Chuyên gia tội phạm học phân tích động cơ của kẻ hạ sát nữ sinh giao gà

Chuyên gia tội phạm học Đào Trung Hiếu đã đặt ra câu hỏi đâu là động cơ gây án, vì sao nghi phạm giết người lại giấu xác nữ sinh trong ngôi nhà hoang mà không phải nơi khác…

Mô phỏng vụ sát hại nữ sinh giao gà dịp Tết

Dụ nữ sinh 22 tuổi chở gà đến điểm hẹn, nghi phạm Vương Văn Hùng đã sát hại nạn nhân để cướp tài sản. Tên này lẩn trốn gần một tuần trước khi bị bắt.

Vụ nữ sinh đi giao gà dịp Tết bị sát hại đang là tâm điểm theo dõi của dư luận. Dù Vương Văn Hùng (35 tuổi) đã bị khởi tố về 2 tội Giết người và Cướp tài sản, nhưng lời khai của hắn còn chứa đựng những mâu thuẫn.

Vụ án còn những tình tiết chưa rõ ràng. Trong đó, có những dấu hiệu cho thấy nạn nhân có thể đã bị xâm hại tình dục. Phải chăng đây mới chính là điều khiến Hùng nảy ý định phạm tội?

Ông Đào Trung Hiếu, cựu điều tra viên Đội điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội), chuyên gia Tội phạm học (Bộ Công an) gửi tới Zing.vn một số phân tích về vụ án rúng động này.

Chuyên gia tội phạm học phân tích động cơ của kẻ hạ sát nữ sinh giao gà - Hình 1

Chuyên gia tội phạm học Đào Trung Hiếu. Ảnh: Hoàng Lam.

Hoàn toàn có đủ căn cứ để bắt

Khi xuất hiện những thông tin đầu tiên, tôi nhận định tính chất vụ án này chắc chắn rất phức tạp, hoạt động điều tra sẽ gặp nhiều khó khăn. Vụ án xảy ra vào dịp Tết, khiến dư luận cả nước bàng hoàng, bức xúc và mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ kẻ thủ ác. Điều này tăng thêm áp lực đối với lực lượng phá án.

Tôi được biết, một khối lượng công việc khổng lồ đã được cơ quan chức năng giải quyết. Khoảng 1.000 người thuộc diện tình nghi trên một địa bàn rộng lớn đã được dựng lên để xác minh. Việc làm này được tiến hành vô cùng tỉ mỉ, thận trọng để tránh sót lọt, hàm oan.

Suốt một tuần truy xét thủ phạm, lực lượng phá án Công an tỉnh Điện Biên và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an hầu như không ngủ, với quyết tâm rất cao, bằng mọi giá phải làm rõ hung thủ.

Việc cơ quan chức năng bắt giữ, khởi tố Vương Văn Hùng về tội Giết người, Cướp tài sản, theo tôi là hoàn toàn có đủ căn cứ vững chắc. Bởi lẽ, ngoài lời nhận tội của hung thủ thì việc phát hiện tại nơi Hùng lưu trú những đồ vật, tài sản của nạn nhân Cao Mỹ Duyên hết sức quan trọng. Đó là những chứng cứ vật chất, trực tiếp chứng minh sự liên quan của Hùng trong vụ án.

Đâu là động cơ gây án?

Là một cựu điều tra viên trọng án, tôi rất suy nghĩ về tình tiết nạn nhân được phát hiện trong tình trạng không mặc quần dài.

Nếu đây là một vụ giết – cướp đơn thuần, thì y phục của nạn nhân phải ở vị trí bình thường. Còn nếu đó là thứ còn lại của một vụ án xâm hại tình dục, thì lại rất phù hợp quy luật khách quan. Trên thực tế, hầu như không kẻ hiếp dâm nào “tử tế” đến mức mặc lại quần áo cho nạn nhân sau khi thực hiện hành vi cưỡng bức giao cấu.

Chuyên gia tội phạm học phân tích động cơ của kẻ hạ sát nữ sinh giao gà - Hình 2

Nơi thi thể cô gái 22 tuổi được phát hiện. Ảnh: Bá Chiêm.

Với hiện trường và tử thi trong vụ án này, có cơ sở để nghĩ đến một tội phạm khác, đó rất có thể là hành vi hiếp dâm trước khi thủ phạm ra tay sát hại nạn nhân.

