Vụ sát hại một gia đình: Hung thủ là người “ngoan, hiền”
Khi hàng xóm, láng giềng, người thân, nơi làm việc biết tin Nguyễn Văn Tiến là nghi can gây ra vụ thảm sát cả gia đình kinh hoàng ở Đức Cơ, Gia Lai rạng sáng 21.1, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì nhiều người vẫn đinh ninh Tiến thuộc dạng “ngoan hiền”.
Hung thủ ngoan và hiền
Người dân thôn Ia Tang, xã Kla (Đức Cơ, Gia Lai) mấy ngày qua vẫn chưa hết bàng hoàng sau cái chết của hai bố con nhà anh Cường, cháu Thủy trong vụ thảm sát kinh hoàng mà tên giết người máu lạnh đã gây ra rạng sáng 21.1.
Người dân địa phương rất quan tâm đến việc cơ quan chức năng điều tra, truy tìm hung thủ, không ít người vui mừng, thở phào nhẹ nhõm khi hay tin hung thủ sa lưới pháp luật. Nhưng điều họ không thể ngờ rằng, tên sát nhân máu lạnh ấy vốn là hàng xóm làng giềng của ho. Nhiều người lại ngỡ ngàng nghi can Nguyễn Văn Tiến thuộc dạng ngoan hiền ở địa phương.
Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan công an. (ảnh Hữu Trường-Px15, Công an Gia Lai)
Chiều ngày 24.1, sau biết biết thông tin về việc Tiến là nghi can trực tiếp gây ra vụ thảm sát kinh hoàng cho gia đình anh Cường, ông Thiều Quang Nam, Trưởng công an xã Ia Kla cho biết: Từ trước tới nay, Tiến chưa từng phạm tội gì. Cách đây hơn một năm Tiến vào Sài Gòn làm ăn và chưa thấy quay trở lại địa phương.
“Trước đây Tiến rất là hiền. Không biết từ ngày ra đi làm có ăn chơi đua đòi gì không? Biết Tiến là hung thủ ai cũng bất ngờ vì cứ nghĩ Tiến đang ở trong Sài Gòn”-ông Nam nói.
Theo phản ánh của nhiều người dân địa phương, gia đình Tiến thuộc loại tử tế, đều là người sống hòa nhã, tốt bụng, từ trước tới giờ chưa làm mất lòng ai. Tiến là con cả trong gia đình có hai anh em trai. Bố là ông Nguyễn Văn T (51 tuổi) quân nhân chuyên nghiệp của Công ty 74 (Binh đoàn 15), hiện đã về hưu. Mẹ là bà Phạm Thị H (44 tuổi), hiện đang làm công nhân Công ty 74. Gia đình quê gốc ở Hà Tĩnh, điều kiện kinh tế thuộc dạng trung bình.
Cũng như nhiều người, anh N.N.T (Đề nghị dấu tên) chủ đại lý cám gạo ở xã Biển Hồ (TP.Pleiku) đều cho rằng Tiến là người hiền lành, tử tế. anh T. kể, Cách đây khoảng hơn hai tháng, Tiến đến xin vào chỗ anh làm thuê với tiền công 4 triệu/tháng. Tại đây Tiến là người hiền lành, lễ phép, tuy có tiêu xài hoang phí nhưng không tham tiền. Bằng chứng là cách đó khoảng một tháng có hai thanh niên chặn đường đòi nợ, Tiến đã lấy tiền hàng của tôi trả, sau đó về xin lỗi đàng hoàng.
“Bình thường đúng 7 giờ là Tiến đi làm. Sáng hôm 21.1, tới 9h sáng Tiến mới có mặt, rồi xin nghỉ việc. Tóc bỗng nhuộm màu đỏ. Chiếc áo thun mặc trên người bị rách, có vết máu. Mọi người còn tưởng đêm hôm đó Tiến gây sự rồi đánh nhau với ai.”,anh T. cho biết.
Video đang HOT
Hàng nghìn người dân địa phương tiễn đưa linh cữu hai cha con anh Cường, cháu Thủy về nơi an nghỉ cuối cùng.
