Vợ Công Lý nói về cảnh phim “lấy nước mắt người xem” trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Theo dõi VGT trên

NSND Công Lý chủ động đi quay sớm và rất mong chờ được đóng phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Dù chỉ đóng vai khách mời trong phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình nhưng NSND Công Lý vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong phim, Công Lý đóng vai bố ruột của Phương. Dù xuất hiện ít, lời thoại không nhiều nhưng Công Lý vẫn gây ấn tượng bởi tạo hình phù hợp và lối diễn nhiều cảm xúc.

Sau khi biết tin con gái muốn ly hôn, bố Phương dù rất đau lòng nhưng vẫn cố tỏ ra cứng rắn. Ông thậm chí còn có thái độ oán trách với con rể: “Phải phép làm gì cho khổ ra, như con gái chúng tôi đây này. Tôi biết phận đàn bà con gái không biết sinh nở chồng chê, chồng chán là đúng rồi”. Đến khi hay chuyện Phương chủ động ly dị, ông càng đau khổ và bất lực hơn.

Vợ Công Lý nói về cảnh phim lấy nước mắt người xem trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Hình 1

NSND Công Lý đóng vai bố của Phương.

Vợ Công Lý nói về cảnh phim lấy nước mắt người xem trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Hình 2

Cảnh quay vợ chồng Phương – Công nói chuyện với bố mẹ ở quê gây xót lòng cho khán giả.

Sau khi xem phim, một số khán giả nhận xét rằng Công Lý có lối diễn xuất tự nhiên, tuy nói ít nhưng biểu cảm trên gương mặt đủ để khán giả cảm thấy xót xa theo nhân vật. Chị Ngọc Hà – vợ Công Lý cho biết nam diễn viên rất trân trọng vai diễn lần này. Sau khi vượt qua bạo bệnh, Công Lý nhận lời đóng phim trở lại. Dẫu vậy, vì sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn nên Công Lý cũng gặp 1 số khó khăn.

Lúc quay phim Gia đình mình vui bất thình lình, nghệ sĩ Công Lý đi rất sớm, chủ động đọc kỹ kịch bản. “Dù là vai nhỏ thôi nhưng anh Lý rất háo hức, mong chờ. Tình cảm mà ekip sản xuất đoàn phim, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, tổ chức sản xuất Nguyễn Bá Thành hay chị Hải Yến quá to lớn. Thêm nữa, khán giả cũng yêu thương anh Lý thật nhiều. Lúc quay xong, mọi người có nhắn tin cho tôi rằng: Anh Lý diễn tốt lắm, thần thái lắm. Tự nhiên đọc những dòng đó mà tôi xúc động đến mức chảy nước mắt. Tôi hạnh phúc, tự hào và thương anh vô cùng”, vợ Công Lý nói thêm.

Vợ Công Lý nói về cảnh phim lấy nước mắt người xem trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Hình 3

Hình ảnh của NSND Công Lý trên phim trường.

Ngoài phim Gia đình mình vui bất thình lình, trước đó, Công Lý còn đóng vai phụ trong các phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũDưới bóng cây hạnh phúc. Đặc biệt, vai người bố giả bệnh của “Anna Tơ” trong Dưới bóng cây hạnh phúc đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Dù ở mỗi phim Công Lý xuất hiện không nhiều nhưng điều này cũng phần nào chứng tỏ sự yêu nghề và cống hiến hết mình của nam diễn viên dành cho phim ảnh nước nhà.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ "khó tính"

Xuất hiện ở đoàn phim "Gia đình mình vui bất thình lình" từ 10h đến 22h nhưng NSND Công Lý không mệt mỏi. Anh cầm kịch bản phim để học thoại, thi thoảng cười tủm tỉm vì đồng nghiệp trêu đùa...

Video đang HOT

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình của hai đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh đã đi gần hết quãng đường. Những tình tiết trong phim được đ.ánh giá là gần gũi, phim nhận được sự quan tâm theo dõi của khán giả. Nhiều người tâm đắc vì một số cảnh phim rất thực tế, khắc họa "muôn hình vạn trạng" câu chuyện hôn nhân của những cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Mới đây, NSND Công Lý đã được mời vào phim Gia đình mình vui bất thình lình với vai diễn là bố đẻ của Phương (do Kiều Anh đóng). Từ khi bị ốm, đây là lần thứ 3 anh tham gia phim truyền hình, sau: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ Dưới bóng cây hạnh phúc.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 1

Hôm nay, NSND Công Lý có cảnh quay ở ngoại thành. Bối cảnh của phim nằm ở phố Cầu Cốc, Tây Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

9h sáng, anh rời khỏi nhà ở một chung cư quận Hai Bà Trưng, bà xã chuẩn bị đồ ăn sáng, trang phục cho anh trước khi đến trường quay. Một người bạn đã lái xe chở anh đến bối cảnh của phim.

10h, NSND Công Lý đến Tây Mỗ. Anh nhanh chóng di chuyển vào cùng đoàn phim. Máy móc, các thiết bị đã chuẩn bị sẵn sàng, đợi các diễn viên đến làm việc.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 2

Gặp lại đồng nghiệp, ê-kíp đoàn phim, NSND Công Lý rất vui. Anh cười tươi khi có đồng nghiệp trêu: "cô Đẩu hôm nay đẹp trai thế".

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 3

10h5 phút, NSND Công Lý được trang điểm và thay trang phục cho phù hợp với nhân vật của phim.

Ở vai diễn này, NSND Công Lý được làm già đi hơn t.uổi. Anh phải gắn râu, làm tóc bạc hơn chút để mang lại sự sinh động cho vai diễn.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 4

10h20, anh tranh thủ đọc lại kịch bản phim. Chia sẻ với phóng viên Dân trí, NSND Công Lý cho biết, anh khá hồi hộp và xúc động khi vào vai mới. Với anh, mỗi một vai diễn dù lớn hay nhỏ, anh cũng muốn "cháy hết mình".

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 5

Diễn viên Khả Ngân vừa quay xong phân đoạn của mình, nhìn thấy NSND Công Lý, cô vội chạy ra chào hỏi đàn anh. Khả Ngân vui vẻ chụp hình cùng "cô Đẩu" ở hậu trường.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 6

Trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, NSND Công Lý đóng vai bố của Phương (Kiều Anh) - vợ Công (Quang Sự đóng). Trong lúc đợi cảnh quay, hai diễn viên trò chuyện với nhau.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 7

NSƯT Linh Huệ cũng xuất hiện tại bối cảnh hôm nay. Trong phim, chị đóng vợ NSND Công Lý. Trước khi diễn, cả hai cùng đọc lại kịch bản để "khớp" lời thoại. Ngoài đời, Công Lý và Linh Huệ cùng làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội nên cả hai rất thân thiết và thoải mái diễn cùng nhau.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 8

11h, các nghệ sĩ có cảnh quay cùng nhau. Là một nghệ sĩ chuyên nghiệp nên NSND Công Lý vào vai khá "ngọt".

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 9

Trong phân đoạn này, NSND Công Lý trở thành một ông bố vợ khó tính khi "mắng" diễn viên Kiều Anh trong phim với những lời rất "sát thương" khi con gái trở về quê thăm bố mẹ.

Tuy nhiên, trong sâu thẳm, vai diễn của NSND Công Lý vẫn là một người cha rất thương con, vì yêu quá mà dẫn đến việc "yêu cho roi cho vọt" với con gái của mình.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 10

Biểu cảm xúc động của NSND Công Lý khi hóa thân vào nhân vật. Ở "làng" nghệ thuật phía Bắc, anh được đ.ánh giá cao khi thể hiện cảm xúc đối lập, trong các nhân vật từ chính diện đến phản diện.

