Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm.

Hơn 7 năm con rể và con gái kết hôn, bà Hạnh nhận một cú sốc lớn. Con gái bị bệnh nặng, bà vô cùng đau khổ. Dù đã cố gắng vô cùng nhưng gia đình cũng đã phải nhận kết cục đau đớn nhất. Mất đi cô con gái mình quý như vàng, bà Hạnh ngày đêm khóc ngất, không ăn không ngủ. Sức khỏe của bà cũng sa sút vô cùng. Bà thương cháu, thương con rể vì phải chịu cảnh côi cút.

Cuộc sống gia đình bà vô cùng trầm lặng kể từ sau biến cố đó. Mỗi ngày, bà đều ở nhà chăm cháu, con rể đi làm rồi lại về nhà đón cháu sang nhà nội.

Đối với bà Hạnh, mọi thứ hiện tại vô cùng tẻ nhạt. Bà không thể cười từ sau ngày con mất. Bà sống khép mình trong căn nhà rộng, cô đơn tột cùng.

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng - Hình 1
Bà buồn và giận vô cùng. Bà nói nếu con đi bước nữa sớm như vậy, chưa qua 3 năm chịu tang vợ. (ảnh minh họa)

Có cô con gái làm niềm vui, bà giờ đã không còn ai. Nhưng con rể nói, sẽ để cháu lại cho bà chăm nuôi, anh sẽ qua thường xuyên và chỉ đưa cháu về thăm ông bà nội khi bà cho phép. Anh vẫn ân cần, lễ phép, hết lòng với bà nhưng càng nhìn cảnh tượng đó, bà càng đau lòng.

Vốn không muốn làm khó ai, từng ấy thời gian bà đều đồng ý cuối tuần cho cháu về ông bà nội. Ngày thường cháu vẫn do bà tận tâm chăm sóc.

Nhưng sau hơn 2 năm, con rể bất ngờ thông báo sắp lấy vợ. Bà buồn và giận vô cùng. Bà nói nếu con đi bước nữa sớm như vậy, chưa qua 3 năm chịu tang vợ, bà sẽ từ mặt, không quan hệ gì với con rể nữa. Nhìn khuôn mặt bà, con rể rất buồn.

Video đang HOT

Nhưng người phụ nữ kia cũng không đợi được nữa, cô ấy đã mang bầu. Anh đành ngậm ngùi cúi đầu trước mẹ vợ rồi nhờ mẹ chăm sóc con, thi thoảng anh vẫn sang chăm cháu.

Cũng từ đó, mỗi lần anh sang thăm con, bà đều không nói chuyện, mặc cho bố con đoàn tụ. Bà cũng chưa từng mời con vào nhà ăn cơm. Đôi lúc bà biết mình có chút ích kỉ nhưng cứ nghĩ đến con gái xấu số bà lại không đành lòng. Có lần, con rể còn đưa vợ mới sang để thắp hương cho vợ cũ nhưng bà đuổi nhanh về.

Tình cảnh ấy mãi mới được giải quyết cho đến khi bà lâm bệnh. Cháu ngoại bà cũng không thể chăm sóc được nữa. Lúc bà nằm trên giường, cháu chắt cũng chỉ đảo qua đảo lại. Con rể mới là người tận tâm sang chăm bà.

Nhìn con rể tất bật, bà cũng xúc động. Đã thế, vợ mới của con rể cũng ân cần với bà, coi như mẹ. Bà có nói chuyện tại sao con rể không trách bà mà lại sang chăm bà lúc ốm đau thì con chỉ đáp nhẹ. Đó là tâm nguyện cuối cùng của con gái bà Hạnh.

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng - Hình 2
Sau nhiều ngày, bà Hạnh cũng khỏe hơn nhiều nhờ sự chăm sóc của vợ chồng con rể. (Ảnh minh họa)

Trước khi nhắm mắt, cô ấy có dặn dò chồng. “Sau này, anh lấy vợ lúc nào cũng được, không cần phải chịu tang em hết 3 năm. Nhưng em chỉ muốn anh giúp em một việc. Mẹ em bơ vơ một mình không ai nương tựa, dù anh lấy ai cũng hãy coi mẹ như mẹ của anh mà quan tâm chăm sóc.

