Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp

Sau khi cơn bão đi qua, phố cổ Hội An chỉ còn lại những cơn mưa nhỏ, ít gió. Tuy nhiên, lượng nước ở sông Thu Bồn vẫn dâng cao, nhiều tuyến đường tại đây ngập nghiêm trọng nhiều giờ liền.

Đến chiều ngày 28/9, khi hết mưa, nhiều du khách bắt đầu xuống đường dạo phố. Một số nơi do bị ngập sâu nên bà con phải chèo thuyền.

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp - Hình 1 ADVERTISEMENT
Khách du lịch đổ xuống đường ngắm phố phường Hội An sau bão lũ.

Khi cơn bão đi qua, tất cả các du khách, kể cả người nước ngoài đều phải tìm chỗ tránh tạm. Đến khi mưa tạnh, trời dần quang mây, họ mới bắt đầu xuống phố đi dạo, chụp ảnh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ cơn bão quá lớn nên hầu hết hàng quán tại phố cổ Hội An vẫn đóng cửa, chưa thể hoạt động trở lại. Người dân và chính quyền địa phương cũng đang cố gắng khắc phục hậu quả, dọn dẹp mọi thứ.

Đặc biệt tại các con đường thuộc trung tâm phố cổ, tuy không bị ngập nước nhưng nhiều cây xanh bật gốc, đổ khắp nơi. Khung cảnh này đối với các du khách khá lạ lẫm. Vì vậy, nhiều người thay vì chụp ảnh với nhà cổ, tường vàng, họ lại cùng nhau ghi lại cuộc sống của người dân địa phương sau bão.

Chia sẻ với VnExpress, anh Van Kalken Petrus Josephus – một du khách người Australia cho biết: “Tôi cảm thấy thoải mái, không khí trong lành. Tôi đã đến Việt Nam nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên gặp bão. Từ chiều qua, chúng tôi ở yên trong khách sạn. Mất điện, mưa và gió mạnh nhưng tất cả không làm ảnh hưởng đến mọi người trong đoàn”.

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp - Hình 2
Khung cảnh cây đổ la liệt tại đường Nguyễn Thị Minh Khai.

ADVERTISEMENT

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp - Hình 3 ADVERTISEMENT
Nhiều du khách ngoại quốc không ngần ngại lội nước, giúp đỡ bà con.

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp - Hình 4
Du khách nước ngoài hỗ trợ bà con vớt rác.

Theo ghi nhận của nhiều trang báo, sau cơn bão, một số tuyến đường tại phố cổ Hội An đã rơi vào tình trạng ngập sâu, có nơi mực nước lên đến gần 1 mét. Du khách đã phải thuê ghe để ngắm phố cổ Hội An, hay mượn xe đạp dạo trong biển nước.

Video đang HOT

Một số du khách còn không ngần ngại cùng bà con vớt rác trên sông Hoài đoạn qua cầu An Hội. Hầu hết mọi người đều rất tích cực hỗ trợ bà con nơi đây. Đối với họ, đây cũng là một trải nghiệm khó quên khi đi du lịch mùa bão.

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp - Hình 5 ADVERTISEMENT
Du khách đạp xe trong biển nước.

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp - Hình 6
Trong khi đó, mọi người đang tích cực dọn dẹp đường phố.

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp - Hình 7 ADVERTISEMENT
Bà con cố gắng khắc phục hậu quả sau cơn bão.

Chia sẻ với VnExpress, Diệu Anh (22 tuổi, du khách đến từ Hà Nội) cho biết: ” Lần đầu đi du lịch gặp bão chúng tôi có chút lo lắng, nhưng cũng thư giãn vì có một ngày chỉ ở trong homestay, được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Đây là lần đầu tiên tôi thấy Hội An khác lạ thế này, cũng là dịp để hiểu hơn về cuộc sống của người dân ở đây”.

Dù đã không còn mưa lớn nữa, thế nhưng theo cảnh báo của chuyên gia, bà con vẫn phải tiếp tục đề phòng gió mạnh. Từ nay đến hết ngày 28/9, mưa lớn vẫn sẽ tiếp diễn từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi và Kon Tum. Lượng mưa có thể dao động 100-150 mm, có nơi trên 200 mm.

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp - Hình 8
Bà con vẫn phải thật cẩn trọng, đề phòng mưa lũ.

ADVERTISEMENT

Hiện nay, cả nước đều đang hướng về miền Trung, mong sao tất cả mọi người đều được bình an. Chính quyền địa phương cũng đang ra sức hỗ trợ bà con nhiều nhất có thể.

