Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích?

Theo dõi VGT trên

Nhà phát hành VTC đã mời team Creating Destiny, vô địch nội dung CF trong sự kiện UEC 2012 vừa qua đến chơi thử phiên bản Xạ Kích mới và cho nhận xét.

Ngày hôm qua, nhóm vận hành Xạ Kích đã có vinh dự tiếp đón team vô địch nội dung Đột Kích trong giải đấu UEC 2012 đến trụ sở VTC để chơi thử phiên bản Xạ Kích Closed Beta. Thông qua buổi chơi thử, team Creating Destiny đã có nhiều đánh giá và góp ý mang tính chuyên môn dành cho sản phẩm Xạ Kích, hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện với team vô địch Đột Kích tại UEC 2012 về Xạ Kích nhé.

PV: Chào Creating Destiny, đầu tiên xin chúc mừng các bạn đã vô địch giải đấu UEC. Các bạn có thể giới thiệu một chút về nhóm cũng như tại sao chọn cái tên này?

Creating Destiny gồm 5 thành viên chính thức là Chí Cường (*AyE*KoDcGi), Tấn Đạt (Triat), Thành Quốc (Nirumatch), Hoàng Phúc (9xPro) và Nhật Tân (Lafin) và thành viên nữ dự bị Thanh Thảo (*EyAKoDcGi), hôm nay bạn Tân Lafin có việc bận nên không thể đến tham gia.

Về cái tên Creating Destiny đã nói lên tất cả, bọn mình là những người “tự tạo nên số phận” cho chính bản thân, các bạn có thể thấy qua cuộc “phục hận” thành công vừa rồi ở chung kết UEC 2012.

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 1

Từ trái qua Tấn Đạt (Triat), Thành Quốc (Nirumatch), Thanh Thảo (*EyAKoDcGi), Hoàng Phúc (9xPro) và trưởng nhóm Chí Cường (*AyE*KoDcGi).

PV: Sau khi trải qua hai tiếng thử nghiệm Xạ Kích, các bạn thấy Xạ Kích chơi khó không?

Mới vào chơi các thì chưa quen lắm với cách di chuyển, vì tháp pháo quay được 360 độ trên thân xe nến nhiều khi quay một hồi thì không biết đầu hướng nào, đuôi hướng nào (cười). Hầu hết các thành viên đều quen cách né đạn trong Đột Kích là nút A-D (trái phải) thì nay phải vận dụng cả 4 phím A, D, W, S trái phải kết hợp lên xuống để né các đường đạn. Đồng thời cách ngắm của Xạ Kích cũng khá bỡ ngỡ, có nhiều yếu tố lạ so với Đột Kích vì đang điều khiển xe bằng góc nhìn thứ 3 sau đó lại chuyển sang góc thứ nhất để ngắm bắn.

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 2

Điều khiển không quen dễ khiến Tank của bạn húc vào tường.

Cách bắn của Xạ Kích cũng có phần khó hơn vì nếu mục tiêu ở xa phải chọn góc bắn cao hơn một chút do trọng lực sẽ hút đạn xuống làm lệch đường đi, đồng thời cũng phải phán đoán hướng di chuyển của đối phương để bắn đón đầu. Tóm lại mất khoảng 30 phút bỡ ngỡ, sau đó thì cảm giác quen dần và bắn lên tay hẳn.

PV: Là một cao thủ Sniper trong Đột Kích và ngay từ phút đầu tham gia test bạn Cường (*AyE*KoDcGi) đã chọn Tank B, phải chăng đó là trực giác của một sát thủ súng ngắm?

Thật ra lúc vào game có 3 Tank cho mình chọn, sau khi nhìn một lượt hình ảnh 3 chiếc mình thấy Tank B có hình dáng vừa phải nhưng lại có nòng khá dài và rất to, điều này gợi mình nhớ đến khẩu AMW huyền thoại, đồng thời thấy bảng chỉ số hỏa lực của Tank B là cao nhất nên trực giác bắn Đột Kích nhiều năm mách bảo rằng đây là một Sniper của Xạ Kích và sau khi bắn thử mình đã không nhầm.

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 3

Tank B trong Xạ Kích.

PV: Vậy cảm giác của bạn khi bắn Tank B có khác gì so với bắn súng ngắm trong Đột Kích không?

