Xin Chào, Lý Hoán Anh: “Hắc mã” phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm – tự đóng để tặng mẹ đã mất

Theo dõi VGT trên

Không có kinh phí khủng hay chiêu trò PR rầm rộ nhưng Xin Chào, Lý Hoán Anh lại bất ngờ trở thành phim Tết thành công nhất của Trung Quốc năm nay.

Ngày 21/2, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Xin Chào, Lý Hoán Anh trở thành phim điện ảnh thứ 6 trong lịch sử Trung Quốc cán mốc doanh thu 4 tỉ NDT (hơn 14 nghìn tỉ đồng). Phim thậm chí vượt mặt Thám Tử Phố Tàu 3 – bom tấn “hạng nặng” của mùa phim Tết năm nay, ngoài ra còn đưa “ông hoàng phòng vé” Thẩm Đằng trở thành người đầu tiên trong lịch sử cán mốc tổng doanh thu cá nhân trên 20 tỷ NDT. Đáng chú ý, Xin Chào, Lý Hoán Anh chỉ là một phim kinh phí trung bình, không hề được quan tâm chú ý nhiều khi mới ra rạp. Vậy điều gì khiến phim lội ngược dòng ngoạn mục đến vậy?

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 1

Dựa trên bi kịch đột ngột mất mẹ của đạo diễn khiến khán giả khóc hết nước mắt

Xin Chào, Lý Hoán Anh được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời nữ đạo diễn, diễn viên Giả Linh. Năm cô 19 t.uổi, vừa đỗ vào Học viện Hí kịch Trung ương Bắc Kinh thì nghe tin dữ: mẹ cô – bà Lý Hoán Anh đột ngột qua đời. Trong một talkshow vào năm 2016, Giả Linh chia sẻ: “Mẹ đang dọn rơm trên cánh đồng với bố tôi. Có lẽ rơm chất thành đống quá cao, mẹ ngã xuống đất khi bố đang lái xe. Bà bị đ.ập đ.ầu và mất ngay lập tức. Tôi vội vã trở về nhà, nhưng bà đã được hỏa thiêu. Tôi không thể tin được rằng mẹ đã ra đi”.

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 2

Bà Lý Hoán Anh, mẹ của Giả Linh hồi trẻ

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 3

Trong phim, Lý Hoán Anh được thủ vai bởi Trương Tiểu Phi

Từ một thiếu nữ vui tươi, ngập tràn hạnh phúc vì được vào học trong ngôi trường yêu thích, Giả Linh suy sụp vì mất đi người thân, còn không được nhìn mặt mẹ lần cuối. Nữ diễn viên luôn có một ước vọng được quay ngược thời gian, giúp mẹ mình có một cuộc sống tốt hơn. Chính vì vậy, Xin Chào, Lý Hoán Anh ra đời. Trong phim, Giả Linh trong vai Giả Hiểu Linh, được xuyên không về năm 1981 gặp lại mẹ mình. Khi ấy bà Lý Hoán Anh (Trương Tiểu Phi diễn) vẫn còn là một thiếu nữ. Giả Hiểu Linh trở thành bạn thân của Lý Hoán Anh, giúp mẹ “cưa đổ” người con trai mà bà thích.

Thông điệp sâu sắc, ý nghĩa về tình mẫu tử qua góc nhìn mới mẻ là “xuyên không”

Xin Chào, Lý Hoán Anh là một câu chuyện buồn nhưng không quá bi lụy. Trong thời lượng 2 tiếng, khán giả được trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau. Khi vui vẻ, hào hứng vì câu chuyện tình của Lý Hoán Anh và cách Giả Hiểu Linh bất ngờ trở về quá khứ và loay hoay giúp đỡ mẹ, lúc lại khóc hết nước mắt vì tình cảm lớn lao mà Giả Hiểu Linh dành cho người mẹ đã khuất. Khi xem xong bộ phim, nhiều người có lẽ sẽ cảm thấy đồng cảm vô biên, hay đột ngột nhận ra nhiều lúc, dù muốn ở bên và chăm sóc cha mẹ cách mấy thì thời gian cũng không cho phép nữa…

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 4

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 5

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 6

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 7

Những hình ảnh của đạo diễn Giả Linh trong Xin Chào, Lý Hoán Anh bên cạnh các diễn viên khác

