Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình “hút nước mắt”, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997?

Nếu khán giả mong chờ một bộ phim hài hước, vui nhộn mà cũng vô cùng xúc động thì có thể xem ngay Cục Nợ Hóa Cục Cưng – một bộ phim mới của điện ảnh Hàn Quốc.

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ MỘT TÍ NỘI DUNG PHIM . BẠN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM NHÉ!

Năm 2020, tưởng như tình hình phòng vé đang không thể nào ế ẩm hơn thì khán giả lại được thưởng thức một tác phẩm thể loại gia đình, hài hước mang tên Cục Nợ Hóa Cục Cưng đến từ Hàn Quốc. Mặc dù nội dung chưa hoàn hảo với nhiều lỗ hổng cũng như các tình tiết có phần gượng ép, đây vẫn là dự án điện ảnh thành công trong việc lấy đi nước mắt của người xem, nhất là trong nửa sau gồm nhiều phân đoạn cao trào, xúc động.

Nội dung “rớt đài” khi mở và kết, được phần giữa đáng yêu thôi rồi!

Xét về nội dung, Cục Nợ Hóa Cục Cưng có một khởi đầu và kết thúc hơi yếu, nếu không muốn nói là gượng ép.

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 1

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 2

Tình tiết một người đàn ông “bắt cóc” bé gái trước mặt mẹ cùng bao nhiêu người đi đường đang đứng xem, nếu mà xảy ra ở Việt Nam chắc sẽ có kết cục khác. Đó là còn chưa tính đến độ logic: lấy hẳn một đứa bé đem về nhà để làm vật thế chấp cho khoản nợ. Một loạt những chi tiết sau đó đều tạo ra cho người xem cảm giác rằng tác giả đang rất nỗ lực để đẩy hai nhân vật chính vào tình cảnh “gà trống nuôi con” gian khổ. Chính vì sự gượng ép này, phân nửa đầu của Cục Nợ Hóa Cục Cưng chỉ đơn thuần là một bộ phim hài , chủ yếu là qua những câu thoại của nhân vật Jong Bae (Kim Hie Won).

Cái kết của phim cũng gặp số phận tương tự phần mở đầu, khiến khán giả chỉ biết lắc đầu vì thiếu logic rồi tạm cho qua. Việc các nhân vật lạc nhau, đi tìm nhau được bộ phim giải quyết hời hợt và rất vô lý – một điểm vô cùng đáng tiếc.

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 3

Vượt qua giai đoạn triển khai nội dung gập ghềnh, bộ phim trở nên mượt mà hơn với những tương tác rất ngọt ngào, đáng yêu giữa hai nhân vật là cô bé Seung Yi ( Park Soi ) và ông chú đòi nợ thuê dữ dằn Du Seok ( Sung Dong Il ). Phân đoạn giữa trở thành điểm sáng của phim, với những cử chỉ quan tâm của một tên côn đồ cô đơn với cô bé đáng yêu không còn được ở bên cha mẹ.

Cách triển khai của bộ phim cũng khiến nội dung không quá phức tạp. Phần lớn thời gian, người xem được đồng hành với ba nhân vật chính trong hành trình đi tìm được thứ tình cảm gia đình họ đều đã bị tước đoạt mất. Cho dù vẫn có những xung đột và biến cố xảy ra, người xem vẫn không cảm thấy quá lo lắng vì tương lai của các nhân vật đều đã được tiết lộ ngay từ phần mở đầu.

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 4

Cục Nợ Hóa Cục Cưng sở hữu một cái kết đẫm nước mắt với nhiều khán giả. Mặc dù tình tiết cũng không có gì quá bất ngờ hay “bẻ lái” đột ngột, bộ phim lại rất thành công trong việc khiến cao trào nối tiếp cao trào, kết hợp nhịp nhàng giữa âm nhạc , hình ảnh và cả diễn xuất hết sức thuyết phục của “Hoàng hậu Ki” Ha Ji Won cùng ông chú Sung Dong Il . Sau khi phim kết thúc, khán giả cũng cảm nhận được thông điệp rõ ràng về tình phụ tử, tình cảm gia đình giữa các nhân vật vốn không có sự gắn kết về ruột thịt với nhau.

