Xử vụ VN Pharma: Các bị cáo nói không biết chứng từ là giả

Theo dõi VGT trên

Sáng nay (29.6), TAND TP.HCM đã xét xử Nguyễn Minh Hùng, Võ Mạnh Cường và đồng phạm về tội Buôn lậu thuốc chữa bệnh, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Theo cáo trạng của Viện KSND tối cao, cuối năm 2013, Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP VN Pharma (quận 10, TP.HCM) đã thông qua môi giới là Võ Mạnh Cường, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Hàng hải quốc tế H&C đặt mua thuốc tân dược do Công Helix Pharmaceuticals Inc Canada sản xuất để bán và đấu thầu cung cấp cho các bệnh viện tại Việt Nam. Trong đó, có thuốc H-Capita 500 mg Caplet chữa ung thư.

Khi Công ty VN Pharma nhập 9.300 hộp thuốc nói trên về kho, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã nghi ngờ về nguồn gốc thuốc nhập khẩu nên đã yêu cầu công ty giải trình và tiến hành thanh, kiểm tra, kịp thời niêm phong lô thuốc không cho bán ra thị trường. Sau đề nghị của Cục Quản lý dược, Cục An ninh chính trị nội bộ đã xác minh và chuyển hồ sơ, tài liệu liên quan sang Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Kết quả điều tra cho thấy, Hùng thống nhất mua thuốc H-Capital với giá 0,9USD/viên (tương đương 27USD/hộp) với Cường. Cường liên hệ mua thuốc của một người có tên là Raymundo ở Philippines (hiện không xác định được nhân thân, lai lịch) với giá 0,6USD/viên (18USD/hộp).

Raymundo đã gửi giấy chứng nhận bán hàng tự do (FSC) tại Canada của thuốc H-Capital 500mg Caplet và Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc do Bộ Y tế Canada cấp cho Công ty Helix Canada về cho Cường, để Cường cung cấp cho VN Pharma. Các giấy này được đóng dấu hợp pháp hóa lãnh sự của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada với chữ ký của Tham tán Nguyễn Văn Quyền.

Thế nhưng, qua xác minh, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao cho biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada chỉ có Tham tán Nguyễn Văn Quyến, không có Tham tán nào trên là Nguyễn Văn Quyền. Ông Quyến cũng khẳng định không ký hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu nào cho Công ty Helix Canada.

Kết quả giám định của Viện Khoa học hình sự Bộ Công an kết luận, dấu hợp pháp hóa lãnh sự và chữ ký của Tham tán Đại sứ quán Việt Nam trên các giấy FSC và GMP đều là giấy tờ giả.

Tại phần xét hỏi sáng nay, bị cáo Hùng cho rằng mình không biết các giấy tờ trên là giả. Chỉ biết các giấy đó do Cường đưa ra để chứng nhận cho lô hàng từ Canada. Bản thân bị cáo cũng không đủ trình độ để thẩm định giấy đó là giả hay thật. Bị cáo Cường cũng cho rằng do thiếu hiểu biết, nên đã tin tưởng vào phía đối tác nước ngoài, không biết các chứng từ bị làm giả.

Video đang HOT

Xử vụ VN Pharma: Các bị cáo nói không biết chứng từ là giả - Hình 1

Các bị cáo vụ VN Pharma đứng dậy nghe cáo trạng tại tòa sáng nay. (Ảnh: Quốc Ngọc)

Tuy nhiên, tại phiên tòa này, Hùng còn bị truy tố hành vi chỉ đạo cấp dưới thuê dược sĩ Phạm Văn Thông làm giả tiêu chuẩn và phương pháp kiểm nghiệm thuốc H-Capital 500 mg Caplet của Công ty Helix Canada để trình Cục Quản lý dược hòng lấy giấy phép nhập khẩu thuốc.

Hùng còn sử dụng con dấu bất hợp pháp của Phạm Anh Kiệt, chỉ đạo nhân viên làm giả hợp đồng mua bán thuốc với Công ty Austin Hồng Kông…, thỏa thuận với Cường nâng khống giá mua thuốc và nhập khẩu trái phép 9.300 hộp thuốc H-Capital 500mg Caplet không rõ nguồn gốc, kém chất lượng vào Việt Nam để tiêu thụ, với giá trị lô hàng hơn 251 nghìn USD, tương đương hơn 5,3 tỷ đồng.

Viện KSND Tối cao đề nghị truy tố Hùng, Cường và các đồng phạm về tội Buôn lậu ở khung hình phạt tù từ 12 đến 20 năm hoặc chung thân. Các bị cáo Phạm Văn Thông, Phạm Anh Kiệt và Bùi Ngọc Duy bị truy tố tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức với khung hình phạt tù từ 4 đến 7 năm.

Chiều nay, HĐXX đã tuyên bố hoãn phiên tòa để bổ sung thêm chứng cứ.

Theo Danviet

Truy tố nguyên tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma tội buôn lậu

VKSND Tối cao vừa tống đạt cáo trạng truy tố 9 bị can về tội Buôn lậu và Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, xảy ra tại TP HCM và một số tỉnh, thành khác.

Truy tố nguyên tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma tội buôn lậu - Hình 1

Ông Hùng phát biểu tại một hội nghị của Công ty VN Pharma trước khi bị bắt. (Ảnh Website VN Pharma)

VKSND Tối cao vừa tống đạt cáo trạng truy tố 9 bị can về tội Buôn lậu và Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, xảy ra tại TP.HCM và một số tỉnh, thành khác.

Trong số các bị can bị đề nghị truy tố có: Nguyễn Minh Hùng (38 tuổi, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma (Công ty VN Pharma), trụ sở ở phường 14, quận 10, TP HCM; 3 phó tổng giám đốc, 3 nhân viên là trưởng phòng, kế toán trưởng Công ty VN Pharma...

Theo hồ sơ vụ án, tháng 8/2014, Cục quản lý Dược có công văn yêu cầu Công ty VN Pharma tạm ngừng lưu hành thuốc H-Capital 500 mg Caplet nguồn gốc Canada, có tác dụng chữa bệnh ung thư, vì nghi ngờ lô thuốc này kém chất lượng.

Cục quản lý Dược đã đề nghị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an xác minh thông tin nghi vấn liên quan loại thuốc trên.

Kết quả giám định của Bộ Y tế cho thấy, lô thuốc H-Capital 500 mg Caplet nói trên chứa 97% hoạt chất Capectitabine không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, không sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho người.

Trên cơ sở các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra đã bắt khẩn cấp ông Nguyễn Minh Hùng (38 tuổi, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma (Công ty VN Pharma), trụ sở ở phường 14, quận 10, TP HCM; 3 phó tổng giám đốc, cùng một số nhân viên là trưởng phòng, kế toán trưởng Công ty VN Pharma...

Khám xét tại kho chứa thuốc của Công ty VN Pharma, cơ quan chức năng thu giữ hơn 9.200 hộp H-Capital 500 mg Caplet.

Lời khai của các nhân chứng cho thấy: Từ năm 2013 đến khi bị phát hiện, Hùng thông qua Võ Mạnh Cường (38 tuổi, trú tại quận 7, TP HCM), Giám đốc Công ty TNHH thương mại Hàng hải quốc tế H&C làm và sử dụng các giấy tờ giả, con dấu bất hợp pháp, để đóng vào Hồ sơ thuốc H-Capita 500 mg Caplet, nhằm hợp thức hoá tiêu chuẩn và chất lượng số tân dược trên.

Tiếp đó, họ làm giả chứng từ, thủ tục thanh toán tiền để được Bộ Y tế cấp giấy phép nhập khẩu 9.300 hộp thuốc H-Capita 500 mg Caple, không rõ nguồn gốc. Theo nhà chức trách, trị giá hàng buôn lậu hơn 251.000 USD, tương đương hơn 5,3 tỷ đồng.

Với thủ đoạn tương tự, từ 2012- 2014, Hùng và các đồng phạm khác còn làm giả hợp đồng mua bán với Công ty Austin Hồng Kông để làm thủ tục nhập khẩu một số thuốc khác có nhãn mác Health 2000 của Canada

Trong quá trình điều tra, Cơ quan điều tra có thu giữ được một số giấy tờ biên nhận chi tiền cho nhân viên phòng bán hàng, để chi phí cho bác sĩ các bệnh viện mà công ty này có quan hệ cung cấp thuốc, tổng cộng gần 7,5 tỷ đồng.

Theo Pháp luật TPHCM.

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt NamThủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam
08:30:25 12/03/2025
Giết người do... làm vịt hoảng sợGiết người do... làm vịt hoảng sợ
06:46:37 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'
18:46:42 12/03/2025
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan ThiếtXử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết
06:25:44 11/03/2025
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổXét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ
09:04:01 12/03/2025
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc NinhTạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh
07:57:52 12/03/2025

Tin đang nóng

Dispatch liệt kê 5 "kẻ ác" dồn Kim Sae Ron đến bước đường tự tử, công ty Kim Soo Hyun bị lên án vì hành động nàyDispatch liệt kê 5 "kẻ ác" dồn Kim Sae Ron đến bước đường tự tử, công ty Kim Soo Hyun bị lên án vì hành động này
17:14:09 12/03/2025
Chấn động ảnh hôn má và thư tay: "Anh yêu em Sae Ron, từ Kim Soo Hyun đang ở nơi xa"Chấn động ảnh hôn má và thư tay: "Anh yêu em Sae Ron, từ Kim Soo Hyun đang ở nơi xa"
17:33:52 12/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lýNóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý
19:39:38 12/03/2025
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải cắt cụt 4 ngón chân là thậtCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải cắt cụt 4 ngón chân là thật
19:45:56 12/03/2025
Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"
20:04:27 12/03/2025
Quảng cáo của Kim Soo Hyun lần lượt "bay màu": Ngôi sao hạng S của showbiz Hàn chưa bao giờ thảm thế này!Quảng cáo của Kim Soo Hyun lần lượt "bay màu": Ngôi sao hạng S của showbiz Hàn chưa bao giờ thảm thế này!
17:11:46 12/03/2025
Cận cảnh nữ tỷ phú MadamPang bật khóc nức nở khi phải gánh nợ gần 300 tỉ đồng, vì sao lại ra nông nỗi này?Cận cảnh nữ tỷ phú MadamPang bật khóc nức nở khi phải gánh nợ gần 300 tỉ đồng, vì sao lại ra nông nỗi này?
20:40:13 12/03/2025
Sau Kim Soo Hyun, viện Garosero tuyên bố khui cả Jeon Ji HyunSau Kim Soo Hyun, viện Garosero tuyên bố khui cả Jeon Ji Hyun
17:35:35 12/03/2025

Tin mới nhất

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

15:06:54 12/03/2025
Lợi dụng khu vực nghĩa trang TP.Đà Nẵng vắng vẻ, nhóm trộm cắp từ Quảng Trị vào đã gây ra 6 vụ, lấy 20 bộ đèn và pin năng lượng mặt trời.
Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

14:27:20 12/03/2025
Chém nạn nhân đứt lìa bàn chân, Nguyễn Phước Trường, Ân Thiết, Thạch Thái Nhân vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

14:07:02 12/03/2025
Sở Y tế TP.Cần Thơ đã chuyển tài liệu, hồ sơ đến CQĐT để làm rõ hành vi giả mạo chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước liên quan các vi phạm xảy ra tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ.
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.
Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

07:01:49 12/03/2025
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nghiêm Minh Quang (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chủ chung cư mi ni từ 11-12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".
Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

06:38:35 12/03/2025
Tài xế xe ô tô công nghệ đang dừng đèn đỏ thì bị một nhóm người đến đập phá xe, rượt đuổi tài xế để đánh chỉ vì họ cho rằng xe của tài xế xe ô tô công nghệ va chạm với xe của họ...

Có thể bạn quan tâm

Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...

Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...

Nhạc quốc tế

22:26:36 12/03/2025
Jennie đưa đến tuyên bố cá nhân đậm nét trong xuyên suốt 15 bài nhạc, cho thấy sự trưởng thành sau 9 năm hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc toàn cầu.
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Tin nổi bật

22:19:43 12/03/2025
Trên đường đi học về, hai học sinh ở Thanh Hóa chở nhau trên xe máy điện thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải khiến một người tử vong.
Kim Soo Hyun sắp "toang" sự nghiệp: Hủy ghi hình show cực hot, có nguy cơ bị cấm sóng

Kim Soo Hyun sắp "toang" sự nghiệp: Hủy ghi hình show cực hot, có nguy cơ bị cấm sóng

Sao châu á

22:19:12 12/03/2025
Sự nghiệp Kim Soo Hyun có nguy cơ toang sau khi bị bóc hẹn hò Kim Sae Ron 6 năm cùng các tình tiết gây mất thiện cảm.
Vì sao MV Bắc Bling 'gây sốt'?

Vì sao MV Bắc Bling 'gây sốt'?

Nhạc việt

22:16:04 12/03/2025
MV Bắc Bling của Hòa Minzy đang là hiện tượng trên các nền tảng nghe nhìn trực tuyến, không chỉ chinh phục khán giả trong nước mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ với quốc tế.
Ông Trump mua chiếc xe điện Tesla hơn 2 tỉ để ủng hộ tỉ phú Musk

Ông Trump mua chiếc xe điện Tesla hơn 2 tỉ để ủng hộ tỉ phú Musk

Thế giới

22:08:40 12/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng việc tẩy chay xe Tesla là phi pháp , đồng thời tuyên bố mua một chiếc để ủng hộ tỉ phú Elon Musk.
'Ác nữ' Băng Di biến hóa với áo dài, gây bất ngờ khi khoe giọng hát

'Ác nữ' Băng Di biến hóa với áo dài, gây bất ngờ khi khoe giọng hát

Sao việt

22:04:50 12/03/2025
Năm 2025, Băng Di tiếp tục đảm nhận vai trò đại sứ của Lễ hội áo dài TP.HCM, tiếp tục hành trình quảng bá trang phục truyền thống đến với bạn bè quốc tế.
Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'

Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'

Sao âu mỹ

22:02:01 12/03/2025
Bạn trai của Jennifer Garner là John Miller cho rằng Ben Affleck đã vượt quá giới hạn khi quá thân mật với vợ cũ trong thời gian gần đây.
Khả Như tiết lộ cảnh ăn thịt sống gây ám ảnh trong phim kinh dị 18+

Khả Như tiết lộ cảnh ăn thịt sống gây ám ảnh trong phim kinh dị 18+

Hậu trường phim

21:52:33 12/03/2025
Tham gia Quỷ nhập tràng , Khả Như không ngại lăn xả khi hóa thân vào nhân vật Minh Như. Cô mong khán giả nhìn thấy nỗ lực đổi mới hình ảnh của mình trong quá trình làm nghề.
Quyền Linh ngỡ ngàng khi Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò với nữ thư ký

Quyền Linh ngỡ ngàng khi Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò với nữ thư ký

Tv show

21:45:37 12/03/2025
Sau cuộc trò chuyện, đàng trai quyết định không bấm nút hẹn hò khiến Quyền Linh và Ngọc Lan đều ngỡ ngàng, tiếc nuối.
Người đàn ông sở hữu cơ thể cân đối nhất lịch sử, đẹp như tượng tạc với tỷ lệ mỡ gần như bằng 0

Người đàn ông sở hữu cơ thể cân đối nhất lịch sử, đẹp như tượng tạc với tỷ lệ mỡ gần như bằng 0

Netizen

21:36:06 12/03/2025
Trong lịch sử làng thể hình, Bob Paris được nhớ đến là một trong những VĐV sở hữu cơ thể cân đối và được ngưỡng mộ nhiều nhất.
Vợ đột ngột qua đời, khi nói chuyện điện thoại với con gái, tôi sững sợ không thể tin

Vợ đột ngột qua đời, khi nói chuyện điện thoại với con gái, tôi sững sợ không thể tin

Góc tâm tình

20:47:36 12/03/2025
Tôi là tên người hàng xóm nhà tôi. Lúc ấy tôi có hơi chột dạ nên hỏi con. Trẻ con nào biết nói dối, con bé bắt đầu kể về những đêm chú tôi sang ngủ, còn nói buổi sáng, chú ấy đi về bằng đường cửa sau nữa.