Xôn xao những hình ảnh bẩn đến ‘kinh hoàng’ bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội

Nồi niêu xong chảo cáu bẩn, ống cổng thải ra đen sì, đến cả nhà vệ sinh cũng gây ‘ám ảnh’ khiến người xem không khỏi ‘rùng mình’.

Đa phần chúng ta đều khuất mắt trông coi khi đi ăn uống bên ngoài, dù ai cũng biết chẳng sạch sẽ gì, nếu không muốn nói là khá mất vệ sinh. Nhưng rồi thỉnh thoảng sẽ có những phi vụ bị khơi ra khiến nhiều người phải ‘hết hồn’ vì quá đáng sợ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh ‘phía sau hậu trường’ của một quán ăn có tên cơm thố A.N khiến người xem cảm thấy ‘khiếp vía’ vì mức độ bẩn thỉu bên trong căn bếp ấy. Được biết, quán ăn này bán cơm cho sinh viên ở khu vực Chùa Láng ( Hà Nội) – một trong những nơi đông đúc sinh viên tập trung.

Tài khoản T.C.T.P – từng là nhân viên cũ của quán đã đăng tải bài viết ‘bóc phốt’ trên các hội nhóm: ‘Quán cơm thố A.N ở Chùa Láng do làm ăn quá bẩn hôi hám làm cơm cho khách quá mất vệ sinh nên em xin nghỉ ạ’.

Xôn xao những hình ảnh bẩn đến kinh hoàng bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội - Hình 1

Một nhân viên cũ của quán cơm này đã công khai hình ảnh căn bếp đáng sợ trên mạng xã hội.

Có thể thấy căn bếp đen kịt, nồi niêu xoong chảo nấu xong không được dọn dẹp lại vẫn vương đồ ăn rơi vãi, sàn được trải bằng những miếng lót bìa cũng đen bẩn không kém. Thậm chí phần cống để đổ nước xuống cũng khiến ai nhìn cũng phải ‘rùng mình’ khi bao trùm là 1 màu đen ngòm, tanh tưởi đến mức cũng phải phủ lên để che đi bớt.

Tổng thể căn bếp chỗ nào cũng đen sì, ám khói bẩn do không được chùi cọ cẩn thận, nồi niêu xô chậu hay bát đũa đồ ăn của khách được đặt dưới sàn nhà bẩn cũng chưa được dọn dẹp.

Xôn xao những hình ảnh bẩn đến kinh hoàng bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội - Hình 2

Xôn xao những hình ảnh bẩn đến kinh hoàng bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội - Hình 3

Bên trong căn bếp đen sì, sàn nhà bẩn thỉu của quán cơm khu Chùa Láng này.

Ám ảnh nhất có lẽ là bức ảnh cuối khi chụp lại nhà vệ sinh mà có lẽ, chỉ nhìn thôi đã không dám đi vào. Toilet bẩn đến nỗi từ đổi màu từ trắng sang thành màu khác, sàn cũng đủ mọi thứ bẩn được tích tụ lâu ngày.

Xôn xao những hình ảnh bẩn đến kinh hoàng bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội - Hình 4

Video đang HOT

Nhà vệ sinh cũng khiến nhiều người khiếp sợ không dám đặt chân vào.

Ngoài ra, T.C.T.P cũng cho biết thêm chủ quán ở đây bùng lương của nhân viên: ‘Em làm 28 ngày, mỗi ngày 180.000 đồng, tổng 4,9 triệu. Em đã ứng 4,4 triệu gửi về cho gia đình đến hôm nghỉ anh H. chủ quán bắt em phải trả tiền ứng và không trả lương cho em. Em chỉ biết xin anh ấy trả lương để em trả tiền ứng, còn mấy trăm em không lấy nữa anh ấy không cho mà đòi giữ điện thoại của em. Anh H. làm ăn thất đức đối xử với nhân viên thế ạ anh tồi lắm. Em mong mọi người tránh xa ạ’.

Xôn xao những hình ảnh bẩn đến kinh hoàng bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội - Hình 5

Xôn xao những hình ảnh bẩn đến kinh hoàng bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội - Hình 6

Xôn xao những hình ảnh bẩn đến kinh hoàng bên trong một quán cơm ở khu đông sinh viên bậc nhất Hà Nội - Hình 7

Những bức ảnh về căn bếp ‘kinh hoàng’ này đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy khiếp sợ. Bởi lẽ khi dịch vụ giao hàng online ngày càng nhiều, đồ ăn đến tay thực khách không biết sạch bẩn ra sao và có lẽ biết đâu, chúng ta từng ăn ở một trong số những quán ‘kinh hoàng’ thế này mà không biết được sự thật.

‘Hôm đi ăn bánh xèo nem lụi ở 1 quán nào đó. Vào nhà vệ sinh thấy để rổ rau sống ăn kèm lên bồn cầu, đi vệ sinh cũng trong đó. Bốc rau cho khách cũng trong đó luôn. Thật dã man’.

‘Thời sinh viên mình ở dãy trọ trước trọ có quán cơm, bà chủ suốt ngày son phấn loè loẹt, nấu ăn thì nhìn cái bếp đã muốn rớt nước mắt, chỉ nhìn dĩa cơm nghĩ đến cảnh là buồn nôn thôi, đó là lý do bắt buộc chúng ta phải tự mua đồ về nấu ăn’.

‘Thời sinh viên mình có xin làm thêm tại 1 quán cơm bụi. Làm được đúng một buổi mình chạy mất dép và từ đó không bao giờ mua cơm ngoài về ăn nữa. Có ngon có rẻ mà không bổ tý nào’.

‘Chịu khó tự nấu, ăn cơm nhà là ngon và an toàn nhất. Chứ ăn ngoài thì xác định khuất mắt trông coi. Đa số là vậy đó’.

‘Khá là nhiều quán ăn như thế này. Ngoài ra còn 1 thực trạng là khách muốn ăn đồ tươi sống nhưng thường bị tráo vs đồ ươn, đồ bỏ tủ cả năm trời, sau đó cho gia vị gọi là bột điều vị gì đó nên ăn vẫn ngon mới. quán càng đông khách thì nhân viên làm càng ẩu. Khách hàng mà ăn món bán theo cân thì dễ bị ăn bớt cân do cân bị chỉnh, hoặc khai gian, hoặc bị cắt xén bớt cất đi’.

Đồng thời nhiều người cũng bày tỏ bức xúc trước chủ quán tên H. khi trong thời buổi dịch bênh khó khăn nhưng lại có ý định ăn quỵt tiền lương của nhân viên một cách trăng trợn như vậy.

Con ngã sưng đầu mà nhà lại không có đá để chườm, cách xử lý của bà mẹ khiến cộng đồng mạng ngả mũ bái phục vì độ sáng tạo

Trẻ rất hiếu động và nghịch ngợm nên dù các cha mẹ có cố gắng quan sát và giữ trẻ thế nào thì việc trẻ bị ngã vẫn là chuyện không thể tránh tuyệt đối được.

Mới đây, hình ảnh bé gái bị ngã sưng đầu được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng được một phen "dở khóc dở cười". Phần thì thương em bé với đôi mắt lưng tròng và phần trán sưng u, phần lại không thể nhịn cười với cách xử lý khi nhà không có đá để chườm của bà mẹ.

Được biết, bé gái trong ảnh tên là Phương Chi (7 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội).

Con ngã sưng đầu mà nhà lại không có đá để chườm, cách xử lý của bà mẹ khiến cộng đồng mạng ngả mũ bái phục vì độ sáng tạo - Hình 1

Để giải quyết nhanh chóng, bà mẹ này đã nghĩ ra cách sử dụng... túi thịt trong ngăn đông lạnh để thay thế bằng đá chườm cho con.

