Vẫn tin vào sự thật

Theo dõi VGT trên

Vụ án nhà báo Hoàng Hùng tạm khép lại bằng kết luận của Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao (giữ nguyên án sơ thẩm) khiến những ai quan tâm đều không khỏi thất vọng. Dẫu vậy, ước muốn vụ án được làm sáng tỏ vẫn luôn cháy bỏng

Vẫn tin vào sự thật - Hình 1

Nguyễn Thị Kim Nga thất vọng về sự thật vụ con mình bị sát hại chưa được làm rõ. Ảnh: Quang Liêm

“Vậy là xong rồi hả con?…” – bà Nguyễn Thị Kim Nga (mẹ của cố nhà báo Hoàng Hùng) thẫn thờ hỏi khi chúng tôi nắm tay dìu bà ra khỏi phòng xử án của Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM chiều 22-6. Dù đã dự tính trước kết quả phiên xử nhưng trước câu hỏi chứa đựng sự thất vọng, hụt hẫng; trước dáng đi xiêu vẹo như chực ngã của người mẹ ấy, chúng tôi đã nghẹn lời…

Vì công lý, vì sự thật!

Từ ngày nhà báo Hoàng Hùng về công tác tại Báo Người Lao Động cho đến khi gặp nạn, chúng tôi – những đồng nghiệp sát cánh với anh trên mặt trận “thời sự- nội chính” – nhận rõ một điều: Gia đình luôn là hai tiếng thiêng liêng mà anh cố gắng gìn giữ, vun đắp, hy sinh. Chưa bao giờ anh than phiền với đồng nghiệp về người vợ đam mê cờ bạc, thiếu thủy chung. Thậm chí, những ngày thập tử nhất sinh trong Bệnh viện Chợ Rẫy, anh cũng chỉ biết rơi nước mắt, một mình ôm lấy nỗi đau, không nửa lời nghi ngờ vợ, dù có thể anh đã hiểu một phần nào đó nguyên do mình gặp nạn. Với lòng tự trọng của người đàn ông, anh không muốn bi kịch của gia đình mình bị người đời biết đến, soi mói.

Là đồng nghiệp, chúng tôi hiểu và tôn trọng ý nguyện của anh. Cũng vì lẽ đó, trong thâm tâm, chúng tôi không bao giờ mong muốn phải nói đi nói lại nhiều lần về vụ án này, bởi như thế chẳng khác nào khắc thêm nỗi đau cho người thân của anh và cả chúng tôi. Nhưng mỗi ngày qua đi, vụ án lại hé lộ nhiều bất thường mà với trách nhiệm của đồng nghiệp cũng như của người làm báo, chúng tôi không thể không truy tìm, với mong muốn duy nhất là làm sáng tỏ sự thật của vụ án.

Video đang HOT

Bỏ qua nhiều lời cảnh báo bóng gió, bỏ qua những khó khăn, hạn chế vì không dễ dàng tiếp cận được hồ sơ vụ án, chúng tôi đã cố gắng đi tìm, thu thập từng chứng cứ liên quan đến vụ án – dù nhỏ, lặn lội lên Lâm Đồng hay ra tận miền Bắc để tìm nhân chứng, ngồi mày mò đọc và nghiền ngẫm từng trang bút lục hồ sơ vụ án dày cộm, đi tìm những người làm trong ngành tố tụng để củng cố thêm kiến thức luật pháp… Hàng chục bài viết, đặc biệt là loạt bài “Lật lại hồ sơ vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại” đã phân tích những uẩn khúc, khó hiểu của vụ án, chỉ ra cách điều tra sơ sài, thu thập, đánh giá chứng cứ không khách quan, thiếu thuyết phục của các cơ quan tố tụng tỉnh Long An, ít nhiều đã có hiệu quả khi 2 lần VKSND và TAND tỉnh Long An trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Có thể nói, đó là những phân tích, đóng góp đầy trách nhiệm, vì công lý, vì sự thật, không phải vô căn cứ, nói lấy có để thỏa lòng hậm hực hay vì một mục đích gì khác. Rất may, trên con đường chông gai ấy, chúng tôi có được sự đồng hành, ủng hộ của rất đông bạn đọc gần xa.

