Vợ Đức Tiến: “Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang”

Theo dõi VGT trên

Trước khi qua đời, Đức Tiến và Bình Phương đã dọn về căn biệt thự mới mua.

Sau khi diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời, cuộc sống của bà xã Bình Phương và con gái 4 t.uổi tên Mèo nhận được sự quan tâm của công chúng. Những ngày qua, bạn bè cho biết vợ diễn viên Đức Tiến cứ nhắc đến chồng là khóc, song song đó phải xoay sở t.iền để lo hậu sự cho nam diễn viên. Bạn bè và dàn sao Việt thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên đã quyên góp t.iền, hỗ trợ chi phí để Bình Phương thực hiện theo các mong muốn mà Đức Tiến từng chia sẻ lúc sinh thời. Theo đó, Trizzie Phương Trinh cho biết chi phí để tổ chức lễ viếng và an táng nam diễn viên tại Mỹ lên đến 80.000 đô (2 tỷ đồng).

Mới đây, Bình Phương bất ngờ lên tiếng tiết lộ căn nhà sân vườn gia đình đang sinh sống tại Mỹ được vợ chồng cô mua trả góp. Vì chi phí mua nhà còn chưa trả xong nên cả Đức Tiến và Bình Phương chưa từng nghĩa đến chuyện mua đất ở nghĩa trang. Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ mảnh đất an táng Đức Tiến nằm ở vị trí đẹp ở khu nghĩa trang, có giá tầm 600 -700 triệu, được một người bạn hỗ trợ.

Vợ nam diễn viên chia sẻ hoàn cảnh của gia đình: “Lúc còn sống anh Tiến hay nói ‘mai mốt anh mất chôn anh nha, đừng có thiêu anh nha!’. Khi anh Tiến nằm xuống em rất lo lắng em không biết làm sao để thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến. Vì tụi em đâu có nghĩ ngày này lại đến quá nhanh. Tụi em lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang. Khi liệt kê những chi phí phải trả con số lên tới gần 80,000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Em cũng không biết làm cách nào. May nhờ tình thương của bạn bè và anh chị em nghệ sỹ, các anh chị đã hỗ trợ em, cũng nhờ vậy mà em thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến”.

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 1

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 2

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 3

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 4

Bình Phương cho biết vợ chồng cô còn đang trả góp căn nhà 16 tỷ vừa mua cách đây không lâu

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 5

Nam diễn viên thường xuyên đăng những khoảnh khắc đời thường bên trong cơ ngơi mới này

Video đang HOT

Lúc sinh thời, Đức Tiến sinh sống cùng vợ và con gái trong căn nhà rộng rãi được định giá hơn 16 tỷ đồng. Nam diễn viên cũng rất thích đăng ảnh những góc nhỏ bên trong căn nhà này. Đức Tiến và Bình Phương vừa chuyển sang đây không lâu thì nam diễn viên qua đời. Vài giờ trước khi vĩnh viễn ra đi, Đức Tiến và con gái còn cùng nhau vẽ một bức tranh bên trong sân nhà.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về kế hoạch tổ chức hậu sự cho nam diễn viên: “Cái nào tốt thì làm cho Đức Tiến, nhưng còn đường dài, bé Mèo đang còn nhỏ, còn nhiều cái phải lo sau này. Bởi vậy, làm tang lễ tiết kiệm được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, không cần quá phô trương làm gì. Ai giúp được cho Đức Tiến thì cứ giúp vì hồi xưa Đức Tiến sống tốt với mọi người. Mỗi lần tôi gọi điện tới Bình Phương đều khóc, mẹ thì khóc, con thì cứ hỏi tại sao mẹ khóc. Con bé cứ hét lên như thế, rồi hỏi ba có đau không, tôi nghe mà xót. Bình thường Đức Tiến đi làm ở chỗ tôi, một ngày phải gọi facetime về cho con gái đến 3 lần, bày tỏ tình cảm nhiều lắm. Đức Tiến là một người cha tuyệt vời”.

“Sau tang lễ số t.iền còn dư ra sẽ tạo một tài khoản bảo hiểm cho bé Mèo con gái của Đức Tiến, để hành trang con gái mang theo trong hành trình tiếp theo, là tình yêu thương của mọi người dành cho ba của Mèo“, bạn thân của Đức Tiến thay mặt Bình Phương chia sẻ cách đây ít ngày.