Khi chưa có các thiết bị thu tiếng chuyên nghiệp, anh còn thường xuyên lồng tiếng cho các bộ phim truyền hình. Ngoài vai trò diễn viên, Công Lý còn làm phó đạo diễn cho nhiều bộ phim đình đám như: Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái...

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 11

Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu ra trao đổi thêm với NSND Công Lý sau cảnh quay. Chia sẻ về "Bắc Đẩu", nam đạo diễn cho biết: "Dù đã lâu mới quay lại phim truyền hình nhưng NSND Công Lý vẫn diễn rất tốt, tôi vẫn "giật mình thon thót" khi nhìn anh ấy diễn xuất. Khi giao vai, tôi thấy rất yên tâm và mừng vì sức khỏe của anh ấy tốt lên từng ngày".

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 12

12h30 phút, NSND Công Lý và ê-kíp nghỉ trưa. Hôm nay, đoàn phim gọi cơm hộp về ăn. "Cô Đẩu" vui vẻ ngồi ăn cùng mọi người. Ngoài cảnh quay buổi trưa, NSND Công Lý còn có cảnh quay buổi tối nên anh sẽ ở đây cả ngày.

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 13

Buổi chiều, NSND Công Lý nghỉ ngơi ở nơi quay phim. Anh cho biết, "sống" trong không khí của đoàn phim khiến ảnh trẻ trung, vui vẻ hơn rất nhiều.

18h, anh cùng đồng nghiệp tiếp tục diễn. Tuy làm việc với cường độ cao nhưng anh vẫn còn nhiều năng lượng. Anh thuộc kịch bản và diễn rất nội tâm.

Tối nay, đoàn phim quay 3 phân đoạn với các góc quay: Toàn cảnh, cận và gần cận. Với mỗi phân đoạn, NSND Công Lý tương tác khá tốt với bạn diễn. Tuy lời thoại không nhiều nhưng cách diễn nhập tâm của anh cũng khiến khán giả "sởn da gà".

NSND Công Lý ăn cơm hộp, xúc động đọc kịch bản vào vai bố vợ khó tính - Hình 14

21h, NSND Công Lý hoàn thành cảnh quay của mình. Anh bảo nghề diễn viên khá vất vả khi có người ra khỏi nhà từ 5h và về nhà có hôm đến 1-2h sáng hôm sau nhưng ai cũng đam mê với nghề và muốn cống hiến trong từng vai diễn.

22h, đoàn phim đóng máy. NSND Công Lý được đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu đưa về nhà. Mong muốn lớn nhất của anh là sức khỏe được hồi phục, để anh lại tiếp tục làm nghề, được rong ruổi cùng bạn diễn theo những bộ phim mình yêu thích.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai
16:08:26 14/06/2024
Phim có Lưu Diệc Phi bị chê diễn lố, nội dung sáo rỗng, ưu ái nữ chính quá đà
16:45:59 15/06/2024
Mỹ nam phim Việt nhận mưa lời khen vì diễn quá đỉnh, netizen "nài nỉ" lên làm nam chính gấp
16:05:29 14/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng
21:44:25 15/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn được khen trong phim 'Mặc vũ vân gian'
23:01:05 15/06/2024
Lương Thu Trang nói gì về cái kết của An Nhiên trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?
22:57:37 15/06/2024
Chuyện chưa kể về nam chính Billkin phim 'Gia tài của ngoại'
05:58:55 15/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"
12:02:00 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới
11:03:33 16/06/2024
Sao Việt 16/6: Ông xã Thanh Hằng nhõng nhẽo vợ, MC Mai Ngọc bình yên sau ly hôn
14:27:44 16/06/2024
Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?
11:20:45 16/06/2024

Tin mới nhất

Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai

15:43:06 16/06/2024
Ở t.uổi 25, Cù Thị Trà - nữ diễn viên đang nhận được sự quan tâm khi vào vai Đông trong Những nẻo đường gần xa - thừa nhận cuộc sống của cô chỉ xoay quanh công việc, chưa có một mảnh tình vắt vai.

Trần Kiên kể hậu trường vui về NSƯT Việt Anh, tiết lộ quá khứ từng chạy bàn

15:32:43 16/06/2024
Nam diễn viên trẻ của bộ phim Những nẻo đường gần xa đã có hai cơ hội liên tiếp được làm việc cùng đàn anh giàu kinh nghiệm, NSƯT Việt Anh.

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

14:03:42 16/06/2024
Từng là cặp đôi gây tiếc nuối nhất trong Phía trước là bầu trời , Đức Trí và Kiều Anh lại vào vai trái tuyến ở phim Trạm cứu hộ trái tim .

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng

06:02:08 16/06/2024
Vừa qua, loạt ảnh mới trong phim của Bạch Lộc đã được hé lộ. Cô thể hiện ánh mắt buồn man mác, kết hợp với tuyết rơi tạo nên khung cảnh buồn đến nao lòng.

Nhan sắc cô gái 17 t.uổi đóng chính 'Moana' bản live-action

06:00:04 16/06/2024
Không giống những tin đồn trước đó, bởi người được chọn vào vai công chúa của Motunui không phải Auli i Cravalho mà là Catherine Laga aia, cô gái 17 t.uổi đến từ Úc.

Thời tới cản không kịp: Byeon Woo Seok nắm trong tay hầu hết kịch bản phim hiện tại

16:07:01 15/06/2024
Sau thành công của Cõng Anh Mà Chạy, Byeon Woo Seok đang là nam diễn viên được các nhà sản xuất săn đón bậc nhất hiện tại.

Mỹ nhân phim top 1 phòng vé Việt ngoài đời đẹp hoàn hảo như nàng thơ, gia thế đáng ngưỡng mộ

05:52:06 15/06/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Gia tài của ngoại đang gây sốt phòng vé Việt. Bên cạnh hai diễn viên chính, khán giả còn chú ý tới một cái tên, đó là Tu Tontawan. Trong phim, cô vào vai Mui, cháu gái nhỏ của M (Billkin).

Khán giả bình phim Việt: Nhân vật gây ức chế trong 'Người một nhà' chỉ có trên phim

15:45:45 14/06/2024
Cô vợ tên Khanh trong Người một nhà đang gây ức chế cho khán giả vì sự ích kỷ quá đáng. Có người còn cho rằng nhân vật này có những suy nghĩ vô lý đến mức chỉ có trên phim.

"Vợ mới" của Nghĩa "Trạm cứu hộ trái tim": Nữ cảnh sát giao thông gây sốt, nhìn mặt đã gợi nhắc ngay 1 câu hát

15:14:54 14/06/2024
Nữ diễn viên hé lộ mình chính là thành viên mới trong gia đình bà Xinh, khiến khán giả đoán rằng biết đâu cô gái này sẽ trở thành vợ mới của Nghĩa.

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "c.hết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!

11:37:07 14/06/2024
Nhiều người còn cho rằng các cô gái nên chú ý những tình tiết này để có thêm kinh nghiệm tránh xa hội cờ đỏ biết đi .

Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung

06:05:38 14/06/2024
Bao Thượng Ân - nữ diễn viên sinh năm 2002, đảm nhận vai Hoàng Dung trong Thế giới võ hiệp Kim Dung 2024 nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

Mỹ nhân gây sốt MXH nhờ nhan sắc "xé truyện bước ra", chỉ một nụ cười mà sáng bừng cả khung hình

06:04:49 14/06/2024
Ngày 13/6, bộ phim Hãy Để Tôi Tỏa Sáng do Triệu Lộ Tư và Trần Vỹ Đình đóng chính đã khởi quay, trong đó, Triệu Lộ Tư vào vai Hứa Nghiên, nữ MC xinh đẹp nhưng có cuộc hôn nhân trắc trở.

