Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2

Đối tượng Vương Văn Hùng Bùi Văn Công chính là 2 đối tượng trực tiếp gây ra cái chết của nạn nhân Cao Mỹ Duyên .

Bằng việc khẩn trương tập trung điều tra, xác định các dữ kiện thu thập được của chuyên án 219D, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đã xác định được nghi can thứ 2 tham gia vào vụ án sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên . Đồng thời bác bỏ nhiều tin đồn như một số tờ báo và dư luận đưa ra.

Nghi ca thứ 2 của chuyên án 219D lộ diện

Chiều tối 15/2, trao đổi với phóng viên VOV, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng Ban chuyên án 219D tiếp tục thông tin về những kết quả điều tra ban đầu, tiến độ điều tra của chuyên án đặc biệt phức tạp 219D.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 1

Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng Ban chuyên án 219D.

Cụ thể, ngay sau khi nhận được tin báo của bà Trần Thị Hiền (mẹ của nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị mất tích trong quá trình đi giao gà vào tối 30 Tết), Công an tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị gồm: Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên, Phòng Cảnh sát hình sự huy động tối đa các lực lượng trực chiến để tổ chức chỉ đạo, rà soát các nơi nghi vấn từ nhà khách cho đến các cơ sở xã, phường để tìm tung tích của nạn nhân. Nhưng phải đến sáng 6/2, tức ngày mùng 2 Tết thì mới phát hiện xe máy của nạn nhân Cao Mỹ Duyên tại đội 18, xã Noong Luống, huyện Điện Biên.

Khi phát hiện, chiếc xe này đã được rửa sạch sẽ hơn so với lúc nạn nhân đem đi giao gà và chỉ còn mỗi chiếc xe không. Ngay tại thời điểm đó, nếu chỉ căn cứ vào 2 tình tiết này thì sẽ chưa đủ xác định là có án mạng hay không? Chỉ đến khi sáng 7/2 (tức mùng 3 Tết) phát hiện xác nạn nhân Cao Mỹ Duyên tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, đồng thời tổ chức khám nghiệm thì cơ quan chức năng mới có thể xác định ngay trong ngày hôm đó là có án mạng xảy ra. Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã rất khẩn trương chỉ đạo và xác lập chuyên án 219D để phân công, tung các lực lượng điều tra vào cuộc để truy tìm đối tượng phạm tội.

Qua quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ngay từ đầu cơ quan công an đã xác định nơi tìm thấy xác nạn nhân Cao Mỹ Duyên không phải hiện trường chính của vụ án, mà là hiện trường giả được đối tượng gây án đưa xác nạn nhân từ nơi khác về, đặt ở vị trí đó hòng đánh lừa cơ quan điều tra. Trước tình hình đó, Ban Chuyên án đã phải mở rộng phạm vi rà soát lên toàn bộ khu vực huyện Điện Biên và thành phố Điện Biên Phủ, rà soát hơn 1.000 đối tượng có đặc điểm từ 33 đến 36 tuổi theo như gia đình cung cấp. Ngay sau đó đã phát hiện nhiều đối tượng đặc biệt nghi vấn có nhiều biểu hiện liên quan.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 2

Hiện chiếc áo khoác và đôi giày của nạn nhân Cao Mỹ Duyên vẫn chưa tìm thấy.

Ngày 10/2, sau khi đối tượng Vương Văn Hùng bị tạm giữ hình sự, qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an đã bí mật kiểm tra và phát hiện trên chiếc xe tải của đối tượng Bùi Văn Công – chồng của Bùi Thị Thu (người đầu tiên phát hiện ra xác nạn nhân Duyên) có nhiều vết máu và nghi ngờ có dấu hiệu liên quan đến vụ án. Cơ quan công an đã tổ chức thu thập dấu vết máu này gửi xuống Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an giám định, kết luận được đây là máu của nạn nhân. Ngày 13/2, đối tượng Bùi Văn Công ngay lập tức bị triệu tập để đấu tranh, căn nhà của đối tượng này cũng nhanh chóng bị khám xét.

