Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về

“Khi con tròn 5 tuổi, mình quyết định tái hôn với H. sau hơn 1 năm tìm hiểu”, M. kể.

Ly hôn sẽ đặt dấu chấm hết, kết thúc đoạn đường chung của 2 người. Nhưng dừng lại như thế nào sao cho văn minh để đôi bên gặp lại nhau có thể ngẩng cao đầu thì không phải ai cũng làm được.

Một chủ tài khoản facebook có tên T.M vừa chia sẻ trong nhóm kín câu chuyện giữa cô ấy với chồng cũ của mình, thu hút sự chú ý của nhiều người:

“Mình ly hôn tính tới thời điểm này là tròn 3 năm. Nguyên nhân ly hôn là vì chồng sống quá ích kỷ, sau 3 năm gắn bó mình chưa bao giờ có cảm giác được dựa lưng chồng. Tới năm thứ 4 lại phát hiện chồng có người đàn bà khác bên ngoài thì mình lập tức quyết định ly hôn, giành quyền nuôi con”.

Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

M. chia sẻ, dù biết cuộc sống của một người mẹ đơn thân sẽ chẳng dễ dàng gì nhưng cô muốn giải thoát gánh nặng tinh thần cho bản thân. M. tin rằng biết mình sai thì làm lại, ngã ở đâu đứng dậy ở đó sẽ tốt hơn là biết sai mà cố đi tiếp mới thực sự hỏng cả cuộc đời.

Tuy nhiên, sau khi vợ chồng ra tòa, chồng cũ của M. lại sống thiếu trách nhiệm với con chung. M. kể rằng, dù tòa quy định mỗi tháng anh phải gửi cho cô 2 triệu phụ cấp nuôi con nhưng hầu như chồng cũ của M. không thực hiện.

“Chồng cũ của mình luôn vin lý do rằng chính mình muốn ly hôn, chính mình giành quyền nuôi con thì tự mình phải lo cho con gái. Tất nhiên mình cũng không muốn vì chuyện tiền bạc mà đôi co, kiện tụng ra tòa bởi như thế sẽ làm tổn thương con. Sau này lớn, biết về những mâu thuẫn của bố mẹ, con bé sẽ rất buồn”.

M. kể, thay vào đó, bản thân cô luôn cố gắng hết sức để lo cho con 1 cuộc sống đủ đầy nhất có thể. Ngoài ra cô vẫn tạo điều kiện cho chồng cũ tới thăm con nhưng anh ta chẳng mấy khi đến thăm hay đưa con đi chơi. Ngay cả sinh nhật con, chồng cũ M. cũng lấy lý do bận không tới.

Video đang HOT

“Khi con tròn 5 tuổi, mình quyết định tái hôn với H. sau hơn 1 năm tìm hiểu. H. hiền lành, quan trọng là anh rất quan tâm, yêu thương con riêng của mình. Con gái mình cũng yêu quý H., đó là lý do khiến mình đồng ý nhận lời cầu hôn của anh.

Lễ ăn hỏi của mình với H. diễn ra cách đây hơn 1 tuần. Tối ấy, nghe tin mình tái hôn, chồng cũ tìm tới nhà đòi lại quyền nuôi con. Anh ta nói rằng chỉ để con cho mình nuôi nếu mình không tái hôn. Mình đi bước nữa thì anh ta sẽ đón con vì không muốn con mình gọi người khác là bố, cũng không tin ai có thể yêu thương con bé thật lòng”.

M. tâm sự rằng, khi chồng đòi giành quyền nuôi con, cô thật sự đã suy nghĩ rất nhiều. Khi ấy cô đã định để cho con tự chọn ở với ai như thế sẽ công bằng hơn với con. Tuy nhiên đúng phút quyết định thì có tình huống bất ngờ xảy ra.

“Chồng cũ của mình hùng hổ vừa đòi quyền nuôi con vừa lao đến bên con bé đòi bế nó về nội ngay. Lúc ấy con mình đang ngồi vẽ, khi mình với bố nó vào, nó chạy lại khoe: Mẹ ơi, mẹ thấy con vẽ gia đình mới của mình đẹp không. Người tóc dài là mẹ, đây là bố H. của con, con đứng giữa.

Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhìn ngôi nhà 3 thành viên qua nét vẽ nguệch ngoạc lồng trong trái tim của con gái mà mình lặng người. Mặt chồng cũ của mình lúc ấy cũng ngắn lại, anh ta đưa tay định kéo con bé vào lòng dỗ dành nhưng con mình khóc bảo: Con ở với bố H. mẹ M., con không ở với chú.