Khác với những bộ phim gia đình thông thường, người mẹ trong Xin Chào, Lý Hoán Anh có hình ảnh của một cô gái trẻ đáng yêu, ngọt ngào. Điều này phản ánh rõ nét qua lời tự sự hiện lên khi bộ phim kết thúc: “Trong kí ức của tôi, mẹ là người phụ nữ trung niên. Tôi quên mất mẹ từng là cô gái ngây thơ, mơ mộng”. Mẹ cũng có lúc vui, lúc buồn, khi đau khổ, khi gục ngã. Thay vì khai thác mối quan hệ mẫu tử ruột thịt mà trong đó, người mẹ lúc nào cũng âm thầm hi sinh, đạo diễn Giả Linh đã đảo ngược lại câu chuyện, chính đứa con lúc này mới là người dẫn dắt, bảo vệ mẹ yêu trải qua muôn vàn sóng gió trong cuộc sống. Chính những điểm nhấn nhỏ nhưng “có võ” này đã khiến khán giả không thể làm gì khác hơn là đầu tư theo dõi mạch truyện.

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 8

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 9

Dàn diễn viên thực lực “điểm 10 chất lượng”, Thẩm Đằng xứng đáng khi trở thành “ông hoàng phòng vé” mới của Trung Quốc

Không phải những tiểu hoa đán, tiểu sinh đình đám nhưng những diễn viên chính của Xin Chào, Lý Hoán Anh đều là cái tên gạo cội được khán giả yêu thích, ngưỡng mộ. Giả Linh là một diễn viên hài nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình tại Trung Quốc. Vở kịch đầu tiên mang đến danh tiếng cho cô chính là kịch bản gốc của Xin Chào, Lý Hoán Anh . Chưa đầy 40 t.uổi, cô nay đã trở thành nữ đạo diễn có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ.

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 10

Giả Linh hiện đang là đạo diễn nữ có doanh thu cao nhất lịch sử Trung Quốc

Thẩm Đằng vào vai Thẩm Quang Lâm – chàng trai mà Hiểu Linh tích cực mai mối với mẹ mình, hiện tại chính là “ông hoàng phòng vé” của Trung Quốc. Anh có hàng loạt bom tấn ăn khách như Chàng Ngốc Đổi Đời, Oan Gia Đổi Mệnh, Người Ngoài Hành Tinh Điên Cuồng, … Với Xin Chào, Lý Hoán Anh , Thẩm Đằng chính thức trở thành diễn viên đầu tiên và duy nhất có tổng doanh thu đạt 20 tỷ NDT.

Xin Chào, Lý Hoán Anh: Hắc mã phòng vé ăn đậm 14 nghìn tỷ, đạo diễn tự làm - tự đóng để tặng mẹ đã mất - Hình 11

Thẩm Đằng là con trai ông chủ xí nghiệp nơi Lý Hoán Anh và Giả Hiểu Linh làm việc

Trailer Xin Chào, Lý Hoán Anh

Xin Chào, Lý Hoán Anh vẫn đang công chiếu tại các cụm rạp tại Trung Quốc. Phim hiện chưa được mua bản quyền tại Việt Nam.

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi!

Ngôi sao này là diễn viên đầu tiên trong lịch sử có tổng doanh thu phòng vé cán mốc 20 tỷ NDT.

Vào ngày 21/2, truyền thông Trung Quốc đưa tin một nam diễn viên đã chính thức rời khỏi CLB doanh thu 10 tỷ phòng vé Trung, đồng thời một mình "dọn nhà" đến mức cao hơn là 20 tỷ. Chỉ với một bộ phim Tết về đề tài chính kịch - gia đình, ngôi sao đình đám này đã ghi dấu kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim ảnh xứ tỷ dân.

Đó chính là "ông hoàng phòng vé" Thẩm Đằng với bộ phim mới nhất Xin Chào, Lý Hoán Anh .

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 1

Thẩm Đằng chính thức trở thành diễn viên đầu tiên và duy nhất có tổng doanh thu đạt 20 tỷ NDT

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 2

Xin Chào, Lý Hoán Anh đạt doanh thu bùng nổ

Tính đến sáng ngày 21/2, doanh thu của Xin Chào, Lý Hoán Anh đã cán mốc 3,83 tỷ NDT (tức hơn 3.600 tỷ đồng). Đáng nói, doanh thu trong ngày của phim cũng đã vượt mặt những bom tấn khác như Thám Tử Phố Tàu 3 (có Lưu Hạo Nhiên góp mặt) hay Á.m S.át Tiểu Thuyết Gia (có Dương Mịch góp mặt).

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 3

Xin Chào, Lý Hoán Anh có doanh thu trong ngày cao nhất ngày 21/2

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 4

Thám Tử Phố Tàu 3 đang có nguy cơ bị soán ngôi vương phòng vé Tết 2021 của điện ảnh Hoa ngữ

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 5

Á.m S.át Tiểu Thuyết Gia của Dương Mịch đã phá mốc 700 triệu NDT nhưng vẫn kém xa 2 "thánh chiến" nêu trên

Giờ đây, CLB doanh thu 10 tỷ chỉ còn lại 8 cái tên, trong đó Lưu Hạo Nhiên vẫn đang là người trẻ nhất và mới nhất. Còn với Thẩm Đằng, nam diễn viên đã tự đưa mình lên tầm cao mới với tổng doanh thu đạt mốc 20 tỷ - con số khủng khẳng định ngôi vị "ông hoàng phòng vé". Khán giả Trung lẫn Việt đều rất vui mừng khi Thẩm Đằng đạt được thành tích này, cũng không quên chúc mừng Xin Chào, Lý Hoán Anh khi bộ phim không được coi là bom tấn hoành tráng nhưng lại như "chú ngựa ô", mỗi ngày đều nhích lên từng bước và chiếm trọn tình yêu của người xem chỉ bằng chất lượng.

Bình luận của fan Việt về thành tích khủng của Thẩm Đằng:

- Một mình chú một khu thì ai đọ nổi nữa!

- Đúng kiểu hắc mã phòng vé luôn.

- Mê chú lắm luôn.

- Bố Thẩm của con! Phái thực lực phải vậy chứ!

- Chúc mừng Xin Chào, Lý Hoán Anh .

Xin Chào, Lý Hoán Anh là thước phim cảm động kể về câu chuyện có thật của đạo diễn Giả Linh. Trong phim, Giả Linh đã vào vai nữ chính Giả Hiểu Linh, bằng cách nào đó đã trở về quá khứ để gặp người mẹ quá cố của mình - Lý Hoán Anh (do Trương Tiểu Phi thủ vai). Bằng cách này, Giả Hiểu Linh có thể cùng mẹ làm nhiều công việc, hoạt động mà xưa kia cô không có cơ hội. Bởi vì ngoài đời, mẹ của đạo diễn Giả Linh đã mất sớm khiến cô vừa đau đớn, vừa dằn vặt. Trong phim, Thẩm Đằng vào vai Thẩm Quang Lâm - con trai ông chủ xí nghiệp nơi Lý Hoán Anh và Giả Hiểu Linh làm việc. Hiểu Linh luôn tích cực mai mối Quang Lâm cho mẹ mình để sau này, bà có một người chồng tốt hơn, người con tài giỏi hơn.

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 6

Giả Linh tự làm đạo diễn, biên kịch và vào vai nữ chính của Xin Chào, Lý Hoán Anh

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 7

Cô có cơ hội trở về quá khứ để làm bạn thân của mẹ

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 8

Lộ diện cái tên đầu tiên phá mốc 20 tỷ doanh thu phòng vé Trung: Đến Dương Mịch - Lưu Hạo Nhiên cũng chẳng cầm chân nổi! - Hình 9

Thẩm Đằng trong Xin Chào, Lý Hoán Anh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?
23:20:19 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon
07:33:34 28/05/2024
Phim kinh dị nặng đô Nhật Bản ra rạp Việt sau hơn 35 năm 'mất tích'
20:40:59 28/05/2024
Những "bom tấn" ra rạp tháng 6
09:38:24 29/05/2024
Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức
23:13:48 27/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập cuối tự phá kỷ lục rating, gây sốt MXH vì nội dung "hoàn hảo tuyệt đối"
14:19:20 29/05/2024

Tin đang nóng

Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Bella Ranee thừa nhận hẹn hò doanh nhân điển trai, tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh
13:01:22 29/05/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh lần đầu tiết lộ về chuyện hẹn hò
12:57:53 29/05/2024

Tin mới nhất

Phim mới chiếu đã leo top 1 rating cả nước, vực dậy nhà đài nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

14:47:12 27/05/2024
Connection (Mối Liên Kết Bí Ẩn) là bộ phim được kỳ vọng sẽ vực dậy đài SBS sau của ngã ngựa đau đớn mang tên Cuộc Chiến Sinh Tồn.

'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn

14:05:25 27/05/2024
Ngôi đền kỳ quái 4 có hài, có bi nhưng cũng không kém phần ma quái, giật gân. Phim vượt lên thành công của những phần trước đó, nhận được đ.ánh giá cao từ khán giả Việt.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế

12:23:15 26/05/2024
Tiếp tục rơi vào hố , Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu

20:28:57 25/05/2024
Với nội dung mới lạ kết hợp với "chemistry" ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính, Lovely Runner đang càn quét các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

12:56:03 25/05/2024
Địa Ngục Ngọt Đắng (tựa Anh: Bitter Sweet Hell) là bộ phim truyền hình đã được khán giả mong chờ từ rất lâu khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun.

Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới

05:55:38 25/05/2024
Được mệnh danh là trai xinh gái đẹp của làng giải trí Hàn Quốc nên khi đóng cặp, Suzy và Park Bo Gum khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ đẹp vô thực . Cả hai sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Wonderland .

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đ.ập tiền" thì còn gì để xem?

21:21:40 24/05/2024
Phát sóng ngày đầu, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch - Cung Tuấn đạt thành tích khả quan và nhận được nhiều sự chú ý cũng như bàn luận.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao clip nghi vấn con trai bí mật của V (BTS), người trong cuộc công bố thông tin đắt giá

Sao châu á

16:31:08 29/05/2024
Tin đồn xuất hiện rầm rộ khắp cõi mạng sau khi loạt bài đăng và clip về 1 em bé có diện mạo khá giống V bỗng trở nên viral tại Hàn Quốc vào hôm 28/5.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

Sao việt

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.

Maguire quyết tâm ở lại MU

Sao thể thao

16:07:22 29/05/2024
Trước các động thái cải tổ đội hình của chủ mới Sir Jim Ratcliffe, trung vệ Harry Maguire thể hiện khao khát là một phần tương lai của MU.

Bí quyết giúp Phương Trinh Jolie sở hữu thân hình nuột nà khó tin sau 2 lần sinh nở

Làm đẹp

16:02:09 29/05/2024
Phương Trinh Jolie là ca sĩ, diễn viên được nhiều người mến mộ. Trên trang cá nhân, cô thường khiến các chị em trầm trồ khi đăng tải hình ảnh khoe vóc dáng nuột nà, săn chắc.

Huyền Lizzie gợi ý phối trang phục với áo ôm đơn giản, tôn hình thể đẹp

Phong cách sao

15:54:29 29/05/2024
Huyền Lizzie là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều chú ý của công chúng không chỉ bởi khả năng diễn xuất mà còn vì guthời trangđơn giản nhưng ấn tượng.

Nam Phi tiến hành tổng tuyển cử

Thế giới

15:24:38 29/05/2024
Khoảng 27 triệu cử tri đã đăng ký tham gia cuộc bầu cử lần này. Cử tri sẽ bầu các hội đồng cấp tỉnh ở 9 tỉnh của nước này và bầu cơ quan lập pháp mới, sau đó bầu tổng thống.

Ngoài trang phục thì đây là 3 món phụ kiện mà chị em nên sắm khi đi du lịch hè để có những bức ảnh đẹp long lanh

Thời trang

15:23:37 29/05/2024
Khi đi du lịch, các chị em thường muốn có những bức ảnh sống ảo long lanh nổi bật và thu hút. Bên cạnh trang phục thì phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho diện mạo của người mặc.

Phim cổ trang 18+ chiếm lĩnh bảng xếp hạng của Netflix

Phim âu mỹ

15:14:12 29/05/2024
Theo cơn sốt Bridgerton mùa 3, các mùa phim cổ trang 18+ trước đó và phần phim riêng về nhân vật Nữ hoàng Charlotte nóng trở lại trên bảng xếp hạng.

Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"

Tv show

15:08:33 29/05/2024
Thí sinh Trịnh Huyền với phong thái vui vẻ và giọng hát ngọt ngào đã khuấy động không khí tập 8 chương trình Sàn chiến giọng hát.