Vụ bảo mẫu làm c.hết bé trai 7 tháng t.uổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc

Theo dõi VGT trên

Sau một ngày xét xử và nghị án, HĐXX đã đưa ra phán quyết đối với bị cáo Chu Uyển Vân.

Vụ bảo mẫu làm c.hết bé trai 7 tháng t.uổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc - Hình 1

Bị cáo Vân tại phiên tòa.

Chiều 28/11, Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm ( Hà Nội) đưa bị cáo Chu Uyển Vân (27 t.uổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) ra xét xử về tội “Vô ý làm c.hết người”.

Bị hại trong vụ án này là b.é t.rai N.B.K. (7 tháng t.uổi, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Trước khi hội đồng xét xử (HĐXX) vào phần nghị án, bị cáo Vân được nói lời sau cùng.

Bị cáo Vân cho biết, để xảy ra sự việc của cháu K bị cáo rất ăn năn, hối hận, không mong muốn điều đó xảy ra với bé.

“Bản thân tôi rất day dứt, mong gia đình thông cảm, HĐXX giảm nhẹ tội, cho tôi cơ hội để sửa chữa sai lầm”, bị cáo Vân trình bày.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo gây hoang mang cho dự luận. Trong cùng một lúc trông 4 đ.ứa t.rẻ, bị cáo lại không có kỹ năng xử lý tình huống.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, vì hoàn cảnh khó khăn, không hiểu biết để hậu quả xảy ra. Bị cáo đang nuôi 4 con nhỏ và cũng tự nguyện khắc phục hậu quả 20 triệu đồng.

Từ đó, HĐXX tuyên phạt, bị cáo Chu Uyển Vân 15 tháng tù và đền bù thiệt hại cho gia đình bị hại hơn 150 triệu đồng.

Vụ bảo mẫu làm c.hết bé trai 7 tháng t.uổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc - Hình 2

Video đang HOT

Bà ngoại và mẹ cháu bé ôm nhau khóc sau khi tòa tuyên án

Khi tòa tuyên án, chị Nguyễn Bích Hằng (29 t.uổi, ở Gia Lâm, Hà Nội), mẹ bé K bật khóc, đi không vững, phải có người dìu ra ngoài.

Chia sẻ với PV sau phiên tòa, chị Hằng cho biết, bản án của bị cáo Vân quá thấp, gia đình chị sẽ tiếp tục kháng cáo.

Tại phiên tòa, bà ngoại của bé K cũng có mặt. Ngồi dưới khán phòng xử, bà ngoại cháu bé bật khóc và luôn tự trách bản thân mình không lên trông cháu kịp thời để bé gặp chuyện.

Bà cho biết, do bận việc ở nhà nên bà chỉ lên trông bé K được 3 tháng. Bé K khá nhanh nhẹn, không quấy khóc và chơi rất ngoan.

“Thương thằng bé phải c.hết oan uổng”, mẹ chị Hằng bật khóc ôm con gái sau phiên tòa.

Theo cáo trạng, Chu Uyển Vân không được đào tạo về trông trẻ, không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép mở lớp trông trẻ tại nhà. Tuy nhiên, Vân tự tin thấy bản thân có khả năng trông giữ, đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh nên nhận trông giữ trẻ thuê.

Ngày 10/1, Vân nhận trông cháu K, là con trai của chị Nguyễn Bích Hằng (quê ở quận Hồng Bàng, Hải Phòng) với giá 250.000 đồng/đêm.

Trong quá trình trông giữ cháu K, Vân không chú ý theo dõi, nên sau khi ăn sữa, cháu bé có biểu hiện sặc sữa. Khi phát hiện, Vân tự ý sơ cứu cho cháu K. Đến khi cháu lả đi, hơi thở yếu, Vân gọi cho trung tâm cấp cứu.

Y sĩ trực cấp cứu 115 gọi điện thoại để hướng dẫn Vân sơ cứu cho cháu bé trong lúc chờ xe cấp cứu đến. Do lo sợ, hoảng loạn nên Vân không tra cứu theo hướng dẫn và tiếp tục sơ cứu theo bản năng. Sau đó, cấp cứu 115 đến và xác định cháu K đã t.ử v.ong.

