Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con.

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về - Hình 1

Tôi ly hôn cách đây 4 năm, khi ấy con trai mới được một tuổi rưỡi nên mặc định quyền nuôi con thuộc về tôi. Hồi đó tôi ly hôn vì chồng ngoại tình. Cô bồ của anh ta đã mang thai, lại có điều kiện kinh tế hơn tôi. So sánh ra, chồng và nhà chồng quyết định chọn cô ta.

Tôi cũng chẳng thiết tha gì một người đàn ông đã phản bội nên nhanh chóng ký đơn. Bốn năm qua, tôi chẳng nhận được đồng chu cấp nào của chồng. Bố mẹ chồng cũng không hề hỏi han đến cháu. Nhiều lúc uất ức, tủi thân nhưng có oán trách cũng chẳng làm được gì, tôi chỉ còn biết cố gắng làm chỗ dựa cho con.

Mới đây tôi đã tái hôn, mang theo con về sống với gia đình chồng mới. Nhưng trước ngày cưới một tuần, mẹ chồng cũ đã lâu không gặp bỗng xuất hiện. Bà đưa cho tôi 500 triệu, muốn tôi nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Để trấn an tôi, bà bảo sẽ không để thằng bé sống chung với mẹ kế. Người chịu trách nhiệm chăm sóc, nuôi dưỡng là ông bà. Bà sẽ yêu thương và bảo vệ nó hết mực, không để thằng bé phải chịu thiệt thòi.

Mẹ chồng còn khuyên đưa con cho bà nuôi thì tôi được toàn tâm toàn ý với hạnh phúc mới. Hỏi ra mới biết, vợ mới của chồng cũ đã sinh hai con gái. Mẹ chồng cũ tiếc cháu trai nên muốn đón về chăm sóc.

Chẳng cần suy nghĩ tôi đã có quyết định. Đang định từ chối thì con tôi đột nhiên thốt lên một câu: “Mẹ ơi, con không thích bà này, mẹ bảo bà này đừng lại gần con nữa…”. Hóa ra mẹ chồng cũ cứ sấn đến muốn bế ẵm, nựng nịu thằng bé khiến nó sợ.

Nghe con nói, tôi bật cười chua chát: “Bà thấy đấy, cháu nó còn chẳng biết bà là ai thì làm sao mà con để bà đón nó về nuôi được? Con bế nó đi khi còn quá nhỏ, đã 4 năm qua chẳng gặp nhau, đến bố đẻ mà nó còn chẳng nhận ra ấy chứ…”.

Mẹ chồng cúi gằm mặt, có lẽ vì quá hổ thẹn và hối hận. Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con. Từ tháng sau bà sẽ chu cấp đầy đủ và thăm nuôi cháu đều đặn.

Bà cứ nói cho cháu rồi để tiền lại. Theo mọi người tôi có nên nhận tiền và cho con qua lại với nhà nội không?

Video đang HOT

(thuthuy…@gmail.com)

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới

Người phụ nữ không thể kiềm chế được cảm xúc khi nhận được thứ không ngờ tới đó.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới - Hình 1

Tôi và chồng tôi quen biết nhau từ thời Đại học, chúng tôi là bạn học cùng lớp, quen nhau hơn một năm mới bắt đầu hẹn hò. Thật ra tôi đã thích anh ấy từ trước, chỉ là luôn dấu trong lòng không nói ra, may mắn là anh ấy chủ động tỏ tình.

Khi chúng tôi yêu nhau, anh ấy đối với tôi rất tốt, cả lớp đều ngưỡng mộ tình yêu của chúng tôi. Anh không chỉ rất dịu dàng mà còn đặc biệt chu đáo.

Chúng tôi thường ngồi ở góc lớp và trò chuyện trong giờ học, anh ấy luôn ghi nhớ kĩ những lời tôi nói và âm thầm làm những điều đó cho tôi. Đây cũng là lí do khiến tôi yêu anh ấy.

Một lần nọ, tôi có hỏi chồng tại sao lại đối tốt với mình như vậy, anh ấy đã nói rằng: "Ngoài em ra anh chưa từng quen ai cả, anh không đối tốt với em thì đối tốt với ai. Anh sẽ đối tốt với em suốt đời." Nghe được câu nói này, tôi cảm giác như mình là người con gái hạnh phúc nhất trên thế giới .

Sau này, tôi đưa chồng mình về ra mắt mẹ, thật ra mẹ vốn đã không vừa ý với chồng tôi, bà cảm thấy nhà anh ấy nghèo quá, sợ rằng gả tôi qua đó sẽ phải chịu khổ.

Bà không đồng ý và không ngừng làm công tác tư tưởng cho tôi. Nhưng cuối cùng, khuyên can mãi không được, mẹ đành phải nhượng bộ, đồng ý cho chúng tôi kết hôn nhưng với điều kiện nhà trai phải chuẩn bị sính lễ là 1 tỉ đồng.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thực ra tôi thừa hiểu mẹ tôi đang thách thức người yêu tôi. Nhưng rồi mẹ chồng và chồng tôi đã nghiến răng chạy vạy khắp nơi để gom đủ số tiền đó. Trong lòng tôi đã tự hứa, sau khi kết hôn nhất định phải đối đãi thật tốt với chồng và mẹ chồng.

Sau khi kết hôn chồng tôi làm công trong một nhà máy còn tôi làm nhân viên văn thư cho một công ty nhỏ, lương của hai vợ chồng cộng lại cũng chưa được 40 triệu đồng/tháng.

Thêm nữa tôi lại có thói quen tiêu tiền quá tay, muốn mua gì thì mua nên không tiết kiệm được nhiều. Chồng tôi biết tôi có thói quen này nhưng cũng không nói gì, vẫn sống tiết kiệm thậm chí còn hơn trước, ra ngoài có khi một cái bánh bao cũng không nỡ mua.

Cứ như vậy, chúng tôi kết hôn được một năm, bạn bè xung quanh tôi đều sống trong những căn nhà lớn, còn mua được xe đẹp.

Những người bạn lúc trước hoàn cảnh gia đình không bằng tôi giờ lại sống tốt hơn tôi rất nhiều, mỗi lần bạn bè họp mặt nhau tôi đều không dám nói tiếng nào, sợ bạn bè chê bai.

Tối hôm đó họp mặt cùng bạn bè tôi có phần quá chén, sau khi về nhà tôi đã cãi nhau với chồng. Tôi nói rằng kết đã một năm, tiền không có đã đành, đến căn nhà để ở cũng không có, tôi đề nghị ly hôn.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới - Hình 3

Ảnh minh họa.

Chồng biết tôi có phần quá chén nên anh không nói gì mà chỉ thở dài. Thật ra tôi thấy chẳng có vấn đề gì nhưng mẹ tôi lần nào gặp cũng nói đi nói lại, rằng nếu ban đầu tôi chịu nghe lời bà thì bây giờ nói không chừng đã thành thiếu phu nhân chẳng thiếu thứ gì rồi cũng nên.

Mẹ giục tôi li hôn không biết bao nhiêu lần, muốn nhanh chóng tìm cho tôi một người khác. Về sau, tôi đã hạ quyết tâm li hôn.

CUỘC SỐNG SAU LY HÔN

Sau khi li hôn, những tưởng rằng với vẻ bề ngoài xinh đẹp của mình, tôi sẽ sớm tìm được người khác. Nhưng không ngờ rằng một người phụ nữ từng li hôn trong mắt người khác cũng giống như hàng cũ bán lại, muốn tìm một người vừa giàu có lại vừa đối tốt với tôi thật sự rất khó.

Còn những kiểu đàn ông để râu đầy mặt hay toàn thân bốc lên mùi thuốc lá đều khiến tôi buồn nôn.

Lúc này, tôi lại nghĩ tới chồng trước của mình. Nhưng thật trớ trêu, khi tôi quay đầu lại tìm anh ấy thì phát hiện anh ấy đã có bạn gái mới.

Không lâu sau đó, qua người nhà giới thiệu, tôi đã quen chồng của tôi hiện giờ. Anh ấy rất cao ráo, gia cảnh lại không phải tệ nhưng cũng từng li hôn, còn có một đứa con riêng nhưng mẹ tôi rất thích anh ấy. Mẹ cũng nhiều lần tác hợp cho chúng tôi.

Một ngày trước ngày diễn ra hôn lễ, tôi gọi điện cho chồng trước của mình. Trong điện thoại, anh ấy nói rằng chỉ cần tôi hạnh phúc là được.

Ngày diễn ra hôn lễ, chồng trước chuyển cho tôi 10 triệu và gửi cho tôi một tin nhắn.

Ly hôn vì chê chồng cũ nghèo khó, đúng ngày tái hôn, người phụ nữ bật khóc khi nhận được 1 thứ không ngờ tới - Hình 4

Ảnh minh họa.

Anh ấy nói dù chúng tôi không còn là vợ chồng nữa, trước đây cũng không thể lo cho tôi có một cuộc sống đầy đủ nhưng anh ấy sẽ không quên tôi, suốt đời này người anh ấy yêu nhất vẫn là tôi.

Đọc xong tin nhắn của chồng cũ, suýt chút nữa tôi đã khóc thành tiếng, trong lòng tôi thật sự rất buồn. Chồng cũ của tôi ngoại trừ việc không có tiền thì anh ấy thật sự rất tốt với tôi, đáng tiếc là tôi không biết trân trọng.

Giờ đây anh ấy đã không còn là chồng tôi nữa, bỗng nhiên nghĩ đến những ngày tháng sau này sẽ không có anh ấy, tôi cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Tôi phải làm sao bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45

Tiêu điểm

Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"
17:48:05 20/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền
19:55:39 19/01/2022
Đến thăm tôi đẻ, em gái chỉ cho bọc đồ cũ nhưng mở ra, tôi chết điếng khi thấy thứ gói gọn nằm bên trong
20:00:08 19/01/2022
Nhà chồng đụng lợn đón Tết, tôi vừa hỏi chia chác ra sao thì bị nói lại một câu bẽ mặt
22:27:22 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”
01:24:04 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn
00:45:15 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Thuở hàn vi buôn áo gió, mở nhà hàng, bán mì gói của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Phạm Thu Hương ở Liên Xô
00:42:27 21/01/2022
Song Ji A bị loại khỏi chương trình truyền hình
06:49:04 21/01/2022
"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022

Tin mới nhất

Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'

23:07:07 20/01/2022
Mẹ chồng đã tính toán kỹ rồi mới giục tôi về nhà ngoại ăn Tết chứ thực ra bà cũng chẳng tốt tính như tôi vẫn nghĩ

Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác

22:46:01 20/01/2022
Giờ tôi không biết phải đối diện với sự thật oan trái này ra sao

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa

10:46:10 20/01/2022
Không hiểu hai bố con người đàn ông kia có mối quan hệ gì với vợ tôi mà được ưu ái thế?

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Dọn dẹp nhà cửa, tôi giận tím mặt khi thấy cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu rơi ra

20:39:30 19/01/2022
Thấy cuốn sổ tiết kiệm, tôi chẳng những không mừng mà còn giận tái mặt vì sự độc ác của chồng

Trong buổi ra mắt nhà tôi, bạn trai vô tình đánh rơi một thứ khiến ai nấy hoảng hốt

20:33:57 19/01/2022
Tôi đã xin lỗi bạn trai rất nhiều vì sự cố, chỉ hi vọng anh ấy không để bụng

Tưởng "vớ" được chồng giàu, tôi suy sụp khi vô tình thấy cuốn sổ đen ghi chép bí mật động trời của anh

20:03:56 19/01/2022
Tôi không ngờ, người yêu mình lại có một cuộc sống trác táng đến thế

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường

14:23:53 18/01/2022
Nếu không lấy được anh ấy, cả đời này tôi sẽ hối tiếc

Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo

13:28:16 18/01/2022
Không ngờ 2 năm nay tôi đã rơi vào cạm bẫy của vợ. Nếu bí mật này không bị lộ tẩy, vợ còn bòn rút tiền của chồng đến bao giờ đây?

Có thể bạn quan tâm

Thu Quỳnh nhìn lại 5 năm làm nghề với 7 vai diễn ấn tượng

Hậu trường phim

08:52:45 21/01/2022
Trong vòng 5 năm, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã gặt hái được không ít thành công với nhiều vai diễn ấn tượng, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả

Gợi ý đồ mặc nhà giúp phái đẹp luôn thoải mái nhưng vẫn thời trang thu hút

Thời trang

08:52:06 21/01/2022
Ngoài thời trang đi chơi hay công sở được lựa chọn kỹ càng, thì các chị em giờ đây cũng quan tâm hơn tới các set đồ mặc ở nhà

Anh có phải đàn ông không? - Tập 3: Duy Anh bị Tuấn Khang "hại đời" khi gửi nhầm ảnh nóng cho vợ

Phim việt

08:51:09 21/01/2022
Trong lúc sơ suất, Tuấn Khang đã gửi nhầm ảnh mấy cô em xinh tươi cho vợ Duy Anh

Thấy 3 loại phát ban này nên test, vì có thể là triệu chứng Omicron

Sức khỏe

08:49:50 21/01/2022
Các chuyên gia đang hối thúc những người xuất hiện triệu chứng phát ban đặc biệt này nên làm xét nghiệm, vì đó có thể là triệu chứng của biến thể Omicron

Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 

Clip hay

08:49:26 21/01/2022
Chàng trai tung một đường cơ với lực cực mạnh khiến bi cái nảy lên chạy lung tung khắp bàn nhưng vẫn có điểm

Giật mình với gương mặt mộc của tân Hoa hậu Hoàn vũ!

Phong cách sao

08:48:57 21/01/2022
Cư dân mạng ngỡ ngàng, xôn xao rồi lại phải bàn tán về gương mặt không son phấn của Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Chủ nhân hit “Em nói anh nghe nè” tung ca khúc Tết tự sáng tác

Nhạc việt

08:48:57 21/01/2022
ChuChu ra mắt ca khúc Tết không cô vy nhìn lại năm đã qua và hy vọng cho mọi điều mới mẻ sắp đến. Chủ nhân bản hit Em nói anh nghe nè cũng chia sẻ cảm thấy may mắn khi được nhớ đến là hiện tượng âm nhạc nhưng muốn làm nhiều thế để đi đư...

Mỹ nhân “Hoàng Cung 2” sau 15 năm: "Tiểu Kim Tae Hee" bị ép lên giường, Park Shin Hye viên mãn

Sao châu á

08:46:46 21/01/2022
Năm 2007, Goong S (Hoàng Cung 2) chính thức phát sóng, tiếp nối sự thành công vang dội của phần 1 trước đó

Cao Thái Sơn nói với cô gái "bóc phốt" Thanh Bình lăng nhăng: "Người mình yêu nếu không xứng thì dừng lại"

Sao việt

08:46:29 21/01/2022
Giữa ồn ào tình ái của Thanh Bình, ca sĩ Cao Thái Sơn cũng có động thái gây chú ý trên mạng xã hội

"Bố lấy chồng rồi à?" - Con gái nhìn vào bộ ảnh cũ, chỉ ra 1 điều bất thường khiến bố mẹ chết lặng

Netizen

08:45:04 21/01/2022
Cho con cái xem lại ảnh cũ của gia đình cũng là một cách để con học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn

Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!

Pháp luật

08:43:13 21/01/2022
Theo Trung tá Đào Trung Hiếu, vụ việc cha dượng đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi cho thấy hành vi phạm tội vì động cơ đê hèn và có hành trình nhiều lần hãm hại để tước đoạt sinh mạng

Chị kế toán chưa thông báo gì về lương thưởng cuối năm mà phải mua sắm chuẩn bị cho nguyên cái Tết, làm sao đây?

Sáng tạo

08:42:09 21/01/2022
Cứ mỗi dịp cuối năm ví tiền của các chị em lại trở nên eo hẹp hơn bao giờ hết vì có hàng trăm thứ phải mua sắm: nào quần áo Tết, đồ gia dụng, trang trí gia đình...