Ông Bùi Ngọc Lộc, Trưởng công an xã Biển hồ (TP.Pleiku) cho biết: “Từ ngày cư trú tại địa phương, Tiến không xảy ra mâu thuẫn, xích mích với ai.”
Trở lại hiện trường sau khi giết người
Theo thông tin mà Đại tá Phạm Văn Chẩn, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Gia Lai cung cấp cho báo chí. Đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo lực lượng khẩn trương rà soát, khoanh vùng, truy tìm hung thủ. Cơ quan điều tra đã mời hàng trăm lượt đối tượng cộm cán, có tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Đức Cơ lên làm việc nhưng không có dấu hiệu khả nghi. Sau đó cơ quan điều tra chuyển hướng sang các đối tượng có gia đình trên địa bàn, nhưng đang sinh sống ở địa phương khác.
Một người dân trình báo rạng ngày 21.1, có một thanh niên khả nghi đến ngủ qua đêm tại quán bida trên địa bàn xã Ia Din ( Đức Cơ, Gia Lai). Mấy ngày sau khi vụ thảm sát xảy ra, thanh niên này tiếp tục xuất hiện trên địa bàn huyện Đức Cơ. Bên cạnh đó, bà Phạm Thị Mão sau khi tỉnh dậy đã cung cấp manh mối cho cơ quan điều tra. Trên cơ sở các tài liệu thu thập được, khoảng 18h ngày 23.1, cơ quan điều tra đã mật phục, bắt giữ Nguyễn Văn Tiến khi hắn di chuyển trên quốc lộ 19B đoạn qua xã Bàu Cạn (Chư Prông, Gia Lai).
Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Tiến khai đêm xảy ra án mạng, Tiến đi ngang qua nhà anh Cường thì thấy có con chó xích ở giữa sân nên nảy sinh ý định vào trộm cắp. Tiến mang theo vợt muỗi “độ” thành roi điện, cắt lưới B40 ở phía sau nhà để lẻn vào sân, do gây tiếng động anh Cường tỉnh dậy rồi bật điện nhà và mở cửa kiểm tra. Do Tiến nấp kín nên anh Cường không phát hiện gì, đã tắt điện đi ngủ tiếp. Tiến có ý định rời khỏi, khi đi ngang qua chuồng bồ câu thì chim bồ câu gây tiếng động khiến anh Cường nghi ngờ và dậy mở cửa bật điện kiểm tra lần nữa. Bất ngờ phát hiện ra Tiến nên đã kéo Tiến vào trong nhà.
Bất ngờ, Tiến rút sẵn con dao gấp sau lưng để đâm tới tấp vào người anh Cường. Khi chị Mão, em Thủy, bà Hồ chạy ra ứng cứu cũng bị Tiến đâm nhiều nhát. Anh Cường gục ngay tại chỗ, cháu Thủy chạy vài bước thì gục. Bà Mão và cụ Hồ bị thương.
Sau khi gây án, Tiến trốn khỏi hiện trường đến một quán bida ở xã Ia Din (Đức Cơ, Gia Lai) ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, Tiến lên phòng trọ của mình tại thôn 4 xã Biển Hồ, (TP Pleiku). Đến sáng ngày 23.1, Tiến đi xe máy về nhà mình tại thôn Ia Tang, xã Ia Kla để dò la tin tức. Chiều 23.1, khi Tiến đang trên đường về lại TP.Pleiku thì bị lực lượng công an bắt giữ.
Đại tá Phạm Văn Chẩn cho biết hiện cơ quanđiều tra đang đang tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ lời khai của Tiến, xem có phải Tiến là đối tượng duy nhất hay có đồng phạm cùng thực hiện.
Theo Quốc Dinh (Danviet.vn)
Bà chủ nói gì về nghi can 9X trong vụ thảm án ở Gia Lai
Trước khi bị bắt, bà Nga bảo Tiến là người ngoan hiền, lễ phép. Khi án mạng xảy ra, thanh niên này đã đi nhuộm tóc đỏ, bỏ làm.
Sau khi nghi can liên quan đến vụ thảm án ở thôn Ia Tang, xã Ia Kla (huyện Đức Cơ, Gia Lai) bị bắt tối 23/1, bà Nga (42 tuổi) - chủ cơ sở bán cám chăn nuôi ở TP Pleiku cho biết, Tiến có quay lại gia đình bà rồi đi ăn sáng. Thắc mắc về chiếc áo đang mặc trên người bị rách, thanh niên này nói vừa mới đánh nhau về.
"Thấy Tiến nói thế tôi không nghi ngờ gì. Và chỉ đến khi công an bắt tôi mới biết anh ta bị tình nghi có liên quan đến vụ án ở huyện Đức Cơ", bà Nga nói.
Theo lời kể của bà chủ bán cám, Tiến mới xin vào làm ở cơ sở bà được 3 tháng. Trước khi bị bắt, anh ta là người ngoan hiền, lễ phép.
Nghi can Tiến tại cơ quan điều tra. Ảnh: Khải Hoàng.
Một tháng trước đó, trên đường đi làm về, Tiến bị 2 người chặn lại đòi nợ. Thanh niên này tự động lấy tiền hàng của bà chủ để trả rồi sẽ trừ dần vào lương.
Người phụ nữ 42 tuổi kể, sau khi án mạng xảy ra, Tiến đã bỏ làm. Chồng bà có gọi điện ra nói chuyện, Tiến cho hay đang mệt nên không muốn làm gì hết. Khoảng thời gian này, thanh niên 9X tỏ ra bình tĩnh, không có biểu hiện sợ sệt.
Nói về lý do mái tóc đột ngột chuyển từ màu đen sang đỏ, Tiến cho bà chủ biết :" Để thay đổi phong cách".
Rạng sáng 2 ngày trước đó (21/1), người dân thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ ngôi nhà hàng xóm.
Mọi người đến phát hiện ông Nguyễn Văn Cường (56 tuổi) và con gái Nguyễn Thị Thủy (18 tuổi, học sinh lớp 12) đã tử vong. Bà Phan Thị Mão (53 tuổi, vợ ông Cường) bị đâm nhiều nhát trong tình trạng nguy kịch. Cụ Lưu Thị Hồ (90 tuổi, mẹ ông Cường) bị thương nhẹ.
Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu được nhiều vật chứng được cho có liên quan đến vụ án.
Hiện sức khỏe bà Mão đã dần ổn định. Do đây là nhân chứng quan trọng trong vụ án nên bà được bảo vệ khá nghiêm ngặt.
Sau khoảng 70 giờ kể từ vụ án xảy ra, tối 23/1, công an tỉnh Gia Lai đã bắt được nghi can tên Tiến (23 tuổi, ở cùng thôn với nạn nhân). Hắn bị bắt khi đang trên đường bỏ trốn từ huyện Chư Prông lên TP Pleiku.
Bà Nga đang kể lại quá trình Tiến làm việc tại cơ sở mình. Ảnh: Khải Hoàng.
Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tiến khai nhận đi ngang qua nhà ông Cường nghe tiếng chó sủa đã nảy sinh ý đồ ăn trộm. Anh ta đột nhập vào phía sau vườn lẻn vào nhà nạn nhân.
Nghe tiếng chó sủa, ông Cường thức dậy đi ra phát hiện thanh niên 9X mới xuất ngũ nên tra hỏi. Giữa 2 người xảy ra xô xát.
Sau đó, người đàn ông 56 tuổi lôi Tiến vào trong nhà. Tại đây, nghi can rút dao giấu trong người đâm ông Cường.
Nghe tiếng động, cụ Hồ, bà Mão cũng nữ sinh Thủy thức dậy. Thấy người thân đang vật lộn với kẻ lạ, họ chạy lại ứng cứu.
Khi vừa tới, Thủy và mẹ bị Tiến đâm. Chạy ra đến hiên nhà, nữ sinh 18 tuổi gục chết.
Đại tá Phạm Văn Chẩn, Trưởng phòng Tham mưu công an tỉnh Gia Lai cho biết, tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ chiếc vợt kích điện nghi là dụng cụ để trộm chó. Cơ quan điều tra đang làm rõ vụ án do mình nghi can Tiến gây ra hay có thêm đồng phạm.
* Tên bà chủ bán cám đã được thay đổi.
Theo_Zing News
Danh tính hung thủ sát hại cả gia đình trong đêm ở Gia Lai Cơ quan điều tra đã bắt được đối tượng sát hại gia đình ông Nguyễn Văn Cường ở thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ. Sáng nay (24/1), Đại tá Phạm Văn Chẩn - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết, Cơ quan điều tra đã bắt được đối tượng sát hại gia đình ông Nguyễn Văn...
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nhan-chung-buc-xuc-du-duoc-xin-loi-tai-xe-o-to-lexus-van-hanh-hung-nam-shipper-600x432-9c2-7376398-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
![Drama Bộ Tứ Báo Thủ nghi thuê 2 tỷ dàn dựng, người tiết lộ xuất hiện công khai?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/drama-bo-tu-bao-thu-nghi-thue-2-ty-dan-dung-nguoi-tiet-lo-xuat-hien-cong-khai-600x432-eea-7372715-250x180.webp)
![Tiktoker Bé 7 "vượt mặt" phim chiếu rạp, phim free vẫn "ăn đứt" phim tỷ đô?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tiktoker-be-7-vuot-mat-tran-thanh-khong-can-tien-ty-van-an-dut-phim-ty-do-600x432-db9-7373140-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/tai-xe-xe-lexus-ngang-nguoc-tren-pho-ha-noi-bo-di-mac-ke-tac-duong-600x432-7b8-7377331-250x180.webp)
Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường
![Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông di chuyển chậm và suy yếu dần](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/ap-thap-nhiet-doi-tren-bien-dong-di-chuyen-cham-va-suy-yeu-dan-600x432-c85-7377320-250x180.webp)
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông di chuyển chậm và suy yếu dần
![Hà Nội: Cháy tòa nhà thương mại, cảnh sát giải cứu 30 người](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/ha-noi-chay-toa-nha-thuong-mai-canh-sat-giai-cuu-30-nguoi-600x432-120-7377155-250x180.webp)
Hà Nội: Cháy tòa nhà thương mại, cảnh sát giải cứu 30 người
![Đàn chim lạ nghìn con xuống phá ruộng lúa của người dân ở Hà Tĩnh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/dan-chim-la-nghin-con-xuong-pha-ruong-lua-cua-nguoi-dan-o-ha-tinh-600x432-6e2-7377099-250x180.webp)
Đàn chim lạ nghìn con xuống phá ruộng lúa của người dân ở Hà Tĩnh
![Vụ 1 phụ nữ chết cháy bất thường: Do người chồng tạt xăng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/vu-1-phu-nu-chet-chay-bat-thuong-do-nguoi-chong-tat-xang-600x432-a4d-7376861-250x180.webp)
Vụ 1 phụ nữ chết cháy bất thường: Do người chồng tạt xăng
![3 vấn đề pháp lý vụ chàng trai cùng lúc đính hôn hai cô gái ở Quảng Nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/3-van-de-phap-ly-vu-chang-trai-cung-luc-dinh-hon-hai-co-gai-o-quang-nam-600x432-387-7376840-250x180.webp)
3 vấn đề pháp lý vụ chàng trai cùng lúc đính hôn hai cô gái ở Quảng Nam
![Mua khỉ nấu cao, người đàn ông bị xử phạt 390 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/mua-khi-nau-cao-nguoi-dan-ong-bi-xu-phat-390-trieu-dong-600x432-c9d-7376834-250x180.webp)
Mua khỉ nấu cao, người đàn ông bị xử phạt 390 triệu đồng
![Lời nhắn của nữ sinh bỏ nhà từ mùng 5 Tết khiến người mẹ hoang mang](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/loi-nhan-cua-nu-sinh-bo-nha-tu-mung-5-tet-khien-nguoi-me-hoang-mang-600x432-d2f-7376824-250x180.webp)
Lời nhắn của nữ sinh bỏ nhà từ mùng 5 Tết khiến người mẹ hoang mang
![Người đi xuất khẩu lao động có cơ hội được hưởng lương hưu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nguoi-di-xuat-khau-lao-dong-co-co-hoi-duoc-huong-luong-huu-600x432-036-7376820-250x180.webp)
Người đi xuất khẩu lao động có cơ hội được hưởng lương hưu
![Tai nạn liên hoàn 3 xe tải ở Bình Định, 5 người bị thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/tai-nan-lien-hoan-3-xe-tai-o-binh-dinh-5-nguoi-bi-thuong-600x432-3fa-7376807-250x180.webp)
Tai nạn liên hoàn 3 xe tải ở Bình Định, 5 người bị thương
![Chủ biệt thự 'đẹp nhất Cà Mau' kiện chính quyền](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/chu-biet-thu-dep-nhat-ca-mau-kien-chinh-quyen-600x432-398-7376665-250x180.webp)
Chủ biệt thự 'đẹp nhất Cà Mau' kiện chính quyền
![Người mẹ khóc ròng khi con trai mất tích, liên tục bị gọi điện đòi tiền chuộc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nguoi-me-khoc-rong-khi-con-trai-mat-tich-lien-tuc-bi-goi-dien-doi-tien-chuoc-600x432-e5a-7376658-250x180.webp)
Người mẹ khóc ròng khi con trai mất tích, liên tục bị gọi điện đòi tiền chuộc
Có thể bạn quan tâm
![Truyền thông Mỹ tiết lộ về cuộc gặp giữa đặc phái viên của ông Trump và ông Putin](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/5/k-pop-tro-thanh-kenh-tru-an-an-toan-cho-cac-nha-dau-tu-600x432-99f-7377443-250x180.webp)
Truyền thông Mỹ tiết lộ về cuộc gặp giữa đặc phái viên của ông Trump và ông Putin
Thế giới
05:38:43 13/02/2025![Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/le-duong-bao-lam-le-giang-noi-xau-tran-thanh-su-that-la-gi-600x432-78a-7377413-250x180.webp)
Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?
Hậu trường phim
23:12:48 12/02/2025![Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/phim-tro-thanh-tro-cuoi-vi-chi-ban-duoc-1-ve-netizen-ngao-ngan-ai-di-coi-la-gap-van-den-dau-nam-600x432-eab-7377411-250x180.webp)
Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"
Phim châu á
23:10:27 12/02/2025![Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/asencio-va-khoanh-khac-dinh-menh-tai-champions-league-600x432-c6e-7377383-250x180.webp)
Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League
Sao thể thao
23:06:33 12/02/2025![Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/sao-nam-phim-viet-gio-vang-gay-sot-mxh-vi-dien-hay-da-man-xuat-hien-5-phut-ma-hon-ca-bo-phim-cong-lai-600x432-792-7377403-250x180.webp)
Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại
Phim việt
22:57:37 12/02/2025![Quang Minh U70 vẫn chăm con mọn, Noo Phước Thịnh được khen 'đẹp như tạc'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/quang-minh-u70-van-cham-con-mon-noo-phuoc-thinh-duoc-khen-dep-nhu-tac-600x432-556-7377389-250x180.webp)
Quang Minh U70 vẫn chăm con mọn, Noo Phước Thịnh được khen 'đẹp như tạc'
Sao việt
22:35:12 12/02/2025![Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nu-dien-vien-noi-dien-quat-thao-trung-phat-chong-chi-vi-1-chuyen-khien-khan-gia-soc-nang-600x432-91f-7377379-250x180.webp)
Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng
Sao châu á
22:22:41 12/02/2025![Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/muc-dich-gay-han-cua-kanye-west-la-de-quang-ba-cho-cong-viec-kinh-doanh-moi-600x432-759-7377363-250x180.webp)
Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?
Sao âu mỹ
21:37:58 12/02/2025![Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nam-quan-nhan-tu-vong-do-nhiem-nao-mo-cau-600x432-00f-7377353-250x180.webp)
Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu
Sức khỏe
21:05:41 12/02/2025![Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nguoi-dan-tphcm-no-nuc-di-sieu-thi-0-dong-o-ngoi-chua-khmer-600x432-85f-7377347-250x180.webp)
Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer
Netizen
20:59:08 12/02/2025!["Hoàng tử tình ca" bị yêu cầu ngừng diễn, cảnh sát giật đứt dây đàn đuổi về khiến 1,5 triệu người bất bình](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/hoang-tu-tinh-ca-bi-yeu-cau-ngung-dien-canh-sat-giat-dut-day-dan-duoi-ve-khien-15-trieu-nguoi-bat-binh-600x432-131-7377333-250x180.webp)