Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua

Lan đột biến một thời từng khuynh đảo cả thị trường với những giao dịch tiền tỷ, thậm chí cả chục tỷ hay vài chục tỷ đồng một giỏ lan đột biến.

Nhiều người thấy lời cao lập tức lao vào thị trường này. Có những người còn vay lãi, cầm cố nhà cửa để chơi lan đột biến. Thời gian đầu, không thể phủ nhận lan đột biến đã đem lại tiền lãi khổng lồ, không ít người phất lên như diều gặp gió, thậm chí mua được xe, tậu được nhà. Tuy nhiên, vì thị trường lao dốc quá nhanh khiến các chủ vườn lan đột biến điêu đứng.

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua - Hình 1 ADVERTISEMENT
Cây lan đột biến gene Bảo Duy giá 12 tỷ đồng và cây lan đột biến Da Vàng giá 10 tỷ đồng.

Từng được định giá 4 tỷ đồng giờ cả vườn lan bỏ xó

Thông tin đăng tải trên báo Lao động cho hay ông Hà Văn T. (phường Thái Bình, TP. Hòa Bình) bắt đầu chơi lan đột biến từ năm 2020. Từng là chủ một cơ sở hàn sắt, nhôm kính, sau lần tình cờ hàn khung sắt cho 1 vườn lan ông biết đến lan đột biến và bắt đầu tìm hiểu về nó.

Ban đầu ông T. chỉ tò mò mua về trồng thử nhưng chỉ sau 6 tháng, khi bán đi ông lãi cả nửa tỷ đồng. Thấy lời cao, ông T. lập tức cầm cố mảnh đất vay hẳn 1 tỉ đồng đầu tư vào lan đột biến. Vườn lan của ông từng được định giá lên tới 4 tỷ đồng. Từ một thợ hàn nhôm kính ông được ví như một đại gia lan tại TP. Hòa Bình. Thời điểm lan đột biến còn sốt trên thị trường, một giỏ lan của ông có người trả tới 2 tỷ đồng nhưng vì nghĩ nó còn tăng giá nên ông không bán.

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua - Hình 2
Ông T. bên những chậu lan từng có giá tiền tỷ giờ phải vứt xó một góc.

ADVERTISEMENT

Vậy nhưng tới hiện tại tất cả đã chỉ còn là hồi ức. Vườn lan của ông nay vứt xó cũng không ai hỏi mua. ” Lúc thị trường lan lao dốc, mình tức tốc rao bán vội, bán lỗ mà cũng chẳng ai mua, để thì mất công chăm sóc. Trong khi tiền lãi ngân hàng tháng nào cũng phải trả, đúng là tiến không được, lui cũng chẳng xong”, ông T. chia sẻ với Lao động.

Không chỉ vậy, hiện tại lan đột biến thậm chí còn rẻ hơn lan thường. Ông T. hiện cũng chỉ giữ lại vài giỏ làm kỷ niệm còn lại đều vứt xó một góc. Khi nào may mắn gặp được khách sưu tầm mới bán được 4 – 5 triệu/giỏ.

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua - Hình 3
Từng được mua về với giá 120 triệu đồng, giỏ lan có tên gọi Hồng Yên Thủy này giờ chỉ để treo bờ rào.

Video đang HOT

Đây cũng là tình cảnh chung của nhiều bạn bè, đối tác của ông T., có người còn nợ tới 3-4 tỷ đồng. Thậm chí gia đình lục đục, vợ chồng thường xuyên cãi vã vì ôm mộng làm giàu với lan đột biến. Ông T. cũng chính thức quay về nghề làm nhôm kính, để kiếm tiền trả nợ.

Từng mua nhà, tậu xe nhờ lan đột biến cũng tới vỡ nợ

Anh N.T.H. ở Hòa Bình cũng dấn thân vào con đường chơi lan đột biến. Thông tin trên Lao động cho hay cuối năm 2018, anh được tặng một giỏ lan đột biến mang về trồng rồi nhân giống ra bán được 300 triệu đồng. Thấy lời lãi cao, người đàn ông đã vay 200 triệu đồng để đầu tư làm hẳn một vườn lan. Anh cũng nhập nhiều loại giống khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua - Hình 4 ADVERTISEMENT
Từng mua được nhà, được xe nhờ lan đột biến nay anh H. phải ôm nợ 1 tỷ đồng.

