Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người

Theo dõi VGT trên

Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2023 nhé.

Mục lục

Bạch Dương : gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc
Kim Ngưu : sự nghiệp phát triển như diều gặp gió
Song Tử : thời vận chưa được hanh thông
Cự Giải : không có quá nhiều thứ cần phải suy tư
Sư Tử : không nên quá tin tưởng người khác
Xử Nữ : tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở
Thiên Bình : vận may bất ngờ về t.iền bạc
Bọ Cạp : tài lộc ở mức trung bình
Nhân Mã : nên biết tự lượng sức mình
Ma Kết : không có nhiều biến động
Bảo Bình : chịu tác động xấu từ hung tinh
Song Ngư : có quý nhân trợ giúp

Bạch Dương : gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 1

Xem tử vi hàng ngày hôm nay Thứ Tư 06/12/2023 có những tín hiệu cho thấy Bạch Dương sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Cung hoàng đạo này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ phải cao và tất nhiên là p.hần t.hưởng khi hoàn thành cũng cực kỳ xứng đáng. Bạch Dương hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước.

Người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng t.iền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bạch Dương cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm t.iền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như không nhanh chóng nắm bắt. Nếu đã có tình cảm thì Bạch Dương nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng. Sự chân thành và tự nhiên sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt với đối phương.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 61 , 46 , 39

Kim Ngưu : sự nghiệp phát triển như diều gặp gió

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 2

Kim Ngưu hôm nay sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy tử vi ngày 06/12/2023 vẫn khuyên nhủ bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay t.iền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tình cảm như ý, Kim Ngưu đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Kim Ngưu thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Có vẻ tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay không được tốt lắm, cần thiết hãy đi khám cho yên tâm Kim Ngưu nhé.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 57 , 72 , 63

Song Tử : thời vận chưa được hanh thông

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 3

Thứ Tư 06/12/2023 là một ngày mà thời vận của Song Tử chưa được hanh thông, cho nên các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Vì thế, bạn đang ở trong tâm trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, nếu bỏ ngang thì không đành lòng, mà tiếp tục làm thì hết sức khó khăn. Song Tử nên ra sức cố gắng làm cho hết mình, còn việc thành công hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo lắng cho mệt tâm trí. Tóm lại, muốn thành đạt nguyện vọng, bạn phải kiên nhẫn bền chí, không nên bỏ cuộc, bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách, bạn là người tài trí lo gì không đạt được sở nguyện.

Thứ Tư này Song Tử nên kiên nhẫn khi gặp chuyện trái ý, bị thiệt thòi hoặc vất vả nhọc nhằn mà chẳng được lợi lộc gì, nên cẩn thận về lời nói, tranh cãi không có lợi, cũng không nên tham vọng làm ăn lớn lao, lại càng thêm nhọc sức mà cũng không thu hoạch được tài lộc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc bình thường, vừa sức, không nên ham hố lớn lao bất lợi. Trong việc làm ăn, nếu gặp trắc trở hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, hoặc phải hao tài chút ít thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, sẽ có sự thuận lợi về sau. Bạn không nên nóng nảy nếu thấy công việc bị trì trệ, không tiến hành nhanh chóng như dự tính, nên có sự thay đổi kế hoạch phương hướng cho phù hợp với tình thế mới.

Có nhiều chuyện phải toan tính hoặc nhận được tin tức rắc rối, nan giải hoặc tai nạn, bệnh tật của người thân hoặc bè bạn. Làm bất cứ công việc gì Song Tử đều phải nghĩ đến hậu quả, không nên nóng nảy, hấp tấp, trong mọi tình huống, bạn nên xem gia đình là chính và nên vun xới tình cảm vợ chồng cho thật tốt đẹp. Ngoài ra, bạn cần phải đề phòng tiểu nhân, người xấu, dè dặt tai tiếng, thị phi. Trong mọi bất hòa, tốt nhất là bạn phải nhẫn nhịn, biết kiềm chế mọi nóng giận, vừa tránh xô xát, cãi cọ, vừa tránh mọi sự xúc phạm lẫn nhau trong lúc lời qua tiếng lại. Cho nên, trước khi chờ mọi người giúp mình và chờ đợi sự cảm thông, bạn nên tự cứu mình trước, tự cố gắng làm tốt bổn phận của mình, tha thứ lỗi lầm của người khác, sẽ cảm hóa được người bạn đời của mình.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 21 , 84 , 54

Cự Giải : không có quá nhiều thứ cần phải suy tư

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 4

Xem tử vi hàng ngày phương Đông, vào ngày Thứ Tư 06/12/2023 này, đường tài lộc của Cự Giải vượng phát, t.iền bạc rủng rỉnh, vì thế mà cung hoàng đạo này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Tuy nhiên bản mệnh đừng có chủ quan mà tiêu xài vô độ vì sau đó lúc hối hận thì cũng đã muộn.