Dẫu sao , đây mới chỉ là phỏng đoán. Mọi chuyện còn chờ vào kết quả giám định pháp y. Giả sử hành vi hiếp dâm đã xảy ra, thì quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi có thể đã thu được những dấu vết đặc trưng của án xâm hại tình dục. Đó có thể là tóc, dấu vết móng, tế bào hoặc trong bộ phận sinh dục có thể còn dấu vết… Những dấu vết, tế bào này có thể được truy nguyên đồng nhất với thủ phạm thông qua công nghệ giám định gen.

Để làm rõ động cơ gây án của thủ phạm, tôi cho rằng cần thiết phải làm rõ có hay không hành vi hiếp dâm nạn nhân trước khi giết? Bởi rất có thể đó mới chính là bản chất của vụ án.

Thông tin ban đầu, Hùng khai thấy nạn nhân ở chợ nên nảy sinh ý định tiếp cận, xin số điện thoại với lý do sẽ gọi mua gà sau đó. Điều này phản ánh rằng, cái đập vào mắt hung thủ, thu hút sự chú ý có thể là sự hấp dẫn giới tính. Như vậy, Hùng có thể là kẻ háo sắc, và ý định phạm tội ban đầu trong y chỉ là lừa nạn nhân để có cơ hội thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Còn hành vi giết người và cướp tài sản, có thể là những thứ xảy ra sau đó, theo logic của sự việc.

Bản thân tôi từng điều tra một vụ án mà hung thủ phạm đủ cả 3 trọng tội là cướp, giết và hiếp. Lần đó, hung thủ thực hiện hành vi hiếp dâm đầu tiên. Sau đó, nạn nhân tức tối dọa báo công an, đã kích hoạt nỗi sợ bị bắt giữ bên trong tâm lý thủ phạm, khiến hắn xuống tay giết người để triệt tiêu khả năng bị trừng phạt.

Khoa học điều tra hình sự gọi đây là “bước trượt về tâm lý”. Đó là sự logic của sự việc, kéo theo những biến động tâm lý của hung thủ theo kiểu “lỡ làm việc này, phải làm nốt việc kia” chứ có thể ban đầu, hung thủ chưa nảy sinh ý định sát hại nạn nhân. Giết người để che dấu tội phạm khác, thường được gọi là “giết người diệt khẩu”. Còn hành vi cướp là vì sau khi gây án, thấy nạn nhân có tài sản, lại không có vướng mắc gì, thủ phạm lập tức chiếm đoạt để thỏa mãn nhu cầu vật chất.

Rất có thể vụ án do Vương Văn Hùng thực hiện có tính chất tương tự. Bên cạnh đó, không loại trừ ý định cướp tài sản là thứ nảy sinh đầu tiên. Bởi, thời điểm Tết nhu cầu chi tiêu tăng cao. Hùng lại mới ra tù không có công ăn việc làm. Hắn cần tiền chi tiêu Tết như bất kỳ ai nên khi phát hiện mục tiêu tương thích với khả năng gây án, ý định phạm tội được hình thành.

sao kẻ gây án lại giấu xác nạn nhân trong ngôi nhà hoang?

Cho dù ý định phạm tội ban đầu của Vương Văn Hùng là gì, thì chắc chắn đây là một vụ án phạm tội có dự mưu. Có thể phán đoán ý định phạm tội của Hùng hình thành ngay từ lúc gặp nạn nhân, biểu hiện ra bên ngoài bằng hành động tiếp cận, xin số máy với lý do đặt mua hàng.

Quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng của Hùng còn thể hiện qua việc, từ lúc có được số máy nạn nhân đến khi gây án, anh ta đã có một quỹ thời gian đủ dài để lựa chọn hoặc là tiếp tục thực hiện ý định phạm tội, hoặc là không. Cuối cùng, Hùng vẫn quyết định gây án.

Mặt khác, thủ đoạn của bị can khá xảo quyệt. Đánh trúng tâm lý muốn bán được nhiều hàng của bất kỳ người bán nào, Hùng đã “mồi” bằng cách đặt mua gà với số lượng lớn. Tiếp đó, Hùng gọi điện hẹn giao hàng tại một địa điểm có vẻ rất an toàn (ngoài đường, có nhiều người qua lại…) để nạn nhân không mảy may nghi ngờ. Khi đã tiếp cận, Hùng mới tìm lý do hợp lý khác để tiếp tục điều nạn nhân tới những địa điểm thuận lợi cho việc gây án.