Mẹ bé Phương Chi chia sẻ, do lục tung cả tủ lạnh không thấy chút đá nào mà tìm trong ngăn đá lại thấy túi thịt gà để sẵn trong đó nên đã nảy ra suy nghĩ dùng luôn cách đó để chườm cho bé. Vì nếu để lâu, vết sưng trên trán sẽ càng sưng to nhanh hơn.

Con ngã sưng đầu mà nhà lại không có đá để chườm, cách xử lý của bà mẹ khiến cộng đồng mạng ngả mũ bái phục vì độ sáng tạo - Hình 2

Túi thịt gà được bà mẹ sử dụng để chườm vào vết sưng trên trán của con.

Con ngã sưng đầu mà nhà lại không có đá để chườm, cách xử lý của bà mẹ khiến cộng đồng mạng ngả mũ bái phục vì độ sáng tạo - Hình 3

Điệu bộ của bé Phương Chi lúc này khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

Bài viết sau khi được đăng tải lên một nhóm cộng đồng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo các thành viên. Không ít người công nhận sự nhanh trí của bà mẹ, song cũng có những người cho rằng cách này không nên làm vì không thật sự đảm bảo vệ sinh. Do đó, đã có không ít người bày cách khác để xử lý trong trường hợp này.

"Nếu không có đá mà có sấu để ngăn đá thì mang ra chườm là ok nhất"

"Lần sau bạn lấy con dao nhỏ đặt vào chỗ sưng xong bỏ ra rồi lại đặt vào 7 cái nhé, hết sưng đấy... Chữa mẹo của các cụ mình cũng làm vậy cho các con mình..."

"Có cách khác mà. Mẹ nó lấy cái thìa hoặc dao hoặc vật dụng nào đó bằng sắt, hơ lên lửa, để ấm một chút rồi ấn vào đó cũng có tác dụng đỡ sưng đấy."

"Bé đầu nhà mình trước cũng vậy. Nhà không có đá mẹ lấy lon bia trong tủ lạnh chườm. Nhanh cực kỳ luôn. Quả ổi đang sưng to đùng mà lăn cho phát hết luôn, còn hơi sưng sưng thôi."

Cũng theo mẹ của bé gái, hiện giờ bé đã đỡ hơn rất nhiều, trán cũng bớt sưng hơn.

Quả thật, bọn trẻ đúng là rất đáng yêu, nhưng đôi khi, chúng cũng là "tâm điểm" của muôn vàn rắc rối và nuôi con luôn là một hành trình mà các bố các mẹ không phải cứ chăm chỉ, kiên nhẫn là đủ. Chúng ta còn cần phải rất nhanh trí và sáng tạo để xử lý các tình huống nữa.

Cách xử lý khi trẻ bị ngã sưng đầu cha mẹ cần nắm rõ

- Nêu thây tre co vêt bâm sưng, nên chươm đa tai chô sưng cho trẻ ngay lâp tưc. Chươm đa liên tuc trong khoang 15 - 20 phut. Xư tri ban đâu nay se giup chô bâm không tiên triên nhiêu hơn va giup tre đơ đau hơn hăn. Nêu thây bâm nhiêu, chung ta co thê chươm đa lai lân nưa 1 giơ sau đo, va lam thương xuyên, 2-3 lân môt ngay, trong 1-2 ngay sau nưa.

- Nêu thây co trây xươc nông, nên rưa sach băng nươc va xa phong.

Con ngã sưng đầu mà nhà lại không có đá để chườm, cách xử lý của bà mẹ khiến cộng đồng mạng ngả mũ bái phục vì độ sáng tạo - Hình 4

- Nêu thây co chay mau it, nên sư dung gac y tê sach, hoăc miêng khăn sach, ân thăng vao vêt thương để cầm máu trong khoang 10 phut, hoăc cho đên khi không con chay mau thêm.