Vận trình sự nghiệp thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính nâng đỡ. Những quyết định của Cự Giải trong thời gian qua đều đang đúng hướng. Về phương diện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Cung hoàng đạo này nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn.

Người độc thân muốn hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình thì nên chọn những địa điểm như ở nhà, vừa ấm cúng riêng tư lại an toàn cho cả hai người. Bản thân Cự Giải không cần thiết phải phô trương mà vẫn có những giây phút lãng mạn, vui vẻ và có được những ký ức khó phai với đối phương.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 3 , 12 , 60

Sư Tử : không nên quá tin tưởng người khác

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 5

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo vào ngày hôm nay Thứ Tư 06/12/2023 cho biết rằng, vận trình sự nghiệp của Sư Tử khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy cung hoàng đạo này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác.

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử may mắn khi đang có một người để yêu thương. Nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của cung hoàng đạo này mà không một lời chê bai. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên sức khỏe của Sư Tử không ổn cho lắm, m.áu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Đây chính là hệ lụy của việc lười vận động và làm việc quá sức. Bản thân nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục mỗi ngày.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Video đang HOT

Tình cảm :

Con số may mắn : 30 , 21 , 42

Xử Nữ : tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 6

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của hôm nay Thứ Tư 06/12/2023 để thấy được rằng, Xử Nữ khá may mắn trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp, không cần phải nói cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì. Xử Nữ và nửa kia của mình luôn thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cả hai luôn tôn trọng và lắng nghe đối phương nên sẽ không có bất kỳ một mâu thuẫn nào có thể chen vào giữa hai người.

Với người độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ bạn bè, biết đâu sẽ gặp nửa kia của mình trong những người trò chuyện cùng. Đừng ngại ngần theo đuổi vì nếu đã là hạnh phúc của mình thì phải theo đuổi để giữ lấy cho riêng mình.

Tuy nhiên trong lĩnh vực xây dựng sự nghiệp, Xử Nữ có phần thể hiện những suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. Cung hoàng đạo này không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Hãy học cách nâng cao năng lực của bản thân thêm nữa, đó là phương pháp tốt nhất để vươn tới thành công.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 91 , 83 , 19

Thiên Bình : vận may bất ngờ về t.iền bạc

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 7

Tử vi ngày 06/12/2023 cho thấy hôm nay Thiên Bình sẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại. Thiên Bình hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai, đó chính là cách tốt nhất để tiếp thêm năng lượng cho chính bản thân mình.

Thứ Tư này sẽ là một ngày đưa tới vận may về t.iền bạc bất ngờ cho Thiên Bình nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, hãy nghĩ về một khoản tích lũy phòng khi có việc cần Thiên Bình nhé.

Trên phương diện sức khỏe, Thiên Bình thường có cảm giác mệt mỏi. Có thể là có quá nhiều vấn đề cần phải xử lý ngay trong ngày, liên quan đến việc công lẫn việc tư. Dù sao đi nữa thì cũng đừng dồn những căng thẳng, bực dọc lên những người khác nhé, họ đâu có lỗi gì với sự bận rộn này của bạn.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 92 , 64 , 23

Bọ Cạp : tài lộc ở mức trung bình

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 8

Cục diện tử vi hôm nay Thứ Tư 06/12/2023 cho thấy thời vận của Bọ Cạp tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi. Thứ Tư này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho Bọ Cạp.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số t.iền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Mọi vấn đề về t.iền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, đây là một ngày mà Bọ Cạp có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình.

Gia đạo có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở của người thân. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện làm ăn hoặc chuyện t.iền bạc. Trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không có lợi.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 60 , 81 , 45

Nhân Mã : nên biết tự lượng sức mình

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 9

Nếu Nhân Mã có ý định thực hiện một việc quan trọng trong hôm nay, tử vi Thứ Tư 06/12/2023 khuyên bạn nên biết tự lượng sức mình. Vận trình của Nhân Mã trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công. Bạn cần phải nương nhờ sức của người khác và cần có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ mới đạt được thắng lợi. Việc mưu tính của Nhân Mã cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công. Ngoài ra, nếu bạn là người giao thiệp rộng rãi, quen biết nhiều người, bạn bè đông đảo, thì việc làm ăn của bạn càng chắc chắn tốt đẹp.

