Venezuela thu hồi quyền đại diện của Brazil tại Đại sứ quán Argentina

Theo dõi VGT trên

Trên tài khoản mạng xã hội, Bộ trưởng Ngoại giao Venezuela Yván Gil đăng thông báo trên, đồng thời nhấn mạnh Venezuela “buộc phải đưa ra quyết định này dựa trên những bằng chứng liên quan đến việc cơ sở vật chất của Đại sứ quán Argentina đang được sử dụng để lên kế hoạch khủng bố”.

Venezuela thu hồi quyền đại diện của Brazil tại Đại sứ quán Argentina - Hình 1
Cảnh sát bảo vệ Đại sứ quán Argentina tại Caracas, (Venezuela), ngày 7/9/2024. Ảnh minh họa: AP

Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ, ngày 7/9, Chính phủ Venezuela công bố quyết định thu hồi “ngay lập tức” quyền đại diện của Brazil cho lợi ích của quốc gia Argentina và các công dân Argentina trên lãnh thổ Venezuela.

Trên tài khoản mạng xã hội, Bộ trưởng Ngoại giao Venezuela Yván Gil đăng thông báo trên, đồng thời nhấn mạnh Venezuela “buộc phải đưa ra quyết định này dựa trên những bằng chứng liên quan đến việc cơ sở vật chất của Đại sứ quán Argentina đang được sử dụng để lên kế hoạch khủng bố”. Ngoại trưởng Gil tố cáo tại trụ sở cơ quan ngoại giao nói trên, “một âm mưu ám sát Tổng thống lập hiến Nicolas Maduro và Phó Chủ tịch Delcy Rodríguez đang được lên kế hoạch”. Ông Gil nói rằng những hoạt động này đang được “những kẻ trốn chạy sự trừng phạt của công lý Venezuela” thực hiện, ám chỉ 6 thành viên đảng đối lập đang ẩn náu trong trụ sở Đại sứ quán Argentina.

Chính phủ Venezuela khẳng định quyết định thu hồi quyền đại diện của Brazil tại Đại sứ quán Argentina “phù hợp và tuân thủ đầy đủ Công ước Vienna về quan hệ ngoại giao năm 1961 và Công ước Vienna về quan hệ lãnh sự năm 1963″.

Thông cáo của Ngoại trưởng Gil được đưa ra ít giờ sau khi phe đối lập cho biết rất đông cảnh sát Venezuela bao vây xung quanh trụ sở Đại sứ quán Argentina, hiện do Chính phủ Brazil quản lý. Venezuela cắt đứt quan hệ ngoại giao với Argentina và trục xuất toàn bộ nhân viên ngoại giao Argentina cuối tháng 7 vừa qua sau khi Chính phủ Argentina không thừa nhận kết quả bầu cử tổng thống Venezuela với chiến thắng thuộc về Tổng thống đương nhiệm Nicolas Maduro.

Phản ứng về động thái mới của chính quyền Caracas, cùng ngày 7/9, Chính phủ Argentina đã ra tuyên bố bác bỏ quyết định của Venezuela thu hồi lập tức việc cho phép Chính phủ Brazil đại diện cho lợi ích của quốc gia Argentina và các công dân nước này trên lãnh thổ Venezuela.

Thông cáo của Bộ Ngoại giao Argentina cho rằng đây là quyết định “đơn phương” của Chính phủ Venezuela và hối thúc Caracas tôn trọng Công ước Vienna về quan hệ ngoại giao, trong đó quy định quyền bất khả xâm phạm của các cơ quan đại diện ngoại giao. Bộ trên tái khẳng định công nhận Brazil đại diện cho lợi ích của Argentina tại Venezuela và cảm ơn “cam kết và trách nhiệm của Brazil trong việc đảm bảo quyền quản lý tài sản của Argentina tại Venezuela”.

Về phần mình, Bộ Ngoại giao Brazil tuyên bố lấy làm “ngạc nhiên” trước quyết định của Chính phủ Venezuela. Bộ Ngoại giao Brazil nhấn mạnh trụ sở Đại sứ quán Argentina mà nước này đang thay mặt bảo vệ là “quyền bất khả xâm phạm” và Brasilia “sẽ tiếp tục trông coi và đảm bảo quyền lợi của Argentina” cho tới khi Chính phủ Argentina chỉ định một nhà nước khác tiếp quản cơ quan đại diện của mình.