Nguyên nhân cháu K t.ử v.ong được xác định là do suy hô hấp – tuần hoàn định hướng đến ngạt do bít tắc đường hô hấp gây nên, không phát hiện bệnh lý bất thường.

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được giảm 12 tháng tù

Hội đồng xét xử phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo của cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và giảm án cho bị cáo Liêm từ 7 năm tù xuống 6 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Sáng 28/12, Hội đồng xét xử phúc thẩm TAND cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án đối với cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và 3 bị cáo khác có đơn kháng cáo trong vụ thao túng "đất vàng" liên quan đến Tổng Công ty Bình Dương.

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được giảm 12 tháng tù - Hình 1
Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm.

Xét tính chất vụ án, Hội đồng xét xử phúc thẩm nhận định, đây là vụ án rất nghiêm trọng. Đối với bị cáo Trần Thanh Liêm, Hội đồng xét xử phúc thẩm nhận thấy, bị cáo thể hiện thái độ ăn năn, hối cải, tại phiên tòa xuất trình tài liệu thể hiện việc đang điều trị bệnh, đồng thời tác động tới gia đình nộp hơn 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả vụ án. Những tình tiết đó được xác định là chứng cứ mới để xem xét, giảm nhẹ hình phạt.

Đối với bị cáo Trần Nguyên Vũ (cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bình Dương), tại phiên tòa phúc thẩm cũng xuất trình thêm những chứng cứ mới tại phiên tòa; bị cáo Vũ thành khẩn khai báo, chủ động nộp t.iền khắc phục hậu quả nên cũng được xem là căn cứ mới để xem xét, giảm nhẹ hình phạt.

Đối với bị cáo Lý Thanh Châu (cựu Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bình Dương) 0và bị cáo Đỗ Thị Thanh Thúy (cựu Kế toán trưởng Tổng Công ty Bình Dương), Hội đồng xét xử phúc thẩm cho rằng, tại phiên tòa sơ thẩm, Tòa án cấp sơ thẩm đã áp dụng hết các tình tiết giảm nhẹ. Tại phiên tòa phúc thẩm, hai bị cáo Châu và Thúy không có tình tiết giảm nhẹ mới nên không có cơ sở chấp nhận kháng cáo.

Với quan điểm trên, Hội đồng xét xử phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo Trần Thanh Liêm và bị cáo Trần Nguyên Vũ. Hội đồng xét xử phúc thẩm bác kháng cáo của bị cáo Lý Thanh Châu và bị cáo Đỗ Thị Thanh Thúy.

Về hình phạt, bị cáo Trần Thanh Liêm Hội được giảm từ 7 năm tù xuống 6 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được giảm 12 tháng tù - Hình 2
Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương - bị cáo Trần Thanh Liêm.

Bị cáo Trần Nguyên Vũ được giảm từ 12 năm tù xuống 10 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí"; y án11 năm tù về tội "Tham ô tài sản". Tổng hợp hình phạt cả hai tội danh là 21 năm tù.

Bị cáo Lý Thanh Châu 4 năm 6 tháng tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Bị cáo Đỗ Thị Thanh Thúy 30 tháng tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Hội đồng xét xử phúc thẩm khẳng định, tại phiên tòa, bị cáo Trần Thanh Liêm thừa nhận sai phạm như bị quy kết, nhưng bị cáo cũng xuất trình thêm những chứng cứ mới, trong đó có tài liệu thể hiện gia đình bị cáo đã nộp hơn 1 tỷ đồng để khắc phục hậu quả.

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được giảm 12 tháng tù - Hình 3
Cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Binh Dương - bị cáo Trần Nguyên Vũ.

Ba bị cáo: Trần Nguyên Vũ, Lý Thanh Châu và Đỗ Thị Thanh Thúy cũng thừa nhận hành vi sai phạm, nhưng cho rằng chỉ "làm theo sự chỉ đạo của cấp trên". Từ đó, ba bị cáo mong Hội đồng xét xử phúc thẩm xem xét vai trò, vị trí trong vụ án, đồng thời áp dụng thêm tình tiết giảm nhẹ mới.

Theo Hội đồng xét xử phúc thẩm, trong vụ án này, bị cáo Trần Thanh Liêm có chức vụ cao, nhưng lại có hành vi sai phạm của người đứng đầu.

Bị cáo Trần Nguyên Vũ phạm tội với vai trò đồng phạm với bị cáo Nguyễn Văn Minh (cựu Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bình Dương), trực tiếp xâm phạm tới tài sản Nhà nước.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Minh bị tuyên phạt 27 năm tù về hai tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và tội "Tham ô tài sản". Bị cáo Minh không kháng cáo, cũng không bị kháng nghị nên bản án đã có hiệu lực pháp luật),

Bị cáo Lý Thanh Châu và bị cáo Đỗ Thị Thanh Thúy là đồng phạm giúp sức cho bị cáo Nguyễn Văn Minh, có vai trò thứ yếu.

Theo bản án sơ thẩm, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý vốn, tài sản của Nhà nước tại Tổng Công ty Bình Dương, các bị cáo đã có những hành vi vi phạm pháp luật trong lãnh đạo, chỉ đạo, cố ý làm trái các quy định của pháp luật về quản lý vốn, tài sản, gây hậu quả thất thoát đặc biệt lớn cho Nhà nước.

Bị cáo Trần Văn Nam (cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, bị Tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 7 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí", không kháng cáo, cũng không bị kháng nghị) biết rõ nội dung đề xuất áp đơn giá đất bình quân năm 2006 để thu t.iền sử dụng đất theo các quy định giao đất năm 2012 và 2013 là trái quy định, nhưng vẫn ban hành công văn để thu t.iền sử dụng đất của Tổng Công ty Bình Dương, gây thất thoát cho Nhà nước hơn 700 tỷ đồng.

Các bị cáo nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương và một số cơ quan tham mưu của tỉnh Bình Dương đều biết việc bị cáo Nguyễn Văn Minh (cựu Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bình Dương) và đồng phạm chuyển nhượng 43 ha "đất vàng" và 30% vốn góp tại Công ty Tân Phú cho tư nhân là trái quy định, gây thất thoát tài sản Nhà nước.
Tuy nhiên, các bị cáo đã không ngăn chặn, yêu cầu khắc phục, thu hồi tài sản cho Nhà nước mà còn hợp thức hóa thủ tục để bị cáo Nguyễn Văn Minh hoàn tất việc chuyển nhượng tài sản Nhà nước sang công ty của con rể là Nguyễn Đại Dương và bán cho công ty tư nhân, gây thất thoát tài sản Nhà nước.

Đối với khu "đất vàng" 145 ha, quá trình cổ phần hóa Tổng Công ty Bình Dương, bị cáo Nguyễn Văn Minh cùng các đồng phạm cố ý loại trừ khu đất này, không tính vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa, gây thất thoát cho Nhà nước số t.iền đặc biệt lớn.

Ngoài ra, do cần có nguồn t.iền để xử lý khoản nợ mà bị cáo Nguyễn Văn Minh cùng một số bị cáo khác đã sử dụng trước đó và cần t.iền để xử lý các vấn đề tài chính khác. Bị cáo Nguyễn Văn Minh đã đưa ra chủ trương và chỉ đạo thực hiện việc chi gần 965 tỷ đồng để mua 9.120.000 cổ phần với giá 105.737 đồng một cổ phần, gây thiệt hại cho Tổng Công ty Bình Dương hơn 815 tỷ đồng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bà Trương Mỹ Lan bị Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng ra sao?
09:49:27 01/03/2024
Bắt giữ người đàn ông cố tình chiếm đoạt hàng chục triệu đồng do ngân hàng chuyển nhầm
13:37:48 29/02/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng
10:32:53 29/02/2024
Tòa tuyên phạt bà Hàn Ni 18 tháng tù, vì xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
08:10:05 02/03/2024
Bị cáo Đặng Thị Hàn Ni và Trần Văn Sĩ đều hối hận về sai trái của mình
20:51:19 01/03/2024
Mâu thuẫn khi hát karaoke, d.ùng s.úng b.ắn người gây thương tích
21:05:54 29/02/2024
Ông Huỳnh Uy Dũng xin vắng mặt trong phiên toà xét xử bà Hàn Ni
21:07:59 29/02/2024
Đi uống trà sữa nhớ lại mâu thuẫn cũ, 6 thanh niên tấn công khiến 4 người thương vong
18:40:18 29/02/2024
Kẻ khống chế các cháu bé ở trường mầm non dương tính với ma túy
20:40:18 01/03/2024
Bắt 2 đối tượng chuyên cung cấp m.a t.úy cho các "dân chơi"
18:46:59 29/02/2024

Thông tin đang nóng

'Ai cũng muốn giữ Khu dưỡng lão nghệ sĩ nhưng nếu cần vẫn phải hy sinh'
06:44:30 02/03/2024
Bác sĩ Thịnh nói lý do làm hòa bà Nhân Vlog, khẳng định không dàn dựng, câu view
06:52:36 02/03/2024
Mỹ nhân liều mạng nhất showbiz sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, bị tẩy chay vì 1 tin nhắn lúc 3 giờ sáng
06:22:52 02/03/2024
Nam Em có hành động "lạ" sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng: Lại chuyện gì nữa đây?
07:41:04 02/03/2024
Chị em mặc legging đến trường đón con có mắc phải "tội lỗi hồn nhiên"?
07:31:09 02/03/2024
Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở
05:24:29 02/03/2024
Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình
06:33:16 02/03/2024
Triệu Lộ Tư bị tung bằng chứng có bạn trai, Trần Triết Viễn chỉ còn là cái tên
08:11:54 02/03/2024
Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt
06:16:05 02/03/2024
Phản ứng của BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long khi Nam Em đòi khởi kiện
08:13:07 02/03/2024

Tin mới nhất

Tỷ phú người nước ngoài gây thiệt hại tài sản "khủng" trong vụ án Vạn Thịnh Phát

09:38:40 02/03/2024
Từng được ca tụng là tỷ phú ở nước ngoài với khối tài sản khủng là bất động sản, Nap Kee Eric (Chu Lập Cơ, SN 1956, chồng của Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) được sự săn đón của nhiều trang mạng.

Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương

09:34:13 02/03/2024
Một thượng úy công an trong lúc hỗ trợ đưa người đi khám tại Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh đã b.ị c.hém vào vùng đầu, phải nhập viện.

Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn

09:29:33 02/03/2024
Ngoài ra, công an hiện đang mời làm việc với T.H.Đ (23 t.uổi) để xử lý về cùng hành vi. Đây là nhóm người đã trộm chim cảnh nhà dân trên địa bàn xã Bà Điểm, H.Hóc Môn vào ngày 26.2.

Bạc Liêu: Truy tố cựu Chánh văn phòng H.Hòa Bình về hành vi tham ô tài sản

09:17:56 02/03/2024
Viện KSND H.Hòa Bình (Bạc Liêu) đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Trọng, cựu Chánh văn phòng HĐND, UBND H.Hòa Bình và 5 bị can khác về hành vi tham ô tài sản.

Giải cứu cô gái 18 t.uổi bị lừa phục vụ trong quán karaoke, massage

09:03:38 02/03/2024
Công an xã Ba Giang (H.Ba Tơ, Quảng Ngãi) vừa giải cứu cô gái 18 t.uổi người Hrê đi tìm việc làm nhưng bị lừa phục vụ tại quán karaoke, massage.

Tiêu hủy 1 tấn lòng lợn bốc mùi hôi thối

08:53:57 02/03/2024
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên phát hiện cơ sở kinh doanh đang chứa 1 tấn lòng lợn bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc.

Đà Nẵng: Xử lý nhóm người tạo nội dung phản cảm trên mạng xã hội

08:46:14 02/03/2024
Chiều 1.3, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết đã làm rõ nhóm thanh thiếu niên dàn cảnh truy đuổi, giải quyết mâu thuẫn để làm các clip có nội dung phản cảm đăng lên mạng xã hội.

Bình Định: Khởi tố bị can tông xe vào CSGT

08:30:06 02/03/2024
Theo đó, Công an H.Phù Mỹ (Bình Định) khởi tố Trần Nguyễn Hoàng An (17 t.uổi, ở xã Phú Lộc, H.Krông Năng, Đắk Lắk) về tội chống người thi hành công vụ.

Bắt 'thầy bói' online chiếm đoạt 300 triệu đồng của nữ khách hàng chuyển nhầm

08:09:18 02/03/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Sơn Trà đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với thầy bói Lê Anh Duy (30 t.uổi, ngụ P.An Hải Đông, Q.Sơn Trà) về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.

Cảnh sát 113 khống chế người đàn ông cầm dao gây rối

08:04:19 02/03/2024
Cảnh sát 113, Công an tỉnh Quảng Ngãi, xuất hiện kịp thời khống chế một người đàn ông cầm dao la hét, gây rối trật tự ở TP.Quảng Ngãi.

Làm rõ vụ người đàn ông gặp tai nạn, bị người đi đường lấy tài sản

07:52:57 02/03/2024
Sau đó, anh T. được người dân phát hiện báo cho người nhà đến đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị gãy xương vai. Gia đình T. đã trình báo công an để xác minh điều tra làm rõ vụ việc này.

Triệt phá kho s.úng đạn được rao bán trên không gian mạng

06:57:51 02/03/2024
Tối 1/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã phối hợp Công an các quận, huyện triệt phá thành công băng nhóm mua bán vũ khí, công cụ hỗ trợ trên không gian mạng, thu giữ hàng trăm khẩu s.úng các loại...

Thủ s.úng phòng thân, ra đường gặp tổ tuần tra

06:49:14 02/03/2024
Trương Vũ Lâm (SN 1998, ngụ tỉnh Kiên Giang) từng có 1 t.iền án về tội cố ý gây thương tích, nhưng lại thủ s.úng trong người đi từ Kiên Giang đến Cà Mau với lý do phòng thân.

Khởi tố Hoàng Việt Khánh về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

21:07:14 01/03/2024
Chiều 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Việt Khánh (SN 1983, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

"Nữ quái" với độc chiêu lừa đầu tư vốn gạch thẻ game

21:03:24 01/03/2024
Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã bắt giữ Trần Thị Diễm Trinh (SN 1985, ngụ huyện Châu Thành) về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt "Chiến Apple" lừa bán xe máy, điện thoại qua không gian mạng

20:57:49 01/03/2024
Để gây án, Chiến sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook tên Chiến Apple tải hình ảnh cửa hàng điện thoại, xe máy... lừa hàng loạt nạn nhân tại nhiều tỉnh, thành để chiếm đoạt hơn 350 triệu đồng.

Hai anh em ruột bị bắt vì c.hém n.gười đòi nợ

20:54:51 01/03/2024
Do bị đòi nợ và dọa đ.ánh nên hai anh em Lời và Lợi đã tìm chủ nợ để đuổi c.hém rồi bỏ trốn. Chỉ trong thời gian ngắn, các trinh sát đã bắt giữ 2 đối tượng để xử lý theo pháp luật.

Đang bị khởi tố về tội g.iết n.gười, một thiếu niên tiếp tục đi trộm cắp

20:52:04 01/03/2024
Trước đó vào ngày 5/8/2023, Đoàn Gia Lợi là đối tượng chưa đủ 18 t.uổi nhưng đã cùng đồng bọn sử dụng h.ung k.hí truy sát Võ Thành Ninh tại thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa

Triệt phá đường dây sản xuất, bán phân bón giả cung cấp thị trường miền Trung - Tây Nguyên

20:42:42 01/03/2024
Sau thời gian theo dõi, trinh sát đường đi của phân bón giả bán các tỉnh, thành miền Trung và Tây Nguyên, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán phân bón giả quy mô lớn này.

Khởi tố lái xe dương tính với chất m.a t.úy đ.âm vào CSGT

20:27:05 01/03/2024
Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Giáp, SN 1984, trú tại tổ 6 khu 6, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh về hành vi chống người thi hành công vụ .

Tạm giữ ma men đ.ấm CSGT

20:20:26 01/03/2024
Tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra nồng độ cồn đối với Vi Văn Kinh nhưng đối tượng không chấp hành mà còn liên tục c.hửi bới, đe dọa các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Bắt Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu

18:28:31 01/03/2024
Trong số 7 bị can bị khởi tố về tội danh Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng , Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu (Phú Yên) đã bị bắt tạm giam, 6 cộng sự còn lại được tại ngoại.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện gì đang xảy ra với Nguyễn Trần Trung Quân?

Nhạc việt

10:03:44 02/03/2024
Khuya 25/2 vừa qua, trong group fan riêng của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, đại diện ekip đã chia sẻ bài viết dài về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ sau đêm diễn tại Hải Phòng tối 25/2.

Jennie (BLACKPINK) văng tục trước mặt t.iền bối, đạo diễn cũng phải lên tiếng

Sao châu á

10:01:44 02/03/2024
Truyền thông Hàn liên tục đặt ra nghi vấn về việc Jennie lỡ miệng phát ngôn những từ ngữ không hay khi đang tham gia chương trình tạp kỹ cùng t.iền bối Yoo Jae Suk. Đạo diễn chương trình cũng đã chính thức lên tiếng về nữ thần tượng.

Tài xế chạy bộ quanh chung cư trốn CSGT kiểm tra nồng độ cồn

Tin nổi bật

09:53:07 02/03/2024
Bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, nam tài xế lái xe máy chạy vào chung cư 312 Lạc Long Quân, quận 11 (TPHCM) rồi bỏ lại phương tiện chạy bộ bỏ trốn.

Xác định nguyên nhân vụ cháy làm 46 người c.hết ở Bangladesh

Thế giới

09:51:14 02/03/2024
Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina Wazed cho biết trung tâm mua sắm này không có lối thoát hiểm, khiến cho việc giải cứu nạn nhân trở nên khó khăn, góp phần làm gia tăng số người t.ử v.ong.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền lộ ảnh 'mật ngọt' hiếm thấy, CĐM ngượng đỏ mặt

Netizen

09:47:01 02/03/2024
Cặp đôi Quang Hải và vợ Chu Thanh Huyền đang khiến dân tình bùng nổ, trước khoảnh khắc tình bể bình, mật ngọt hiếm thấy. Netizen khen ngợi hết lời, hạnh phúc lây cho tình yêu đẹp của cả hai.

Chi Pu tiếp tục góp mặt show ăn khách bậc nhất Trung Quốc, visual "đỉnh chóp" không góc c.hết gây sốt

Sao việt

09:45:44 02/03/2024
Loạt khoảnh khắc khoe visual nổi bật của Chi Pu khi tham gia show xứ Trung khiến netizen đứng ngồi không yên .

Hành trình 16 năm chinh phục khán giả của loạt phim hoạt hình Kung Fu Panda

Hậu trường phim

09:41:01 02/03/2024
Thương hiệu hoạt hình Kung Fu Panda sắp trở lại với phần 4 đặc sắc, tiếp tục viết nên hành trình chinh phục đỉnh cao mới của chú gấu trúc Po.

Con đường nguy hiểm nhất thế giới ở Thổ Nhĩ Kỳ, sơ hở là mất mạng

Du lịch

09:33:06 02/03/2024
Nằm giữa 2 thị trấn Of và Bayburt ở phía Đông Thổ Nhĩ Kỳ, D915 được nhiều tài xế coi là cung đường khó đi nhất thế giới.

Bên trong biệt thự sang chảnh rộng gần 600m2 của 'chị đẹp' Lệ Quyên tại TP.HCM

Sáng tạo

09:06:24 02/03/2024
Đây cũng là lần hiếm hoi Lệ Quyên chủ động chụp nhiều góc đẹp trong biệt thự xa hoa rộng 589m2 của mình ở TP.HCM.