Có một số điểm chung đó là damge rất cao, thường một phát là kết liễu đối phương ngay, tuy nhiên khả năng xoay sở của hai gã Sniper này đều khá chậm, tốc độ di chuyển, tốc độ xoay nòng của Tank B chậm hơn với 2 Tank kia.

Video đang HOT

Với CF mình sử dụng kỹ năng snapshot nhiều và cảm giác bắn rất thân thuộc, thường thì một hit mình lấy mạng đối phương luôn, rất ít khi bắn trúng tay hoặc chân của kẻ địch. Còn với Tank B vừa phối hợp điều khiển giữa việc né đạn, vừa phải đoán hướng di chuyển và sau cùng là bóp cò. Theo mình cảm giác bắn Tank B có phần khó hơn bắn súng ngắm, có thể do mình chưa chơi nhiều.

PV: Đi sâu hơn một chút vào kỹ thuật này, kỹ năng Snapshot là một trong các yếu tố gây dựng tên tuổi của một Sniper và tạo ra những pha Snapshot “thần thánh”, theo bạn trong Xạ Kích kỹ năng này thể hiện ra sao?

Khác với Đột Kích là game MMOFPS góc nhìn thứ nhất, còn với Xạ Kích vừa là góc nhìn thứ ba (khi di chuyển), vừa là góc nhìn thứ nhất (khi ngắm bắn) nên cần phải phối hợp nhịp nhàng cả hai góc nhìn này. Mình để ý khi bắn, mọi người đều chuyển sang góc nhìn thức nhất để zoom (giống với góc nhìn bằng súng trong CF) vì bản đồ của Xạ Kích lớn hơn rất nhiều so với CF nên việc ngắm bắn này giúp người chơi nhìn rõ hơn đối thủ.

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 4

Snapshot trong CF hoàn toàn có thể áp dụng vào Xạ Kích.

Mình đã thử áp dụng kỹ năng của Đột Kích vào Tank B thấy rằng tank này hoàn toàn có thể tạo ra những cú Snapshot đẹp mắt bằng việc click phải chuột zoom đối thủ lại, phán đoán hướng di chuyển và bắn đón đầu, hoàn toàn có thể hạ gục mục tiêu. Nói ra có vẻ hơi dài nhưng nếu bạn nào đã thực hiện tốt Snapshot trong CF hoàn toàn có thể thi triển “chiêu thức” này trong Xạ Kích.

PV: Bạn Đạt (Triat) là cao thủ chuyên sử dụng AK47, liệu Tank A có phù hợp với triết lý “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” của bạn không?

Tank A hội tủ đầy đủ các yếu tố của một khẩu AK 47 danh tiếng: đó là lực sát thương cao, tốc độ bắn nhanh và quan trọng là khả năng làm chủ của xe rất giống với bắn AK. Với những người chơi Tank A, vị trí của họ không phải ở hậu phương mà là tiên phong nơi tiền tuyến. Khi gặp địch nếu cứ giữ chuột liên tục thì chẳng mấy chốc đạn sẽ hết và mạng cũng hết theo, cách tốt nhất khi bắn Tank A là phải điều khiển xe chuyển hướng liên tục để tránh né, nếu bạn nào là cao thủ thì kết hợp cả phím Shift để Drift xe tạo ra những pha né đạn ngoạn mục mà mình nói đùa là “né như Matrix”

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 5

Tank A tả xung hữu đột trong vòng vây kẻ địch.

Cách Drift này tạo độ ổn định cho tháp pháo khiến nòng súng không bị xê dịch nhiều, khi đó đối phương khó lòng mà chạy thoát. Một điểm mạnh của Tank A mà mình thấy đó là khả năng Critical cao, biết chọn lựa góc bắn hợp lý bạn sẽ dễ dàng một phát đạn kết liễu đối phương. Theo mình ai làm chủ được Tank A thì người đó làm chủ cả chiến trường.

PV: Đều là các cao thủ bắn CF hàng đầu với những pha headshot ngoạn mục, so với Critical (một phát hạ gục đối phương) trong Xạ Kích, thấy bên nào dễ hơn? Và làm sao để “crit” đối phương nhiều nhất?