Có thể bạn quan tâm

Israel xác nhận 8 binh sĩ bị t.hiệt m.ạng trong vụ nổ ở Rafah

Thế giới

16:29:10 16/06/2024
Trong một diễn biến khác, Văn phòng Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cùng ngày thông báo quan chức này sẽ thăm Mỹ vào cuối tháng này và thảo luận với người đồng cấp Mỹ Lloyd Austin về các diễn biến an ninh hiện tại.

Cầu thủ Tây Ban Nha lăn ra sân ăn vạ, cười trơ trẽn

Sao thể thao

16:27:17 16/06/2024
Đội tuyển Tây Ban Nha giành thắng lợi 3-0 trước Croatia ở trận ra quân EURO 2024. Đoàn quân HLV Luis de la Fuente ghi cả 3 bàn thắng chỉ trong 45 phút thi đấu đầu tiên.

Ăn sáng ở Quảng Bình thì đi đâu: Đây là 7 quán chất lượng nhất chỉ dân địa phương mới biết

Ẩm thực

16:11:23 16/06/2024
Nếu chuẩn bị đi du lịch Quảng Bình mà bạn chưa biết đi đâu để có bữa sáng ngon lành thì hãy lưu ngay những địa chỉ này!

Cháy nhà lúc rạng sáng ở Bắc Giang, 3 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

16:06:09 16/06/2024
Vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng tại ngôi nhà ở TP Bắc Giang đã khiến chủ nhà, con trai 8 t.uổi của gia chủ cùng một người đàn ông khác t.ử v.ong.

Hoàng Hải tiết lộ từng được Hồ Quỳnh Hương "ủ mưu" tại Sao Mai điểm hẹn

Nhạc việt

16:03:30 16/06/2024
Ở đêm nhạc, phong độ và sức hút của Hồ Quỳnh Hương một lần nữa khiến chúng ta hiểu tại sao người hâm mộ của cô lại đông đến vậy. Hồ Quỳnh Hươngchiêu đãi loạt hit làm nên tên t.uổi của cô: Anh , Vũ điệu hoang dã , Honey 2 ...

Vung dao c.hém n.gười rồi bỏ trốn suốt 6 năm

Pháp luật

16:02:53 16/06/2024
Ngày 16/6, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị bắt giữ Đặng Văn Thành (35 t.uổi, trú thị trấn Hương Khê), đối tượng trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Khi chồng mải lo chuyện bao đồng: Sao anh làm việc tốt mà em bực bội!

Góc tâm tình

16:00:18 16/06/2024
Mới ăn lưng chén cơm, có điện thoại, anh Nguyễn Long (40 t.uổi, TP.HCM) bắt máy cái rụp. Nhìn nét mặt anh trở nên căng thẳng, nói với đầu dây bên kia bình tĩnh, để em nghĩ cách liền là chị Nhung, vợ anh, biết anh lại sắp lao đi.

Cặp sao hạng A hàn gắn thất bại, sắp ly hôn sau 2 năm cưới

Sao âu mỹ

15:59:33 16/06/2024
Ngày 16/6, Page Six đưa tin cuộc hôn nhân của Jennifer Lopez và Ben Affleck sắp đi đến hồi kết. Mọi nỗ lực hàn gắn mối quan hệ vợ chồng của nữ ca sĩ sinh năm 6X và chồng tài tử đã thất bại.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 17/6/2024: 5 con giáp không được may mắn

Trắc nghiệm

15:58:20 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 17/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục

Phim châu á

15:57:29 16/06/2024
Bộ phim điện ảnh Nhiệm Vụ Tối Mật từng là tác phẩm rất được khán giả xứ Trung mong chờ bởi có sự góp mặt của dàn sao hùng hậu.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

Tv show

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.