Đến thời điểm hiện tại, đối tượng Vương Văn Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, là người trực tiếp đặt mua gà để nạn nhân Duyên giao đến. Đồng thời khai nhận Hùng và Bùi Văn Công chính là 2 đối tượng trực tiếp gây ra cái chết của nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

Sự lỳ lợm, khôn ngoan của những đối tượng “vào tù ra tội”

Sau khi phát hiện xác nạn nhân, cơ quan công an đã phải khẩn trương tổ chức toàn bộ lực lượng khoanh vùng các đối tượng có vấn đề nổi lên. Chỉ trong ít ngày, Vương Văn Hùng đã bị bắt, ngay sau đó Bùi Văn Công cũng đã bị triệu tập để đấu tranh.

Trên cơ sở lời khai của Vương Văn Hùng, cơ quan chức năng đã khẩn trương tổ chức truy tìm và khám xét truy thu tất cả các vật chứng có liên quan. Trong đó chiếc điện thoại của nạn nhân Cao Mỹ Duyên thu tại nhà ở của vợ chồng Vương Văn Nghĩa – Phạm Thị Hoa (cậu mợ của đối tượng Hùng) tại đội 16, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên. Ngoài ra cũng thu được chiếc sim điện thoại mà Hùng dùng để gọi cho nạn nhân Cao Mỹ Duyên đi giao gà.

Riêng các tang vật khác như: thẻ ATM của nạn nhân, đăng ký xe máy , lồng gà… thu ở nhiều nơi khác nhau, cho thấy sự khôn ngoan, có tính toán của Vương Văn Hùng và đồng phạm.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 3

Đối tượng Vương Văn Hùng khai nhận tại cơ quan điều tra.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 4

Chân dung nghi phạm thứ 2 Bùi Văn Công (ảnh do người dân gần nhà đối tượng cung cấp).

Đối với những thông tin trên mạng xã hội và một số tờ báo cho rằng Hùng là cháu của một vị tướng công an đã nghỉ hưu tại Lai Châu, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng Ban chuyên án 219D cho biết: đây là thông tin không chính xác. Bởi hiện tại ở Công an tỉnh Điện Biên có một đồng chí công an tên là Nguyễn Trọng Chiến (cháu của ông Nguyễn Trọng Tháp – nguyên là Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cũ) thì đồng chí này cho biết, đây cũng không phải con cháu trong dòng họ.

Trước những dư luận đặt ra, đây có phải là một vụ bắt cóc, tống tiền không thành rồi giết người, chứ không phải vụ cướp thông thường? Đại tá Tráng A Tủa cho biết: trước mắt mới chỉ có thể nhận định, đây là một vụ án đặc biệt phức tạp, nghiêm trọng bởi tính chất của việc cướp, giết vẫn còn nhiều điều chưa thỏa đáng. Do đó, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra. Để có thể đánh giá được nó là cướp giết, hay là vì một mục đích động cơ nào đó thì vẫn đang tiếp tục phải chứng minh.

Còn nhiều khó khăn trong công tác điều tra vụ án

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình điều tra chuyên án 219D, Đại tá Tráng A Tủa cho biết: những hình ảnh thu thập cung cấp cho báo chí và những hình ảnh mà dư luận xã hội đưa ra đều là những hình ảnh đúng và thật. Đơn cử như công an đã cung cấp hình ảnh về các tang vật, hiện trường một cách rất khách quan. Tất cả những đồ dùng liên quan của nạn nhân cũng đều được gia đình xác nhận đây là vật chứng của vụ án. Sim và điện thoại tang vật tìm thấy trùng khớp với chiếc điện thoại mà nạn nhân Cao Mỹ Duyên sử dụng.