Khi bắn Đột Kích headshot là nhắm bắn vào đầu còn Critical trong Xạ Kích có phần khó hơn vì phải ngắm vào giữa tháp pháo và thân xe. Cách bố trí này của game khá hợp lý vì ngoài thực tế đây cũng là điểm yếu nhất của những chiến xa, tuy nhiên vị trí này là khá nhỏ và đường đạn bị ảnh hưởng bởi trọng lực có chiều hướng đi xuống nên việc bắn Crit trong Xạ Kích không hề dễ. Trong 3 loại tank mình thấy Tank B và C khả năng Crit thấp, ngược lại với cấu tạo của Tank A tỉ lệ một hit lấy mạng là khá cao.

Theo bọn mình, để nâng cao kỹ năng bắn “crit” đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhiều. Trong Xạ Kích có một chế độ tập luyện rất hay cho phép người chơi bắn các xe tank NPC chạy quay chạy lại, mục tiêu xa gần đều có. Với cách tập luyện này chỉ vài ngày là tay nghề của các tanker sẽ được cải thiện ngay.

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 6

Chế độ tập luyện trong Xạ Kích.

Sau giai đoạn tìm hiểu, Creating Destiny và team Xạ Kích chia làm 2 đội thi đấu ở chế độ Deathmatch. Sau trận giao hữu, cuộc phỏng vấn lại tiếp tục với một số câu hỏi sau trải nghiệm thi đấu vừa rồi.

PV: Sau trận đấu với Xạ Kích Team, các bạn thấy thế nào?

Đội Xạ Kích bắn dữ quá, toàn crit bọn mình thôi. Trước khi bắn bọn mình đã dành ra khoảng 20 phút để test bản đồ này, tìm ra các vị trí ẩn nấp phù hợp, vạch ra kế hoạch tác chiến và shopping để sắm đồ. Thực tế là sau ván đầu để thua, đội mình rút được nhiều kinh nghiệm và thay đổi chiến thuật, lập tức đã phát huy tác dụng ở ván thứ hai, tuy nhiên khi kết thúc trận đấu thì vẫn bị team Xạ Kích hạ gục. Bọn mình nghĩ nếu có thêm nhiều thời gian chơi Xạ Kích thì kết quả có lẽ đã khác.

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 7

PV: Trong các trận thi đấu, các cao thủ Đột Kích phán đoán đối thủ qua tiếng bước chân và sử dụng bản đồ mini, còn trong Xạ Kích các bạn làm cách nào để xác định được đối phương và hướng di chuyển của họ?

Lúc nãy giao hữu bọn mình sử dụng tai phone nhưng được 5 phút là phải bỏ ra vì thấy không cần thiết, phone chỉ dùng cho mục đích liên lạc đồng đội là chính (đang test ngồi gần nhau rồi nên không cần nữa), không thể phán đoán được đối phương qua tiếng bánh xích xe vì bản đồ quá rộng và nhiều địa thế ẩn nấp, tuy nhiên đến lúc này kinh nghiệm của bọn mình mới được phát huy. Các nhà sản xuất khi thiết kế bất kỳ map thi đấu nào cũng đều tính toán kỹ các góc nhìn, góc trú ẩn để không bên nào chịu thiệt thòi. Với kinh nghiệm chơi Đột Kích lâu năm kết hợp với nhìn bản đồ mini map bọn mình cũng đoán được phần nào góc nấp và di chuyển của đối phương. Đang chạy bị đạn bắn vỡ kính xe, nhìn hướng đạn và địa hình phát ra hướng đạn bọn mình có thể đoán được mục tiêu đang nấp ở đâu và lập tức quay đầu xe ngắm vào những vị trí nghi ngờ đó.

Do chưa chơi nhiều nên phán đoán này mới đúng khoảng 4 phần thôi (cười) nhưng khuyên các bạn nếu chơi Xạ Kích nên đeo thêm tai phone vì nhạc nền trong game rất hay, cảm giác bắn cực kỳ phấn khích.

Xin nói thêm Xạ Kích có một điểm thú vị mà bọn mình phát hiện rau sau trận đấu vừa rồi đó là khi hai xe cùng bắn một lúc hoặc khoảng thời gian nhả đạn chênh nhau không nhiều và nếu cả hai đều bắn trúng nhau thì khi xe mình dính đạn nổ tung thì đối phương cũng “lên đường” sau phát đạn mình vừa bắn ra. Điều này dễ hiểu vì bản đồ rộng nên thường bắn nhau từ xa, khi đạn bay ra khỏi nòng pháo dù mình có chết thì viên đạn vẫn còn và bay đến hạ gục mục tiêu. Đây là điều trong CF không bao giờ xảy ra dù thực tế có rất nhiều trường hợp cả hai cùng bắn gần như cùng lúc.