Thiếu một giải thích thuyết phục

Cho đến tận hôm nay, cùng với hai luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại: Luật sư Nguyễn Văn Đức (Công ty Luật TNHH MTV Biển Đông) và luật sư Nguyễn Văn Bảy (Văn phòng Luật sư Quang Luật), có thể nói rằng trước và sau phiên tòa sơ thẩm, chúng tôi đã cố gắng hết sức có thể để mong tìm ra sự thật của vụ án. Kết quả cuối cùng chỉ còn trông chờ vào sự phán quyết công minh, rõ ràng, tôn trọng sự thật khách quan của HĐXX cấp phúc thẩm. Thế nhưng, mặc cho luật sư nhiều lần thiết tha đề nghị vị đại diện VKSND Tối cao tranh luận đến cùng những vấn đề còn uẩn khúc của vụ án cũng như những dấu hiệu vi phạm tố tụng của cơ quan tiến hành tố tụng tỉnh Long An, đại diện VKS và cả Tòa Phúc thẩm vẫn khăng khăng vụ án đã được điều tra, xét xử một cách khách quan, không bỏ lọt tội phạm mà “không thèm để ý” đến những câu hỏi luật sư nêu.

Cái cách HĐXX nhắc đi nhắc lại với đại diện hợp pháp của người bị hại rằng hãy chứng minh ai là đồng phạm, rằng nếu có chứng cứ thì báo ngay cho CQĐT, đừng nói lung tung, không đúng chỗ đã khiến cho không chỉ bà Nga mà cả những người dự khán phải… ngẩn ngơ. Vì lẽ gì mà những vấn đề luật sư đặt ra rất rõ ràng, cụ thể, hiển hiện trong hồ sơ vụ án, như những mâu thuẫn trong lời khai, việc CQĐT thu thập chứng cứ sau khi hồ sơ đã chuyển qua tòa án, thực nghiệm điều tra chưa tôn trọng sự thật khách quan, lời sinh cung được CQĐT ghi lại trong biên bản lại không đầy đủ…, lại bị HĐXX “né tránh” trả lời?

Và, chỉ sau 7 phút nghị án, HĐXX đã tuyên y án sơ thẩm. HĐXX chỉ thừa nhận “cấp sơ thẩm có thiếu sót nhưng thiếu sót không làm thay đổi bản chất vụ án (?!)”.

“Phiên phúc thẩm này còn… thua phiên tòa sơ thẩm” – nhiều người dân tham dự phiên tòa nhận xét. Có thể sự so sánh này là khập khiễng, chưa chính xác, dẫu vậy cũng khiến cho những ai quan tâm đến vụ án phải suy nghĩ nhiều. Bởi một khi những lợn gợn, nghi vấn không được giải thích thỏa đáng, đến nơi đến chốn một cách tâm phục khẩu phục, nhiều người vẫn có quyền đòi hỏi và mong mỏi phải tìm ra sự thật, cho dù điều đó có khi là bất khả thi.

Có chết, tôi cũng phải làm! Trong quá trình đi tìm chứng cứ, nhân chứng phục vụ cho loạt bài: “Lật lại hồ sơ vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại”, chúng tôi may mắn gặp được một người bạn thân của nhà báo Hoàng Hùng, từng làm trong ngành tư pháp tỉnh Long An. Sau những phút e dè, biết được mục đích cuộc viếng thăm và nhân thân của chúng tôi, người này đã không ngần ngại kể lại cuộc nói chuyện “định mệnh” trước lúc nhà báo Hoàng Hùng bị nạn. Theo lời kể, anh Hoàng Hùng đã nhiều lần đăng ký mà không gặp được lãnh đạo TAND tỉnh Long An để hỏi về bản án ly hôn kỳ lạ nhất ở Việt Nam. Khoảng hơn 9 giờ ngày 18-1-2011, anh Hùng hớn hở báo cho người bạn thân nêu trên biết lãnh đạo tòa án hẹn trong tuần sẽ trả lời dứt điểm về vụ án. “Nghe xong, đáng lẽ tôi phải mừng cho Hùng nhưng không hiểu sao trong lòng tôi dấy lên nỗi lo lắng mơ hồ, rất khó diễn tả. Tôi buột miệng: “Vụ án không đơn giản đâu nghen! Thôi bỏ đi, coi như chưa từng biết đến chuyện này để còn nuôi vợ, nuôi con…”. Tôi nói chưa dứt lời, Hùng tức giận đứng lên vung tay: “Đâu có được? Có chết, tôi cũng phải làm!”. Sáng hôm sau, tôi nhận được tin Hùng gặp nạn.

