về ngay vòng đầu - Hình 2

Video đang HOT

Yến Trang cho rằng sân khấu chỉn chu của Vũ trụ có anh là sự nỗ lực của cả tập thể chứ không riêng cá nhân nào

Khi được hỏi có cảm thấy bất công vì được cho là nhân tố “gánh team” nhưng phải ra về, Yến Trang chia sẻ: “Bản thân là người nghệ sĩ đã tham gia khá nhiều cuộc thi nên Trang đã có nhiều kinh nghiệm việc mình cần xử lý những điều thiếu may mắn thành bài học để giúp bản thân mình phải tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua, vì khi mình cứ quanh quẩn với việc phải giải đáp những kết quả đã rồi thì cũng không giúp bản thân được gì”.

Nói về những lời bàn luận đội Lệ Quyên đang được cố vấn dành nhiều ưu ái hơn ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cựu thành viên nhóm Mây Trắng cho biết:

“Mỗi người sẽ có góc nhìn, tiêu chí riêng để thấy sự việc đúng hay sai. Trang sẽ không đặt các chị em đồng nghiệp lên bàn cân để so sánh vì như thế Trang nghĩ không phải phép. Đều cùng nỗ lực như nhau nên ai cũng mong được khán giả yêu thương. Với Trang ở show Chị đẹp lần này đã nhận được quá nhiều yêu thương nên Trang nghĩ sự ưu ái của khán giả giành cho mình mới là điều mà bất cứ người nghệ sĩ nào cũng mong muốn. Một lần nữa cảm ơn mọi người đã yêu thương và cổ vũ Trang. Hy vọng khép lại hành trình này, khán giả vẫn sẽ luôn cùng đồng hành với Trang trên những hành trình khác”.

Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, gánh team nhưng ra về ngay vòng đầu - Hình 3

Tạm khép lại hành trình ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Yến Trang mong nhận được sự ủng hộ của khán giả trong những dự án sắp tới

Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Yến Trang chia sẻ dù có chút tiếc nuối khi dừng chân ở đêm công diễn đầu tiên của 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' song cô hạnh phúc vì nhận được sự yêu thương của khán giả.

Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 1

Được đ.ánh giá cao ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, việc Yến Trang chia tay chương trình khiến khán giả tiếc nuối. BTC

Trong đêm công diễn đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, việc ca sĩ Yến Trang bị loại khiến nhiều người bất ngờ. Theo dõi bài thi Vũ trụ có anh, nhiều người cho rằng cựu thành viên Mây Trắng có phần thể hiện nổi bật hơn một số thành viên như H'Hen Niê, Hà Kino... Tuy nhiên, giọng ca Đến lúc kết thúc phải ra về vì có điểm bình chọn thấp từ phía khán giả tại trường quay.

Theo dõi chương trình, nhiều người bất ngờ, không hài lòng trước kết quả này. Một số cư dân mạng bất bình cho rằng điều này không phản ánh đúng thực lực của các nghệ sĩ trong show. Bên cạnh đó, nhiều người xem tiếc nuối khi Yến Trang nói lời chia tay sớm dù cô sở hữu thế mạnh về ca hát, vũ đạo và có kinh nghiệm từng hoạt động trong nhóm nhạc đúng với tiêu chí của chương trình.

Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 2

Yến Trang là một nhân tố nổi bật của nhóm khi trình diễn Vũ trụ có anh. BTC

Sau khi bị loại, Yến Trang chia sẻ trên trang cá nhân: "Khi dừng lại không có nghĩa là tôi bỏ cuộc, mà tôi sẽ lựa chọn một con đường khác phù hợp hơn. Khép lại hành trình cũ, tôi sẽ tìm thêm sự sáng tạo và niềm vui ở những hành trình mới. Cuộc vui cho dù ngắn hay dài rồi cũng sẽ đến lúc kết thúc. Khi bạn hoàn thành trọn vẹn một việc gì đó nhưng thiếu đi sự may mắn thì cũng đừng vội tiếc, vì đổi lại thì sự cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn vẫn sẽ khiến người đối diện cảm nhận được điều đó".

Trò chuyện với chúng tôi về chuyện bị loại sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Yến Trang tâm sự cô bất ngờ khi nhận được sự yêu thương vượt quá mong đợi. "Khi phải dừng chân ở đêm công diễn đầu tiên, tôi có chút lắng đọng, tiếc nuối và có tự trách bản thân. Có thể tôi đã cố gắng, nỗ lực nhưng chưa thật sự thăng hoa như những gì mà khán giả tại trường quay mong đợi".

Cựu thành viên Mây Trắng hạnh phúc khi đón nhận sự yêu thương của mọi người sau khi chương trình lên sóng. Yến Trang cho rằng điều đó cho thấy mọi người nhìn nhận sự cố gắng của mình. "Không riêng gì tôi mà các nghệ sĩ đều mong muốn có được tình yêu thương đó. Tôi có buồn, nhưng nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực. Tôi hoạt động nghề lâu năm nên lý trí hơn, không để cảm xúc lấn át", cô tâm sự.

Yến Trang lên tiếng khi bị loại sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 3

Nhiều người mong Yến Trang được hồi sinh để cô có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn. BTC

Yến Trang chia sẻ cô đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng một cách tình cờ. Khi nhận được lời mời, nữ ca sĩ thấy đây là thời điểm thích hợp để quay lại một chương trình truyền hình để kết nối với các đồng nghiệp lẫn khán giả. Về màn công diễn nhóm đầu tiên, Yến Trang cho rằng mọi người đã nỗ lực 200% để có được tiết mục chỉn chu trình làng khán giả.

"Trong nhóm, bên cạnh các ca sĩ thì vẫn có những bạn ở ngành nghề khác nhưng cùng nhau trình diễn. Tôi rất tôn trọng cách mọi người làm nghề, truyền tải sự cố gắng đến khán giả. Vì ai cũng phải nỗ lực chứ không có chuyện tôi phải đỡ đần đàn em. Bởi nếu không có nỗ lực thì làm sao có sự đồng đều trên sân khấu", cô chia sẻ.

Đồng thời, Yến Trang mong mọi người có cái nhìn tích cực về kết quả, đặc biệt là với một chương trình giải trí như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Theo nữ ca sĩ, may mắn là điều không thể kiểm soát được nên: "Thay vì tiếc nuối quá thì tôi nhìn nhận rằng bản thân mình được gì. Tôi thấy nhiều khán giả đ.ánh giá tôi có nỗ lực, điều đó khiến tôi rất vui. Tôi nhìn những cái tích cực để phát triển và thăng hoa hơn".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:01Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:51Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn02:06Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương18:41Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm03:46Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49Chủ tiệm vàng bị cướp ở Bình Dương kể lúc bị chĩa s.úng vào người01:41Người phụ nữ dựng kịch ôm 3 con nhảy cầu có thể bị phạt nhiều hành vi03:08Quang Hải - Chu Thanh Huyền lộ ảnh 'mật ngọt' hiếm thấy, CĐM ngượng đỏ mặt02:47

Tiêu điểm

Mai Thiên Vân tiết lộ phản ứng của chồng khi bị đồn yêu Quang Lê
15:15:21 03/03/2024
Hari Won phản ứng khi Trấn Thành bị 'mắng vốn' trên truyền hình
15:07:23 03/03/2024
Hậu bị chỉ trích vì thiếu lịch thiệp, Trương Thế Vinh có thái độ thế nào với Lan Ngọc trong 7 nụ cười Xuân?
17:02:36 04/03/2024
Phạm Quỳnh Anh: Tham gia truyền hình thực tế vì con gái
20:08:33 03/03/2024
'Táo bà' Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình
19:59:32 04/03/2024
Diễn viên Xuân Tùng vai Lão Trư 'Xin hãy tin em' thay đổi khó nhận ra ở t.uổi 55
13:55:51 04/03/2024
"Ma nữ" Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: "Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama!"
14:14:53 04/03/2024
'Vợ Doãn Quốc Đam' của 'Phố trong làng' bật khóc trước mặt MC Quyền Linh
19:52:08 04/03/2024
Quyền Linh tiếc nuối cho chàng trai 32 t.uổi chưa từng yêu bị gái xinh từ chối
15:22:10 04/03/2024
Nữ ca sĩ đắt show bậc nhất hải ngoại: Mới sang Mỹ đã có show, 16 năm không ăn Tết ở Việt Nam
14:58:40 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Những câu thoại đắt giá trong siêu phẩm "Tên tôi là Loh Kiwan" của Song Joong Ki
06:16:36 05/03/2024
Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực
06:26:05 05/03/2024
Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc
05:51:53 05/03/2024
Tôi không dám tin vào những gì bạn thân của chồng nói với minh, nhưng rất tiếc tất cả lại là sự thật
07:45:31 05/03/2024
Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi
07:21:42 05/03/2024
Sao Việt gây tranh cãi nơi công cộng: Xả rác, cự cãi với người bán hàng
08:07:50 05/03/2024
Thương hiệu hoạt hình thu hơn 1,8 tỷ USD tấn công rạp Việt đúng ngày 8/3
06:36:25 05/03/2024
Có nên ăn chuối khi bụng đói không?
06:18:47 05/03/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Vợ đi bar về say xỉn, chồng "check cam" bật cười
06:40:22 05/03/2024
Hãy làm món thịt ba chỉ theo cách này ngay, ăn vô cùng thơm ngon không hề ngấy!
05:52:31 05/03/2024

Tin mới nhất

Lan Ngọc, Thúy Ngân bị đàn anh nhắc khéo chuyện còn độc thân

15:19:45 04/03/2024
Trong chương trình 7 nụ cười xuân , Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết bật cười khi đàn anh Tiến Luật cà khịa chuyện vẫn độc thân.

'Mỹ nhân bolero' khiến Ngọc Sơn say đắm khi hát 'Đừng xa em đêm nay'

15:10:33 04/03/2024
Tham gia Hãy là số một , ca sĩ Thiên Hương khiến Ngọc Sơn trầm trồ khi kết hợp hai ca khúc Đường xa ướt mưa và Đừng xa em đêm nay trong bài thi.

Liệu Suni Hạ Linh có "đạp gió" thành công như Chi Pu?

14:45:34 04/03/2024
Sau tin đồn tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 5, Suni Hạ Linh nhận được sự chú ý của dân mạng Việt Nam lẫn Trung Quốc.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Vì sao diễn viên Trung Dũng kín tiếng chuyện tình cảm?

13:54:14 02/03/2024
Không chỉ giúp sức mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi, Trung Dũng còn có những phút trải lòng về cuộc sống cá nhân trong Mái ấm gia đình Việt .

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.

Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'

22:30:54 01/03/2024
Minh Dự mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách.

Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện

21:32:32 01/03/2024
Trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt , Quyền Linh phản ứng khéo léo và được khán giả hưởng ứng.

Hồng Hạnh nói về mối duyên nghệ thuật bị bỏ lỡ với Trịnh Công Sơn

21:26:45 01/03/2024
Trong chương trình Đời nghệ sĩ , ca sĩ Hồng Hạnh trải lòng về những cột mốc khó quên trong hành trình làm nghệ thuật của mình.

Vân Trang bật mí cát sê diễn thời trang thuở mới vào nghề

20:38:41 29/02/2024
Tham gia chương trình Trò chuyện với tương lai , diễn viên Vân Trang có những trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật, từ đó đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ đang loay hoay trong cuộc sống.

NSƯT Vân Khánh nói gì khi từng bị phản ứng gắt vì hát nhạc trẻ?

20:35:43 29/02/2024
NSƯT Vân Khánh không ngại làm mới bản thân trong âm nhạc nhưng phải cẩn trọng để tránh khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc

16:39:55 29/02/2024
Ngày 29/2, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với thông tin Suni Hạ Linh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo sau Chi Pu tham gia chương trình Đạp gió 2024.

'Physical: 100' tiết lộ dàn thí sinh đình đám cho mùa 2

14:57:16 29/02/2024
Mùa 1 Physical: 100 (Thể chất: 100) thành công vang dội. Mùa 2 chương trình được đầu tư hoành tráng dự kiến lên sóng vào tháng 3 năm nay với dàn thí sinh chất lượng.

'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc ra sao sau khi lấy chồng doanh nhân?

14:48:04 29/02/2024
Trần Mỹ Ngọc có những trải lòng về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng khi tham gia chương trình Kỷ niệm thanh xuân .

Kỳ Duyên - Minh Triệu "r.ạn n.ứt" gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?

12:11:30 29/02/2024
Anh Thư từng vô tình nói đến chuyện Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ không cùng xuất hiện trên show thực tế nào nữa với lý do này.

Quyền Linh, Trung Dũng khóc nghẹn trước cảnh cô bé mồ côi cha, mẹ bị ung thư

07:38:58 29/02/2024
Hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt khiến nghệ sĩ Quyền Linh, Trung Dũng nghẹn ngào vì xót xa.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải lấy lại phong độ nhờ... cưới vợ

Sao thể thao

08:42:46 05/03/2024
Quang Hải mới đây đã tiết lộ việc cưới vợ giúp anh có được khao khát cũng như động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân mình.

