Vingroup bắt tay vào sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt tại các nhà máy VinFast và VinSmart

Theo dõi VGT trên

12 giờ trưa ngày 30/3/2020 Lãnh đạo Tập đoàn đã triệu tập phiên họp khẩn cấp và yêu cầu tất cả các Viện nghiên cứu của Tập đoàn dừng hết các việc hàng ngày, tập trung vào tìm kiếm và nghiên cứu các phương án để có thể sản xuất được các loại máy thở.

Vingroup bắt tay vào sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt tại các nhà máy VinFast và VinSmart - Hình 1

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Phó Thủ Tướng Trịnh Đình Dũng, ngày 3/4/2020 Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (Xâm nhập và Không Xâm nhập) và máy đo thân nhiệt nhằm cung ứng cho thị trường Việt Nam.

12 giờ trưa ngày 30/3/2020 Lãnh đạo Tập đoàn đã triệu tập phiên họp khẩn cấp và yêu cầu tất cả các Viện nghiên cứu của Tập đoàn dừng hết các việc hàng ngày, tập trung vào tìm kiếm và nghiên cứu các phương án để có thể sản xuất được các loại máy thở. Các đơn vị được giao trọng trách chủ lực là Viện nghiên cứu – thiết kế Ô tô 1, Viện nghiên cứu – thiết kế Ô tô 2, Viện nghiên cứu Thiết bị Di động, Viện nghiên cứu – thiết kế Thiết bị Gia đình Thông minh, Viện nghiên cứu thiết kế Thiết bị Viễn thông, Viện nghiên cứu thiết kế Pin Thông minh, Nhà máy sản xuất Ô tô VinFast và Nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử VinSmart, tất cả các Cán bộ Lãnh đạo Tập Đoàn và các ban phòng chuyên môn có trách nhiệm phối hợp, hỗ trợ và được yêu cầu làm việc trực tiếp điện thoại 24/24.

Vingroup bắt tay vào sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt tại các nhà máy VinFast và VinSmart - Hình 2

Chỉ sau một ngày đêm các đơn vị đã tìm được rất nhiều đối tác sẵn sàng chia sẻ thiết kế và các thông tin cần thiết để có thể bắt đầu triển khai. Ngay sau đó Vingroup đã ký kết hợp đồng license với hãng Medtronic của Mỹ để được sử dụng thiết kế của họ cho Máy thở Xâm nhập nhãn hiệu P560, đồng thời bắt tay vào nghiên cứu Máy thở Không Xâm nhập dựa theo thiết kế do trường Đại học MIT (Mỹ) chia sẻ cho cộng đồng

Việc cung ứng được chia thành 2 nhóm: Nhóm các linh kiện có thể mua được trên thị trường và nhóm các linh kiện Vingroup phải tự chế tạo, hoặc hợp tác/hỗ trợ các đối tác chế tạo do công suất sản xuất của họ đã hết. “Vingroup có một lợi thế là có 2 Công ty sản xuất ô tô và thiết bị điện tử, vì vậy chúng tôi có thể chế tạo đồng thời cả các chi tiết lớn, các chi tiết cơ khí và các chi tiêt khó và hiếm hàng tại thời điểm này như các bo mạch điện tử. Chúng tôi cũng có các kỹ sư thiết kế giỏi để có thể chuyển hóa các thiết kế concept, thiết kế 2D do các hãng cung cấp thành các thiết kế chi tiết, đầy đủ theo yêu cầu của các nhà sản xuất”- Bà Lê Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ.

Dự kiến các lô linh kiện của Máy thở Không Xâm nhập đầu tiên sẽ về đến nhà máy sau 2 tuần nữa và sau 4 tuần sẽ có các lô linh kiện của Máy thở Xâm nhập. Một ngày sau khi đủ linh kiện VinFast sẽ cho xuất xưởng các loại máy thở để chuyển Bộ Y Tế, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định và cấp chứng nhận chất lượng trước khi đưa vào sử dụng tại các cơ sở Y tế trên toàn quốc.

Vingroup bắt tay vào sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt tại các nhà máy VinFast và VinSmart - Hình 3

Các máy máy đo thân nhiệt đã được sản xuất thử nghiệm thành công với chi phí linh kiện chỉ 16 triệu VNĐ, thấp hơn hàng chục lần so với các máy đo thân nhiệt trên thị trường hiện nay. Giá linh kiện dự kiến của các Máy thở Không Xâm nhập khoảng 22 triệu VNĐ, với máy Xâm nhập là 160 triệu VNĐ.

“Chúng tôi dự kiến sẽ cung cấp các thiết bị này cho Bộ Y Tế Việt Nam với đúng giá thành linh kiện, và không tính tất cả các chi phí vận chuyển, thuế các loại, chi phí nhân công, sản xuất… vào giá thành. Trước mắt, chúng tôi sẽ tặng cho Bộ Y tế 5.000 máy thở Không Xâm nhập để kịp thời phục vụ chống dịch”- Ông Nguyễn Việt Quang Tổng giám đốc Vingroup cho biết. “Ngoài ra với công suất của các nhà máy VinFast, VinSmart có thể sản xuất tới 45.000 Máy thở Không Xâm nhập và 10.000 Máy thở Xâm nhập mỗi tháng, chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà sản xuất khác trên Thế giới để gia công thiết bị cho họ, hoặc cung cấp một phần nhu cầu – số lượng cụ thể phụ thuộc vào khả năng cung ứng linh kiện của các đối tác”.

Video đang HOT

Châu Cao

Vingroup bù lỗ gần 10.000 tỷ ở mảng sản xuất ôtô, điện thoại

Mảng sản xuất ôtô và điện thoại đã thay thế bán lẻ để trở thành mảng kinh doanh lỗ trước thuế bộ phận nhiều nhất tại Tập đoàn Vingroup.

Tập đoàn Vingroup mới đây đã công bố báo cáo tài chính quý IV/2019 với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ.

Riêng quý IV năm ngoái, tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ghi nhận 38.176 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 1% so với cùng năm trước. Nhờ việc giảm được giá vốn để cải thiện biên lãi gộp từ 20,4% lên 23,2%, lợi nhuận gộp công ty này thu về trong năm đã tăng hơn 15%.

Ngoài ra, doanh thu hoạt động tài chính quý vừa qua cũng tăng hơn gấp đôi, mang về 8.612 tỷ đồng.

Vingroup bù lỗ gần 10.000 tỷ ở mảng sản xuất ôtô, điện thoại - Hình 1

Tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ghi nhận khoản lãi kỷ lục trong năm 2019. Ảnh: Bloomberg.

Mỗi ngày thu 43 tỷ lợi nhuận, trả 20 tỷ đồng tiền lãi

Dù các chi phí phát sinh trong quý của tập đoàn này đều tăng, Vingroup vẫn thu về khoản lợi nhuận trước thuế đạt 6.255 tỷ đồng, tăng 14% cùng kỳ. Sau khi trừ thuế thu nhập doanh nghiệp, doanh nghiệp của tỷ phú giàu nhất Việt Nam lãi ròng 3.590 tỷ đồng quý IV, tăng 9%.

Tính trong cả năm 2019, Vingroup đạt 130.790 tỷ đồng doanh thu thuần và khoản lợi nhuận trước thuế đạt 15.639 tỷ, tăng lần lượt 7% và 13% so với cả năm 2018. Lợi nhuận sau khi trừ thuế cũng trên 7.700 tỷ, tăng 24%.

Đây cũng là kết quả kinh doanh cao nhất từ trước đến nay của doanh nghiệp này.

Để có mức lợi nhuận cao kỷ lục nói trên, Vingroup năm vừa qua cũng phải tăng cường vay nợ khiến chi phí tài chính (chủ yếu là chi phí lãi vay) tăng cao. Trong đó, chi phí lãi vay riêng quý IV đã tăng 2,5 lần, còn chi phí lãi cả năm tăng gần gấp đôi, đạt hơn 7.140 tỷ đồng.

Như vậy, để đạt được doanh thu bình quân 358 tỷ đồng/ngày và lợi nhuận trước thuế 43 tỷ đồng/ngày, Vingroup cũng phải chi trả gần 20 tỷ tiền lãi mỗi ngày.

Năm 2019, tổng nợ phải trả của tập đoàn đã tăng trên 99.000 tỷ đồng. Vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn tăng gần 12.000 tỷ, vay dài hạn tăng 25.000 tỷ, và người mua trả tiền trước (các dự án bất động sản) cũng tăng xấp xỉ 27.000 tỷ đồng.

Vingroup bù lỗ gần 10.000 tỷ ở mảng sản xuất ôtô, điện thoại - Hình 2

Đến cuối năm 2019, tổng nợ phải trả của Vingroup đã lên tới gần 288.000 tỷ, chiếm 70% tổng tài sản và nguồn vốn doanh nghiệp. Trong số nợ phải trả hơn 12 tỷ USD này, các khoản nợ có phát sinh lãi suất chiếm khoảng 45%, gồm trên 31.000 tỷ đồng ngắn hạn và 86.500 tỷ đồng dài hạn. Tập đoàn cũng còn trên 10.000 tỷ đồng trái phiếu hoán đổi có lãi suất.

Phần lớn khoản tiền vay tăng thêm được tập đoàn dùng để tài trợ vốn cho các công ty con.

Cũng trong năm 2019, tổng tài sản tập đoàn này đã tăng gần 42%, trong đó tăng chủ yếu nằm ở bộ phận bất động sản và sản xuất (40.000-50.000 tỷ đồng mỗi bộ phận).

Lỗ gần 10.000 tỷ mảng sản xuất ôtô, điện thoại

Trong kết quả kinh doanh năm vừa qua, chuyển nhượng và cho thuê bất động sản vẫn là hai mảng kinh doanh chính mang về đa số doanh thu và lợi nhuận. Còn lại hầu hết mảng kinh doanh của Vingroup đều vận hành trong tình trạng lỗ trước thuế.

Cụ thể, riêng mảng bất động sản và các hoạt động liên quan (trước loại trừ) năm nay đã đóng góp khoảng 56% doanh thu hợp nhất toàn tập đoàn. Trong đó, hoạt động chuyển nhượng bất động sản mang về hơn 28.400 tỷ đồng tiền lãi trước thuế và hoạt động cho thuê mang về gần 3.600 tỷ đồng.

Còn lại, từ hoạt động y tế, giáo dục, bán lẻ cho tới sản xuất của Vingroup đều lỗ trước thuế bộ phận.

Trong năm 2019, sản xuất là bộ phận kinh doanh được dồn nhiều nguồn lực tài chính nhiều nhưng lại là mảng thua lỗ nhiều nhất. Riêng bộ phận này năm vừa qua đóng góp khoảng 10.000 tỷ đồng doanh thu thuần trước loại trừ (8%) nhưng lỗ trước thuế tới 9.755 tỷ đồng, cao nhất trong các hoạt động kinh doanh của Vingroup.

Trong năm 2018 trước đó, với 579 tỷ đồng doanh thu mảng này cũng đã lỗ trên 1.000 tỷ đồng.

Vingroup bù lỗ gần 10.000 tỷ ở mảng sản xuất ôtô, điện thoại - Hình 3

Sản xuất cũng đã vượt bán lẻ trở thành mảng kinh doanh khiến bất động sản của Vingroup phải bù lỗ nhiều nhất năm qua. Mảng bán lẻ (chủ yếu từ VinMart và VinMart ) năm qua ghi nhận hơn 31.800 tỷ đồng doanh thu thuần nhưng lỗ trước thuế 5.582 tỷ đồng.

Bộ phận kinh doanh dịch vụ khách sạn du lịch, vui chơi giải trí cũng lỗ 3.285 tỷ đồng; y tế lỗ 1.409 tỷ đồng; và giáo dục lỗ 125 tỷ đồng...

Đại diện Vingroup từng cho biết việc bù lỗ cho lĩnh vực sản xuất ôtô, điện thoại trong giai đoạn đầu đã nằm trong dự liệu của công ty do mới tham gia vào hai lĩnh vực công nghiệp và công nghệ.

Mới đây, tập đoàn này cũng đã phải rút lui khỏi mảng bán lẻ để dồn lực cho công nghiệp và công nghệ. Theo đó, Vingroup đã nhượng lại chuỗi VinMart, VinMart cho Tập đoàn Masan điều hành, giải thể chuỗi điện máy VinPro, sáp nhập Adayroi vào VinID, cũng như dừng dự án hàng không Vinpearl Air...

Giải thích cho động thái này, đại diện Vingroup cho biết tập đoàn sẽ tập trung nguồn lực để phát triển công nghiệp - công nghệ với nòng cốt là hãng sản xuất xe hơi VinFast và điện thoại VinSmart.

Thực tế, tổng tài sản bộ phận sản xuất của Vingroup đến cuối năm 2019 đã vượt mốc 100.000 tỷ đồng, tăng hơn 50.000 tỷ đồng so với đầu năm và đã tương đương gần 70% bộ phận bất động sản cho thấy tham vọng rất lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với mảng kinh doanh này.

Hiện sản xuất là bộ phận có tài sản lớn thứ 2 tại Vingroup chiếm trên 20% tổng tài sản hợp nhất toàn tập đoàn.

Theo Zing.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưuVụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu
21:22:34 23/03/2025
Tranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giảiTranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giải
21:46:53 23/03/2025
Pháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thíchPháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thích
22:56:30 23/03/2025
Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?
20:57:57 23/03/2025
MC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡngMC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡng
23:19:09 23/03/2025
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCMLời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
21:57:49 23/03/2025
Từ Nhược Tuyên tích cực chống chọi ung thư, ước có thêm thời gian sốngTừ Nhược Tuyên tích cực chống chọi ung thư, ước có thêm thời gian sống
21:51:27 23/03/2025
Trương Ngọc Ánh và con gái 'như 2 chị em', NSƯT Nguyệt Hằng làm bà ngoại tuổi 52Trương Ngọc Ánh và con gái 'như 2 chị em', NSƯT Nguyệt Hằng làm bà ngoại tuổi 52
23:16:12 23/03/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Xôi xéo ăn không đã ngon, thêm một thứ này vào hương vị nâng cấp hẳn

Xôi xéo ăn không đã ngon, thêm một thứ này vào hương vị nâng cấp hẳn

Ẩm thực

06:13:34 24/03/2025
Xôi dẻo, bùi, thơm lừng lại có chút lạ miệng nhờ loại bánh này, đúng chuẩn xôi xéo phiên bản nâng cấp đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi thưởng thức.
Lý do Amanda Seyfried từ chối đóng bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel

Lý do Amanda Seyfried từ chối đóng bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel

Hậu trường phim

06:05:49 24/03/2025
Amanda Seyfried từng từ chối đóng vai Gamora trong Vệ binh dải ngân hà - loạt phim siêu anh hùng Marvel thu về hơn 2,4 tỉ USD toàn cầu.
Phim Hàn cực đỉnh có rating tăng 115% quét ngang màn ảnh: Dàn cast "chất như nước cất", xem không dám tua

Phim Hàn cực đỉnh có rating tăng 115% quét ngang màn ảnh: Dàn cast "chất như nước cất", xem không dám tua

Phim châu á

06:03:16 24/03/2025
Thời điểm hiện tại, bên cạnh Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt thì màn ảnh Hàn còn có một bộ phim khác cũng rất hay, đó là Trái Tim Chôn Vùi (tựa Anh: Buried Hearts).
Uống nước thế nào để không hại sức khỏe?

Uống nước thế nào để không hại sức khỏe?

Sức khỏe

06:02:08 24/03/2025
Mọi thứ nên được thực hiện có chừng mực và nước uống cũng vậy. Các chuyên gia sức khỏe khuyến khích uống nhiều nước hơn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta uống không kiểm soát.
Báo động đỏ với nền kinh tế châu Âu

Báo động đỏ với nền kinh tế châu Âu

Thế giới

05:50:15 24/03/2025
Markus Beyrer, Tổng Giám đốc của nhóm vận động hành lang BusinessEurope, cảnh báo: Nếu chúng ta không thực sự đưa khả năng cạnh tranh lên hàng đầu... thì đầu tư sẽ tiếp tục rời khỏi châu Âu với tốc độ chóng mặt .
Lây bệnh do trót quan hệ với "gái bao", tôi có nên thú nhận với vợ?

Lây bệnh do trót quan hệ với "gái bao", tôi có nên thú nhận với vợ?

Góc tâm tình

05:20:23 24/03/2025
Tôi đã rất ân hận khi trót bóc bánh trả tiền với gái bao trong một phút yếu lòng. Tôi lo sợ nếu nói ra sự thật, nhất là khi tôi lại mắc bệnh tình dục thì vợ tôi rất sốc...
'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo

'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo

Sao châu á

23:21:56 23/03/2025
Ít ai biết rằng, Park Bo Gum, chàng quýt gây sốt có tuổi thơ sóng gió khi phải gánh trên vai khoản nợ từ năm 15 tuổi, vướng tin đồn hẹn hò đàn chị Song Hye Kyo...
Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Nhạc quốc tế

22:26:47 23/03/2025
IU là nữ thần tượng hiếm có của làng giải trí Hàn Quốc gặt hái được thành công đáng nể ở mảng âm nhạc và phim ảnh.
Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?

Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?

Nhạc việt

22:16:29 23/03/2025
Sau thành công của ca khúc Sự Nghiệp Chướng, Only C gây bất ngờ khi tiết lộ rapper Pháo có một album hoàn chỉnh với chủ đề công kích người yêu cũ.
Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài

Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài

Tv show

21:56:44 23/03/2025
Trong chương trình Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Kiều Oanh có những phút trải lòng về chặng đường theo nghề đầy gian nan của mình.
Tài xế lao ô tô vào hàng cây khiến 3 người bị thương có nồng độ cồn rất cao

Tài xế lao ô tô vào hàng cây khiến 3 người bị thương có nồng độ cồn rất cao

Tin nổi bật

21:39:04 23/03/2025
Sau khi đi ăn tiệc và uống bia rượu ở nhà người quen, ông NQT lái xe chở ba người trở về đã gây tai nạn, kết quả đo nồng độ cồn rất cao.