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì "thay áo mới" ở Hội An

Cách đây không lâu, câu chuyện về anh Tây nhiệt tình sơn sửa xe bánh mì giúp một người phụ nữ ở Hội An đã được lan truyền rộng rãi với năng lượng tích cực.

Được biết, chủ nhân của xe bánh mì đó là cô Đoàn Thị Kim Thu (66 tuổi).

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hình ảnh anh Tây miệt mài ngồi vẽ lên xe bánh mì (ảnh trái) và chiếc xe với chiếc "áo mới" hiện tại (ảnh phải).

Hơn 1 tuần qua, kể từ khi xe bánh mì có "chiếc áo" mới, cô Thu vô cùng phấn khởi vì lượng khách đông đúc, tập nập hơn hẳn. Câu chuyện phía sau tiệm nhỏ cũng khiến nhiều người xúc động.

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 2
Chàng trai ngoại quốc tỉ mỉ vẽ từng nét một.

Trí Thức Trẻ viết, những ngày này, ai ghé tiệm cô Thu cũng tấm tắc khen chiếc tủ mới sặc sỡ. Trước những lời hỏi han, cô Thu luôn tỏ ra niềm nở, đồng thời chỉ vào một góc trên mái che có ghi tên của người tạo ra "tác phẩm" này - anh Adam Palmeter để giới thiệu.

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chiếc xe bánh mì đã gắn bó với cô gần 40 năm nay.

Được biết, chiếc xe bánh mì của cô Thu đã tồn tại 37 năm, phục vụ biết bao thế hệ khách hàng từ già đến trẻ. Hơn nữa nó còn là nguồn thu nhập chính giúp cô Thu chăm sóc chồng tai biến hơn 10 năm qua. Bà chủ tiệm bánh mì kể, năm 2011, chồng cô bất ngờ bị tai biến. Từ đó, ông chỉ có thể nằm một chỗ. Tất cả tiền ăn uống, thuốc men đều phụ thuộc vào việc buôn bán.

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 4
Lúc nào cô cũng niềm nở với khách hàng.

ADVERTISEMENT

Chính vì vậy mà mấy chục năm qua cô luôn dọn hàng rất đều đặn. Cứ 5h sáng đến 22h khuya mới nghỉ. Trung bình mỗi ngày cô bán được 150 ổ, dao động từ 10 ngàn đến 14 ngàn/ổ. Theo lời cô, món đắt hàng nhất và cũng là đặc trưng của quán là bánh mì bánh chưng. Khách đều nhận xét, loại bánh này ăn no mà không ngán.

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 5 ADVERTISEMENT
Bánh mì nhân bánh chưng, sự kết hợp rất độc đáo mà ngon miệng.

Trước đây, cô Thu có con trai phụ bán hàng, nhưng hiện tại anh đã đi làm, có gia đình riêng nên chỉ còn mình cô với tủ bánh.

"Một mình cô bán, nhưng thời gian dài lắm vì cô làm một mình, không có người phụ nên hơi lâu. Từ ngày mở tới giờ cũng không tuyển nhân viên, chỉ có xe đẩy để cố định ở trước cửa hàng nhà họ. Cô cũng không thuê mặt bằng, chừng đó thì thuê người tốn kém lắm!", Trí Thức Trẻ dẫn lời cô Thu.

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 6
Từ ngày tủ bánh được trang trí sặc sỡ, tiệm cô cũng đón nhiều khách hơn.

ADVERTISEMENT

Nói về chiếc tủ bánh vừa được "thay áo", cô Thu cho hay nó đã dùng được 4 năm. Trong gần 4 thập kỷ qua, cô chỉ đổi tủ đúng 3 lần, lần nào cũng đơn sơ. Vì vậy, lần có anh Tây giúp đỡ này được coi là ấn tượng nhất.

Suốt bao năm bán bánh, niềm vui của cô Thu chính là có rất nhiều khách quen, thân thiết chẳng khác người nhà. Thậm chí, có người ăn bánh mì của cô từ khi còn đi học. Sau này đi làm xa nhà, lúc về thăm quê vẫn ghé quán chào hỏi cô.

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 7 ADVERTISEMENT
Những chiếc bánh mì gắn liền với biết bao thế hệ.

