Vụ g.iết c.hồng, p.hân x.ác phi tang: Giữ nhẫn cưới làm kỷ niệm và nỗi đau con trẻ

Trong khi p.hân x.ác người chồng vì nghi ngoại tình, Diễm tháo chiếc nhẫn cưới trên tay chồng giữ lại làm kỷ niệm.

Dù gây ra tội ác tày trời, tước đoạt đi mạng sống của người chồng “đầu gối, tay ấp” suốt 15 năm, nhưng từ khi bị bắt tới khi ra tòa để trả giá cho hành vi tàn độc của mình, Hàng Thị Hồng Diễm vẫn giữ được vẻ bình tĩnh, lạnh lùng khó tin.

Dù thời tiết ở Bình Dương lúc mưa lúc nắng nhưng hàng trăm người dân vẫn kéo đến theo dõi phiên tòa, họ muốn tận mắt nhìn thấy người đàn bà m.áu l.ạnh này.

ADVERTISEMENT

Diễm và anh Trần Thanh Tú nên nghĩa vợ chồng với nhau từ năm 2002 dù không có hôn thú nhưng gia đình khá hạnh phúc, kết tinh cho mười mấy năm chung sống là 2 đứa con đủ nếp, đủ tẻ. Do cả hai đều làm công nhân và phải thuê trọ nên vợ chồng Diễm phải gửi cả hai con về cho bà ngoại già yếu nuôi giùm. Dù cuộc sống không được đầy đủ nhưng Diễm khá hài lòng với cuộc hôn nhân của mình, thế nhưng cách thời điểm ra tay s.át h.ại chồng gần 3 năm, chị ta phát hiện anh Tú có người đàn bà khác.

Vụ g.iết c.hồng, p.hân x.ác phi tang: Giữ nhẫn cưới làm kỷ niệm và nỗi đau con trẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bị cáo Hàng Thị Hồng Diễm.

Khẽ trùng giọng, Diễm khai “Nhiều lần bị cáo bắt gặp anh ấy chở nhân tình đi ăn uống, bị cáo cố gắng khuyên can anh quay về với gia đình nhưng không được”. Cũng theo lời khai của Diễm, từ ngày có mối quan hệ ngoài luồng, anh Tú thường về kiếm chuyện gây gổ rồi đ.ánh đ.ập bị cáo nhưng bị cáo đều cắn răng chịu đựng không dám nói với ai. Cũng theo lời Diễm, không chỉ đ.ánh đ.ập bị cáo, anh Tú còn gần như không đưa tiền nuôi con, thỉnh thoảng đưa được một ít thì cũng đòi lại để đi gái gú, chơi bời.

Đỉnh điểm của sự việc là đêm 15.12.2017, khi anh Tú đi về trên ngườii có mùi rượu, Diễm hỏi: “Đi đâu giờ này mới về?” thì nghe chồng trả lời: “Tao đi đâu kệ tao. Miễn có tiền đem về cho mày nuôi con là được”. Bực tức, chị ta càm ràm: “Mày coi có ai trong dãy trọ này như mày không? Có vợ con rồi mà còn cặp con này con nọ”. Trước câu hỏi hỗn hào của vợ, anh Tú gằn giọng “Bây giờ mày muốn gì?”. Sau câu trả lời “Muốn gì cũng được” của Diễm, anh Tú bật dậy lấy bao trùm đầu rồi đ.ánh v.ợ.

Vụ g.iết c.hồng, p.hân x.ác phi tang: Giữ nhẫn cưới làm kỷ niệm và nỗi đau con trẻ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Rất đông người tới theo dõi phiên tòa.

Video đang HOT

Sau đó, anh Tú chạy tới nhà bếp lấy con dao đi thẳng vào, Diễm giằng co và đoạt lại được dao, c.hém nhiều nhát vào đầu, cổ của nạn nhân. “Anh Tú chụp lại tay đang cầm dao, bị cáo không giữ được con dao đó, bị cáo vớ được con dao gọt trái cây nên đ.âm tiếp vào anh Tú ngã xuống. Thấy anh Tú nằm bất động, bị cáo sờ tay lên ngực thấy không còn thở”, Diễm khai.

Thấy chồng đã c.hết, không một chút ghê tay, Diễm lấy dao cắt bộ phận s.inh d.ục, chia nhỏ xác chồng thành nhiều mảnh cho vào bao nylon để dễ bề phi tang. Kinh khủng hơn, lúc đầu chị tay thực hiện việc làm m.an r.ợ này bằng tay không, chỉ sau khi thấy m.áu c.hảy quá nhiều mới lấy bao tay đi vào. Trong lúc tháo khớp tay của chồng, Diễm chợt nhìn thấy chiếc nhẫn cưới nên tháo ra treo lên kệ dép. “Bị cáo tháo ra để giữ làm kỷ niệm”, Diễm khai.

