Vất vả chăm 2 em suốt mấy năm, lúc bố dượng mất dù không được thừa kế gia sản nhưng tôi vẫn ấm lòng

Theo dõi VGT trên

Suốt những năm tháng 2 em còn nhỏ, bố dượng đi làm xa theo những công trình xây dựng, mẹ cũng phải chạy chợ bán hàng nên hầu như đi học về là tôi đón 2 em ở nhà mẫu giáo rồi chăm ăn uống, tắm giặt, cơm nước.

Khi tôi mới chỉ là cô gái 7 t.uổi, bố đã mất vì bạo bệnh. Mất đi trụ cột kinh tế của gia đình, mẹ đành để con gái nhỏ cho bà ngoại nuôi nấng giúp còn mình lên thành phố đi làm. Hàng tháng mẹ chỉ gửi cho bà ít t.iền đủ để nuôi tôi khôn lớn còn rất ít khi về thăm được vì bận việc. 6 năm sau mẹ tái hôn với người đàn ông khác và đưa tôi về sống cùng với bố dượng.

Hai năm đầu khi chuyển về sống cùng với mẹ và dượng, tôi được họ khá quan tâm. Nhưng kể từ sau khi mẹ sinh đôi thì mọi sự tập trung của đổ dồn hết vào 2 em. Thậm chí tôi thường xuyên bị mắng mỏ, trách cứ nếu như không hỗ trợ chăm sóc các em chu đáo.

Suốt những năm tháng 2 em còn nhỏ, bố dượng đi làm xa theo những công trình xây dựng, mẹ cũng phải chạy chợ bán hàng nên hầu như đi học về là tôi đón 2 em ở nhà mẫu giáo rồi chăm ăn uống, tắm giặt, cơm nước. Mấy năm cấp 3 tôi chăm các em chẳng khác gì như mẹ chăm con, tối đến cũng phải cho các em ngủ xong mới học. Vất vả như vậy nên tôi quyết tâm thi đỗ đại học bằng mọi giá để thoát khỏi cái nhà này.

Từ khi lên đại học, mẹ và bố dượng không quan tâm đến tôi. Họ còn bảo con gái học nhiều tốn t.iền nên không đầu tư cho ăn học nữa. Tôi muốn học phải tự bỏ t.iền ra. Do đó, tôi đi làm thêm đủ nghề từ ngay năm nhất. Ngoài chi trả được t.iền học, t.iền thuê nhà, ăn tiêu, bố dượng và mẹ còn bắt tôi gửi 1 khoản về quê để hỗ trợ nuôi các em.

Thấy mẹ và bố dượng chỉ biết đến t.iền nên sau khi ra trường và đi làm, may mắn kiếm được việc làm tốt, dù lương cao nhưng tôi ít gửi t.iền về cũng như không về thăm nhà. Nghỉ Tết và các kỳ nghỉ, tôi thích đi du lịch khám phá. Có năm tôi về nhà 1 lần vào ngày Tết nhưng bố mẹ và 2 em cũng xa cách, không mấy thân thiện.

Tận đến khi tôi có bạn trai mới bắt buộc phải đưa anh về thăm nhà và ra mắt bố mẹ. Họ vẫn lạnh nhạt với con gái và chàng rể tương lai kiểu về cũng được không có cũng chẳng sao. Thậm chí ngày tôi có bầu song thai, báo tin về nói 2 đứa lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới, bố mẹ cũng bảo:

“Đó là việc của 2 đứa, có đủ t.iền thì cứ tổ chức như dự định”.

Vất vả chăm 2 em suốt mấy năm, lúc bố dượng mất dù không được thừa kế gia sản nhưng tôi vẫn ấm lòng - Hình 1

Video đang HOT

Biết con bầu nhưng bố dượng và mẹ chẳng lời hỏi thăm, coi như bát nước hất đi khiến tôi tủi thân lắm. Cũng trong thời gian tôi tất bật chuẩn bị lễ cưới, bố dượng và mẹ đẻ đưa nhau đi mời khách thì bị tai nạn giao thông. Nhận được điện thoại của các em, tôi và chồng sắp cưới vội về lo hậu sự cùng.

Xong xuôi, chúng tôi định lên thành phố thì bất ngờ 2 em trai bảo ở lại bàn chuyện thừa kế gia sản. Thực sự đây là điều bất ngờ vì trước nay tôi đều nghĩ sẽ không có bất cứ khoản thừa kế nào từ bố dượng và mẹ đẻ cả.

Và thực tế đúng như lời 2 em trai nói, mẹ và dượng trước đây làm di chúc không có tên tôi nhưng 2 em vẫn quyết định chia cho tôi 1 mảnh đất 40m2 và cuốn sổ tiết kiệm 800 triệu.

Em nói số t.iền trong sổ tiết kiệm kia chính là t.iền tôi gửi về hàng tháng cho các em khi bố dượng và mẹ vẫn còn sống. Còn mảnh đất kia là lời cảm ơn của các em dành cho tôi khi đã chăm sóc và hỗ trợ nuôi chúng. Nhờ thế mà chúng lớn lên và được học hành đầy đủ.

Cũng qua món quà này, 2 đứa em tôi muốn cả 3 chị em sẽ giữ liên lạc và tiếp tục quan tâm nhau như chị em thực sự. Các em cũng bảo, dù bầu song thai nhưng tôi cũng nên cẩn thận vì đây là thời kỳ đặc biệt, có thể gây ra nhiều áp lực hơn đơn thai. Họ chỉ mong tôi mang thai suôn sẻ thuận lợi để 1 ngày được đón tôi về quê ở cữ. Nghe 2 em nói mà tôi trào nước mắt về tình thân ấm áp. Lần đầu mang bầu song thai tôi cũng bối rối quá, không biết cần phải lưu ý những gì hả mọi người ơi.

Mang song thai, mẹ bầu cần lưu ý gì?

Mang thai vốn dĩ đã là thời kỳ đặc biệt, có thể gây ra nhiều áp lực cũng như lo lắng cho mẹ, mang thai đôi còn khiến cho điều này tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp đều sinh nở thuận lợi và an toàn. Điều quan trọng là mẹ bầu cần lưu ý:

Về nghỉ ngơi và ăn uống

Thực hiện một cách khoa học, nghỉ ngơi nhiều và luôn giữ tinh thần, thể chất được thoải mái. Đặc biệt, chú trọng việc uống đủ lượng 2-2.5 lít nước/ngày, gồm nước lọc, canh, nước ép. Điều này không chỉ giúp lượng nước ối được tăng cường mà còn tránh nguy cơ bệnh tật.

Định kỳ đi khám, kiểm tra để nhận được sự hướng dẫn từ bác sĩ

Ngoài các nguy cơ thường gặp khi mang thai, những mẹ bầu mang thai đôi do cùng một bánh nhau còn bị đe dọa bởi hội chứng truyền m.áu song thai. Đây là hiện tượng một bào thai được cung cấp nhiều m.áu hơn bào thai còn lại dẫn tới phát triển không đồng đều, thậm chí t.ử v.ong.

Cùng với đó, cũng có những trường hợp một trong hai bào thai xuất hiện rối loạn di truyền thì cần theo dõi đ.ánh giá để có cách xử lý phù hợp. Ngoài ra, sinh non, sảy thai, t.iền sản giật hay tiểu đường thai kỳ,… là một số nguy cơ cao hơn ở phụ nữ mang song thai.

Giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và không lo lắng

Đối với những người mang thai đôi, phương pháp sinh mổ thường được áp dụng để đảm bảo sự an toàn, giảm thiểu nguy cơ hoặc đe dọa cho cả mẹ và con. Cùng với đó, hầu hết đều sinh sớm và trẻ sinh ra có thể có trọng lượng nhẹ hơn so với những trẻ sinh một.

Ngày mẹ về quê, tôi muốn biếu bà 500 triệu nhưng chồng nói một câu khiến tôi đau thắt ruột

Hơn 10 năm qua, mẹ tôi vất vả vì con cháu vậy mà chồng tôi lại định trở mặt sao?

12 năm trước, khi tôi hết thời gian nghỉ thai sản thì nhờ mẹ chồng ở quê ra phố chăm sóc cháu nhưng bà không chịu đi. Bà bảo còn khỏe mạnh phải lo k.iếm t.iền để về già không phải phụ thuộc vào con nào. Chúng tôi sinh được con thì phải tự nuôi được, không nuôi được thì thuê người làm.

Ngày đó thu nhập của chúng tôi còn thấp, nếu mà thuê người làm là mất đứt lương 1 người. Vì thế chồng dỗ dành vợ gọi điện nhờ bà ngoại trông con cho đi làm. Tôi không muốn nghỉ việc ở nhà nội trợ và đ.ánh mất công việc nên nhiều ngày liên tiếp gọi điện cho bà ngoại thuyết phục đi chăm sóc cháu. Cuối cùng bố tôi cũng vui vẻ đồng ý cho bà ra phố trông nom con chúng tôi.

Ngày đầu mẹ tôi đến, chồng tôi mạnh miệng nói:

"Mẹ sống với chúng con khoảng 10 năm, khi bà về quê con biếu bố mẹ 500 triệu, thế nên bà cứ yên tâm không phải lo lắng chuyện về già".

Ngày mẹ về quê, tôi muốn biếu bà 500 triệu nhưng chồng nói một câu khiến tôi đau thắt ruột - Hình 1

Anh muốn chia đôi 500 triệu, biếu mỗi bên 1 nửa. (Ảnh minh họa)

Những năm qua, nhờ có mẹ luôn ở bên giúp đỡ mà chúng tôi yên tâm làm kinh tế. Từ tay trắng bây giờ vợ chồng tôi đã mua được nhà, có xe và có 1 khoản tiết kiệm gửi ngân hàng.

Tuần vừa rồi anh tôi gọi điện báo tin dạo này sức khỏe của bố yếu, bà nên thu xếp công việc về chăm sóc ông. Hiện tại các con tôi đã lớn cả rồi, chúng tự làm được mọi việc, nếu mẹ muốn về quê chúng tôi cũng không dám giữ nữa.

Nhớ lại lời mà chồng từng hứa với mẹ lúc mới ra phố, tôi nhắc chồng biếu bà 500 triệu. Không ngờ anh ấy trở mặt bảo bố mẹ nuôi ăn học thành người mà chưa bao giờ biếu được đồng nào, nếu biếu bà ngoại t.iền thì cũng phải biếu cả nội. Anh muốn chia đôi 500 triệu, biếu mỗi bên 1 nửa.

Tôi không đồng ý với đề nghị chồng đưa ra. Suốt 12 năm qua, bà ngoại vất vả chăm lo cho gia đình tôi, còn bà nội chẳng giúp được gì mà lại được hưởng số t.iền biếu bằng nhau. Như thế quá bất công cho mẹ tôi.

Vợ chồng tôi đang tranh cãi gay gắt về vấn đề biếu t.iền bà ngoại. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ
09:39:04 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024

Tin mới nhất

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.