Theo NLD

Vụ án nhà báo Hoàng Hùng: Có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ

Việc CQĐT Công an tỉnh Long An bỏ qua việc thu thập nội dung các tin nhắn giữa Trần Thúy Liễu và ông Nguyễn Văn Tâm, hoặc chậm điều tra, tự làm khó mình như thế không đơn giản là thiếu sót về nghiệp vụ.

Ngày 22-6, vụ án nhà báo Hoàng Hùng (phóng viên Báo Người Lao Động) bị sát hại sẽ được Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đưa ra xét xử. Nghiên cứu toàn bộ hồ sơ vụ án cũng như phiên tòa sơ thẩm, chúng tôi, cũng như nhiều luật sư, nhận thấy cơ quan điều tra và cơ quan tố tụng tỉnh Long An chưa đi đến tận cùng sự thật, có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ vụ án. CQĐT Công an tỉnh Long An đã bỏ qua nhiều chứng cứ quan trọng của vụ án, thậm chí có những chứng cứ khi chuyển qua VKSND và TAND cùng cấp không còn nguyên vẹn.

Vụ án nhà báo Hoàng Hùng: Có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ - Hình 1

HĐXX phiên sơ thẩm vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị giết hại đã gây nhiều thất vọng cho người dự khán vì những câu hỏi không đi vào trọng tâm. Ảnh: Tấn Thạnh

Sau khi kết thúc phiên tòa sơ thẩm, tiếp tục điều tra, chúng tôi được biết trong khoảng thời gian trước và sau vụ án xảy ra, ngoài liên lạc hàng trăm cuộc điện thoại với ông Nguyễn Văn Tâm (nguyên cán bộ QLTT tỉnh Long An), bà Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo Hoàng Hùng) còn liên lạc với nhiều người khác, trong đó có chủ thuê bao ở tận ngoài tỉnh Quảng Ninh. Có thể thấy rằng thiếu những chứng cứ này, không thể giải quyết được vụ án một cách khách quan, toàn diện và đúng pháp luật.


Vậy nên, việc CQĐT Công an tỉnh Long An bỏ qua việc thu thập thông tin nội dung tin nhắn hoặc chậm điều tra, tự làm khó mình như thế không đơn giản là thiếu sót về nghiệp vụ.


Quan trọng hơn, băng ghi âm lời sinh cung của nạn nhân do CQĐT tiến hành ghi âm và biên bản mở băng ghi âm không giống nhau về nội dung lẫn hình thức. Câu hỏi đặt ra: Liệu CQĐT đã cung cấp đầy đủ băng ghi âm cho tòa án hay chưa khi có một số lời khai của nạn nhân không thấy thể hiện trong biên bản mở băng; ngược lại, có một số nội dung thể hiện trong biên bản mở băng lại không có trong những file băng ghi âm mà CQĐT cung cấp cho tòa án mà luật sư được tiếp cận?


Ngày 29-3, TAND tỉnh Long An xét xử sơ thẩm đã tuyên án chung thân đối với bị cáo Trần Thúy Liễu về tội giết người. Tuy nhiên, diễn biến phiên tòa đã gây thất vọng cho đa số người theo dõi.


Có một sự thật mà bất kỳ ai theo dõi phiên tòa cũng có thể thấy, đó là việc bà Liễu một mình thực hiện hành vi phạm tội hay có đồng phạm tham gia đã không được HĐXX làm sáng tỏ bằng những câu hỏi sắc sảo, trọng tâm, bóc trần sự thật và một nhận định thật sự thuyết phục đủ sức đánh tan những điểm nghi vấn, còn mờ ảo trong vụ án. Ngược lại, cơ quan tố tụng lại né tránh nhiều vấn đề luật sư đặt ra...

Chi tiết bài viết mời bạn đọc đón đọc trên báo giấy Người Lao Động số ra ngày mai, 21-6.

Theo NLD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ emCựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ em
06:53:28 12/02/2025
Chủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết ngườiChủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết người
08:22:17 12/02/2025
Đôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thânĐôi nhân tình câu kết lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân
16:15:00 11/02/2025
Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
22:11:54 11/02/2025
Hung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lướiHung thủ dùng súng bắn chết nam thanh niên tại phòng ngủ sa lưới
11:42:01 11/02/2025
Khởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thôngKhởi tố nam thanh niên đá vào đầu người khác sau va chạm giao thông
11:28:45 11/02/2025
Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 nămKhai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm
22:32:50 11/02/2025
Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xeMâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xe
16:22:52 11/02/2025

Tin đang nóng

Cường Đô La nhận 2 mảnh giấy lúc nửa đêm, nội dung lộ thái độ thật của Đàm Thu Trang với SubeoCường Đô La nhận 2 mảnh giấy lúc nửa đêm, nội dung lộ thái độ thật của Đàm Thu Trang với Subeo
06:28:18 13/02/2025
Bạn trai khoe ảnh H'Hen Niê không che, gọi 'vợ' đầy ngọt ngàoBạn trai khoe ảnh H'Hen Niê không che, gọi 'vợ' đầy ngọt ngào
08:02:23 13/02/2025
Video: Vợ Vũ Cát Tường nhảy tặng chú rể quá xuất sắc, Đông Nhi - Diệu Nhi rưng rưng xúc độngVideo: Vợ Vũ Cát Tường nhảy tặng chú rể quá xuất sắc, Đông Nhi - Diệu Nhi rưng rưng xúc động
07:46:09 13/02/2025
"Trùm cuối" trong cuộc chiến giành quyền nuôi con và chia tài sản của Từ Hy Viên lộ diện"Trùm cuối" trong cuộc chiến giành quyền nuôi con và chia tài sản của Từ Hy Viên lộ diện
06:34:10 13/02/2025
Động thái bất thường liên quan Chi Dân sau 3 tháng bị bắt vì ma túyĐộng thái bất thường liên quan Chi Dân sau 3 tháng bị bắt vì ma túy
06:12:17 13/02/2025
Giấy xét nghiệm giúp tài tử Nàng Dae Jang Geum tìm ra bí mật thân thế gây sốc, ai dè có cú twist không ngờGiấy xét nghiệm giúp tài tử Nàng Dae Jang Geum tìm ra bí mật thân thế gây sốc, ai dè có cú twist không ngờ
07:38:02 13/02/2025
Mỹ nhân Hàn gầy tong teo còn bị nghi thẩm mỹ thất bại, nhan sắc khiến hàng triệu người say đắm nay còn đâuMỹ nhân Hàn gầy tong teo còn bị nghi thẩm mỹ thất bại, nhan sắc khiến hàng triệu người say đắm nay còn đâu
05:58:19 13/02/2025
Người đàn ông bại trận thê thảm, bị cả làng nhạc biến thành trò đùa "muối mặt"Người đàn ông bại trận thê thảm, bị cả làng nhạc biến thành trò đùa "muối mặt"
05:58:55 13/02/2025

Tin mới nhất

Vụ tài xế Lexus hành hung ở Hà Nội: Nam shipper bị chấn động não

Vụ tài xế Lexus hành hung ở Hà Nội: Nam shipper bị chấn động não

09:20:51 13/02/2025
Theo kết luận sơ bộ của Trung tâm pháp y Hà Nội xác định, anh Lê Xuân Hưng (nam shipper) bị tài xế ô tô Lexus đánh gây chấn động não.
Xử nghiêm thói côn đồ để ngăn bạo lực

Xử nghiêm thói côn đồ để ngăn bạo lực

08:04:46 13/02/2025
Bạn đọc bày tỏ phẫn nộ về vụ tài xế xe Lexus hành hung nam shipper ở Hà Nội. Nhiều người đề nghị nhanh chóng xử nghiêm để răn đe và ngăn ngừa vụ việc tương tự.
Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

14:05:30 12/02/2025
Các thủ đoạn chủ yếu là sử dụng công nghệ cắt ghép khuôn mặt của nạn nhân vào các hình ảnh, video có chứa nội dung nhạy cảm
Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

13:59:48 12/02/2025
Đầu năm 2025, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận 1 phát hiện một số đối tượng lạ mặt đến hẻm 219 Phạm Ngũ Lão (khu vực quanh phố Tây Bùi Viện) và rời đi chớp nhoáng...
Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

13:50:08 12/02/2025
Ngày 12/2, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin về vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 9/2 tại thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn; khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 1 đối tượng và truy tìm 2 đối tượng còn lại.
Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên

13:47:53 12/02/2025
gày 11/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Cảnh sát kinh tế) Công an tỉnh Bắc Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Lục Giang Sơn
Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

08:32:13 12/02/2025
Qua công tác nghiệp vụ và xác minh nhân thân của Hải, Biên phòng phát hiện Hải là đối tượng bị truy nã nguy hiểm theo Quyết định vào ngày 6/1/2025 của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) về hành vi cố ý gây thương tích.
Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

08:30:14 12/02/2025
Ngày 11/2, liên quan đến vụ chém người tử vong tại huyện Bù Đốp vào rạng sáng 10/2/2025, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1983, ngụ xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết ng...
Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

08:27:41 12/02/2025
Phải coi tội phạm ma tuý là kẻ thù của sự phát triển; là kẻ thù chung của tất cả chúng ta... Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài trong phòng, chống ma tuý .
Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

Xử lý nghiêm TikToker "review" sai về di tích lịch sử đền Tranh

08:03:08 12/02/2025
Chủ tài khoản TikTok có tên @Duc.Hai Duong đã đăng tải video clip không phải là đền Tranh mà là hình ảnh về công trình do tư nhân xây dựng trái phép
Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

07:41:37 12/02/2025
Ô tô hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn được dùng để lưu thông trên đường hoặc sử dụng dưới mục đích chở người hay chở hàng thì đều bị xử phạt.
Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

07:32:32 12/02/2025
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu chia sẻ về những khó khăn trong việc bóc gỡ đường dây tội phạm xuyên quốc gia và phút nín thở đột kích sào huyệt ở Campuchia.

Có thể bạn quan tâm

Bỏ lỡ cơ hội sống do tự điều trị ung thư vú bằng thuốc nam

Bỏ lỡ cơ hội sống do tự điều trị ung thư vú bằng thuốc nam

Sức khỏe

09:57:58 13/02/2025
Theo chia sẻ của bệnh nhân, thời gian đầu thấy các triệu chứng giảm dần nên không đi khám tại bệnh viện. Tuy nhiên, gần đây bệnh nhân tự sờ thấy u vú tăng kích thước, tình trạng nhức gia tăng, da vú vùng khối u sần chắc nên đã đi thăm k...
Campuchia bàn biện pháp giải quyết tác động từ dự án kênh đào Phù Nam-Techo

Campuchia bàn biện pháp giải quyết tác động từ dự án kênh đào Phù Nam-Techo

Thế giới

09:51:19 13/02/2025
Các quan chức cấp cao Campuchia đã tham dự một diễn đàn để thảo luận việc thực hiện những biện pháp giải quyết tác động trong giai đoạn 1 của dự án kênh đào Phù Nam-Techo tại tỉnh Kandal.
Quân nhân tử vong do viêm não mô cầu, Quân khu 1 cách ly 7 quân nhân khác

Quân nhân tử vong do viêm não mô cầu, Quân khu 1 cách ly 7 quân nhân khác

Tin nổi bật

09:46:28 13/02/2025
Trong 2 ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin thất thiệt liên quan đến việc quân nhân Nguyễn Văn Nghiệp bị tử vong.
Chưa hết hoa mận Mộc Châu, netizen đã rục rịch cho Lễ hội Hoa sơn tra 2025 ở Mường La: Gợi ý 3 lịch trình cho bạn lựa chọn

Chưa hết hoa mận Mộc Châu, netizen đã rục rịch cho Lễ hội Hoa sơn tra 2025 ở Mường La: Gợi ý 3 lịch trình cho bạn lựa chọn

Du lịch

09:35:55 13/02/2025
Ông hoàng spotlight đang gọi tên hoa mận Mộc Châu, nhưng chỉ ít lâu nữa hoa sẽ tàn để chờ ngày đơm quả và khi đó du khách đến Sơn La hẳn sẽ chú ý đến Lễ hội Hoa sơn tra 2025 ở Mường La.
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/2: Nhân Mã tinh tế, Song Tử bốc đồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/2: Nhân Mã tinh tế, Song Tử bốc đồng

Trắc nghiệm

09:19:51 13/02/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/2 sẽ có những điều bất ngờ gì? Tham khảo tử vi vui về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao ngày mới.
Đoạn clip lăng mạ học sinh của giáo viên bị rò rỉ, cha mẹ chết lặng trước những gì con phải trải qua

Đoạn clip lăng mạ học sinh của giáo viên bị rò rỉ, cha mẹ chết lặng trước những gì con phải trải qua

Netizen

09:10:50 13/02/2025
Trường học vốn được xem là môi trường an toàn nhất để trẻ em học tập và phát triển. Thế nhưng, đôi khi sự an toàn ấy lại bị phá vỡ,
Đi về miền có nắng - Tập 23: Thái bị chủ nợ truy lùng, tìm mẹ Vân cầu cứu

Đi về miền có nắng - Tập 23: Thái bị chủ nợ truy lùng, tìm mẹ Vân cầu cứu

Phim việt

09:06:25 13/02/2025
Thái nợ nần, bị chủ nợ kéo đến đòi và đánh. Thái hứa sẽ trả lại tiền vào ngày hôm sau. Thái đã tìm đến mẹ Vân để cậy nhờ sự giúp đỡ.
Thay đổi lớn nhất của tiểu thư Doãn Hải My sau 1 năm làm vợ Đoàn Văn Hậu: Giấu nhẹm ảnh bikini khoe body

Thay đổi lớn nhất của tiểu thư Doãn Hải My sau 1 năm làm vợ Đoàn Văn Hậu: Giấu nhẹm ảnh bikini khoe body

Sao thể thao

09:02:38 13/02/2025
Dân mạng phát hiện ra một thay đổi cực lớn của tiểu thư Doãn Hải My sau 1 năm làm vợ của hậu vệ số 1 ĐT Việt Nam.
Gần 1 triệu người xem Gil Lê xoa lưng Xoài Non: Thì ra đây là lý do khiến hot girl 2K2 mê tít!

Gần 1 triệu người xem Gil Lê xoa lưng Xoài Non: Thì ra đây là lý do khiến hot girl 2K2 mê tít!

Sao việt

09:02:02 13/02/2025
Sau khi công khai mối quan hệ với công chúng, chuyện tình cảm của Xoài Non và Gil Lê được netizen đặc biệt quan tâm.
Nóng: Nữ thần Naeun (Apink) bị tống tiền, cảnh sát vội vào cuộc điều tra

Nóng: Nữ thần Naeun (Apink) bị tống tiền, cảnh sát vội vào cuộc điều tra

Sao châu á

08:58:54 13/02/2025
Tối 12/2, tờ Osen đưa tin, nữ ca sĩ đình đám Naeun (cựu thành viên Apink) đã bị đối tượng xấu hack điện thoại và tống tiền.