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 6

Bạn bè sẽ lập quỹ để hỗ trợ Bình Phương lo cho cuộc sống của con gái

Tại Việt Nam, mẹ ruột nam diễn viên cũng đã tổ chức xong lễ viếng tại nhà riêng. Bà đang chuẩn bị các thủ tục để mong sang Mỹ kịp nhìn mặt con lần cuối. Đến mới đây trên mạng xã hội rộ clip mẹ ruột Đức Tiến chia sẻ: ” Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời”.

Lễ nhập quan và phát tang của Đức Tiến sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 29/5, sau đó nghệ sĩ, người thân có thể đến viếng. Linh cữu nam diễn viên sẽ được an táng vào 11 giờ ngày 30/5.

Vợ Đức Tiến: Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang - Hình 7

Mẹ Đức Tiến bất ngờ cho biết Bình Phương chưa ký giấy bảo lãnh bà sang Mỹ dự tang lễ con trai

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

Đức Tiến hôm 18/5 'không giống thường ngày'. Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Vợ Đức Tiến van nài y bác sĩ cứu chồng

Chị Trầm Hương - bầu show, người em thân thiết ở bên Đức Tiến từ lúc anh được đưa vào bệnh viện đến khi trút hơi thở cuối cùng - chia sẻ với VietNamNet ngày 18/5 (giờ địa phương) có hẹn tụ tập nhóm bạn thân gồm ca sĩ Đăng Khôi, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Phương Loan (vợ cố danh hài Chí Tài - PV)... tại nhà một người bạn.

Đức Tiến vui vẻ, năng nổ. Anh uống vài ly rượu rồi bổ quả mít mang đến tặng bạn bè. Bổ mít xong, nam diễn viên đang rửa tay thì ngồi thụp xuống, sau đó ngã ra đất.

Chị Trầm Hương kể: "Anh Tiến không 'đang đứng bỗng ngã lăn ra đất' như một số trang tin mô tả. Chúng tôi nhìn thấy tưởng anh ngồi xuống để lấy đồ, lúc đó anh mới nằm xuống đất".

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử - Hình 1
Diễn viên Đức Tiến hăm hở bổ mít trước khi qua đời. Ảnh cắt ra từ clip.

Bạn bè gọi cấp cứu, chồng Trầm Hương để Đức Tiến nằm nghiêng cho dễ thở nhưng nhận thấy anh hô hấp yếu. Đội ngũ nhân viên y tế ép tim, sốc điện và tiêm 4-5 mũi thuốc trợ tim trước khi đưa Đức Tiến nhập viện.

Chị Hương gọi cho Bình Phương báo tin 'anh Tiến bị ngất'. Bình Phương dẫn con gái 4 t.uổi Mai Phương theo, cùng vợ chồng Trầm Hương vào bệnh viện. Khoảng 23h20', y tá thông báo Đức Tiến qua đời do nhồi m.áu cơ tim.

Lúc này, Bình Phương hoàn toàn mất bình tĩnh, nài nỉ các nhân viên y tế sốc điện tim cho chồng lần nữa, mong có phép lạ xảy ra. Y tá giải thích 'đã làm điều đó liên tục trong hơn 1 tiếng nhưng tim không phản ứng'. Lúc này, cô và vợ chồng Trầm Hương mới chấp nhận việc Đức Tiến qua đời.

Đức Tiến 'không giống thường ngày' trước khi đột tử

Bình Phương làm việc trong lĩnh vực khác nên ít giao du với giới văn nghệ sĩ Việt Nam. Cô nhờ Trầm Hương thay mình báo tin dữ đến các đồng nghiệp của chồng và báo chí.

Sinh thời, Đức Tiến từng nói: "Mỗi nghệ sĩ đều từng trải qua thời đỉnh cao. Khi nằm xuống, họ vẫn có ánh hào quang của mình. Việc được khán giả, báo chí quan tâm, chia sẻ là niềm kiêu hãnh của riêng người nghệ sĩ". Vì vậy, Bình Phương không giấu thông tin về sự ra đi của chồng.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử - Hình 2
Đức Tiến bên vợ và con gái. Ảnh: FBNV

Theo Trầm Hương, diễn viên Đức Tiến hôm 18/5 'không giống thường ngày'. Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Ngoài ra, anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã Bình Phương làm trước khi đến họp mặt.

"Phương thấy lạ khi anh Tiến thường chơi với con khoảng 30 phút - 1 tiếng, hiếm khi đến mấy tiếng liền như vậy. Anh nói 'tự nhiên nhớ con gái nên chơi vui quên thời gian'. Ngoài ra, nếu có tiệc, anh hầu như không ăn trước mà để dành bụng. Hôm đó, anh bỗng thèm nên lấy nồi cá kho Phương làm 2 ngày trước ra ăn sạch một cách ngon lành", chị nhớ lại.

Khi tận mắt chứng kiến chồng trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh, Bình Phương khóc nhiều, gần như sụp đổ. Hơn 20 tiếng qua, Bình Phương và Trầm Hương đều không ngủ.

"Mỗi lần Phương nhắc đến kỷ niệm vui với anh Tiến là cười vô hồn, nhắc đến sự tình cảm, ngọt ngào của anh lại khóc nức nở. Phương nói việc anh Tiến ăn sạch nồi cá kho như thể đã ăn một bữa cuối ngon miệng, trọn vẹn", chị kể.

Chưa đưa được t.hi h.ài về nhà lo hậu sự

Chị Trầm Hương cho hay theo quy trình, bệnh viện phải giữ t.hi h.ài diễn viên Đức Tiến trong phòng lạnh để kiểm tra khoảng 3 - 5 ngày. Từ lúc một người qua đời đến khi chôn cất có thể kéo dài 1 tháng.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử - Hình 3
Đức Tiến đời thường yêu vợ thương con. Ảnh: FBNV

Trước khi đột tử, Đức Tiến hoàn toàn khỏe mạnh. Lần khám sức khỏe gần nhất, anh chỉ được thông báo về chỉ số cholesterol trong m.áu vượt ngưỡng ở mức nhẹ. Anh không có t.iền sử bệnh tim mạch.

Vì Đức Tiến qua đời đột ngột, Bình Phương quyết định không để con gái Mai Phương nhìn cha lần cuối.

"Trước đó, anh Tiến đã chơi với con gái mấy tiếng liền, để lại hình ảnh người cha rất trọn vẹn và đẹp đẽ. Bình Phương muốn con gái mang theo ký ức đó lớn lên thay vì cảnh cha nằm trên chiếc giường trắng với chằng chịt ống dẫn, máy móc", theo chị Hương.

Về khả năng kinh tế và tương lai của bé Mai Phương, theo Trầm Hương, diễn viên Đức Tiến sinh thời chăm chỉ làm việc k.iếm t.iền nên sản nghiệp vừa đủ. Bà xã Bình Phương đang làm việc cho 1 công ty của Mỹ.

Nhiều người liên hệ gửi t.iền cho vợ con Đức Tiến nhưng họ chưa dám nhận. Chị Hương đang bàn với Bình Phương về việc lập quỹ riêng vừa để lo cho tương lai Mai Phương, vừa trích một phần nhỏ t.iền duy trì các hoạt động từ thiện - nối dài ước nguyện của Đức Tiến sinh thời.

"Khoan bàn việc ngoài kia có bao nhiêu người muốn ủng hộ, chúng tôi - bạn bè của anh Tiến chắc chắn mỗi người góp một tay chứ không để con gái anh sống khổ sở, thiếu thốn", chị Hương cho hay. Về thông tin Bình Phương đang mang thai con thứ 2, Trầm Hương đã hỏi chính chủ và được xác nhận không có chuyện này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "bất biến" của sao nữ từng khiến triệu người mê đắm một thời

10:08:41 22/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vừa chia sẻ hình ảnh đi ghi hình cho chương trình âm nhạc Ngôi sao miệt vườn mùa 3. Diện áo bà ba màu vàng nổi bật, Ngọc Huyền nhận được nhiều lời khen vì xinh đẹp, trẻ trung.

Phía Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về nghi vấn quảng cáo cho ứng dụng c.á đ.ộ bóng đá

10:01:49 22/06/2024
Mới đây, trên một diễn đàn mạng có lan truyền hình ảnh được cho là Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ hình ảnh quảng cáo cho một bên c.á đ.ộ bóng đá.

Bạn gái Hoài Lâm đăng ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc diện áo dài n.ữ s.inh gây chú ý

09:35:42 22/06/2024
Trong bộ áo dài trắng và trên đầu là vòng hoa được kết đơn giản, bạn gái Hoài Lâm gây chú ý với nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo.

Sao nữ Vbiz vướng tranh cãi vì bình phẩm nhan sắc đạo diễn Lê Hoàng khi thẩm mỹ ở t.uổi 68

09:32:51 22/06/2024
Anh Thư gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về chuyện đi tút tát chân mày, xăm môi để thay đổi vận mệnh, tướng số gây xôn xao những ngày gần đây.

Noo Phước Thịnh: "Tôi có bạn bè hả...?"

07:37:56 22/06/2024
Nam ca sĩ cho biết anh dành khoảng thời gian dài để chữa lành những tổn thương bên trong, cũng như cho bản thân nhiều chiêm nghiệm và tái tạo năng lượng mới để quay trở lại với khán giả.

Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ

07:28:27 22/06/2024
Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị , chính là câu Công Vinh đã thốt lên khi 5 lần 7 lượt dính vào những thị phi trên trời rơi xuống.

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ an yên trong cơ ngơi sang trọng, dàn xe cổ gây chú ý

23:09:48 21/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ là tên t.uổi gạo cội của sân khấu cải lương Việt Nam, hiện tận hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu tại Tây Ninh.

MC Quyền Linh không nhận mình là ngôi sao, thích đi xe ôm, ăn cơm rau

23:03:58 21/06/2024
Nam MC nổi tiếng của chương trình Vượt lên chính mình luôn coi bản thân là người bình thường, thích gần gũi với mọi người xung quanh.

Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45

23:01:30 21/06/2024
Từ khi về chung nhà với Huy Trần, Ngô Thanh Vân thường xuyên bị đồn có bầu. Mỗi lần rộ lên tin đồn, nữ diễn viên đều nhanh chóng phủ nhận.

Nhạc sĩ Quốc Trung: "Hồi trẻ tôi nhút nhát, sau đổ vỡ đỡ đi nhiều"

22:58:29 21/06/2024
22 năm sau chia tay Thanh Lam, ở t.uổi U60, nhạc sĩ Quốc Trung có cuộc sống hạnh phúc hơn 2 thập kỷ bên bạn gái Hương Lan. Anh nói, chưa từng sợ hay thù ghét đàn bà vì bất kì lý do gì.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

Hậu trường phim

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử

Bữa cơm mùa hè, làm ngay món trộn này: Vừa dễ ăn, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

11:16:26 22/06/2024
Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn cách làm một món trộn mát lành từ rau mầm. Món ăn này mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng trong bữa cơm mùa hè.

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

Nhạc quốc tế

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .

4 mẫu đầm hè không bao giờ lỗi mốt, chị em sắm một lần là mang được mấy năm

Thời trang

11:05:15 22/06/2024
Hẳn chị em nào cũng từng một lần nhìn vào tủ đồ và cảm thấy bản thân Không có gì để mặc . Đừng lo, 4 mẫu váy mùa hè dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết dễ dàng nỗi băn khoăn đó!

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: Áp đảo Big Baam, Rapid Lofi tiến vào Play-off

Mọt game

11:01:14 22/06/2024
Trong trận đấu còn lại của nhánh 1-1, Rapid Lofi cũng không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước Big Baam, qua đó giành vé vào vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2.

Đi cấp cứu trong đau đớn vì thói quen nhiều người Việt thường làm

Sức khỏe

10:56:49 22/06/2024
Ê-kíp thầy thuốc đã mổ khâu lại lỗ thủng dạ dày, lau rửa sạch ổ bụng và sử dụng kháng sinh điều trị n.hiễm t.rùng cho anh T. Sau 4 ngày phẫu thuật, bệnh nhân ổn định sức khỏe, được xuất viện.

Vai trò mới, thách thức mới

Thế giới

10:53:05 22/06/2024
Thủ tướng Hà Lan sắp mãn nhiệm Mark Rutte nhiều khả năng sẽ thay thế ông Jens Stoltenberg giữ ghế Tổng Thư ký NATO sau khi ứng cử viên cạnh tranh cuối cùng là Tổng thống Romania Klaus Iohannis tuyên bố rút lui.

Bài đầu: Nhóm "game thủ" t.uổi teen chuyên "đá" xe Wave Alpha

Pháp luật

10:35:34 22/06/2024
Bỏ học, mê game và thiếu sự quan tâm giáo dục của gia đình nên một nhóm thiếu niên đã rủ nhau gây ra gần 30 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn TP Đà Nẵng để bán lấy t.iền, chơi game.

Ai bảo tóc đen là nhàm chán, Suzy vẫn cực xinh nhờ chăm đổi kiểu đây!

Làm đẹp

10:24:31 22/06/2024
Suzy là một trong những mỹ nhân hàng đầu Kpop với nhan sắc thanh thuần, nhẹ nhàng tựa tình đầu. Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, cô vẫn luôn giữ được sức hút và phong độ nhan sắc.