Vụ nữ sinh đi giao gà bị hạ sát ở Điện Biên: Xác định nghi can thứ 2 - Hình 5

Căn nhà hoang tại bờ mương công trình Đại thủy nông Nậm Rốm thuộc phường Thanh Trường được cơ quan chức năng xác định không phải là hiện trường ban đầu, không liên quan đến vụ án.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều điều cần phải làm để sáng tỏ đối với vụ án này. Bởi các đối tượng đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng, có nhiều kinh nghiệm vào tù ra tội nên việc che giấu hành vi phạm tội rất rõ ràng. Điều đó thể hiện ở những điểm như: mua, dùng sim rác để gọi cho nạn nhân, sau khi gọi xong là vứt sim đi để phi tang việc truy tìm của cơ quan điều tra; thực hiện tội phạm ở một nơi, xác nạn nhân mang về một nơi khác; xe máy của nạn nhân được mang đi rửa xe để xóa dấu vết, sau đó mang đến để một nơi khác; các tang vật như lồng gà, quần dài của nạn nhân lại vứt ở nhiều chỗ khác, gây khó khăn cho việc truy tìm các vật chứng còn lại. Hiện nay chiếc áo khoác và đôi giày của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Do có sự chuẩn bị rất kỹ càng nên thái độ khai nhận của các đối tượng cũng quanh co chối tội. Hiện nay, đối với chuyên án 219D, cơ quan công an vẫn đang nỗ lực tiếp tục mở rộng để rà soát tất cả các đối tượng có liên quan. Đồng thời sử dụng tối đa các nguồn chứng cứ khoa học khác để chứng minh tội phạm. Khi đủ tài liệu chứng cứ buộc tội sẽ cùng với các cơ quan tố tụng đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật .

Đối với căn nhà hoang tại bờ mương công trình Đại thủy nông Nậm Rốm thuộc phường Thanh Trường được dư luận cho là hiện trường ban đầu, hiện cơ quan điều tra đã tổ chức khám xét lần 2 và kết luận, hiện trường của căn nhà không có liên quan gì đến vụ án sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Hiện nay Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an vẫn đang tiếp tục rõ các kết quả khám nghiệm tử thi để có căn cứ khẳng định Cao Mỹ Duyên có bị hiếp dâm hay không? Tuy nhiên, theo những chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra đánh giá không loại trừ có khả năng nạn nhân bị hiếp dâm. Việc thông tin đối tượng Vương Văn Hùng lên kế hoạch chuẩn bị giết nạn nhân Cao Mỹ Duyên từ ngày 28 Tết, trước mắt trong lời khai đối tượng Hùng đã thừa nhận điều này, tuy nhiên cơ quan công an vẫn đang tiếp tục phải chứng minh điều đó có đúng hay không./.

Theo Vũ Lợi/VOV-Tây Bắc

Người đàn ông khốn khổ vì bỗng dưng bị vu oan là hung thủ hạ sát nữ sinh giao gà chiều 30 Tết

Bỗng dưng bị xuất hiện trên mạng xã hội với thông tin là hung thủ giết người, một người đàn ông có địa chỉ gần nhà nạn nhân vô cùng bức xúc vì cuộc sống bỗng nhiên bị đảo lộn.

Thời gian gần đây, vụ án nữ sinh Cao Thị Mỹ D. (21 tuổi, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị sát hại khi đi giao gà vào chiều 30 Tết đã khiến dư luận cả nước rúng động. Rất nhiều thông tin không chính thức đã được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người càng thêm xôn xao.

Anh Phạm Thanh S. (nhân viên một công ty điện lực quốc doanh trên địa bàn tỉnh Điện Biên) cho biết cuộc sống của anh hoàn toàn đảo lộn khi bỗng dưng bị đăng tải hình ảnh cùng thông tin nói rằng anh chính là 1 trong 5 hung thủ của vụ án nói trên.

