Việt Nam thêm 2 ca mắc mới COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế thị sát chống dịch tại Quảng Ninh

Theo dõi VGT trên

Tối 22/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại Long An và TPHCM.

Việt Nam thêm 2 ca mắc mới COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế thị sát chống dịch tại Quảng Ninh - Hình 1

Cụ thể:

Bệnh nhân 1547 (BN1547) tại Long An: nam, 52 tuổi, là chuyên gia, quốc tịch Ấn Độ. Ngày 19/1, bệnh nhân từ Ấn Độ quá cảnh Dubai nhập cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay EK392, được cách ly ngay, lấy mẫu xét nghiệm tại Long An.

Kết quả xét nghiệm ngày 21/1, bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An.

Bệnh nhân 1548 (BN1548) tại TPHCM: nam, 27 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại xã Láng Biển, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Ngày 20/1, bệnh nhân từ Nhật Bản nhập cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay VJ8650, được cách ly ngay, lấy mẫu xét nghiệm tại TPHCM.

Kết quả xét nghiệm ngày 21/1, bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi.

Đến nay tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 18.603.

Trong 2 ngày 21-22/1, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên – Trưởng đoàn công tác số 2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã đến làm việc về công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Quảng Ninh.

Video đang HOT

Kể từ khi có dịch COVID-19 bùng phát tại Vũ Hán (Trung Quốc), xác định là địa bàn tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả, giữ vững địa bàn “an toàn – ổn định – phát triển”, hoàn thành “mục tiêu kép”.

Báo cáo của UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết tính đến 18/01/2021, địa phương ghi nhận 23 ca mắc COVID-19. Hiện số ca nghi ngờ nhiễm COVID-19 đang cách ly tại cơ sở y tế là 32 người. Trên địa bàn tỉnh hiện không còn ca dương tính SARS-CoV-2 nào.

Tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, từ ngày 1/2/2020 đến ngày 18/1/2021 đã đón 170 chuyến bay từ các nước với 35.826 người nhập cảnh (không bao gồm tổ bay), trong đó có 13.145 công dân nước ngoài, 22.681 công dân Việt Nam. Do thực hiện tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch nên đến nay chưa có cán bộ nào làm công tác tiếp đón người nhập cảnh bị dương tính với SARS-CoV-2.

Quảng Ninh đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cấp tỉnh do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy là Trưởng ban Chỉ đạo. Các địa phương từ huyện đến xã cũng thành lập các Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 do đồng chí Bí thư cấp ủy làm trưởng ban.

Tỉnh đã duy trì và phát huy vai trò của 1.500 tổ tự quản để kiểm soát chặt chẽ mọi công dân ra, vào địa bàn và phát hiện sớm các trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh, nhất là người ở nước ngoài, ở các tỉnh, địa phương khác về địa bàn tạm trú, thuê nhà. Phối hợp với các lực lượng chức năng khác triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại các địa điểm công cộng.

Hiện nay, tỉnh Quảng Ninh có 5 cơ sở xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR, trong đó có 1 cơ sở được Bộ Y tế phê duyệt cho xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2. Năng lực xét nghiệm của tỉnh đảm bảo thực hiện 1.600 mẫu xét nghiệm/ngày.

Đại diện tỉnh Quảng Ninh cũng cho biết, các địa phương trên địa bàn cơ bản thực hiện xong rà soát sức khỏe toàn dân và cập nhật số liệu vào phần mềm điện tử Quản lý Sức khỏe toàn dân; tỉnh cũng duy trì triển khai kiểm tra, khai báo sức khỏe trên địa bàn tỉnh để rà soát các trường hợp cao tuổi, người có bệnh lý nền.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đánh giá cao những cách làm sáng tạo, ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch của tỉnh. Đồng chí Thứ trưởng cũng chia sẻ, thời gian tới, dự báo tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, khó lường, đề nghị Quảng Ninh tiếp thu ý kiến đóng góp của đại biểu tham gia đoàn kiểm tra để tham mưu cho tỉnh có những biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả; Cố gắng duy trì và phát huy vai trò của tổ công tác cộng đồng (mỗi tổ quản lý khoảng 40-50 hộ gia đình để nắm chặt tình hình); Kiên định thực hiện phương châm 4 tại chỗ trong phòng chống dịch