Hình ảnh đầy cảm xúc “na ná” series Reply ?

Có lẽ hình ảnh, màu sắc vốn là một trong những thế mạnh của Hàn Quốc. Điều này giúp gợi mở cảm xúc của khán giả hiệu quả, nhất là trong một số phân đoạn với tình tiết hút nước mắt người xem.

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 5

Một điểm cộng của Cục Nợ Hóa Cục Cưng chính là phần hình ảnh của phim được trau chuốt với các bối cảnh thuộc những năm 1990 được tái tạo tỉ mỉ. Kết hợp với việc sử dụng màu phim ấm áp thoang thoảng mùi quá khứ, phim thành công khi phân tách được hai dòng thời gian xen kẽ là hiện tại – quá khứ. Xem phim, khán giả như đi lạc về hàng chục năm trước và chứng kiến sự trưởng thành của “Cục Nợ” Seung-yi từ một cô bé thành một người phụ nữ chín chắn.

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 6

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 7

Từ chiếc máy nhắn tin, bốt điện thoại công cộng, máy DVD cho tới những buổi hòa nhạc của các danh ca thời xưa, bộ phim tái hiện xuất sắc một thời kỳ đẹp trong những năm tháng xưa cũ và mang lại cảm xúc “na ná” loạt phim Reply nổi đình nổi đám với khán giả Việt Nam.

Diễn xuất của phim chính là một điểm sáng

Với sự tham gia của dàn diễn viên tiếng tăm, không nói quá khi khẳng định mặt diễn xuất chính là điểm mạnh mẽ nhất của Cục Nợ Hoá Cục Cưng . Mặc dù vai diễn ông chú già già cau có nhưng giàu tình cảm không phải là một hình tượng mới mẻ của diễn viên Sung Dong Il (ông đã từng thể hiện rất xuất sắc nhân vật tương tự trong Reply 1997 ), từ nửa sau của phim, nhân vật này được đẩy vào nhiều tình cảnh oái oăm hơn và “ông bố quốc dân” cũng có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực diễn xuất của mình chỉ qua ánh mắt.

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 8

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 9

Cẩn thận hai chú già cực duyên sẽ hớp hồn bạn đấy!

Trong Cục Nợ Hóa Cục Cưng , chúng ta cũng được nhìn thấy một Kim Hie Won rất khác so với những vai diễn máu lạnh trước đó trong Ván Cờ Sinh Tử hay Cuộc Chiến Ngầm . Nam diễn viên bỗng chốc trở thành một người chú hiền lành, có phần hơi nhút nhát nhưng cũng rất tình cảm, xót con. Cùng với nhân vật của Sung Dong Il , cả hai biến thành một “cặp bài trùng” luôn sánh vai trong mọi việc, kể cả nuôi dạy cô bé Seung Yi nên người. Nhân vật này cũng là người có nhiều câu thoại hài hước , pha trò cho khán giả cười vỡ bụng.

Nữ diễn viên Ha Ji Won với hơn 25 năm diễn xuất cũng từng chia sẻ cô đã khóc rưng rức khi vừa mới đọc xong kịch bản của Cục Nợ Hóa Cục Cưng . Có lẽ một phần vì nội dung cảm động, một phần vì cô phải tập luyện sẵn cho những phân đoạn khó nhằn trong phim. Thật vậy, hơn nửa thời gian xuất hiện trên màn hình thì cô đều phải khóc – và phải nói là cô khóc rất đẹp, rất cuốn hút và rất thật.

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 10

Khán giả xem Cục Nợ Hóa Cục Cưng chắc chắn sẽ cảm thấy ấn tượng nhất với cô bé Park Soi – một gương mặt nhí được coi là viên ngọc mới điện ảnh Hàn Quốc. Nếu đã từng xem Ác Quỷ Đối Đầu , hẳn khán giả sẽ thấy quen thuộc với cô bé Park Soi . Với thân hình nhỏ xíu, cô bé sở hữu một diễn xuất tươi tắn, đáng yêu mà cũng rất chắc chắn chứ không phải “tay ngang” gì. Những phân đoạn khó nhằn của phim (như lúc bị bán cho quán Karaoke) cũng được nữ diễn viên nhí thể hiện mượt mà, trơn tru.

Tạm kết

Cục Nợ Hóa Cục Cưng là một tác phẩm khó có thể gọi là xuất sắc của điện ảnh Hàn. Bộ phim sở hữu một câu chuyện đẹp nhưng cũng có phần thiếu hợp lý, chính vì vậy mặc dù khán giả có trở nên cảm động ở phân đoạn cao trào thì cũng không đồng cảm được nhiều với toàn bộ nội dung phim. Với những chi tiết hài hước được cài cắm duyên dáng xuyên suốt kịch bản, bộ phim là một tác phẩm đáng xem để có những phút giây cùng cười, cùng khóc với các nhân vật – nhất là tại thời điểm rạp chiếu đang không có nhiều lựa chọn như lúc này.

Cục Nợ Hóa Cục Cưng: Phim gia đình hút nước mắt, Ha Ji Won khóc lụt cả màn hình, càng xem càng thấy nhớ Reply 1997? - Hình 11

Trailer phim

Cục Nợ Hóa Cục Cưng chính thức được khởi chiếu từ ngày 9/10.

Ha Ji Won vào vai 'con gái' của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh 'gà trống nuôi con'

Cục nợ hóa cục cưng (tựa Tiếng Anh: PAWN ) là câu chuyện về một gia đình 'kì lạ' lấy bối cảnh vào năm 1993 ở Incheon. Du-seok (Sung Dong Il) và Jong-bae (Kim Hiewon) là hai gã chuyên đòi nợ thuê có máu mặt. Để uy hiếp một con nợ, cả hai đã giữ Seung-yi (Park Soi) - một bé gái 9 tuổi làm vật thế chấp cho số nợ của mẹ cô bé.

Trailer Cục nợ hóa cục cưng

Ha Ji Won vào vai con gái của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh gà trống nuôi con - Hình 1

Tuy nhiên, mẹ của Seung-yi lại bị trục xuất, và hai ông chú đành nhận trách nhiệm trông chừng Seung-yi đến khi cô bé được một gia đình giàu có và tử tế nhận nuôi. Khi phát hiện ra Seung-yi nhỏ bé bị bán đi làm công cho một bà chủ vô trách nhiệm, Du-seok và Jong-bae đã tìm đến để chuộc lại cô.

Mặc dù Seung-yi vốn là 'cục nợ' Du-seok và Jong-bae không hề mong muốn, cô bé dần trở thành cục cưng yêu quý và cả 3 sống bên nhau như một gia đình.

Ha Ji Won vào vai con gái của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh gà trống nuôi con - Hình 2

Ha Ji Won vào vai con gái của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh gà trống nuôi con - Hình 3

Ha Ji Won vào vai con gái của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh gà trống nuôi con - Hình 4

Cục nợ hóa cục cưng là bộ phim thứ 2 của đạo diễn Kang Dae Kyu sau Harmony (2010) - câu chuyện cảm động về dàn hợp xướng của các nữ phạm nhân trong 1 nhà tù. Đạo diễn Kang đã chứng tỏ khả năng làm lay động trái tim của khán giả thông qua những câu chuyện đặc biệt.

Cục nợ hóa cục cưng sẽ đem đến những tiếng cười trong trẻo và cả những giọt nước mắt xúc động về câu chuyện gia đình khi 'gà trống nuôi con'.

Ha Ji Won vào vai con gái của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh gà trống nuôi con - Hình 5

Ha Ji Won vào vai con gái của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh gà trống nuôi con - Hình 6

Với dàn diễn viên tên tuổi và thực lực, Cục nợ hóa cục cưng hứa hẹn sẽ truyền tải những cảm xúc chân thành nhất đến với khán giả. Diễn viên Sung Dong Il - gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua series Reply nổi tiếng, sẽ tiếp tục sắm vai một người cha có vẻ ngoài dữ dằn nhưng luôn yêu thương con gái bằng cả trái tim mình trong Cục nợ hóa cục cưng . Cô bé đáng yêu Park Soi gần đây đã tham gia bộ phim Ác Quỷ Đối Đầu (Deliver Us From Evil) sẽ đóng vai Seung-yi lúc nhỏ, và 'hoàng hậu Ki' xinh đẹp Ha Ji Won sẽ thủ vai Seung-yi lúc trưởng thành.

Ha Ji Won vào vai con gái của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh gà trống nuôi con - Hình 7

Ha Ji Won vào vai con gái của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh gà trống nuôi con - Hình 8

Cục nợ hóa cục cưng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào 09/10/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mr. Queen' preview tập 9: Cuối cùng anh chị nhà cũng 'lên giường' với nhau, hoàng hậu nhận luôn mình là 'fan của Bệ hạ'00:16Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:123 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20

Tiêu điểm

Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?
15:12:20 18/01/2021
'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa'
08:02:58 19/01/2021
Sau 'Hạ cánh nơi anh', phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?
15:29:41 18/01/2021
Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo
22:49:45 18/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?
07:57:35 19/01/2021
'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'
12:53:13 18/01/2021
Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước
15:20:28 18/01/2021
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Chuyện trúc mã tái ngộ sau bao năm đến giờ vẫn ghi điểm, phim ngôn tình ngọt nhất hiện tại là đây!
09:56:14 19/01/2021
Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"
10:08:18 19/01/2021
Không phải Kim Ji Won, Moon Ga Young mới là chân ái "được chọn" cho Kim Seon Ho
22:45:20 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào
07:43:53 20/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021

Tin mới nhất

Góc tiên tri: Chỉ một bức hình biết ngay Moon Ga Young chắc cốp về bên bad boy True Beauty?

10:06:57 20/01/2021
Vẫn còn rất nhiều hy vọng cho bad boy True Beauty khi rất nhiều điều kiện liên quan đến tâm linh đang đứng về phía anh chàng.

Bỏ túi bí kíp “bắt ghen” hiệu quả như Kang Yeo Joo trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

09:59:34 20/01/2021
Hội chị em nên phản ứng thế nào khi phát hiện chồng mình có dấu hiệu ngoại tình? Tham khảo ngay bí kíp của chuyên gia vạch tội ngoại tình Kang Yeo Joo trong bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!

Minari: Khả năng trở thành "Parasite thứ hai" ở mùa Oscar tới nhờ chuyện gia đình Hàn chật vật mưu sinh quá đỗi xúc động

09:52:56 20/01/2021
Bộ phim Minari chính là một kiệt tác quá đỗi ấm áp và thân thuộc về cuộc đời của một gia đình người Hàn chật vật tìm kế sinh nhai nơi đất khách.

Double Patty | Số phận phim đầu tay của Irene (Red Velvet) sẽ về đâu nếu ra rạp?

08:35:57 20/01/2021
Vào tháng 10 vừa qua, dân tình không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ nghiêm trọng của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet). Cô nàng bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV kỳ cựu 20 phút liền. Sau liên hoàn phốt, nữ idol liên tục bị...

Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"

22:19:36 19/01/2021
Sau scandal của Irene, Double Patty vẫn sẽ phát hành đúng hẹn vào tháng 2 tới.

Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới

22:16:20 19/01/2021
Ngoài Lee Jong Suk, bộ 3 Kim Rae Won, Jung Sang Hoon và Park Byung Eun cũng đã nhận được lời mời tham gia dự án Decibel.

Bom tấn Space Sweepers tung "hàng nóng": Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ

22:13:28 19/01/2021
Trong Space Sweepers, có thuyền trưởng cực đầu gấu như Kim Tae Ri nên Song Joong Ki cũng khá nhàn.

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung

22:10:30 19/01/2021
Những hình ảnh của Kim Bum trong bộ phim mới Law School khiến cư dân mạng phải xôn xao.

6 cảnh quay cực đã ở Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Jo Byeong Gyu hóa John Wick, tay không đấm "vỡ alo" côn đồ

22:04:32 19/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là một bộ phim vô cùng đầu tư về những cảnh hành động.

Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ

22:42:16 18/01/2021
Tuy không quá nổi trội trên đường đua phim Hàn, Run On của Im Si Wan - Shin Se Kyung là một viên ngọc thô không nên bị quên lãng.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia "đè" nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn!

10:58:52 18/01/2021
KinnPorsche The Series là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Thái Lan khai thác đề tài mafia thuần túy.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!

10:55:27 18/01/2021
Nhưng không phải màn trả đũa người cũ nào cũng sang xịn mịn như chị đẹp Baifern đâu nhé!

Trai đẹp "từ thù đến yêu" ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích

10:52:48 18/01/2021
Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ xứ Đài đang gây sốt bởi mối tình oan gia ngô nghê.

"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 12

07:52:55 18/01/2021
Mr. Queen tập 12 mở ra một giai đoạn mới trong phim, bớt đi sự hài hước đã làm nên thương hiệu của Chàng Hậu.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

'True Beauty': Nếu không có visual 100 điểm, nhìn Cha Eunwoo mặc đồ hiệu mà cứ tưởng 'ông chú' nào

22:30:08 17/01/2021
Gương mặt đẹp không góc chết với visual đỉnh cao là điều duy nhất cứu vớt Cha Eunwoo của True Beauty khỏi những bộ đồ khó hiểu.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Chỉ còn 2 tập cuối, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' vẫn đột ngột thay biên kịch vì... 'bất đồng quan điểm'

18:04:22 17/01/2021
Biên kịch ban đầu của bộ phim truyền hình ăn khách Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ bất ngờ rút khỏi dự án khiến nhiều khán giả lo lắng nội dung phim sẽ bị rời rạc.

Các mưu hèn nhưng kế không bẩn của Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok để đòi lại tiền từ người yêu cũ

17:58:34 17/01/2021
Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok đổ bộ rạp phim đầu năm 2021 khi vào vai cặp đôi hoàn cảnh, quyết lấy lại gấp nhiều lần những gì kẻ lừa tình, lừa tiền gây ra.

8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm

15:52:54 17/01/2021
Một trang chuyên về tin tức Cbiz vừa tung ra danh sách tổng hợp những phim Trung có lượt xem cao nhất trên các trang phim trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm

vivo Y20G được công bố với Helio G80, ba camera và pin 5.000 mAh

Đồ 2-tek

12:50:44 20/01/2021
vivo đã tung ra tổng cộng năm điện thoại thông minh thuộc dòng Y20 - Y20, Y20i, Y20s, Y20A và Y20 (2021) và hãng đã bổ sung thêm thiết bị thứ sáu có tên gọi vivo Y20G.

Người phụ nữ bán vé số bị xe buýt chèn qua người, tử vong thương tâm

Sự kiện nóng

12:48:35 20/01/2021
Đang băng sang đường, người phụ nữ bán vé số khoảng 60 tuổi đã va chạm với xe buýt và bị bánh xe chèn qua người, tử vong tại chỗ.

Chelsea chạm đáy vì sự yếu kém của Lampard

Bóng đá thế giới

12:47:31 20/01/2021
Trận thua 0-2 trước Leicester rạng sáng 20/1 (giờ Hà Nội) có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp huấn luyện của Frank Lampard ở Chelsea.

Trung thành đến phút cuối, Ngoại trưởng Pompeo tính tiếp bước ông Donald Trump?

Thế giới

12:45:07 20/01/2021
Trong những ngày cuối cùng tại Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump vẫn có được phụng sự trung thành của quan chức hàng đầu - Ngoại trưởng Mike Pompeo.

Vĩnh Phúc: Cầm điếu cày đánh người tử vong sau vài câu cãi vã

Pháp luật

12:44:20 20/01/2021
Trong cuộc cãi vã, một người đàn ông đã dùng điếu cày đánh liên tiếp vào đối phương khiến nạn nhân tử vong.

Thân hình vạm vỡ của Torres ở tuổi 36

Sao thể thao

12:42:56 20/01/2021
Cựu tiền đạo người Tây Ban Nha Fernando Torres gây bất ngờ với ngoại hình trong lần xuất hiện trên cương vị trợ lý huấn luyện viên đội trẻ Atletico Madrid.

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz

Sao châu á

12:38:49 20/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang là tâm điểm chú ý và hứng chịu sự chỉ trích nặng nề của công chúng Trung Quốc sau hàng loạt scandal chấn động của mình. Họ yêu cầu cô rút khỏi giới giải trí, không được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. C...

Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh

Hậu trường phim

12:37:57 20/01/2021
Những hình ảnh trong phần 2 Cuộc chiến thượng lưu tiếp tục nhận được sự chú ý của netizen.

Đi ăn vỉa hè, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh giản dị vẫn xinh đẹp rạng rỡ

Sao việt

12:37:34 20/01/2021
Những khoảnh khắc bình dị hiếm hoi khi đi ăn quán vỉa hè được Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú.

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Tốc độ lây nhiễm COVID-19 nhanh hơn cả tốc độ tiêm vắc-xin'

Đời sống

12:36:06 20/01/2021
Sáng 20/1, Bộ Y tế tiếp tục tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch COVID-19, trực tuyến tại 63 điểm cầu. GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì hội nghị tại điểm cầu Bộ Y tế.

'Bạn trai song sinh' tập 16: Hạ Mây 'đá' Uy Phong, quyết định hẹn hò với 'em trai crush' Uy Vũ

Phim việt

12:34:16 20/01/2021
Nhận ra tình cảm thật của mình, Hạ Mây (Tú Tri) đã nghe con tim mách bảo và đi đến một quyết định khác trong tập 16 Bạn trai song sinh.

Phan Thanh Hậu gặp thách thức lớn khi rời HAGL

Bóng đá việt nam

12:33:12 20/01/2021
Liên tiếp gặp phải những chấn thương nặng từ khi khoác áo CLB TP.HCM, cầu thủ đang được HAGL cho mượn bắt đầu cảm nhận sự khắc nghiệt của V.League bên ngoài đội bóng.

Những thiết kế khiến người xem muốn "hạn hán" lời, đến tác giả nhìn lại cũng thấy xấu hổ

Sáng tạo

12:15:05 20/01/2021
Bạn đã bao giờ bị ngã sấp mặt vì những kiểu cầu thang kỳ quái, hoặc đi vệ sinh trong tình trạng thấp thỏm vì cái cửa có thể bật mở bất kỳ lúc nào, hoặc rửa tay ở bồn mà bị ướt hết cả người chưa? 

Một ngành nghề hot với tỷ lệ tìm được việc ưng ý lên đến 90%, học 2 năm ra trường mức lương khởi điểm 15 triệu đồng trong tầm tay

Học hành

12:12:50 20/01/2021
 Rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế thương mại cần đến sinh viên tốt nghiệp ngành học này.

Ngắm nhìn các thiết kế tôn vinh nét đẹp hình thể của phái mạnh qua BST Prada Thu Đông năm 2021

Thời trang

12:12:48 20/01/2021
Vậy là BST Thu Đông Nam 2021 đầu tiên của Prada được thực hiện dưới bàn tay sáng tạo của bộ đôi Raf Simons và Miuccia Prada đã được trình làng đến giới mộ điệu.