Anh S. cho biết: "Tôi không liên quan gì đến vụ án, hôm đó tôi đi làm, thấy mọi người nhìn tôi với ánh mắt nghi ngờ khó hiểu, sau đó tôi mới biết rằng mình bị đồn là một trong 5 hung thủ của vụ án mạng. Tôi rất hoang mang và cuộc sống bị đảo lộn vì sự việc này".

Người đàn ông khốn khổ vì bỗng dưng bị vu oan là hung thủ hạ sát nữ sinh giao gà chiều 30 Tết - Hình 1

Anh S. bị người khác tung tin mình là 1 trong 5 hung thủ lên mạng xã hội.

Theo anh S. cho biết người tung tin anh một trong 5 hung thủ là anh Đ., một cán bộ làm trong một cơ quan hải quan của tỉnh Điện Biên. Trao đổi với anh Đ., người người này thừa nhận mình là người đã đăng tin đồn đó.

Anh Đ. cho biết mình nghe thấy thấy thông tin anh S. là hung thủ từ một người khác, sau đó đã không suy nghĩ mà đăng thông tin này lên mạng xã hội. Anh Đ. cũng cho biết mình đã không lường được hậu quả của hành động này, khi ý thức được hậu quả thì anh đã gỡ thông tin mình đăng tải.

Trao đổi với Luật sư Nguyễn Văn Ngọc, Công ty luật hợp danh Thái Bình Dương - Đoàn Luật sư Nghệ An, trên góc độ pháp lý, luật sư Ngọc cho biết: Sự phát triển của công nghệ thông tin, trong đó có mạng xã hội là một tiến bộ của nhân loại. Mạng xã hội giúp con người xóa đi khoảng cách về địa lý, tự do chia sẻ thông tin, suy nghĩ cảm xúc của mình... nhưng đây cũng là môi trường thuận lợi để kẻ xấu thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, trong đó có việc bôi nhọ, vu khống danh dự nhân phẩm của cá nhân, tổ chức.

Người đàn ông khốn khổ vì bỗng dưng bị vu oan là hung thủ hạ sát nữ sinh giao gà chiều 30 Tết - Hình 2

Luật sư Nguyễn Văn Ngọc.

Dạo quanh một vòng trên Facebook, điều dễ dàng nhận thấy là việc thóa mạ, vu khống nhau không chỉ xảy ra ở người có trình độ thấp, mà rất nhiều trường hợp rơi vào thành phần trí thức, những người làm trong nhiều lĩnh vực được xã hội tôn vinh.

Quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân được quy định rất cụ thể tại Điều 34, Bộ luật Dân sự 2015, theo đó: "Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ"; "Cá nhân có quyền yêu cầu Tòa án bác bỏ thông tin làm ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình..."

Công dân có quyền kiện ra tòa buộc đối tượng vi phạm xin lỗi công khai, bồi thường thiệt hại do danh dự, uy tín bị xúc phạm khi bị vu khống. Theo quy định tại điều 592 Bộ luật dân sự 2015, người bị xâm hại được quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại, gồm các khoản sau: Chi phí hợp lý để hạn chế, khắc phục thiệt hại; thu nhập thực tế bị mất hoặc bị giảm sút; thiệt hại khác do luật quy định. Người bị thiệt hại còn có quyền yêu cầu người gây thiệt hại bồi thường một khoản tiền khác để bù đắp tổn thất về tinh thần.

Mức bồi thường do các bên thỏa thuận, nếu không thỏa thuận được thì mức tối đa không quá 10 lần mức lương cơ sở do Nhà nước quy định. Ngoài ra, không quan trọng vu khống một nhân viên bình thường hay một lãnh đạo cấp cao, chỉ cần chứng minh được người đó có hành vi sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội, vu khống người khác phạm tội rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng đã đủ yếu tố cấu thành tội vu khống, hành vi này có thể phạt tù từ 01 năm đến 03 năm theo quy định tại Điều 156 Bộ luật Hình sự. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Bá Cường

Theo toquoc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng học sinh giữa bục giảng02:38Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Bệnh nhân nông thôn Ấn Độ điều trị Covid-19 dưới gốc cây00:10Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-1900:51Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10

Tiêu điểm

Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương
22:48:28 07/05/2021
Quán karaoke mở cửa cho khách say sưa hát hò giữa mùa dịch
18:29:28 07/05/2021
Thông tin mới vụ chủ biệt thự dùng súng bắn chết 2 người tại Nghệ An
20:34:13 07/05/2021
Trộm gần 5 tỷ đồng xong còn cố... uống 3 hộp sữa rồi mới tẩu thoát
16:19:26 08/05/2021
Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa
00:29:18 08/05/2021
Hai nhóm đánh nhau giữa khuya, 2 người bị thương nặng
12:17:14 09/05/2021
Vĩnh Phúc: Đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên
00:23:42 09/05/2021
2 cán bộ công an Vĩnh Phúc vừa bị đình chỉ liên quan gì đến quán bar Sunny?
11:00:52 09/05/2021

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương!
11:12:27 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021

Tin mới nhất

Xử lý hình sự đối tượng điều khiển xe ba gác gây tai nạn chết người

16:02:06 09/05/2021
Ngày 9/5, một lãnh đạo của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đoàn Văn Lộc (SN 1990, ngụ xã An Long, huyện Tam Nông) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao th...

Khởi tố gã trai giết chết bạn gái đang mang thai 4 tháng

16:01:43 09/05/2021
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Trường đã giết chết bạn gái rồi đem xác nạn nhân đi chôn ở bờ suối cách hiện trường khoảng 500m. Tại thời điểm bị giết, nạn nhân đang mang thai 4 tháng.

Bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

14:57:41 09/05/2021
Sau gần một năm điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

Truy nã chủ thầu xây dựng đập điếu cày vào đầu nhân viên kỹ thuật

14:24:01 09/05/2021
Cơ quan công an đang truy nã Phạm Minh Quang về hành vi Cố ý gây thương tích khiến anh Đ. bị thương nặng.

Vĩnh Phúc khởi tố 3 đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép

13:45:47 09/05/2021
Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa khởi tố 3 đối tượng về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Lời trần tình của tài xế Lexus đỗ xe sai quy định còn thách thức Công an Hà Nội

13:12:06 09/05/2021
Sau sự việc, tài xế P.K.C. đến việc với cơ quan công an về hành vi thách thức tổ công tác liên ngành cũng như nguồn gốc tấm lệnh bài ra vào trụ sở Bộ Công an.

Cà Mau: Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép trên tàu cá

10:42:52 09/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Cà Mau cho biết, qua công tác kiểm tra, kiểm soát, Đồn Biên phòng Sông Đốc phát hiện trên tàu cá biển số tỉnh Bình Thuận chở 2 người nhập cảnh trái phép vào địa bàn.

Nghệ An: Danh tính người mẹ sát hại con rồi ôm thi thể lên đường tàu tự tử

10:27:12 09/05/2021
Sáng ngày 9/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang tạm giữ Đỗ Thị Soa (34 tuổi, trú xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra, làm rõ cái chết của cháu N.T.P.T (6 tuổi, học lớp 1, con gái lớn của vợ chồng So...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả

20:29:03 08/05/2021
Bị kiểm tra, quán karaoke kéo dài thời gian mở cửa để khách chạy ra cửa sau và tạo hiện trường giả để qua mặt lực lượng chức năng.

Nghi án người phụ nữ chuyển 5kg vàng từ Campuchia về Việt Nam

16:03:41 08/05/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa bắt giữ một phụ nữ vận chuyển 5 miếng kim loại màu vàng từ Campuchia về Việt Nam để giao cho tiệm vàng.