Bánh mì là món ăn đường phố mang đậm nét đặc trưng của địa phương. Nếu như ở Hội An có xe bánh mì gần 40 năm của cô Thu thì tại Sài Gòn cũng có một tiệm tương tự, tồn tại qua 7 thập kỷ, nuôi sống 3 đời gia đình.

Vietnamnet đăng tải, chiếc xe bánh mì ấy là của chị Hồng, nằm trên đường Nguyễn Tri Phương. Nếu như nhiều tiệm khác ngại bán bánh mì ba rọi thì tiệm của chị Hồng lại chuyên về loại nhân này.

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 8
70 năm qua hương vị thịt ba rọi của tiệm chị Hồng chẳng hề thay đổi.

Theo lời kể của chị Hồng, chị được tiếp quản xe bánh từ ba chồng. Công thức ướp thịt, cách cuộn tròn rồi luộc cũng là do được ông dạy. Vì cách làm ngon, miếng thịt thái ra trắng tinh, lớp mỡ mềm tan mà nhiều khách còn ghé mua về ăn cùng cơm.

Với tuổi đời 70 năm, xe bánh mì là tuy đơn giản nhưng lại là "cần câu cơm" của 3 thế hệ gia đình chị Hồng.

ADVERTISEMENT

Câu chuyện vợ chồng già xúc động về xe bánh mì thay áo mới ở Hội An - Hình 9 ADVERTISEMENT
Những miếng thịt thơm mềm khiến nhiều người say đắm.

Có thể thấy, chỉ cần chúng ta đặt tất cả tâm huyết thì món ăn nào cũng trở nên tuyệt vời. Cả 2 xe bánh mì trên không chỉ là kế sinh nhai của các gia đình mà chắc chắn nó còn là giá trị tinh thần vô cùng quý giá, chẳng gì có thể thay thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN03:18Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý04:09Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lời khai tráo trở của cha ruột bé 8 tuổi bị chủ tọa “chặn đứng” khi xét xử: Bấn loạn mà xóa camera
15:07:03 25/11/2022
Lộc Fuho đăng "bán nhà" sau trận Đức- Nhật, vợ liền tuyên bố thẳng điều này
21:01:19 25/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”
16:20:23 26/11/2022
Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc
19:20:44 25/11/2022
Cận cảnh lối sống sang chảnh của hot girl vừa bị 'bớ' vì buôn chất cấm: Khoe xe sang, hàng hiệu
16:57:31 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng tiếp tục nhận “gạch đá” vì thái độ có vấn đề
09:30:14 26/11/2022
Dân mạng kêu gọi tẩy chay TikToker miệt thị người nghèo
16:43:40 26/11/2022
Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Thiếu gia Đức Phạm đuổi Diệp Lâm Anh khỏi công ty, khiến vợ tay trắng bán đồ lo cho con?
15:46:44 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hàng trăm ký cần sa ‘bốc hơi’ khỏi kho tang chứng, cảnh sát đổ lỗi cho chuột
08:34:16 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa
06:31:26 27/11/2022
Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu
07:08:56 27/11/2022
Hé lộ sự thật đằng sau món gà hong gió đại gia đua nhau ăn
06:55:59 27/11/2022
Nhan sắc vợ kém 26 tuổi của diễn viên Tiết Cương
06:16:26 27/11/2022
Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan
07:57:36 27/11/2022
Kim Hye Soo gây sốt với body cực phẩm trong phòng thử đồ, bộ mặc lên thảm đỏ Rồng Xanh chưa phải bộ đẹp nhất
06:22:24 27/11/2022
Lên bàn đẻ nặng đến mức 10 người khiêng, mẹ bỉm sữa tìm lại chính mình
07:51:24 27/11/2022
Chuyển giáo viên nhiều cống hiến về vùng thấp để giữ chân 'người gieo chữ' vùng cao
03:03:07 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'

09:28:53 27/11/2022
Nam Tiktoker xin lỗi nhưng không thể hiện thành ý, giọng điệu vẫn đầy thách thức khi nhấn mạnh không bao giờ tẩy chay được tôi

Nạn nhân thực của trào lưu giúp đỡ người nghèo trên TikTok

08:36:50 27/11/2022
Trong trào lưu lan tỏa lòng tốt trên TikTok, nhiều người cảm thấy bị quấy rầy, xúc phạm, chà đạp nhân phẩm vì những clip quay lén, tiết lộ danh tính và miệt thị hoàn cảnh

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là "cậu nổ vô học"

20:53:56 26/11/2022
Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả chiến thần Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đ...

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho

20:38:41 26/11/2022
Mới đây, sự việc hot TikToker Nờ Ô Nô tặng đồ ăn cho một cụ bà nhưng lại nói những câu kém duyên khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Thay vì bắt đầu cuộc trò chuyện một cách bình thường, anh lại nhào đến rồi chào cụ bà sỗ sàng: “Hel...

Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi!

20:20:41 26/11/2022
TikToker Nờ Ô NÔ đang là cái tên khiến dân tình chú ý. Nguyên nhân là vì TikToker này đã đăng tải clip dùng những từ ngữ khó nghe khi đi làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư tại TP.HCM

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình

20:10:23 26/11/2022
Sau clip đi làm từ thiện với thái độ cợt nhả, Nờ Ô Nô vướng phải làn sóng tẩy chay của nhiều netizen. Không ít TikToker cũng lên tiếng chỉ trích loạt content của anh chàng

Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô

20:05:39 26/11/2022
Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn
ADVERTISEMENT

Bố bắt chước con ăn để bé biết cảm giác chờ đợi là thế nào

19:55:38 26/11/2022
Trẻ con đa phần ham chơi, chưa tự giác được những vấn đề về thời gian, ăn mặc, đi học, đi chơi… Chính vì vậy, nhiều lúc bố mẹ cũng bất lực trước các “chiêu trò” của đám trẻ hay than ngắn thở dài vì ngày nào cũng “hò như hò đò” mới đưa đ...

Đuổi xe đỗ trước cửa nhà, bác gái bị hỏi: "Sổ hộ khẩu ngoài đường à"

18:01:47 26/11/2022
Từ trước đến nay vấn đề dừng đỗ xe trong nội đô luôn là chủ đề nan giải khiến nhiều người không biết giải quyết như thế nào. Không ít người dừng đỗ ngay trước cửa nhà người khác khiến chủ nhà vô cùng bức xúc

Hà Linh chỉ trích, dân tình đồng loạt unfollow Nờ Ô NÔ giữa lùm xùm

17:48:01 26/11/2022
Vừa qua, nam TikToker Nờ Ô NÔ đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mua tặng một cụ bà món ăn bà thích với mục đích làm từ thiện. Hành động này của anh chàng lẽ ra rất đáng được khen ngợi nếu như trong suốt video Nờ Ô NÔ không sử dụng ...

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo

17:05:56 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc. 

Tiểu thư nhà giàu unbox bàn trang điểm di động trị giá hơn 4 tỉ

16:56:34 26/11/2022
Mới đây, đoạn clip unbox (đ.ập hộp) chiếc bàn trang điểm xịn xò đến từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp đã khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em mê tít

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Nữ MTQ lên tiếng khi bị nói tự ý dùng tiền ủng hộ thầy giáo bị bệnh

15:23:53 26/11/2022
Trong câu chuyện giúp đỡ thầy giáo Trương Kiệt An - người thầy bị bệnh nặng phải rời bục giảng, thì Nguyễn Đỗ Trúc Phương là một trong những ngày nhiệt tình nhất khi thường xuyên cập nhật tình hình về thầy trên trang cá nhân

Quang Linh tất bật hoàn thành công việc để về Việt Nam đón Tết, Thùy Tiên háo hức, mong chờ 

15:22:24 26/11/2022
Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, Quang Linh đã đem đến cho người dân tại Angola một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn trước rất nhiều. Chàng trai xứ Nghệ không chỉ giúp bà con nơi đây có công việc ổn định mà còn m...
ADVERTISEMENT

Chỉ vì thất nghiệp, cô gái đã làm điều điên rồ này...

15:08:45 26/11/2022
Ngày 23.11, trang Nyasa Times đưa tin cô gái Bridget Thapwile Soko đã đốt tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh. Lý do đốt bằng đại học được đưa ra là vì cô gái này cảm thấy tức giận bởi không kiếm được việc làm

Không có chỗ ở, mẹ phải gửi 3 con nhà chồng cũ, ngày ngày chạy xe ôm

14:57:16 26/11/2022
Tuy nhiên, mong ước nhỏ nhoi đó với chị Tất Thu Vân (44 tuổi, TP.HCM) không thể thực hiện được. Mỗi dịp cuối tuần nhìn những gia đình khác có bố mẹ dẫn con cái đi chơi, đi ăn chị lại không cầm được nước mắt

Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?

14:45:07 26/11/2022
Tối ngày 25/11, Quang Linh Vlog trở thành tâm điểm chú ý khi có buổi livestream bán hàng gây quỹ từ thiện cùng chàng trai Châu Phi - Lindo. Đáng nói, dù không hề góp mặt trong buổi trò chuyện này, thế nhưng Thùy Tiên lại là cái tên được...

Nhan sắc Lynk Lee sau 8 lần phẫu thuật, tự nhận là chuẩn "gái xịn"

13:58:57 26/11/2022
Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, được biết đến như một trong những giọng ca thực lực của showbiz Việt. Thời gian vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi tiết lộ giới tính thật đồng thời công khai chuyện phẫu thuật chuyển giới

Quang Linh “tốt vía”, ở gần ai người đó “lên đời”, Thùy Tiên cũng không ngoại lệ?

13:13:33 26/11/2022
Quang Linh Vlogs có lẽ không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam bởi những hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện tại Angola. Ở vùng đất xa xôi, khó khăn, anh đã cùng team châu Phi giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của bà con nơi đây. Th...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá hấp bia ngon nhất với 4 bước hướng dẫn đơn giản

Ẩm thực

09:56:00 27/11/2022
Cách làm cá hấp bia cũng rất đơn giản cùng các nguyên liệu quen thuộc, chỉ với 4 bước thực hiện dưới đây bạn sẽ có ngay món cá hấp bia ngon nhất để chiêu đãi cả nhà

Tàu vận tải đ.âm chìm tàu cá, 8 thuyền viên nhảy xuống biển

Đời sống

09:50:12 27/11/2022
Đang đ.ánh bắt hải sản cách bờ biển Phan Thiết khoảng 57 hải lý, tàu cá b.ị đ.âm chìm, 8 thuyền viên nhảy xuống biển được giải cứu an toàn

Messi ghi bàn, HLV Argentina rơi nước mắt ngay trên sân

Bóng đá thế giới

09:35:27 27/11/2022
Khoảnh khắc Lionel Messi ghi bàn giải tỏa bao áp lực cũng là lúc trợ lý HLV Pablo Aimar ôm mặt bật khóc trong khu vực kỹ thuật đội tuyển Argentina

Phạm Hương phủ nhận tin đồn bầu bí, khoe vóc dáng cực chuẩn

Sao việt

09:31:56 27/11/2022
Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải đoạn clip tập luyện yoga trên Instagram cá nhân kèm dòng trạng thái: Tập bù cho bữa ăn tối qua, cây chuối hôm nay hơi chông chênh

5 vấn đề trang điểm chị em thường hay gặp phải

Làm đẹp

09:06:57 27/11/2022
Chị em hãy học theo cách dưới đây để giải quyết những lỗi trang điểm không đáng có ngay hôm nay

Hành động tử tế của 2 nữ sinh lớp 7

Học hành

09:01:01 27/11/2022
Nhặt được một khoản tiền lớn, 2 em nữ sinh lớp 7 tại tỉnh Quảng Trị đã cùng phụ huynh lên mạng xã hội tìm thông tin của người đ.ánh mất, xác minh và trao trả lại

Triệu hồi nửa triệu xe Ford do nguy cơ hỏa hoạn

Ôtô

09:00:43 27/11/2022
Hơn 500.000 chiếc SUV của Ford đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do vấn đề rò rỉ nhiên liệu khiến xe có thể tự bốc cháy

Hà Giang: Du khách cảnh giác với nạn lừa đảo 'đặt phòng ảo' mùa lễ hội

Du lịch

08:56:51 27/11/2022
Ngày 25/11, bà Triệu Thị Tình, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Giang cho biết, Sở vừa ban hành công văn số 1781 cảnh báo về hiện tượng lừa đảo bán phòng lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

Chuyện lạ

08:54:41 27/11/2022
NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng trong thập kỷ này . Không chỉ CEO Elon Musk của SpaceX, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cũng đồng tình cho rằng con người có thể sống trên Mặt trăng trong thập kỷ n...

Phản ứng của HLV Moriyasu khi CĐV Nhật Bản dọn rác

Bên lề sân cỏ

08:50:53 27/11/2022
Theo Sanspo, trong buổi họp báo trước trận tuyển Nhật Bản gặp Costa Rica, khi phóng viên người Mỹ đặt câu hỏi về việc cổ động viên Nhật Bản nhặt rác, huấn luyện viên Hajime Moriyasu trả lời: Đó là chuyện đương nhiên của người Nhật. Ngay...

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

Góc tâm tình

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...