- Nêu tre oi 1-2 lân, nên cho tre nghi ngơi, chi uông nươc loc nêu cân. Nêu tre uông đươc va không oi thêm, ban co thê băt đâu cho tre ăn uông binh thương 1-2 giơ sau đo. Tiếp theo nên cho tre năm nghi ngơi, theo doi sat tre trong 2 giơ đâu sau chân thương.

- Nêu tre than đau tai chô, hoăc nhưc đâu, ban co thê cho tre uông giam đau khi cân, nhưng phai đơi it nhât 2 giơ sau chân thương mơi đươc băt đâu cho uông! Khoang cach 2 giơ nay, la đê giup tranh trương hơp tre bi oi khi uông thuôc ngay khi đung đâu, lam chung ta co thê lo lăng hơn.

- Nêu tre ôn đinh, hoan toan binh thương, ban co thê theo doi con thêm trong 48-72 giơ sau, đê biêt chăc không co gi cân lưu y.

Ngoài ra các cha mẹ cũng cân nhơ la không nên chi tâp trung vao đâu, thay vào đó hãy kiêm tra xem tre co bi chân thương ơ nơi nao khac hay không, đặc biệt là phần cổ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021
Cô bán bánh sexy khiến MXH truy tìm danh tính, vòng 1 chực trào qua chiếc áo hớ hênh
22:16:37 28/11/2021
"Biến" Hồ Gươm: Hai người đàn ông xông vào đánh dã man nam thanh niên, náo loạn cả phố
22:32:39 28/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu
22:37:14 29/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’
23:40:25 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Mặt mộc của dàn nam thần Cbiz: Dương Dương ‘kute' vô đối, Tiêu Chiến lại ‘ngã ngửa'
22:23:56 29/11/2021
Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới
23:44:39 29/11/2021

Tin mới nhất

Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc

07:53:01 30/11/2021
Khi được hỏi từng quan hệ với nhiều nhất bao nhiêu cô gái trong 1 ngày, Dan Bilzerian không ngại ngần trả lời là 8

Phát hiện điểm lạ trên miếng cá, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng mới biết mình đang ăn đặc sản bao người mê mẩn

07:49:17 30/11/2021
Cứ tưởng ăn phải cá để lâu ngày, ngờ đâu cô nàng lại đang thưởng thức một loại cá đặc sản của vùng đảo Nam Du (Kiên Giang)

Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?

06:04:04 30/11/2021
Cô thiếu nữ đã làm hàng triệu người mê mẩn với đôi mắt màu hổ phách hiếm có và gương mặt thần tiên đẹp đến vô thực

Mang đồ ăn đến cho cô gái, shipper chơi trò "đố em bắt được anh" khiến ai cũng cười mệt

06:03:16 30/11/2021
Càng ngày, chúng ta càng quen thuộc hơn với hình ảnh các anh shipper đi giao đồ ăn cho mọi người. Có shipper thì hiền hiền, có người thì dễ thương, có người lại vô cùng vui tính và lém lỉnh. Điển hình như anh shipper trong video dưới đâ...

Cận cảnh khắc dưa hấu chưng Tết: Xem xong ai cũng trầm trồ vì khác xa với tưởng tượng

06:02:53 30/11/2021
Hoá ra những quả dưa hấu chưng Tết cực nghệ thuật đã được tạo nên bằng cách chuyên nghiệp như thế này đây!

Cô giáo mặc sơ mi quần đùi dạy online cho... mát nhưng đứng lên quên tắt cam: Học sinh phán 1 câu mà cô ngượng chín mặt

06:01:56 30/11/2021
Khi dạy và học, mọi thứ luôn cần chỉn chu, kể cả trang phục nhưng khi chuyển sang hình thức online cũng thay đổi theo hướng thoải mái hơn

“Không phải con cò, mẹ hát con cá mập”- con trai order bài hát ru khiến mẹ "đứng hình", 30s sau ai nấy đều quên phiên bản gốc

06:00:52 30/11/2021
Bà mẹ mừng rơn khi vừa mới ngân nga vài câu của bài hát Baby shark thì cậu con trai đã ngủ tít

"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!