Xét về đặc điểm nhân thân, Vương Văn Hùng có quá khứ phạm tội, từng nhiều lần “ra tù vào khám”. Đó là kết quả của sự tương tác giữa một nhân cách sống lệch lạc, lệch chuẩn, coi thường các chuẩn mực đạo đức và pháp luật … với môi trường sống. Những kẻ nhiều lần phạm tội thường là người có tính ích kỷ cao, chỉ biết mình, sẵn sàng làm mọi việc vì lợi ích hay sự thúc đẩy của bản năng, khinh nhờn và bất chấp luật pháp và các quy phạm xã hội khác. Do đó, có thể thấy vụ án đặc biệt nghiêm trọng này được bị can thực hiện với quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng, để thỏa mãn những nhu cầu của bản thân.

Có người thắc mắc tại sao bị can lại giấu xác nạn nhân trong khuôn viên ngôi nhà vắng chủ, chứ không phải là nơi hoang vu? Tâm lý học hành vi chỉ rõ, việc phi tang là phản ứng mang tính quy luật của hầu hết thủ phạm gây trọng án. Đứng trước xác chết, kẻ thủ ác nào cũng sợ hãi khi nhận thức được nguy cơ bị trừng trị. Lúc này bản năng tự vệ sẽ thôi thúc chúng tìm mọi cách xóa dấu vết, nhằm trốn tránh trách nhiệm trước pháp luật .

Trong vụ án này, sau khi giết nạn nhân, có thể Hùng đã sợ hãi nên mong muốn thoát ly tử thi càng sớm càng tốt. Nỗi sợ hãi bên trong có thể đã thúc đẩy hắn nhanh tìm nơi giấu xác tại địa điểm ít người nghĩ đến. Hùng biết tại xã Thanh Nưa có ngôi nhà bỏ hoang, có thể Hùng tính toán, giấu nạn nhân ở đây sẽ hạn chế được người khác phát hiện. Còn trong khuôn viên một ngôi nhà, thông thường người lạ sẽ không đường đột đi vào nếu không có lý do, vì thế mà dấu vết của tội ác sẽ lâu bị phát hiện.

Chiều 4/2 (tức 30 Tết), Cao Mỹ Duyên điều khiển xe máy mang 13 con gà đến bán cho một người đàn ông mua hàng qua điện thoại rồi mất tích. Sáng 7/2, thi thể cô gái được phát hiện tại căn nhà hoang ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Lúc này, nạn nhân chỉ mặc áo thu đông.

Kết quả khám nghiệm xác định nữ sinh 22 tuổi tử vong do bị siết cổ. Ngày 10/2, cảnh sát đã bắt nghi phạm Vương Văn Hùng, thu giữ điện thoại di động của nạn nhân và sim điện thoại tên này sử dụng để liên hệ mua gà chiều 30 Tết.

Theo Danviet

Cô gái giao gà tử vong: Nghi phạm vội đến hiện trường

Công được xác định là nghi phạm, cùng với Hùng liên quan đến cái chết của Duyên. Khi được vợ thông báo, Công hoảng hốt đến hiện trường.

Ngày 14/2/2019, theo tìm hiểu của Đất Việt, ngoài Vương Văn Hùng (35 tuổi, trú tại huyện Tuần Giáo, Điện Biên), cơ quan chức năng còn tạm giữ nghi phạm Trần Văn Công (trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) để điều tra tra liên quan đến cái chết của cô gái Cao Mỹ Duyên (21 tuổi).

Một người dân sống cạnh nhà Công cho biết, đối tượng là người chơi bời, có tiếng trên địa bàn là nghiện ngập.

Ngoài ra, Công còn là anh rể của Vương Văn Hùng. Công việc hàng ngày của Công là lái xe tải của gia đình. Cơ quan chức năng đã tìm thấy vết máu của Duyên trên thùng xe tải của Công.

Cô gái giao gà tử vong: Nghi phạm vội đến hiện trường - Hình 1

Ngôi nhà nơi Trần Văn Công cư ngụ.

Trong khi đó, Hùng cũng là người vào tù ra tội, nghiện ngập. Chính vì thế, thường ngày Công và Hùng thường hay qua lại với nhau.

Công có vợ nhưng sống độc thân trong căn nhà riêng tại xã Thanh Nưa, cách hiện trường nơi phát hiện ra thi thể Duyên khoảng vài trăm mét.

Hơn 1 năm nay, Công sống ly thân với vợ. Vào buổi sáng ngày 7/2/2019, khi vợ Công trở về chúc Tết người thân bên gia đình chồng thì phát hiện ra thi thể Duyên nằm tại chuồng lợn của một ngồi nhà vắng chủ.

Vợ Công sợ hãi chạy về báo với chồng. Khi biết tin, Công hoảng hốt bảo vợ chạy đi báo công an, còn bản thân hô hoán mọi người xung quanh chạy đến hiện trường vụ án để xem xét.

"Anh ta bảo tôi đi báo công an còn anh ấy đi hô hoán mọi người. Rồi hỏi tôi xác ở đâu và kêu tôi chỉ tận nơi. Không ngờ chỉ mấy hôm sau thì anh ta bị công an tạm giữ vì nghi liên quan đến vụ án" - vợ Công kể lại.

Trong một diễn biến khác, một cán bộ điều tra đã thu thập được hình ảnh Hùng điều khiển xe máy của nạn nhân Duyên về nhà người thân ở huyện Điện Biên.

Hiện Vương Văn Hùng đã bị khởi tố tội danh Giết người và Cướp tài sản. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

Vân Long

Theo baodatviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Bà Phương Hằng tố bị nhiều tài khoản mạng xã hội vu khống
23:06:07 21/06/2021
Tung cảnh đánh ghen để "đòi quà" của chồng "phi công trẻ" tặng bồ nhí
18:34:59 21/06/2021
Vụ tấn công Báo điện tử VOV: Không liên quan đến bà Phương Hằng
17:17:30 21/06/2021
Đấm cán bộ xã khi em họ bị yêu cầu cách ly tập trung
23:16:07 20/06/2021
Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng
23:43:13 20/06/2021
Khởi tố 1 bị can tấn công Báo điện tử VOV
20:42:59 21/06/2021
Khởi tố "yêu râu xanh" 71 tuổi hiếp dâm hai bé gái 8 tuổi ở Yên Bái
14:04:31 21/06/2021
Các công ty chuyển phát nhanh vô tình "tiếp tay" cho tội phạm ma túy
16:04:29 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!
10:39:15 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc
12:39:54 22/06/2021
Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca
12:52:09 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình 'như cơm bữa'
10:45:13 22/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021

Tin mới nhất

Tạm giữ nhóm thanh niên “phê” ma túy trong phòng karaoke

12:24:23 22/06/2021
Khoảng 3h20 phút sáng nay (22/6), lực lượng Cảnh điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Yên Bái bắt quả tang một nhóm đối tượng tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, giữa lúc tỉnh này đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội.

Hà Nội: Cướp giật rồi bỏ trốn, vẫn rủ "bạn tù" đi… cướp

10:33:08 22/06/2021
Bị người dân đuổi bắt khi ra tay cướp giật, Trần Văn Nam phải bỏ của chạy lấy người, vứt xe máy lại. Vừa chạy thoát thân, Nam lại liên lạc, rủ một người bạn tù tiếp tục đi cướp.

Bộ Công an tiếp tục mở rộng điều tra sai phạm ở Bệnh viện Tim Hà Nội

09:15:37 22/06/2021
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03 - Bộ Công an) cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng điều tra liên quan đến sai phạm trong mua sắm thiết bị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Hà Nội: Vừa ra tù, gã trai vác cả tủ thờ của gia đình đem… bán

08:54:05 22/06/2021
Sau khi chấp hành xong án phạt tù, được mẹ giao cho trông coi căn hộ tập thể, thiếu tiền tiêu xài, Nguyễn Bửu Thanh mang cả tù thờ của gia đình đi bán.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Vụ bán rẻ 32 ha đất Phước Kiển: Khởi tố ông Tất Thành Cang

23:11:08 21/06/2021
Liên quan đến sai phạm vụ chuyển nhượng 32 ha đất Phước Kiển, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố bị can đối với ông Tất Thành Cang và 3 người khác.

Trốn truy nã gần 30 năm, nhiều lần đổi tên và 2 lần lấy vợ

22:51:44 21/06/2021
Chiều 21/6, Công an tỉnh Lào Cai thông tin cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa phối hợp truy bắt thành công một đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm sau gần 30 năm lẩn trốn tại nhiều nơi.

Công an điều tra vụ cướp giật vàng trong tiệm kim hoàn ở TP.HCM

21:09:57 21/06/2021
Được chủ tiệm kim hoàn đưa cho thử chiếc lắc vàng, người đàn ông liền phóng xe máy bỏ chạy.

Bộ Công an: Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo tội nhận hối lộ

20:45:25 21/06/2021
Đại diện Bộ Công an cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Duy Linh, nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo, về tội nhận hối lộ.

Khởi tố 2 nhân viên đường sắt vụ tàu hàng đâm ô tô tại Quảng Ngãi

17:56:42 21/06/2021
Chiều 21-6, Cục CSGT cho biết: Công an Quảng Ngãi đã ra quyết định khởi tố bị can đối với nhân viên gác chắn là Võ Thị Uyên (31 tuổi), và nhân viên trực ban chạy tàu ga Trị Bình là Nguyễn Thanh Cương (44 tuổi) cùng trú tại huyện Bình Sơ...

Vụ ông Tất Thành Cang: Khởi tố thêm 6 bị can về tội tham ô tài sản

17:31:26 21/06/2021
Liên quan đến vụ án ông Tất Thành Cang - nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, sau khi Viện Kiểm sát trả hồ sơ, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố thêm 6 bị can về tội tham ô tài sản.

Chủ quán karaoke để 2 nữ tiếp viên khỏa thân phục vụ dân chơi đã bỏ trốn

17:29:37 21/06/2021
Chủ quán karaoke Thu Hằng - nơi đã bị lực lượng chức năng phát hiện mở cửa cho 20 khách tụ tập hát karaoke và vui vẻ với 2 nữ tiếp viên khỏa thân đã bỏ trốn.

Kết đắng cho người đàn ông vác kiếm chém trộm liên tiếp ở Hà Nội

17:08:12 21/06/2021
Qua camera, phát hiện chiếc xe ba gác bị lấy trộm, Lê Văn Anh vác kiếm đuổi theo tên trộm, chém liên tiếp vào một trong 3 kẻ trộm.

Truy bắt nguyên Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy lừa đảo hơn 7,3 tỷ đồng

16:39:13 21/06/2021
Do áp lực trả nợ, nguyên Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Đức Trọng đã đưa ra thông tin không có thật để vay số tiền trên 7,3 tỷ đồng của nhiều người rồi chiếm đoạt, bỏ trốn.

Tóm gọn đối tượng người Lào vận chuyển 20 bánh cần sa khô qua biên giới

16:28:32 21/06/2021
Lực lượng biên phòng Quảng Bình vừa mật phục, tóm gọn đối tượng người Lào đang vận chuyển trái phép 20 bánh cần sa khô qua biên giới.

Khởi tố Giám đốc Thẩm mỹ viện Amida làm lây lan dịch bệnh Covid-19

15:48:25 21/06/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng vừa khởi tố bị can đối với Giám đốc Thẩm mỹ viện quốc tế Amida về tội Vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người.

Công an Hà Nội cảnh báo về "App kiếm tiền nóng hổi"

14:00:45 21/06/2021
Các ứng dụng di động lợi dụng danh nghĩa thương mại điện tử nhưng thực chất không có liên kết với các sàn giao dịch nào và hoạt động theo mô hình đa cấp biến tướng.

Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ

12:15:05 21/06/2021
Ngày 20-6, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đã bắt giữ Lê Trường Tiến (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Kẻ có 5 tiền án không chịu phục thiện

11:55:15 21/06/2021
Từng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản, nhưng Trần Hoàng Phong (SN 1970, ngụ Q10) vẫn không chịu tu tỉnh làm ăn. Sau khi ra trại, Phong nảy sinh ý định đi trộm cắp xe máy để có tiền tiêu xài.

Trốn khỏi trại giam 25 năm, sang Campuchia lấy vợ, vẫn không thoát

11:27:50 21/06/2021
Ngày 19/6, tại xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Đội Cảnh sát phản ứng nhanh phối hợp với Công an xã Tân Thành tiến hành bắt khẩn cấp Bùi Văn Trực - đối tượng trốn khỏi trại giam 25 năm trước.

Về thăm quê "bạn gái ảo", gần chục thanh niên bị cuỗm mất điện thoại

10:22:53 21/06/2021
Lập hàng loạt tài khoản giả thiếu nữ xinh đẹp trên Facebook, Hiếu hẹn các nạn nhân về quê mình để gặp mặt. Khi họ đến điểm hẹn, đối tượng vờ là em của bạn gái đi đón để lừa lấy điện thoại bỏ trốn.

Có thể bạn quan tâm

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

Tâm sự

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Khám phá vẻ đẹp Quần đảo rồng của Indonesia

Du lịch

15:28:47 22/06/2021
Cá đuối Manta bay lượn trên dòng chảy xiết của biển Flores. Rồng Komodo - loài thằn lằn lớn nhất trái đất, trượt tuyết trong những khu rừng rậm rạp. Bình minh chiếu sáng các sườn gồ ghề và cột sống mảnh mai của đảo Padar.

Cách làm nộm rau muống ngon giòn ngay tại nhà

Ẩm thực

15:27:54 22/06/2021
Rau muống luôn là món ăn quen thuộc trong ngày hè nắng nóng của mọi người. Hầu hết chúng ta thường xuyên ăn những món chế biến từ rau muống như rau muống xào, rau muống luộc, hoặc rau muống xào thịt trâu...

Trước và sau khi tiêm vaccine COVID-19 nên ăn gì, kiêng ăn gì?

Sức khỏe

15:25:53 22/06/2021
Một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý sẽ hỗ trợ tốt cho nhu cầu của cơ thể, kể cả trước và sau khi tiêm vaccine COVID-19.

Đề nghị kỳ lạ của ông Trump khi đương chức với người mắc Covid-19

Thế giới

15:25:17 22/06/2021
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là từng ủng hộ ý tưởng đưa người Mỹ mắc Covid-19 đến cách ly tại hòn đảo với nhà tù khét tiếng Guantanamo.

Clip: Bắt được chú cá đuối, ngư dân cù không ngừng để nó "cười" khiến con vật chết vì ngạt thở

Netizen

15:24:44 22/06/2021
Trào lưu cù cá đuối đang lan rộng trên TikTok và nhận rất nhiều chỉ trích dữ dội từ cộng đồng yêu động vật.

Cảnh Ngọc Trinh tu rượu cả chai, say khướt vật vã dưới nền đất

Sao việt

15:22:28 22/06/2021
Hình ảnh Ngọc Trinh chiến hết mình với đàn anh Vũ Khắc Tiệp khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Phụ nữ trên 40 tuổi, có thể học hỏi từ hai phong cách mặc này, vừa thanh lịch vừa thời trang

Thời trang

15:22:08 22/06/2021
Thái độ sống của phụ nữ bốn mươi rất khác với hầu hết các cô gái trẻ, bao gồm cả cách ăn mặc, không theo đuổi thời trang và xu hướng một cách mù quáng, và trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Báo Thái: 'Park Hang Seo là HLV tuyệt vời nhất trong kỷ nguyên bóng đá hiện đại'

Bóng đá việt nam

15:18:08 22/06/2021
Báo Thái Lan đã lên tiếng ca ngợi những thành tích mà HLV Park Hang Seo đã đạt được cùng với ĐTQG Việt Nam trong những năm tháng mà ông dẫn dắt.

Giải mã vết bầm tròn lạ gây tò mò trên lưng bà xã Justin Bieber trong loạt ảnh gặp Tổng thống gây tranh cãi

Sao âu mỹ

15:14:41 22/06/2021
Sau khi loạt ảnh 2 vợ chồng Justin Bieber đến gặp Tổng thống Pháp được công bố, nhiều khán giả đã thắc mắc về 2 vết bầm lớn trên lưng Hailey.

Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân

Sự kiện nóng

15:13:40 22/06/2021
Tỉnh Bình Dương vừa ghi nhận thêm 33 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca bệnh tại địa phương này trong đợt dịch thứ 4 lên 142 ca.

VGA DG2 mới mạnh ngang ngửa RTX 3070 và Radeon RX 6700XT

Game offline

15:12:21 22/06/2021
Chiếc VGA DG2 mới thấp hơn một chút so với phiên bản cao cấp nhất trong gia đình có 512 EU. Hiệu năng của thiết bị đã bị rò rỉ trên các trang benchmark, ngang ngửa với RTX 3070 và RX 6700XT.

Phim Hương vị tình thân tập 46: Vì sao Nam không đến dự đám cưới Thy?

Phim việt

15:09:40 22/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 46: Nam bị Long gặng hỏi lý do không đến ăn cưới Thy và Huy; Diệp khoe người yêu với bà Bích.

Huyết Chiến - Tính năng ‘cày’ nguyên liệu trong Tân OMG3Q để up tướng Kim và Thần Binh

Game online

15:08:57 22/06/2021
Một trong các hoạt động được game thủ Tân OMG3Q trông đợi nhất những ngày vừa qua đó chính việc tăng phẩm lên Kim của các tướng Đỏ trong bản big update Kỷ Nguyên Kim Tướng.

Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?

Sao châu á

15:04:50 22/06/2021
Liên tiếp nhiều bằng chứng cho thấy Trần Kiều Ân gạo nấu thành cơm với bạn trai kém 9 tuổi.