Vẽ dự án "ma" để lừa đảo, giám đốc công ty bất động sản bị bắt

15:51:02 08/05/2021
Dù không có đất nhưng Trung vẫn vẽ ra dự án ma bán cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 2,4 tỷ đồng. Đến khi bị bắt, đối tượng này mới khắc phục được khoảng 1,5 tỷ đồng.

Nghi án chồng dùng dao sát hại vợ tại nhà riêng

10:37:47 08/05/2021
Phát hiện trên người anh N. có nhiều vết máu, mọi người nghĩ anh bị ngã. Khi người thân vào nhà kiểm tra thì bàng hoàng thấy chị T. (vợ anh N.) đã tử vong với vết dao cứa ở vùng cổ.

5 thanh niên "bay lắc" trong quán karaoke giữa mùa dịch

10:26:43 08/05/2021
Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vừa phát hiện 5 đối tượng tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy trong cơ sở kinh doanh karaoke giữa mùa dịch.

Triệt phá đường dây đánh bạc với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng

10:19:25 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho hay, vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề với số tiền giao dịch hơn 20 tỷ đồng.

Khởi tố tội giết người với đối tượng đâm linh mục

10:00:47 08/05/2021
Ngày 7/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã ra các quyết định khởi tố và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Trọng Ca (SN 1991, trú phường An Phú, thị xã An Khê) để điều tra hành vi giết người.

Thuê xe ô tô tự lái để đi... ăn trộm

09:51:06 08/05/2021
Để thực hiện hành vi phạm tội và nhằm che mắt lực lượng chức năng, Quang thuê ô tô tự lái rồi đi đến các vùng nông thôn để hành nghề trộm cắp tài sản.

Lấy cắp ảnh "nhạy cảm" lưu trên facebook để tống tiền

09:44:03 08/05/2021
Lưu giữ ảnh nhạy cảm trên trang facebook cá nhân, một người phụ nữ ở huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã bị kẻ xấu lấy cắp rồi sử dụng để tống tiền.

Hot girl Trung Quốc cầm đầu nhóm đối tượng tá túc "chui" ở Hà Nội

09:18:58 08/05/2021
Công an Hà Nội xác định, Chi Jin Hua và bạn trai Guo Long là đầu mối đưa người từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép và bố trí phòng ở tại khu chung cư Florence, quận Nam Từ Liêm.

Bắt nhóm người chuyên đào trộm mộ lấy tài sản

20:21:13 07/05/2021
Công an huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) vừa bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt người đã khuất.

Tóm gọn 12 đối tượng "mở tiệc" ma túy trong khách sạn giữa mùa dịch

20:00:32 07/05/2021
Sau cuộc nhậu, 12 đối tượng góp tiền mua ma túy đem vào khách sạn mở tiệc. Nhóm thanh niên này bị Công an phường Xuân Hà (TP Đà Nẵng) bắt quả tang lúc phê ma túy.

Có thể bạn quan tâm

6 cây cầu đáng sợ nhất thế giới, không dành cho người yếu tim

Du lịch

16:38:03 09/05/2021
Chào mừng bạn đến với Glacier Skywalk cây cầu kính trong suốt hoàn toàn mới, bắc qua thung lũng băng ở Columbia, Canada. Glacier Skywalk là một trải nghiệm không giống ai với sự cân bằng hoàn hảo giữa khung cảnh ngoạn mục sẽ khiến bạn p...

Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là điềm xấu, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn người

Trắc nghiệm

16:36:58 09/05/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những vị trí may mắn, nhưng cũng có những vị trí mang lại điềm xấu khiến bản mệnh khá khó khăn và vất vả trong cuộc sống.

Ôn thi tốt nghiệp THPT: Không nên học đến quên ăn quên ngủ

Học hành

16:36:14 09/05/2021
Các thầy cô khuyên trước kỳ thi quan trọng, lo lắng là điều khó tránh, đặc biệt trong bối cảnh học sinh phải nghỉ học do dịch bệnh, song các em cần sắp xếp thời gian hợp lý, không nên quá căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam chôn lấp chất thải tại nơi thực hiện dự án

Đời sống

16:36:09 09/05/2021
Ngày 9/5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang làm rõ việc Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam có hành vi chôn lấp chất thải tại nơi thực hiện dự án.