'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy đầu tư trực thăng, siêu xe quay MV

Nhạc việt

08:42:05 05/03/2024
MV mới được đầu tư hoành tráng của Lương Gia Huy kết hợp với Saka Trương Tuyền vừa phát hành. Tuy chính chủ chơi bạo , nhưng nhiều khán giả vẫn nhận định clip đắt t.iền mà chưa sang.

An ninh thắt chặt tại phiên tòa xét xử vụ án Vạn Thịnh Phát

Pháp luật

08:38:59 05/03/2024
Gần 200 luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp các bên liên quan. Trong đó, riêng bị cáo Trương Mỹ Lan có 5 luật sư, bị cáo Nguyễn Cao Trí có 7 luật sư bào chữa; 5 bị cáo đang bỏ trốn đều có luật sư bào c...

Hàng loạt doanh nhân Đắk Lắk bị tạm cấm xuất ngoại

Tin nổi bật

08:38:38 05/03/2024
Cục thuế tỉnh Đắk Lắk đã ban hành thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối một loạt người đại diện pháp luật của doanh nghiệp vì doanh nghiệp chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 5/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

08:32:04 05/03/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 5/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhận ra đôi khi ở một mình còn tốt hơn việc có nhiều bạn bè không chất lượng hoặc người yêu tệ bạc.

Vóc dáng hoàn hảo của phóng viên xinh đẹp kênh Sky Sports

Người đẹp

08:30:52 05/03/2024
Phóng viên xinh đẹp Melissa Reddy thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau khi chia sẻ các bức ảnh phỏng vấn các ngôi sao của Man Utd và Liverpool.

Chồng mua tặng xe ô tô, tôi nhất quyết từ chối và muốn ly hôn ngay vì một lý do

Góc tâm tình

08:20:30 05/03/2024
Khi biết rõ nguồn gốc chiếc xe ô tô chồng tặng, tôi đã từ chối và muốn ly hôn kẻ đáng sợ đó. Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 50: Nguyệt lo lắng khi con gái bị người lạ đưa đi

Phim việt

08:14:13 05/03/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 50, Nguyệt đến trường đón con gái nhưng được cô giáo thông báo bé Cam đã về trong khi cả Tùng và bà nội c.ô b.é đều không hề đón cô bé.

Show diễn khai mạc "Tuần lễ áo dài Việt Nam" lần đầu được tổ chức ở Hà Nội

Thời trang

08:13:44 05/03/2024
Chương trình gồm 3 chương: Chương 1 - Tự hào Áo dài Việt, chương 2 - Tâm hồn Áo dài Việt và chương 3 - Tinh hoa Áo dài Việt với sự tham gia của hơn 50 nhà thiết kế và gần 200 nghệ sĩ...

Bình thản 'độ body', Nhã Phương khoe thực đơn 4 ngày giảm 4kg

Làm đẹp

08:11:07 05/03/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương đã hạ sinh hai nhóc tỳ và vẫn tiếp tục duy trì sự nghiệp diễn xuất. Không dừng lại ở đó, người đẹp còn được Trường Giang hết mực yêu chiều, sẵn sàng đỡ đần vợ thông qua việc chăm chỉ làm việc nhà, chăm sóc ...

Biển mây huyền ảo bên tượng Phật cao nhất Việt Nam

Du lịch

08:04:42 05/03/2024
Vào ngày mới, ngôi chùa Minh Đức ở khu văn hóa tâm linh Thiên Mã (TP Quảng Ngãi), nơi có tượng phật cao nhất Việt Nam, như lạc trôi trong biển mây huyền hoặc tạo nên phong cảnh hữu tình

Em gái và mẹ Miley Cyrus quay lưng vì tài tử phim 'Vượt ngục'

Sao âu mỹ

08:01:55 05/03/2024
Ít lâu sau khi tài tử phim Vượt ngục Dominic Purcell trở thành cha dượng của Miley Cyrus, mẹ và em gái cô không thèm nhìn mặt nhau.

Phan Minh Huyền lộ ảnh hôn đắm đuối Mạnh Trường

Hậu trường phim

07:30:47 05/03/2024
Phan Minh Huyền trong vai Mai Dương và Mạnh Trường vai Lâm trong phim Chúng ta của 8 năm sau đã gây sốt khi có cảnh tình cảm ngọt ngào với nhau, cho thấy kết thúc viên mãn của cặp đôi sau bao sóng gió cuộc đời.