Nghe con gái gọi người đàn ông khác là bố, gọi mình là chú, chồng cũ của mình đứng hình nhìn vợ, mặt đỏ gay gắt. Không cần hỏi, tự bản thân anh ta hiểu vì sao con lại có cách xưng hô đó, bởi bao lâu nay anh nào có quan tâm gì tới con. Vậy là chồng cũ của mình chấp nhận quay đầu về, để con sống với mình và H.”.

Tình huống mà chồng cũ của M. gặp khiến không ít người phải động lòng suy nghĩ. Rõ ràng dù là ruột thịt tình thân cũng cần phải vun đắp mới có được tình cảm quấn quýt yêu thương. Còn không tình thân cũng sẽ bị mờ nhạt khi chính chúng ta không chủ động chăm sóc.

Chồng thẳng thừng bỏ vợ chỉ vì 3 từ, ai ngờ mới 1 năm sau cuộc gọi nghẹn ngào lúc khuya khoắt lại đảo ngược tình thế

Trong lúc tuyệt vọng nhất, người anh nghĩ rằng có thể giúp mình lại là vợ cũ chứ không phải cô bạn gái.

Kết hôn không phải là cam kết cả đời, bạn vẫn có thể quyết định ly hôn... nếu thích. Tuy nhiên một quyết định vội vàng, sốc nổi, chẳng màng tình nghĩa bao giờ cũng có cái kết đắng.

Câu nói vô tình phá tan một cuộc hôn nhân

Thư (34 tuổi) chia sẻ thời điểm ly hôn thì cô và chồng cũ đã kết hôn được 5 năm. Cuối tuần đó cô rủ Bình đi siêu thị sắm đồ, mãi anh mới đồng ý. Lúc về ngang qua hàng hoa quả rong, cô bảo chồng dừng lại mua cam.

"HAI CHỊ EM, mua gì cho cô đi hôm nay ế quá!", cô bán hàng đon đả mời chào. Bình sầm mặt sau câu nói đó và khi trở về nhà, anh thẳng thừng đề nghị ly hôn.

"Tôi sốc nặng vì mọi chuyện diễn ra quá đột ngột. Nhưng đúng là chẳng có gì tự nhiên cả. Có lẽ do tôi quá bận rộn không để ý được nhiều và bởi vì chồng che giấu kỹ lưỡng, đến lúc ấy mới biết thực ra chồng đã say nắng người khác ở công ty", Thư kể.

Chồng thẳng thừng bỏ vợ chỉ vì 3 từ, ai ngờ mới 1 năm sau cuộc gọi nghẹn ngào lúc khuya khoắt lại đảo ngược tình thế - Hình 1

Ảnh minh họa

Thư và Bình bằng tuổi. Thư là chị cả, từ nhỏ đã vất vả đỡ đần bố mẹ, việc gì cũng đến tay. Ra trường đi làm, Thư luôn nỗ lực hết sức cho công việc, thời gian nghỉ ngơi, chăm chút cho bản thân không nhiều. Sau này kết hôn lại tất bật với việc nhà, con cái, chăm sóc chồng và bố mẹ chồng. Cô cũng không được vô tư thoải mái mà luôn lo nghĩ làm sao cho con cái có cuộc sống tốt, bố mẹ được an nhàn.

Ngược lại, Bình được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ. Ra trường đi làm anh cũng chỉ cố gắng ở mức "đủ sống" chứ không có tư tưởng nỗ lực vươn lên. Kể cả sau khi lập gia đình, anh vẫn vô lo vô nghĩ, mọi chuyện đều trông đợi vào vợ. Cuối tháng Bình đưa cho Thư 3 triệu chi tiêu là hoàn thành trách nhiệm. Bởi vậy nên Bình nhìn trẻ trung, trắng trẻo thư sinh, trẻ hơn tuổi thật, còn Thư lại có phần già dặn hơn tuổi.

Vốn trước đó Bình đã say nắng cô đồng nghiệp trẻ kém anh cả chục tuổi mới ra trường, song còn ngại mình đã có gia đình không dám tiến tới. Gần đây cô nàng "bật đèn xanh" rõ ràng khiến anh xốn xang. Đến khi nghe được câu hỏi của cô bán hoa quả, Bình bỗng như "tỉnh ngộ" sau 3 từ mà cô hàng hoa quả vô tình gọi ám chỉ mối quan hệ giữa 2 người. Rõ ràng anh và Thư không hợp, đến người ngoài còn nhìn thấy rõ. Cuộc đời rất ngắn, anh nên sống thật với cảm xúc của mình thì hơn. Đó chính là những suy nghĩ trong lòng Bình lúc ấy.

"Tôi nhanh chóng đồng ý ly hôn. Tính tôi quyết liệt và độc lập từ nhỏ. Khi còn bên nhau sẽ hết mình vì chồng nhưng nếu anh ta phản bội thì cũng chẳng ngại ngần mà ra đi", Thư nói.

Cuộc gọi lúc đêm khuya cùng tiếng nấc nghẹn ngào của chồng cũ

Đã quen cáng đáng mọi việc, sau ly hôn Bình không gửi tiền chu cấp nuôi con song Thư cũng chẳng đòi. Cô cho rằng tình cảm với con cái là tự nguyện, nếu Bình không thực hiện đủ trách nhiệm thì anh cũng sẽ mất quyền lợi.

Chồng thẳng thừng bỏ vợ chỉ vì 3 từ, ai ngờ mới 1 năm sau cuộc gọi nghẹn ngào lúc khuya khoắt lại đảo ngược tình thế - Hình 2

Ảnh minh họa

"Suốt 1 năm sau ly hôn, tôi và chồng cũ không hề liên lạc. Anh ta vui bên duyên mới, làm gì còn nhớ tới 3 mẹ con tôi. Bố mẹ chồng thi thoảng gọi điện hỏi thăm cháu, họ đều già cả, lại chẳng có kinh tế nên tôi không trách móc gì", người phụ nữ này cho hay.

Đêm khuya hôm ấy, khi 3 mẹ con Thư đã ngủ say, cô đột ngột nhận được cuộc điện thoại của chồng cũ. Bình khóc nấc lên ở đầu dây bên kia, báo rằng bố anh phải mổ tim gấp, cần một số tiền rất lớn mà anh thì không biết xoay xở thế nào. Bình sợ hãi khi nghĩ đến sức khỏe của bố nhưng cũng bất lực vì bản thân không thể giải quyết vấn đề. Trong lúc tuyệt vọng nhất, người anh nghĩ rằng có thể giúp mình lại là vợ cũ chứ không phải cô bạn gái.

"Hôm sau tôi có đến viện thăm bố chồng cũ. Khi tôi hỏi thăm thì ông bà từ chối vay tiền vì quá hổ thẹn. Ý họ là kể cả có thiếu tiền thì cũng để chồng cũ vay mượn bên ngoài rồi tự làm lụng mà trả, cho anh ta biết gánh vác hơn. Một thời gian ngắn sau, anh ta báo rằng cô bạn gái đã đòi chia tay khi thấy gia cảnh bạn trai không khả quan. Chồng cũ muốn quay lại nhưng tôi lập tức từ chối...", Thư cho biết.

Đi thì dễ nhưng đường về lại rất khó. Hi vọng rằng những ai còn đang có nhau sẽ biết trân trọng hơn, đừng để đến khi đánh mất rồi mới thấy hối hận, mới nhận ra điểm tốt của đối phương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Người đàn ông tưới xăng đốt hiệu thuốc trong đêm, dân mạng bức xúc: "Tết đến nơi rồi, sao mà ác thế!"01:29Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Trần My livestream hút 100k người xem, tiết lộ không chơi thân với người “đỡ đạn” thay mình03:18

Tiêu điểm

Ập vào bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng dọa một câu mà kẻ thứ ba run như cầy sấy cùng cái kết quyết liệt khi người phụ nữ không chịu nổi uất ức!
12:17:28 20/01/2022
Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo 'mất vợ' như chơi
13:28:31 19/01/2022
Thấy quỹ chung của hai vợ chồng bị xén mất một phần, cô vợ tra hỏi đối phương và cái kết quá đỗi bất ngờ
12:13:44 20/01/2022
Ra mắt nhà bạn gái nhưng anh chàng ngang ngược tuyên bố: "Chịu khổ được thì mới lấy", cô gái đem ra một thứ làm đằng trai nín lặng
10:51:08 20/01/2022
Mẹ vợ lên chơi, chồng yêu cầu "để bà sinh hoạt ở phòng khách", nhưng câu chốt hạ của cô lại khiến anh "hú hồn"
11:30:19 20/01/2022
Vì sao độc thân có thể tốt hơn là yêu đương?
18:19:28 19/01/2022
5 thói quen âm thầm gây đổ vỡ hạnh phúc vợ chồng mà bạn không nhận ra
18:07:41 19/01/2022
7 cách làm bạn trai cười khi anh ấy đang giận bạn
18:13:25 19/01/2022
5 lời khen người chồng nào cũng thích và cần được nghe từ vợ
18:10:13 19/01/2022
Vợ chồng son hưởng tuần trăng mật nước ngoài thì sững người trước "vị khách không mời" bấm chuông cửa ngay sáng sớm!
12:05:42 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Lưu Gia Linh bán căn hộ cao cấp giá hơn 600 tỉ
12:29:00 20/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Thêm 1 nhóc tỳ Vbiz chào đời năm 2022: Em bé thứ 3 trong nhà, bố là diễn viên nổi tiếng!
12:01:08 20/01/2022
Dương Dương, La Vân Hi và những mỹ nam giở chiêu trò “hack” chiều cao cực khủng khiến fan ngỡ ngàng
12:08:06 20/01/2022
Thực hư hình ảnh chiếc đinh cắm trên đầu bé gái 3 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành
13:28:56 20/01/2022

Tin mới nhất

4 bước làm mới hôn nhân, cả nhà cùng vui đón Tết

17:53:27 20/01/2022
Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ một vài bí quyết dưới đây đảm bảo có thể giúp các cặp vợ chồng tạo thêm sự thú vị, tránh nhàm chán, xung đột trong cuộc sống hôn nhân nhân dịp Tết đoàn viên

Độ tuổi tới 99% đàn ông đều dễ ngoại tình, lý do số 3 khiến vợ phải xót xa

17:50:45 20/01/2022
Các chuyên gia cho biết, đàn ông ở độ tuổi này đều dễ vập vào các mối quan hệ ngoài luồng

5 bước để có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

18:03:51 19/01/2022
Dưới đây là 5 bước để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền

5 cách nhận biết vợ đang lừa dối bạn

17:57:54 19/01/2022
Vợ bạn bỗng dưng đi công tác quá nhiều hoặc đăng quá nhiều ảnh tự sướng trên mạng xã hội? Bạn ngh ngờ cô ấy đang âm thầm qua lại với người nào đó nhưng không thể xác định?

Nếu chồng muốn vợ yêu mình hơn nữa thì hãy chăm chỉ làm 3 điều này

17:40:32 19/01/2022
Phụ nữ yêu bằng tai, nên thích nghe những lời mật ngọt chồng nói. Nếu phụ nữ không được nghe, họ cảm thấy chồng mình như người xa lạ, thậm chí có thể nghi ngờ chồng hết yêu mình

Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy

11:10:25 18/01/2022
Phụ nữ luôn tự hỏi mình xem làm thế nào để được chồng yêu chiều, và tìm các chiêu để giữ chồng, nhưng lại không biết những cách gần gũi, dễ làm sai

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân

14:10:38 17/01/2022
Hầu như ai cũng muốn có một mối quan hệ ổn định, tràn đầy tình yeu, phấn kích, tin tưởng và thỏa mãn

7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai

14:07:56 17/01/2022
Dưới đây là những điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai nếu muốn giữ mối quan hệ lành mạnh, tốt đẹp

7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc

14:05:46 17/01/2022
Dưới đây là một số hành vi của các cặp đôi tưởng là kỳ quặc hoặc phá vỡ sự lãng mạn nhưng tâm lý học lại cho là tốt cho mối quan hệ

7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương

13:56:17 17/01/2022
Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ rất cần tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là người chồng

4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình

13:53:50 17/01/2022
Nếu bạn bị bắt quả tang ngoại tình, lời ngụy biện Không phải như anh/em nghĩ đâu chắc chắn không bao giờ là giải pháp

9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc

13:50:20 17/01/2022
Liên tục chỉ trích nhau, miễn cưỡng khi dành thời gian cho nhau hay không còn tranh cãi là những dấu hiệu của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải

08:40:49 17/01/2022
Không chỉ riêng 1 thiếu gia nào đó, đa số đàn ông đều nói thế này khi theo đuổi phụ nữ: Anh sẽ yêu em cả đời

Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

14:36:13 16/01/2022
Phụ nữ sau khi kết hôn ai cũng mong muốn cho mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân

14:33:05 16/01/2022
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được

13:52:20 16/01/2022
5 thời điểm dưới đây chính là lúc mà các chàng muốn được vợ chiều chuộng, gần gũi nhất trên đời

Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn

08:49:41 16/01/2022
Người phụ nữ muốn yêu thương chồng con thì trước hết phải yêu và trân trọng chính bản thân mình

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp

08:47:40 16/01/2022
Sau gần chục năm tích cóp mình cũng dành tiền mua được 1 mảnh đất dịch vụ để kinh doanh sinh lời

Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp

08:44:17 16/01/2022
Đặc biệt khi biết bố mẹ em khó khăn, anh cũng bắt đầu đề phòng tài chính kinh tế với vợ

Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao có 50 triệu USD từng gạ gẫm nữ y tá, trả giá vì thói trăng hoa

Sao thể thao

17:56:41 20/01/2022
Ngôi sao khúc côn cầu người Úc kể lại chi tiết về lối sống buông thả của ông trong quá khứ

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh bị đề nghị từ 5-6 năm tù

Pháp luật

17:55:24 20/01/2022
Cáo buộc các bị cáo đã làm trái công vụ, dẫn đến việc tăng chi phí khám chữa bệnh, Viện Kiểm sát đề nghị Tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh từ 5-6 năm tù

Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 

Clip hay

17:51:19 20/01/2022
Trên hòn đảo Kauai thuộc quần đảo Hawaii, một nhóm người đã phá dỡ trần nhà của một ngôi nhà theo phong cách cabin (nhà gỗ nhỏ). Họ phát hiện ra điều bất ngờ đằng sau lớp trần nhà này: Một vương quốc khổng lồ của ong mật!

Trần Huy Anh: "Đến giờ tôi vẫn hồi hộp khi xem phim mình đóng"

Sao việt

17:49:31 20/01/2022
Huy Anh được biết là một trong những chàng thơ tài năng bước ra từ tác phẩm phim ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Anh chàng cũng được khán giả đặc biệt chú ý khi đảm nhận vai diễn ông bố trẻ Tấn Lộc trong bộ phim Mẹ ác ma, Cha thiên sứ. M...

Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"

Tâm sự

17:48:05 20/01/2022
Chẳng lẽ cả đời này tôi phải hi sinh vì chồng sao?

Bỉ ưu tiên sử dụng vaccine Novavax cho những người bị dị ứng

Thế giới

17:47:39 20/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, Hội nghị liên vùng Y tế của Bỉ (CIM) ngày 19/1 đã “bật đèn xanh” cho kế hoạch sử dụng vaccine ngừa COVID-19 Nuvaxovid do công ty Novavax của Mỹ phát triển

Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi

Netizen

17:44:23 20/01/2022
Sau ồn ào ở shop Trang Nemo, hành động mới nhất của Trần My trên livestream đang làm dân tình bàn tán không ngớt trên MXH

H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?

Phim việt

17:44:13 20/01/2022
Sau quá nhiều ngày úp mở các thông tin khiến dân tình đứng ngồi không yên, cuối cùng phim hành động của H’Hen Niê cũng tung ra trailer vô cùng kịch tính

Tối giản là điều cốt lõi của hạnh phúc: Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Sáng tạo

17:39:50 20/01/2022
Những món đồ cần thiết thì dù có đắt tiền cách mấy cũng phải mua. Ngược lại, món đồ nào đã không cần thiết trong cuộc sống thì không nên mua cho dù nó rẻ đến nhường nào

Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?

Sao châu á

17:32:36 20/01/2022
Định kiến ngoại hình của diễn viên nữ trong giới giải trí

Tiêu chuẩn đo lường chất lượng từng phù hợp quốc tế - Bài cuối: Tạo 'lực đẩy và lực kéo' cho doanh nghiệp

Đời sống

17:26:55 20/01/2022
Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Lê Xuân Định yêu cầu, năm 2022, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cần đánh giá, rà soát và hoàn thiện thể chế, hành lang pháp lý về chất lượn...

Nhà hàng Gạo: món ngon đúng vị

Ẩm thực

17:22:53 20/01/2022
Ở Sài gòn tấp nập, hiếm khi chúng ta có cơ hội thưởng thức được một bữa cơm gia đình đúng vị quê hương với các món ăn đơn giản nhưng đầy tình cảm