Vụ sát hại một gia đình: Hung thủ nhuộm tóc đỏ để bỏ trốn

Theo dõi VGT trên

Sau khi xuống tay sát hại cha con nữ sinh ở Gia Lai, nghi can vụ án đã nhuộm tóc đỏ nhằm đánh lạc hướng dư luận rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo tin tức trên báo Dân Việt, khi hàng xóm, làng giềng, người thân, nơi làm việc biết tin Nguyễn Văn Tiến là nghi can gây ra vụ thảm sát cả gia đình kinh hoàng ở Đức Cơ, Gia Lai rạng sáng 21/1, nhiều người không khỏi bật ngửa, ngỡ ngàng vì nhiều người vẫn đinh ninh Tiến thuộc dạng “ ngoan hiền“.

Theo đó, ngày 24/1, sau biết biết thông tin về việc Tiến là nghi can trực tiếp gây ra vụ thảm sát kinh hoàng cho gia đình ông C, ông Thiều Quang Nam, Trưởng công an xã Ia Kla cho biết: Từ trước tới nay, Tiến chưa từng phạm tội gì. Cách đây hơn một năm Tiến vào Sài Gòn làm ăn và chưa thấy quay trở lại địa phương.

“Trước đây Tiến rất là hiền. Không biết từ ngày ra đi làm có ăn chơi đua đòi gì không? Biết Tiến là hung thủ ai cũng bất ngờ vì cứ nghĩ Tiến đang ở trong Sài Gòn”-ông Nam nói.

Theo phản ánh của nhiều người dân địa phương, gia đình Tiến thuộc loại tử tế, đều là người sống hòa nhã, tốt bụng, từ trước tới giờ chưa làm mất lòng ai. Tiến là con cả trong gia đình có hai anh em trai. Bố là ông Nguyễn Văn T (51 tuổi) quân nhân chuyên nghiệp của Công ty 74 (Binh đoàn 15), hiện đã về hưu. Mẹ là bà Phạm Thị H (44 tuổi), hiện đang làm công nhân Công ty 74. Gia đình quê gốc ở Hà Tĩnh, điều kiện kinh tế thuộc dạng trung bình.

Vụ sát hại một gia đình: Hung thủ nhuộm tóc đỏ để bỏ trốn - Hình 1

Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan công an – Ảnh: Báo Tri Thức trực tuyến

Chia sẻ trên Tri Thức trực tuyến, bà Nga (42 tuổi) – chủ cơ sở bán cám chăn nuôi ở TP Pleiku cho biết, Tiến có quay lại gia đình bà rồi đi ăn sáng. Thắc mắc về chiếc áo đang mặc trên người bị rách, thanh niên này nói vừa mới đánh nhau về.

“Thấy Tiến nói thế tôi không nghi ngờ gì. Và chỉ đến khi công an bắt tôi mới biết anh ta bị tình nghi có liên quan đến vụ án ở huyện Đức Cơ”, bà Nga nói.

Theo lời kể của bà chủ bán cám, Tiến mới xin vào làm ở cơ sở bà được 3 tháng. Trước khi bị bắt, anh ta là người ngoan hiền, lễ phép.

Một tháng trước đó, trên đường đi làm về, Tiến bị 2 người chặn lại đòi nợ. Thanh niên này tự động lấy tiền hàng của bà chủ để trả rồi sẽ trừ dần vào lương.

Video đang HOT

Người phụ nữ 42 tuổi kể, sau khi án mạng xảy ra, Tiến đã bỏ làm. Chồng bà có gọi điện ra nói chuyện, Tiến cho hay đang mệt nên không muốn làm gì hết. Khoảng thời gian này, thanh niên 9X tỏ ra bình tĩnh, không có biểu hiện sợ sệt.

Nói về lý do mái tóc đột ngột chuyển từ màu đen sang đỏ, Tiến cho bà chủ biết :” Để thay đổi phong cách”.

Ông Bùi Ngọc Lộc, Trưởng công an xã Biển Hồ (TP.Pleiku) cho biết: “Từ ngày cư trú tại địa phương, Tiến không xảy ra mâu thuẫn, xích mích với ai.”

Trở lại hiện trường sau khi giết người

Theo báo Dân Việt, từ thông tin mà Đại tá Phạm Văn Chẩn, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Gia Lai cung cấp cho báo chí. Đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo lực lượng khẩn trương rà soát, khoanh vùng, truy tìm hung thủ. Cơ quan điều tra đã mời hàng trăm lượt đối tượng cộm cán, có tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Đức Cơ lên làm việc nhưng không có dấu hiệu khả nghi. Sau đó cơ quan điều tra chuyển hướng sang các đối tượng có gia đình trên địa bàn, nhưng đang sinh sống ở địa phương khác.