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 8

PV: Xạ Kích là sản phẩm kết hợp sản xuất giữa VTC Stuido và đối tác Hàn Quốc. Khả năng mở rộng của game là rất lớn, nếu nhà sản xuất cho phép các bạn thêm một tính năng vào game, các bạn sẽ thêm điều gì?

Cường (*AyE*KoDcGi): Mỗi lần nâng cấp tank mình hy vọng xe sẽ thay đổi hình dáng theo, ví dụ nâng cấp hỏa lực thì nòng súng sẽ to hơn, dài hơn hoặc nâng cấp giáp thì tank sẽ có thêm chiếc khiên nhìn khá ngầu như thế sẽ khiến người chơi phấn khích hơn và đầu tư nhiều hơn cho chiến xa của mình.

Đạt (Triat): Quan điểm của mình trái với Cường, mình nghĩ Xạ Kích là một game thiên về bắn súng giải trí không nên bắt người chơi cày cuốc quá, chỉ cần tập trung vào yếu tố gameplay là được. Theo mình nên thêm các hiệu ứng thật cho tank để tạo cảm giác phấn khích hơn, ví dụ bị bắn đứt xích là khỏi chạy, hoặc thêm yếu tố thời tiết vào game gây ra một số trở ngại cho người chơi như tuyết rơi khiến đường xá trơn trượt thì tank điều khiển khó hơn, hoặc trời tối thì tỉ lệ nhìn xa bị giảm đi.

Quốc (Nirumatch): Mình nghĩ đến một viễn cảnh hai tank bắn nhau khi một chiếc bị nổ tung, người trong xe tank sẽ nhảy ra cầm Bazoka bắn tiếp kẻ địch. Hoặc cho một chế độ thi đấu mà trong đó các tank không thể bắn nhau chỉ dùng lực để húc nhau xuống vực, ai khéo léo xử lý sẽ đẩy được đối phương lật xe hoặc rớt hố, như thế game sẽ thú vị hơn.

Thảo (*EyA*KoDcGi): Hiện tại Xạ Kích có khá nhiều đồ trang trí dành cho tank như sơn xe, logo, decal, cờ… nhưng nhìn khá “hầm hố”, hy vọng tương lai sẽ có thêm các hình ảnh nhìn nữ tính hơn một chút vì bắn tank đâu phân biệt nam nữ, mình chơi Tank A và rất thích xe này, thật sự rất muốn trang trí cho nó thành một chiến xa đẹp ở chiến trường, thể hiện cá tính mình mà phải không? ^^

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 9

PV: Liệu Xạ Kích có thể trở thành một Đột Kích 2 không?

Hiện tại phiên bản này theo bọn mình thấy chưa có nhiều chế độ chơi, chưa nhiều xe và item trên shop cũng chưa phong phú. Nếu tăng thêm các mode hay giống CF, bổ sung thêm các mẫu xe tank mới và cập nhật nhiều item hơn, game sẽ thu hút được nhiều người chơi. Đồng thời VTC cần tổ chức nhiều các giải đấu dành riêng cho Xạ Kích để gây dựng cộng đồng và quảng bá thêm sản phẩm. Ngoài ra yếu tố chống hack cũng đóng vai trò quan trọng, bọn mình thấy game được tích hợp phần mềm VTC Guard chống hack, hy vọng nó sẽ hoạt động tốt để đảm bảo một sân chơi lành mạnh. Nếu có được những yếu tố trên, xuất hiện một Đột Kích 2 là điều hoàn toàn có thể.

PV: Đứng trên khía cạnh là những game thủ yêu thích thể loại nhập vai bắn súng, các bạn đánh giá thế nào về các yếu tố đồ họa, gameplay và tính cộng đồng của Xạ Kích ?

Đạt (Triat): Rất thân thiện, đó là những gì mình đánh giá về giao diện và đồ họa game. Còn về gameplay thực sự đã tạo cho mình cảm giác bắn rất phấn khích như trong Đột Kích, lúc crit được đối phương cảm giác “phê” như headshot vậy, còn yếu tố cộng đồng thì chưa trả lời được vì chưa có nhiều thời gian test.