Thứ trưởng lưu ý tỉnh Quảng Ninh cần rà soát, cập nhật hệ thống văn bản chỉ đạo về chống dịch để tham mưu cho lãnh đạo tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo liên quan đến phòng chống dịch phù hợp với thực tiễn của địa phương. Tỉnh cần thường xuyên rà soát, kiện toàn Ban Chỉ đạo của tất cả các cấp, các ngành. Cố gắng để các đồng chí trưởng ban chỉ đạo các địa phương, các ngành là thành viên của Ban Chỉ đạo tỉnh nhằm tiếp thu mọi chỉ đạo về công tác phòng chống dịch để thống nhất một đầu mối công việc.

Bệnh nhân 1498 ở Quảng Ninh ra ngoài ăn tối khi phải cách ly tại nhà

Sau khi từ khu cách ly tập trung về, nhẽ ra BN1498 phải theo dõi y tế tại nhà nhưng người này lại đi ăn tối cùng gia đình.

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 ngày 7/1, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) Đặng Quang Tấn cho biết, BN1498 cách ly tập trung tại Chương Mỹ (Hà Nội), được cho về nơi cư trú ở Quảng Ninh dù chưa có kết quả xét nghiệm lần thứ hai. Sai phạm đầu tiên thuộc về Trung tâm y tế dự phòng Chương Mỹ, đây là nơi ký giấy xác nhận BN1498 hoàn thành cách ly tập trung.

Bệnh nhân 1498 ở Quảng Ninh ra ngoài ăn tối khi phải cách ly tại nhà - Hình 1

Phun khử khuẩn tại khách sạn của gia đình nơi BN1498 cư trú. (Ảnh: Truyền hình Hạ Long)

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh chưa hoàn thành trách nhiệm khi để BN1498 di chuyển về Quảng Ninh bằng xe riêng của gia đình. Bản thân BN1498 ra ngoài ăn tối cùng người nhà là không thực hiện đầy đủ quy định cách ly, giám sát y tế tại nhà sau khi hoàn thành cách ly tập trung.

Ban Chỉ đạo yêu cầu Bộ Y tế, các khu cách ly tập trung, các địa phương phải nghiêm túc rà soát lại, chấn chỉnh, siết lại việc bàn giao, tiếp nhận người hết thời hạn cách ly tập trung và về theo dõi, giám sát y tế tại nơi cư trú. Nguyên tắc là khi địa phương tiếp nhận người hết thời hạn cách ly tập trung phải có đầy đủ điều kiện, giấy tờ, kết quả xét nghiệm.

Thường trực Ban Chỉ đạo cũng đề nghị các địa phương phải tiếp tục đôn đốc, kiểm tra, chấn chỉnh những nơi có dấu hiệu nơi lỏng trong thực hiện theo dõi, giám sát y tế tại nơi cư trú đối với người hoàn thành cách ly tập trung trong vòng ít nhất 14 ngày.

Ngoài ra, hệ thống Thông tin khai báo y tế của Bộ Y tế phải tăng cường cập nhật liên tục về tất cả những người Việt Nam từ lúc bắt đầu đăng ký về nước đến khi nhập cảnh, thực hiện cách ly tập trung, theo dõi, giám sát y tế tại nơi cư trú.

Với một số trường hợp cá biệt, sau khi nhập cảnh hơn 14 ngày, qua xét nghiệm nhiều lần mới phát hiện mắc COVID-19, Thường trực Ban Chỉ đạo yêu cầu phải rà soát đánh giá kỹ lại toàn bộ quy trình, quy định trong quá trình cách ly tập trung, hạn chế tối đa lây nhiễm trong khu cách ly tập trung do quân đội quản lý cũng như các khu cách ly dân sự ở khách sạn.