23:02:57 29/11/2021
Livestream bán hàng đang dần biến thành xu hướng giữa thời đại công nghệ hiện đại. Để có thể bước chân vào sự nghiệp này, bạn chẳng cần gì nhiều hơn ngoài một chút vốn nhập hàng mẫu, một ngoại hình ưa nhìn xíu xiu, và đôi khi chỉ cần sở...

Em dâu sắp "vượt cạn", anh chồng đòi vào tận phòng sinh chứng kiến, dân mạng nghe chuyện chỉ trích luôn cả người chồng

22:13:27 29/11/2021
Một người phụ nữ đang mang thai mới đây dã bị đẩy vào tình huống khó xử chỉ bởi vì lời đề nghị của anh chồng

Cô gái chỉ ra kiểu người 99% sẽ bị nhà tuyển dụng loại thẳng tay, dân mạng "vỗ mặt": Hoá ra mình toàn trượt vì nguyên nhân này!

22:12:10 29/11/2021
Xin việc là một hành trình gian nan và đôi khi cũng... mắc cười. Bởi không chỉ cần ứng viên chuẩn bị kĩ càng, cố gắng show hết năng lực của bản thân mà đôi khi việc trúng/ tạch lần tuyển dụng hay không cũng chỉ vì tính chất công ty đó

Thấy chú chó hoang thục mạng đuổi theo xe, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kỹ

22:08:41 29/11/2021
Giây phút nhìn rõ chú chó hoang đang đuổi theo xe mình, chàng trai đã không kìm được xúc động mà khóc nấc lên

Đề Văn chọn học sinh giỏi cực thâm thuý: Bắt phân tích 2 lọ... chứa đầy sỏi, được 8 điểm đề này phải "siêu nhân" lắm!

22:07:32 29/11/2021
Trí tưởng tượng của dân chuyên Văn quả thật không phải dạng vừa khi giải quyết được câu hỏi này đây!

Rộ tin 9x phố núi tậu 'siêu bò' hậu chia tay Lamborghini Huracan: Giá ước tính trên 20 tỷ, chốt đơn chỉ sau 1 giờ đồng hồ

22:03:36 29/11/2021
Về phần chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster, đây là chiếc thứ tư được đưa về Việt Nam, từng thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh hoa lan tại Bình Phước

Bỏ cả trăm triệu nuôi vợ chưa cưới Việt Nam kém 23 tuổi, người đàn ông Hàn Quốc nhận về “cặp sừng” và màn bóc phốt ầm ĩ!

22:02:01 29/11/2021
Mới đây, một người phụ nữ đăng tải bài viết bóc phốt cô gái sinh năm 2002 cắm sừng, lừa đảo em chồng mình

Tài xế ô tô đi cùng vợ và con nhỏ có hành động nghĩa hiệp lúc nửa đêm trên cao tốc vắng lặng, dân mạng thả tim rần rần

21:56:44 29/11/2021
Sau một hồi phân vân, tài xế tốt bụng đã quyết tâm giúp người đi đường xa lạ với suy nghĩ biết đâu ngày nào đó, mình cũng sẽ cần người tương trợ

Chiều vợ kiểu hotboy con nhà giàu: Vợ ngoan sẽ có kim cương, ốm được chồng cho 1 tỷ

21:51:16 29/11/2021
Cuộc sống của giới dâu hào môn luôn là đề tài nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài những lần khoe khoác lên người đồ hiệu, họ còn gây gato mạnh khi được chồng đại gia vừa yêu lại vừa chiều

Sang Nhật làm, thanh niên Việt được nữ quản lý Nhật liên tục đòi có con cùng và cái kết

21:49:23 29/11/2021
Vợ chồng anh Tiến Chinh (sinh năm 1993, Hà Nam) từng trải qua nhiều trắc trở khi có con đầu lòng

Nghe tiếng nữ sinh la hét trong nhà vệ sinh, cô giáo mở cửa chứng kiến cảnh tượng sốc

20:39:44 29/11/2021
Những sinh viên khác đã nghe thấy tiếng la hét của nữ sinh trong nhà vệ sinh và gọi một cô giáo tới kiểm tra

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để

20:10:09 29/11/2021
Câu chuyện về đôi bạn thân cùng kết hôn, cùng có bầu và sinh con đang gây sốt trên cộng đồng mạng

Chị em yêu bếp khoe BST xoong chảo từ thời "ông bà anh": Dùng vài chục năm vẫn nấu ăn đỉnh, có điểm còn ăn đứt nồi hiện đại

19:37:33 29/11/2021
Nhiều loại xoong chảo từ thời ông bà anh đến hiện tại vẫn khiến nhiều chị em mê mệt vì vừa nấu ngon, độ bền với năm tháng cũng khỏi phải bàn

Shark Bình: "Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark"

19:18:12 29/11/2021
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng ng...

Mô hình thả cà phê trôi theo dòng nước… đen ngòm khiến khách rợn người, lúc nhận hàng mới hú hồn

19:15:28 29/11/2021
Trên thế giới có không ít hàng quán từng viral nhờ kết hợp phục vụ ăn uống tại khung cảnh nước non gần với thiên nhiên, ví dụ như quán cà phê giữa hồ cá, quán lẩu trên bờ sông ngập lụt, quán cà phê trên bãi cát, quán mì thả ống tre…

Bộ ảnh nude đặc biệt của cô gái tật nguyền, từng bị bỏ rơi 8 tiếng trong nhà xác

18:58:19 29/11/2021
Em có vẻ ngoài như một đóa hoa dù chỉ cao khoảng 1,3m, thân hình nhỏ nhắn, 2 bàn tay không bình thường, chỉ 1 ngón cử động được

HOT: Đỉnh Fansipan đã có sương muối bao phủ, dân mạng bão like ầm ầm háo hức đòi lên check in ngay!

18:53:20 29/11/2021
Hiện tại ở Hà Nội, dân tình vẫn còn đang chill với cái lạnh đầu mùa, còn tranh thủ đi cà phê, làm miếng chả rươi tận hưởng những không khí của mùa đông

Thanh niên bất ngờ nhận tin chiếc mô tô hơn 30 triệu bị đem bán phế liệu, sự tình đằng sau khiến anh vừa tức vừa thương

18:21:08 29/11/2021
Mặc dù ai cũng muốn kinh doanh kiếm lợi, nhưng che giấu giá trị của sản phẩm và cố ý lừa gạt người lớn tuổi là hành động vi phạm đạo đức nghề nghiệp

Ngồi trong ô tô thả tiền ra ngoài cánh đồng, thái độ của người đăng clip khiến dân tình phẫn nộ: "Cho đám nông dân bớt nghèo khổ"

17:15:01 29/11/2021
Đoạn clip ngắn kèm theo dòng caption Tặng cho đám nông dân cho bớt nghèo khổ được chia sẻ lên mạng xã hội đang khiến dư luận bức xúc vì thái độ coi thường người khác

Clip: Hai cậu bé bán vé số đạp xe liêu xiêu về nhà giữa đêm mưa khiến nhiều người thương cảm

16:08:11 29/11/2021
Đoạn video kể lại cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa nam thanh niên và hai cậu bé bán vé số đạp xe về giữa đêm khiến nhiều người không khỏi cảm động

Có thể bạn quan tâm

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng "ém nhẹm" cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài

Phong cách sao

08:00:11 30/11/2021
Khi diện áo khoác dáng dài, Rosé còn áp dụng thêm 1 chiêu để ghi điểm ấn tượng

Đà Nẵng bắt đầu thí điểm điều trị F0 tại nhà từ tháng 12

Đời sống

07:59:49 30/11/2021
Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng đã thống nhất triển khai thí điểm cách ly, chăm sóc, điều trị người mắc Covid-19 tại nhà/nơi lưu trú trong tháng 12 này

Kho cá tuyệt đối không làm điều này thì cá mới ngấm sâu từng thớ thịt, đậm vị, săn chắc

Ẩm thực

07:58:24 30/11/2021
Chị em tuyệt đối không cho nước vào lúc kho bởi nước tiết ra từ cá và gia vị sẽ giúp ngấm ngược vào cá, làm cá đậm vị, săn chắc

Thiếu chip bán dẫn khiến Daimler Truck mất hàng tỷ euro doanh thu

Thế giới

07:57:09 30/11/2021
Daimler Truck sẽ tách khỏi Daimler vào ngày 10/12, có kế hoạch đưa ra các biện pháp cắt giảm chi phí nhằm tăng tỷ suất lợi nhuận khi hãng gặp khó khăn với tình trạng thiếu chip bán dẫn

Kawasaki Z400 2021 ra mắt tại Việt Nam: Giá 149 triệu đồng, lựa chọn nhập môn cho dân chơi mô tô

Xe máy

07:55:26 30/11/2021
Kawasaki Z400 phù hợp với những người mới chơi mô tô với mức giá tiếp cận và sức mạnh động cơ đủ dùng

Triệu chứng của biến chủng Omicron có gì khác biến thể Delta?

Sức khỏe

07:53:13 30/11/2021
Omicron là biến thể nhiều đột biến nhất của virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân nhiễm biến chủng này có triệu chứng khác với biến thể Delta là cảm thấy mệt mỏi nghiêm trọng, đau đầu và đau nhức cơ thể

Hồng Ngọc khoe vòng 3 căng tràn bên Dương Triệu Vũ

Sao việt

07:52:26 30/11/2021
Dương Triệu Vũ bày tỏ tình cảm vô cùng yêu mến người chị thân thiết và đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm đại dịch , nam ca sĩ và Hồng Ngọc có dịp được đứng chung sân khấu với nhau tại xứ cờ hoa .Cả hai mang đến những khoảnh khắc thăng ...

Những nâng cấp mới trên Ford Ranger 2022

Ôtô

07:52:10 30/11/2021
Ford Ranger 2022 sở hữu nhiều thay đổi lớn trong thiết kế và các trang bị theo hướng thực tế với nhiều công nghệ hơn

Té ra đây là mỹ nữ suýt "giật" vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng "nhẵn mặt" Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel!

Phim âu mỹ

07:49:23 30/11/2021
Liệu nữ diễn viên này có thể mang tới khán giả một Scarlet Witch xuất sắc hơn Elizabeth Olsen?

5 nam thần màn ảnh Hàn khiến dân Nhật chết mê: Cha Eun Woo suýt trượt top, bất ngờ nhất là số 3

Hậu trường phim

07:44:43 30/11/2021
Mới đây trang web Ranking của Nhật Bản đã tổ chức cuộc bình chọn, chọn ra các diễn viên Hàn được người Nhật yêu thích nhất

Huyền Lizzie đụng độ "bé ngoan" từng bị mình lột áo, lại là tình chị em ở Thương Ngày Nắng Về tập 7 đấy à?

Phim việt

07:42:36 30/11/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 7 tiếp tục với những diễn biến xoay quanh gia đình bà Nga

Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia

Sao châu á

07:38:29 30/11/2021
Từng là một trong những nàng Tinh nữ lang nổi tiếng nhất nhưng Huỳnh Thánh Y đã đánh mất danh tiếng vì scandal tình ái và đời tư ồn ào