Quốc (Nirumatch): Mình đồng ý với quan điểm của bạn Đạt về đồ họa của game, nhìn rất mượt, hình ảnh tương sáng, càng bất ngờ hơn khi biết dung lượng game chỉ khoảng 160MB và yêu cầu cấu hình máy rất thấp, có lẽ đây là game 3D nhẹ nhất mà mình từng chơi. Về gameplay mình thấy cần bổ sung thêm nhiều chế độ mode thi đấu để tạo sự phong phú cũng như tạo dấu ấn riêng cho game.

Hoàng Phúc (9xPro): Đồ họa khá hơn một số game FPS hiện nay, gameplay khá thú vị, một số mode thi đấu khá mới mẻ như Cướp cờ, Chiếm tháp pháo. Còn về yếu tố cộng đồng mình để ý trong game có chức năng lập clan như các game bắn súng khác vì vậy VTC cần tổ chức nhiều các hoạt động thi đấu làm món ăn tinh thần cho game thủ, như vậy lúc đó cộng đồng sẽ gắn kết lại với nhau như CF đã từng thành công.

Vô địch UEC 2012 nói gì về Xạ Kích? - Hình 10

PV: Theo kinh nghiệm của mình, các cao thủ bắn súng thường rất thích thể hiện tài năng, nếu là một tanker trong Xạ Kích và đứng trước cơ hội thử thách tại các giải đấu của game các bạn có tham gia không?

Creating Destiny tham gia game ngoài yếu tố giải trí còn hướng đến các mục tiêu cao hơn như thi đấu giành giải thưởng hoặc cạnh tranh ngôi vị casual với các đối thủ khác, gặp địch thủ càng mạnh bọn mình càng phấn khích. Khi đã là một thành viên của cộng đồng Xạ Kích bọn mình hiểu rằng các giải đấu cũng là những mục tiêu mà nhóm muốn hướng đến. Creating Destiny sẵn sàng đón chờ bất kỳ thử thách nào đến từ Xạ Kích và luôn là người tự tạo ra số phận cho riêng mình.

PV: Chỉ gói gọn trong 10 chữ, các bạn sẽ nói điều gì sau khi kết thúc test Xạ Kích?

Phúc (9xPro): Mình chết địch cũng băng hà (cười lớn)
Đạt (Triat): Drift tank né đạn như Matrix (hehe)
Thảo (*EyA*KoDcGi): Bắn Xạ Kích mà đụng tường “u đầu” ^^
Cường (*AyE*KoDcGi): Snapshot bằng Tank B sướng như con tê tê
Hoàng Phúc (9xPro): Gà cũng có thể “crit” Pro

PV: Vào ngày 22/4/2012 Xạ Kích sẽ chính thức Closed Beta các bạn có tham gia không?

Dĩ nhiên là có, bọn mình muốn khám phá hết các tính năng của game và tìm cơ hội phục hận Xạ Kích Team ^^

PV: Chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia và hẹn gặp lại các bạn vào ngày 22/4/2012.

Theo Game Thủ

Xạ Kích bắt đầu cho download client

Hôm nay, trang chủ Xạ Kích đã bắt đầu cung cấp link cho game thủ download bản client về máy chờ ngày 22/4 sẽ bắt đầu chính thức khai chiến.

Vào lúc 14h chiều nay 17/4/2012 tại trang chủ Xạ Kích (xk.go.vn) đã chính thức mở cổng cho phép người chơi download game về máy. Dung lượng của game là khoảng 160 MB quá nhẹ so với một sản phẩm game 3D full.

Theo như tính toán, chỉ cần một đường truyền ADSL trung bình game thủ sẽ mất chưa đầy 5 phút để download xong game và tốn không quá 3 phút nữa để hoàn tất cài đặt Xạ Kích vào máy tính.

Xạ Kích bắt đầu cho download client - Hình 1


Cấu hình yêu cầu của Xạ Kích rất "bình dân" phù hợp với hầu hết tất cả các máy tính hiện nay:

- CPU Pentium 4
- RAM 512MB
- Card màn hình 128MB trở lên

Như vậy chỉ còn 5 ngày nữa, các game thủ yêu thích thể loại casual có thể vào game để tham gia các trận chiến nảy lửa với những cỗ xe tank bọc thép đầy mạnh mẽ. Trong giai đoạn Closed Beta này nhà phát hành VTC Game cho biết sẽ cập nhật nhiều nội dung mới vào game. Đáng chú ý nhất là một chiếc tank mới và nhiều phụ kiện, loại đạn mới hỗ trợ cho chiến trường. Đặc biệt là việc gắn thêm một phần mềm chống hack VTC Guard để bảo vệ game trước các phần mềm gian lận.

Theo Game Thủ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thống kê doanh thu game Gacha tháng 2/2025: Nhiều bom tấn thua lỗ trầm trọng, chỉ có 1 cái tên tăng trưởng gấp đôi?Thống kê doanh thu game Gacha tháng 2/2025: Nhiều bom tấn thua lỗ trầm trọng, chỉ có 1 cái tên tăng trưởng gấp đôi?
07:00:47 03/03/2025
Sứ Giả Khe Nứt bất ngờ hóa "hung thần" tại bản mới LMHT khiến game thủ "khóc thét"Sứ Giả Khe Nứt bất ngờ hóa "hung thần" tại bản mới LMHT khiến game thủ "khóc thét"
07:56:41 02/03/2025
"Cha đẻ" Mobile Legends: Bang Bang ra mắt game RPG mới, đồ họa quá đẹp khiến game thủ "đứng ngồi không yên""Cha đẻ" Mobile Legends: Bang Bang ra mắt game RPG mới, đồ họa quá đẹp khiến game thủ "đứng ngồi không yên"
07:58:36 02/03/2025
Ra mắt demo miễn phí quá hot, game bom tấn bất ngờ nhận cái kết đắng, bị chỉ trích nhiều vì hút máuRa mắt demo miễn phí quá hot, game bom tấn bất ngờ nhận cái kết đắng, bị chỉ trích nhiều vì hút máu
06:54:36 03/03/2025
Cựu sao VCS tuyên bố giải đấu "có vấn đề" khiến cộng đồng tranh cãiCựu sao VCS tuyên bố giải đấu "có vấn đề" khiến cộng đồng tranh cãi
07:06:32 03/03/2025
Bán gói vật phẩm game giá gần 10 tỷ, NPH tiết lộ sự thật không ngờBán gói vật phẩm game giá gần 10 tỷ, NPH tiết lộ sự thật không ngờ
07:50:19 02/03/2025
Genshin Impact gây thất vọng khi ra mắt Banner "siêu chán", mở ra "cơ hội vàng" để anh em game thủ tích tiền cho đại phiên bản 6.0Genshin Impact gây thất vọng khi ra mắt Banner "siêu chán", mở ra "cơ hội vàng" để anh em game thủ tích tiền cho đại phiên bản 6.0
07:52:32 02/03/2025
Một nhân vật của Genshin Impact quá bá đạo, miHoYo thẳng tay "trừng trị" theo cách không ai ngờMột nhân vật của Genshin Impact quá bá đạo, miHoYo thẳng tay "trừng trị" theo cách không ai ngờ
07:54:24 02/03/2025

Tin đang nóng

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cướiCuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cưới
21:38:20 03/03/2025
Clip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoạiClip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoại
20:35:35 03/03/2025
1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh
21:03:13 03/03/2025
Shipper đỏ mặt nghe thấy âm thanh nhạy cảm khi gọi điện giao trà sữa, sau 3 cuộc gọi anh chàng tuyên bố: Đem đi biếu cô đồng nát!Shipper đỏ mặt nghe thấy âm thanh nhạy cảm khi gọi điện giao trà sữa, sau 3 cuộc gọi anh chàng tuyên bố: Đem đi biếu cô đồng nát!
17:54:24 03/03/2025
Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?
20:56:37 03/03/2025
Chỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu LongChỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu Long
20:10:27 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025

Tin mới nhất

Duy trì hơn 300.000 người chơi trên Steam, game bom tấn hé lộ bí mật không ngờ, suýt nữa bị "xóa sổ"

Duy trì hơn 300.000 người chơi trên Steam, game bom tấn hé lộ bí mật không ngờ, suýt nữa bị "xóa sổ"

07:03:38 03/03/2025
Suýt nữa thì các game thủ đã không có một bom tấn chất lượng như Marvel Rivals. Marvel Rivals có thể coi là một trong những tựa game Multiplayer trực tuyến lớn nhất trong vài năm trở lại đây.
Bom tấn Battle Royale công bố thử nghiệm điên rồ, chuyển hướng thành game cho 150 người?

Bom tấn Battle Royale công bố thử nghiệm điên rồ, chuyển hướng thành game cho 150 người?

06:58:29 03/03/2025
Mới đây, Raven Software vừa công bố rằng Call of Duty: Warzone đang thử nghiệm chế độ 150 người chơi - một con số từng xuất hiện trong giai đoạn đầu của trò chơi nhưng sau đó bị giảm xuống vì lý do cân bằng.
Ra mắt trailer đấu boss, bom tấn hứa hẹn vượt mặt Black Myth: Wukong khiến game thủ mê mệt

Ra mắt trailer đấu boss, bom tấn hứa hẹn vượt mặt Black Myth: Wukong khiến game thủ mê mệt

06:56:22 03/03/2025
Sau thành công của Black Myth: Wukong, hàng loạt các dự án game, siêu phẩm có phong cách tương tự lần lượt được giới thiệu.
Xuất hiện tựa game sinh tồn lấy cảm hứng từ series Dune nổi tiếng, đã có ngày ra mắt chính thức

Xuất hiện tựa game sinh tồn lấy cảm hứng từ series Dune nổi tiếng, đã có ngày ra mắt chính thức

08:01:33 02/03/2025
Ở đó có bầu không khí khắc nghiệt của Arrakis với những đồi cát, sa mạc bất tận để khám phá. Đó còn là vũ trụ khoa học viễn tưởng hoàn hảo cho bất kỳ tựa game nào và tất nhiên
Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

08:17:03 01/03/2025
Vì lẽ đơn giản, Half-Life đã trở thành series có lượng fan hâm mộ khổng lồ và cũng đã quá lâu rồi, Valve chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy muốn hồi sinh series này.
Ra mắt sự kiện kết hợp với Ninja Rùa, bom tấn thu phí tới gần 2,3 triệu, game thủ bất mãn vì nạn "hút máu"

Ra mắt sự kiện kết hợp với Ninja Rùa, bom tấn thu phí tới gần 2,3 triệu, game thủ bất mãn vì nạn "hút máu"

08:14:01 01/03/2025
Bản thân Call of Duty cũng thường xuyên thực hiện chiêu thức này như một trong những cách để thu hút người chơi cũng như khiến các game thủ phải móc ví trước những skin quá đẹp mắt.
ĐTCL mùa 13: Leo hạng thần tốc cùng đội hình Cực Tốc - Vệ Binh sát thương cực "lỗi"

ĐTCL mùa 13: Leo hạng thần tốc cùng đội hình Cực Tốc - Vệ Binh sát thương cực "lỗi"

08:03:42 01/03/2025
Trong số các hệ đóng vai trò chủ lực của ĐTCL mùa 13 thì Cực Tốc thường không được game thủ chú ý quá nhiều. Lý do tới từ việc sát thương đầu ra của hệ này không thực sự ấn tượng
FPT - GAM Esports: Vì mục tiêu đưa Esports Việt bứt phá trên đấu trường quốc tế

FPT - GAM Esports: Vì mục tiêu đưa Esports Việt bứt phá trên đấu trường quốc tế

08:01:27 01/03/2025
Vào ngày 27 tháng 02 năm 2025, FPT và GAM Esports (trực thuộc GAM Entertainment) công bố hợp tác trước mùa thi đấu 2025 với những bước đi quan trọng trong chiến lược đồng hành thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp
Rộ tin đồn Genshin Impact sắp có thêm chế độ mới, lối chơi giống hệt Đấu Trường Chân Lý

Rộ tin đồn Genshin Impact sắp có thêm chế độ mới, lối chơi giống hệt Đấu Trường Chân Lý

07:58:03 01/03/2025
Như thường lệ, mỗi phiên bản mới ra mắt thì miHoYo sẽ lại cập nhật, bổ sung thêm rất nhiều sự kiện hấp dẫn vào Genshin Impact. Ở những sự kiện này, người chơi sẽ không chỉ có thêm những phút giây cạnh tranh thú vị
Jump King - game ức chế "nhất quả đất", từng khiến nhiều game thủ khốn đốn chuẩn bị có phiên bản di động?