Brazil đã tiếp nhận trụ sở Đại sứ quán Argentina và Peru tại Venezuela cũng như đại diện lợi ích quốc gia và công dân của 2 nước này từ đầu tháng 8 vừa qua sau khi Chính phủ của Tổng thống Nicolas Maduro trục xuất tất cả các nhân viên ngoại giao 7 nước Mỹ Latinh, trong đó có Argentina và Peru bởi chính phủ các nước này không công nhận kết quả bầu cử tổng thống diễn ra hôm 28/7 với chiến thắng thuộc về ông Maduro.

Video đang HOT

Chính phủ Uruguay cũng bày tỏ lo ngại về việc Venezuela thông báo thu hồi quyền đại diện của Brazil đối với trụ sở Đại sứ quán Argentina tại Caracas. Bộ Ngoại giao Uruguay bày tỏ “hy vọng tình hình hiện tại được giải quyết phù hợp với luật pháp quốc tế và truyền thống chung sống hòa bình giữa các quốc gia Mỹ Latinh”.

Toàn cảnh vụ Mỹ tịch thu chuyên cơ của Tổng thống Venezuela

Bộ Tư pháp Mỹ đã tịch thu chiếc chuyên cơ của Tổng thống Venezuela mà họ cáo buộc là đã được mua bất hợp pháp và tuồn lậu ra khỏi Mỹ.

Đáp lại, Caracas lên án đây là hành vi "cướp biển", "bất chấp luật pháp quốc tế" của Washington.

Toàn cảnh vụ Mỹ tịch thu chuyên cơ của Tổng thống Venezuela - Hình 1
Giới chức Mỹ cáo buộc chiếc máy bay đã được mua bất hợp pháp và đưa lậu ra khỏi Mỹ. Ảnh: CBS/Enex

Chính quyền Mỹ đã tịch thu chuyên cơ của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro sau khi tuyên bố việc mua chiếc máy bay này đã vi phạm lệnh trừng phạt của Washington và các vấn đề hình sự khác. Theo hai viên chức chính quyền, cơ quan chức năng Mỹ đã đưa chiếc máy bay đến Florida ngày 2/9.

Theo hãng tin AFP, chiếc máy bay bị Mỹ tịch thu là chiếc Dassault Falcon 900EX được Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro và các thành viên trong chính phủ của ông sử dụng.

Đây là diễn biến mới nhất trong mối quan hệ căng thẳng từ lâu giữa Mỹ và Venezuela, và vụ bắt giữ máy bay tại Cộng hòa Dominicana đánh dấu một bước leo thang mới khi Mỹ tiếp tục điều tra những gì họ coi là hành vi tham nhũng của chính phủ Venezuela - cáo buộc mà Caracas bác bỏ.

Chiếc máy bay bị bắt giữ đã từng xuất hiện trong những tấm ảnh trong các chuyến thăm cấp nhà nước trước đây của Tổng thống Maduro trên khắp thế giới.

CÁO BUỘC CỦA MỸ

"Điều này gửi một thông điệp lên tận cấp cao nhất", một trong những quan chức Mỹ nói với CNN. "Việc tịch thu máy bay của nguyên thủ quốc gia nước ngoài là điều chưa từng có đối với các vấn đề hình sự. Chúng tôi đang gửi một thông điệp rõ ràng ở đây rằng không ai đứng trên luật pháp, không ai nằm ngoài tầm với của các lệnh trừng phạt của Mỹ".

Toàn cảnh vụ Mỹ tịch thu chuyên cơ của Tổng thống Venezuela - Hình 2
Nhiều cơ quan chức năng của Mỹ đã tham gia vụ tịch thu chiếc máy bay của Venezuela. Ảnh: CBS/Enex

Trong một tuyên bố, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Merrick Garland cho biết "Bộ Tư pháp đã tịch thu một chiếc máy bay mà chúng tôi cáo buộc đã được mua bất hợp pháp với giá 13 triệu USD thông qua một công ty bình phong và được tuồn lậu ra khỏi Mỹ để ông Nicolás Maduro và những người thân cận của ông sử dụng".

