Vũ Thu Phương: Đã thiếu trách nhiệm thì không xứng làm người của công chúng

Theo dõi VGT trên

Vũ Thu Phương cho rằng người của công chúng có sức ảnh hưởng lớn nên phải có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh, cẩn trọng trong phát ngôn.

Vũ Thu Phương: Đã thiếu trách nhiệm thì không xứng làm người của công chúng - Hình 1

Vũ Thu Phương ngồi ghế giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023. Cô mong muốn tìm kiếm một hoa hậu đúng với tiêu chí cuộc thi. NVCC

Tôi mong muốn chọn một hoa hậu ‘nói được làm được’

* Chào Vũ Thu Phương. Khi đảm nhận vai trò giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023, tiêu chí lựa chọn người chiến thắng của chị thế nào?

- Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Mỗi năm cuộc thi sẽ có sự khác nhau về tiêu chí. Trước đây tôi khát khao đi tìm những cô gái có kỹ năng trình diễn của một siêu mẫu, có nhan sắc của một hoa hậu và có trí tuệ của một doanh nhân thì năm nay tôi lại mong muốn tìm một nữ lãnh đạo có tư duy tổ chức. Dĩ nhiên nhan sắc vẫn là yếu tố cần thiết đầu tiên và trí tuệ của các bạn cũng là điều tôi quan tâm. Tôi muốn tìm cô hoa hậu có thể nói được, làm được và hành động vì bản thân, vì cộng đồng và vì xã hội.

* Mọi người theo dõi Miss Cosmo Vietnam 2023 cho rằng năm nay cuộc thi không có nhiều nhân tố nổi bật. Ở vai trò giám khảo, Vũ Thu Phương đ.ánh giá thế nào?

- Việc có nhiều cuộc thi làm ảnh hưởng đến chất lượng thí sinh là chuyện bình thường. Thí sinh của Miss Cosmo Vietnam có 2 nhóm. Một nhóm đã đủ độ chín, sẵn sàng đối đầu thử thách. Còn một nhóm muốn được thử thách, được trải nghiệm với một cuộc thi chuyên nghiệp và uy tín. Các bạn đang được trải nghiệm, được mở rộng kiến thức của mình để từ đó có những hành động tốt đẹp. Khi các bạn quay trở lại cuộc sống bình thường, những giá trị đó cần được ghi nhận.

* Một số cuộc thi hiện nay hoa hậu vấp phải ồn ào về phát ngôn, bị khơi lại quá khứ. Điều đó làm khán giả thắc mắc rằng liệu tiêu chí trước đó có phù hợp hay chưa. Chị nghĩ sao về điều này?

- Đúng là khi có quá nhiều cuộc thi nhan sắc, dẫn đến cung vượt quá cầu. Miss Cosmo Vietnam năm nay chỉ có 2 người chiến thắng, 1 hoa hậu và 1 á hậu. Đầu tiên là giải quyết về lượng. Rõ ràng số lượng đầu ra của các cuộc thi khác rất nhiều. Tôi nghĩ điều này cũng rất áp lực cho cơ quan quản lý và áp lực cho khán giả để có thể nhớ được hết.

Vũ Thu Phương: Đã thiếu trách nhiệm thì không xứng làm người của công chúng - Hình 2

Vũ Thu Phương khẳng định luôn công tâm khi làm giám khảo, không có chuyện thiên vị cho học trò. NVCC

Với Miss Cosmo Vietnam, chúng tôi tìm người có thể nói được, chắc chắn phải nói làm sao mà không bị thị phi. Mọi năm, các bạn mới sẽ được trình diễn áo tắm để phô diễn hình thể, nhan sắc trước. Còn năm nay, vừa vào các bạn phải trải qua phần thi nói để xem tư duy thế nào. Đó là áp lực rất lớn. Có nhiều bạn rất đẹp, tâm sự rằng sợ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì giống như thi học sinh giỏi. Chúng tôi mong tìm được người có tư duy, có khát vọng, có thể nói được, làm được. Đó là điểm khác với các cuộc thi còn lại.