Thời điểm lan đột biến sốt trên thị trường anh cũng từng kiếm được 3 tỷ đồng nhờ giao dịch một giỏ Hồng Yên Thủy. Từ đó có thể mua được nhà, tậu được xe ô tô. Tuy nhiên, thị trường lan đột biến dần lao dốc vào đầu năm 2022 khiến anh H. trở tay không kịp.

Cả vườn lan đột biến trị giá gần 5 tỉ đồng của anh phải tháo bỏ hoàn toàn bị vì không đủ tiền công chăm sóc, phân bón… Tới thời điểm hiện tại, người đàn ông phải gánh nợ lên tới 1 tỷ đồng.

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua - Hình 5
Các chủ vườn đại hạ giá lan đột biến cũng chẳng có ai hỏi mua.

ADVERTISEMENT

Phải bán cả nhà vì lan đột biến

Cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, anh Bùi Đức H. (trú tại phường Hữu Nghị, TP. Hòa Bình) chia sẻ với Lao động cho hay giữa năm 2021, anh từng mua một giỏ lan đột biến giá 900 triệu đồng. Tới giờ bán 1 triệu đồng cũng không ai thèm mua. Vì vào thị trường sau nên anh bị lỗ nhiều hơn người khác đến mức phải bán cả nhà để trả nợ.

“Số tiền tiết kiệm bao năm cũng nướng hết vào lan đột biến, căn chung cư 2 vợ chồng tích góp mua cho con vừa phải bán đi để trả nợ, vợ chồng tôi cũng thường xuyên cãi nhau chỉ vì chuyện này” – anh H. buồn rầu chia sẻ với Lao động.

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua - Hình 6
Anh D.P, chủ một vườn lan đột biến tại TP Quảng Ngãi đang chăm sóc vườn lan của mình.

Người đàn ông cũng cho hay có những vườn lan lớn họ đã từng lãi cả tỷ, thậm chí trăm tỷ nên không bị thiệt hại nhiều. Còn những người bước chân vào thị trường khi lan đột biến đang lao dốc, chơi kiểu “cò con” như anh gần như mất trắng. Tới thời điểm hiện tại, lan đột biến chỉ có giá vài trăm nghìn đồng. Với các dòng có tiếng tắm như: Bạch Tuyết, Hồng Yên Thủy… thì cùng lắm được giá từ 5-10 triệu đồng.

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua - Hình 7 ADVERTISEMENT
Một vườn lan tại H. Yên Thủy (Hòa Bình) hiện tại đã đóng cửa bỏ hoang

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu

Năm 2018, hoa lan đột biến bắt đầu xuất hiện và gây chú ý trên thị trường. Một kie (mầm mọc ra từ mắt trên thân) lan đột biến khi ấy tùy từng loại có giá gần chục triệu đồng.

Khi ngày càng có nhiều người tìm kiếm lan đột biến để mua thì giá bán cũng nhảy vọt, tăng từng ngày, người chơi hoa không khỏi choáng váng.

Thời điểm năm 2021 có thể coi là thời kì hoàng kim của lan đột biến khi không ít khách hàng nhảy vào đầu tư, sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu hay trăm tỉ đồng để sở hữu những cây được cho là quý hiếm. Thế nhưng chẳng ngờ, chưa kịp bán lấy lời thì cơn sốt lan đột biến đã chóng vánh trôi qua làm nhiều người vỡ mộng.

ADVERTISEMENT

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu - Hình 1
Những màn giao dịch lan đột biến trăm tỉ đồng từng khiến dân tình ngỡ ngàng.

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu - Hình 2
Những cây lan tưởng chừng rất bình thường lại có giá cao không tưởng.

