Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2

Đối tượng Vương Văn Hùng và Bùi Văn Công chính là 2 đối tượng trực tiếp gây ra cái chết của nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

Bằng việc khẩn trương tập trung điều tra, xác định các dữ kiện thu thập được của chuyên án 219D, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đã xác định được nghi can thứ 2 tham gia vào vụ án sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Đồng thời bác bỏ nhiều tin đồn như một số tờ báo và dư luận đưa ra.

Nghi ca thứ 2 của chuyên án 219D lộ diện

Chiều tối 15/2, trao đổi với phóng viên VOV, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng Ban chuyên án 219D tiếp tục thông tin về những kết quả điều tra ban đầu, tiến độ điều tra của chuyên án đặc biệt phức tạp 219D.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 1

Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng Ban chuyên án 219D.

Cụ thể, ngay sau khi nhận được tin báo của bà Trần Thị Hiền (mẹ của nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị mất tích trong quá trình đi giao gà vào tối 30 Tết), Công an tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị gồm: Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên, Phòng Cảnh sát hình sự huy động tối đa các lực lượng trực chiến để tổ chức chỉ đạo, rà soát các nơi nghi vấn từ nhà khách cho đến các cơ sở xã, phường để tìm tung tích của nạn nhân. Nhưng phải đến sáng 6/2, tức ngày mùng 2 Tết thì mới phát hiện xe máy của nạn nhân Cao Mỹ Duyên tại đội 18, xã Noong Luống, huyện Điện Biên.

Khi phát hiện, chiếc xe này đã được rửa sạch sẽ hơn so với lúc nạn nhân đem đi giao gà và chỉ còn mỗi chiếc xe không. Ngay tại thời điểm đó, nếu chỉ căn cứ vào 2 tình tiết này thì sẽ chưa đủ xác định là có án mạng hay không? Chỉ đến khi sáng 7/2 (tức mùng 3 Tết) phát hiện xác nạn nhân Cao Mỹ Duyên tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, đồng thời tổ chức khám nghiệm thì cơ quan chức năng mới có thể xác định ngay trong ngày hôm đó là có án mạng xảy ra. Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã rất khẩn trương chỉ đạo và xác lập chuyên án 219D để phân công, tung các lực lượng điều tra vào cuộc để truy tìm đối tượng phạm tội.

Qua quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ngay từ đầu cơ quan công an đã xác định nơi tìm thấy xác nạn nhân Cao Mỹ Duyên không phải hiện trường chính của vụ án, mà là hiện trường giả được đối tượng gây án đưa xác nạn nhân từ nơi khác về, đặt ở vị trí đó hòng đánh lừa cơ quan điều tra. Trước tình hình đó, Ban Chuyên án đã phải mở rộng phạm vi rà soát lên toàn bộ khu vực huyện Điện Biên và thành phố Điện Biên Phủ, rà soát hơn 1.000 đối tượng có đặc điểm từ 33 đến 36 tuổi theo như gia đình cung cấp. Ngay sau đó đã phát hiện nhiều đối tượng đặc biệt nghi vấn có nhiều biểu hiện liên quan.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 2

Hiện chiếc áo khoác và đôi giày của nạn nhân Cao Mỹ Duyên vẫn chưa tìm thấy.

Ngày 10/2, sau khi đối tượng Vương Văn Hùng bị tạm giữ hình sự, qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an đã bí mật kiểm tra và phát hiện trên chiếc xe tải của đối tượng Bùi Văn Công – chồng của Bùi Thị Thu (người đầu tiên phát hiện ra xác nạn nhân Duyên) có nhiều vết máu và nghi ngờ có dấu hiệu liên quan đến vụ án. Cơ quan công an đã tổ chức thu thập dấu vết máu này gửi xuống Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an giám định, kết luận được đây là máu của nạn nhân. Ngày 13/2, đối tượng Bùi Văn Công ngay lập tức bị triệu tập để đấu tranh, căn nhà của đối tượng này cũng nhanh chóng bị khám xét.