Video đang HOT

* Sau The Face Vietnam, Vũ Thu Phương trở lại với ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Chị có sợ khán giả sẽ “ngán ngẩm” bởi sự xuất hiện dày đặc của mình?

- Tôi xuất hiện như vậy là đã “tém” bớt rồi. Tôi không nhận lời hết tất cả chương trình mà phải dựa trên năng lượng của mình. Tôi luôn tận tâm, nỗ lực với những chương trình mình tham gia và mong muốn được đóng góp, chia sẻ.

Đúng là khi nghe tin học trò tham gia Miss Cosmo Vietnam, tôi ái ngại kết quả cuối cùng sẽ bị đ.ánh giá. Tôi sợ hãi chuyện đó nhưng không lẽ tôi không làm giám khảo nữa, hay những người từng là học trò của tôi không được thi? Tôi nghĩ những điều đó cần phải vượt qua và đối diện. Phải làm sao để công bằng nhất. Ai thì tôi không biết chứ Vũ Thu Phương mọi người có thể yên tâm, càng quen tôi càng rèn cho đau.

* Cũng có ý kiến cho rằng Xuân Hạnh hay Hoàng Oanh như bản sao của Vũ Thu Phương hồi trẻ, chị thấy điều này có công bằng với các bạn?

- Thật sự không công bằng. Chúng ta không muốn giống ai cả vì rõ ràng mỗi người là một phiên bản duy nhất. Có thể đâu đó các học trò cũng bị ảnh hưởng bởi tôi, nhưng kể cả dạy catwalk, tôi chỉ dạy những cái nền tảng để các bạn tự hiểu thế mạnh và sáng tạo cái riêng cho mình. Hy vọng mọi người không áp lực chuyện đó, hãy cho các em chứng minh họ là những cá thể khác biệt.

Vũ Thu Phương: Đã thiếu trách nhiệm thì không xứng làm người của công chúng - Hình 3

Siêu mẫu 8X cho rằng sẽ không công bằng khi các học trò như Xuân Hạnh, Hoàng Oanh bị gọi là “bản sao” của Vũ Thu Phương. NVCC

* Nhiều người ngại đào tạo học trò vì ngại trò sai, thầy bị ảnh hưởng. Với Vũ Thu Phương thì sao?

- Một khi có trách nhiệm, quý trọng nhau thì mình sẽ luôn cố gắng định hướng, giúp đỡ nhau. Vậy là đủ đẹp rồi. Tôi tôn trọng cá tính của các bạn, không muốn các bạn như những bản sao giống nhau về hành động, phát ngôn. Nếu như vậy chúng ta sẽ chỉ có những bông hoa nhạt nhòa. Đúng hay sai đều có giá trị nhất định. Nếu biết mình sai và thay đổi thì cái sai đó còn giá trị nhiều hơn. Còn scandal thường xảy ra khi mình có hành động, phát ngôn hơi quá. Kể cả đúng hay sai cũng nên cho các em đối diện. Nếu cứ hồn nhiên vô tư đến với cuộc đời, phát ngôn một cách vô tổ chức, thiếu kỷ luật trong khi bản thân là người của công chúng thì sẽ ảnh hưởng đến các bạn trẻ. Đã thiếu trách nhiệm thì bạn không xứng đáng làm người của công chúng. Còn một khi đã là người của công chúng thì phải có trách nhiệm với phát ngôn, hình ảnh của mình.

Khi bước vào hôn nhân, tôi xác định phải chinh phục con riêng của chồng

* Chấm thi nhan s ắc nhiều như vậy, Vũ Thu Phương nghĩ sao nếu một ngày con gái chị cũng muốn đi thi hoa hậu?

