Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn

Theo dõi VGT trên

Theo cách truyền thống, phòng ngủ phụ sẽ thường được sử dụng để làm phòng dự trù, cho khách ở lại thuận tiện khi đến thăm.

Khi nhắc đến việc trang trí phòng ngủ thứ 2, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến chính là một chiếc giường lớn, một chiếc tủ quần áo và một bộ bàn ghế đơn giản. Cách bố trí này đương nhiên vẫn sẽ phù hợp với nhiều gia đình, đặc biệt những nhà thường xuyên có khách tới chơi. Song, không phải nhà nào cũng thế. Và căn phòng đó ngay lập tức trở nên thừa thãi.

Đơn cử, trong cuộc sống thành thị hiện đại, người thân hay bạn bè không đến thăm thường xuyên và mỗi tấc đất đều quý giá. Thì việc biến không gian này thành một căn phòng chức năng, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu hàng ngày của chúng ta là điều nên làm.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 1

Với sự đa dạng hóa của lối sống, nhu cầu về không gian sống ngày càng đa dạng, phòng làm việc tích hợp thay đồ, khu vực tiếp khách hay thậm chí là nơi tập thể dục đều trở nên có ý nghĩa. Và việc tích hợp các chức năng này có thể mang lại sức sống mới cho phòng ngủ thứ hai.

Nếu bạn cũng quan tâm tới cách bố trí này, hãy tham khảo tiếp nội dung trong bài viết này!

1. Phòng học và phòng thay đồ tích hợp

Đối với những người yêu thích đọc sách thì một căn phòng yên tĩnh và thoải mái là điều cần thiết. Tuy nhiên, ở một thành phố có không gian hạn hẹp, việc bố trí một phòng học riêng biệt rõ ràng là quá xa xỉ. Vì vậy, bạn có thể biến một phần phòng ngủ thứ hai thành phòng làm việc. Trong đó có thể thử thiết kế một dãy tủ sách đặt sát tường, cùng với một chiếc bàn rộng rãi đặt ở giữa và một chiếc ghế ngồi phù hợp, tạo điều kiện thư giãn và thoải mái cho việc đọc sách.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 2

Trong đó, kiểu thiết kế này sẽ khéo léo tận dụng phần bức tường còn lại để làm khu vực lưu trữ quần áo, thay đồ của bạn.

Bằng cách lắp đặt một bộ tủ quần áo cao từ trần đến sàn, bạn sẽ thấy tác dụng nó đem lại không chỉ là đáp ứng nhu cầu lưu trữ quần áo mà còn hình thành sự tích hợp hoàn hảo với phòng làm việc. Thiết kế tích hợp này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 3

2. Khu học tập và nghỉ ngơi tích hợp

Sau giờ làm việc bận rộn, ai cũng mong muốn có một góc yên tĩnh để thư giãn. Vì vậy, bạn có thể đặt một chiếc ghế sofa đơn và một chiếc bàn cà phê nhỏ ở góc giữa nối liền giường ngủ và bàn làm việc. Khi ánh nắng chiều chiếu qua rèm trên ghế sofa, cầm một cuốn sách lên, nhâm nhi tách trà, đảm bảo bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian yên bình.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 4

3. Tích hợp khu vực lưu trữ và tập thể dục

Ngày nay, con người rất chú trọng tới sức khỏe. Trong không gian hạn chế, bạn có thể khéo léo tích hợp để biến căn phòng này thành một khu tập thể dục mini. Chọn một số thiết bị thể dục đa chức năng và có thể gập lại, chẳng hạn như máy chạy bộ gấp, thiết bị thể dục đa chức năng, v.v., có thể đáp ứng nhu cầu tập thể dục hàng ngày mà không chiếm quá nhiều không gian.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 5

4. Thiết kế nửa mở

Để không gian trở nên trong suốt hơn, đây là kiểu thiết kế mà bạn có thể lựa chọn. Bằng cách loại bỏ một số bức tường không chịu lực và phân chia các khu vực bằng vách ngăn kính trong suốt hoặc kệ rỗng, bạn không chỉ duy trì sự gắn kết của không gian mà còn tăng tính phân lớp trực quan.