Đến thời điểm hiện tại, đối tượng Vương Văn Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, là người trực tiếp đặt mua gà để nạn nhân Duyên giao đến. Đồng thời khai nhận Hùng và Bùi Văn Công chính là 2 đối tượng trực tiếp gây ra cái chết của nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

Sự lỳ lợm, khôn ngoan của những đối tượng “vào tù ra tội”

Sau khi phát hiện xác nạn nhân, cơ quan công an đã phải khẩn trương tổ chức toàn bộ lực lượng khoanh vùng các đối tượng có vấn đề nổi lên. Chỉ trong ít ngày, Vương Văn Hùng đã bị bắt, ngay sau đó Bùi Văn Công cũng đã bị triệu tập để đấu tranh.

Trên cơ sở lời khai của Vương Văn Hùng, cơ quan chức năng đã khẩn trương tổ chức truy tìm và khám xét truy thu tất cả các vật chứng có liên quan. Trong đó chiếc điện thoại của nạn nhân Cao Mỹ Duyên thu tại nhà ở của vợ chồng Vương Văn Nghĩa – Phạm Thị Hoa (cậu mợ của đối tượng Hùng) tại đội 16, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên. Ngoài ra cũng thu được chiếc sim điện thoại mà Hùng dùng để gọi cho nạn nhân Cao Mỹ Duyên đi giao gà.

Riêng các tang vật khác như: thẻ ATM của nạn nhân, đăng ký xe máy, lồng gà… thu ở nhiều nơi khác nhau, cho thấy sự khôn ngoan, có tính toán của Vương Văn Hùng và đồng phạm.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 3

Đối tượng Vương Văn Hùng khai nhận tại cơ quan điều tra.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 4

Chân dung nghi phạm thứ 2 Bùi Văn Công (ảnh do người dân gần nhà đối tượng cung cấp).

Đối với những thông tin trên mạng xã hội và một số tờ báo cho rằng Hùng là cháu của một vị tướng công an đã nghỉ hưu tại Lai Châu, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng Ban chuyên án 219D cho biết: đây là thông tin không chính xác. Bởi hiện tại ở Công an tỉnh Điện Biên có một đồng chí công an tên là Nguyễn Trọng Chiến (cháu của ông Nguyễn Trọng Tháp – nguyên là Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cũ) thì đồng chí này cho biết, đây cũng không phải con cháu trong dòng họ.

Trước những dư luận đặt ra, đây có phải là một vụ bắt cóc, tống tiền không thành rồi giết người, chứ không phải vụ cướp thông thường? Đại tá Tráng A Tủa cho biết: trước mắt mới chỉ có thể nhận định, đây là một vụ án đặc biệt phức tạp, nghiêm trọng bởi tính chất của việc cướp, giết vẫn còn nhiều điều chưa thỏa đáng. Do đó, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra. Để có thể đánh giá được nó là cướp giết, hay là vì một mục đích động cơ nào đó thì vẫn đang tiếp tục phải chứng minh.

Còn nhiều khó khăn trong công tác điều tra vụ án

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình điều tra chuyên án 219D, Đại tá Tráng A Tủa cho biết: những hình ảnh thu thập cung cấp cho báo chí và những hình ảnh mà dư luận xã hội đưa ra đều là những hình ảnh đúng và thật. Đơn cử như công an đã cung cấp hình ảnh về các tang vật, hiện trường một cách rất khách quan. Tất cả những đồ dùng liên quan của nạn nhân cũng đều được gia đình xác nhận đây là vật chứng của vụ án. Sim và điện thoại tang vật tìm thấy trùng khớp với chiếc điện thoại mà nạn nhân Cao Mỹ Duyên sử dụng.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 5

