Vụ sát hại một gia đình: Hung thủ nhuộm tóc đỏ để bỏ trốn

Theo dõi VGT trên

Sau khi xuống tay sát hại cha con nữ sinh ở Gia Lai, nghi can vụ án đã nhuộm tóc đỏ nhằm đánh lạc hướng dư luận rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo tin tức trên báo Dân Việt, khi hàng xóm, làng giềng, người thân, nơi làm việc biết tin Nguyễn Văn Tiến là nghi can gây ra vụ thảm sát cả gia đình kinh hoàng ở Đức Cơ, Gia Lai rạng sáng 21/1, nhiều người không khỏi bật ngửa, ngỡ ngàng vì nhiều người vẫn đinh ninh Tiến thuộc dạng “ ngoan hiền“.

Theo đó, ngày 24/1, sau biết biết thông tin về việc Tiến là nghi can trực tiếp gây ra vụ thảm sát kinh hoàng cho gia đình ông C, ông Thiều Quang Nam, Trưởng công an xã Ia Kla cho biết: Từ trước tới nay, Tiến chưa từng phạm tội gì. Cách đây hơn một năm Tiến vào Sài Gòn làm ăn và chưa thấy quay trở lại địa phương.

“Trước đây Tiến rất là hiền. Không biết từ ngày ra đi làm có ăn chơi đua đòi gì không? Biết Tiến là hung thủ ai cũng bất ngờ vì cứ nghĩ Tiến đang ở trong Sài Gòn”-ông Nam nói.

Theo phản ánh của nhiều người dân địa phương, gia đình Tiến thuộc loại tử tế, đều là người sống hòa nhã, tốt bụng, từ trước tới giờ chưa làm mất lòng ai. Tiến là con cả trong gia đình có hai anh em trai. Bố là ông Nguyễn Văn T (51 tuổi) quân nhân chuyên nghiệp của Công ty 74 (Binh đoàn 15), hiện đã về hưu. Mẹ là bà Phạm Thị H (44 tuổi), hiện đang làm công nhân Công ty 74. Gia đình quê gốc ở Hà Tĩnh, điều kiện kinh tế thuộc dạng trung bình.

Vụ sát hại một gia đình: Hung thủ nhuộm tóc đỏ để bỏ trốn - Hình 1

Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan công an – Ảnh: Báo Tri Thức trực tuyến

Chia sẻ trên Tri Thức trực tuyến, bà Nga (42 tuổi) – chủ cơ sở bán cám chăn nuôi ở TP Pleiku cho biết, Tiến có quay lại gia đình bà rồi đi ăn sáng. Thắc mắc về chiếc áo đang mặc trên người bị rách, thanh niên này nói vừa mới đánh nhau về.

“Thấy Tiến nói thế tôi không nghi ngờ gì. Và chỉ đến khi công an bắt tôi mới biết anh ta bị tình nghi có liên quan đến vụ án ở huyện Đức Cơ”, bà Nga nói.

Theo lời kể của bà chủ bán cám, Tiến mới xin vào làm ở cơ sở bà được 3 tháng. Trước khi bị bắt, anh ta là người ngoan hiền, lễ phép.

Một tháng trước đó, trên đường đi làm về, Tiến bị 2 người chặn lại đòi nợ. Thanh niên này tự động lấy tiền hàng của bà chủ để trả rồi sẽ trừ dần vào lương.

Video đang HOT

Người phụ nữ 42 tuổi kể, sau khi án mạng xảy ra, Tiến đã bỏ làm. Chồng bà có gọi điện ra nói chuyện, Tiến cho hay đang mệt nên không muốn làm gì hết. Khoảng thời gian này, thanh niên 9X tỏ ra bình tĩnh, không có biểu hiện sợ sệt.

Nói về lý do mái tóc đột ngột chuyển từ màu đen sang đỏ, Tiến cho bà chủ biết :” Để thay đổi phong cách”.

Ông Bùi Ngọc Lộc, Trưởng công an xã Biển Hồ (TP.Pleiku) cho biết: “Từ ngày cư trú tại địa phương, Tiến không xảy ra mâu thuẫn, xích mích với ai.”

Trở lại hiện trường sau khi giết người

Theo báo Dân Việt, từ thông tin mà Đại tá Phạm Văn Chẩn, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Gia Lai cung cấp cho báo chí. Đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo lực lượng khẩn trương rà soát, khoanh vùng, truy tìm hung thủ. Cơ quan điều tra đã mời hàng trăm lượt đối tượng cộm cán, có tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Đức Cơ lên làm việc nhưng không có dấu hiệu khả nghi. Sau đó cơ quan điều tra chuyển hướng sang các đối tượng có gia đình trên địa bàn, nhưng đang sinh sống ở địa phương khác.

Một người dân trình báo rạng ngày 21/1, có một thanh niên khả nghi đến ngủ qua đêm tại quán bida trên địa bàn xã Ia Din ( Đức Cơ, Gia Lai). Mấy ngày sau khi vụ thảm sát xảy ra, thanh niên này tiếp tục xuất hiện trên địa bàn huyện Đức Cơ. Bên cạnh đó, bà Phạm Thị M sau khi tỉnh dậy đã cung cấp manh mối cho cơ quan điều tra. Trên cơ sở các tài liệu thu thập được, khoảng 18h ngày 23/1, cơ quan điều tra đã mật phục, bắt giữ Nguyễn Văn Tiến khi hắn di chuyển trên quốc lộ 19B đoạn qua xã Bàu Cạn (Chư Prông, Gia Lai).

Vụ sát hại một gia đình: Hung thủ nhuộm tóc đỏ để bỏ trốn - Hình 2

Hàng nghìn người dân địa phương tiễn đưa linh cữu hai cha con ông C, cháu Thủy về nơi an nghỉ cuối cùng – Ảnh: Báo Dân Việt

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Tiến khai đêm xảy ra án mạng, Tiến đi ngang qua nhà ông C thì thấy có con chó xích ở giữa sân nên nảy sinh ý định vào trộm cắp. Tiến mang theo vợt muỗi “độ” thành roi điện, cắt lưới B40 ở phía sau nhà để lẻn vào sân, do gây tiếng động ông C tỉnh dậy rồi bật điện nhà và mở cửa kiểm tra. Do Tiến nấp kín nên ông C không phát hiện gì, đã tắt điện đi ngủ tiếp.

Tiến có ý định rời khỏi, khi đi ngang qua chuồng bồ câu thì chim bồ câu gây tiếng động khiến ông C nghi ngờ và dậy mở cửa bật điện kiểm tra lần nữa. Bất ngờ phát hiện ra Tiến nên đã kéo Tiến vào trong nhà.

Bất ngờ, Tiến rút sẵn con dao gấp sau lưng để đâm tới tấp vào người ông C. Khi bà M, em Th, cụ H chạy ra ứng cứu cũng bị Tiến đâm nhiều nhát. Ông C gục ngay tại chỗ, cháu Th chạy vài bước thì gục. Bà M và cụ H bị thương.

Sau khi gây án, Tiến trốn khỏi hiện trường đến một quán bida ở xã Ia Din (Đức Cơ, Gia Lai) ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, Tiến lên phòng trọ của mình tại thôn 4 xã Biển Hồ, (TP Pleiku). Đến sáng ngày 23/1, Tiến đi xe máy về nhà mình tại thôn Ia Tang, xã Ia Kla để dò la tin tức. Chiều 23/1, khi Tiến đang trên đường về lại TP.Pleiku thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Đại tá Phạm Văn Chẩn cho biết hiện cơ quan điều tra đang đang tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ lời khai của Tiến, xem có phải Tiến là đối tượng duy nhất hay có đồng phạm cùng thực hiện.

Theo_Người Đưa Tin

Vụ thảm sát ở Gia Lai: Rùng mình với sự lạnh lùng của hung thủ

Sau khi gây ra vụ thảm sát trong một gia đình khiến 2 người chết, 2 người bị thương, hung thủ Nguyễn Văn Tiến (SN 1992) đến dự lễ đưa tang nạn nhân và bị người dân phát hiện.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng ngày 21/1, tại địa bàn xã Ia Kla, huyện Đức Cơ khiến 2 người chết, 2 người khác bị thương.

Hai nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn C. (56 tuổi) và con gái là cháu Nguyễn Thị T. (18 tuổi). Còn hai người bị thương là vợ anh C., chị Phan Thị M. (53 tuổi) và bà Lưu Thị H. (90 tuổi - mẹ anh C.).

Qua quá trình sàng lọc đối tượng, CQĐT đã bắt giữ Lê Văn Tiến (SN 1992), trú tại xã Ia Kla, huyện Đức Cơ. Tiến chính là hung thủ đã gây ra vụ thảm án nói trên.

Lạnh lùng xin ứng lương

Chiều 24/1, PV Đời sống & Pháp luật có mặt tại thôn 4, xã Biển Hồ, huyện Đức Cơ (nơi Tiến đang làm việc của hung thủ - PV), chủ cơ sở cám gạo cho biết, sau đêm gây án, Tiến có tới gặp bà để xin ứng lương và nghỉ việc.

Vụ thảm sát ở Gia Lai: Rùng mình với sự lạnh lùng của hung thủ - Hình 1

Hung thủ Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 9h sáng ngày 21/1, Tiến tới chỗ làm với bộ dạng áo quần rách rưới đã đến xin ứng lương. Lúc này, chủ cơ sở nghĩ Tiến bị ngã, không nghi ngờ gì và đưa tiền lương cho Tiến. Nhận tiền xong, Tiến còn nói: "Ra tết cháu lên xin làm lại".

Cũng theo bà chủ cơ sở này, trước ngày gây án, Tiến xin nghỉ phép một ngày vì có bạn gọi về. Hơn 1 tháng làm tại đây, chủ cơ sở nhận xét Tiến là người làm việc chăm chỉ, chịu khó, mỗi tháng được trả công 4 triệu đồng.

Có mặt trong lễ đưa tang nạn nhân

Nói về vụ thảm sát này, trên báo Tuổi trẻ, Giám đốc Công an tinh Gia Lai Vu Văn Lâu noi: "ây la vu an rât kho, nhiêu tinh tiêt khiên công tac ra soat găp nhiêu kho khăn. Nhưng may măn chung ta đa co nhưng ngươi dân rât tôt, nêu không co sư giup đơ nay thi viêc pha an se vô cung vât va".

ê bao đam an toan tuyêt đôi cho nhưng nhân chưng quan trong nay, Binh đoan 15 lân cơ quan điêu tra đa thưc hiên chê đô bao vê đăc biêt. Nhưng điêu tra viên đa băt đâu tiêp xuc va nhân nhưng thông tin đâu tiên. Hang chuc người trong diên nghi vân đươc mơi lên.

Khoang 2h sang 21/1, tưc chi gần một giờ sau khi xay ra an mang, tai môt quan bida ơ xa Ia Din (huyên ưc Cơ) co môt thanh niên chay xe may vao quan với ve mêt moi. Thanh niên nay đa ngu lai quan rôi sang hôm sau rơi đi ma không đê lai bât cư thông tin gi.

Vụ thảm sát ở Gia Lai: Rùng mình với sự lạnh lùng của hung thủ - Hình 2

Rất nhiều người đến đưa tiễn các nạn nhân trong vụ nán mạng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hơn môt ngay sau khi xay ra vụ an, trong lê đưa tang nan nhân, ngươi thanh niên nay có mặt và đa bi môt khach hang tai quan bida trong đêm đó nhận ra. Thông tin ngay lâp tưc đươc bao lên Công an huyên ưc Cơ.

18h ngày 23/1, khi thanh niên nay (Tiến) đang đi xe may vê ngang chôt CSGT ơ xa Bau Can (huyên Chư Prông, Gia Lai) thi bi trinh sat cung CSGT âp đên băt giư, đưa vê trai tam giam.

MY VÂN (T.H)

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tìm thấy thi thể hai thiếu nữ buộc tay nhau dưới sông DinhTìm thấy thi thể hai thiếu nữ buộc tay nhau dưới sông Dinh
hôm qua
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCMLời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
hôm qua
TPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyệnTPHCM sẽ xóa hết ranh giới, chia lại đơn vị hành chính khi không còn cấp huyện
19 giờ trước
Cảnh sát chặn người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở trung tâm TPHCMCảnh sát chặn người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở trung tâm TPHCM
hôm qua
Kết quả kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera, chất xơ ở đâu?Kết quả kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera, chất xơ ở đâu?
21 giờ trước
Làm rõ vụ chết người xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà VinhLàm rõ vụ chết người xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh
hôm qua
Tài xế lao ô tô vào hàng cây khiến 3 người bị thương có nồng độ cồn rất caoTài xế lao ô tô vào hàng cây khiến 3 người bị thương có nồng độ cồn rất cao
hôm qua
Làm rõ việc thanh niên đang khám răng cho trẻ em bị 3 người lao vào đánh túi bụiLàm rõ việc thanh niên đang khám răng cho trẻ em bị 3 người lao vào đánh túi bụi
hôm qua

Tin đang nóng

Hé lộ về công ty của vợ Quang Hải thành lậpHé lộ về công ty của vợ Quang Hải thành lập
8 giờ trước
Tổng tài hàng real chi tiền làm phim cho vợ đóng chính, visual đỉnh nóc cả đôi không vào showbiz quá phíTổng tài hàng real chi tiền làm phim cho vợ đóng chính, visual đỉnh nóc cả đôi không vào showbiz quá phí
8 giờ trước
Ảnh hiếm trong đám cưới kín tiếng của thủ môn 2 lần vô địch SEA Games và vợ giáo viênẢnh hiếm trong đám cưới kín tiếng của thủ môn 2 lần vô địch SEA Games và vợ giáo viên
6 giờ trước
Cả MXH xin lỗi mỹ nam Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt, lỡ chê xấu tàn canh giờ anh đẹp nức nởCả MXH xin lỗi mỹ nam Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt, lỡ chê xấu tàn canh giờ anh đẹp nức nở
8 giờ trước
Tình hình sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết trước ngày mở phiên tòa phúc thẩm lần 2Tình hình sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết trước ngày mở phiên tòa phúc thẩm lần 2
7 giờ trước
Sao nữ Vbiz "làm loạn" với ViruSs, phản dame căng cực: "Hết 48 giờ rồi anh. Có kiện không anh?"Sao nữ Vbiz "làm loạn" với ViruSs, phản dame căng cực: "Hết 48 giờ rồi anh. Có kiện không anh?"
9 giờ trước
Dùng súng quân dụng giải quyết mâu thuẫnDùng súng quân dụng giải quyết mâu thuẫn
8 giờ trước
Hòa Minzy phấn khích khi được Thủ tướng Phạm Minh Chính khen ngợi MV "Bắc Bling"Hòa Minzy phấn khích khi được Thủ tướng Phạm Minh Chính khen ngợi MV "Bắc Bling"
9 giờ trước

Tin mới nhất

Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

8 giờ trước
Đảng ủy Chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp, tổ chức đơn vị hành chính các cấp, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Tài xế xe ôm công nghệ: "Tôi che biển số để né phạt nguội"

Tài xế xe ôm công nghệ: "Tôi che biển số để né phạt nguội"

8 giờ trước
Khi bị cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra, xử lý bởi hành vi che, dán biển số, nhiều tài xế xe ôm công nghệ trần tình do quá vội hoặc sợ bị phạt nguội nên mới vi phạm.
Bệnh xá đảo Trường Sa cấp cứu ngư dân tàu cá

Bệnh xá đảo Trường Sa cấp cứu ngư dân tàu cá

11 giờ trước
Qua hội chẩn với chuyên khoa nội tiêu hóa Bệnh viện Quân y 175, bệnh nhân được yêu cầu nằm lại bệnh xá để tiếp tục theo dõi, điều trị khi có bất thường.
Vào can ngăn rồi đánh luôn người va chạm giao thông trên phố

Vào can ngăn rồi đánh luôn người va chạm giao thông trên phố

15 giờ trước
Dù không liên quan đến vụ va chạm giao thông trên phố ở Hà Nội song 3 nam thanh niên đã can thiệp vào vụ việc, còn bất ngờ hành hung những người khác
Vĩnh Linh: Tìm thấy thi thể nữ sinh nghi đuối nước tại sông Bến Hải

Vĩnh Linh: Tìm thấy thi thể nữ sinh nghi đuối nước tại sông Bến Hải

16 giờ trước
Ngay sau đó, Đội chữa cháy và CNCH khu vực Vĩnh Linh đã có mặt tại hiện trường, triển khai lực lượng và các phương tiện triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Giải cứu thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu cá ở Vũng Tàu

Giải cứu thành công 7 thuyền viên bị chìm tàu cá ở Vũng Tàu

17 giờ trước
Thực hiện phương châm 4 tại chỗ , Công an phường đã vận động người dân xung quanh dùng 2 thuyền thúng từ trong bờ ra khu vực tàu gặp nạn giải cứu thuyền viên bị nạn.
Điều tra vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai gây xôn xao mạng xã hội

Điều tra vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai gây xôn xao mạng xã hội

22 giờ trước
Công an Hà Nội cho biết đang làm rõ nguyên nhân vụ xô xát trước cổng Bệnh viện Bạch Mai và xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng với người liên quan.
Nổ quán phở ở TPHCM, cửa kính bể nát văng tung tóe

Nổ quán phở ở TPHCM, cửa kính bể nát văng tung tóe

22 giờ trước
Tối nay (23/3), lực lượng Công an TPHCM đang phối hợp Công an phường An Lợi Đông tổ chức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ nổ tại quán phở trên đường Nguyễn Cơ Thạch.
Nam thanh niên xông lên xe buýt đánh tài xế ở TPHCM

Nam thanh niên xông lên xe buýt đánh tài xế ở TPHCM

hôm qua
Trong lúc xe buýt tấp vào trả khách, nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ bất ngờ lao lên xe rồi đánh tới tấp nam tài xế.
Nồng độ cồn cao khét của tài xế khiến 2 người bay ra khỏi xe

Nồng độ cồn cao khét của tài xế khiến 2 người bay ra khỏi xe

hôm qua
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định, tài xế điều khiển ô tô BKS 34LD-0027 tự gây tai nạn khiến 3 người nhập viện có nồng độ cồn 1,187 mg/l khí thở.
Ô tô lao lên vỉa hè tông gãy biển báo, 2 người văng khỏi xe

Ô tô lao lên vỉa hè tông gãy biển báo, 2 người văng khỏi xe

hôm qua
Đang di chuyển trên QL14 đoạn qua TP Pleiku (Gia Lai), ô tô bất ngờ lao lên vỉa hè, tông gãy cột biển báo giao thông khiến 2 người bị văng ra khỏi xe, 3 người nhập viện.
Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

hôm qua
Thi thể 2 thiếu nữ trên sông Dinh, đoạn qua huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận), được cảnh sát cùng lực lượng đặc công nước tìm thấy vào sáng nay.

Có thể bạn quan tâm

Cha tôi, người ở lại - Tập 16: Nguyên - Việt quyết định ra đi, cả tập phim đẫm nước mắt

Cha tôi, người ở lại - Tập 16: Nguyên - Việt quyết định ra đi, cả tập phim đẫm nước mắt

Phim việt

11 phút trước
Khán giả khóc từ đầu tới cuối tập 16 vì thương mấy bố con khi Nguyên và Việt đều buộc phải lựa chọn ra đi, rời xa hai bố và em An.
Thêm một bom tấn nữa chờ ngày ra mắt, là sự kết hợp của hai siêu phẩm game nổi tiếng

Thêm một bom tấn nữa chờ ngày ra mắt, là sự kết hợp của hai siêu phẩm game nổi tiếng

Mọt game

12 phút trước
Cả Persona lẫn Fire Emblem đều là những series game chiến thuật đã quá nổi tiếng đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.
Đinh Vũ Hề nhanh trí cứu bạn diễn nhí trên phim trường

Đinh Vũ Hề nhanh trí cứu bạn diễn nhí trên phim trường

Hậu trường phim

15 phút trước
Nam diễn viên Đinh Vũ Hề kịp thời giúp một diễn viên nhỏ tuổi tránh được va chạm với đạo cụ trong giờ nghỉ giải lao.
Phim về khủng hoảng tuổi mới lớn gây sốt toàn cầu

Phim về khủng hoảng tuổi mới lớn gây sốt toàn cầu

Phim âu mỹ

18 phút trước
Adolescence, phim ăn khách hàng đầu và được thảo luận nhiều nhất của Netflix hiện nay, là lời cảnh báo và đặt ra câu hỏi về tâm lý tuổi mới lớn trong xã hội hiện đại.
Mẹ biển - Tập 7: Ba Sịa khai man khiến tình địch vào tù

Mẹ biển - Tập 7: Ba Sịa khai man khiến tình địch vào tù

Sao việt

22 phút trước
Hóa ra, trong vụ án năm xưa Ba Sịa cố tình khai không đúng sự thật vì ghen ghét với Đại, khiến người bạn của mình phải đi tù oan.
Pháo: "Chú ơi con bị bắt nạt"!

Pháo: "Chú ơi con bị bắt nạt"!

Nhạc việt

26 phút trước
Ra mắt từ tối 21/3, bài hát Sự Nghiệp Chướng của Pháo nhanh chóng phá vỡ mọi bảng xếp hạng để vươn lên vị trí Top 1.
2 điều kiện để Kim Soo Hyun có thể vực dậy danh tiếng, trở lại showbiz

2 điều kiện để Kim Soo Hyun có thể vực dậy danh tiếng, trở lại showbiz

Sao châu á

30 phút trước
Với tài năng và tầm ảnh hưởng của mình, nếu Kim Soo Hyun có thể vượt qua được khủng hoảng này, khả năng anh trở lại showbiz là hoàn toàn có thể.
10 điểm đến không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Bình Thuận

10 điểm đến không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Bình Thuận

Du lịch

1 giờ trước
Bình Thuận không chỉ có biển xanh, cát trắng mà còn sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn, từ thiên nhiên hoang sơ đến những công trình văn hóa đặc sắc.
Nga-Mỹ kết thúc đàm phán tại Saudi Arabia về giải quyết xung đột Ukraine sau 12 tiếng thảo luận

Nga-Mỹ kết thúc đàm phán tại Saudi Arabia về giải quyết xung đột Ukraine sau 12 tiếng thảo luận

Thế giới

1 giờ trước
Về phần mình, theo đài RT, Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã công bố một đoạn video ngắn cho thấy đoàn đàm phán của nước này rời khỏi cuộc họp. "Cuộc tham vấn Nga-Mỹ đã kết thúc," bộ cho biết nhưng không cung cấp thêm chi tiết nào khác.
Cách nấu canh hẹ thanh mát

Cách nấu canh hẹ thanh mát

Ẩm thực

1 giờ trước
Canh hẹ là món ăn được nhiều người yêu thích bởi vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ. Cách nấu canh hẹ khá dễ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cách nấu canh hẹ thanh mát, đơn giản tại nhà.
Xem phim 'Sex Education', tôi DAY DỨT vì khiến mẹ tủi thân - Mẹ chỉ có một, hãy yêu thương mẹ khi còn có thể

Xem phim 'Sex Education', tôi DAY DỨT vì khiến mẹ tủi thân - Mẹ chỉ có một, hãy yêu thương mẹ khi còn có thể

Góc tâm tình

2 giờ trước
Tôi hiểu mình cần phải ngày càng cố gắng để mang lại cho mẹ cuộc sống tốt hơn. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo. Từ nhỏ, tôi đã luôn phải học cách tự lập.