- Năm 2019, con gái lớn của tôi đi xem Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được truyền cảm hứng. Bạn ấy bảo: “Mẹ, con muốn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Tôi có 4 người con gái thì có 2 cô đầu thể hiện mong muốn thi hoa hậu vào thời điểm năm 2019 và 2022. Nhưng sau đó các con trưởng thành hơn, suy nghĩ lớn hơn và các con có những sở thích khác. Nhưng nếu các bé muốn thi, tôi sẽ là huấn luyện viên khốc liệt nhất để khi các con ra ngoài đời, các con sẽ có được những giá trị tốt nhất. Phù hợp hay không tôi vẫn sẽ ủng hộ.

Vũ Thu Phương: Đã thiếu trách nhiệm thì không xứng làm người của công chúng - Hình 4

Vũ Thu Phương nói trong cuộc sống đời thường, cô sẵn sàng tâm sự với các con như những người bạn. NVCC

* Là một người mẹ, Vũ Thu Phương có kiểm soát các con về vấn đề tình cảm không?

- Hồi bé tôi biết được áp lực lớn nhất là mình thích cái gì đó nhưng không nói ra được. Mình cứ sợ bị đ.ánh giá hay nghĩ tới những điều tiêu cực. May cho tôi khi có 4 cô con gái, tôi biết tâm sinh lý con như thế nào nên hỏi thẳng luôn. Tôi thích cách tâm sự bởi vì trước đây, có thời gian tôi không thể tâm sự được với mẹ của mình, tôi rất cô đơn trong hành trình phát triển. Từ khi tôi nói chuyện, tâm sự được với mẹ, tôi thấy mọi thứ rất đơn giản. Cho nên bất cứ vấn đề gì xảy ra, tôi nói chuyện với con như bạn.

* Nhiều người ái ngại vấn đề con chung con riêng, nhưng Vũ Thu Phương thì ngược lại. Theo chị, yếu tố nào giúp chị có được điều này?

- Tôi là người thích đi ngược dòng, làm những điều mà người khác nói mình không làm được. Khi tôi còn bé, tôi nhớ mọi người hay nói về con ghẻ, sự t.ra t.ấn hay áp lực. Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình nho giáo, bố tôi rất khó tính nên tôi được giáo dục kỹ. Áp lực của tôi là mình có thể giáo dục con bằng sự nghiêm khắc và kỹ tính như một người mẹ ruột hay không? Còn khi đã bước vào cuộc hôn nhân này, tôi đã xác định tôi phải sống khác, phải tìm cách làm sao chinh phục được các con. Với tôi đây là thử thách suốt đời, là sự nghiệp suốt đời mà mình phải vượt qua.

Vũ Thu Phương: Đã thiếu trách nhiệm thì không xứng làm người của công chúng - Hình 5

Khoảnh khắc tình cảm của Vũ Thu Phương và con gái lớn. NVCC

Tôi dạy các con rằng mối quan hệ này là đường 2 chiều, các con cũng phải chinh phục mẹ. Các con cần nỗ lực hơn, trân trọng hơn những cái tôi đang đóng góp. Bản thân tôi cũng phải nhìn vào sự nỗ lực của các con để cố gắng hơn. Tôi cũng muốn chứng minh rằng “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ nên thương con chồng” là sự thật. Gieo gì gặt đó, tôi gieo chia sẻ, gieo đóng góp thì nhận quả ngọt.

* Nhưng có bao giờ các bé không hiểu khiến chị phiền lòng không?

- Tôi may mắn vì ngay từ đầu các con cũng khá thích mình. Con đi cùng cha để “cua” tôi mà (cười). Tôi cũng nhìn thấy các con đều mong muốn sự yêu thương và chăm sóc. Thời gian đầu, khó khăn nhất là tôi quá nghiêm khắc, các con lại sống ở nhiều môi trường nên được chiều chuộng nhiều. Áp lực lớn nhất là tôi quyết định hành động như thế nào để đảm bảo được giá trị vai trò của mình và hài hòa các mối quan hệ.

Tôi vẫn chọn nghiêm khắc nhưng tôi biết cách chia sẻ, mềm mại hơn. Chúng tôi học từ từ, va vấp với nhau. Giận hay buồn lòng cũng có, đó là khi con không biết cách quan tâm hay bản thân tôi cũng không biết cách chia sẻ, quá nghiêm khắc với con… Đến cuối cùng chỉ cần nói chuyện với nhau là được. Đôi khi có những khoảng lặng và chia sẻ để tìm ra giải pháp, hướng đến điều tích cực. Và tôi đã giải quyết được hết tất cả vấn đề.

* Cảm ơn Vũ Thu Phương vì đã dành thời gian chia sẻ!

Vũ Thu Phương né tránh nhận xét học trò khi chấm thi hoa hậu

Vũ Thu Phương bất ngờ khi học trò Xuân Hạnh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam. Dù vậy siêu mẫu khẳng định luôn có sự công tâm, không ưu ái khi cô ngồi ghế nóng.

Vũ Thu Phương né tránh nhận xét học trò khi chấm thi hoa hậu - Hình 1

Đây là lần thứ 3 Vũ Thu Phương ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thiên An

Tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 vừa lên sóng với nhiều sự đổi mới. Năm nay, siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi. Đây là lần thứ ba liên tiếp sao phim Cô nàng bất đắc dĩ nhận lời cho vị trí "cầm cân nảy mực". Ở hai mùa trước, Vũ Thu Phương cùng hội đồng giám khảo tìm ra hai cô gái chiến thắng là Khánh Vân và Ngọc Châu.

Trên ghế giám khảo, Vũ Thu Phương bất ngờ khi học trò của mình là Xuân Hạnh quyết định ghi danh Miss Cosmo Vietnam. Gặp lại á quân The Face Vietnam 2023, Vũ Thu Phương xin phép không đặt câu hỏi hay bình luận mà nhường sự đ.ánh giá cho các giám khảo còn lại. Chia sẻ về việc có ưu ái trò cưng tại cuộc thi nhan sắc, siêu mẫu khẳng định sẽ đảm bảo sự công tâm khi chấm thi.

Vũ Thu Phương né tránh nhận xét học trò khi chấm thi hoa hậu - Hình 2

Vũ Thu Phương hội ngộ hai giám khảo Quỳnh Hoa, Kathy Uyên tại họp báo công bố top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Thiên An

Vũ Thu Phương chia sẻ với chúng tôi: "Khi nghe tin Xuân Hạnh thi Miss Cosmo Vietnam 2023, tôi cảm thấy bất ngờ vì trước đó hai cô trò nói chuyện và thống nhất là năm nay bạn ấy sẽ không thi. Nhưng có lẽ do duyên số. Hôm Xuân Hạnh lên chúc mừng sinh nhật tôi thì nhìn thấy sân khấu, các khâu tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp nên bạn ấy hào hứng và đăng ký ngay. Tôi cảm thấy vui vì trong vai trò người thầy, tôi muốn Xuân Hạnh không ngừng cố gắng, thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình".

"Chưa cần biết kết quả như thế nào, nhưng khi bạn ấy có cơ hội trải nghiệm và cọ xát để biết năng lực bản thân đang ở đâu thì đó là điều tuyệt vời. Khi Xuân Hạnh thi thì tôi đã chuẩn bị tinh thần "càng quen càng rèn cho đau". Mọi người cứ yên tâm về sự công bằng, nghiêm túc, uy tín của cá nhân Phương đã xây dựng suốt hành trình làm nghề. Không có chuyện vì quen mà tôi sẽ nhẹ nhàng. Tôi hứa sẽ nghiêm khắc hơn", Vũ Thu Phương nói thêm.