Em lo lúc mẹ nằm liệt giường lại tủi thân. Hơn nữa, anh hãy để con gái chúng ta ở gần bà ngoại. Bà cô đơn lắm, nếu không có cháu chắc bà không có niềm vui nào. Em chỉ có thể làm được như vậy cho mẹ. Có như vậy em mới an lòng.”

Những lời con rể nói khiến bà Hạnh nghẹn họng. Thì ra, bấy lâu nay con rể thực sự chân thành và hết lòng vì gia đình vợ chứ không phải như bà nghĩ. Suy cho cùng, bà cũng quá ích kỉ khi tức giận chuyện con lấy vợ. Đó là lựa chọn của con.

Hơn cả, vợ hai của con rể cũng rất tốt tính, hòa nhã, bà có thể nhìn ra. Nhìn cháu ngoại của mình, bà xúc động. Chỉ hi vọng sau này cháu ngoại của bà có thể nương nhờ. Và đây có lẽ cũng là điều mà bà mong mỏi.

Sau nhiều ngày, bà Hạnh cũng khỏe hơn nhiều nhờ sự chăm sóc của vợ chồng con rể. Cuộc sống của bà và con rể, vợ con rể cũng từ đó mà hòa thuận hơn.

Bà dù mất đi con gái nhưng lúc này cảm thấy may mắn vì có người con rể hết lòng. Tình cảm thực sự mới là thứ đáng trân quý. Bà cũng coi gia đình thông gia là gia đình thân thiết giống như khi con gái bà còn sống. Nhờ có con rể làm sợi dây gắn kết, mọi người quý mến nhau, cùng nhau quan tâm chăm sóc cháu. Cuộc sống của bà Hạnh cũng từ đó mà vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Bà cảm ơn con gái vì đã cho bà một cậu con rể hiền.

Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét

Tôi và mẹ bắt quả tang Lâm ngay khi anh ta đang lục két để tìm giấy tờ nhà. Rất tiếc bố mẹ tôi đã cao tay hơn, khiến Lâm phải ngậm ngùi cuốn gói khỏi ngôi nhà chưa kịp khô sơn vì thói tham lam.

Suốt cả tuần nay chồng tôi phải đi ở nhờ nhà đồng nghiệp, nhắn tin gọi điện xin lỗi tôi liên tục nhưng tôi không muốn tha thứ. Không phải vì tôi hết tình cảm với anh ta, nhưng thật khó để chấp nhận sự thật rằng sau bao năm tháng vất vả bên nhau, cuối cùng chồng tôi lại muốn chiếm đoạt mọi tài sản mà chúng tôi cùng làm ra. Từ xe đến nhà, cái gì anh ta cũng nghĩ cách để cướp sau lưng vợ.

Tôi và Lâm cưới nhau cách đây 7 năm nhờ mai mối của bác hàng xóm. Khi ấy Lâm vừa đi xuất khẩu lao động về, còn tôi thì ế sưng sỉa, 26 tuổi chưa có mảnh tình nào vắt vai nên bố mẹ dưới quê sốt ruột vô cùng. Tết năm ấy tôi từ thành phố về nhà, bác hàng xóm dắt cháu trai sang chào hỏi làm quen. Nửa năm sau đám cưới của tôi và Lâm được tổ chức, cả làng ăn uống tưng bừng suốt 1 tuần trời.

Kết hôn xong vợ chồng tôi lại dắt díu nhau lên thành phố kiếm sống. Lâm tìm được chân lái xe trong một siêu thị lớn, sau đó nhờ khéo ăn nói và chăm chỉ anh được thăng chức lên làm quản lý chỉ sau 1 năm. Tôi cũng cố gắng để làm kế toán trưởng ở một công ty xây dựng, sau 7 năm vợ chồng tôi đã gom góp đủ tiền mua một mảnh đất 70 mét vuông ở khu Mỹ Đình với giá khá rẻ.

Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu giở quẻ rồi nhận về cái kết đắng ngoét - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chúng tôi gửi con về quê nhờ ông bà nội trông giúp, sau đó bắt tay vào xây ngôi nhà đầu tiên từ mồ hôi nước mắt của chính mình. Hành trình xây nhà cũng không hề suôn sẻ, vợ chồng tôi cãi nhau ầm ĩ vì ai cũng muốn chỉnh sửa bản thiết kế theo ý mình. Rồi đến lúc đào móng gặp sự cố, chồng tôi sĩ diện đuổi hết thợ đi thuê đội mới về. Tiếp tục xây được 1 tháng thì đùng cái lại giãn cách, căn nhà 2 tầng bỏ dở khiến vợ chồng tôi nản chí vô cùng.

Lâm gọi điện nhờ bố mẹ tôi từ quê lên Hà Nội để trông ngôi nhà dở ấy, ban đầu ông bà từ chối vì còn nhà cửa lợn gà không ai chăm, nhưng sau thương con nên ông bà lại khăn gói lên. Ông bà nhờ họ hàng sang chăm vườn, cho lợn gà ăn hộ, tính trông hộ chừng 3 tuần rồi về. Nhưng không ngờ 3 tuần đó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống gia đình tôi.

Vợ chồng tôi chuẩn bị sẵn ít thức ăn và nối điện sẵn vào tủ lạnh, quây tạm căn phòng nhỏ ngay dưới tầng 1 cho ông bà ở. Phòng vệ sinh cơ bản cũng đã xong, có thể dùng ngay được. Khi biết tin nới lỏng giãn cách một chút, chồng tôi lập tức gọi thợ gấp rút hoàn thiện nhà để dọn vào ở sớm, thoát cảnh ăn nhờ ở đậu suốt mấy tháng trời.

Trong lúc trông nhà hộ, thi thoảng Lâm có ghé thăm bố mẹ tôi nhưng hỏi han nhiều chuyện khá lạ khiến mẹ tôi để ý. Bà gọi điện riêng cho tôi dặn giấu kỹ giấy tờ đất, bởi số tiền mua đất xây nhà bên ngoại cũng cho khá nhiều nên hôm làm thủ tục sang tên đất Lâm đồng ý cho tôi đứng tên. Nhưng khi gần xây xong nhà chồng tôi có vẻ hơi nhấp nhổm, mẹ tôi nghi con rể có vấn đề.

Mấy hôm trước khi bố mẹ tôi đang lúi húi nấu cơm chiều thì thấy Lâm lén dắt mấy người đàn ông đến gần ngôi nhà xây dở, chỉ trỏ bàn luận gì đó có vẻ thậm thụt. Mẹ tôi lại gọi bảo chú ý theo dõi chồng xem có hiện tượng gì lạ không. Tôi cười bảo mẹ cứ lo xa, chắc là anh gọi người đến xem xét để làm sân vườn bên ngoài. Nhưng trong bụng tôi cũng có linh tính không lành lắm.

Đến trưa hôm sau tôi đột xuất về nhà trọ sớm. Bình thường tôi hay ăn cơm ở cơ quan, Lâm cũng không bao giờ về nhà buổi trưa, nhưng mẹ tôi nhắn bảo bà cần mang ít đồ đạc gửi lại, nhà sắp xây xong nên ông bà chuẩn bị về quê luôn. Tôi đón mẹ chở đồ qua phòng trọ để tạm, vừa về đến cổng thấy đèn phòng mở nên tôi sinh nghi. 2 mẹ con tôi nhón nhẹ chân xem có phải trộm không, vác cây gậy vào la lên thì bắt quả tang chồng tôi đang lục két sắt!

Quả nhiên linh cảm của 2 mẹ con tôi đều đúng, Lâm định bí mật sang tên nhà đất thành tài sản của anh ta, còn mời cả luật sư đến tư vấn hòng chiếm đoạt ngôi nhà mới xây ấy. Tôi đã giấu giấy tờ ở chỗ khác nên Lâm không thấy, bị bắt quả tang nên chồng tôi bối rối rõ. Dù âm mưu của anh ta thực sự không khả thi lắm, bởi thủ tục khá lằng nhằng, nhưng ý đồ tham lam ấy khiến tôi thất vọng vô cùng.

Mẹ tôi chỉ nói đúng 1 câu rồi quay lưng đi thẳng: "Từ giờ tao sẽ không cho thằng Lâm đứng chung tên với con gái tao ở bất kỳ đâu cả, kể cả tờ giấy chứng nhận kết hôn, mày là thằng con rể quá khốn nạn!". Bố mẹ đã cho vợ chồng tôi rất nhiều thứ, từ tiền bạc đến công sức trông hộ căn nhà lộn xộn xây dở, bên nội chẳng cho gì, còn chưa từng gọi điện hỏi thăm 2 vợ chồng xây nhà có vất vả hay không. Cả chồng lẫn nhà nội đều sống không biết điều, số tôi thật đen đủi...

Tôi đuổi Lâm ra ngay khỏi căn phòng trọ, cấm anh ta bước chân vào ngôi nhà mới xây chưa kịp làm tân gia. Anh ta không có tư cách để sống trong ngôi nhà ấy, định cướp trắng mồ hôi nước mắt tôi đã cùng anh ta chia sẻ suốt 7 năm trời, càng nghĩ tôi càng thấy ức!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:18Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:142 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Chàng trai lấy đà giữa sân sút penltay không vào 00:28Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc00:17

Tiêu điểm

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp
07:58:02 26/01/2022
Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng
07:55:32 26/01/2022
Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"
11:54:04 26/01/2022
Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022
Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ
19:02:28 27/01/2022

Tin mới nhất

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc

22:48:53 27/01/2022
Thật không ngờ người đó có thể làm nên chuyện xấu hổ như vậy!

Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng

14:32:42 27/01/2022
Tôi chạy theo định gọi mọi người lại thì chú ruột ân tôi lên xe bắt về. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và quá sốc khiến tôi không kịp phản ứng

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

11:50:58 27/01/2022
Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

11:35:49 27/01/2022
Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe

Vợ tỏ ra cao thượng không cần tiền chu cấp nuôi con sau ly hôn, mẹ tôi vạch trần sự dối trá của cô ấy khiến tôi ngã quỵ

11:15:15 27/01/2022
Mẹ đã định giấu không cho tôi biết chuyện, nhưng con dâu quá hiểm ác khiến bà buộc phải lên tiếng

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con

20:57:22 25/01/2022
Trong lòng giận dữ, đang định tiến lên mắng cho gã ta một trận rồi yêu cầu cô giáo lần sau không được cho con tôi tiếp xúc với người lạ thì phải đờ dẫn khi người đàn ông đó quay mặt lại

Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng

20:54:37 25/01/2022
Khi tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà

19:30:49 25/01/2022
Tôi chẳng tiếc gì vài triệu biếu họ hàng, nhưng riêng bà chị dâu này thì 1 nghìn tôi cũng không thích cho!

Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp

19:25:16 25/01/2022
Tôi đuổi chồng cũ về. Nhưng nghĩ đến cảnh anh ta đang trải qua, tôi cũng thấy xót

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật

13:23:51 25/01/2022
Đang cùng vợ chọn đồ Tết ở trung tâm thương mại thì tôi đột ngột bị một người đàn ông lạ mặt lao tới đánh ghen tới tấp

Có thể bạn quan tâm

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu

Sao việt

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ hóa thành nữ sinh, "nữ thần" 1m97 cười tỏa nắng

Sao thể thao

22:52:28 27/01/2022
Hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ diện trang phục nữ sinh cấp 3 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng