Vợ bỏ nhà đi, đòi kết thúc cuộc hôn nhân 14 năm vì thói quen khó bỏ này của chồng

Theo dõi VGT trên

Khi nói chuyện với phóng viên, chị Dương nói rằng chị rất nhớ và yêu thương các con, nhưng chị nhất quyết phải ly hôn với chồng.

Không phải ai cũng biết trân trọng người bạn đời của mình, không phải ai cũng biết quản lý cuộc hôn nhân của mình thật tốt. Một khi đã chịu đủ khổ đau, cảm thấy không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa, họ sẽ chọn kết thúc cuộc hôn nhân đó.

Anh Trần và chị Dương (sống ở Trung Quốc) đã kết hôn được 14 năm và có với nhau 3 đứa con. Đứa lớn nhất 11 t.uổi, đứa nhỏ nhất 6 t.uổi. Cuộc sống gia đình 5 người khá hạnh phúc, êm ấm.

Nhưng vào ngày 13/11 vừa rồi, người vợ lại đột ngột để lại 3 đứa con cho chồng rồi bỏ nhà đi không lời từ biệt. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên chị Dương bỏ nhà đi.

“Lần đầu tiên bỏ nhà đi, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy muốn tìm người khác sống cùng, không muốn sống cùng tôi nữa. Lần này cô ấy bỏ đi không lý do. Bây giờ tôi cũng không thể liên lạc được với cô ấy nữa. Cô ấy đã chặn số của tôi rồi. Mấy đứa nhỏ không có mẹ bên cạnh thật đáng thương”, anh Trần nói với phóng viên.

Vợ bỏ nhà đi, đòi kết thúc cuộc hôn nhân 14 năm vì thói quen khó bỏ này của chồng - Hình 1

Các con của chị Dương rất nhớ mẹ khi mẹ bỏ nhà đi.

Khi nghe anh Trần chia sẻ, phóng viên đã gọi cho chị Dương để các con được nói chuyện với chị cho vơi đi nỗi nhớ, đồng thời hỏi chị ngọn ngành mọi việc. Qua điện thoại, chị Dương dặn các con ngoan ngoãn nghe lời, đợi chị kiếm được nhiều t.iền sẽ quay về đón các con đi.

Khi nói chuyện với phóng viên, chị Dương nói rằng chị rất nhớ và yêu thương các con, nhưng chị nhất quyết phải ly hôn với chồng. “Tôi đã nộp đơn ly hôn rồi, anh đợi tòa án triệu tập đi. Còn bây giờ đừng nhắc đến chuyện đó với tôi nữa”, chị Dương dứt khoát nói với chồng.

Rồi người vợ kể, lý do chị bỏ nhà đi và muốn ly hôn là vì chồng nghiện rượu và có thói vũ phu, khiến chị không tài nào chịu nổi được nữa. “Anh ta chỉ thích uống rượu, uống say rồi thì về nhà phát điên lên, đ.ánh đ.ập tôi. Đó là thói quen khó bỏ, 14 năm qua vẫn luôn như vậy. Tôi khuyên thế nào cũng không được. Giờ tôi nhìn thấy anh ta là sợ”, chị Dương nghẹn ngào kể.

Trước lời oán trách của vợ, anh Trần thừa nhận mình từng đ.ánh v.ợ nhưng anh không hề xin lỗi cho hành vi của mình, đồng thời khẳng định sẽ không ly hôn. “Tôi không ly hôn. Tôi có 3 đứa con, ly hôn rồi thì tôi biết làm sao?”, anh Trần nói.

Chị Dương nói, nếu chồng không chịu ly hôn thì cứ để tòa án giải quyết. Biết rõ ngọn ngành mọi việc, lại nhìn thấy thái độ không hề ăn năn và sự vô trách nhiệm của anh Trần, phóng viên cũng không đứng ra hòa giải, khuyên chị Dương quay về nữa.

Vợ bỏ nhà đi, đòi kết thúc cuộc hôn nhân 14 năm vì thói quen khó bỏ này của chồng - Hình 2

Video đang HOT

Anh Trần nói rằng anh sẽ không bao giờ ly hôn với vợ.

Giữa vợ chồng xuất hiện 5 điều này, ly hôn là chuyện sớm muộn

Chẳng ai muốn vợ chồng ly hôn, nhưng nếu hôn nhân xuất hiện 5 điều này thì ly hôn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

- Xuất hiện bạo lực gia đình:

Một gia đình hạnh phúc sẽ không bao giờ có bạo lực, một khi bạo lực xuất hiện thì mái ấm cũng trở thành địa ngục. Bạo lực không chỉ khiến người trong cuộc chịu đớn đau cả về thể xác và tinh thần mà còn ảnh hưởng tới con cái. Cuộc hôn nhân xuất hiện sự bạo lực sớm muộn cũng đổ vỡ mà thôi.

- Vợ chồng không tôn trọng nhau:

Để đi cùng nhau trên quãng đường dài, sự tôn trọng dành cho nhau là điều kiện tiên quyết. Khi đã là vợ chồng, cả hai nên bàn bạc với nhau, cùng nhau quyết định mọi việc. Nếu không biết tôn trọng, giữ thể diện cho đối phương thì cuộc hôn nhân này sẽ chóng tàn.

- Không có sự giao tiếp giữa vợ và chồng:

Giao tiếp là cầu nối giữa trái tim với trái tim. Giao tiếp là để hai vợ chồng thêm hiểu nhau hơn, giúp tình cảm khăng khít hơn. Nếu giữa vợ chồng không tâm sự, chuyện trò với nhau thì cả hai sẽ không thể hiểu được nhau, những mâu thuẫn sẽ không được giải quyết và khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng xa.

- Vợ/chồng không có lòng tin với nhau

Niềm tin chính là nền tảng cơ bản trong một cuộc hôn nhân. Nếu không có niềm tin, cả hai sẽ suốt ngày nghi ngờ lẫn nhau, sống như vậy sẽ rất mệt mỏi. Bạn có nghĩ rằng một cuộc hôn nhân như vậy sẽ tồn tại được lâu không?

- Chiến tranh lạnh kéo dài giữa vợ và chồng

Vợ chồng cãi vã, sau đó không ai chịu nhường ai thì sẽ dẫn đến chiến tranh lạnh, dằn vặt lẫn nhau, trong khi mâu thuẫn vẫn còn đó, chưa được giải quyết. Tình trạng này kéo dài, xảy ra thường xuyên sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi, chán chường, tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách rồi có thể dẫn đến ly hôn.

Sự tan vỡ của một cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng chuyện mất đi 2 điều này

Nhiều cặp vợ chồng không nhận ra rằng chính cách ứng xử trong cuộc sống hôn nhân khiến họ đ.ánh mất đi hạnh phúc.

Mỗi cặp đôi gặp nhau, yêu nhau và cuối cùng bước vào hôn nhân đều phải cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Họ cũng có những kỳ vọng về một tương lai khác biệt, hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, tại sao có nhiều cặp đôi lại không thể nào cùng bước tiếp để dẫn đến việc ra tòa ly hôn?

Một cuộc hôn nhân bắt đầu chệch quỹ đạo từ lúc nào? Hai người vốn dĩ yêu nhau, kết hôn nhưng tại sao cuối cùng cái kết lại buồn như thế?

Tuy nhiên, ít ai biết rằng kết thúc của cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng việc mất đi 2 thứ này. Tiếc rằng nhiều người không quan tâm đến nó.

1. Sự giao tiếp

Nỗi nhớ khi yêu đương khiến cho đàn ông hay phụ nữ có muôn vàn điều muốn nói dành cho nhau. Họ có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự. Chuyện lớn chuyện nhỏ gì cũng kể cho đối phương biết.

Họ sẵn sàng chia sẻ với nhau, không bao giờ nghĩ đến chuyện chán chường trong giao tiếp.

Tình yêu đã khiến cho hai người khao khát giao tiếp với đối phương. Và cũng vì nhờ sự giao tiếp chuyện trò ấy mà khiến cho hai người yêu nhau sâu sắc hơn.

Nhưng sau khi kết hôn thì sao? Có vẻ như đã có một thứ ràng buộc cho mối quan hệ, hai bên bắt đầu phớt lờ chuyện giao tiếp với nhau.

Những câu chuyện trở nên nhàm chán, những điều mới lạ chẳng còn mới lạ trong mắt nhau. Kết quả là cả hai càng ngày càng ít nói chuyện dù vô tình hay cố ý.

Sự tan vỡ của một cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng chuyện mất đi 2 điều này - Hình 1

Ảnh minh họa

Tất nhiên, ngoài việc ngại nói, họ cũng sẽ ngại luôn khoản lắng nghe nhau. Sau khi điều đó xảy ra thì tình yêu họ dành cho nhau có xu hướng nguội dần và lắng xuống. Cộng với áp lực trong cuộc sống, họ chẳng còn mặn mà với nhau nữa.

Ai cũng hiểu rằng giao tiếp là cầu nối giữa những trái tim. Nó cũng là nền tảng để tình cảm phát triển bền vững. Nếu một cặp vợ chồng bỏ qua nó khiến cho nền tảng cuộc hôn nhân bị phá hủy. Đương nhiên, hạnh phúc cũng không thể nào nuôi dưỡng được.

2. Sự chú ý dành cho nhau

Nhớ khi các bạn yêu đương không, lúc đó ánh mắt của hai người nhìn nhau thật sự đắm đuối.

Khi đang yêu, chúng ta chú ý mọi thứ về nhau rất kỹ lưỡng, cân nhắc đủ điều, nhẹ nhàng và quan tâm đủ thứ. Nhờ những điều ấy, cả hai bên đều cảm nhận được sự tốt đẹp của nhau rõ ràng hơn. Sự quan tâm, chú ý mang đến sức mạnh lớn hơn so với tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng.

Tình yêu khiến chúng ta luôn chú ý đến nhau và nhờ đó khiến mối quan hệ bền chặt, hạnh phúc.

Tuy nhiên khi bước vào cuộc sống hôn nhân, họ dần rời ánh mắt khỏi đối phương, chẳng còn mấy chú ý đến nhau nữa.

Lý do khiến nhiều cặp đôi sau khi kết hôn chỉ toàn nhìn thấy khuyết điểm của nhau chẳng phải do đối phương đã hết ưu tú. Cũng chẳng phải vì đối phương xấu đi sau khi lên xe hoa. Nguyên do bởi những cặp đôi này đã không chú ý nhiều, vì quá quen thuộc nên cảm thấy những gì đặc biệt ở bạn đời trở nên bình thường quá. Sự thay đổi trong tư tưởng khiến ánh nhìn của họ hướng về nhau không còn chan chứa tình cảm như xưa.

Sự quan tâm chính là chìa khóa cho sự hòa hợp giữa vợ chồng. Chỉ khi vợ chồng quan tâm đến nhau thì cuộc hôn nhân ấy mới thực sự có thể bền chặt, hạnh phúc. Khi các bạn rời mắt khỏi đối phương, không coi đối phương là ưu tiên số 1 thì hạnh phúc cũng dần dần chẳng còn nữa.

Sự tan vỡ của một cuộc hôn nhân thường bắt đầu bằng chuyện mất đi 2 điều này - Hình 2

Ảnh minh họa

Cặp vợ chồng nào cũng rất hạnh phúc khi bắt đầu hôn nhân. Nguyên nhân khiến cho mối quan hệ đó tan rã phần nhiều đến từ việc họ đ.ánh mất đi 2 thứ vô cùng quan trọng trên.

Giao tiếp và sự quan tâm trong hôn nhân quả thực rất dễ bị bỏ qua, chính sự "dễ dãi" này chính là nguyên nhân sâu xa khiến nhiều cặp đôi không thể hạnh phúc đến tận cùng.

Vì vậy, muốn hôn nhân hạnh phúc bền lâu, vợ chồng phải luôn đề phòng những bất cẩn có thể xảy ra trong cuộc sống. Dù thế nào thì cũng phải giữ gìn sự giao thiệp, quan tâm trong hôn nhân. Đừng bao giờ để cho sự chủ quan trở thành "đòn mạnh tay" khiến cho tổ ấm r.ạn n.ứt rồi dần dần tan vỡ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thánh livestream Ngọc Nguyễn đóng Mai Trấn Thành: Hé lộ con người thật Hari Won03:44Chu Thanh Huyền "tức" vì váy cưới giống Nhật Lê, khoe được Quang Hải cưng chiều02:34Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46

Tiêu điểm

Mẹ vợ ốm, tôi sống trong ân hận khi không cho cô ấy về chăm sóc
20:34:59 25/02/2024
Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Phiếu khám bệnh sùi mào gà 2 năm trước phá hỏng đám cưới trong mơ của tôi
20:27:52 25/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Ăn miếng gà tần con dâu mua, mẹ chồng khóc nghẹn
20:40:29 25/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ
21:38:41 25/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Vô tình thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mẹ, bố âm thầm làm một việc khiến tôi bật khóc
07:04:33 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Nguyện vọng của các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão khi đến nơi ở mới
12:01:27 27/02/2024
Trương Thế Vinh thừa nhận lỡ lời, Lan Ngọc lên tiếng giữa lúc đàn anh bị chỉ trích vì dùng từ thô tục
13:29:30 27/02/2024
Dispatch khui chuyện hẹn hò của Lee Jae Wook và Karina (aespa): Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên
09:41:46 27/02/2024
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân gặp triệu chứng liệt dây thần kinh số 7, méo miệng
11:56:50 27/02/2024
Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
11:52:51 27/02/2024
Streamer đời đầu Vbiz 19 t.uổi quyết cưới người mình yêu, hậu đám cưới bị "cắm sừng", kết hôn lần 2 lại đổ vỡ
11:54:56 27/02/2024
Lý Á Bằng khóc lóc trên livestream tiết lộ đã trả hết món nợ 140 tỷ đồng sau 10 năm, cả tuần chỉ ăn đồ trên mạng
13:38:58 27/02/2024
Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?
10:11:36 27/02/2024

Tin mới nhất

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ

14:17:31 26/02/2024
Bố đã tát tôi nhưng mẹ cản kịp. Mẹ bảo tôi đừng nói nữa, vào phòng đi. Song tôi đã rời khỏi nhà. Tôi là một cô gái đã gần chạm ngưỡng 30 t.uổi, đang có cuộc sống mà nhiều người ao ước với mức lương 30 triệu/ tháng.

Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh

14:11:36 26/02/2024
Tôi và bố mẹ muốn dùng căn nhà cũ 20 năm để thử lòng bạn gái, không ngờ rằng chuyện tình yêu kết thúc chóng vánh hơn tưởng tượng.

Biết lý do chồng đột nhiên cư xử tốt, yêu thương vợ mà tôi cay đắng, chỉ muốn ly hôn gấp

14:07:04 26/02/2024
Mấy tháng nay, chồng tôi đột nhiên thay đổi cách cư xử với vợ. Anh không còn nghi ngờ, ghen tuông nữa mà yêu thương, trân trọng tôi hơn.

Mẹ chồng khuyên tôi bỏ con trai của bà

07:24:32 26/02/2024
Thấy tôi lấy chồng nhưng không có ngày nào vui vẻ, thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, mẹ chồng khuyên tôi bỏ chồng để làm lại cuộc đời.

Vợ mất được 1 năm, con trai học lớp 9 phản đối tôi đi bước nữa

07:17:22 26/02/2024
Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, con trai cả học lớp 9 của tôi phản ứng rất mạnh, nó nói tôi ăn ở bội bạc, vợ mất mới tròn năm đã tính chuyện lấy vợ mới.

Người phụ nữ lạ đến đưa cho 2 tỷ, tôi thẳng thừng từ chối khi biết rõ bí mật giữa chồng với chị ta

21:44:07 25/02/2024
Người phụ nữ lạ mặt cho nhiều t.iền, nhưng tôi dứt khoát khước từ khi chị ta thừa nhận một chuyện với chồng tôi. Không đành lòng chịu cảnh ấm ức, con dâu đã phải tìm cách để làm mẹ chồng thay đổi.

Tuyên bố một câu g.ây s.ốc trước mặt bạn bè, tôi bị bạn trai bỏ lại giữa đường

21:34:17 25/02/2024
Chuyện xảy ra gần 1 tuần nay rồi mà tôi vẫn không sao tin được mình lại bị bạn trai đối xử phũ phàng như thế. Cuối tuần vừa rồi, tôi đi họp nhóm bạn bè, chúng tôi có 8 đứa chơi thân với nhau.

Chồng nói đi du xuân cùng công ty nhưng tờ hóa đơn trong túi áo lại tố cáo sự thật đáng sợ

21:28:16 25/02/2024
Cuối tuần vừa rồi, trong lúc mang áo khoác của chồng đi giặt, tôi mới sững sờ khi tìm thấy bằng chứng tố cáo sự giả dối của anh ta.

Theo đuổi 1 năm, yêu nhau 10 ngày, tôi đã muốn chia tay bạn gái

21:23:38 25/02/2024
Bạn gái tôi là đồng nghiệp cùng công ty. Tôi đã phải theo đuổi suốt 1 năm mới tán đổ cô ấy, nhưng chỉ yêu nhau 10 ngày, tôi đã muốn chia tay.

Tết sắp về, nhớ những ngày rộn ràng đi 'giẫy mả', nghe kể sự tích ông bà

20:38:16 25/02/2024
Đối với tôi, Tết bắt đầu từ những ngày đầu tháng Chạp. Đó là những ngày rộn ràng chờ đón năm mới của tôi và mấy đ.ứa t.rẻ trong xóm nghèo.

Ly hôn đã lâu, chồng tôi vẫn qua nhà vợ cũ giúp đủ thứ việc

20:32:40 25/02/2024
Đến bây giờ, tôi thực sự không thể chịu đựng được mối quan hệ mập mờ này. Tuy trên danh nghĩa tôi là vợ anh, kỳ thực, tôi thấy mình chẳng khác gì người thừa.

Có thể bạn quan tâm

Quân đội Mỹ tiếp tục phá hủy hàng loạt vũ khí của Houthi

Thế giới

15:29:40 27/02/2024
Theo một tuyên bố chung của hai bên, các cuộc tấn công đặc biệt nhắm đến 18 mục tiêu của Houthi tại 8 địa điểm ở Yemen, bao gồm các kho cất giấu vũ khí, các máy bay tấn công không người lái, hệ thống phòng không, radar và một trực thăng...

Top 4 con giáp may mắn nhất trong tuần đặc biệt có ngày 29-2

Trắc nghiệm

15:27:23 27/02/2024
Tuần từ 26-2 đến 3-3 là tuần đặc biệt khi có ngày 29-2. Phải 4 năm mới một lần có ngày này. Top 4 con giáp may mắn nhất tuần này là Sửu, Mão, Thìn, Mùi

Hoa hậu Giáng My chuộng trang phục nữ tính, toát lên vẻ đài các

Phong cách sao

15:17:43 27/02/2024
Ở t.uổi trung niên, cô cho biết tận hưởng cuộc sống lành mạnh với đời sống tinh thần phong phú. Ngoài chăm sóc vườn cây, Giáng My thiền, tập yoga, đọc sách, làm bánh và vẽ tranh.

Diva Thanh Lam nhắn nhủ yêu thương tới bạn trai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sao việt

15:03:46 27/02/2024
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, diva Thanh Lam đăng tải bức ảnh cùng bạn trai bác sĩ cùng những lời nhắn nhủ yêu thương. Cặp đôi nên duyên sau ca mổ do chính vị bác sĩ này thực hiện cho nữ ca sĩ.

"Cặp đôi quyền lực" Vương Phi - Tạ Đình Phong xuất hiện bên nhau sau tin r.ạn n.ứt, lên thẳng hot search với loạt tương tác ngọt ngào

Sao châu á

14:52:56 27/02/2024
Ngày 27/2, loạt trang tin giải trí hàng đầu Cbiz đăng tải hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi xuất hiện cùng nhau ở sân bay.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công

Nhạc quốc tế

14:40:06 27/02/2024
Taylor Swift là nữ ca sĩ tỷ phú hiếm hoi trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế. Gần như toàn bộ số tài sản được cô gây dựng nên từ hoạt động ca hát. Nền tảng thành công của cô chính là gia đình.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Dương bị Mai đ.âm sau lưng, Tùng sòng phẳng với tiểu tam

Phim việt

14:27:24 27/02/2024
Trong trích đoạn giới thiệu tập 47 Chúng ta của 8 năm sau, Anh Thu đã tìm đến nhà Tùng (B Trần) để bắt đền và đòi trách nhiệm với hai mẹ con nhưng Tùng đã tuyên bố 1 câu khiến Anh Thu câm nín.

Lượng du khách Trung Quốc đến Việt Nam đang có dấu hiệu hồi phục

Du lịch

14:08:04 27/02/2024
Theo dữ liệu tìm kiếm của Agoda, số lượng tìm kiếm từ Trung Quốc đến Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vừa qua đã gần như quay lại mức trước COVID-19.

Cách ứng tuyển vị trí seo lương cao dễ thăng tiến tại OKVIP

Tin nổi bật

14:04:19 27/02/2024
Việc làm SEO tại OKVIP đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía các bạn trẻ. Điều này bởi vì vị trí này mang lại cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và tiềm năng thăng tiến cao.

"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng

Hậu trường phim

14:02:50 27/02/2024
Diễn viên Khôi Trần không giấu được niềm vui khi lần đầu tiên anh được khán giả yêu mến gọi bằng tên nhân vật trong phim.