Vừa tái hôn xong, mẹ liền mang ‘bố dượng’ đến đòi ở chung với con gái

Rốt cục thì mẹ tôi tái hôn với người đàn ông đó vì cái gì, đến giờ phút này tôi cũng chẳng rõ nữa…

Vừa tái hôn xong, mẹ liền mang bố dượng đến đòi ở chung với con gái - Hình 1

“Mày là đứa hỗn láo”, “Mày quá hư hỏng”, “Biết mày đối xử với mẹ ruột như thế này thì tao đã không đẻ mày ra”…

Đó là những lời cay nghiệt mẹ trút xuống đầu tôi vào cái ngày tôi đuổi bà đi không cho ở nhờ. Những nhà khác bố mẹ ly hôn thì con cái thường níu kéo, nhưng riêng ở nhà tôi thì ngược lại.

Lý do bởi mẹ tôi là một người phụ nữ độc đoán, mải chơi và không quan tâm đến chồng con. Trước đây mẹ từng làm nghề buôn bán nhỏ nhưng đến năm tôi học cấp 3 thì bà nghỉ hẳn. Mọi người nghĩ bà ấy ở nhà làm nội trợ ư? Không hề. Chỉ vì mẹ tôi thích đi chơi nên bà ấy nghỉ thôi.

Bố tôi rất chiều mẹ nên luôn để bà thoải mái sống theo ý thích. Ông kiếm tiền giỏi nên cả nhà không phải lo nghĩ chuyện kinh tế. Mỗi tháng bố đưa mẹ bao nhiêu tôi không biết, chỉ biết là mẹ tôi tiêu xài rất phung phí. Hết son phấn quần áo lại đến spa, du lịch, tụ tập cùng bạn bè. Bố bận đi làm, tôi bận đi học, hầu như ngày nào về cũng thấy mẹ rủ bạn đến nhà hát hò ăn uống, bày bừa lộn xộn hết cả ra.

Video đang HOT

Vì mẹ chẳng chịu làm gì nên bố phải thuê người giúp việc. Cuối tuần có thời gian rảnh thì bố con tôi cùng nhau dọn dẹp, làm vườn, sửa chữa nhà cửa chỗ nọ chỗ kia. Ông bà nội cũng khó chịu với thói ăn chơi lười biếng của mẹ tôi, đặc biệt họ không thích cảnh con dâu lôi kéo bạn bè về tiệc tùng ầm ĩ. Thế nhưng dù nhắc kiểu gì mẹ tôi cũng không nghe, bà còn mắng c.hửi lại hàng xóm khi họ phàn nàn chuyện mất trật tự.

Mẹ tiêu pha không kiểm soát nên lúc tôi xin tiền học phí mẹ bảo không có, tôi xấu hổ vì nộp muộn nhất lớp. Đi họp phụ huynh cho tôi mẹ ăn mặc lòe loẹt và có phần thiếu lịch sự nên bị nhiều phụ huynh khác ý kiến. Cô giáo chủ nhiệm đứng ra nhắc khéo thì mẹ tôi khó chịu. Mẹ căng thẳng đòi chuyển trường, chê cô giáo lẫn hội cha mẹ soi mói xấu tính nọ kia.

Mỗi lần mẹ gây chuyện thì bố tôi chỉ nói vài câu qua loa rồi thôi vì muốn nói thêm mẹ tôi cũng át đi hết. Sức chịu đựng của ông thật đáng nể. Có lần tôi hỏi bố vì sao lại cưới mẹ, bố trầm ngâm đốt điếu thuốc rồi kể ngày xưa mẹ tôi hiền dịu hơn rất nhiều, lại hiểu chuyện và xinh đẹp nữa. Chẳng hiểu sao mẹ lại thay đổi theo chiều hướng tiêu cực như bây giờ. Bất chấp lời khuyên can của bố và người thân xung quanh, mẹ tôi bộc lộ rõ niềm đam mê với tự do và hưởng thụ.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Bố mải mê bận rộn kiếm tiền nên tạo cơ hội cho mẹ tôi quen biết nhiều người đàn ông khác. Sau khi phát hiện tin nhắn tình cảm của vợ với trai lạ, bố tôi chẳng nói năng gì mà âm thầm làm thủ tục ly hôn.

Vừa tái hôn xong, mẹ liền mang bố dượng đến đòi ở chung với con gái - Hình 2

Tháng trước bố gọi tôi về nhà và hỏi nếu bố mẹ bỏ nhau thì con có buồn không. Tôi đã cười phá lên vì biết trước điều này sẽ xảy ra, chỉ là sớm hay muộn. Nếu là tôi của năm 16 t.uổi thì chắc sợ hãi lắm khi nghĩ đến cảnh gia đình tan vỡ. Nhưng bây giờ tôi 26 t.uổi rồi, tôi biết ly hôn là sự giải thoát cho cả bố lẫn mẹ. Tình cảm của họ từ lâu đã không còn, nhiều biến cố xảy ra khiến họ mệt mỏi, thậm chí chẳng buồn cãi vã nhau mà cứ thế ngủ riêng suốt hơn 10 năm trời. Dù không yêu thương tôn trọng chồng nhưng mẹ tôi vẫn cứ xài tiền của ông, sự vô lý này khiến tôi không thể ủng hộ mẹ được.

Tôi khuyến khích bố ly hôn càng sớm càng tốt. Khi ấy tôi vẫn chưa biết là mẹ ngoại tình.

Bố mua cho tôi một căn hộ riêng lúc tôi bắt đầu đi làm, tôi chuyển về đây sống tự lập đã mấy năm nên cũng ít gặp mẹ. Bà ấy có mấy khi hỏi han đến đứa con gái duy nhất đâu. Thứ bà ấy thích chỉ là những chuyến du lịch đền chùa, họp hội bạn nọ bạn kia và hát hò đăng lên mạng thôi. Nếu bố có ly hôn thì cũng chẳng ảnh hưởng gì, ngược lại tôi nghĩ sẽ tốt hơn khi ông bà và bố được sống trong không khí bình yên.

Hôm bố đưa đơn ly hôn, mẹ tôi đã gây náo loạn một phen khiến ông bà nội bị tăng huyết áp. Mẹ ra điều kiện mỗi tháng bố phải chu cấp 100 triệu mới chịu ký đơn, nhưng thực sự không có lý do nào thuyết phục để bà được nhận khoản tiền đó nên bà đã nổi điên khi bị từ chối. Bà không có bất kỳ đóng góp nào trong tài sản chung, con thì có mỗi đứa là tôi nhưng giờ tôi đã trưởng thành nên không kiếm được cớ gì để moi tiền miễn phí nữa.

Sự thật là nếu ly hôn thì mẹ tôi chẳng có gì hết. Mọi thứ bà có đều do bố tôi chu cấp. Đáng tiếc là mẹ lại không trân trọng bố, giờ mất bố tôi coi như bà mất hết. Bố tôi yêu cầu mẹ phải dọn đi ngay sau khi ký đơn nên bà ấy chỉ có mỗi cái vali đồ, ngoài ra không có gì nữa.

Tôi nghĩ còn ông bà ngoại nên chắc mẹ sẽ về đó ở. Tuy nhiên khi gọi điện hỏi thăm thì ông bà ngạc nhiên nói không thấy mẹ xuất hiện, ông bà cũng sốc với thông tin bố mẹ tôi đã ly hôn. Họ biết những chuyện mất mặt mà mẹ tôi làm suốt bao năm qua nên không ý kiến gì, chỉ là chúng tôi thấy lo lắng khi không rõ mẹ ở đâu.

Bẵng đi mấy tuần tự dưng hôm qua mẹ đột ngột tìm đến tôi. Khi mở cửa ra tôi rất sốc khi bà kéo vali chạy ào vào phòng khách, theo sau là một người đàn ông lạ mặt. Mẹ đòi tôi phải cho ở nhờ với lý do “con gái báo hiếu mẹ”.

Tôi bảo mẹ ở thì được thôi nhưng người đàn ông kia thì không được. Chẳng cần giới thiệu thì tôi cũng biết thân phận của ông ta, là nhân tình của mẹ chứ còn ai nữa. Đơn ly hôn ký chưa ráo mực mà mẹ đã có người mới, tự dưng trong lòng tôi thấy chua xót thương bố vô cùng.

Trông mặt mũi người đàn ông kia không đứng đắn lắm và cũng chẳng có vẻ gì là có tiền. 50 t.uổi đầu còn cặp kè với phụ nữ có chồng, đến khi người ta ly hôn vẫn đi theo ăn bám. Mà rõ mẹ tôi có tiền đâu. Công việc ổn định còn chẳng có thì lấy đâu ra thu nhập. Tôi hỏi mẹ thời gian qua lấy đâu tiền để tiêu, bà thản nhiên đáp rằng đã bán mấy bộ trang sức cũ đi để thuê khách sạn ở. Khoản tiền ấy chẳng được bao nhiêu nên được vài tuần đã hết sạch, bà không dám dắt nhân tình về nhà ngoại nên mới nghĩ đến chuyện ép tôi cho ở nhờ miễn phí.

Tôi thẳng thừng nói căn nhà này là tiền của bố mua, chủ đứng tên giấy tờ cũng là bố, nếu mẹ muốn sống cùng “bạn trai” thì phải xin phép chồng cũ đàng hoàng. Bản thân tôi là con gái lớn, tôi cũng không thấy thoải mái khi sống chung với một người đàn ông xa lạ. Chưa kể ông ta cư xử rất thô lỗ, văng tục c.hửi bậy. Không đời nào tôi chấp nhận quen biết một người như thế chứ đừng nói là để ông ta làm bố dượng của mình.

Bị con gái đuổi đi nên mẹ tôi tức lắm. Bà mắng c.hửi tôi không ra gì, bao nhiêu từ ngữ xúc phạm bà trút hết lên đầu tôi như kẻ thù vậy. Kỳ lạ là tôi không hề khóc, trong lòng tôi lúc ấy chỉ thấy chán ghét vô cùng, thất vọng khi có một người mẹ như thế.

Họ gây áp lực đe dọa nên tôi đành phải chạy ra ngoài nhờ hàng xóm giúp đỡ. Bảo vệ tòa nhà lên yêu cầu mẹ tôi với người đàn ông kia rời đi, không cho họ vào nữa, cảnh cáo nếu cố tình thì sẽ báo công an. Mẹ hằn học chỉ tay vào mặt tôi ám chỉ “cứ đợi đấy”. Tôi chỉ biết im lặng đi vào và gọi điện cho bố khóc òa lên.

Tại sao gia đình tôi lại thành như thế này?…

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Đại gia Minh Nhựa gây 'lóa mắt' với không gian sống: Gian thờ khủng tiền tỷ, nội thất bếp siêu sang03:02Đoàn Văn Hậu bị đàn anh "đá đểu", chê học thức không bằng Doãn Hải My, chính chủ đáp lại đúng 1 câu03:05Vợ cũ Shark Bình khoe thành tích quý tử giữa lúc Phương Oanh mang song thai, CĐM nghi đang xỉa xói02:56Quang Linh Vlog bị một mỹ nhân phũ, xây dựng mối quan hệ yêu đương với mỹ nam đình đám khác02:52Con gái nhà Khánh Thi - Phan Hiển có một hành động đặc biệt khiến bố mẹ hết cãi nhau03:31Cô gái Việt nhờ Westlife quay clip tặng bạn trai, phản ứng của nhóm nhạc đình đám gây bất ngờ03:30Văn Hậu - Hải My tung bộ ảnh cưới tại Hà Nội, cộng đồng mạng lại chuẩn bị được ăn cưới online02:46Fabo Nguyễn bỏ cả tỷ cầu hôn vợ hotgirl sau 8 năm kết hôn, sốc với độ chịu chi của ông trùm sneaker03:23Trần Đức Bo chi 1 tỷ "trùng tu" nhan sắc, ảnh đời thường vô tình khiến dân tình nhớ đến Hương Giang03:07Vợ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi tuyên bố lấy nhầm chồng, trung vệ hành động ra sao giữa lời tố?02:53Mẹ Doãn Hải My làm điều đặc biệt cho Văn Hậu trước thềm đám cưới, ái nữ liệu có "ra rìa"?03:03Văn Hậu - Hải My hé lộ dàn khách mời khủng trong đám cưới tại Hà Nội, Hoà Minzy sẽ chạm mặt tình cũ?03:22Doãn Hải My khoe vẻ đẹp tiểu thư đài cát trong 6 chiếc váy cưới, yêu kiều sánh đôi cùng Đoàn Văn Hậu03:05Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện "đồ đôi" cùng mẹ, khiến dân tình phát sốt vì một điều?02:55Shark Tuệ Lâm nhận bão chỉ trích, người vào group anti tăng chóng mặt, dừng hoạt động vẫn bị réo tên02:57Bạn gái cũ Quang Hải đăng ảnh cưới, nhưng chú rể lại không phải chàng trai từng đính hôn03:11Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng chuyện xích mích con dâu, bà xã Quỳnh Quỳnh bị soi thái độ02:31Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ 'idol TikTok' chính thức bị viết cam kết02:53Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp "kiếp nạn" ở Angola, cả team châu Phi đối mặt với rủi ro lớn03:18

Tiêu điểm

Che miệng cười sằng sặc khi thấy cô dâu ngã, chú rể bị hủy hôn ngay ở đám cưới
20:13:01 28/11/2023
Chồng ngoại tình vợ hẹn "tiểu tam" ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ
11:03:06 29/11/2023
Mẹ bạn trai không ưng tôi khi biết tôi xấu nhất trong 4 chị em gái
21:41:02 27/11/2023
Tôi vừa đăng tin bán nhà, chị giúp việc đã hỏi mua với giá cao
19:21:26 28/11/2023
Bỏ thai 6 lần để nuôi con riêng của chồng suốt 16 năm, người phụ nữ nhận cái kết đắng
08:13:32 28/11/2023
Mẹ chồng đọc 4 quy tắc gia đình chỉ dành riêng cho con dâu khiến cô ngã ngửa, sốc nhất là thái độ của chồng
19:19:10 28/11/2023
Chợt tỉnh giấc giữa đêm khuya, vợ bàng hoàng chứng kiến bí mật đáng sợ của chồng
10:44:31 29/11/2023
2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót
18:53:34 29/11/2023
Mong đừng ai giống như tôi, cầm giấy ly hôn mới nhận ra 4 sự thật trần trụi về hôn nhân
19:08:03 28/11/2023
Chồng tôi muốn vay tiền để giúp bố mẹ xây nhà
21:10:55 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Nam Em mệt mỏi hủy show phút chót, chồng sắp cưới thấy "tội" cho người cũ, tuyên bố làm điều này
17:25:06 29/11/2023
H'Hen Niê sắp sửa lên xe hoa, còn khoe luôn nhẫn đính hôn giá trị "khủng", fan rần rần chúc mừng?
16:09:00 29/11/2023
Xuân Phương - NS Mong ước kỷ niệm xưa qua đời vì ung thư, đồng nghiệp chưa kịp làm điều này đã ra đi
16:20:03 29/11/2023
Nam Em tiết lộ tình trạng hiện tại của chồng sắp cưới, đã có một quyết định giữa lúc bị "phốt ngập đầu"
15:57:39 29/11/2023
Rộ tin Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục tổ chức đám cưới ở nước ngoài, CĐM tranh cãi gay gắt
16:48:53 29/11/2023
Hoàng Minh Hưng bị CĐM tấn công sau thông tin chia tay Mỹm Trần, người cũ lên tiếng giải vây
19:50:33 29/11/2023
Nam Em nhận sai, thay chồng sắp cưới xin lỗi mọi người, tiết lộ lý do tài khoản nửa kia "bay màu"
19:06:47 29/11/2023
Taylor Swift "đụng mặt" gia đình fan nữ qua đời tại concert, tương tác đôi bên gây chú ý
19:34:16 29/11/2023
Rộ tin có 4 chị đẹp bị loại ở vòng 2, hành động của Lan Ngọc tiết lộ danh tính chị đẹp phải ra về tiếp theo
18:58:39 29/11/2023
Phi công dù lượn gặp nạn rơi xuống rừng đầu nguồn Hoàng Liên
17:09:30 29/11/2023

Tin mới nhất

Tôi muốn bán nhà chỉ sau 2 tháng đến ở vì sợ hàng xóm

21:20:32 29/11/2023
Cứ nghĩ sống ở đây, không khí trong lành, đất đai rộng rãi, tôi sẽ được tự do trồng trọt, chăn nuôi theo sở thích của mình. Nhưng đúng là mình tính không bằng hàng xóm tính .

Bạn trai muốn từ hôn khi biết tôi đang chăm sóc mẹ chồng cũ

20:02:46 29/11/2023
5 năm trước, tôi và chồng cũ ly hôn sau một khoảng thời gian ngắn chung sống. Thậm chí chúng tôi còn chưa có con chung và chưa có tài sản ràng buộc. Tôi chán ngán chồng cũ ham chơi lười làm, ỷ lại vào vợ.

Tái hôn tôi mới nhận ra muốn hôn nhân hạnh phúc vợ chồng cần phải chủ động 3 việc này!

11:00:37 29/11/2023
Dù là cuộc hôn nhân đầu tiên hay cuộc hôn nhân thứ 2, vợ chồng muốn chung sống hòa thuận, hạnh phúc bên nhau lâu dài thì cần phải luôn chủ động trong 3 việc này.

4 điều đàn ông cần nhưng 90% phụ nữ không để ý

10:58:25 29/11/2023
Phụ nữ thường chỉ để ý đến cảm xúc của mình hơn là xem đối phương nghĩ gì. Lâu ngày đàn ông không nói ra và anh ấy rời đi khi quá mệt mỏi.

Đi về phía mặt trời

10:55:57 29/11/2023
Tình yêu của cô và anh được cất giấu trong bí mật. Bởi bố mẹ làm sao đồng ý cho cô yêu một người tật nguyền và lại từng ly hôn.

Vì vợ mới mà bố nổi nóng với anh em tôi

19:15:20 28/11/2023
Vậy mà mẹ mới mất được 2 năm, bố đòi lấy vợ khác làm anh em tôi choáng váng và không tin nổi vào tai nữa. Anh cả còn nhắc lại câu nói của bố sẽ ở vậy thờ mẹ đến cuối đời. Bố nói lúc đó khác, bây giờ khác.

Nghe lời thầy bói, bố mẹ người yêu phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi

19:13:17 28/11/2023
Tôi đã có người yêu được 2 năm, nhưng đến khi ra mắt gia đình nhà gái, bố mẹ người yêu tôi lại phản đối. Bố mẹ em đi xem bói thì thầy nói rằng, tôi có số sát thê, sẽ ảnh hưởng đến em.

Tuyệt chiêu khiến mẹ chồng về 'phe' với bạn

19:10:57 28/11/2023
Dù muốn hay không, mẹ chồng vẫn luôn là người quan trọng trong cuộc đời của vợ chồng bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để bà đứng về phía mình.

Con rể khóc nức nở trong đám cưới, bố vợ ra hỏi nguyên nhân mới sững sờ

19:05:21 28/11/2023
Được biết, chú rể Từ Danh Hưởng và cô dâu Trương Uyển Lâm yêu nhau đã 10 năm. Chú rể làm ở văn phòng quận Gia Nghĩa, cô dâu làm y tá ở Chương Hóa.

Sống gần nhau nhưng tôi không dám tiết lộ danh tính bố của con trai tôi

19:02:31 28/11/2023
Con thì muốn nhận bố nhưng bố không muốn nhận con. Tôi không biết phải nói sao để con tôi đừng bao giờ nghĩ đến chuyện gặp mặt bố nữa?

Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với "bậc thầy nói dối"

08:29:19 28/11/2023
Những người khác nhau sẽ nói dối theo những cách khác nhau và những dấu hiệu dưới đây có thể cho thấy bạn đang đối mặt với một kẻ nói dối chuyên nghiệp.

Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này

08:26:04 28/11/2023
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một điều tưởng chừng nhỏ trong cách dùng điện thoại di động có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của một người.

7 dấu hiệu tiết lộ bạn là người hào phóng, cho đi nhiều hơn nhận lại

08:23:27 28/11/2023
Sự hào phóng không chỉ đơn thuần là chia sẻ tài nguyên hay thời gian mà còn là một phần không thể thiếu trong tính cách của một người, hình thành nên cách họ tương tác với thế giới.

Bất tiện khi sống cùng nhà với em gái vợ

08:07:38 28/11/2023
Em gái vợ tôi là sinh viên năm nhất nên bố mẹ muốn để em sống cùng nhà với vợ chồng tôi. Thế nhưng em ấy thường xuyên ăn mặc hớ hênh đi lại trong nhà khiến tôi rất ngại.

3 nỗi khổ khi người phụ nữ có 'cái tôi' quá lớn

08:03:49 28/11/2023
Một người có cái tôi quá lớn là người luôn xem mình là nhất, không chịu thua kém bất cứ ai, luôn xem thường suy nghĩ, lời nói của người khác, không cần biết điều mình làm đúng hay sai, tốt hay xấu,...

Mới ra mắt mà gia đình bạn trai đã phản đối tôi gay gắt

07:47:58 28/11/2023
Có lẽ Đoan đã nói trước hoàn cảnh của gia đình tôi nên 2 bác có vẻ không vui lắm, cách nói chuyện rất lạnh nhạt và tỏ ý không ưng.

Chồng khăng khăng đòi "cắt giảm" tiền biếu Tết nhà ngoại, cô vợ có cách xử lý đẹp lòng đôi bên

18:06:08 27/11/2023
Sở dĩ, gia đình bố mẹ đẻ của tôi cũng có của ăn của để hơn so với bố mẹ chồng. Chồng tôi cũng vịn vào lý do này để hợp lý hóa lời đề nghị của anh .

Vợ bỏ nhà đi, đòi kết thúc cuộc hôn nhân 14 năm vì thói quen khó bỏ này của chồng

07:30:50 27/11/2023
Khi nói chuyện với phóng viên, chị Dương nói rằng chị rất nhớ và yêu thương các con, nhưng chị nhất quyết phải ly hôn với chồng.

Sau khi chia tài sản, tôi và anh chồng không còn muốn nhìn mặt nhau

07:01:49 27/11/2023
Phận làm dâu, lại không có chồng ở cạnh bảo vệ nên tôi đành ngậm ngùi đồng ý. Không phải tôi tham lam nhưng rõ ràng mẹ chồng đã từng hứa sẽ cho mẹ con tôi mảnh đất này, chỉ cần tôi không tái hôn.

Lấy người đàn ông gà trống nuôi con, đêm tân hôn tôi ngớ người biết con anh chính là con đẻ mình

06:33:21 27/11/2023
22 t.uổi khi tôi học năm cuối đại học thì yêu Kiên. Anh hơn tôi tận gần chục t.uổi nên rất hiểu đời, từng trải. Vì quá mù quáng mà tôi luôn tin tưởng những gì bạn trai nói, còn dâng cả đời con gái cho Kiên.

Có thể bạn quan tâm

Phim ca nhạc 'Renaissance: A Film by Beyoncé' ra rạp toàn cầu

Phim âu mỹ

21:50:44 29/11/2023
Bộ phim ca nhạc thứ 2 do AMC phát hành - Renaissance: A Film by Beyoncé ra rạp ngày 1.12, hy vọng làm sống lại cảnh nhộn nhịp phòng vé với con số dự báo doanh thu mở màn toàn cầu trong tuần đầu khởi chiếu khoảng 30 - 40 triệu USD.

Kết phim 'Tết ở làng Địa Ngục' gây tranh cãi

Phim việt

21:45:54 29/11/2023
Tết ở làng Địa Ngục gây chú ý với bối cảnh, các hình ảnh kinh dị được đầu tư chỉn chu. Song, khán giả chưa hài lòng ở nhịp phim chậm, cũng như cái kết mở lửng lơ.

Cháu gái Kim Tiểu Long bác tin đồn thất thiệt về đời tư

Sao việt

21:41:31 29/11/2023
Saka Trương Tuyền - cháu gái nghệ sĩ Kim Tiểu Long cho biết đã chia tay với bạn trai, đồng thời lên tiếng phủ nhận chuyện đã kết hôn, sinh con.

Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter dự lễ tưởng niệm người vợ quá cố

Thế giới

21:26:34 29/11/2023
Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter đã xuất hiện trước công chúng một cách hiếm hoi vào chiều 28.11 khi dự lễ tưởng niệm người vợ quá cố là cựu đệ nhất phu nhân Rosalynn Carter.

T.uổi Mới Tập Iu, cuốn phim thanh xuân tua ngược hứa hẹn điều gì với khán giả Việt?

Phim châu á

21:21:15 29/11/2023
T.uổi Mới Tập Iu đưa khán giả trở lại những ký ức tươi đẹp, những mối tình đầu ngọt ngào và những giây phút quý giá bên bạn bè và gia đình.

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng...

Netizen

21:16:47 29/11/2023
Công việc này không chỉ giúp chị thỏa đam mê, mang lại niềm vui ngoài những lúc đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, mà còn có thể kiếm thêm thu nhập.

Nhà sản xuất lên tiếng khi 'Nhanh như chớp nhí' bị mạo danh lừa khán giả

Tv show

21:13:17 29/11/2023
Nhà sản xuất Nhanh như chớp nhí khẳng định chưa tổ chức bất kỳ hoạt động nào cho mùa 5 và mong khán giả cẩn trọng trước thông tin l.ừa đ.ảo.

Jennifer Lawrence bác tin phẫu thuật thẩm mỹ, hé lộ lý do thay đổi diện mạo

Sao âu mỹ

21:03:59 29/11/2023
Trong cuộc trò chuyện với Kylie Jenner trên tạp chí Interview , Jennifer Lawrence bác bỏ tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ vốn râm ran thời gian qua.

Số trẻ mắc bệnh hô hấp ở Trung Quốc tăng, WHO không khuyến nghị hạn chế đi lại

Tin nổi bật

20:17:35 29/11/2023
Bất chấp tình trạng xếp hàng dài và đông đúc ở bệnh viện, gia đình của nhiều bệnh nhi vẫn nhất quyết đến các trung tâm nhi khoa vì các phòng khám nhỏ hơn không được cấp phép để thực hiện các liệu pháp phức tạp hơn.

Võ Luyện Đỉnh Phong tung Giftcode ra mắt, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt game

20:09:45 29/11/2023
Chuỗi sự kiện đua top cũng sẽ sớm được bắt đầu. Đây là chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh các Tiên Nhân bậc nhất tại Võ Luyện Đỉnh Phong, diễn ra xuyên suốt trong 1 tháng.

MAMA ngày 2: Sooyoung - Uhm Jung Hwa "bốc lửa", Park Bo Gum soái ngút ngàn nhưng có gây chú ý bằng Jung Kyung Ho?

Sao châu á

20:06:22 29/11/2023
Sooyoung (SNSD), Jung Kyung Ho, Park Bo Gum, Uhm Jung Hwa, (G)I-DLE, LE SSERAFIM, SEVENTEEN... đã biến MAMA 2023 đêm 2 trở thành sự kiện hot nhất trong ngày.

Dùng bình hơi cay tấn công Cảnh sát

Pháp luật

20:01:43 29/11/2023
Chiều 29/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Kim Chi (tên gọi khác Minh Anh, SN 2004, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà) về hành vi Gây rối trật tự công ...

Thiếu vitamin nào làm răng suy yếu?

Sức khỏe

19:58:04 29/11/2023
Vitamin K thường có được thông qua chế độ ăn uống cân bằng bao gồm các loại rau lá xanh (như rau bina và cải xoăn), bông cải xanh và một số loại dầu thực vật.