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết chiếc Dassault Falcon 900EX đó đã được mua từ một công ty ở Florida và được xuất khẩu bất hợp pháp vào tháng 4/2023 từ Mỹ đến Venezuela qua vùng Caribe. Theo Bộ này, chiếc máy bay được sử dụng cho các chuyến công du quốc tế của Tổng thống Maduro và "hầu như chỉ bay đến và đi từ một căn cứ quân sự ở Venezuela".

Hồ sơ cho thấy chuyến bay được đăng ký cuối cùng của máy bay là vào tháng 3, bay từ Caracas đến thủ đô Santo Domingo của Cộng hoà Dominicana.

PHẢN ỨNG TỪ VENEZUELA

Trong khi đó, Chính phủ Venezuela mô tả vụ bắt giữ chuyên cơ tổng thống nước này là hành vi "cướp biển" trong một tuyên bố vào ngày 2/9 và cáo buộc Washington leo thang "hành vi xâm lược" đối với chính phủ Venezuela sau cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 7 ở nước này.

"Một lần nữa, chính quyền Mỹ, trong một hành vi phạm tội lặp đi lặp lại không thể được dán nhãn gì khác ngoài cướp biển, đã tịch thu bất hợp pháp một chiếc máy bay đã được tổng thống nước Cộng hòa sử dụng, biện minh cho hành động của mình bằng các biện pháp cưỡng chế mà họ áp đặt một cách bất hợp pháp và đơn phương trên toàn thế giới", tuyên bố cho biết.

"Mỹ đã chứng minh rằng họ sử dụng sức mạnh kinh tế và quân sự của mình để đe dọa và gây sức ép với các quốc gia như Cộng hòa Dominica để trở thành đồng phạm trong các hành vi phạm tội của mình. Đây là một ví dụ về cái gọi là 'trật tự dựa trên luật lệ', bất chấp luật pháp quốc tế, tìm cách thiết lập luật của kẻ mạnh nhất", tuyên bố của Chính phủ Venezuela cho biết.

QUAN HỆ CĂNG THẲNG

Trong nhiều năm qua, giới chức Mỹ đã tìm cách chặn nguồn tài chính vào Venezuela. Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa cơ quan điều tra lớn thứ hai trong chính phủ liên bang Mỹ đã tịch thu hàng chục chiếc xe ô tô, cùng với các tài sản khác, khi đang trên đường đến Venezuela.

"Chiếc máy bay đã bị tịch thu vì vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Venezuela và các vấn đề hình sự khác mà chúng tôi vẫn đang xem xét liên quan đến chiếc máy bay này", Anthony Salisbury, Đặc vụ phụ trách thuộc Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa nói với CNN.

Một quan chức cấp cao của Cộng hòa Dominicana nói với CNN rằng chuyên cơ của Tổng thống Maduro đã ở trên lãnh thổ Dominicana để bảo dưỡng vào thời điểm bị chính quyền Mỹ tịch thu. Nguồn tin này nói thêm rằng chính phủ Dominicana không có hồ sơ nào cho thấy chiếc chuyên cơ đang ở nước này cho đến khi bị tịch thu.

Toàn cảnh vụ Mỹ tịch thu chuyên cơ của Tổng thống Venezuela - Hình 3
Hình ảnh từ vụ tịch thu chuyên cơ của Tổng thống Venezuela tại Cộng hòa Dominica. Ảnh: CBS/Enex

Nhiều cơ quan liên bang đã tham gia vào vụ tịch thu máy bay, bao gồm Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa; Các đặc vụ từ Bộ Thương mại, Cục Công nghiệp và An ninh; và Bộ Tư pháp.

Một trong những bước tiếp theo, khi chiếc máy bay được đưa đến Mỹ, là giải quyết tranh chấp khi chính phủ Venezuela có cơ hội kiến ​​nghị về vụ việc và thu thập bằng chứng từ máy bay.

