Giận dữ vì chiếc nhẫn cầu hôn của bạn trai

Theo dõi VGT trên

Khi bạn trai cầu hôn bằng một chiếc nhẫn cũ, tôi đã ngỡ ngàng và giận dữ. Sao anh ấy lại đối xử với tôi một cách tính toánkeo kiệt đến vậy?

Giận dữ vì chiếc nhẫn cầu hôn của bạn trai - Hình 1

Ảnh minh họa

Dương, bạn trai tôi là người đàn ông từng ly hôn. Anh ấy kể về cuộc hôn nhân đầu tiên bằng những lời lẽ không mấy vui vẻ và còn nhấn mạnh đó là điều khiến anh ân hận. Cũng may giữa anh và vợ cũ không có con chung, cũng chẳng có điều gì ràng buộc sau nửa năm chung sống nên cả 2 mới ly hôn dễ dàng. Dương là một người đàn ông kĩ tính, nhất là chuyện t.iền bạc. Anh ấy chi tiêu t.iền rất cẩn thận. Với mức lương hàng tháng 25 triệu, chưa kể thưởng, Dương vẫn có thể tiết kiệm một nửa số t.iền đó. Vậy nên anh ấy đã tự mua được nhà và xe ô tô.

Yêu nhau mấy tháng nay, tôi chưa từng nghĩ đến chuyện đám cưới. Không phải vì tôi không có tình cảm chân thành với bạn trai mà vì tôi lo lắng bởi anh tính toán sòng phẳng quá. Nhưng bố mẹ tôi lại thấy Dương là người đáng tin cậy, sẽ không ăn chơi trác táng, phung phí t.iền bạc. Sống với một người đàn ông như thế, tôi sẽ không phải lo lắng chuyện túng thiếu.

Chủ nhật vừa rồi là sinh nhật tôi. Dương mua tặng tôi một cái bánh kem, mời tôi đi uống cà phê. Tại quán, anh ấy đã cầu hôn tôi và nói rằng mong muốn được sống bên cạnh tôi cả đời. Tôi còn chưa kịp vui mừng thì đã sa sầm mặt khi thấy chiếc nhẫn anh dùng để cầu hôn mình. Đó là một chiếc nhẫn cũ, không còn sáng bóng hay kiểu cách mới mẻ nữa. Thậm chí bên trong nhẫn vẫn còn khắc 2 chữ “D – L” lồng vào nhau. Không cần hỏi, tôi cũng biết đó là chiếc nhẫn cưới cũ của bạn trai mình, khi chia tay, vợ cũ anh trả lại.

Dương cũng giải thích cho tôi hiểu lý do anh dùng nhẫn cũ để cầu hôn tôi. Anh nói trước đây đã mua cặp nhẫn này với giá rất cao, bây giờ bỏ đi thì phí quá. Hơn nữa, tên tôi là Loan, tên vợ cũ anh là Linh, cũng là chữ L nên anh muốn lưu lại kỉ niệm đáng nhớ này. Lý do bạn trai đưa ra càng khiến tôi thất vọng và giận dữ hơn. Anh ấy không những keo kiệt mà còn vô duyên khi dùng nhẫn cưới cũ để cầu hôn bạn gái. Tối đó, tôi tuyên bố nếu anh không mua nổi cặp nhẫn mới thì đừng mong cưới được tôi làm vợ.

Video đang HOT

Vì chuyện nhẫn cưới mà chúng tôi giận nhau. Anh luôn nói tôi sướng, cưới về đã có sẵn nhà xe, tại sao còn chấp nhặt một chiếc nhẫn. Tôi thật không hiểu nổi bạn trai mình nữa. Chẳng lẽ tôi phải bỏ t.iền mua nhẫn cưới mới thì anh mới vừa lòng sao?

Thấy vợ cũ ở trong nhà, tôi hỏi vợ mới thì ngỡ ngàng với câu trả lời của cô ấy

Dù đã nghe vợ giải thích về chuyện tại sao vợ cũ đến nhà, nhưng tôi vẫn thấy rất khó tin.

Cách đây 2 năm, tôi tái hôn với Trinh. Mặc dù cô ấy chưa từng lên xe hoa lần nào, nhưng cô ấy không hề chê bai một ông bố đơn thân như tôi. Ngược lại, cô ấy và con trai tôi còn rất thân thiết.

Sau khi cưới, Trinh vẫn tận tình chăm sóc con trai tôi rất chu đáo. Không những vậy, cô ấy còn rất đảm đang, đối nội đối ngoại khéo lắm, chẳng ai chê trách được nửa lời. Lấy được Trinh về làm vợ, tôi cảm thấy rất may mắn, luôn tự nhủ với lòng mình rằng phải trân trọng, đối xử với cô ấy thật tốt.

Cuộc sống gia đình tôi luôn trôi qua êm ấm, hạnh phúc như vậy cho tới ngày hôm qua. Chẳng là hôm qua thứ 7, tôi đưa con trai qua nhà ông bà nội chơi cho ông bà đỡ nhớ con nhớ cháu. Trinh vì bận công việc, đi thăm bạn ốm nên không đi cùng. Hai bố con ở chơi tới chiều mới về, nhưng vừa tới nhà, tôi đã phát hoảng với cảnh tượng bên trong.

Trong phòng ngủ dành cho khách, tôi loáng thoáng thấy bóng dáng một người phụ nữ đang nằm trên giường. Ban đầu tưởng là bạn của vợ, nhưng nhìn kỹ lại tôi mới biết đó không ai khác mà chính là vợ cũ của tôi. Dưới bếp, Trinh đang vui vẻ chuẩn bị bữa tối.

Thấy vợ cũ ở trong nhà, tôi hỏi vợ mới thì ngỡ ngàng với câu trả lời của cô ấy - Hình 1

Khi về đến nhà, tôi hóa đá khi thấy vợ cũ đang nằm trong nhà mình. (Ảnh minh họa)

Thấy mẹ đến, con trai tôi vội vàng chạy vào phòng thăm mẹ, còn tôi lao ngay xuống bếp hỏi Trinh chuyện gì đang xảy ra, tại sao vợ cũ của tôi lại đang ở đây. Trinh tươi cười đáp lời làm tôi "hóa đá":

- Là em đưa chị ấy về đấy. Em đến bệnh viện thăm bạn, tình cờ chị Thoa (tên vợ cũ của tôi) lại ở cùng phòng bạn em. Mấy hôm trước chị ấy bị xe tông trúng bị thương ở chân. Nằm viện nhưng không người chăm sóc, có việc gì chị ấy đều phải nhờ y tá hoặc người nhà bệnh nhân khác.

Đúng hôm em vào thì chị ấy được xuất viện. Nhưng vết thương của chị vẫn chưa khỏi hẳn, xuất viện vẫn phải về nhà tĩnh dưỡng thêm một thời gian. Nghĩ chị ở một mình, về nhà sao tự xoay sở được nên em đón chị ấy về nhà mình ở một thời gian. Dù gì chị ấy cũng là vợ cũ của anh, là mẹ của con trai anh mà. Hết tình thì vẫn còn nghĩa mà anh.

Bố Thoa mất khi cô ấy còn nhỏ, mẹ đã tái hôn nên lâu nay rất thờ ơ với cô ấy. Cho nên khi Thoa nằm viện, mẹ cô ấy mới không ngó ngàng như thế.

Vợ giải thích nhưng tôi vẫn cảm thấy khó tin. Ngày đó tôi và Thoa ly hôn vì hai vợ chồng khắc khẩu, có nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết được. Chúng tôi ly hôn trong hòa bình, sau khi không còn là vợ chồng, chúng tôi vẫn là bạn bè.

Thấy vợ cũ ở trong nhà, tôi hỏi vợ mới thì ngỡ ngàng với câu trả lời của cô ấy - Hình 2

Dù vợ giải thích về chuyện tại sao vợ cũ đến nhà, nhưng tôi vẫn thấy rất khó tin. (Ảnh minh họa)

Sau này tái hôn, tôi luôn giữ khoảng cách với vợ cũ để tránh vợ mới hiểu lầm, ghen tuông. Vợ cũ muốn tới nhà thăm con trai hay đưa con trai ra ngoài gặp mẹ, tôi đều nói trước với Trinh hoặc chọn thời điểm nào có cô ấy ở nhà mới dám để vợ cũ tới.

Nhờ đó mà suốt 2 năm qua, tôi và Trinh không hề mâu thuẫn về chuyện của vợ cũ và con trai, thậm chí tôi còn thấy cô ấy cũng khá thân với vợ cũ của tôi. Nhưng dù gì đi chăng nữa tôi cũng không thể ngờ được việc Trinh lại bao dung, rộng lượng đến mức đón vợ cũ của chồng về nhà ở vài ngày, rồi chăm sóc cô ấy.

Thấy biểu cảm ngỡ ngàng, không thể tin nổi của tôi, Trinh cười khúc khích:

- Em làm vậy cũng là muốn cảm ơn chị ấy vì trước đây đã bỏ anh, để em có cơ hội lấy được người chồng tốt thế này.

- Em gan thế? Em không sợ tình cũ không rủ cũng tới sao? Lần đầu tiên anh thấy chuyện vợ mới đón vợ cũ của chồng về nhà chăm sóc đấy.

- Em tin tưởng con người của anh. Còn nếu anh là người lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ như thế, em bỏ cũng không tiếc.

Tôi ôm chặt lấy vợ, thì thầm vào tai cô ấy rằng tôi sẽ không bao giờ như thế. Tôi cũng dám đảm bảo rằng giữa tôi và vợ cũ không còn chút tình cảm nào nữa, nhưng khi sống chung cùng vợ cũ và vợ mới dưới một mái nhà, tôi vẫn cảm thấy rất khó xử và ngại ngùng. Tôi nên làm gì trong tình cảnh này bây giờ, có ai từng rơi vào cảnh tréo ngoe giống như tôi chưa?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024

Tin mới nhất

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.