‘Vân chi vũ’ và cái kết gây tranh cãi

Theo dõi VGT trên

Các tập cuối của phim Vân chi vũ (tựa Anh: My Journey to You) chịu nhiều chỉ trích. Tác phẩm bị chê là “đầu voi đuôi chuột”.

Vân chi vũ và cái kết gây tranh cãi - Hình 1

Những tập cuối của Vân chi vũ là chủ đề được bàn luận sôi nổi suốt nhiều giờ qua. POSTER PHIM

Ra mắt từ ngày 2.9, Vân chi vũ nhanh chóng thu hút đông đảo khán giả với cốt truyện xoay quanh màn đối đầu căng não giữa hai phe Cung Môn và Vô Phong. Bộ phim truyền hình Trung Quốc này mở đầu với tình tiết hai nữ sát thủ xinh đẹp của Vô Phong là Vân Vi Sam ( Ngu Thư Hân đóng) và Thượng Quan Thiển ( Lư Dục Hiểu) trà trộn vào Cung Môn làm gián điệp.

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm ở Cung Môn, Vân Vi Sam lại dần yêu sâu đậm Cung Tử Vũ ( Trương Lăng Hách), người sau này trở thành Chấp Nhẫn (người đứng đầu) của Cung Môn. Còn Thượng Quan Thiển cũng không thoát khỏi lưới tình với Cung Thượng Giác (Thừa Lỗi).

Vân chi vũ và cái kết gây tranh cãi - Hình 2

Phim có sự đầu tư bối cảnh và phục trang. POSTER PHIM

Qua những tập đầu tiên , Vân chi vũ “ghi điểm” với nhiều góc quay đẹp và đậm chất nghệ thuật. Trang phục nhân vật được đầu tư tỉ mỉ cùng hoa văn tinh tế càng nổi bật trên nền bối cảnh rừng núi với tuyết trắng nên thơ. Tình tiết âm mưu, tranh đoạt nối tiếp lẫn nhau cũng hấp dẫn không ít người xem.

Tuy nhiên, Vân chi vũ dần đ.ánh mất phong độ và đi đến cái kết mở gây tranh cãi dữ dội. Cung Tử Vũ những tưởng sau bao sóng gió sẽ có được hạnh phúc, nhưng anh cuối cùng lại chỉ có thể ngồi chờ đợi mỏi mòn người con gái mình yêu Vân Vi Sam. Ở những giây phút phim khép lại, khán giả hoang mang vì vẫn không rõ Vân Vi Sam đã bị thủ lĩnh Vô Phong s.át h.ại hay cô còn sống để về với Cung Tử Vũ.

Vân chi vũ và cái kết gây tranh cãi - Hình 3

Một cảnh phim đấu kiếm đẹp mắt. POSTER PHIM

Vân chi vũ và cái kết gây tranh cãi - Hình 4

Thiết lập nhân vật nam chính Cung Tử Vũ khiến người xem phải thở dài. POSTER PHIM

Video đang HOT

Tương tự, cặp đôi phụ của phim là Cung Thượng Giác và Thượng Quan Thiển cũng nhận cái kết không trọn vẹn. Thượng Quan Thiển bị bại lộ thân phận gián điệp. Trước khi rời khỏi Cung Môn bỏ trốn, cô tiết lộ đang mang thai. Cảnh cuối cùng của họ là khoảnh khắc “mỗi người một nơi” thầm lặng nhìn về hoa đỗ quyên và nhớ về nhau.

Cặp đôi duy nhất của Vân chi vũ được về với nhau cũng như làm hài lòng khán giả là Kim Phồn (Tôn Thần Thuân) và Cung T.ử T.hương (Kim Tĩnh). Một nhân vật khác rất được yêu thích là Cung Viễn Chủy (Điền Gia Thụy) cũng có số phận tốt đẹp ở cuối phim. Còn Cung Hoán Vũ (Kỷ Lăng Trần) độc ác phải trả giá.

Vân chi vũ và cái kết gây tranh cãi - Hình 5

Cái kết của cặp đôi Cung Thượng Giác và Thượng Quan Thiển gây tranh cãi. CẮT TỪ PHIM

Suốt những giờ qua, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt trạng thái phẫn nộ cái kết lưng chừng đầy vô nghĩa dành cho hai cặp đôi chính Vân chi vũ. Khán giả cũng thất vọng với cách thiết lập nhân vật nam chính Cung Tử Vũ càng trở nên khó hiểu, hành động bất hợp lý ở cuối phim.

Đặc biệt, tình tiết sáu tập cuối phim lan man, luẩn quẩn những cảnh Cung Môn giả vờ lục đục nội bộ và lên kế hoạch giăng bẫy Vô Phong. Sau đó, đôi bên lao vào quyết chiến, thương vong. Trong khi đó, các âm mưu cài cắm ban đầu lại được giải quyết hời hợt ở cuối phim.

Vân chi vũ và cái kết gây tranh cãi - Hình 6

Những phân đoạn ngọt ngào giữa Kim Phồn và Cung T.ử T.hương xoa dịu nỗi phẫn nộ của khán giả sau khi xem tập cuối Vân chi vũ. POSTER PHIM

Một dân mạng bức xúc trên Weibo: “Phim lãng phí kỹ năng diễn xuất của nhiều diễn viên giỏi và phá hỏng tâm trạng khán giả theo dõi phim hàng ngày. Tôi thực sự cảm thấy mọi người đều diễn xuất rất tốt, vậy tại sao cái kết này lại “đầu voi đuôi chuột” đến thế chứ”. Theo Sohu (Trung Quốc), kết phim Vân chi vũ khiến khán giả không hài lòng đến mức nhiều người tràn vào trang Douban đ.ánh giá 1 sao.

Thậm chí, một bộ phận lớn khán giả mắng đạo diễn phim là Quách Kính Minh, tuyên bố tẩy chay các dự án tiếp theo của nhà làm phim này. Vân chi vũ dài 24 tập là phim truyền hình đầu tiên của Quách Kính Minh. Trước đó, anh nổi tiếng qua các phim điện ảnh Tiểu thời đại 1 2 3 4, Tước tích 1 2, Âm dương sư: Tinh nhã tập… Ngoài ra, Quách Kính Minh từng lao đao bởi hàng loạt ồn ào đạo nhái. Anh từng lên tiếng xin lỗi và bồi thường vì “lấy ý tưởng” tiểu thuyết Vòng trong vòng ngoài của Trang Vũ vào truyện Hoa rơi trong mộng của mình.

"Vân chi vũ" đẹp như phim điện ảnh: Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách làm nền cho đôi phụ? Chưa chắc!

Điều gì đang làm nên sức hút "khủng" cho bộ phim cổ trang "Vân chi vũ"?

"Đất trời hỗn loạn, yêu ma quỷ quái" - đây là ám hiệu của tổ chức sát thủ Vô Phong, đồng thời cũng là thế cục chốn giang hồ thời bấy giờ. Kể từ khi Vô Phong xuất hiện, võ lâm trở nên chính tà bất phân. Rất nhiều phe phiệt vốn là danh môn chính phái, nhưng rồi cũng khuất phục Vô Phong để tránh đi họa diệt môn.

Thế nhưng, vẫn có một thế lực mà Vô Phong không thể lay chuyển nổi, đấy là Cung Môn. Gia tộc này náu mình tại sơn cốc Cựu Trần dễ thủ khó công, thế lực cực lớn lại canh phòng cẩn mật. Cơ hội duy nhất để Vô Phong cài mật thám vào, đó là đại lễ tuyển chọn tân nương cho thiếu chủ Cung Hoán Vũ.

Vân chi vũ đẹp như phim điện ảnh: Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách làm nền cho đôi phụ? Chưa chắc! - Hình 1

Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân) và Thượng Quan Thiển (Lư Dục Hiểu) ẩn mình giữa các cô nương được Cung Môn lựa chọn, len lỏi vào sơn cốc Cựu Trần, bắt đầu thực hiện sứ mạng "thập tử vô sinh" mà Vô Phong ủy thác. Đây cũng là khởi đầu cho những cuộc minh tranh ám đấu, ân oán tình thù về sau này.

"Vân chi vũ" sở hữu kịch bản hấp dẫn, kịch tính với hàng loạt âm mưu trùng điệp

Đại lễ thành hôn của thiếu chủ Cung Hoán Vũ được xem là dịp vui lớn của Cung Môn. Thế nhưng hôn lễ còn chưa diễn ra, tang sự đã xảy đến. Cả Chấp Nhẫn (người đứng đầu Cung Môn) hiện thời lẫn thiếu chủ đều bất ngờ qua đời và h.ung t.hủ thực sự lại là một dấu hỏi. Sự kiện chấn động này xảy ra khiến cho Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách), kẻ mà trong mắt tộc nhân Cung gia chỉ là tên vô công rồi nghề, khó thành việc lớn, suốt ngày tới thanh lâu bỗng chốc trở thành người lèo lái gia tộc.

Vân chi vũ đẹp như phim điện ảnh: Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách làm nền cho đôi phụ? Chưa chắc! - Hình 2

Dĩ nhiên, không phải ai cũng phục tùng vị Chấp Nhẫn mới này. Cái tên phản đối quyết liệt nhất là anh họ của Cung Tử Vũ, Cung Thượng Giác (Thừa Lỗi). Người này có võ công cao cường, thủ đoạn quyết liệt, nội tâm sắt đá, được xem là nhân vật đáng sợ bậc nhất ở Cung Môn.

Vì sự phản đối quyết liệt của Cung Thượng Giác, thế cục tại sơn cốc Cựu Trần trở nên hỗn loạn. Cung Môn không chỉ phải đối phó với những âm mưu hiểm độc của Vô Phong, truy tìm những gián điệp đang ẩn náu, mà còn chứng kiến cảnh "giương cung bạt kiếm" giữa Cung Thượng Giác và Cung Tử Vũ, người đang kiên quyết giữ vững ngôi vị hòng báo thù cho huynh trưởng cùng phụ thân.

Tình yêu ngang trái giữa những con người ở thế đối lập

Vân chi vũ đẹp như phim điện ảnh: Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách làm nền cho đôi phụ? Chưa chắc! - Hình 3

Ngày Cung Tử Vũ trở thành người đứng đầu Cung Môn, đó cũng là lúc "sợi tơ hồng" giữa chàng và Vân Vi Sam được buộc lại cùng nhau. Vân Vi Sam vì nhiệm vụ nên mới tiếp cận Cung Tử Vũ. Kế hoạch mà cô và Vô Phong dựng lên thật hoàn hảo. Thế nhưng, kẽ hở vẫn xuất hiện và đó là điều Vân Vi Sam không thể ngờ tới: Cô trót yêu người không nên yêu.

Tương tự với Vân Vi Sam, Thượng Quan Thiển cũng tìm cách đến bên Cung Thượng Giác với những toan tính riêng. Cô là một con người đầy tâm cơ, thủ đoạn, liên tục tìm cách giăng bẫy để nắm lấy trái tim của Cung Thượng Giác. Ở chiều ngược lại, Cung Thượng Giác cũng là một tay giang hồ lão luyện, không dễ mắc câu và cũng không non nớt tin vào bộ dạng vô hại mà Thượng Quan Thiển bày ra. Thế nhưng đến cuối cùng, họ vẫn phải động chân tình.

Vân chi vũ đẹp như phim điện ảnh: Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách làm nền cho đôi phụ? Chưa chắc! - Hình 4

Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ, Thượng Quan Thiển và Cung Thượng Giác, họ là những con người ở hai phe phái đối lập nhau, thế như nước với lửa. Vì thế, tình yêu giữa họ ngay từ đầu đã được định sẵn là sẽ mang rất nhiều đau khổ. Chỉ là đến cuối cùng, không rõ liệu những mối tình ấy sẽ có kết cục ra sao.

Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu quá xuất sắc, nhưng cặp đôi chính chưa hẳn sẽ bị lấn át

Cho tới lúc này, khi mà "Vân chi vũ" đã trôi qua được hơn 1/3 chặng đường, các khán giả được chứng kiến những sự bất ngờ lớn tới từ Lư Dục Hiểu (vai Thượng Quan Thiển) và Thừa Lỗi (vai cung Thượng Giác), cặp đôi vốn chẳng được chú ý quá nhiều trước khi phim lên sóng.

Với Lư Dục Hiểu, cô quả thực đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng. Khán giả không còn thấy hình bóng của một nữ thần thanh xuân Lâm Tích trong "Thời gian và anh, vừa hay đúng lúc". Thay vào đó, chỉ có một Thượng Quan Thiển mưu mô xảo trá dưới vẻ bề ngoài tưởng như yếu đuối, vô hại. Về phần Thừa Lỗi, nhân vật Cung Thượng Giác của anh đơn giản là quá thu hút. Đó là người lạnh lùng, bá đạo, luôn toan tính sâu xa và sở hữu võ công cao cường.

Vân chi vũ đẹp như phim điện ảnh: Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách làm nền cho đôi phụ? Chưa chắc! - Hình 5

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng gọi cặp đôi phụ bằng cụm từ "nữ tâm cơ, trai nham hiểm". Tất nhiên, đây chỉ là cách nói vui. Thế nhưng, nó phản ánh phần nào tính cách của nhân vật và mối tình giữa họ thực sự là làn gió mới cho làng phim Hoa ngữ thời điểm hiện tại.

Chắc chắn chúng ta phải dành điểm cộng cực kỳ lớn cho tuyến nội dung về mối quan hệ giữa Thượng Quan Thiển và Cung Thượng Giác. Dẫu vậy, nếu khẳng định cặp đôi phụ hoàn toàn lấn át cặp đôi chính, thế thì e là quá sớm.

Điều này có thể đúng trong giai đoạn đầu, bởi lẽ cái cách mà hai nhân vật chính Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ xuất hiện, tương tác cùng nhau chưa lập tức gây được ấn tượng mạnh. Thế nhưng từ tập 5 trở đi, có lẽ khán giả đã bắt đầu cảm thấy "tan chảy" trước những sự tiến triển trong mối quan hệ lãng mạn giữa họ.

Vân chi vũ đẹp như phim điện ảnh: Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách làm nền cho đôi phụ? Chưa chắc! - Hình 6

Phải nói rằng, đạo diễn Quách Kính Minh đã làm tốt nhiệm vụ giới thiệu bối cảnh, quá khứ của hai nhân vật. Nhờ những phân đoạn hồi tưởng, khán giả hiểu được vì sao Vân Vi Sam, Cung Tử Vũ lại mang từng nét tính cách cụ thể, đồng thời xây dựng được sự kết nối về mặt cảm xúc. Từ đó, người xem có thể cùng khóc, cùng cười với nhân vật. Chưa hết, việc này cũng tạo ra t.iền đề và không gian để câu chuyện của cặp đôi chính được phát triển một cách tốt hơn. Tin rằng trong thời gian tới, những gì xảy ra giữa họ sẽ rất đáng để chờ đợi.

"Vân chi vũ" hay như phim điện ảnh nhưng không dành cho người thiếu kiên nhẫn

"Vân chi vũ" là một bộ phim có nội dung thật sự hay. Các diễn biến trong phim không dễ dàng đoán trước. Điều này khiến cho việc suy luận thân phận, động cơ và hành động tiếp theo của các nhân vật trở thành một thú vui với không ít cư dân mạng.

Không chỉ làm tốt phần kịch bản, bộ phim còn mang đến phần nhìn hết sức nịnh mắt. Sự nịnh mắt này là tổng hòa của việc "Vân chi vũ" sở hữu dàn diễn viên với visual cực đỉnh, màu phim đẹp như phim điện ảnh, các yếu tố khác như bối cảnh hay phục trang được đầu tư một cách công phu. Đáng chú ý, cả kỹ xảo và lẫn tính thẩm mỹ trong những phân cảnh võ thuật đều vô cùng ấn tượng.

Có thể bạn từng nghe đâu đó rằng "Vân chi vũ" có tiết tấu quá chậm, nếu tua nhanh gấp rưỡi sẽ hay hơn. Tuy nhiên, tiết tấu chậm không có nghĩa là phim bị lê thê. Lý do khiến mạch phim "Vân chi vũ" không diễn ra nhanh vì đạo diễn Quách Kính Minh muốn khán giả có thể hiểu rõ cách các sự kiện xảy ra, động cơ - phương thức hành động của các nhân vật, cũng như là tâm tư, tình cảm của họ đối với những gì diễn ra xung quanh mình.

Nhìn chung, "Vân chi vũ" là một tác phẩm rất đáng xem ở thời điểm hiện tại. Nếu là một fan của thể loại kiếm hiệp - quyền mưu - ngược tâm, bạn không nên bỏ qua bộ phim này.

Bộ phim "Vân chi vũ" hiện đang được chiếu trên iQIYI.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE?
18:19:34 21/06/2024
Thế giới võ hiệp của Kim Dung vừa lên sóng đã gặp bão lời chê
08:07:40 22/06/2024
Hình tượng Lâm Canh Tân "sụp đổ" với vai diễn chồng gia trưởng của Lưu Diệc Phi
15:32:35 22/06/2024
Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?
18:24:22 21/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang
15:39:24 21/06/2024
'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật
23:23:58 21/06/2024
Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!
07:54:52 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng được khen hay hơn bản gốc, Lưu Diệc Phi thoát mác "tiểu tam"
17:28:53 21/06/2024

Tin đang nóng

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!
10:14:05 23/06/2024
Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?
10:50:09 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Xuất hiện sao nam cục súc, bất hợp tác nhất Anh Trai Say Hi: Chương trình phải cắt hết vị trí chỉ vì 1 người!
10:10:40 23/06/2024

Tin mới nhất

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt

14:24:03 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng đ.ánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi trên màn ảnh nhỏ. Đây cũng là bộ phim truyền hình hiện đại đóng chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ.

Hứa Khải "kết duyên" Đàm Tùng Vận đón đầu loạt phim tháng 7

14:08:13 23/06/2024
Bộ phim truyền hình Em đẹp hơn ánh sao do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính sẽ lên sóng từ ngày 2/7 trên nhiều nền tảng giải trí.

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng

11:11:26 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng đang đi đến cao trào khi nhân vật của Hoắc Kiến Hoa qua đời. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi lại gây tranh cãi.

Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần

06:16:42 23/06/2024
Bộ phim này đ.ánh dấu một màu sắc hoàn toàn mới của quốc bảo nhan sắc , đáng tiếc khi nó lại không thực sự thành công về mặt danh tiếng.

Không nhận ra mỹ nam phim Hoàng Cung vì visual xuống cấp, tóc dài như "bà thím" khiến netizen choáng váng

17:17:11 22/06/2024
Trong bộ trang phục cũ sờn cùng mái tóc dài khô xơ và gương mặt lấm lem bụi bẩn, trông Joo Ji Hoon cứ như... bà thím nào.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

'Bé ma của anh' - phim ma Thái không đáng sợ vì quá dễ thương

21:44:23 21/06/2024
Phim ma Thái Lan được gắn mác tình người duyên ma phiên bản tấu hài này cũng có tên cực dễ thương: Bé ma của anh , sẽ ra rạp Việt trong tháng 7 tới.

Cặp đôi "bùng nổ visual" được 2 triệu fan ngóng chờ, khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ tháng 7

14:51:25 21/06/2024
Bộ phim ngôn tình Hoa ngữ này hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ trong tháng 7 tới. Mới đây, tác phẩm này đã cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trên iQIYI.

Cặp đôi Hoa ngữ hôn siêu ngọt còn kéo nhau vào phòng gây phấn khích

14:47:15 21/06/2024
Trong đoạn video, có một phân cảnh đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả, đó là cảnh hôn giữa cặp đôi chính Vệ Chi (Ngu Thư Hân) và Thiện Sùng (Lâm Nhất).

Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ

13:04:13 21/06/2024
Cuối cùng thì ngày mà khán giả mong chờ cũng đã tới, nữ chính Câu Chuyện Hoa Hồng đã quyết định giải thoát cho mình khỏi cuộc hôn nhân nhiều tủi nhục.

Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung

06:09:15 21/06/2024
Cùng tái xuất với thể loại phim tội phạm, diễn xuất của Song Seung Hun - Ji Sung và sức hút của hai tác phẩm mà họ đóng chính không tránh khỏi việc bị đem lên bàn cân.

Có thể bạn quan tâm

Công an triệu tập 3 người chặn xe tải, đ.ánh tài xế trên cao tốc

Pháp luật

15:46:57 23/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) đang làm việc với 3 người chặn xe tải, đ.ánh tài xế trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Combo áo dài đỏ từ đầu đến chân của các cô dâu Việt, Midu và Doãn Hải My hút mọi ánh nhìn

Phong cách sao

15:44:47 23/06/2024
Midu làm lễ gia tiên lúc sáng sớm ngày 23/6 tại biệt thự riêng ở TP Thủ Đức trước khi về nhà chồng. Buổi lễ được diễn ra trong không gian riêng tư, với sự góp mặt của gia đình nhà trai, nhà gái và một số người bạn thân thiết của cả hai.

Cuối tuần nấu chè trôi nước theo cách này dẻo mềm, ngon miệng đẹp mắt ai cũng thích mê

Ẩm thực

15:13:20 23/06/2024
Chè trôi nước là một món tráng miệng truyền thống của người Việt Nam, thường xuất hiện trong các dịp lễ Tết và những ngày đặc biệt.

Sập cầu tại Bangladesh khiến ít nhất 19 người thương vong

Thế giới

15:09:26 23/06/2024
Ít nhất 9 người đã t.hiệt m.ạng và 10 người bị thương trong một vụ sập cầu khiến 2 phương tiện rơi xuống sông tại huyện Barguna, cách thủ đô Dhaka khoảng 180 km về phía Nam.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/6/2024: Người t.uổi Thìn, Mão và Tuất không được may mắn hôm nay

Trắc nghiệm

15:04:45 23/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Tý và Thân - 9/10Tuổi TýT.uổi Thân

Manh mối làm lộ diện đối tượng đ.ập vỡ kính 9 ô tô ở Hà Nội

Tin nổi bật

15:02:24 23/06/2024
Ngày 23/6, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an TP bắt giữ Thái Văn Quang (24 t.uổi, ở xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra liên quan vụ 9 ô tô bị đ.ập vỡ cửa kính tại khu đô thị V...

Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân

Tv show

14:58:39 23/06/2024
Tại chương trình Nhà có khách , ca sĩ Quang Lê có những chia sẻ về chặng đường bước chân vào nghệ thuật với nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, anh cũng đính chính tin đồn tình cảm với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"

Sao việt

14:55:23 23/06/2024
Mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về mặt trái, những vấn đề tiêu cực liên quan đến chuyện người trẻ thuộc thế hệ gen Z, 10X sử dụng mạng xã hội làm xôn xao dư luận thời gian qua.

Sao nam đình đám "lên đồn" vì liên quan đến vụ án quay lén, sự thật khiến dân tình ngã ngửa

Sao châu á

14:52:10 23/06/2024
Nhiều người khen ngợi hành động dũng cảm của Changsub, đã giúp đỡ nhiều người không trở thành nạn nhân của quay lén.

Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu

Hậu trường phim

14:38:05 23/06/2024
Bộ phim điện ảnh Trạm kế tiếp tình yêu do Huỳnh Thánh Y đóng vai chính chỉ thu được 121 Nhân dân tệ (khoảng 420.000 đồng) tại phòng vé trong ngày đầu tiên ra mắt 21/6.

Hộ Pháp Kim Cang được công an mời lên, khẳng định không câu view, chỉ tu tại nhà

Xã hội

14:28:53 23/06/2024
Tại cơ quan chức năng, ông Đặng Văn Phòng khẳng định là không thực hiện đi khất thực và chỉ tu tại nhà; không bán hàng online, không câu view, like trên các nền tảng mạng xã hội.