Với những trường hợp nghi nhiễm nCoV, các CDC địa phương triển khai biện pháp ứng phó như đối với người nhiễm bệnh, nhưng cũng cần thông tin rõ đây là trường hợp nghi nhiễm trước khi có kết quả xét nghiệm khẳng định cuối cùng.

Bệnh nhân 1498 ở Quảng Ninh ra ngoài ăn tối khi phải cách ly tại nhà - Hình 2

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp của Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19. (Ảnh: VGP/Đình Nam)

Cũng tại cuộc họp, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, tất cả các quy định phòng chống dịch đều có nhưng có lúc, có nơi chưa thực hiện nghiêm.

Vì vậy, Bộ Y tế cần tiếp tục rà soát lại tất cả các quy trình, hướng dẫn tiếp nhận người nhập cảnh, cách ly tập trung, bàn giao người hoàn thành cách ly tập trung về theo dõi, giám sát y tế tại nhà... Nơi nào thực hiện không đúng, không đầy đủ, Bộ Y tế chính thức có văn bản kiến nghị để xử lý. Không thể vì sự nơi lỏng của một số bộ phận lực lượng chống dịch, sự thoải mái, không nhận thức đầy đủ của một số cá nhân mà gây nguy hại cho cộng đồng.

"Không thể vì sự nơi lỏng của một số bộ phận lực lượng chống dịch, sự thoải mái, không nhận thức đầy đủ của một số cá nhân mà gây nguy hại cho cộng đồng" , Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh

Bệnh nhân Đ.T.N., nam (BN1498, 22 tuổi) là du học sinh từ Mỹ trở về nước, nhập cảnh ngày 21/12, tại sân bay quốc tế Nội Bài. Trong thời gian cách ly, du học sinh này được CDC Hà Nội xét nghiệm lần 1 ngày 23/12 cho kết quả âm tính SARS-CoV-2.

20h ngày 4/1, CDC Hà Nội công bố kết quả xét nghiệm lần thứ hai, bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2. Tuy nhiên bệnh nhân được 5 người nhà từ Hạ Long (Quảng Ninh) lên đón về khách sạn gia đình ở phường Bãi Cháy (TP Hạ Long) bằng 2 xe ô tô con vào sáng cùng ngày, và có đi ăn cơm tại quán cơm bà Liên ở phường Bãi Cháy.

Theo quy định hiện hành của Bộ Y tế, công dân Việt Nam về từ nước ngoài phải có ít nhất 2 lần xét nghiệm âm tính trong thời gian cách ly tập trung 14 ngày mới được rời khỏi khu cách ly. Sau đó, tiếp tục cách ly 14 ngày tại nơi lưu trú, ngày cuối cùng sẽ được lấy mẫu lần 3 để xét nghiệm.

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với PGĐ Trung tâm Y tế huyện Chương Mỹ, người ký giấy cho du học sinh trên rời khu cách ly.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác minh clip CSGT 'kẹp cổ' tài xế taxi công nghệ ở TPHCMXác minh clip CSGT 'kẹp cổ' tài xế taxi công nghệ ở TPHCM
15:16:59 10/02/2025
Tạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCMTạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
06:50:18 10/02/2025
Nam shipper bị hành hung: Gia cảnh khó khăn, 2 vợ chồng mới đến Hà Nội làm thuêNam shipper bị hành hung: Gia cảnh khó khăn, 2 vợ chồng mới đến Hà Nội làm thuê
19:28:03 11/02/2025
Tìm ông cụ mất tích khi vừa từ quê vào TPHCM đưa cháu nội đi họcTìm ông cụ mất tích khi vừa từ quê vào TPHCM đưa cháu nội đi học
11:19:45 10/02/2025
Tìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn QuốcTìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn Quốc
20:16:03 10/02/2025
Nhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipperNhân chứng bức xúc: Dù được xin lỗi, tài xế ô tô Lexus vẫn hành hung nam shipper
16:00:05 11/02/2025
Cháy Chùa Vẽ 300 tuổi tại thành phố Bắc GiangCháy Chùa Vẽ 300 tuổi tại thành phố Bắc Giang
13:40:43 10/02/2025
Tìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tửTìm người bỏ lại ô tô trên trên cầu Bính, nghi nhảy sông tự tử
09:49:33 11/02/2025

Tin đang nóng

Số tiền thưởng của Xuân Son khiến báo Thái Lan, Trung Quốc phải ngỡ ngàngSố tiền thưởng của Xuân Son khiến báo Thái Lan, Trung Quốc phải ngỡ ngàng
16:37:26 11/02/2025
Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
22:11:54 11/02/2025
Phát hiện mẹ Từ Hy Viên có hành động gây lo lắng tột độ sau 10 ngày con mấtPhát hiện mẹ Từ Hy Viên có hành động gây lo lắng tột độ sau 10 ngày con mất
17:27:12 11/02/2025
Sức hút "Đèn âm hồn": Không ngôi sao phòng vé vẫn soán ngôi Trấn Thành?Sức hút "Đèn âm hồn": Không ngôi sao phòng vé vẫn soán ngôi Trấn Thành?
19:32:09 11/02/2025
Hình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thưHình ảnh mới nhất của Hồng Nhung sau hơn 3 tháng điều trị ung thư
17:39:51 11/02/2025
Rầm rộ clip "ngọc nữ gen Z" bị đồn làm sắp làm dâu hào môn, được 1 chàng trai quỳ gối cầu hôn?Rầm rộ clip "ngọc nữ gen Z" bị đồn làm sắp làm dâu hào môn, được 1 chàng trai quỳ gối cầu hôn?
21:24:16 11/02/2025
Sao Việt 11/2: Hé lộ danh sách 20 khách mời trong lễ thành đôi của Vũ Cát TườngSao Việt 11/2: Hé lộ danh sách 20 khách mời trong lễ thành đôi của Vũ Cát Tường
17:49:49 11/02/2025
Vượt xe công nông, 2 người đi xe máy bị ô tô tải cán tử vongVượt xe công nông, 2 người đi xe máy bị ô tô tải cán tử vong
19:25:34 11/02/2025

Tin mới nhất

Phó chủ tịch xã Long Châu lên tiếng về hình ảnh nghi chơi bài ăn tiền

Phó chủ tịch xã Long Châu lên tiếng về hình ảnh nghi chơi bài ăn tiền

23:09:39 11/02/2025
Ông Nguyễn Hồng Thạch, Phó chủ tịch UBND xã Long Châu (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) thừa nhận ông là người mặc áo xanh trong ảnh lan truyền trên mạng xã hội nhưng hình ảnh đã bị cắt ghép.
Chủ biệt thự 'đẹp nhất Cà Mau' kiện chính quyền

Chủ biệt thự 'đẹp nhất Cà Mau' kiện chính quyền

23:08:06 11/02/2025
Tối nay (11/2), ông Hồ An Tập (42 tuổi) - chủ biệt thự đẹp nhất Cà Mau cho biết vừa khởi kiện UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) và Chủ tịch thành phố
Người mẹ khóc ròng khi con trai mất tích, liên tục bị gọi điện đòi tiền chuộc

Người mẹ khóc ròng khi con trai mất tích, liên tục bị gọi điện đòi tiền chuộc

22:40:28 11/02/2025
Nghe tin con trai nghi bị lừa qua Campuchia, bà Rơ Mah Psem (Gia Lai) đau khổ, khóc cạn nước mắt. Do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, người anh đã viết đơn cầu cứu cơ quan chức năng vì không có tiền chuộc.
Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung

Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung

21:44:11 11/02/2025
UBND TP Hà Nội vừa có văn bản giao Công an thành phố chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung, đấm tới tấp.
Công an truy tìm tài xế hạng sang Lexus hành hung nam shipper

Công an truy tìm tài xế hạng sang Lexus hành hung nam shipper

21:24:47 11/02/2025
Để điều tra vụ nam shipper bị hành hung gây xôn xao dư luận, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã truy tìm tài xế Lexu
Biển Đông có thể đón áp thấp nhiệt đới trong 24 giờ tới

Biển Đông có thể đón áp thấp nhiệt đới trong 24 giờ tới

19:11:53 11/02/2025
Ảnh hưởng của rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp, khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Ninh Thuận mưa rào và dông. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6 -...
Diễn biến điều tra vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung ở Hà Nội

Diễn biến điều tra vụ nam shipper bị tài xế ô tô Lexus hành hung ở Hà Nội

16:04:13 11/02/2025
Tối 10/2, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên được cho là shipper (người giao hàng) bị người đàn ông trung tuổi hành hung nghi do va chạm giao thông.
Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trường

11:32:52 11/02/2025
Ngày 10/2, UBND xã Đức Thạnh (huyện Mộ Đức) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cháy chưa rõ nguyên nhân, làm một phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà P.T.K.P. (65 tuổi).
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trình

Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trình

11:23:57 11/02/2025
Lãnh đạo thành phố Nha Trang cho biết, chủ quán ăn tại địa phương bị khách Trung Quốc tố chặt chém còn 5 ngày để giải trình về các hành vi vi phạm, trước khi bị xử phạt hành chính.
Xôn xao người đàn ông tổ chức 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu

Xôn xao người đàn ông tổ chức 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu

11:05:59 11/02/2025
Cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đang xác minh thông tin một phụ nữ ở địa phương tố chồng mình một lúc cưới 2 người.
Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ

Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào khu vực hồ Gươm, phố cổ

10:31:19 11/02/2025
Từ tháng 3, Hà Nội thí điểm cấm ô tô trên 16 chỗ hoạt động trên các tuyến phố khu vực phố cổ và hồ Gươm trong giờ cao điểm.
Lấn làn vượt ẩu, xe khách rúc vào đuôi xe ben, tự làm vỡ gương

Lấn làn vượt ẩu, xe khách rúc vào đuôi xe ben, tự làm vỡ gương

10:29:10 11/02/2025
Đến khi có nguy cơ đâm đấu đầu xe tải ở hướng ngược chiều, tài xế mới vội đánh lái sang phải, khiến gương xe khách va vào đuôi xe ben phía trước.

Có thể bạn quan tâm

Lộ phân cảnh bị cắt ở phim Trấn Thành khiến ai xem cũng lú: Tô bún 100k, trả 200k, tại sao khách hàng vẫn lãi?

Lộ phân cảnh bị cắt ở phim Trấn Thành khiến ai xem cũng lú: Tô bún 100k, trả 200k, tại sao khách hàng vẫn lãi?

Hậu trường phim

23:58:56 11/02/2025
Ekip bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành vừa đăng tải một phân cảnh đặc sắc không có trong bản phim chính thức.
Đèn Âm Hồn thắng Trấn Thành - Thu Trang: Hơn doanh thu nhưng thua chất lượng

Đèn Âm Hồn thắng Trấn Thành - Thu Trang: Hơn doanh thu nhưng thua chất lượng

Phim việt

23:47:34 11/02/2025
Sau ngày đầu với doanh thu cao khó tin, mạng xã hội bắt đầu chuyển hướng. Những review có cánh bắt đầu thưa dần, thay vào đó là quá nhiều lời chê bai từ khán giả.
Bé gái 21 triệu fan khuấy đảo MXH: Được cả sao hạng A săn đón, "hiện tượng mạng" này có gì đặc biệt?

Bé gái 21 triệu fan khuấy đảo MXH: Được cả sao hạng A săn đón, "hiện tượng mạng" này có gì đặc biệt?

Netizen

23:46:18 11/02/2025
Thời gian gần đây, một bé gái 4 tuổi sống tại vùng nông thôn Trung Quốc đã được cư dân mạng trìu mến gọi là cô bé điện nhờ vẻ đáng yêu và hồn nhiên, thu hút tới 21 triệu người theo dõi trực tuyến.
MXH Việt náo loạn vì siêu phẩm cán mốc 31.000 tỷ, nam chính "xấu lạ" vẫn khiến già trẻ trai gái mê như điếu đổ

MXH Việt náo loạn vì siêu phẩm cán mốc 31.000 tỷ, nam chính "xấu lạ" vẫn khiến già trẻ trai gái mê như điếu đổ

Phim châu á

23:39:09 11/02/2025
Ngày 11/2, Sina đưa tin phim hoạt hình Na Tra: Ma Đồng Náo Hải chính thức phá mốc doanh thu 9 tỷ NDT (hơn 31.000 tỷ đồng), giữ vững ngôi vị tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất lịch sử Trung Quốc.
Con trai Minh Nhí: Mỗi lần chạy qua nhà người đó, em bị sợ hãi. Nhà người đó giống như một cái động

Con trai Minh Nhí: Mỗi lần chạy qua nhà người đó, em bị sợ hãi. Nhà người đó giống như một cái động

Sao việt

23:36:36 11/02/2025
Để có thành công như hiện tại, Minh Khải đã trải qua nhiều thăng trầm. Và dù có ở hoàn cảnh tồi tệ nào thì con trai Minh Nhí vẫn giữ được sự trong sáng và lương thiện của mình.
"Bà trùm bất động sản" Jeon Ji Hyun giàu có thế nào trước khi bị Cơ quan Thuế Quốc gia Hàn Quốc điều tra?

"Bà trùm bất động sản" Jeon Ji Hyun giàu có thế nào trước khi bị Cơ quan Thuế Quốc gia Hàn Quốc điều tra?

Sao châu á

23:25:40 11/02/2025
Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Jeon Ji Hyun còn được biết đến như một đại gia bất động sản trong giới giải trí Hàn Quốc.
Hoa hậu Thanh Thuỷ được Đức Phúc cầu hôn lúc 3h sáng

Hoa hậu Thanh Thuỷ được Đức Phúc cầu hôn lúc 3h sáng

Nhạc việt

23:13:23 11/02/2025
Ngày 11/2, Đức Phúc phát hành MV Chăm em một đời nhân lễ tình nhân năm nay, đánh dấu sự trở lại của biệt danh hoàng tử Valentine .
Chăm bố chồng bệnh suốt 2 năm, lúc hấp hối, ông đưa ra tờ di chúc mà cả nhà tranh cãi om sòm, con dâu cũng kinh hoảng

Chăm bố chồng bệnh suốt 2 năm, lúc hấp hối, ông đưa ra tờ di chúc mà cả nhà tranh cãi om sòm, con dâu cũng kinh hoảng

Góc tâm tình

22:44:00 11/02/2025
Tôi đọc di chúc to lên cho mọi người cùng nghe. Sau đó là một màn tranh cãi nảy lửa.Chồng so sánh tôi với vợ cũ, bố chồng U60 đấm thùm thụp vào lồng ngực rồi
Tin nhắn gây tranh cãi của Sancho về MU

Tin nhắn gây tranh cãi của Sancho về MU

Sao thể thao

22:37:09 11/02/2025
Huyền thoại của MU Rio Ferdinand, cho rằng các cầu thủ bắt đầu chơi tốt hơn khi rời khỏi Old Trafford vì họ đã cởi bỏ được áp lực cực lớn khi chơi cho một đội bóng như MU.
Victoria Beckham dùng hình ảnh con gái để chinh phục công chúng Mỹ

Victoria Beckham dùng hình ảnh con gái để chinh phục công chúng Mỹ

Sao âu mỹ

22:33:44 11/02/2025
Với thương hiệu Beckham đình đám, sự xuất hiện của Harper Beckham đã được dàn dựng một cách chỉn chu để tạo dấu ấn tốt đẹp trước công chúng.
Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm

Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm

Pháp luật

22:32:50 11/02/2025
Kết quả khai quật tử thi lấy mẫu AND giám định cho thấy Hoàng Văn Dũng chính là Trần Văn Chung, nghi phạm gây ra vụ giết người cách đây 18 năm