Đầu năm nay, Mỹ đã áp đặt lại lệnh trừng phạt đối với ngành dầu khí của Venezuela liên quan đến cuộc bầu cử ở nước này.

Sau khi Tổng thống Maduro tái đắc cử vào ngày 28/7, Venezuela đã đình chỉ các chuyến bay thương mại đến và đi từ Cộng hòa Dominicana.

Vào tháng 3/2020, Bộ Tư pháp Mỹ đã có hành động gây tranh cãi là buộc tội Tổng thống Maduro, cùng với 14 quan chức và cựu quan chức Venezuela.

Về phần mình, Chính phủ Venezuela đã nhiều lần cáo buộc Mỹ có các âm mưu gây bất ổn ở nước này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp QuốcÔng Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc
10:25:24 06/02/2025
Ông Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữÔng Trump cấm người chuyển giới tham gia các môn thể thao dành cho nữ
21:28:23 06/02/2025
Phản ứng dữ dội sau đề xuất chấn động của ông Trump về GazaPhản ứng dữ dội sau đề xuất chấn động của ông Trump về Gaza
21:49:06 05/02/2025
Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?
21:54:56 06/02/2025
Chiến dịch trấn áp người nhập cư bắt đầu 'làm nóng' đường phố MỹChiến dịch trấn áp người nhập cư bắt đầu 'làm nóng' đường phố Mỹ
17:28:21 05/02/2025
Nga bắt đầu áp dụng chế độ trục xuất người nước ngoài vi phạmNga bắt đầu áp dụng chế độ trục xuất người nước ngoài vi phạm
06:39:36 06/02/2025
Trộm cuỗm 100.000 quả trứng giá cả tỉ đồng giữa 'lạm phát' tại MỹTrộm cuỗm 100.000 quả trứng giá cả tỉ đồng giữa 'lạm phát' tại Mỹ
21:58:18 05/02/2025
Người Palestine nghĩ gì về kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump?Người Palestine nghĩ gì về kế hoạch tiếp quản Gaza của ông Trump?
21:52:29 06/02/2025

Tin đang nóng

Supachok rớt giá thảm hại hậu ASEAN Cup 2024Supachok rớt giá thảm hại hậu ASEAN Cup 2024
11:07:29 07/02/2025
Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?
13:21:57 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Lật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy ViênLật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy Viên
13:03:49 07/02/2025
Khung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưaKhung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưa
14:18:25 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."
14:11:44 07/02/2025

Tin mới nhất

Cơ quan Cảnh sát Mỹ có lãnh đạo mới

Cơ quan Cảnh sát Mỹ có lãnh đạo mới

16:58:18 07/02/2025
Đảng Dân chủ đã cáo buộc Tổng thống Trump vi phạm hiến pháp khi tìm cách ngăn chặn chi tiêu của chính phủ đã được Quốc hội, cơ quan có thẩm quyền quản lý ngân sách, phê duyệt.
Mỹ tìm kiếm máy bay mất tích chở 10 người tại bang Alaska

Mỹ tìm kiếm máy bay mất tích chở 10 người tại bang Alaska

16:54:52 07/02/2025
Theo dữ liệu của trang web theo dõi chuyến bay FlightRadar24, Bering Air là hãng hàng không khu vực có trụ sở tại Alaska, khai thác khoảng 39 máy bay và trực thăng.
Ai Cập, Jordan rơi vào thế khó xử vì kế hoạch Gaza của Tổng thống Trump

Ai Cập, Jordan rơi vào thế khó xử vì kế hoạch Gaza của Tổng thống Trump

16:52:35 07/02/2025
Quốc vương Abdullah và Tổng thống Sisi hiểu rõ rằng họ đang ở vào thế yếu trước phong cách địa chính trị "giao dịch" của Tổng thống Trump, bởi nền kinh tế và an ninh của cả hai quốc gia này đều phụ thuộc lớn vào viện trợ và thương mại k...
Panama bác thông tin về thỏa thuận cho tàu Mỹ đi qua kênh đào miễn phí

Panama bác thông tin về thỏa thuận cho tàu Mỹ đi qua kênh đào miễn phí

16:50:24 07/02/2025
Phát biểu trước báo giới, Tổng thống Mulino cho biết đã điện đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth hôm 5/2, trong đó bày tỏ bất ngờ và bác bỏ tuyên bố trên của Bộ Ngoại giao Mỹ.
Ruồi có thể lây lan vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh trong bệnh viện

Ruồi có thể lây lan vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh trong bệnh viện

16:48:11 07/02/2025
Mặc dù nghiên cứu không thể chứng minh rằng ruồi trong bệnh viện đang phát tán vi khuẩn kháng thốc kháng sinh, nhưng bà Chioma Achi, người đứng đầu dự án, cho biết đây là một chỉ số rất đáng lo ngại .
Vụ nổ súng tại Thụy Điển: Các nạn nhân mang nhiều quốc tịch khác nhau

Vụ nổ súng tại Thụy Điển: Các nạn nhân mang nhiều quốc tịch khác nhau

16:46:36 07/02/2025
Theo các nguồn tin báo chí của nước này, thủ phạm được xác định là Rickard Andersson, 35 tuổi, một cư dân địa phương. Tuy nhiên, cảnh sát hiện chưa xác nhận thông tin này do đang chờ kết quả xét nghiệm ADN.
Amazon lãi 'khủng' nhờ mùa mua sắm cuối năm ngoái

Amazon lãi 'khủng' nhờ mùa mua sắm cuối năm ngoái

16:44:20 07/02/2025
Đáng chú ý, AWS đã giới thiệu một loạt các tính năng AI mới, bao gồm cả dòng mô hình nền tảng riêng có tên Amazon Nova. Điều này cho thấy tham vọng của Amazon trong cuộc đua AI, nhưng cũng đồng nghĩa với chi phí đầu tư khổng lồ.
Chính phủ Mỹ 'đóng băng' hàng loạt dự án trên toàn quốc

Chính phủ Mỹ 'đóng băng' hàng loạt dự án trên toàn quốc

16:42:37 07/02/2025
Về các dự án bảo tồn nông nghiệp, hơn 3 tỷ USD đã được dành riêng trong Đạo luật Giảm lạm phát để khuyến khích các nhà sản xuất nông nghiệp và chủ đất rừng tăng cường các biện pháp bảo tồn.
Mỹ cắt đứt tài trợ làm tê liệt cuộc chiến chống nạn đói và sốt rét

Mỹ cắt đứt tài trợ làm tê liệt cuộc chiến chống nạn đói và sốt rét

16:40:41 07/02/2025
Chương trình lương thực vì hòa bình II chi khoảng 2 tỷ USD mỗi năm cho việc quyên góp hàng hóa của Mỹ. Chương trình chiếm phần lớn viện trợ lương thực quốc tế của Mỹ này được đồng quản lý bởi USAID và Bộ Nông nghiệp Mỹ.
Temu và Shein điều chỉnh chiến lược thế nào sau biện pháp thuế quan của Mỹ?

Temu và Shein điều chỉnh chiến lược thế nào sau biện pháp thuế quan của Mỹ?

16:36:12 07/02/2025
Các nhà phân tích của Nomura ước tính khối lượng hàng hóa nhập khẩu theo quy định miễn thuế có thể giảm tới 60%, khi người tiêu dùng Mỹ mua hàng từ Shein, Temu và Amazon phải trả mức giá cao hơn.
Maroc chặn khoảng 79.000 người di cư tìm cách đến châu Âu năm 2024

Maroc chặn khoảng 79.000 người di cư tìm cách đến châu Âu năm 2024

16:33:45 07/02/2025
Một nhóm bảo vệ quyền của người di cư cho biết tháng trước, có tới 50 người di cư có thể đã chết đuối trong vụ đắm tàu mới nhất liên quan đến những người tìm cách vượt Đại Tây Dương từ Tây Phi đến Quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
WFP kêu gọi quốc tế chung tay hỗ trợ lương thực cho người dân Gaza

WFP kêu gọi quốc tế chung tay hỗ trợ lương thực cho người dân Gaza

16:31:38 07/02/2025
Nhà lãnh đạo Ai Cập nói thêm rằng nước này sẽ tiếp tục cung cấp viện trợ nhân đạo, cũng như tiếp nhận những người Palestine đau ốm và bị thương để điều trị y tế.

Có thể bạn quan tâm

Hy Lạp ban bố tình trạng khẩn cấp tại đảo Santorini sau động đất

Hy Lạp ban bố tình trạng khẩn cấp tại đảo Santorini sau động đất

16:29:37 07/02/2025
Bộ Khủng hoảng khí hậu và Bảo vệ Dân sự Hy Lạp cho biết tình trạng khẩn cấp sẽ kéo dài đến ngày 3/3, cho phép lực lượng chức năng có đủ thời gian và nguồn lực để đáp ứng nhu cầu của người dân và khắc phục hậu quả của hoạt động địa chấn.
Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Trắc nghiệm

16:14:14 07/02/2025
Cúc đại đóa - loại hoa có vẻ đẹp siêu thực được nhiều người ưa chuộng vào dịp Tết.Không phải bỗng dưng mà người ta nói rằng hoa cúc đại đóa là loài hoa không thể thiếu trong dịp Tết
7 mẹo vặt của mẹ khiến tôi "ngả mũ" toàn tập: Rất thiết thực lại còn tiết kiệm ngân sách

7 mẹo vặt của mẹ khiến tôi "ngả mũ" toàn tập: Rất thiết thực lại còn tiết kiệm ngân sách

Sáng tạo

15:41:25 07/02/2025
Trong túi đồ makeup của mỗi cô gái, miếng mút trang điểm là món đồ không thể thiếu, dùng để tán phấn, nền một cách mượt mà trên làn da.
Bức ảnh của cô gái chi 12,6 triệu/năm gội đầu ngoài tiệm khiến hàng ngàn người kinh ngạc

Bức ảnh của cô gái chi 12,6 triệu/năm gội đầu ngoài tiệm khiến hàng ngàn người kinh ngạc

Netizen

15:39:33 07/02/2025
Tuổi trẻ nên tiết kiệm hay hưởng thụ vẫn luôn là câu hỏi đắn đo của nhiều người. Có người sống theo kiểu làm việc cật lực, chấp nhận cắt giảm chi tiêu để tích cóp tiền bạc.
Tel tiết lộ lý do chuyển đến Tottenham, thay vì MU

Tel tiết lộ lý do chuyển đến Tottenham, thay vì MU

Sao thể thao

15:11:31 07/02/2025
Tiền đạo trẻ của Bayern Munich Mathys Tel tiết lộ lý do chuyển đến Tottenham thay vì Manchester United hoặc Arsenal.
Dậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thai

Dậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thai

Sao châu á

15:00:04 07/02/2025
Vào thời điểm Hyun Bin bận quay phim ở nước ngoài, nam diễn viên từng lo mình không về kịp vào ngày Son Ye Jin sinh con do ngày dự sinh đến sớm hơn so với suy nghĩ của anh.
Đi về miền có nắng - Tập 19: Ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về nhà mình ở

Đi về miền có nắng - Tập 19: Ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về nhà mình ở

Phim việt

14:56:30 07/02/2025
Phong sung sướng khi ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về ở cùng. Bằng cách này, Phong nghĩ mình sẽ bảo vệ được mẹ con Dương khỏi Khoa.
"Nụ hôn bạc tỷ" vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng

"Nụ hôn bạc tỷ" vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Hậu trường phim

14:50:36 07/02/2025
Sáng nay (7/2), theo số liệu từ Box Office Vietnam, phim Nụ hôn bạc tỷ chính thức cán mốc 100 tỷ đồng sau 9 ngày ra rạp.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tin nổi bật

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.
Kaity Nguyễn tuổi 26: "Tôi cứng đầu nhưng mềm mỏng khi yêu"

Kaity Nguyễn tuổi 26: "Tôi cứng đầu nhưng mềm mỏng khi yêu"

Sao việt

14:45:51 07/02/2025
Kaity Nguyễn gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính phim Yêu nhầm bạn thân , đối đấu với Bộ tứ báo thủ của Trấn Thành và Nụ hôn bạc tỷ của Thu Trang.
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Pháp luật

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .