Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm gây tranh cãi vì chọn hot boy

Theo dõi VGT trên

Sau 6 tập thử giọng, 31 thí sinh nhận vé vàng Vietnam Idol 2023 tranh tài tại vòng nhà hát. Bộ ba giám khảo Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng, Huy Tuấn một lần nữa phải cân nhắc để chọn ra những gương mặt vào vòng trong.

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm gây tranh cãi vì chọn hot boy - Hình 1

Các giám khảo không tránh khỏi việc bất đồng quan điểm khi chọn lựa thí sinh vào vòng trong. CHỤP MÀN HÌNH

Tại vòng nhà hát, các thí sinh được xếp cặp với nhau và thể hiện bài dự thi theo chủ đề được đưa ra như nhạc đồng quê, nhạc pop, nhạc Vũ Cát Tường, nhạc Hứa Kim Tuyền… Nổi bật là Lê Khoa – thí sinh đến từ vòng casting tại Mỹ. Ngay khi xuất hiện, Lê Khoa gây ấn tượng với phong cách thời trang cá tính và giao lưu tự tin. Lựa chọn bản hit Có không giữ mất đừng tìm của Trúc Nhân, Lê Khoa khiến giám khảo bất ngờ khi thể hiện khác hoàn toàn so với bản gốc. Sự m.áu lửa trong giọng hát và làm chủ sân khấu của thí sinh đã chinh phục hoàn toàn giám khảo để nhận cơ hội đi tiếp vào vòng sau.

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm gây tranh cãi vì chọn hot boy - Hình 2

Lê Khoa gây chú ý với phong cách độc đáo cùng màn trình diễn đầy năng lượng. CHỤP MÀN HÌNH

Hai thí sinh đấu cùng Lê Khoa là Dương Thành Đạt và Quang Huy cũng có phần dự thi tròn trịa. Tuy nhiên, trước một Lê Khoa bùng nổ, ban giám khảo không chọn Quang Huy, đồng thời trao cho Dương Thành Đạt một tấm vé chờ để xem xét cơ hội cho thí sinh này vào vòng sau. Kết quả cuối cùng, hot boy Dương Thành Đạt giành được vé vàng, tiếp tục hành trình chinh phục Vietnam Idol.

Trong khi đó, cặp đôi Quốc Vương – Phương Anh từng gây ấn tượng ở vòng trước bất ngờ trở thành “đối thủ” của nhau tại vòng nhà hát. Được giao chủ đề nhạc của Only C, Quốc Vương lựa chọn bản hit Đau để trưởng thành trong khi bạn gái Phương Anh lựa chọn Vì yêu là nhớ. Quốc Vương khiến ban giám khảo tranh cãi khi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng phần thi của thí sinh này không ấn tượng so với lần trước. Trong khi đó, Mỹ Tâm và nhạc sĩ Huy Tuấn lại đ.ánh giá cao cách xử lý mang nét riêng và cảm xúc trong phần thể hiện của thí sinh này. Dù vậy, bộ đôi thí sinh vẫn chưa thể bước tiếp vào vòng trong, việc Quốc Vương bị loại khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Video đang HOT

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm gây tranh cãi vì chọn hot boy - Hình 3

Cặp đôi Quốc Vương – Phương Anh phải “đối đầu” nhau trong vòng nhà hát. CHỤP MÀN HÌNH

Trên fanpage Vietnam Idol, người xem chia sẻ nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Quốc Vương dừng cuộc chơi, trong khi Dương Thành Đạt được vào vòng sau. Phần lớn mọi người bày tỏ sự khen ngợi với giọng hát ấm áp, truyền cảm của Quốc Vương, đồng thời cho rằng anh xứng đáng được vào vòng trong hơn các thí sinh khác. Nhiều người dùng bức xúc bình luận: “Bạn này hát hay thế mà lại phải về. Tiếc ghê. Ôi trời, tập này thấy bạn nam này hát tình cảm nhất ấy. Có nhầm lẫn gì không”, “Loại Quốc Vương quá uổng, bạn kia không xứng đáng”, “Ngoại hình quan trọng hơn mình tưởng”…