Video đang HOT

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 6

5. Thiết kế độc lập

Mặc dù nhấn mạnh thiết kế tích hợp đa chức năng nhưng mỗi khu vực vẫn duy trì tính độc lập. Ví dụ, trong khu vực học tập, một môi trường đọc sách yên tĩnh và tập trung được tạo ra thông qua việc sử dụng màu sắc và ánh sáng một cách thông minh. Phòng thay đồ và khu vực tập thể dục đạt được hiệu quả vừa đẹp mắt vừa thiết thực thông qua việc bố trí không gian và lựa chọn nội thất hợp lý.

Và nếu không muốn thử thiết kế tích hợp, hãy thử cân nhắc tới cách này xem!

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 7

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 8

6. Không gian đa chức năng

Gọi là “đa chức năng” bởi nó được tích hợp giữa việc đọc sách, giải trí và tập thể dục. Như trong hình bên dưới đây, những thứ bạn cần chỉ là một chiếc bàn gấp thông minh, một bộ tủ sách âm tường và một chiếc giường sofa thoải mái.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 9

Đồng thời, bạn cũng thế đặt một chiếc máy chạy bộ cạnh cửa sổ vừa tập thể dục vừa tận hưởng ánh nắng.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn - Hình 10

Hoặc không, có thể lắp thêm 1 chiếc tivi để tận hưởng trong quá trình tập luyện, thư giãn hàng ngày.

Có thể, những gợi ý trên sẽ không phù hợp nếu gia đình bạn đang thiếu phòng để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu còn thừa không gian phụ nào và muốn “biến hóa” theo cách mới lạ thì hãy thử những cách này nhé! Nó không chỉ tối đa hóa không gian hạn chế mà còn giúp cuộc sống của gia đình bạn trở nên nhiều màu sắc hơn đó!

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn

Nếu sử dụng những ý tưởng thiết kế này, chúng tôi tin rằng cuộc sống của bạn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

1. Tay nắm ẩn

Những chiếc tủ đựng đồ thiết kế âm tường hiện đại, khiến căn nhà trở nên tinh tế hơn đã từng là lựa chọn số 1 của không ít người. Tuy nhiên, cái chúng cần là phải được trang bị với kiểu thiết kế tay nắm ẩn, nếu không sẽ phá hủy tính nguyên vẹn của các đường nét của tủ.

Trên thị trường có rất nhiều loại thiết kế không tay nắm như tay nắm cửa mở rộng, tay nắm mũi phay,... Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn 1 kiểu thiết lế mới. Đó là chi tiết tay nắm ẩn với góc cắt 45 độ, tại giao điểm của 2 cửa tủ.

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 1

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 2

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 3

Thiết kế khéo léo giúp cửa tủ đẹp, bền và tiết kiệm chi phí.

Nó tạo thành một không gian nơi cửa tủ có thể được mở bằng tay. Hai hình tam giác cân trông giống như những con bướm thông minh nên được đặt tên là tay nắm bướm.

2. Vách ngăn phòng ngủ

Nếu phòng ngủ chính có phòng tắm và phòng thay đồ thì đó là cấu trúc của căn phòng ngủ chính mà hầu hết mọi người đều mong muốn có. Tuy nhiên, thông thường, cửa phòng tắm sẽ được đặt đối diện với giường ngủ, luôn tạo cảm giác không hài hòa.

Nhiều người sẽ thêm tủ quần áo hình chữ L làm tấm chắn nhưng nó lại chắn tầm nhìn, cản trở độ thông gió, ánh sáng và chiếm diện tích lớn.

Một số bạn còn sử dụng kính mờ làm vách ngăn. Kiểu thiết kế này tuy đảm bảo ánh sáng nhưng độ thông thoáng sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Theo đó, các bạn có thể cân nhắc về thiết kế vách ngăn 9 lỗ. Nó không chiếm diện tích và cũng không có vấn đề gì về thông gió và ánh sáng.

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 4

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 5

Hình ảnh minh họa về 2 kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn hoàn chỉnh.

3. Che hộp công tơ

Vỏ hộp công tơ rất dễ uốn, gia đình nào cũng có thể trang trí lại, bao gồm treo tranh trang trí, đồng hồ...

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ ý tưởng mới để che đậy sự xấu xí bằng cách kết hợp sáng tạo giữa hộp công tơ điện và túi giấy đựng trà sữa.

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 6

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 7

Cách này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nó đầy sáng tạo và cách sử dụng đơn giản. Chỉ cần sơn khung bên ngoài rồi sau đó dán lên 1 lớp giấy, bạn có thể sử dụng vỏ hộp trà sữa hoặc bất cứ loại giấy cứng đều được.

4. Cửa lật

Bạn có thể đã từng thấy những chiếc tủ có cửa lật với ưu điểm là chúng sẽ không va vào nhau. Nó thường được lắp đặt trên những chiếc tủ âm tường, nhưng trên thực tế nó có thể được sử dụng theo nhiều cách, chẳng hạn như đặt trực tiếp trên quầy bếp.

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 8

Ưu điểm của thiết kế này là các loại gia vị thường dùng để nấu ăn có thể được đặt trực tiếp trên mặt bàn, cửa tủ có thể mở ra khi sử dụng và hạ xuống khi không dùng nữa, giúp bạn không cần phải với lấy chai đựng gia vị, tránh được nhiều sự cố thường ngày.

Sau khi đóng cửa tủ, bàn nấu vẫn gọn gàng như xưa. Có lẽ, đây chính là tin vui dành cho những kẻ lười biếng!

5. Gương treo

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 9

Hầu hết các chậu rửa đều là sự kết hợp thực tế giữa tủ phòng tắm, chậu rửa và gương.

Có thể một số bạn sẽ muốn di chuyển bồn rửa ra ngoài để tách phần khô và ướt, nhưng bên ngoài phòng tắm lại không có sẵn bức tường có kích thước phù hợp.

Trong trường hợp này, ngoài giải pháp xây tường rất tốn kém, còn có các giải pháp mới.

Theo đó, chúng ta có thể sử dụng gương treo bằng thanh kim loại để cố định trên trần nhà. Hãy cứ yên tâm vì hoàn toàn không có vấn đề gì khi treo gương với mọi kích thước trên thanh đôi. Nó cao cấp và an toàn.

Bạn cũng có thể đào một hốc ở bức tường ngắn bên cạnh để đựng những đồ lặt vặt như nước rửa tay. Rất tiện lợi mà đẹp mắt!

6. Móc ray trượt

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 10

Thông thường, mọi người sẽ cất những phụ kiện quần áo nhỏ như mũ và dây treo trong hộp đựng được đặt bên trong tủ quần áo. Nhưng đôi khi, những bộ quần áo treo rất dài và thường rủ xuống hộp đựng khiến chúng ta phải vùi đầu vào đó để tìm vài bộ quần áo.

Nếu bạn cũng thế, hãy sử dụng chiếc móc ray trượt này. Bạn chỉ cần dán một thanh ray trượt vào phía sau cánh cửa tủ và đặt một vài chiếc móc lên đó là đã có một nơi để treo phụ kiện mũ và dây treo nhỏ rồi!

Số lượng móc có thể tăng giảm tùy theo nhu cầu của bạn và gia đình.

Bằng cách này, trong khi giải quyết vấn đề lưu trữ, bạn có thể thấy rõ tất cả các loại quần áo ở đâu. Hơn nữa, nó còn rất dễ sử dụng! Hãy thử nhé!

7. Treo tranh trên rèm

Trên thực tế, hình ảnh phía dưới chỉ là một bức tranh bình thường, nhưng với một lớp rèm được thêm vào trên bề mặt, khung cảnh bỗng trở nên sống động, và hiệu ứng thị giác khi ngắm cảnh là đây!

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 11

Những ý tưởng thiết kế mà bạn nên thử nếu muốn căn nhà tiện nghi và cuộc sống dễ dàng hơn - Hình 12

Nhiều bạn khéo tay có thể mua những bức tranh phong cảnh yêu thích rồi dùng keo dán rèm lên, hiệu quả không thua kém gì sản phẩm chính hãng.

Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế độc đáo và hữu ích cho căn nhà của mình!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Về quê không rẻ hơn ở phố: Một tháng "bay" hơn 20 triệu, toàn tốn t.iền vì sự cố phát sinh không lường trước
14:49:40 21/06/2024
Kiến trúc độc đáo bên trong khách sạn 5 sao đón Tổng thống Putin tại Hà Nội
10:45:31 21/06/2024
Đôi vợ chồng 9x "hô biến" mảnh đất bỏ trống thành căn nhà cổ tích trên thảo nguyên
10:48:56 21/06/2024
Người phụ nữ Việt trồng vườn hồng ở Nhật, ai đi qua cũng nán lại ngắm
06:53:20 22/06/2024
Loại hoa cứ cắm cành xuống đất là bén rễ
06:54:51 22/06/2024
Hội chị em thi nhau khoe cây lưỡi hổ ra hoa đẹp rực rỡ, ý nghĩa của việc này trong phong thủy là gì?
08:12:32 22/06/2024
Bỏ Hà Nội vào Đà Nẵng sống vì mê biển, "đưa con đi học bằng máy bay", 2 năm sau gia đình ân hận một điều
08:03:06 22/06/2024
Thời buổi này, thắt lưng buộc bụng là tốt nhưng 5 loại t.iền này là thứ bạn không bao giờ nên tiết kiệm
10:39:43 21/06/2024

Tin đang nóng

LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis
18:02:25 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024

Tin mới nhất

Bất ngờ với những thứ quen thuộc khiến căn nhà lộn xộn, phát ngốt

06:54:11 22/06/2024
Có những thứ nhà nào cũng có và âm thầm trở thành nguyên nhân khiến không gian sống lộn xộn nếu không biết cách chọn và sắp xếp.

Tư vấn thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng

09:30:32 21/06/2024
Biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng là một lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên, muốn thư giãn và thoải mái.

Khu vườn đẹp ấn tượng của cô gái 30 t.uổi: Rau trái thu hoạch quanh năm mà chi phí cải tạo chỉ 10 triệu đồng

12:05:15 20/06/2024
Diệu Linh (sinh năm 1994) yêu khu vườn rực rỡ sắc màu, yêu những loại rau quả tự mình ươm mầm, gieo trồng, tưới tắm.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

00:30:14 20/06/2024
Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

Sau khi sống tối giản, tôi thấy việc nhà ngày càng trở nên đơn giản hơn, mức độ hạnh phúc của tôi cũng tăng lên!

00:29:35 20/06/2024
Sau khi thực hiện những thay đổi sang lối sống tối giản, công việc nhà thực sự trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, niềm hạnh phúc của tôi ngày càng cao hơn.

Chi t.iền tỷ, tự xây nhà bên ruộng lúa ngập nắng

00:27:46 20/06/2024
Căn nhà 1 tầng cấu trúc hình chữ L với 2 phần riêng biệt và khoảnh sân xinh xắn mang đến cho gia chủ nơi thư giãn tuyệt đẹp.

Muốn biến ban công nhỏ thành không gian thư giãn lý tưởng thì nhất định phải thử cách này

00:24:14 20/06/2024
Hãy thử tạo nên một phòng trà ấm cúng tại góc ban công nếu bạn muốn tận hưởng giây phút yên bình và thư giãn tại nhà nhé!

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

07:09:45 19/06/2024
Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

3 mẹo cực dễ giúp tăng gấp ba sức chứa cho nhà chật, chi phí chỉ từ vài chục nghìn

07:07:30 19/06/2024
Tận dụng không gian dọc là một cách hiệu quả để tăng diện tích lưu trữ và tối ưu hóa không gian trong nhà, đồng thời vẫn giữ được cảm giác thông thoáng cho tổ ấm.

Công khai ly hôn 'streamer giàu nhất Việt Nam', dời biệt thự bạc tỷ Xoài Non hiện sống ra sao?

07:05:36 19/06/2024
Xoài Non và Xemesis đám cưới vào tháng 11/2020, từng nhận được sự quan tâm của nhiều netizen vì hôn lễ hoành tráng, toát mùi t.iền như váy cưới hơn 20 tỷ, đãi tiệc ở không gian xa hoa.

Những quán cà phê gợi nhớ thời bao cấp

06:48:52 19/06/2024
Một không gian hoài cổ, những bộ bàn ghế mang dấu ấn vintage, những vật dụng đặc trưng của thời bao cấp... Đó là những điểm nhấn của các quán cà phê hoài niệm

10 mẹo sử dụng điều hòa đáng thử để giảm một nửa hóa đơn t.iền điện, giữ sức khỏe trong mùa hè

11:17:12 18/06/2024
Vào mùa hè, việc chuyển chế độ điều hòa từ làm lạnh (chế độ Cool) sang tự động (chế độ Auto) không chỉ giúp nhà mát như tủ lạnh mà còn tiết kiệm được điện năng và giảm thiểu tác hại cho cơ thể con người.

Có thể bạn quan tâm

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

Nhạc quốc tế

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội

Sao châu á

22:44:12 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (thành viên Blackpink) và nam diễn viên tai tiếng Trần Quán Hy đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt , trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.