Căn nhà hoang tại bờ mương công trình Đại thủy nông Nậm Rốm thuộc phường Thanh Trường được cơ quan chức năng xác định không phải là hiện trường ban đầu, không liên quan đến vụ án.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều điều cần phải làm để sáng tỏ đối với vụ án này. Bởi các đối tượng đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng, có nhiều kinh nghiệm vào tù ra tội nên việc che giấu hành vi phạm tội rất rõ ràng. Điều đó thể hiện ở những điểm như: mua, dùng sim rác để gọi cho nạn nhân, sau khi gọi xong là vứt sim đi để phi tang việc truy tìm của cơ quan điều tra; thực hiện tội phạm ở một nơi, xác nạn nhân mang về một nơi khác; xe máy của nạn nhân được mang đi rửa xe để xóa dấu vết, sau đó mang đến để một nơi khác; các tang vật như lồng gà, quần dài của nạn nhân lại vứt ở nhiều chỗ khác, gây khó khăn cho việc truy tìm các vật chứng còn lại. Hiện nay chiếc áo khoác và đôi giày của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Do có sự chuẩn bị rất kỹ càng nên thái độ khai nhận của các đối tượng cũng quanh co chối tội. Hiện nay, đối với chuyên án 219D, cơ quan công an vẫn đang nỗ lực tiếp tục mở rộng để rà soát tất cả các đối tượng có liên quan. Đồng thời sử dụng tối đa các nguồn chứng cứ khoa học khác để chứng minh tội phạm. Khi đủ tài liệu chứng cứ buộc tội sẽ cùng với các cơ quan tố tụng đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Đối với căn nhà hoang tại bờ mương công trình Đại thủy nông Nậm Rốm thuộc phường Thanh Trường được dư luận cho là hiện trường ban đầu, hiện cơ quan điều tra đã tổ chức khám xét lần 2 và kết luận, hiện trường của căn nhà không có liên quan gì đến vụ án sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Hiện nay Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an vẫn đang tiếp tục rõ các kết quả khám nghiệm tử thi để có căn cứ khẳng định Cao Mỹ Duyên có bị hiếp dâm hay không? Tuy nhiên, theo những chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra đánh giá không loại trừ có khả năng nạn nhân bị hiếp dâm. Việc thông tin đối tượng Vương Văn Hùng lên kế hoạch chuẩn bị giết nạn nhân Cao Mỹ Duyên từ ngày 28 Tết, trước mắt trong lời khai đối tượng Hùng đã thừa nhận điều này, tuy nhiên cơ quan công an vẫn đang tiếp tục phải chứng minh điều đó có đúng hay không./.

Theo Vũ Lợi/VOV-Tây Bắc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chuỗi ngày bé gái 4 tuổi bị bạo hành đến tử vong ở Hà NộiChuỗi ngày bé gái 4 tuổi bị bạo hành đến tử vong ở Hà Nội
11:12:45 08/05/2026
Bắt khẩn cấp kẻ bạo hành con riêng của vợ hờ ở TPHCMBắt khẩn cấp kẻ bạo hành con riêng của vợ hờ ở TPHCM
12:36:55 08/05/2026
Thiếu nữ ra đầu thú sau khi bị truy nã tội Giết người ở Tây NinhThiếu nữ ra đầu thú sau khi bị truy nã tội Giết người ở Tây Ninh
15:09:33 08/05/2026
Hai túi Hermès của bà Trương Mỹ Lan được đưa ra đấu giá trực tuyếnHai túi Hermès của bà Trương Mỹ Lan được đưa ra đấu giá trực tuyến
14:54:57 08/05/2026
Người phụ nữ đi lạc hơn 170km, gia đình vỡ òa sau một tuần tìm kiếmNgười phụ nữ đi lạc hơn 170km, gia đình vỡ òa sau một tuần tìm kiếm
15:27:53 09/05/2026
Vụ bé gái 4 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội: Góc khuyết cuộc đời của các đối tượngVụ bé gái 4 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội: Góc khuyết cuộc đời của các đối tượng
14:16:24 09/05/2026
Vụ 3 tấn bột ngọt, hạt nêm giả: Đại lý tiêu thụ có thể bị xử lý ra sao?Vụ 3 tấn bột ngọt, hạt nêm giả: Đại lý tiêu thụ có thể bị xử lý ra sao?
23:52:23 08/05/2026
Việt kiều thuê người đâm chết con nợ ở TPHCM được giảm ánViệt kiều thuê người đâm chết con nợ ở TPHCM được giảm án
09:31:58 09/05/2026