Vũ Thu Phương né tránh nhận xét học trò khi chấm thi hoa hậu - Hình 3

Vũ Thu Phương không "lăn tăn" khi nhận lời chấm thi dù Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 vướng ồn ào tranh chấp tên gọi. Thiên An

Về tiêu chí cuộc thi, Vũ Thu Phương cho rằng mỗi năm mỗi khác. Với Miss Cosmo Vietnam 2023, cô mong muốn tìm được một cô gái có khả năng lãnh đạo, có tư duy hiện đại. "Dĩ nhiên nhan sắc vẫn là yếu tố cần thiết và trí tuệ của các bạn cũng là điều tôi quan tâm. Tôi muốn tìm một cô hoa hậu có thể nói được, làm được và hành động thực sự vì bản thân mình, vì cộng đồng và vì xã hội. Lúc đó sự lạm phát của hoa hậu sẽ được chuyển hóa sang giá trị khác, bởi vì hoa hậu, á hậu của Miss Cosmo chắc chắn sẽ khác", diễn viên phim Cô nàng bất đắc dĩ lên tiếng.

Vũ Thu Phương chia sẻ với sự phát triển của nhiều cuộc thi hoa hậu hiện nay thì việc chất lượng thí sinh bị ảnh hưởng là điều bình thường. Tuy nhiên sau vòng sơ khảo, cô cho rằng vẫn có nhiều nhân tố sáng giá.

"Vẫn có 2 nhóm, một nhóm chín muồi sẵn sàng đối đầu thử thách để tìm ra giá trị phù hợp nhất. Còn một nhóm mầm non muốn được thử thách, được trải nghiệm với một cuộc thi chuyên nghiệp. Và hành trình này tôi vô cùng quý vì nhan sắc Việt đang lên ngôi. Không phải chỉ vì có quá nhiều cuộc thi hoa hậu mà là các bạn đang được trải nghiệm, đang được mở rộng kiến thức của mình để từ đó có những hành động tốt đẹp", Vũ Thu Phương nêu quan điểm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz
06:39:40 27/05/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền
06:44:48 27/05/2024
Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: "Bắp tay bự hơn mẹ 2 con"
09:42:38 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ
09:19:53 27/05/2024
Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại
09:45:54 27/05/2024
"Hoa hậu ngàn năm có một" dưỡng ba bộ phận này để có được vẻ đẹp vạn người ao ước
07:57:47 27/05/2024

Tin mới nhất

Bị chê bai, khuyên nghỉ hát, Tuấn Hưng nói: 'Đó là nghề và cuộc sống của tôi'

11:15:03 27/05/2024
Một số khán giả nhận xét Tuấn Hưng không còn giữ được phong độ ca hát như trước, khuyên anh nên nghỉ hát để tránh những lời chê bai.

Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?

10:54:22 27/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bình Phương - vợ Đức Tiến đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là đáp trả nghi vấn nói rằng cô không chịu ký giấy để mẹ chồng sang Mỹ gặp con trai lần cuối.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz

23:21:45 26/05/2024
Thời mới vào nghề, Châu Bùi từng mặc cảm vì chiều cao chưa đến 1,6m, bị nhiều người chê thấp, gầy . Hiện tại, cô tự tin, yêu thương bản thân và thấy cuộc sống trọn vẹn về tình yêu lẫn sự nghiệp.

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang

22:42:48 26/05/2024
Ngày 26/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang. Hôn lễ diễn ra riêng tư với sự chứng kiến của gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng chuyện sửa mũi

22:31:52 26/05/2024
Để làm rõ nghi vấn sửa mũi, Ngọc Trinh đã quay cho camera quay cận mũi của mình, cuối clip cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua dao kéo .

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

22:11:14 26/05/2024
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón t.uổi mới bên người thân. Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ

Mỹ Tâm làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến

22:07:43 26/05/2024
Sau khi cùng góp mặt trong một số dự án, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Vào tối 25/5, hoạ mi tóc nâu có động thái mới trên trang cá nhân khiến netizen xôn xao.

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

22:00:03 26/05/2024
Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ. Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Phương Vy Idol: Nhìn lại mình ngày xưa tôi có hơi tiếc nuối

21:42:02 26/05/2024
Đối với Phương Vy Idol, cảm giác luyến tiếc về thân hình quyến rũ ngày xưa chỉ là thoáng qua. Hiện tại, cô vẫn cảm thấy tự tin và yêu bản thân.

Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng

21:39:02 26/05/2024
Trong buổi tiệc sinh nhật, NSND Lệ Thủy khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ chuyện mua chiếc ô tô cũ khi mới 20 t.uổi. Đó cũng là lần đầu tiên bà gặp gỡ nghệ sĩ cải lương Minh Phụng.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

20:41:00 26/05/2024
Chiều 26/5, Midu xuất hiện tại một phim trường, nữ diễn viên chọn chiếc váy hồng điệu đà, khoe nhan sắc mỹ miều.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Có thể bạn quan tâm

Kịp thời khống chế vụ cháy kho tập kết phế liệu tại Ninh Bình

Tin nổi bật

11:14:14 27/05/2024
Được biết mới đây, cơ quan chức năng đã yêu cầu Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư thương mại Khánh Phú Glass chấm dứt việc cho thuê nhà xưởng, số phế liệu tập kết đang được chuyển dần đi nơi khác.

Rapper Coldzy 'Báo thức' cho màn comeback sau thời gian dài ngủ đông

Nhạc việt

11:08:51 27/05/2024
Thanh niên đạp thủng tường khi ăn mừng siêu phẩm bida rùa hay b.é t.rai quăng thúng vì quá mệt mỏi khi phơi lúa ... là những video hài nhất tuần qua.

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

Hậu trường phim

11:08:02 27/05/2024
Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng

Góc tâm tình

11:02:54 27/05/2024
Sau khi rời bữa tiệc, chàng trai đọc được tin nhắn từ vị sếp mà phải thầm cảm ơn vị lãnh đạo của mình. Ở chốn công sở, việc xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa nhân viên và sếp là điều nên làm.

Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

Trắc nghiệm

10:55:42 27/05/2024
Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

Nữ trọng tài bị cầu thủ đuổi đ.ánh, phải nhờ cảnh sát hộ tống thoát thân

Sao thể thao

10:45:42 27/05/2024
Trọng tài nữ nổi tiếng nhất thế giới Stephanie Frappart phải nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng an ninh để rời sân an toàn sau trận chung kết giải Cúp Hy Lạp.

Mũi Né (Bình Thuận) lọt top 5 điểm đến độc đáo, bất ngờ ở châu Á - Thái Bình Dương

Du lịch

10:43:58 27/05/2024
Trang Booking.com, một trang web du lịch trực tuyến đứng đầu thế giới vừa công bố danh sách các điểm đến độc đáo, bất ngờ, mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới ngay trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Chân váy suông đang "phủ sóng" phong cách của các mỹ nhân Việt

Thời trang

10:35:12 27/05/2024
Chị em sẽ tham khảo được nhiều công thức diện chân váy suông từ các mỹ nhân Việt.Nếu như chân váy chữ A ghi điểm ở sự bay bổng, thoải mái thì chân váy suông lại có nét trang nhã, đứng dáng hơn.

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ

Netizen

10:28:39 27/05/2024
Với mong muốn không còn phải nghe những thông tin đau lòng về các vụ việc t.rẻ e.m bị đuối nước, hơn 20 năm qua, bà Sáu Thia miệt mài với công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ.

Tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở Pháp

Thế giới

10:12:36 27/05/2024
Ngày 26/5, cảnh sát Pháp thông báo ít nhất 3 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở thành phố Lyon, miền Đông nước này, đồng thời cho biết đã bắt giữ kẻ tấn công.

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

Sáng tạo

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

Những nam nghệ sĩ giàu nhất màn ảnh Hồng Kông (Trung Quốc)

Sao châu á

09:39:43 27/05/2024
Những nam diễn viên nổi tiếng, giàu nhất Hồng Kông (Trung Quốc) đã tạo dựng được khối tài sản ròng lớn, khiến người hâm mộ nể phục.