Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì

Được đ.ánh giá là siêu bão mạnh nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, Noru đã quần thảo ở đất liền với sức công phá không hề nhỏ.

Dù chưa ghi nhận thiệt hại về người nhưng về tài sản thì người dân vẫn đang phải gánh chịu những ảnh hưởng lớn. Hiện tại, Noru đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, sức gió giảm mạnh, chỉ còn gây mưa ở một vài nơi.

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bão Noru khi vào đến đất liền đã dần suy yếu, tâm bão rời khỏi đất liền nước ta từ sáng 28/9.

Tại địa bàn huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum, từ trưa đến chiều ngày 28/9, nước lũ bắt đầu dâng cao một cách nhanh chóng, chảy xiết khiến nhiều nơi tại Kon Tum bị chia cắt và cô lập. Nhiều đồng ruộng đang mùa thu hoạch tại xã Đăk Tờ Kan không ngoài dự liệu bị ngập sâu.

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì - Hình 2
Hình ảnh nước chảy xiết tại địa bàn xã Đăk Na, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì - Hình 3 ADVERTISEMENT
Tỉnh lộ 676 qua huyện Kon Plông bị ách tắc do cây đổ chắn ngang đường

Tuy nhiên, với người nông dân, ruộng lúa này chính là tài sản duy nhất và quan trọng nhất lúc bấy giờ, giúp họ có thể ổn định cuộc sống trong tương lai. Lúa không còn thì coi như mùa này bà con trắng tay, công sức bao ngày chăm bẵm bỏ ra cứ thế bị lũ cuốn trôi trong tầm mắt. Chính vì vậy, ngay khi tình hình mưa bão tạm ổn định, nhiều bà con tại huyện Tu Mơ Rông đã bất chấp nguy hiểm mà lội xuống ruộng để gặt lúa.

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì - Hình 4
Nước lũ dâng cao khiến nhiều đồng ruộng của bà con bị ngập úng.

ADVERTISEMENT

Dưới cơn mưa nặng hạt, nhiều người trên vai chỉ là một chiếc áo mưa mỏng, chân cố gắng lội nước, tay thì thoăn thoắt thu hoạch được tí nào thì hay tí đó. Khoảnh khắc này đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ai cũng thương cho số phận của bà con nông dân vất vả quanh năm, đến khi sắp được “trái ngọt” thì lũ lại về.

Video đang HOT

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì - Hình 5 ADVERTISEMENT
Người nông dân khoác tạm chiếc áo mưa mỏng trên người, không quản ngại mà lội xuống nước thu hoạch.

Một độc giả khi thấy cảnh tượng này đã bày tỏ sự xót xa vô bờ, tài khoản N.C.C.N.N chia sẻ: “Cả mấy tháng trời chăm sóc nắng mưa nhổ cỏ giờ đến ngày gặt thì lũ về. Đấy là tiền học tiền ăn của cả 1 gia đình nên bà con dù biết nguy hiểm nhưng vẫn phải lao vào làm. Thương người nông dân”.

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì - Hình 6
Hầu hết độc giả đều bày tỏ sự xót xa trước hình ảnh này.

Trước đó, đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một chiến sĩ đang đứng trên bờ bắc loa kêu gọi bà con vào bờ đã gây sự chú ý từ người xem. Trước khi bão đến, dù được vận động cũng như biết Noru có sức công phá vô cùng lớn, nhiều người vẫn kiên quyết ở lại trên thuyền mặc lực lượng chức năng bắc loa yêu cầu sơ tán vào bờ.

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì - Hình 7 ADVERTISEMENT
Chiến sĩ công an đứng trong cơn mưa lớn gào thét yêu cầu mọi người vào bờ.

Người chiến sĩ mặc áo mưa liên tục nói trong loa: “Đề nghị các công dân trên tàu rời tàu để đảm bảo an toàn tính mạng. Nếu không chấp hành sẽ xử lý theo quy định của nhà nước”. Ai cũng thương cho chiến sĩ phải mặc áo mưa đứng gào thét giữa trời giông bão. Bên cạnh đó, dẫu biết bà con bất chấp ở lại giữ thuyền cũng vì miếng cơm manh áo. Thế nhưng, tính mạng là trên hết, người còn thì của hãy còn, nhiều bình luận khuyên nhủ bà con dân chài nên vào bờ để được an toàn.

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì - Hình 8
Bão Noru khiến nhiều ngôi nhà tốc mái, đổ sập.

ADVERTISEMENT

Hiện nay, dù cơn bão Noru đã không còn nguy hiểm nhưng tình mưa lớn ở nhiều địa phương còn diễn biến phức tạp, để đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét trượt lở đất ở vùng núi, ngập úng tại vùng thấp, bà con cần chú ý theo dõi các bản tin dự báo thời tiết trong vài ngày tới.

Hy vọng rằng khi cơn bão đi qua, mọi người sẽ có thể nhanh chóng trở về được cuộc sống thường ngày, không có ghi nhận nào liên quan đến thiệt hại về người.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về

Vào ngày 25/9 vừa qua, siêu bão Noru đã chính thức đổ bộ vào Philippines. Theo thông báo của Cục khí tượng Philippines PAGASA, bão Noru đã mạnh lên với sức gió 195km/h, giật mạnh 240km/h và được xếp vào hàng siêu cuồng phong theo thang sức gió Beaufort.

Cơn bão đi qua chắc chắn sẽ để lại những thiệt hại không hề nhỏ đối với đất nước Philippines.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 1 ADVERTISEMENT
Bão Noru đã đổ bộ trực tiếp vào Philippines. (Ảnh: Reuters)

Mới đây, trên mạng xã hội, một người nông dân Philippines đã chia sẻ lại khoảnh khắc cuối cùng của mình với cánh đồng xanh tươi tốt mà ông dày công chăm bón bấy lâu nay. Bởi vì chỉ ngày mai thôi, cánh đồng lúa này của ông có thể sẽ chẳng còn nguyên vẹn nữa.

Được biết, người nông dân này có tên là Felix Pangibitan. Ông Felix và cả gia đình đang sinh sống tại thị trấn Laur, tỉnh Nueva Ecija thuộc vùng Trung Luzon. Đây là một trong những nơi bị ảnh hưởng trực tiếp của siêu bão Noru.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 2
Một người nông dân đã chia sẻ lại hình ảnh cánh đồng lúa tươi tốt của mình trước khi mưa bão đổ bộ. (Ảnh: Felix Pangibitan)

ADVERTISEMENT

Chính vì vậy mà vào ngày trước khi cơn bão đổ bộ, ông Felix đã dậy thật sớm, cùng những người nông dân khác ra ruộng lúa từ sáng tinh mơ. Nhìn khung cảnh lúa non tươi tốt trước mặt, ông vô cùng xúc động, vì vậy muốn chia sẻ, gửi gắm những dòng tâm tư của mình vào đoạn clip ngắn.

"Tôi đang ở trên cánh đồng lúa tuyệt đẹp của mình và vô cùng lo lắng về cơn bão sắp quét qua. Tôi chẳng thể nào biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Tôi chỉ muốn ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ này mà thôi. Hy vọng, khi bão vào đến đây, nó sẽ suy yếu. Mong bề trên sẽ ban phước lành cho tất cả mọi người. Làm nông dân thật khó quá".

