Vụ bảo mẫu làm chết bé trai 7 tháng tuổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc

Theo dõi VGT trên

Sau một ngày xét xử và nghị án, HĐXX đã đưa ra phán quyết đối với bị cáo Chu Uyển Vân.

Vụ bảo mẫu làm chết bé trai 7 tháng tuổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc - Hình 1

Bị cáo Vân tại phiên tòa.

Chiều 28/11, Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm ( Hà Nội) đưa bị cáo Chu Uyển Vân (27 tuổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) ra xét xử về tội “Vô ý làm chết người”.

Bị hại trong vụ án này là bé trai N.B.K. (7 tháng tuổi, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Trước khi hội đồng xét xử (HĐXX) vào phần nghị án, bị cáo Vân được nói lời sau cùng.

Bị cáo Vân cho biết, để xảy ra sự việc của cháu K bị cáo rất ăn năn, hối hận, không mong muốn điều đó xảy ra với bé.

“Bản thân tôi rất day dứt, mong gia đình thông cảm, HĐXX giảm nhẹ tội, cho tôi cơ hội để sửa chữa sai lầm”, bị cáo Vân trình bày.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo gây hoang mang cho dự luận. Trong cùng một lúc trông 4 đứa trẻ, bị cáo lại không có kỹ năng xử lý tình huống.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, vì hoàn cảnh khó khăn, không hiểu biết để hậu quả xảy ra. Bị cáo đang nuôi 4 con nhỏ và cũng tự nguyện khắc phục hậu quả 20 triệu đồng.

Từ đó, HĐXX tuyên phạt, bị cáo Chu Uyển Vân 15 tháng tù và đền bù thiệt hại cho gia đình bị hại hơn 150 triệu đồng.

Vụ bảo mẫu làm chết bé trai 7 tháng tuổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc - Hình 2

Video đang HOT

Bà ngoại và mẹ cháu bé ôm nhau khóc sau khi tòa tuyên án

Khi tòa tuyên án, chị Nguyễn Bích Hằng (29 tuổi, ở Gia Lâm, Hà Nội), mẹ bé K bật khóc, đi không vững, phải có người dìu ra ngoài.

Chia sẻ với PV sau phiên tòa, chị Hằng cho biết, bản án của bị cáo Vân quá thấp, gia đình chị sẽ tiếp tục kháng cáo.

Tại phiên tòa, bà ngoại của bé K cũng có mặt. Ngồi dưới khán phòng xử, bà ngoại cháu bé bật khóc và luôn tự trách bản thân mình không lên trông cháu kịp thời để bé gặp chuyện.

Bà cho biết, do bận việc ở nhà nên bà chỉ lên trông bé K được 3 tháng. Bé K khá nhanh nhẹn, không quấy khóc và chơi rất ngoan.

“Thương thằng bé phải chết oan uổng”, mẹ chị Hằng bật khóc ôm con gái sau phiên tòa.

Theo cáo trạng, Chu Uyển Vân không được đào tạo về trông trẻ, không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép mở lớp trông trẻ tại nhà. Tuy nhiên, Vân tự tin thấy bản thân có khả năng trông giữ, đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh nên nhận trông giữ trẻ thuê.

Ngày 10/1, Vân nhận trông cháu K, là con trai của chị Nguyễn Bích Hằng (quê ở quận Hồng Bàng, Hải Phòng) với giá 250.000 đồng/đêm.

Trong quá trình trông giữ cháu K, Vân không chú ý theo dõi, nên sau khi ăn sữa, cháu bé có biểu hiện sặc sữa. Khi phát hiện, Vân tự ý sơ cứu cho cháu K. Đến khi cháu lả đi, hơi thở yếu, Vân gọi cho trung tâm cấp cứu.

Y sĩ trực cấp cứu 115 gọi điện thoại để hướng dẫn Vân sơ cứu cho cháu bé trong lúc chờ xe cấp cứu đến. Do lo sợ, hoảng loạn nên Vân không tra cứu theo hướng dẫn và tiếp tục sơ cứu theo bản năng. Sau đó, cấp cứu 115 đến và xác định cháu K đã tử vong.

Nguyên nhân cháu K tử vong được xác định là do suy hô hấp – tuần hoàn định hướng đến ngạt do bít tắc đường hô hấp gây nên, không phát hiện bệnh lý bất thường.

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được giảm 12 tháng tù

Hội đồng xét xử phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo của cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và giảm án cho bị cáo Liêm từ 7 năm tù xuống 6 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Sáng 28/12, Hội đồng xét xử phúc thẩm TAND cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án đối với cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và 3 bị cáo khác có đơn kháng cáo trong vụ thao túng "đất vàng" liên quan đến Tổng Công ty Bình Dương.

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được giảm 12 tháng tù - Hình 1
Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm.

Xét tính chất vụ án, Hội đồng xét xử phúc thẩm nhận định, đây là vụ án rất nghiêm trọng. Đối với bị cáo Trần Thanh Liêm, Hội đồng xét xử phúc thẩm nhận thấy, bị cáo thể hiện thái độ ăn năn, hối cải, tại phiên tòa xuất trình tài liệu thể hiện việc đang điều trị bệnh, đồng thời tác động tới gia đình nộp hơn 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả vụ án. Những tình tiết đó được xác định là chứng cứ mới để xem xét, giảm nhẹ hình phạt.

Đối với bị cáo Trần Nguyên Vũ (cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bình Dương), tại phiên tòa phúc thẩm cũng xuất trình thêm những chứng cứ mới tại phiên tòa; bị cáo Vũ thành khẩn khai báo, chủ động nộp tiền khắc phục hậu quả nên cũng được xem là căn cứ mới để xem xét, giảm nhẹ hình phạt.

Đối với bị cáo Lý Thanh Châu (cựu Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bình Dương) 0và bị cáo Đỗ Thị Thanh Thúy (cựu Kế toán trưởng Tổng Công ty Bình Dương), Hội đồng xét xử phúc thẩm cho rằng, tại phiên tòa sơ thẩm, Tòa án cấp sơ thẩm đã áp dụng hết các tình tiết giảm nhẹ. Tại phiên tòa phúc thẩm, hai bị cáo Châu và Thúy không có tình tiết giảm nhẹ mới nên không có cơ sở chấp nhận kháng cáo.

Với quan điểm trên, Hội đồng xét xử phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo Trần Thanh Liêm và bị cáo Trần Nguyên Vũ. Hội đồng xét xử phúc thẩm bác kháng cáo của bị cáo Lý Thanh Châu và bị cáo Đỗ Thị Thanh Thúy.

Về hình phạt, bị cáo Trần Thanh Liêm Hội được giảm từ 7 năm tù xuống 6 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được giảm 12 tháng tù - Hình 2
Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương - bị cáo Trần Thanh Liêm.

Bị cáo Trần Nguyên Vũ được giảm từ 12 năm tù xuống 10 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí"; y án11 năm tù về tội "Tham ô tài sản". Tổng hợp hình phạt cả hai tội danh là 21 năm tù.

Bị cáo Lý Thanh Châu 4 năm 6 tháng tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Bị cáo Đỗ Thị Thanh Thúy 30 tháng tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí".

Hội đồng xét xử phúc thẩm khẳng định, tại phiên tòa, bị cáo Trần Thanh Liêm thừa nhận sai phạm như bị quy kết, nhưng bị cáo cũng xuất trình thêm những chứng cứ mới, trong đó có tài liệu thể hiện gia đình bị cáo đã nộp hơn 1 tỷ đồng để khắc phục hậu quả.

Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương được giảm 12 tháng tù - Hình 3
Cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Binh Dương - bị cáo Trần Nguyên Vũ.

Ba bị cáo: Trần Nguyên Vũ, Lý Thanh Châu và Đỗ Thị Thanh Thúy cũng thừa nhận hành vi sai phạm, nhưng cho rằng chỉ "làm theo sự chỉ đạo của cấp trên". Từ đó, ba bị cáo mong Hội đồng xét xử phúc thẩm xem xét vai trò, vị trí trong vụ án, đồng thời áp dụng thêm tình tiết giảm nhẹ mới.

Theo Hội đồng xét xử phúc thẩm, trong vụ án này, bị cáo Trần Thanh Liêm có chức vụ cao, nhưng lại có hành vi sai phạm của người đứng đầu.

Bị cáo Trần Nguyên Vũ phạm tội với vai trò đồng phạm với bị cáo Nguyễn Văn Minh (cựu Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bình Dương), trực tiếp xâm phạm tới tài sản Nhà nước.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Minh bị tuyên phạt 27 năm tù về hai tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và tội "Tham ô tài sản". Bị cáo Minh không kháng cáo, cũng không bị kháng nghị nên bản án đã có hiệu lực pháp luật),

Bị cáo Lý Thanh Châu và bị cáo Đỗ Thị Thanh Thúy là đồng phạm giúp sức cho bị cáo Nguyễn Văn Minh, có vai trò thứ yếu.

Theo bản án sơ thẩm, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý vốn, tài sản của Nhà nước tại Tổng Công ty Bình Dương, các bị cáo đã có những hành vi vi phạm pháp luật trong lãnh đạo, chỉ đạo, cố ý làm trái các quy định của pháp luật về quản lý vốn, tài sản, gây hậu quả thất thoát đặc biệt lớn cho Nhà nước.

Bị cáo Trần Văn Nam (cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, bị Tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 7 năm tù về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí", không kháng cáo, cũng không bị kháng nghị) biết rõ nội dung đề xuất áp đơn giá đất bình quân năm 2006 để thu tiền sử dụng đất theo các quy định giao đất năm 2012 và 2013 là trái quy định, nhưng vẫn ban hành công văn để thu tiền sử dụng đất của Tổng Công ty Bình Dương, gây thất thoát cho Nhà nước hơn 700 tỷ đồng.

Các bị cáo nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương và một số cơ quan tham mưu của tỉnh Bình Dương đều biết việc bị cáo Nguyễn Văn Minh (cựu Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bình Dương) và đồng phạm chuyển nhượng 43 ha "đất vàng" và 30% vốn góp tại Công ty Tân Phú cho tư nhân là trái quy định, gây thất thoát tài sản Nhà nước.
Tuy nhiên, các bị cáo đã không ngăn chặn, yêu cầu khắc phục, thu hồi tài sản cho Nhà nước mà còn hợp thức hóa thủ tục để bị cáo Nguyễn Văn Minh hoàn tất việc chuyển nhượng tài sản Nhà nước sang công ty của con rể là Nguyễn Đại Dương và bán cho công ty tư nhân, gây thất thoát tài sản Nhà nước.

Đối với khu "đất vàng" 145 ha, quá trình cổ phần hóa Tổng Công ty Bình Dương, bị cáo Nguyễn Văn Minh cùng các đồng phạm cố ý loại trừ khu đất này, không tính vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa, gây thất thoát cho Nhà nước số tiền đặc biệt lớn.

Ngoài ra, do cần có nguồn tiền để xử lý khoản nợ mà bị cáo Nguyễn Văn Minh cùng một số bị cáo khác đã sử dụng trước đó và cần tiền để xử lý các vấn đề tài chính khác. Bị cáo Nguyễn Văn Minh đã đưa ra chủ trương và chỉ đạo thực hiện việc chi gần 965 tỷ đồng để mua 9.120.000 cổ phần với giá 105.737 đồng một cổ phần, gây thiệt hại cho Tổng Công ty Bình Dương hơn 815 tỷ đồng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025

Tin đang nóng

Xôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơiXôn xao câu chuyện "lòng tham" của người đàn ông đi xe con và 2 con cá bị rơi
08:39:55 06/03/2025
Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'Cát-sê của Xuân Hinh khi đóng 'Bắc Bling' của Hòa Minzy 'không phải mức thường'
09:12:40 06/03/2025
Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!Cuối cùng Từ Hy Viên đã có thể an nghỉ!
06:21:10 06/03/2025
'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ'Món quà' trước thềm 8/3 của người chồng phương xa khiến gia đình trên bờ vực tan vỡ
05:23:24 06/03/2025
"Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" tuyên bố khó tin về chồng cũ tài phiệt, netizen ngỡ ngàng: "Cô có tỉnh táo không?""Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" tuyên bố khó tin về chồng cũ tài phiệt, netizen ngỡ ngàng: "Cô có tỉnh táo không?"
09:02:43 06/03/2025
Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đốiYêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối
05:31:57 06/03/2025
Công an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá caoCông an xuất hiện tại Thanh Bình An Lạc Viên sau vụ tố ép mua hũ tro cốt giá cao
06:17:51 06/03/2025
Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"
05:18:37 06/03/2025

Tin mới nhất

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.
Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

17:59:33 05/03/2025
Phiên tòa được xét xử lưu động tại Hội trường UBND xã Quang Tiến (huyện Sóc Sơn) nhằm cảnh báo, răn đe và phòng ngừa chung những hành vi vi phạm pháp luật tương tự.
Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả

17:56:50 05/03/2025
Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng về tội sản xuất hàng giả.

Có thể bạn quan tâm

Mặc đẹp và thoải mái suốt mùa hè với áo sơ mi dáng rộng

Mặc đẹp và thoải mái suốt mùa hè với áo sơ mi dáng rộng

Thời trang

10:47:15 06/03/2025
Không chỉ mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu, áo sơ mi dáng rộng còn là món đồ đa năng giúp các nàng dễ dàng biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau.
Phụ nữ tiểu đường cần có chế độ sinh hoạt và ăn uống như thế nào?

Phụ nữ tiểu đường cần có chế độ sinh hoạt và ăn uống như thế nào?

Sức khỏe

10:44:19 06/03/2025
Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đặc biệt đến phụ nữ do sự dao động nội tiết tố trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai và mãn kinh, khiến lượng đường trong máu khó điều chỉnh hơn.
Vợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thương

Vợ Xuân Son khoe nhan sắc cực phẩm, lên đồ sexy cùng chồng đi nhận giải, nhìn xuống chân chàng cầu thủ mà thương

Sao thể thao

10:37:15 06/03/2025
Tối ngày 5/3, tại Hà Nội đã diễn ra gala trao giải Cống hiến 2025. Sự kiện có sự góp mặt của một số đại diện cho lĩnh vực thể thao. Đáng chú ý là sự xuất hiện của HLV Kim Sang-sik và tiền đạo Nguyễn Xuân Son của đội tuyển Việt Nam.
Mua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạn

Mua ô tô cho bạn trai xong thì phát hiện bị "cắm sừng", cô gái có màn trả thù khiến cả phố náo loạn

Netizen

10:35:00 06/03/2025
Mới đây, một cô gái ở Thái Lan đã lái ô tô liên tục đâm xe vào xe của bạn trai trên một con đường ở quận Romklao, thủ đô Bangkok khiến nhiều ngườisợ hãi.
Cuộc hôn nhân ngọt ngào của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong và chồng đại gia

Cuộc hôn nhân ngọt ngào của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong và chồng đại gia

Sao châu á

10:29:59 06/03/2025
Cựu Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân và chồng, doanh nhân Hứa Tấn Hanh, có cuộc sống hôn nhân viên mãn, bắt nguồn từ sự thấu hiểu, đồng hành cùng nhau.
Nghệ sĩ Vân Dung: "Tôi nghĩ do mình xấu nên được mời đóng phim kinh dị"

Nghệ sĩ Vân Dung: "Tôi nghĩ do mình xấu nên được mời đóng phim kinh dị"

Hậu trường phim

10:24:14 06/03/2025
Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ những trăn trở khi Nam tiến đóng phim kinh dị. Dù ban đầu lo lắng, chị vẫn hào hứng với trải nghiệm mới, xem đó là cơ hội làm mới bản thân.
Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh

Vén màn "chiêu trò" của Xuân Hinh

Nhạc việt

10:19:31 06/03/2025
Ngày 1/3, ca khúc Bắc Bling của Hòa Minzy kết hợp cùng danh hài Xuân Hinh và Tuấn Cry đã chính thức lên sóng, nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp các nền tảng MXH.
Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Người phụ nữ nặng 357kg, béo đến mức phải đối mặt nguy cơ nằm liệt giường cả đời gây kinh ngạc vì diện mạo hiện tại

Lạ vui

10:15:53 06/03/2025
Brianne Dias (Mỹ) gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình My 600-lb Life của đài TLC với cân nặng khủng tới 340kg. Đây là chương trình thực tế giúp những người thừa cân có thể giảm cân hiệu quả,
Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

Làm đẹp

10:12:13 06/03/2025
Động vật có vỏ sẽ có phần xương và dây chằng làm từ collagen. Một ý kiến cho rằng collagen từ hải sản là một trong những loại dễ hấp thu nhất đối với cơ thể con người.
Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Khách Việt rộn ràng sang Trung Quốc xem Na Tra 2

Du lịch

10:10:25 06/03/2025
Huyện biên giới Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc) chứng kiến dòng khách du lịch Việt Nam đổ về đáng kể trước bối cảnh Na Tra 2 đang khuấy đảo phòng vé thế giới nhưng chưa chiếu ở nước ta.
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xây bức tường dài 8,5 km ở biên giới phía Tây

Thế giới

09:48:20 06/03/2025
Theo dự kiến ban đầu, bức tường có chiều dài 8,5km và có thể được kéo dài hơn nữa. Ông cũng cho biết thêm: Chúng tôi sẽ bắt đầu từ biên giới với Hy Lạp và dự án sẽ tiếp tục trong thời gian tới tùy theo tình hình .