Tin đang nóng

Hành động của nhóm thợ xây với bé gái đang ngủ trên võng được chủ nhà cắt ra đăng khắp nơiHành động của nhóm thợ xây với bé gái đang ngủ trên võng được chủ nhà cắt ra đăng khắp nơi
20:43:21 09/05/2026
Không thể nhận ra Kim Ji Won nữa, gương mặt biến dạng hiện tại gây hoang mang tột độKhông thể nhận ra Kim Ji Won nữa, gương mặt biến dạng hiện tại gây hoang mang tột độ
20:55:50 09/05/2026
Nam thần xấu tính nhất showbiz bị bạn gái "đá" vì Kim Tae Hee, tiếp tục bị mỹ nhân kém 13 tuổi ruồng bỏ qua tin nhắnNam thần xấu tính nhất showbiz bị bạn gái "đá" vì Kim Tae Hee, tiếp tục bị mỹ nhân kém 13 tuổi ruồng bỏ qua tin nhắn
20:41:29 09/05/2026
Mối tình giữa đạo diễn Trương Nghệ Mưu và học trò kém 31 tuổi giờ ra sao?Mối tình giữa đạo diễn Trương Nghệ Mưu và học trò kém 31 tuổi giờ ra sao?
22:16:08 09/05/2026
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp LỘC LÁ ĐẢO CHIỀU, từ nghèo khó trở thành đại gia của xóm, ai nấy cũng đều ghen tỵTrong 10 ngày tới, 3 con giáp LỘC LÁ ĐẢO CHIỀU, từ nghèo khó trở thành đại gia của xóm, ai nấy cũng đều ghen tỵ
21:30:47 09/05/2026
Angelababy khoe vẻ đẹp huyền ảo như tranh, như thơAngelababy khoe vẻ đẹp huyền ảo như tranh, như thơ
23:03:11 09/05/2026
Dach sách những siêu phẩm cổ trang Trung Quốc cực hayDach sách những siêu phẩm cổ trang Trung Quốc cực hay
22:49:48 09/05/2026
Sơn Tùng M-TP chưa comeback mà 1 sao nam đã phải nhận "gạch đá"Sơn Tùng M-TP chưa comeback mà 1 sao nam đã phải nhận "gạch đá"
20:59:34 09/05/2026

Tin mới nhất

Vụ tai nạn trên quốc lộ khiến 3 người tử vong: Tài xế lấn làn rồi đâm vào cây

Vụ tai nạn trên quốc lộ khiến 3 người tử vong: Tài xế lấn làn rồi đâm vào cây

22:05:22 09/05/2026
Sau gần 2 ngày điều tra, xác minh, Công an tỉnh Gia Lai đã làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đèo Tô Na (xã Uar), khiến 6 người thương vong.
Nghi ghen tuông, tài xế xe công nghệ chặn đánh người giữa phố ở TPHCM

Nghi ghen tuông, tài xế xe công nghệ chặn đánh người giữa phố ở TPHCM

21:59:12 09/05/2026
Cho rằng bạn gái cũ được người mới chở đi chơi, N.C.T. nảy sinh ghen tuông, chặn xe rồi lao vào hành hung đối phương giữa đường.
Khởi tố, bắt tạm giam mẹ ruột và cha dượng bạo hành bé trai 2 tuổi ở TPHCM

Khởi tố, bắt tạm giam mẹ ruột và cha dượng bạo hành bé trai 2 tuổi ở TPHCM

21:51:04 09/05/2026
Liên quan vụ bé trai 2 tuổi bị bạo hành gây phẫn nộ dư luận tại xã Hòa Hiệp (TPHCM), cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam mẹ ruột cùng người đàn ông sống chung như vợ chồng với người này.
Khởi tố nhóm lãnh đạo công ty sản xuất cà phê hòa tan giả ở Hưng Yên

Khởi tố nhóm lãnh đạo công ty sản xuất cà phê hòa tan giả ở Hưng Yên

21:48:55 09/05/2026
Công an tỉnh Hưng Yên khởi tố 4 bị can liên quan vụ sản xuất cà phê hòa tan giả, thu giữ hơn 12.500 hộp thành phẩm cùng nhiều máy móc, nguyên liệu.
Dùng súng bắn bi bắn bạn sau chầu nhậu ở Hà Nội

Dùng súng bắn bi bắn bạn sau chầu nhậu ở Hà Nội

21:44:16 09/05/2026
Trước đó, khoảng 22h20 ngày 6/5, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo về vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng tại khu vực P1B8 Tân Mai, phường Hoàng Mai, Hà Nội.
Bắt đối tượng miệt thị người dân Lạng Sơn, khoe được công an "mời ăn cơm"

Bắt đối tượng miệt thị người dân Lạng Sơn, khoe được công an "mời ăn cơm"

21:36:09 09/05/2026
Sau màn cãi vã, xô xát và dùng lời lẽ miệt thị, coi người dân địa phương thuộc dạng dân tộc tại chợ phiên Điềm He (Lạng Sơn), Trần Tiến Dũng bị khởi tố về tội Gây rối trật tự công cộng.
2.250 tỷ đồng luân chuyển qua cả nghìn đại lý, 31 trang đánh bạc nước ngoài

2.250 tỷ đồng luân chuyển qua cả nghìn đại lý, 31 trang đánh bạc nước ngoài

21:34:24 09/05/2026
Công an tỉnh Hà Tĩnh xác định đường dây rửa tiền, tổ chức đánh bạc và lừa đảo xuyên biên giới đã tiêu thụ hơn 2.250 tỷ đồng tiền thẻ cào liên quan hoạt động đánh bạc.
Khởi tố người đàn ông lừa chạy dự án, chạy án

Khởi tố người đàn ông lừa chạy dự án, chạy án

21:22:08 09/05/2026
Đỗ Việt Cường bị Công an Quảng Ninh khởi tố sau khi dùng thủ đoạn hứa chạy dự án, chạy án để chiếm đoạt tổng cộng 560 triệu đồng của hai bị hại.
Vụ án giang hồ Thọ "Sứt" (kỳ 2): Chủ mưu hàng loạt vụ án khi đang ngồi tù

Vụ án giang hồ Thọ "Sứt" (kỳ 2): Chủ mưu hàng loạt vụ án khi đang ngồi tù

21:13:35 09/05/2026
Mặc dù đang chấp hành án tù tại Trại giam Nam Hà, Thọ Sứt vẫn tìm cách liên lạc với các đối tượng bên ngoài xã hội để thuê chúng thực hiện các vụ thanh trừng đẫm máu.
Bắt giữ đối tượng người Trung Quốc mua bán trái phép chất ma túy

Bắt giữ đối tượng người Trung Quốc mua bán trái phép chất ma túy

21:10:56 09/05/2026
Từ vụ tàng trữ heroin tại khu vực biên giới, Công an tỉnh Lạng Sơn mở rộng điều tra, bắt giữ người đàn ông Trung Quốc cất giấu hơn 1,6kg ma túy để chia nhỏ, đưa về nước tiêu thụ.
Khởi tố hai đối tượng dàn xếp kết quả đấu giá 14 lô đất

Khởi tố hai đối tượng dàn xếp kết quả đấu giá 14 lô đất

20:20:59 09/05/2026
Quá trình tổ chức các phiên đấu giá đất, Cao Văn Thọ chỉ đạo Lê Diệp Linh lập hồ sơ đấu giá khống, câu kết với các đối tượng khác dàn xếp toàn bộ quá trình đấu giá tài sản.
Vờ hỏi mua cây cảnh rồi cướp giật dây chuyền của chủ quán

Vờ hỏi mua cây cảnh rồi cướp giật dây chuyền của chủ quán

20:17:25 09/05/2026
Tài vào cửa hàng vờ hỏi mua cây cảnh, sau đó bất ngờ dùng tay đánh và giật sợi dây chuyền đang đeo trên cổ của chủ quán rồi lên xe máy tẩu thoát.

Có thể bạn quan tâm

Messi: 'Tôi không biết thất bại là gì'

Messi: 'Tôi không biết thất bại là gì'

Sao thể thao

23:35:27 09/05/2026
Tôi sẽ chơi bóng cho đến khi nào còn có thể. Tôi thích chiến thắng mọi thứ, ngay cả chơi games với con trai đôi lúc tôi còn không nhường nhịn.
Khối đá hàng chục tấn sạt lở xuống gần phòng ngủ của 3 mẹ con

Khối đá hàng chục tấn sạt lở xuống gần phòng ngủ của 3 mẹ con

Tin nổi bật

23:11:53 09/05/2026
Ngày 9/5, lãnh đạo UBND xã Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa cho biết khoảng 4h cùng ngày, trên địa bàn xảy ra vụ sạt lở núi Gò Chè, thôn Dương Đình Huệ, gây hư hỏng nhà dân.
Nỗ lực của Thanh Thúy cũng không thể 'cứu' được Đức Thịnh

Nỗ lực của Thanh Thúy cũng không thể 'cứu' được Đức Thịnh

Hậu trường phim

22:52:07 09/05/2026
Sau hơn hai tuần ra rạp, Trùm Sò vẫn chưa thể tạo nên cú bứt phá về doanh thu dù nhà sản xuất Thanh Thúy liên tục thực hiện nhiều hoạt động kêu gọi khán giả ủng hộ.
Loạt phim truyền hình Trung Quốc tháng 5 trên CCTV

Loạt phim truyền hình Trung Quốc tháng 5 trên CCTV

Phim châu á

22:46:46 09/05/2026
Tháng 5, CCTV liên tiếp tung ra nhiều phim truyền hình Trung Quốc đình đám, quy tụ dàn sao nổi tiếng và đa dạng đề tài.
Ukraine tiết lộ vũ khí không thuốc súng có thể làm thủng UAV cách 5km

Ukraine tiết lộ vũ khí không thuốc súng có thể làm thủng UAV cách 5km

Thế giới

22:24:17 09/05/2026
Một hệ thống phòng không laser do Ukraine phát triển mang tên Tryzub để triển khai cơ động và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Nhà phát triển cho biết hệ thống có khả năng tác chiến ở nhiều cự ly khác nhau đối với nhiều loạ...
NSND Lan Hương là bà nội chất chơi, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trẻ đẹp ở tuổi U60

NSND Lan Hương là bà nội chất chơi, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trẻ đẹp ở tuổi U60

Sao việt

22:23:37 09/05/2026
NSND Lan Hương khoe loạt hình ảnh bà nội chất chơi. Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trẻ đẹp ở tuổi U60. Uyển Ân - em gái Trấn Thành đăng ảnh khoe lưng trần làm náo loạn mạng xã hội.
Katy Perry bị chê 'hết thời' sau khi được mời biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup

Katy Perry bị chê 'hết thời' sau khi được mời biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup

Nhạc quốc tế

22:07:32 09/05/2026
Không ít người hâm mộ bóng đá cho rằng Katy Perry không còn đủ sức hút để xuất hiện tại một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, theo Daily Mail.
Trong 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch, 3 con giáp Thần Tài đến cửa, mang đủ BẠC VÀNG về nhà, vơ hết Phú Quý, nhận đầy Tài Lộc

Trong 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch, 3 con giáp Thần Tài đến cửa, mang đủ BẠC VÀNG về nhà, vơ hết Phú Quý, nhận đầy Tài Lộc

Trắc nghiệm

21:47:18 09/05/2026
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp Thần Tài đến cửa, mang đủ BẠC VÀNG về nhà, vơ hết Phú Quý, nhận đầy Tài Lộc trong 7 ngày cuối tháng 3 âm lịch này nhé!
Giáo sư Việt là viện sĩ của 6 viện hàn lâm danh tiếng thế giới

Giáo sư Việt là viện sĩ của 6 viện hàn lâm danh tiếng thế giới

Học hành

21:09:26 09/05/2026
GS.TSKH Hoàng Xuân Phú vừa được bầu vào Viện Hàn lâm châu Âu. Trước đó, ông là viện sĩ của 5 viện hàn lâm quốc tế danh tiếng khác.
Em gái Trấn Thành giữa lúc vướng tin hẹn hò Negav

Em gái Trấn Thành giữa lúc vướng tin hẹn hò Negav

Netizen

21:03:24 09/05/2026
Những ngày qua, Uyển Ân vướng tin hẹn hò Negav vì cả 2 lộ ảnh nắm tay nhau trên phố. Tuy nhiên, họ giữ im lặng trước đồn đoán.