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 3 ADVERTISEMENT
Ông Felix muốn lưu giữ lại khung cảnh tuyệt đẹp này vì ngay mai sẽ chẳng biết ra sao. (Ảnh: Felix Pangibitan)

Những lời chia sẻ của ông Felix đã chạm vào trái tim của nhiều người. Ông Felix đã nói lên tiếng lòng của biết bao người nông dân trên khắp thế giới. Bởi làm nông thực sự không phải là một công việc dễ dàng.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 4
Nông dân là một nghề vô cùng vất vả. (Ảnh minh hoạ: Wiki)

ADVERTISEMENT

Người nông dân "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời", vất vả quần quật cả ngày trên ruộng đồng chỉ hy vọng sẽ thu hoạch được một vụ mùa bội thu. Ấy thế nhưng chỉ cần một dịch bệnh nào đó gây hại cho mùa màng, một trận mưa lớn kéo dài nhiều tiếng đồng hồ hay một cơn bão quét qua có thể thổi bay công sức mà họ cố gắng biết bao lâu.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 5 ADVERTISEMENT
Những người nông dân luôn mong muốn được mùa màng bội thu. (Ảnh: Đại Đoàn Kết)

Philippines là một quốc đảo với hơn 7.600 hòn đảo, trung bình hàng năm quốc gia này chịu ảnh hưởng bởi 20 cơn bão nhiệt đới gây ra lũ lụt và sạt lở đất nghiêm trọng. Đặc biệt vào năm 2013, cơn bão Haiyan, một trong những siêu bão mạnh nhất từng được ghi nhận trong lịch sử khiến 6.300 người không qua khỏi. Do vậy, những người dân ở quốc gia này vô cùng lo lắng mỗi khi bão về.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 6
Người dân Philippines được sơ tán để tránh bão Noru. (Ảnh: Reuters)

Sau khi bão Noru đi qua Philippines, dự báo nó sẽ đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận ở Việt Nam. Phó thủ tướng Lê Văn Thành Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai đã yêu cầu các địa phương không được phép chủ quan. Không chỉ cần đảm bảo an toàn cho con người, phương tiện mà các địa phương còn phải bảo vệ hoa màu, thủy sản cho bà con; sẵn sàng lương thực, thực phẩm đủ để hỗ trợ dân trong trường hợp bị chia cắt bởi bão. Các tỉnh từ Quảng Bình - Bình Thuận đã rà soát các phương án và sẵn sàng sơ tán 868.230 người dân đến các khu vực an toàn.

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 7 ADVERTISEMENT
UBND các tỉnh thành đang kêu gọi tàu thuyền vào bờ tránh bão. (Ảnh: Báo Chính Phủ)

Người nông dân Philippines chụp ảnh ruộng lúa lần cuối vì mai bão về - Hình 8
Người dân gia cố nhà cửa để tránh gió lớn có thể gây đổ sập nhà. (Ảnh: Tạp chí Nhân Đạo)

Siêu bão Noru là một cơn bão có những diễn biến khó lường. Vì vậy công tác chuẩn bị ứng phó với bão phải thật khẩn trương, cẩn thận để tránh những thiệt hại nặng nề.

ADVERTISEMENT

Hiện nay, các hiện tượng thời tiết cực đoan, thiên tai, bão lũ, động đất, sóng thần đang xảy ra ngày một phổ biến. Nguyên nhân được chỉ ra là do biến đổi khí hậu toàn cầu, ô nhiễm môi trường, đặc biệt do hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người đã khiến tình trạng này ngày càng nặng nề hơn. Những hiện tượng thời tiết thất tường, thiên tai liên miên diễn ra đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người, thiệt hại nặng nề cả về người và của. Do vậy, chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí nhà kính, hạn chế rác thải nhựa,... để phần nào giảm bớt "sự giận dữ của mẹ thiên nhiên".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột
16:32:34 02/12/2022
Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển
22:03:34 02/12/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà
00:04:45 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm
13:43:36 03/12/2022
Hiếu Thứ Hai gây tranh cãi vì câu trả lời chuyện người yêu cũ với Trường Giang
13:54:09 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?
14:29:21 03/12/2022
Lễ vu quy Á hậu Thùy Dung: Visual cô dâu chú rể 10 điểm, dàn bê tráp toàn mỹ nhân đình đám
13:29:15 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022

15:55:08 03/12/2022
Đến với World Cup 2022, Ivana Knoll tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và người hâm mộ. Cô người mẫu 30 tuổi mặc bộ đồ tạo hình nàng tiên cá và khoét sâu vòng 1 khi xuất hiện trên khán đài trận Croatia - Morocco vào hôm ...

Bố mẹ Phúng Phính quyết từ chối tiền xây nhà từ người hỗ trợ con gái

15:55:05 03/12/2022
Hiện nay, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đang trở về Hà Giang thăm bố mẹ. Đi cùng với cô bé là người hỗ trợ và một số thành viên trong đoàn. Trước đó, người hỗ trợ đã hứa sẽ tặng Phúng Phính 300 triệu đồng xây nhà và chuyến đi này l...

Rich kid Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đáp trả khi bị đồn là tình mới của Matt Liu

15:37:53 03/12/2022
Trước những nghi vấn gần đây về chuyện tình cảm, rich kid Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định những thông tin kia là sai sự thật

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...

Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

12:49:30 03/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok, đăng lại các video cũ và thu hút hàng triệu lượt xem
ADVERTISEMENT

Người bán một củ khoai giá 80 nghìn giải thích về chuyện "chặt c.hém"

12:39:37 03/12/2022
Gần đây, câu chuyện của một nhóm bạn đi ăn ngô, khoai nướng tại khu vực Hồ Gươm, hướng ra Hàm Cá Mập đã liên tục gây bão, trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

Đi nhà hàng, Quang Linh không quên "tấu hề", định gói cả đồ ăn về bản

12:34:09 03/12/2022
Dù sở hữu cả một trang trại rộng lớn hàng tỉ đồng tại châu Phi, thế nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có lối sống rất giản dị, mộc mạc

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn

10:17:08 03/12/2022
Không giống như chị gái, em trai thường xuyên chí chóe nhau vì những điều nhỏ nhặt, anh trai lại là người rất chiều chuộng em gái

Sau loạt lùm xùm với bà cụ, Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện

10:14:07 03/12/2022
Những ngày vừa qua, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Giúp chị bán vé số, vợ chồng trúng ngay 14 tờ, lãnh tiền đem chia hết

10:10:20 03/12/2022
Với nhiều người, trúng số chẳng khác gì ước mơ giúp họ đổi đời. Thế nhưng không phải lúc nào cũng có người gặp vận may, thậm chí còn có người cố gắng tìm kiếm cơ hội liên tục mà vẫn chẳng được thần may mắn gõ cửa

Vợ Tô Đình Khánh khệ nệ bụng bầu làm việc bất kể ngày đêm, “chàng trai không chân” cũng phải xót xa

09:54:09 03/12/2022
Mặc cho những khác biệt về ngoại hình và những dèm pha từ người đời, Tô Đình Khánh và chị Thương vẫn cùng nhau cố gắng, không ngừng phát triển công việc cũng như vun vén cho hạnh phúc gia đình. Mới đây, hình ảnh bà xã chàng trai không c...

Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối

08:18:22 03/12/2022
Cha của Hải Như cho biết gia đình đã giảm số lượng người tìm kiếm, chỉ còn 1-2 người thân liên tục đi khảo sát. Ngoài ra, vẫn còn vài đội thiện nguyện chia nhau tìm kiếm Hải Như
ADVERTISEMENT

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

17:05:18 02/12/2022
Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

17:03:15 02/12/2022
Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

17:00:06 02/12/2022
Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thưởng thức món ngon 3 miền tại khách sạn Rex

Ẩm thực

19:11:37 03/12/2022
Tiếp tục quảng bá nét đặc sắc trong chuỗi chương trình Ẩm thực vùng miền Việt Nam , tối 14/10, khách sạn Rex giới thiệu 3 món đặc sản gồm: lợn bản nướng mắc khén, ốc nhồi hấp sả mắm gừng và bánh khoái

Tiếp tục điều hành lãi suất phù hợp với cân đối vĩ mô, lạm phát

Đời sống

19:10:52 03/12/2022
Đặc biệt, theo Phó Thống đốc ngay từ đầu năm, để đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế, các tổ chức tín dụng đã tăng cường cho vay. Tín dụng tăng nhanh trong khi huy động vốn tăng rất chậm đã khiến hệ thống ngân hàng gặp khó khăn về than...

Đến Miss International, Phương Anh có ngay ảnh với 3 nhân vật quyền lực

Sao việt

19:08:11 03/12/2022
Trong sự kiện gần đây, Phương Anh khoe ảnh chụp với 3 nhân vật quyền lực của Tổ chức Miss International. Đó là chủ tịch Akemi Shimomura, giám đốc truyền thông Stephen Inventor-Diáz, đương kim hoa hậu Sireethorn Leearamwat

McLaren bán bộ sưu tập xe gần 3 nghìn tỷ đồng, đầu tư cho Artura

Ôtô

19:04:35 03/12/2022
Dù không tiết lộ chính xác đã bán những xe nào, nhưng McLaren cũng chia sẻ việc phát hành Artura chậm trễ do nhiều vấn đề khiến cho họ phải bán bớt đi bộ sưu tập của mình

EU cảnh báo Twitter cần hành động nhiều hơn để ngăn chặn thông tin sai lệch

Thế giới số

19:02:48 03/12/2022
Theo Ủy viên phụ trách thị trường nội khối của Liên minh châu Âu (EU), Thierry Breton, ngày 30/11 cảnh báo Giám đốc mạng xã hội Twitter, Elon Musk, cần hành động nhiều hơn nhằm ngăn chặn thông tin sai lệch để tuân thủ quy định của EU

Gương mặt khác lạ của Simon Cowell

Sao âu mỹ

18:59:48 03/12/2022
Diện mạo thay đổi liên tục khiến Simon Cowell trở thành đề tài bàn tán. Mới đây, ông xuất hiện với gương mặt khác lạ

WB: Lượng kiều hối toàn cầu tăng chậm đáng kể trong năm 2022

Thế giới

18:53:18 03/12/2022
Trong một báo cáo về vấn đề di cư và phát triển vừa công bố, Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết lượng kiều hối đổ về các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình trong năm 2022 sẽ tăng 5% so với năm ngoái lên 626 tỷ USD, bất chấp những khó...

'Ông trùm truyền hình' Simon Cowell khác lạ đến khó nhận ra

Tv show

18:31:33 03/12/2022
Theo Daily Mail, Simon Cowell đã khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện khác lạ trong video mới được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 1/12. Nhiều cư dân mạng không thể nhận ra ông trùm truyền hình nay lại có làn da căng mịn, hàm răng t...

TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022

Mọt game

18:24:16 03/12/2022
Khám phá TOP 10 Game độc quyền trên nền tảng di động không thua kém gì PC hoặc bảng điều khiển về lối chơi và độ phức tạp

Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?

Góc tâm tình

18:06:47 03/12/2022
Tiệc cưới thân mật (private wedding) đang được các cặp đôi trẻ ưa thích nhưng lại là hình thức không mấy thiện cảm đối với các phụ huynh

Bắt đối tượng sản xuất pháo nổ

Pháp luật

17:59:11 03/12/2022
Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt quả tang một đối tượng có hành vi sản xuất, buôn bán pháo nổ trái phép, thu giữ hơn 1 tạ pháo nổ

Ăn uống mà quá "kén chọn" thì chỉ có nhịn đói thôi!

Clip hay

17:56:23 03/12/2022
Thanh niên chỉ vì quá kén chọn mà mãi vẫn không tìm được món ăn mình thích

Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc

Học hành

17:39:49 03/12/2022
Càng ngày, những câu hỏi xin việc càng nằm ngoài dự đoán của các ứng viên. Đây được coi là cách để nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng sàng lọc và tìm ra nhân tài mình cần