Phản ứng của BTS khi được so sánh với 'cặp vợ chồng già' 

Nhạc quốc tế

16:35:11 09/05/2021
Các thành viên BTS vô cùng thân thiết, thậm chí nhóm còn được nhà sản xuất truyền hình Hàn Quốc so sánh với cặp vợ chồng già!

Top 3 chung kết 'Trời sinh một cặp' mùa 5 chính thức được hé lộ

Show việt

16:34:25 09/05/2021
Đỗ An, Hữu Thanh Tùng và Thái Sơn sẽ là 3 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết của cuộc thi.

Khánh Vân chuộng mặc hở ở Miss Universe

Phong cách sao

16:33:42 09/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân ưu ái đồ bó, cắt xẻ tôn đường cong trong những ngày đầu dự thi Miss Universe tại Mỹ.

Thêm một ngày chết chóc vì Covid-19 tại Ấn Độ, áp lực gia tăng lên Thủ tướng Modi

Thế giới

16:31:55 09/05/2021
Dữ liệu mới cho thấy số người chết vì Covid-19 ở Ấn Độ đạt mốc kinh hoàng mới trong ngày thứ 2 liên tiếp giữa lúc lời kêu gọi phong tỏa toàn quốc ngày càng tăng.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'

Phim việt

16:31:14 09/05/2021
Dù Châu và Ngọc đã cố gắng đẩy thuyền nhưng bà Bạch Cúc vẫn rất cứng nhắc.

Lộng lẫy áo dài "Linh thiêng nguồn cội - Đất tổ Hùng Vương"

Thời trang

16:31:06 09/05/2021
Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ truyền thuyết Lạc Long Quân mẹ Âu Cơ, NTK Thoa Trần gửi gắm thông điệp sức sống bền bỉ của giá trị văn hóa dân tộc.

Nửa đêm đang say giấc ngủ cô gái phát hiện trên giường xuất hiện loài vật có nọc độc mà tay chân rụng rời

Netizen

16:29:37 09/05/2021
Là loài vật có đặc tính sống trong rừng, nơi ẩm mốc, tối tăm nhưng không hiểu vì sao một con bọ cạp lại có thể xuất hiện trên giường làm gia chủ sợ đến độ rụng rời chân tay.

33 năm hủ tiếu áp chảo người Hoa gốc Tiều đơn giản mà ngon

Ẩm thực

16:23:04 09/05/2021
Hủ tiếu áp chảo người Hoa gốc Tiều 33 năm tuổi trên đường Lương Nhữ Học Q.5 ngày càng thu hút nhiều thực khách bởi sự đơn giản, lạ miệng mà ngon.

Phong tỏa chung cư F.home ở Đà Nẵng vì bệnh nhân Covid-19 từng đến ăn bún gà

Sự kiện nóng

16:21:54 09/05/2021
Lực lượng chức năng đã tạm thời phong tỏa, lập rào chắn tại chung cư F.home (đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) cách ly 700 người vì bệnh nhân Covid-19 từng đến đây.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY 

Nhạc việt

15:58:30 09/05/2021
Muộn Rồi Mà Sao Còn dường như là một sản phẩm có thể đi đường dài ổn định của Sơn Tùng.

Lost Judgment – Dự án khủng nhất từ trước đến này của nhà phát triển Yakuza

Game offline

15:57:35 09/05/2021
Mới đây, RGG Studio - đơn vị phát triển series Yakuza - đã công bố hậu bản của trò chơi Judgment đình đám. Tại sự kiện Judgment Day diễn ra cách đây chưa lâu, RGG Studio đã hé lột tựa game mới mang tên Lost Judgment.