Vụ g.iết c.hồng, p.hân x.ác phi tang: Giữ nhẫn cưới làm kỷ niệm và nỗi đau con trẻ - Hình 3

Anh chị nạn nhân đau đớn khi nghe em dâu khai lại vụ việc.

Trước hành vi m.an r.ợ của bị cáo, HĐXX đặt câu hỏi, tại sao sau khi gây án không đi trình báo công an mà lại p.hân x.ác chồng, Diễm bối rối nói “Lúc đó bị cáo chỉ biết làm thôi chứ không nghĩ gì”. Phân trần cho hành vi mất nhân tính của mình, Diễm ráo hoảnh nói “Bị cáo hận vì anh ấy ngoại tình”.

Thương con, thương cháu, người mẹ già của Diễm lặn lội từ Hậu Giang mang theo 2 con của Diễm tới theo dõi phiên tòa. Trong khi chờ tòa nghị án, bà lão dắt con trai xuống căng tin mua cho cháu lon nước ngọt rồi móm mém vừa khóc vừa cười nói với thằng bé: “Mẹ mày thoát c.hết rồi, VKS đề nghị chung thân thôi”.

ADVERTISEMENT

Thằng bé còn quá nhỏ nên không hiểu hết được bị kịch của gia đình, nó khẽ cười khúc khích, ánh mắt sáng lên khi được bà mua nước cho. Trong lúc tòa tuyên án, thằng bé ngồi trên chiếc ghế đá bên ngoài phòng xử, líu lô cười đùa với 2 người anh họ. Khi được hỏi có giận mẹ không, cậu nhoẻn cười thật tươi nói: “Con nhớ mẹ lắm, con được gặp mẹ 2 lần rồi”.

Sau khi nghị án, xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, cần có mức án nghiêm để răn đe, phòng ngừa chung. Tuy nhiên, bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và bị hại cũng có phần lỗi. Bị cáo còn có 2 con nhỏ lại là lao động chính trong gia đình. Vì vậy, sau khi xem xét HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo mức án tù chung thân.

Không phải lãnh án tử, nhưng trên vẻ mặt của Diễm vẫn “bất biến” không hề có cảm xúc gì, chị ta lẳng lặng bước ra xe về trại giam mà không hề một lần đưa mắt tìm kiếm mẹ già và 2 đứa con thơ. Trong khi đó, con gái Diễm cố len qua đám đông, chạy theo gọi mẹ với khuôn mặt đẫm nước mắt.

Chiếc xe chở Diễm lao nhanh ra khỏi sân tòa, bỏ lại người mẹ già và 2 đứa con nhỏ của chị ta đứng lặng nhìn theo.

Không biết rồi đây người mẹ già “gần đất xa trời” của chị ta sẽ phải bươn chải như thế nào để lo cho hai đứa cháu khi đường về của Diễm còn quá xa vời!

Theo Đoàn Nga (VNN)

Vụ đầu người trong thùng rác: "Con rể tôi hiền lắm!"

Mấy ngày nay, sau thông tin anh Trần Thanh Tú (ngụ tại ấp Trương Hiền, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) vị vợ s.át h.ại dã man, người dân ở ấp Trương Hiền cùng ngươi thân cua anh Tú đa đên căn nha gân như bo hoang tai âp này chung tay quet don, chơ đưa thi thê anh Trân Thanh Tu trở về quê.

Vụ đầu người trong thùng rác: Con rể tôi hiền lắm! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Căn nhà cha mẹ anh Tú ở ấp Trương Hiền, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng

Theo người dân, căn nhà này của cha mẹ anh Tú nhưng đã bỏ hoang gân 5 năm vì cha mẹ anh Tú đều đã qua đời, bản thân anh Tú nghèo khó phải tha hương kiếm sống, mỗi năm anh chỉ về thăp hương cho cha mẹ vao môi dip Têt Nguyên đan.

Theo một người dân ở địa phương, anh Tú có hoàn cảnh rất éo le. Khoảng 40 năm trươc cha me anh Tu găp nhau khi bà đa co hai con vơi chông trươc. Bay năm sau đo, ông Trân Văn Đo (cha anh Tu) qua đơi vi bi set đanh, bo lai vơ ngheo môt minh nuôi ba đưa con.

Nha ngheo nên anh Tu chưa học hết bậc tiểu học thi nghi, cung chi vơi anh cung me khac cha đi lam thuê khăp nơi. Khi Tu khoang 15 tuôi thi ca nha đi Binh Dương lam thuê. Tại đây anh găp Hàng Thị Hồng Diêm (quê ở Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) rôi cươi nhau trên đo, thành vợ thành chồng, có với nhau hai đứa con.

ADVERTISEMENT

Bà Lâm Thi Yên (56 tuôi) - cô anh Tú cho biết, Tú vơi vơ co hai con, gai 14 tuôi va trai 9 tuôi. Ca hai sông vơi ba ngoai ơ xa Phương Phu (huyên Phung Hiêp, Hâu Giang).

Vụ đầu người trong thùng rác: Con rể tôi hiền lắm! - Hình 2

Bà Lâm Thị Yến, cô anh Tú cho biết, hoàn cảnh anh Tú đáng thương, anh Tú sống rất hiền.

"Thằng Tu tinh hiên lanh, năm nao về Têt cung sang đây chơi, con vơ no thi mươi mây năm chi qua nha chông được vài ba lần gì đó. Vơ chông co mua nha ơ Phung Hiêp nên sau khi me no chêt 5 năm trươc, Tu thinh lư hương sang đo đê thơ cúng", người cô cho biết.

ADVERTISEMENT

Ba Yên cho biết, cách đây khoảng 2 tháng, ở đây co đam tang, anh Tu cũng về va noi cuôi năm nay no vê quê lam tai xê vi co băng lai xe ô tô. Ai ngờ chưa kịp về thì xảy ra chuyện đau lòng.

Anh Lâm Văn Tâm (anh cung me khac cha vơi anh Tu) cho biêt, nhiêu ngươi ho hang vân đang ơ Binh Dương đê chơ công an tim cho đu nhưng phân thi thê cua anh Tú. Hiện tại phía Công an cho biết đã tìm đươc 7-8 tui nilon chưa nhưng phân thi thê của nạn nhân và đã chuyên vao nha xac bênh viên.

Bà Đoàn Thị Mỹ Lệ (52 tuổi, me cua Hang Thi Hông Diêm) cho biết, Diễm là con gái lớn trong gia đình 3 chi em. Hoc hêt tiêu hoc, Diêm theo cha me va hai em lên Binh Dương lam thuê. Năm 18 tuổi, Diêm găp Tu rôi kết hôn. Khi vợ chồng Tú - Diễm có con, bà Lệ đưa hai đưa cháu ngoại vê quê nuôi dương. Hiện tại người cha của nghi can Diêm con ơ Binh Dương ban ve sô.

Bà Lệ tâm sự: "Con rể tôi hiên lăm, chi co điêu la hay nhâu nhet, con vơ no thi thương to tiếng với chồng. Không hiểu sao con gái tôi lại làm chuyên tày đình như vậy nữa!".

Hiện tại, ba Lệ đang thu xếp chuẩn bị đưa hai cháu ngoại về Thạnh Trị chiu tang cha.

Bạch Dương

Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

  ADVERTISEMENT
  Xem nhiều
  Mới nhất
  Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người00:46Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Lý giải 'số phận' của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân03:474 gái xinh bị phản ứng gay gắt vì ngồi im khi cả hội trường hát Quốc ca00:30VIDEO: Bị một ông nghị đá vào bụng giữa quốc hội, nữ nghị sĩ có nguy cơ sẩy thai00:49Vụ 2000 công nhân mất việc trước Tết: Thùy Tiên vào cuộc, Quang Linh được gọi tên04:02Đường 'Nhuệ' và con nuôi bị triệu tập liên quan vụ vợ chồng giám đốc lạm dụng chiếm đoạt tài sản03:08Lo lắng vì đồ đạc trong nhà tự nhiên bốc cháy01:19Vụ công nhân chặn xe hàng rời nhà máy: Công ty giải thể, hỗ trợ công nhân nghỉ việc02:49TP.HCM: Khởi tố 3 bị can giúp sức Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghệ sĩ25:00Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 03:38TP.HCM: Người phụ nữ 70 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ trộm bia trong vô vọng01:22Giả vờ thử xe, chạy thẳng xe máy về nhà trọ để cất giấu01:20Sở NN-PTNT Vĩnh Long: Vụ sạt lở cù lao Minh rất kỳ lạ03:22Soi khối nợ khủng từ Apax Holdings của Shark Thuỷ: Tổng khoản nợ phải trả nằm mức trên 3.190 tỉ03:51Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Công an tìm người bị hại03:24Công an Bình Phước truy đuổi xe 7 chỗ vận chuyển 584 kg pháo lậu01:43Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng01:15Cụ bà trong video của TikToker Nờ Ô Nô: "Tôi sợ không dám ra đường"02:23Xét xử Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: 'Gia đình của anh em tôi giờ tan nát hết'27:49Cận cảnh phiên xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền04:51
  ADVERTISEMENT

  Tiêu điểm

  Sự thật vụ cô gái tự thiêu với bạn trai ở quận 12: Người yêu cũ lẻn vào giữa đêm, ra tay phóng hỏa
  11:44:09 08/12/2022
  Vụ lẻn vào nhà trọ phóng hỏa thiêu người yêu cũ và nhân tình: Chờ cả đêm để gây án
  14:43:10 08/12/2022
  TP.HCM: Cô gái 22 tuổi c.hết trong ngôi nhà nghi bị phóng hoả
  11:24:15 08/12/2022
  40 học sinh nhập viện sau bữa tối, nghi ngộ độc thực phẩm
  16:59:48 08/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Thông tin đang nóng

  Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
  16:14:36 08/12/2022
  Angela Phương Trinh bất ngờ "xuống tóc", xuất hiện như công chúa truyện cổ tích
  13:25:31 08/12/2022
  Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp
  14:19:32 08/12/2022
  Thu Ngọc “Mây Trắng: Ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng, nay muốn có con nhưng không thành
  14:48:17 08/12/2022
  Từng là "phù thủy tạo hit", Tiên Cookie nay bị khán giả quay lưng
  14:07:15 08/12/2022
  Thiên An nhờ pháp luật can thiệp bảo vệ danh tiếng giữa ồn ào tình ái
  13:21:46 08/12/2022
  Mẹ từng sinh non, nay Lisa - Leon bụ bẫm đáng yêu nhìn mặt là muốn hôn
  13:11:17 08/12/2022
  Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
  16:37:45 08/12/2022
  Thần Ẩn đổi nam chính phút cuối, Vương An Vũ và Triệu Lộ Tư có đẹp đôi?
  13:46:19 08/12/2022
  Mr.Nawat ‘tắt tiếng’ trước dàn Hoa hậu Việt, Thiên Ân được dịp ‘phục thù’, 1 đêm 2 lần làm vedette
  14:11:49 08/12/2022
  ADVERTISEMENT

  Tin mới nhất

  Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương

  08:48:32 04/12/2022
  Khi đang xem chương trình nhạc nước ở Bình Dương thì sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, đè lên nhiều người đang đứng phía dưới

  Mưa lũ làm 4 người thương vong và 2 người mất tích

  04:53:13 04/12/2022
  Tỉnh Quảng Nam, đường Hồ Chí Minh tại Km1364 bị sạt lở đá với khối lượng khoảng 50m3 (hiện đang san ủi, khắc phục); 2 vị trí trên quốc lộ 14E thuộc xã Phước Hiệp ngập sâu khoảng 1,5m; 1 vị trí tuyến đường tỉnh 611 ngập hơn 2 m; 1 vị trí...

  Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân

  15:57:07 03/12/2022
  Theo báo Tiền Phong, trưa ngày 3/12, Thượng tá Nguyễn Quang Thành - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, lực lượng công an đã bắt được nghi phạm Trần Thế Bảo (33 tuổi, trú xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân) khi đang lẩn tr...

  Giải cứu cháu bé bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày

  18:30:15 29/11/2022
  Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày và được lực lượng công an giải cứu thành công

  Nghẹn lòng cảnh cha con đứng bần thần bên di ảnh 3 người thân

  10:25:02 28/11/2022
  Chiều ngày 26/11, tại xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) đã xảy ra sự cố giao thông khiến 3 mẹ con là bà N.T.T. (42 tuổi), N.Đ.K. (18 tuổi) và cháu N.X.N. (7 tuổi) ra đi mãi mãi. Đến đêm cùng ngày, các nạn nhân đã được gia đình đưa ...

  Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ

  17:38:16 27/11/2022
  Mới đây, một sự cố giao thông diễn ra ở Phú Yên đã khiến 3 mẹ con không qua khỏi. VTC News đưa tin, sáng ngày 26/11, nghe tin con trai lớn đang thực hiện nghĩa vụ chuẩn bị chuyển đơn vị nên cả 3 mẹ con chị Nguyễn Thị T. (SN 1981), cháu ...
  ADVERTISEMENT

  Có thể bạn quan tâm

  Nam sinh người Hà Nhì vượt khó giành học bổng hiếu học

  Học hành

  19:01:24 08/12/2022
  Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của tỉnh Lai Châu, nam sinh Phu Hờ Mè đã nỗ lực vượt khó vươn lên giành học bổng hiếu học

  Cách làm thịt kho tàu thơm ngon đúng điệu

  Ẩm thực

  18:57:41 08/12/2022
  Thịt Kho Tàu là món ăn xuất phát từ Trung Hoa nhưng được người Việt ưa chuộng và biến tấu theo cách riêng, Thịt Kho Tàu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về của người Việt

  Chuyện hẹn hò từ kín tiếng đến công khai ngọt ngào của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

  Sao thể thao

  18:56:09 08/12/2022
  Chuyện tình yêu những chàng cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt trong số đó phải kể đến mối quan hệ giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Từ những ngày đầu hẹn hò đều vô cùn...

  Kiếm 9,9 tỷ đồng/năm bằng việc livestream ngủ trước mặt người lạ

  Chuyện lạ

  18:55:44 08/12/2022
  Trong khi nhiều người phải tìm đủ mọi cách để kiếm tiền thì các streamer chỉ cần ngủ trong buổi phát trực tiếp đã có thể đạt được thu nhập khủng

  Dự báo hành khách qua bến xe tăng cao, xe thương hiệu khan vé giường nằm

  Đời sống

  18:55:07 08/12/2022
  Về dự kiến mức phụ thu giá cước, các bến xe khuyến khích các đơn vị vận tải không thực hiện điều chỉnh tăng giá cước trong thời gian phục vụ Tết Quý Mão. Trong trường hợp có kê khai điều chỉnh tăng giá cước, các bến xe đề nghị tăng khôn...

  Bố muốn tôi hiến gan cho con riêng của ông ấy

  Góc tâm tình

  18:52:05 08/12/2022
  Tôi vẫn nghĩ rằng chuyện nuôi phòng nhì hay có con riêng toàn là những chuyện trên báo chí, trên phim ảnh mà thôi. Hoặc giả nếu nó có thật thì cũng chỉ xuất hiện ở những gia đình tài phiệt, nhiều tiền, giàu có... Chẳng bao giờ tôi có th...

  Mitsubishi Motors Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tháng cuối năm

  Ôtô

  18:44:13 08/12/2022
  Mitsubishi Việt Nam chính thức triển khai chương trình ưu đãi cuối năm bao gồm ưu đãi kép gồm Camera toàn cảnh 360o và phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng cho Outlander, trong khi các mẫu Attrage được tặng phiếu nhiên với giá trị 15 ...

  Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

  Mọt game

  18:30:37 08/12/2022
  Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn - tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart với những nhân vật nổi tiếng của họ

  Châu Âu tăng cường chi tiêu quốc phòng giữa chiến sự Ukraine

  Thế giới

  18:27:21 08/12/2022
  Chi tiêu quốc phòng của châu Âu trong năm 2021 đã lần đầu tiên vượt mức 200 tỉ euro, mức tăng mạnh nhất từ khi Nga sáp nhập Crimea từ Ukraine

  Honda Vision và Yamaha Janus giảm giá mạnh, chỉ còn hơn 30 triệu đồng

  Xe máy

  18:26:57 08/12/2022
  Nguồn cung xe máy tăng mạnh giúp giá xe tay ga tiến về sát mức niêm yết chính hãng. So với thời điểm giữa năm, giá xe Honda Vision đã giảm cả chục triệu đồng

  Angela Phương Trinh khẳng định 5-6 năm qua không yêu ai, từ chối nhắc đến Cao Thái Sơn

  Sao việt

  18:20:14 08/12/2022
  Hiếm hoi lộ diện trong một sự kiện mới đây, Angela Phương Trinh đã một lần nói hết về những ồn ào tình ái và khẳng định mình vẫn độc thân nhiều năm qua

  Hot girl Hà Nội mặc váy quây gây tranh cãi trong tiệc cưới

  Người đẹp

  17:52:06 08/12/2022
  Diện váy trắng cúp ngực táo bạo, hot girl Hà Nội Phương Bora khiến cư dân mạng bàn tán, tranh cãi. Hot girl Phương Bora mới đây gây chú ý vì diện váy áo lộng lẫy đi ăn cưới

  Cuộc sống viên mãn ở tuổi 51 của "Lưu Bá Ôn" Huỳnh Thiếu Kỳ

  Sao châu á

  17:42:55 08/12/2022
  Huỳnh Thiếu Kỳ hiện vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, anh cũng rất yêu thương gia đình, giữ sự riêng tư cho các con khi không chia sẻ lên mạng xã hội quá nhiều hình ảnh cả nhà