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm gây tranh cãi vì chọn hot boy - Hình 4

Sau khi có được tấm vé “chờ”, hot boy Dương Thành Đạt được bước tiếp vào vòng trong. Điều này khiến một số khán giả bất bình, cho rằng anh không xứng đáng bằng thí sinh khác. FANPAGE VIETNAM IDOL

Cũng có ý kiến cho rằng Mỹ Tâm bị cảm xúc chi phối, không có lập trường vì ban đầu không chọn Dương Thành Đạt nhưng lúc sau lại đổi ý. Họ chia sẻ: “Quốc Vương xứng đáng hơn. Mỹ Tâm lại bị cảm xúc chi phối rồi”, “Chị Tâm từ đầu đã không chọn rồi”, “Mỹ Tâm bị Huy Tuấn kéo chứ ban đầu Đạt không được vé chờ”, “Hát dở mà toàn vớt”, “Đẹp trai, nổi tiếng, hát chán vẫn vô”…

Mặt khác, là thí sinh từng gây sốt tại vòng thử giọng – Nguyễn Hà Minh một lần nữa khiến giám khảo “bấn loạn” tại vòng nhà hát. Được giao chủ đề nhạc của Hứa Kim Tuyền, Hà Minh thật sự như “cá gặp nước” khi lựa chọn bản hit Hương của Văn Mai Hương.

Vietnam Idol 2023: Mỹ Tâm gây tranh cãi vì chọn hot boy - Hình 5

Nguyễn Hà Minh nhận mưa lời khen từ ban giám khảo. Mỹ Tâm mong thí sinh sẽ không làm cô thất vọng trong các phần thi sau. CHỤP MÀN HÌNH

Với tư duy âm nhạc hiện đại cùng cách làm chủ giọng hát tốt, Hà Minh mang đến một phiên bản Hương đầy phóng khoáng, mới mẻ nhưng không kém phần quyến rũ. Cách hát vừa đủ, biết nhấn nhá đúng chỗ và thể hiện được tinh thần bài hát của Hà Minh hoàn toàn chinh phục bộ ba khó tính. Thậm chí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Mỹ Tâm còn không thể tin rằng Hà Minh chỉ mới 19 t.uổi. Mỹ Tâm khẳng định Hà Minh chính là một trong những thí sinh mạnh của mùa giải năm nay.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm 'thót tim' vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu

Trong tập 6 của 'Vietnam Idol 2023', Mỹ Tâm phải giật mình vì cách trình diễn độc đáo của chàng thợ xăm Vũng Tàu trong khi Huy Tuấn, Nguyễn Quang Dũng hò hét theo thí sinh.

Ở phần thi cuối cùng của vòng Tuyển chọn, Mỹ Tâm phải "thót tim" vì thí sinh Đỗ Thế Nhật (Vũng Tàu) biểu diễn ca khúc Đừng ngồi yên trong góc tối với phong cách mạnh mẽ. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hóm hỉnh: "Đây là nhạc của phim Giải cứu thần c.hết nhưng anh lại thấy giống Giải cứu 'Tarzan' mới đúng. Hú nhiều quá".

Vietnam Idol: Mỹ Tâm thót tim vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Hình 1
Mỹ Tâm 'thót tim' với phần trình diễn của thí sinh Đỗ Thế Nhật (Vũng Tàu).

Dù vậy, chàng thợ xăm ở Vũng Tàu lại không thể nhận được sự đồng ý từ ban giám khảo. Ca sĩ Mỹ Tâm cho biết mình ấn tượng với phong cách của Thế Nhật nhưng giọng hát và kỹ thuật lại không đủ để bước vào vòng tiếp theo.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm thót tim vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Hình 2
Dù có phần trình diễn mạnh mẽ, Thế Nhật vẫn không thành công trong việc thuyết phục ban giám khảo.

Trong tập 6, Phan Thy Thy (Đà Nẵng) là thí sinh duy nhất nhận được vé vàng ngay sau khi hoàn thành phần thi của mình. Với bài hát Người lạ ơi, Thy Thy được nhạc sĩ Huy Tuấn khen về cách xử lý và nguồn năng lượng tươi tắn mà cô mang đến. Ca sĩ Mỹ Tâm đồng ý với điều này và cho rằng Thy không có chỗ để chê.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm thót tim vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Hình 3
Phan Thy Thy (Đà Nẵng) biểu diễn ca khúc 'Người lạ ơi' và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo.

Ngoài Thy Thy, Vũ Xuân Đạt (Đạt Ozy) cũng nhận được sự chú ý của ban giám khảo với bài Thiên đường do anh tự sáng tác. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét bài hát của Xuân Đạt có sự tươi tắn, đáng yêu. Tuy nhiên, anh lại cho rằng Đạt cần có thêm sự tư vấn của nhà sản xuất âm nhạc để hoàn thiện hơn.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm thót tim vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Hình 4
Vũ Xuân Đạt biểu diễn ca khúc 'Thiên đường' tự sáng tác.

Tiếp theo, thí sinh Hà Uyển Linh (du học sinh Nga, chuyên ngành Thanh nhạc) biểu diễn một ca khúc bằng tiếng Nga. Uyển Linh thể hiện khả năng hát nhiều ngôn ngữ và kỹ năng về nhạc thính phòng với ban giám khảo. Nhưng cả ba giám khảo Mỹ Tâm - Huy Tuấn - Nguyễn Quang Dũng đều đồng tình rằng cô chưa xác định được mục đích của bản thân tại Vietnam Idol 2023.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm thót tim vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Hình 5
Hà Uyển Linh theo học chuyên ngành Thanh nhạc ở Nga nhờ học bổng toàn phần của Nhạc viện. Ban giám khảo cho rằng Uyển Linh chưa xác định được mục đích khi tham gia "Vietnam Idol 2023".

Thí sinh cuối cùng nhận được cơ hội bước vào vòng Nhà hát là Nguyễn Thị Thu Thủy, một thành viên của nhóm nhạc LipB. Cô biểu diễn ca khúc Mượn rượu tỏ tình với phần rap tự viết để "làm ban giám khảo vui lên". Dù vậy, Mỹ Tâm lại đ.ánh giá phần trình diễn của Thu Thủy bị "trôi" dù không mắc nhiều lỗi.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm thót tim vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Hình 6
Nguyễn Thị Thu Thủy (Annie) từng là trưởng nhóm nhạc LipB. Trở lại với đam mê ca hát, cô biểu diễn bài 'Mượn rượu tỏ tình' của Tiên Cookie.

Kết quả, Phan Thy Thy, Vũ Xuân Đạt, Hà Uyển Linh và Nguyễn Thị Thu Thủy là bốn thí sinh nhận cơ hội đi tiếp trong tập 6 của Vietnam Idol 2023.

Sau 6 tập phát sóng, vòng Tuyển chọn của Vietnam Idol 2023 đã khép lại với hơn 30 tấm vé vàng được trao cho các thí sinh. Ngoài ra, Vietnam Idol cũng tổ chức tuyển chọn ở Mỹ và thu hút hơn 1.000 người đăng ký. Kết quả, hai thí sinh Lê Khoa và Quang Huy đã giành được cơ hội bước vào vòng Nhà hát sau nhiều vòng thi gay cấn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh sốc trước cựu kỹ sư 72 t.uổi tìm vợ với 'sớ' tiêu chuẩn đặc biệt
09:41:50 14/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng về show hẹn hò tìm người yêu
06:29:34 13/07/2024
Rapper Đinh Tiến Đạt: "Tôi không hát ẩn ý về tình cũ"
14:29:54 13/07/2024
BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ
10:06:29 14/07/2024
Tuấn Hưng: "Tôi đã 46, 47 t.uổi rồi, đôi khi khán giả không nên quá khắt khe với tôi"
12:39:03 13/07/2024
Bằng Kiều bị NSND Tự Long từ chối chung đội ở show thực tế
09:31:40 14/07/2024
Vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất vắng mặt ở tập 3 'Anh trai vượt ngàn chông gai'
15:20:29 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024
Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ
18:09:57 14/07/2024
Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua
18:03:27 14/07/2024
DAWN có động thái phũ sau khi Hyuna tuyên bố cưới Junhyung: "Cay" vì yêu 6 năm bị chối từ, chẳng bằng kẻ mới hẹn hò 1 năm?
17:26:29 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024

Tin mới nhất

'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc

22:41:12 14/07/2024
Ở tập 5 của Anh trai say hi , Phạm Anh Duy, Nicky, Công Dương, Tage, Đỗ Phú Quí, Phạm Đình Thái Ngân là 6 anh trai có điểm cá nhân thấp nhất và dừng chân tại cuộc thi.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"

21:23:10 14/07/2024
Bằng Kiều tâm sự, từ đầu bản thân cũng có suy tính đến việc về chung nhà với BinZ để được thực hiện những điều ngoài khả năng với bản thân , điều mà trước đây chưa từng có cơ hội.

Tuấn Hưng quyết sẽ 'huyên thuyên, loạn xạ' trong 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

20:58:00 14/07/2024
Tuấn Hưng thừa nhận, những tập đầu của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai , anh thiếu sự hoạt ngôn nhưng nam ca sĩ hứa hẹn sẽ thay đổi trong các tập sau.

Mỹ nhân Hàn Quốc mếu máo khi không được chọn hẹn hò trong "Đảo thiên đường"

19:36:53 14/07/2024
Trong tập 2 Đảo thiên đường , một số người chơi đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Bên cạnh đó, dàn bình luận của chương trình lại tiếp tục có những màn tranh luận.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Lại thêm phát ngôn thả thính "ố dề" của Nam vương Đảo Thiên Đường

17:33:31 14/07/2024
Trong show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Mạnh Kiên là cái tên nhận được sự chú ý nhưng theo chiều hướng gây tranh cãi.

Hari Won tranh cãi nảy lửa, Văn Mai Hương bĩu môi tỏ thái độ với đạo diễn Lê Hoàng

17:29:44 14/07/2024
Đạo diễn Lê Hoàng liên tục có những bình luận, nhận xét không cùng quan điểm với 3 nghệ sĩ nữ trong ban bình luận trong chương trình Đảo Thiên Đường

Màn đi date chán nhất từ trước tới nay: 2 người Việt gặp rào cản ngôn ngữ, gượng gạo khi tán nhau bằng tiếng Anh

15:05:37 14/07/2024
Cả hai đều là những nhân tố được đ.ánh giá cao về sự thu hút trong show hẹn hò tuy nhiên khi đi date với nhau lại khiến người xem cảm thấy chán ngán .

"Anh tài" có chiến thuật cực đỉnh, biến luôn show Chông gai thành... lớp học vật lý!

14:18:16 14/07/2024
Nhiều người cảm thấy khâm phục sự tính toán của anh cả nhà Sao Sáng khiến cho 3 người không chỉ nhận được ca khúc mong muốn và vẫn bảo toàn được nhiều điểm

"Anh trai say Hi" loại 6 người g.ây s.ốc, Đức Phúc khóc đòi nhường cho người này đi tiếp

14:05:17 14/07/2024
Trên sóng truyền hình, Đức Phúc thậm chí còn bật khóc nức nở, bày tỏ ý định nhường vị trí của mình cho Anh Duy được đi tiếp.

Tiến Luật khiến Binz bái phục vì "chơi chiêu", 1 "Anh tài" ân hận vì chiến thuật sai lầm!

13:02:42 14/07/2024
Tối 13/7, các Anh tài ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã bước vào thử thách mới là đấu giá các bài hát sẽ trình diễn ở công diễn 2.

Có thể bạn quan tâm

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

Trắc nghiệm

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Khi tương lai dần trở thành chuyện của quá khứ

Thế giới

22:15:40 14/07/2024
Hơn 1.000 ngày Taliban nắm quyền lực ở Afghanistan là chừng đó thời gian hơn một triệu t.rẻ e.m gái không còn cơ hội tới trường, hàng triệu người khác phải chật vật sinh tồn trong điều kiện thiếu thốn.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư

Sao âu mỹ

21:13:10 14/07/2024
Người đại diện lâu năm Leslie Sloane xác nhận ngôi sao Phép Thuật qua đời ngày 13/7 sau 9 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.