Jump King - game ức chế "nhất quả đất", từng khiến nhiều game thủ khốn đốn chuẩn bị có phiên bản di động?

07:54:22 01/03/2025
Chắc hẳn, tới nay thì các game thủ vẫn còn phải khiếp sợ khi nghe tới cái tên Jump King. Bởi lẽ, trò chơi này đã gây ra muôn vàn ức chế, khiến ngay cả những người chơi bình tĩnh nhất cũng phải vò đầu bứt tóc
Siêu phẩm lấy chủ đề Game of Throne ra mắt demo miễn phí, game thủ cần nhanh tay để trải nghiệm

Siêu phẩm lấy chủ đề Game of Throne ra mắt demo miễn phí, game thủ cần nhanh tay để trải nghiệm

07:41:37 28/02/2025
Tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện là Games of Thrones Kingsroad - một bom tấn rất được các fan của series Games of Thrones nổi tiếng chờ đợi.
Nhận miễn phí một tựa game trị giá gần 200k, người chơi chỉ mất vài thao tác đơn giản

Nhận miễn phí một tựa game trị giá gần 200k, người chơi chỉ mất vài thao tác đơn giản

07:39:47 28/02/2025
Đã trở thành định kỳ, cứ mỗi tối thứ 5 hàng tuần, Epic Games Store sẽ lại cập nhật thêm những tựa game miễn phí dành tặng cho người chơi.

Có thể bạn quan tâm

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Trắc nghiệm

00:39:41 04/03/2025
Trong những ngày tới, 3 con giáp này lội ngược dòng khó khăn, tiền bạc lẫn công việc đều hanh thông.Top 5 con giáp đường tài vận rực rỡ tháng 3: Công việc gặt hái được nhiều thành tựu
Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Hậu trường phim

23:53:43 03/03/2025
Trong trang phục nữ tính, sang trọng, tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo, Bạch Lộc toát lên thần thái như một nữ thần ngoài đời thực khiến khán giả không thể rời mắt.
Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim châu á

23:51:35 03/03/2025
Yêu Em giống như một bản tình ca nhẹ nhàng, yên ả, tình cảm của cặp đôi chính cứ nhẹ nhàng phát triển, mang đến những cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc và chữa lành cho khán giả.
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?

Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?

Sao việt

23:46:06 03/03/2025
Sau thời gian úp mở, Gil Lê và Xoài Non gần như đã ngầm xác nhận chuyện tình cảm khi liên tục xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.
Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Sao châu á

23:40:20 03/03/2025
Song Joong Ki nở mày nở mặt với chức danh Đại sứ Hiệp hội golf Hoàng gia Anh sau thất bại của bom xịt Bogota: City Of The Lost.
Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Sao âu mỹ

23:26:39 03/03/2025
Cardi B đang tìm cách thúc đẩy quá trình ly hôn. Tuy nhiên mọi chuyện có vẻ không dễ dàng, bởi nam rapper sinh năm 1991 đang đưa ra những yêu cầu khiến Cardi B không thể chấp nhận.
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Nhạc việt

23:19:28 03/03/2025
Không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, Bắc Bling còn là cách giọng ca sinh năm 1995 bày tỏ tình yêu, niềm tự hào về văn hóa, con người tại quê hương.
Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Tv show

23:16:30 03/03/2025
Ngoài việc tham gia các sự kiện giải trí, tái xuất ở sân khấu kịch thì mới đây, bà mẹ 3 con gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Chị em gỡ rối.
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu

Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu

Pháp luật

22:39:18 03/03/2025
Tối 3/3, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang lấy lời khai Dương Hữu Trí (38 tuổi, ngụ phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu), nghi phạm đâm tử vong cảnh sát cơ động sáng cùng ngày.
Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Thế giới

22:12:42 03/03/2025
Khi chi phí năng lượng tăng cao gây áp lực lên kinh tế Đức, các lãnh đạo công nghiệp nước này đang trông chờ nối lại nhập khẩu khí đốt Nga nếu hòa bình ở Ukraine được lập lại.
Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay

Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay

Nhạc quốc tế

21:58:57 03/03/2025
Giọng ca trời phú của bộ đôi Cynthia Erivo - Ariana Grande toả sáng trên sân khấu Oscar, mang đến màn hoà giọng tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc.