V.League phải hoãn, BTC giải đề xuất phương án giúp CĐV Việt Nam không “đói” bóng đá

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ( VPF ) đã đề xuất với LĐBĐ Việt Nam phương án để bóng đá tiếp tục lăn trong thời gian tới.

Theo đó, các giải bóng đá vẫn tạm dừng, riêng Cúp quốc gia sẽ được đẩy lên đá sớm hơn lịch ban đầu.

VPF đề xuất vòng tứ kết Cúp quốc gia sẽ được tổ chức vào các ngày 31/7, 1 và 2/8 thay vì 28, 29 và 30/8. Trong khi đó, bán kết và chung kết cũng sẽ lần lượt được diễn ra lần lượt vào ngày 6/8 và trong khoảng 9 – 15/8 năm nay.

V.League phải hoãn, BTC giải đề xuất phương án giúp CĐV Việt Nam không đói bóng đá - Hình 1

CĐV Việt Nam có thể tiếp tục theo dõi các trận đấu bóng đá ở Cúp quốc gia 2020. Ảnh: Hiếu Lương.

Việc làm này nhằm đảm bảo các giải bóng đá nam quan trọng của Việt Nam sẽ kết thúc đúng hạn, đảm bảo cho kế hoạch của các đội tuyển quốc gia vào cuối năm.

Cơ sở giúp VPF có đề xuất như trên nằm ở việc hiện tại chỉ có Đà Nẵng là địa phương phải thực hiện “giãn cách xã hội ”. Các địa phương khác vẫn hoạt động trong trạng thái bình thường.

Đà Nẵng có một CLB tham dự V.League nhưng đã bị loại ở Cúp quốc gia. 8 đội tham dự tứ kết đều đến từ các địa phương khác gồm Cần Thơ, Hà Nội FC, Viettel , Than Quảng Ninh , Hồng Lĩnh Hà Tĩnh , Bình Dương , Bà Rịa – Vũng Tàu và CLB TPHCM.

V.League phải hoãn, BTC giải đề xuất phương án giúp CĐV Việt Nam không đói bóng đá - Hình 2

Thông báo tạm dừng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ VPF vào ngày 26/7. Ảnh: VPF.

Chiều 27/7, VPF đã gửi đề xuất lên VFF và đang chờ phản hồi, chỉ đạo từ cơ quan cao nhất của bóng đá Việt Nam. VPF sẽ có thông báo sớm nhất đến các CLB để kịp chuẩn bị cho Cúp quốc gia trong bối cảnh nhiều đội bóng đã “xả trại” cho cầu thủ về nhà thăm gia đình.

Về vấn đề khán giả, VPF cũng đang tính đến việc các đội thi đấu trên sân không khán giả để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Nếu Cúp quốc gia diễn ra thuận lợi, V.League và giải hạng Nhất cũng có cơ sở để tiếp tục diễn ra trong điều kiện tương tự.

BLV Quang Huy: Bản quyền AFF Cup 2020 đắt vì CĐV Việt Nam yêu bóng đá

BLV Quang Huy nhấn mạnh các nhà đài cần có sự hợp tác để giải quyết tốt vấn đề bản quyền các giải đấu lớn của tuyển Việt Nam.

Vấn đề bản quyền truyền hình AFF Cup 2020 đang gây sốt khi có thông tin cho rằng đơn vị sở hữu muốn bán bản quyền với mức giá 5 triệu USD. Theo BLV Quang Huy, chính tình yêu bóng đá của người Việt Nam là cái cớ để bản quyền được đẩy lên mức giá cao, dù đó là giải đấu chỉ ở tầm Đông Nam Á như AFF Cup.

"Bản quyền AFF Cup và một số giải có tuyển Việt Nam tăng giá có nguyên nhân rất lớn đến từ chính Việt Nam, bởi khán giả chúng ta rất yêu bóng đá, không thể không xem các giải lớn.

Có nhiều nước, các đài truyền hình tuyên bố luôn là 'không phát giải này' vì không cân đối thu chi được, người ta coi đó là chuyện bình thường vì quen xem mất phí rồi. Với riêng Việt Nam thì sự thực là các nhà đài dù chuyển sang kinh tế thị trường, thì có lỗ vẫn phải làm", BLV Quang Huy khẳng định.

BLV Quang Huy: Bản quyền AFF Cup 2020 đắt vì CĐV Việt Nam yêu bóng đá - Hình 1

Các giải đấu có tuyển Việt Nam tham dự đều có sức hút lớn.

"Có thời gian CĐV không hứng xem tuyển Việt Nam ở các giải lớn, bởi khi ấy chúng ta thua nhiều, có những trận đấu theo kiểu một mất mười ngờ. Tuy nhiên, gần đây đội tuyển có thành tích tốt, chứng tỏ được hào khí dân tộc và làm chúng ta rất xúc động khi xem.

Do đó, nhu cầu xem càng lớn. Người ta nắm được chuyện này nên cứ đẩy giá lũy tiến từng năm thì không có gì đặc biệt cả. Điều đó nằm trong dự liệu của chúng ta rồi".

Theo BLV Quang Huy, để giải quyết vấn đề bản quyền, các nhà đài nên có sự hợp tác và có một đơn vị đủ tâm, đủ tầm đứng ra đóng vai trò "nhạc trưởng" điều tiết cuộc chơi.

"Các đài cần có sự đoàn kết. Chúng ta vẫn thiếu 'nhạc trưởng' để làm tốt điều này. Với tư cách người làm ở đài truyền hình lớn thì tôi cũng mong các giải tới, chúng ta có sự vào cuộc của nhiều đơn vị để chung sức mang lại bản quyền một cách tốt nhất.

Một đài làm, nhiều đài tiếp sóng cũng được, nên tối ưu hóa nguồn lực, chứ không "nướng" hết tiền vốn liếng của mình vào bản quyền. Có nhiều đài mệt mỏi khi phải bung hết sức mua bản quyền. Tôi cũng có sự chia sẻ và mong muốn có sự điều tiết", BLV Quang Huy nhấn mạnh.

BLV Quang Huy: Bản quyền AFF Cup 2020 đắt vì CĐV Việt Nam yêu bóng đá - Hình 2

CĐV Việt Nam yêu bóng đá cuồng nhiệt.

BLV Quang Tùng cho rằng mức giá 5 triệu USD chưa chắc đã đắt, bởi đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào cách khai thác từ thị trường và những giá trị chúng ta thu lại khi sở hữu bản quyền.

"Chúng ta có thể hiểu vấn đề giá cả phụ thuộc vào thị trường. Khi nhu cầu lớn, cơn khát ở mức độ cao thì giá sẽ phải tương đương. Những người kinh doanh phải có sự nhạy cảm, đưa ra dự định mức giá trên yếu tố nhu cầu của thị trường.

Rất khó để nói mức giá 5 triệu USD có đắt hay không. Chẳng qua chúng ta nhìn thấy mức giá đó vượt trội so với lần trước nên có cảm giác đắt. Mua bản quyền đó về thì thu được gì? Chúng ta có thị trường 100 triệu dân và vài triệu Việt kiều ở nước ngoài có thể quan tâm đến sự kiện đó.

Bóng đá Việt Nam lúc này là hiện tượng, nên khó để nói 5 triệu USD là đắt hay rẻ, có chăng là vượt trội lần trước nên có cảm giác đắt.

5 triệu USD thu về để dành cho quỹ của LĐBĐ Đông Nam Á mà LĐBĐ Việt Nam là một thành viên trong đó. Số tiền bản quyền truyền hình sẽ góp phần cho sự phát triển của LĐBĐ khu vực cũng như LĐBĐ thành viên. Số tiền có cần thiết, phù hợp không, chúng ta sẽ có câu trả lời", BLV Quang Tùng chia sẻ, đồng thời cho rằng các nhà đài cần có chiến lược mua bản quyền các giải theo gói, có thể mua nhiều năm, thay vì mua từng năm lẻ.

BLV Quang Huy: Bản quyền AFF Cup 2020 đắt vì CĐV Việt Nam yêu bóng đá - Hình 3

Tiền bản quyền được tái đầu tư trở lại bóng đá?

"Nói về khả năng ứng phó của nhà đài, đơn vị truyền thông khi mua bản quyền thì chúng ta thường phản ứng hơi bị động, ở thế yếu so với nhà cung cấp bản quyền, hay có phần bị 'dắt mũi' trong cuộc chơi.

Khi những người tham gia cuộc chơi ngày càng chuyên nghiệp hơn, có thể tính tới chiến lược hay giải pháp như đoàn kết giữa các nhà đài, nhưng đó chưa chắc đã là câu chuyện dài hơi, bởi đây là bản quyền cho một sự kiện.

Các nhà kinh doanh bản quyền chuyên nghiệp đang khuyên là liệu có nên mua gom một gói rộng hơn, có chiều sâu hơn, đòi hỏi chiến lược kinh doanh, nguồn lực tài chính để chiến đấu chặng đường đủ dài, có thể là 6 năm, 8 năm, 10 năm hay nhiều hơn nữa.

Không chỉ AFF Cup mà còn là tổng thể nhiều giải chung. Các sự kiện theo chu kỳ thì liệu nên mua gói rộng hơn, như mua liền 3 kỳ Olympic phát sóng trong 12 năm.

Tiền có thể lạm phát nhưng giá không thể tăng vì mua rồi. Chuyện đó đòi hỏi năng lực tài chính mạnh, có chiến lược khai thác, kinh doanh. 5 triệu USD không đắt nếu đó là giải đấu trăm triệu người mong muốn, chưa kể những thứ có thể gia tăng từ sự kiện này", BLV Quang Tùng phân tích.

Chia sẻ về vấn đề mua bản quyền theo gói, BLV Quang Huy lại cho rằng đôi khi không phải muốn là được, bởi ở những thị trường tiềm năng, tăng trưởng nhanh như Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, đôi khi đơn vị bán bản quyền lại muốn bán rời từng giải để tăng giá.

"Đơn vị bán bản quyền rất 'ma lanh', họ biết thị trường Việt Nam yêu thể thao, có những giải đấu họ chỉ bán từng mùa một, mua nhiều họ cũng không bán. Có những khu vực họ bán được vài kỳ là tốt rồi, thu được một mớ bởi đây không phải khu vực tiềm năng, nhưng với Việt Nam là có kiểu bị chặt lẻ, không bán liền vài kỳ.

Do đó, chúng ta rất cần có sự điều tiết của 'nhạc trưởng'. Đôi khi cơ quan nhà nước định hướng thôi, còn chúng ta vẫn cần một đơn vị đủ tâm, tầm, lực để đảm nhiệm cuộc chơi, giống như Việt Nam thời gian gần đây làm rất tốt xã hội hóa trong nhiều lĩnh vực khác", BLV Quang Huy kết luận.

HỒNG NAM

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HAGL thắng đẹp Hải Phòng, Kiatisuk tiết lộ 'vũ khí' bí mật10:01Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Bóp cổ Thành Chung, tiền đạo Viettel có nguy cơ bị phạt nguội01:10Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21Bàn thắng phút 90+2 giúp đội nghèo nhất V-League lần đầu làm được điều này09:17Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10"Ông giáo làng" tạo ra sát thủ hiệu quả gấp 4 lần "báu vật" của bầu Đức01:02Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chủ tịch Hà Nội FC nhắc nhở Văn Quyết và Việt Anh02:28Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Phạm lỗi thô bạo, Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết đối mặt án phạt nguội03:32Điểm nhấn SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL: Văn Toàn chói sáng, HAGL xóa tan cơn ác mộng Hòa Xuân10:39Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công00:38Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Nhận định Hải Phòng vs HAGL: Thầy trò Kiatisak tiếp tục thăng hoa11:40Người nâng tầm Quang Hải, Đình Trọng nhận cái kết đắng ngắt06:19

Tiêu điểm

HLV Park đích thân đi chiêu mộ 'tướng tài' của bầu Đức
08:29:20 15/04/2021
VFF ra án phạt cho thủ môn Thanh Thắng
11:38:37 15/04/2021
Hàng công 30 tỷ "xách dép" cho hai phát hiện mới của HLV Kiatisak
17:49:48 15/04/2021
V.League 2021: Các chân sút nội thăng hoa
14:39:46 15/04/2021
Lee Nguyễn lại 'gánh team' tại CLB TPHCM
20:08:40 15/04/2021
Phan Văn Đức lọt tầm ngắm của CLB Hà Nội
20:00:49 14/04/2021
Bị trọng tài tố hành hung, thủ môn của CLB TPHCM lên tiếng
12:06:26 14/04/2021
Tuấn Anh sẵn sàng trở lại trước trận gặp CLB Hà Nội
09:36:42 15/04/2021
Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?
01:01:23 15/04/2021
7 năm để HAGL thách thức quyền lực bầu Hiển
20:14:52 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lộ diện giản dị nhưng trẻ trung hẳn ra bên bà xã Ưng Hoàng Phúc
18:03:52 15/04/2021
Bố chồng dùng 4 chữ để miêu tả mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nghe xong ai cũng xót xa
17:48:33 15/04/2021
Choáng ngợp cuộc sống Lưu Gia Linh: Mặc áo 7 tỷ, mua bình hoa 18 tỷ
17:25:51 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Nathan Lee có thực sự nắm trong tay các bằng chứng Ngọc Trinh 'ảo lòi'?
17:41:06 15/04/2021
Chưa hết phốt: Nghi vấn Yunho (DBSK) là bạn trai tiếp theo bị Seo Ye Ji điều khiển, có thái độ lạ thay đổi 180 độ ở trường quay
20:01:30 15/04/2021
Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"
22:41:50 15/04/2021
Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi
19:28:02 15/04/2021
Justin Bieber tiết lộ mình nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm xem còn sống hay không
17:45:15 15/04/2021
Nói gãy lưỡi mới được lắp điều hòa, nào ngờ chồng phán 'Để hàng xóm biết mình có, chứ bật làm gì tốn điện', vợ thẳng tay trị gã bủn xỉn
19:36:55 15/04/2021

Tin mới nhất

Vì sao HAGL phải thắng bằng được Hà Nội FC?

22:51:55 15/04/2021
Hơn lúc nào hết, HAGL của Kiatisak đang hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hoà để có thể thắng được Hà Nội FC, trong trận đấu HAGL và Hà Nội FC vào ngày 18/4 tới.

HAGL: Đời bây giờ mới đẹp với Hữu Tuấn

22:49:17 15/04/2021
Chỉ vì trốn đi chơi một trận đá phủi trong năm 2020, Hữu Tuấn đã bị CLB TP.HCM thanh lý bản hợp đồng vừa ký 2 năm, vốn được xem rất tươi vào lúc bấy giờ.

Hải Phòng đau đầu vì hàng công

22:46:45 15/04/2021
Tạo bất ngờ ở giai đoạn đầu của V.League 2021, nhưng trong chặng đường vừa qua, CLB Hải Phòng đã tụt gần xuống nhóm rớt hạng, hiện chỉ còn cách vị trí đá play-off đúng 1 điểm.

Hải Huy: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh đã thoải mái hơn’

22:43:16 15/04/2021
Theo đội trưởng Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh, các cầu thủ đã thoải mái hơn để hướng tới trận đấu gặp Viettel vào tối ngày 16/4. Trước đó, Than Quảng Ninh đã giải quyết xong bài toán nợ lương các cầu thủ.

HAGL vs Hà Nội: Gà tức nhau tiếng gáy

22:40:35 15/04/2021
Vòng 10 V.League 2021 có nhiều cuộc đối đầu rất hấp dẫn, nhưng nóng nhất có lẽ là trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội trên sân Pleiku. Một cuộc cạnh tranh giữa hai thế lực của bóng đá Việt trong thời điểm hiện tại.

Hà Nội FC sắp có HLV từng bị CĐV Trung Quốc ghét cay ghét đắng?

22:35:32 15/04/2021
Sau HLV Kim Do-hoon, HLV Park Choong-kyun là cái tên Hàn Quốc tiếp theo được cho sẽ ngồi vào ghế nóng của Hà Nội FC.

Thủ môn Nguyên Mạnh cầu mong Hà Nội FC cầm chân HAGL để Viettel hưởng lợi

22:31:15 15/04/2021
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã có những chia sẻ đáng chú ý trước trận Viettel gặp Than Quảng Ninh vào ngày mai (16/4).

Không phục án phạt của VFF, trợ lý trọng tài muốn công an vào cuộc vụ Thanh Thắng

21:49:43 15/04/2021
Trong một chia sẻ với báo chí gần đây, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết anh rất buồn vì quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật VFF, đồng thời sẽ có đơn gửi Công an Thanh Hóa sau vụ hành hùng của Thanh Thắng.

Lập hattrick ở chung kết, tiền vệ U19 PVF ăn mừng như thần tượng giới trẻ

21:43:40 15/04/2021
Ngôi sao sáng nhất trận chung kết U19 Quốc gia 2021 không ai khác ngoài tiền vệ Nguyễn Thanh Nhàn, người lập hattrick giúp U19 PVF thắng đối thủ 4-1.

Phan Văn Đức và đồng đội sẽ đá V-League trên sân Hà Tĩnh

21:09:37 15/04/2021
CLB SLNA sẽ thi đấu các trận ở giai đoạn hai V-League 2021 trên sân vận động Hà Tĩnh, trong thời gian sân Vinh cải tạo và tu sửa.

Văn Quyết đối đầu Công Phượng cùng HAGL

20:17:19 15/04/2021
Văn Quyết với cái duyên ghi bàn vào lưới HAGL sẽ khiến HLV Kiatisuk phải dè chừng. Đội trưởng của Hà Nội FC trở lại giúp HLV Hoàng Văn Phúc bớt đau đầu khi giải bài toán hàng công.

Geovane: 'Hà Nội FC sẵn sàng cho trận đấu với HAGL'

20:12:22 15/04/2021
Tiền vệ Geovane cho rằng CLB HAGL là một đội bóng tốt, nhưng Hà Nội FC đã sẵn sàng cho chuyến hành quân tới sân Pleiku.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đá giao hữu Bình Định

20:05:29 15/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam đá giao hữu Bình Định. Trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành sẵn sàng kiện thủ môn Thanh Thắng của CLB TPHCM.

Tân HLV Nguyễn Thành Công chính thức tiếp quản Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

18:38:39 15/04/2021
Tân HLV Nguyễn Thành Công đã có buổi tập với các học trò trong ngày đầu tiên tiếp quản đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Than Quảng Ninh gặp đội nhì BXH Viettel vào tối 16/4

18:36:26 15/04/2021
Ở vòng đấu thứ 10 Vleague 2021,Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu không hề dễ dàng khi gặp đội nhì BXH Viettel trên sân Hàng Đẫy vào 19h15, Thứ 6, ngày 15/4.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

18:34:26 15/04/2021
Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Trọng tài tố bị cầu thủ TP.HCM hành hung: Nếu sai, sẵn sàng treo còi suốt đời

18:31:54 15/04/2021
Trọng tài biên Nguyễn Lê Nguyên Thành khẳng định anh bị thủ môn Thanh Thắng hành hung chứ không chỉ là phản ứng quá khích.

Sau tâm thư 'kêu cứu', cầu thủ Than Quảng Ninh được trả đủ 7 tháng lương

18:29:15 15/04/2021
Sau nửa năm mòn mỏi chờ đợi, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã được ban lãnh đạo thanh toán 7 tháng lương còn nợ từ mùa giải trước.

Đối thủ của tuyển Việt Nam tích cực 'làm nóng' trước vòng loại World Cup

18:26:50 15/04/2021
Ba đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022 với đội tuyển Việt Nam là UAE, Malaysia và Thái Lan đều đã ấn định lịch thi đấu giao hữu quốc tế.

CLB TP.HCM kháng cáo: VFF xử không bằng chứng, trọng tài vu khống thì sao?

18:24:34 15/04/2021
Lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định án phạt VFF dành cho thủ môn Thanh Thắng không khách quan, nên đội sẽ gửi văn bản kháng cáo.

'Thanh Thắng không húc gãy răng trợ lý trọng tài'

18:18:56 15/04/2021
Lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định thủ môn Nguyễn Thanh Thắng chỉ phản ứng thái quá chứ không húc đầu vào trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành sau trận hòa Thanh Hóa tại vòng 9 V.League.

HLV Kiatisak sẽ giúp HAGL hết sợ Hà Nội FC?

18:14:25 15/04/2021
Lép vế trước Hà Nội FC ở 10 lần chạm trán gần nhất tại V-League, HAGL của Kiatisak có thể thay đổi lịch sử trong trận đấu ngày 18/4 tới đây?

Hai ông bầu "mặt trăng mặt trời" lỡ cuộc chạm trán "kinh điển" ở V-League

18:07:05 15/04/2021
Bầu Đức và bầu Hiển nhiều khả năng sẽ không chạm mặt nhau tại sân Pleiku như thông tin loan tải trước đó.

V.League 2021: Kịch tính cuộc 'thư hùng' trên đất đại ngàn

18:02:39 15/04/2021
Trong 3 ngày (từ ngày 16-18/4), vòng 10, giai đoạn 1, Giải Bóng đá vô địch quốc gia - LS 2021 (V.League 2021) sẽ diễn ra trên các sân vận động: Hàng Đẫy (Hà Nội), Vinh (Nghệ An), Quy Nhơn (Bình Định), Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh),...

Thủ thành quốc dân Bùi Tiến Dũng bỗng dưng có cơ hội bằng vàng

17:53:27 15/04/2021
Thủ thành Bùi Tiến Dũng đứng trước cơ hội được bắt chính tại V-League 2021.

Quây trọng tài phản ứng, cầu thủ, HLV TP.HCM bị phạt nặng

17:44:53 15/04/2021
Ba thành viên CLB TP.HCM bị phạt vì hành vi phản ứng quá khích với trọng tài ở vòng 9 V-League 2021.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh "thay tướng" có giải được "vận đen"?

17:02:06 15/04/2021
Sáng 15/4, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xác nhận, việc bổ nhiệm huấn luyện viên Nguyễn Thành Công ngồi vào ghế nóng thay thế HLV Phạm Minh Đức vừa đệ đơn từ chức.

Có thể bạn quan tâm

Bayern Munich chờ đến hè năm sau để mua Haaland

Bóng đá thế giới

00:16:57 16/04/2021
Theo tờ The Sun (Anh), Bayern Munich sẽ chờ sang hè 2022 để chiêu mộ Haaland (ảnh). Tiền đạo 20 tuổi người Na Uy đã ghi 21 bàn trong 23 lần ra sân cho đội bóng chủ sân Signal Iduna Park tại Bundesliga mùa này.

Ba Lan bắt đầu tiêm vaccine Johnson & Johnson

Thế giới

23:58:23 15/04/2021
Ngày 15/4, Ba Lan bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 của hãng Johnson & Johnson (Mỹ) khi chính phủ nước này khẳng định lợi ích của vaccine này lớn hơn so với rủi ro có thể xảy ra.

Công an Hải Phòng truy tìm kẻ phá hoại hơn 100 ngôi mộ

Pháp luật

23:39:21 15/04/2021
Công an đang truy tìm kẻ phá hoại các bát hương, đồ thờ cúng cùng cây xanh của hơn 100 phần mộ tại nghĩa trang Hà Phương (Hải Phòng).

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'

Phỏng vấn sao

23:37:02 15/04/2021
Không còn từ nào để diễn tả sự ngu dốt và đần độn của quản lý Ngọc Trinh, chính bạn đấy là người gây ra chuyện chứ không phải ai khác.

Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào "chơi xấu" Lý Hải

Sao việt

23:32:09 15/04/2021
Mặc dù chia tay đã lâu nhưng dường như tình cảm giữa Mai Hồ và Trấn Thành vẫn rất tốt.

Vì sao ăn nhiều đồ béo, đồ ngọt da dễ bị nổi mụn?

Làm đẹp

23:32:01 15/04/2021
Mọi người thường nói ăn nhiều đồ béo, ngọt da dễ bị nổi mụn, điều này có đúng không thưa bác sĩ? Vì sao lại như vậy?

Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"

Sao châu á

23:15:57 15/04/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện tuyên truyền tối ngày 15/4, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thương nhớ với hình ảnh cực kỳ quyến rũ.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

Tâm sự

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Những đại học nào ở khu vực phía Bắc lấy kết quả kỳ thi riêng xét tuyển?

Học hành

23:04:15 15/04/2021
Năm nay, khu vực phía Bắc có hai cơ sở giáo dục đại học tổ chức kỳ thi riêng để tuyển sinh là trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện đã có một số trường đại học lấy kết quả của hai kỳ thi này để xét tuyển độc l...

Nick Jonas nịnh vợ lớn hơn 10 tuổi cực ngọt trên tạp chí

Sao âu mỹ

22:59:45 15/04/2021
Nam ca sĩ hiện đang ở Vương quốc Anh với vợ là nữ diễn viên Priyanka Chopra.

Cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh COVID-19 xâm nhập qua biên giới

Đời sống

22:53:50 15/04/2021
Ngày 15/4, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang đã bàn giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp phía bên kia biên giới.

Bí kíp giúp hoa hậu H’Hen Niê sở hữu cơ bụng săn chắc

Phong cách sao

22:50:27 15/04/2021
Bên cạnh thói quen tập luyện hàng ngày và chế độ ăn khoa học, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê cũng tiết lộ nguyên tắc cô luôn áp dụng để giữ cơ bụng săn chắc, không bị tích mỡ bụng dưới.