Ngay sau đó, chẳng khó để bắt gặp cảnh bán tháo lan đột biến trên mạng xã hội, thậm chí là mang đi bán rong trên vỉa hè. Những loại lan như 5 cánh trắng Phú Thọ, 5 cánh trắng mắt trâu, 5 cánh trắng minh châu... trước đây vào thời điểm được giá đều bán trên dưới cả tỉ đồng/cây. Vậy mà giờ đây người bán lại để giá siêu rẻ, vài chục nghìn đến 100.000 đồng, có khi còn bán theo combo để bán cho nhanh.

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu - Hình 3 ADVERTISEMENT
Lan đột biến giờ mất giá, nhiều chủ vườn bán theo diện xả lỗ.

ADVERTISEMENT

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu - Hình 4
Giá nhiều loại lan đột biến đôi khi còn rẻ hơn mớ rau, chỉ vài chục nghìn mà được ship tận nhà.

Chẳng hạn như mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một người bán hoa, bày lan đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ và 5 cánh trắng Hiển Oanh trên vỉa hè. Đáng nói là giá hiện tại thấp hơn ngày trước cả trăm, nghìn lần khi chỉ có 50.000 - 100.000 đồng/cây.

Mặc dù đã hạ giá xuống rất thấp nhưng có vẻ nhưng vẫn chẳng mấy ai mặn mà với việc mua những cây lan đột biến này. Khung cảnh xung quanh vẫn khá vắng vẻ, không có khách hỏi thăm, hoa lan vẫn "ế" hàng.

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu - Hình 5
Giá bán chỉ ngang các loại cây cảnh bình thường nhưng lan đột biến vẫn không được nhiều người chú ý.

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu - Hình 6 ADVERTISEMENT
Một chủ vườn lan khác rao bán combo 2 kie HO và 5 kie cánh trắng Phú Thọ chỉ với 100.000 đồng.

Trước đó, có rất nhiều nhà đầu tư đã rơi vào cảnh mất cả chì lẫn chài khi vay mượn, bỏ ra khoản tiền lớn mua lan đột biến. Chia sẻ với Vietnamnet, anh N.H.B. ở Phú Thọ cho hay: "Khi cơn sốt lan đột biến càng ngày càng nóng, tôi không thể ngồi im được nữa. Mỗi kie lan loại 5 cánh trắng Phú Thọ, HO đã có giá từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Thấy dễ kiếm tiền từ loài lan này, tôi quyết định 'chơi lớn' một lần hòng đổi đời. Tôi tiếp tục vay mượn người thân và gia đình được số tiền hơn 4 tỉ đồng để tiếp tục đầu tư vào lan đột biến mà không hề biết rằng sẽ trở thành một nạn nhân 'mất cả tiền lẫn tình' như ngày hôm nay."

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu - Hình 7
Cơn sốt lan đột biến đã vỡ tan khiến của cải nhiều nhà đầu tư "đội nón ra đi".

ADVERTISEMENT

Lan đột biến giờ rẻ như cho, bán chỉ 50k: Thời trăm tỉ còn đâu - Hình 8
Bán mãi không được, nhiều người chỉ còn ngậm ngùi để lan đột biến trưng trong nhà.

Việc "bong bóng" lan đột biến hết thời đã là điều được nhiều chuyên gia nhận định từ sớm. Đây cũng chính là bài học để những nhà đầu tư cẩn thận hơn trước khi vung tiền vào bất kì lĩnh vực nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ
10:44:09 05/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”
15:50:59 05/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
DJ Koo mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ
12:11:49 06/12/2022
Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg
13:54:05 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Tố My úp mở nhận cát-xê bằng một chiếc xe hơi tại đám cưới Kiên Giang
12:43:55 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển tại nhà thờ
12:32:25 06/12/2022
Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"
14:11:25 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm 14 ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm

16:13:44 06/12/2022
Tình yêu là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Nó khiến người ta cảm thấy yêu đời hơn, có động lực phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ

16:08:35 06/12/2022
Huỳnh Lý Đông Phương là một trong những cái tên được nhiều bạn trẻ biết tới. Không phải ca sĩ, người mẫu hay làm trong giới giải trí nhưng cô cũng có một lượng người yêu mến nhất định

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng

15:21:52 06/12/2022
Đại gia Phú Cường lập nghiệp ở Cà Mau từ 2 bàn tay trắng. Ông là người có đóng góp lớn cho nền kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - nơi tổ chức siêu đám cưới cũng là một t...
ADVERTISEMENT

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...

Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”

14:24:43 06/12/2022
Sau khi video chàng trai Ấn Độ kết hôn với hai chị em sinh đôi xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc. Chú rể đã bị buộc tội cố chấp và có thể lĩnh án tù 7 năm

Vợ vừa bị bệnh, chồng lập tức ly hôn và đòi lại sính lễ

14:21:28 06/12/2022
Vừa biết cô Trương có u ác tính trong gan, anh Giang lập tức xin ly hôn; sau đó kiện vợ cũ ra toà vì đòi lại sính lễ mà cô không đồng ý trả

Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới

14:04:44 06/12/2022
Đúng vào dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, bà Đào Lan Hương viết tâm thư dài thể hiện tình cảm và khuyên dạy các con nhiều điều trong cuộc sống, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Shark Bình cho dù mọi việc có diễn ra như thế nào

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn

13:52:48 06/12/2022
Hình ảnh được cho là ảnh hẹn hò mới nhất của Phương Oanh cùng Shark Bình đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng

Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: “thà xem như mình không có con”

13:46:57 06/12/2022
Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc

Quang Linh thừa nhận nhớ quê nhà trước thềm về Tết, Thùy Tiên có động thái ‘nhân đôi nỗi nhớ’

13:34:15 06/12/2022
Ngay khi xuất hiện, bài đăng của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm thấu hiểu cho tâm trạng của Quang Linh, ai xa quê cũng mang trong mình nỗi nhớ da diết
ADVERTISEMENT

Minh Minh - Anh Thư: Cặp đôi gây sốt tại Người Ấy Là Ai có cuộc sống sang chảnh, đi xế hộp bạc tỷ

11:33:45 06/12/2022
Tình yêu viên mãn, sâu sắc mà hai cô gái trẻ dành cho nhau trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT và được nhiều người ủng hộ. Sau khi gây sốt tại chương trình Người ấy là ai , cuộc sống hiện tại của cặp đôi bách hợp Jin...

Bớt "ô dề" hơn xưa, Ngọc Thanh Tâm lần đầu được khen gu thời trang

10:56:16 06/12/2022
Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng khi nằm trong số những rich kid đình đám của Việt Nam, là con gái duy nhất của chủ một tập đoàn kinh doanh thủy hải sản nổi tiếng

Người nhà thông tin tình hình bé trai nhập viện vì đổ cồn vào lửa ở Vĩnh Phúc

10:03:06 06/12/2022
Trong lúc ngồi nghịch các vật dụng để trên bàn, bé trai đã đổ cồn vào lửa khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào quần áo của bé trai và các đồ đạc xung quanh

Quang Linh làm nên điều chưa từng có ở xứ người, Thùy Tiên hớn hở bày tỏ tình cảm với 1 sao nam

09:37:35 06/12/2022
Vậy là nhóm Quang Linh ở châu Phi cùng với sự chung tay của mạnh thường quân tại quê nhà lại thực hiện thêm được một việc tốt nữa giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Angola. 

Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng

09:24:14 06/12/2022
Đa số cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với cách xuất hiện lố lăng và kỳ quặc của chú rể trong ngày trọng đại của mình

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

23:22:08 05/12/2022
Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc

Ai bảo đi Đà Lạt là chia tay: Cặp đôi vẫn yêu nhau suốt 14 năm

23:14:37 05/12/2022
Mới đây, một tài khoản có tên Ha Bich thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ chùm ảnh du lịch Đà Lạt của gia đình mình. Được biết từ hồi mới yêu nhau là vợ chồng Ha Bich đã đi Đà Lạt chơi, để rồi thay vì chia tay giống như mấy lời truyền mi...

2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất

21:54:21 05/12/2022
Việt Nam được biết đến là đất nước yên bình, cảnh quan đẹp nên nhiều du khách nước ngoài thường ghé đến chơi hay định cư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Engfa đáp trả khi bị chê: “Xem lại gương mặt mình trước đi"

Sao châu á

18:03:50 06/12/2022
Sau khi chuyên trang sắc đẹp TC Candler đưa ra danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, cái tên Engfa Waraha đã gặp nhiều tranh cãi từ fan sắc đẹp

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ

Góc tâm tình

18:01:56 06/12/2022
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nên duyên với ông xã người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary vào năm 2019. Dù có khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Võ Hạ Trâm cùng chồng luôn quan tâm, thấu hiểu và gắn bó với nhau từ cuộc sống đến công việc. Nữ ca sĩ t...

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

Sao việt

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022

Khởi tố 5 kẻ lừa bán ‘cục đá hủy sắt’ để chiếm đoạt 500 triệu đồng

Pháp luật

17:45:27 06/12/2022
Nhóm đối tượng tiếp cận một người dân ở An Giang và giới thiệu có cục đá hủy sắt giá trị khoảng 6.000 tỷ đồng để lừa đảo 500 triệu đồng, rồi ôm tiền bỏ trốn

5 trò chơi PlayStation hay nhất năm 2022

Mọt game

17:32:08 06/12/2022
Sau đây là danh sách 5 trò chơi trên hệ máy PlayStation hay nhất năm 2022, do trang thống kê uy tín Metacritic tổng hợp

Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"

Đời sống

17:31:23 06/12/2022
Chúng tôi thực sự khó khăn. Tôi cũng đã đối thoại với các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác để hoãn, giãn thời gian thu hồi vốn, lợi nhuận để Apax tập trung nguồn lực cho việc tái cấu trúc - Shark Thủy nói về lùm xùm nợ nần của Trung tâm Anh...

Sút 4 quả luân lưu chỉ vô 1, đội samurai... 'đai'

Hài hước

17:19:45 06/12/2022
Ba lần tuyển Nhật Bản đã dừng bước ở vòng 16 đội ở các kỳ World Cup 2002, 2010 và 2018. Thế nên trận gặp đội tuyển Croatia tối qua là cơ hội để các samurai xanh lần đầu vượt qua vòng 16 đội, tiến vào vòng tứ kết

Cách nấu xương với khoai tây ngon, bổ dưỡng

Ẩm thực

17:11:49 06/12/2022
Cách nấu xương với khoai tây là công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng mà MRLVN muốn chia sẻ tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay

Cảnh giác với các lớp luyện thi

Học hành

17:07:35 06/12/2022
Với ngân hàng câu hỏi chuẩn hóa lớn và lượng câu hỏi được bổ sung theo từng năm, việc thí sinh học ở các trung tâm không có tác dụng để nâng cao kết quả của các bài thi đ.ánh giá năng lực, tư duy

Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

Chuyện lạ

17:05:06 06/12/2022
Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã c.hết

Những bộ phim tệ nhất năm 2022

Phim âu mỹ

17:03:33 06/12/2022
Big Gold Brick với sự tham gia của Megan Fox và Morbius - tác phẩm ngoại truyện của loạt Spider-Man - bị đ.ánh giá tệ, gây thất vọng lớn

'Người hùng Croatia' đ.ánh bại Nhật Bản, bà xã xinh đẹp 'sáng bừng' khán đài

Bên lề sân cỏ

17:01:29 06/12/2022
Trong trận đấu ngày 5/12, Croatia đã chiến thắng 3-1 trước Nhật Bản trong loạt sút luân lưu căng não , chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết World Cup 2022. Kết quả này khiến các thông tin về cầu thủ đội tuyển Croatia thu hút sự quan ...

Hot girl xinh đẹp mặc o ép vòng 1 kh.oe bo.dy gợi cảm

Người đẹp

16:56:53 06/12/2022
Theo người hâm một của hot girl Murata Mikako, cô nàng sở hữu vẻ đẹp đối lập, vừa ngây thơ trong sáng lại vừa quyến rũ, bốc lửa