Một người dân trình báo rạng ngày 21/1, có một thanh niên khả nghi đến ngủ qua đêm tại quán bida trên địa bàn xã Ia Din ( Đức Cơ, Gia Lai). Mấy ngày sau khi vụ thảm sát xảy ra, thanh niên này tiếp tục xuất hiện trên địa bàn huyện Đức Cơ. Bên cạnh đó, bà Phạm Thị M sau khi tỉnh dậy đã cung cấp manh mối cho cơ quan điều tra. Trên cơ sở các tài liệu thu thập được, khoảng 18h ngày 23/1, cơ quan điều tra đã mật phục, bắt giữ Nguyễn Văn Tiến khi hắn di chuyển trên quốc lộ 19B đoạn qua xã Bàu Cạn (Chư Prông, Gia Lai).

Vụ sát hại một gia đình: Hung thủ nhuộm tóc đỏ để bỏ trốn - Hình 2

Hàng nghìn người dân địa phương tiễn đưa linh cữu hai cha con ông C, cháu Thủy về nơi an nghỉ cuối cùng – Ảnh: Báo Dân Việt

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Tiến khai đêm xảy ra án mạng, Tiến đi ngang qua nhà ông C thì thấy có con chó xích ở giữa sân nên nảy sinh ý định vào trộm cắp. Tiến mang theo vợt muỗi “độ” thành roi điện, cắt lưới B40 ở phía sau nhà để lẻn vào sân, do gây tiếng động ông C tỉnh dậy rồi bật điện nhà và mở cửa kiểm tra. Do Tiến nấp kín nên ông C không phát hiện gì, đã tắt điện đi ngủ tiếp.

Tiến có ý định rời khỏi, khi đi ngang qua chuồng bồ câu thì chim bồ câu gây tiếng động khiến ông C nghi ngờ và dậy mở cửa bật điện kiểm tra lần nữa. Bất ngờ phát hiện ra Tiến nên đã kéo Tiến vào trong nhà.

Bất ngờ, Tiến rút sẵn con dao gấp sau lưng để đâm tới tấp vào người ông C. Khi bà M, em Th, cụ H chạy ra ứng cứu cũng bị Tiến đâm nhiều nhát. Ông C gục ngay tại chỗ, cháu Th chạy vài bước thì gục. Bà M và cụ H bị thương.

Sau khi gây án, Tiến trốn khỏi hiện trường đến một quán bida ở xã Ia Din (Đức Cơ, Gia Lai) ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, Tiến lên phòng trọ của mình tại thôn 4 xã Biển Hồ, (TP Pleiku). Đến sáng ngày 23/1, Tiến đi xe máy về nhà mình tại thôn Ia Tang, xã Ia Kla để dò la tin tức. Chiều 23/1, khi Tiến đang trên đường về lại TP.Pleiku thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Đại tá Phạm Văn Chẩn cho biết hiện cơ quan điều tra đang đang tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ lời khai của Tiến, xem có phải Tiến là đối tượng duy nhất hay có đồng phạm cùng thực hiện.

Theo_Người Đưa Tin

Vụ thảm sát ở Gia Lai: Rùng mình với sự lạnh lùng của hung thủ

Sau khi gây ra vụ thảm sát trong một gia đình khiến 2 người chết, 2 người bị thương, hung thủ Nguyễn Văn Tiến (SN 1992) đến dự lễ đưa tang nạn nhân và bị người dân phát hiện.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng ngày 21/1, tại địa bàn xã Ia Kla, huyện Đức Cơ khiến 2 người chết, 2 người khác bị thương.

Hai nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn C. (56 tuổi) và con gái là cháu Nguyễn Thị T. (18 tuổi). Còn hai người bị thương là vợ anh C., chị Phan Thị M. (53 tuổi) và bà Lưu Thị H. (90 tuổi - mẹ anh C.).

Qua quá trình sàng lọc đối tượng, CQĐT đã bắt giữ Lê Văn Tiến (SN 1992), trú tại xã Ia Kla, huyện Đức Cơ. Tiến chính là hung thủ đã gây ra vụ thảm án nói trên.

Lạnh lùng xin ứng lương

Chiều 24/1, PV Đời sống & Pháp luật có mặt tại thôn 4, xã Biển Hồ, huyện Đức Cơ (nơi Tiến đang làm việc của hung thủ - PV), chủ cơ sở cám gạo cho biết, sau đêm gây án, Tiến có tới gặp bà để xin ứng lương và nghỉ việc.

Vụ thảm sát ở Gia Lai: Rùng mình với sự lạnh lùng của hung thủ - Hình 1

Hung thủ Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 9h sáng ngày 21/1, Tiến tới chỗ làm với bộ dạng áo quần rách rưới đã đến xin ứng lương. Lúc này, chủ cơ sở nghĩ Tiến bị ngã, không nghi ngờ gì và đưa tiền lương cho Tiến. Nhận tiền xong, Tiến còn nói: "Ra tết cháu lên xin làm lại".

Cũng theo bà chủ cơ sở này, trước ngày gây án, Tiến xin nghỉ phép một ngày vì có bạn gọi về. Hơn 1 tháng làm tại đây, chủ cơ sở nhận xét Tiến là người làm việc chăm chỉ, chịu khó, mỗi tháng được trả công 4 triệu đồng.

Có mặt trong lễ đưa tang nạn nhân

Nói về vụ thảm sát này, trên báo Tuổi trẻ, Giám đốc Công an tinh Gia Lai Vu Văn Lâu noi: "ây la vu an rât kho, nhiêu tinh tiêt khiên công tac ra soat găp nhiêu kho khăn. Nhưng may măn chung ta đa co nhưng ngươi dân rât tôt, nêu không co sư giup đơ nay thi viêc pha an se vô cung vât va".

ê bao đam an toan tuyêt đôi cho nhưng nhân chưng quan trong nay, Binh đoan 15 lân cơ quan điêu tra đa thưc hiên chê đô bao vê đăc biêt. Nhưng điêu tra viên đa băt đâu tiêp xuc va nhân nhưng thông tin đâu tiên. Hang chuc người trong diên nghi vân đươc mơi lên.

Khoang 2h sang 21/1, tưc chi gần một giờ sau khi xay ra an mang, tai môt quan bida ơ xa Ia Din (huyên ưc Cơ) co môt thanh niên chay xe may vao quan với ve mêt moi. Thanh niên nay đa ngu lai quan rôi sang hôm sau rơi đi ma không đê lai bât cư thông tin gi.

Vụ thảm sát ở Gia Lai: Rùng mình với sự lạnh lùng của hung thủ - Hình 2

Rất nhiều người đến đưa tiễn các nạn nhân trong vụ nán mạng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hơn môt ngay sau khi xay ra vụ an, trong lê đưa tang nan nhân, ngươi thanh niên nay có mặt và đa bi môt khach hang tai quan bida trong đêm đó nhận ra. Thông tin ngay lâp tưc đươc bao lên Công an huyên ưc Cơ.

18h ngày 23/1, khi thanh niên nay (Tiến) đang đi xe may vê ngang chôt CSGT ơ xa Bau Can (huyên Chư Prông, Gia Lai) thi bi trinh sat cung CSGT âp đên băt giư, đưa vê trai tam giam.

MY VÂN (T.H)

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnhXử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh
18:38:59 09/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025

Tin mới nhất

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

21:50:47 10/03/2025
Ngày 10.3, lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp (H.Củ Chi, TP.HCM) xác nhận, các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.

Có thể bạn quan tâm

Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền

Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền

Ẩm thực

22:27:23 10/03/2025
Ở TP.HCM có một quán cơm tấm rất đặc biệt, chủ quán bởi chỉ mở bán 6 tháng trong năm, 6 tháng còn lại sẽ nghỉ bán mà lúc nào khách cũng xếp hàng nườm nượp.
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?

Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?

Netizen

22:19:55 10/03/2025
Lấy chồng, có con là bước ngoặt lớn của người phụ nữ. Nhiều mẹ bảo từ lúc bước vào hôn nhân là chị em sẽ bận rộn gấp 100 lần so với quãng thời gian son rỗi, mà những ai phải trải qua rồi mới cảm nhận được.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Pháp luật

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
'Quỷ nhập tràng' liên tiếp lập kỷ lục cho dòng phim kinh dị Việt

'Quỷ nhập tràng' liên tiếp lập kỷ lục cho dòng phim kinh dị Việt

Hậu trường phim

22:12:28 10/03/2025
Phim điện ảnh Quỷ nhập tràng đang tạo nên cơn sốt phòng vé với những con số ấn tượng chỉ sau 3 ngày công chiếu.
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi

Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi

Sao việt

22:10:12 10/03/2025
Làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Như Vân - người vừa giành vương miện Miss Global 2025 - luôn mạnh mẽ giành lấy vị trí của mình trong showbiz.
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên

Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên

Sao châu á

21:38:23 10/03/2025
Vào ngày 10/3, truyền thông chấn động trước thông tin Kim Sae Ron từng hẹn hò Kim Soo Hyun trong 6 năm, khi nữ diễn viên chỉ mới 15 tuổi.
Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Nhạc việt

21:17:09 10/03/2025
Hai đêm diễn Sketch A Rose in Saigon đã diễn ra tại The Global City, quy tụ 20.000 khán giả. Hà Anh Tuấn cùng các cộng sự vẽ nên bức tranh âm nhạc tuyệt đẹp, đong đầy cảm xúc và khó quên.
Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Hàn Quốc công bố kết quả điều tra sơ bộ vụ máy bay ném bom nhầm

Thế giới

21:15:50 10/03/2025
Không quân Hàn Quốc khi đó thông báo lỗi thả bom sai vị trí là do phi công của máy bay đầu tiên nhập nhầm tọa độ mục tiêu trước khi cất cánh.
Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Nhạc quốc tế

20:55:19 10/03/2025
Ngày 24/2, Hearts2Hearts - nhóm nữ được mong đợi nhất nhì thời điểm hiện tại, chính thức chào sân với single album The Chase.
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Sao thể thao

19:59:45 10/03/2025
Cristiano Ronaldo không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ mà còn làm náo loạn mạng xã hội với một khoảnh khắc trớ trêu cùng fan hâm mộ.