Thứ Tư này, vấn đề t.iền bạc của Nhân Mã cũng khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch t.iền bạc cũng rất khả quan. Ngoài ra, muốn thành công về t.iền bạc, bạn cần phải có quý nhân giúp đỡ mới thực hiện được ý định. Nói khác đi, trong việc làm ăn của bạn, cần phải có sự hùn hạp đông người, nhờ vào sức của nhiều người mới thâu đoạt được tài lộc như ý muốn.

Gia đạo có tiệc tùng, đình đám vui vẻ hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân. Nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái lôi thôi. Trong tình cảm vợ chồng, cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, bạn không nên vui chơi bè bạn mà xao lãng gia đình. Có sự đồng vợ đồng chồng thì việc gì khó khăn đến đâu cũng giải quyết một cách dễ dàng.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 58 , 17 , 68

Ma Kết : không có nhiều biến động

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 10

Chiếu theo những dấu hiệu chiêm tinh học phương Đông, tử vi hôm nay Thứ Tư 06/12/2023 cho thấy vận trình tài lộc của Ma Kết không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Đây không phải là thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, hôm nay Ma Kết có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn. Cung hoàng đạo này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Tuy nhiên, tình cảm đôi lứa lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Ma Kết không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia. Ma Kết cũng hiểu được rằng nửa kia quan trọng đến thế nào. Ta luôn mong muốn có được người thấu hiểu và cùng đồng hành trên suốt quãng đời còn lại.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 47 , 89 , 49

Bảo Bình : chịu tác động xấu từ hung tinh

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 11

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Thứ Tư 06/12/2023, do tác động xấu của các hung tinh, Bảo Bình phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử, nhất là khi đó lại là những người bạn bè thân thiết với mình. Cung hoàng đạo này nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ gặp rắc rối từ những thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của cung hoàng đạo này. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Ngoài ra, tình cảm cũng có điềm báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây r.ạn n.ứt.

Gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, Bảo Bình không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc. Sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải chú ý. Nếu có ý định giảm cân thì nên lên kế hoạch hợp lý, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 50 , 2 , 4

Song Ngư : có quý nhân trợ giúp

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người - Hình 12

Chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên Song Ngư trong ngày Thứ Tư 06/12/2023 này sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

May mắn với Song Ngư là sẽ có quý nhân đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tuy nhiên, trong ngày vận khí không tốt như hôm nay thì những tranh cãi mâu thuẫn giữa Song Ngư với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Sự nghiệp :

Tài lộc :

Sức khỏe :

Tình cảm :

Con số may mắn : 58 , 34 , 68

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/12/2023: Song Tử cảm xúc tiêu cực, Sư Tử bị 'khó ở'

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12 về tài lộc, tình yêu, công việc.

Hôm nay, Bạch Dương nên cẩn thận, cảnh giác hơn khi buôn chuyện với ai đó trong ngày này.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Song Tử (21/5 - 21/6)
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Thiên Bình (23/9 - 23/10)
Bọ Cạp (24/10 - 21/11)
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương mong muốn một thời kỳ ổn định và yên bình hơn bình thường. Đây là cơ hội để giải quyết, xây dựng, và duy trì các thói quen cũ, cũng như củng cố những dự án đã đang triển khai.

Sự nghiệp: Bạn muốn khẳng định vị thế của bản thân trong tập thể nên không ngại nhận công việc khó. Tuy nhiên, bạn làm gì cũng nên lượng sức mình.

Tài lộc: Các hoạt động buôn bán diễn ra khá nhộn nhịp trong thời điểm này. Bạn bận rộn luôn chân luôn tay nhưng đổi lại, bạn kiếm được khoản t.iền kha khá.

Tình duyên: Bạn và nửa kia có thể gặp bất đồng ý kiến với nhau trong một việc gì đấy. Có lẽ hai người cần phải bình tĩnh để trao đổi mọi chuyện với nhau.

Sức khỏe: Cảnh báo rằng nếu bạn quá chăm chỉ trong công việc, có thể dẫn đến căng thẳng quá mức, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hiện đang nuôi mộng với những hoài bão khác biệt so với người khác trong ngày đầu tuần này. Theo chiêm tinh, có vẻ như bạn đang đổ quá nhiều năng lượng vào nhiều việc cùng một lúc.

Sự nghiệp: Một khi đã phụ trách công việc gì, hãy dành tâm huyết để làm công việc đó, như vậy thì bạn mới có thể gặt hái được thành công.

Tài lộc: Có vẻ như bạn không mấy hứng thú với việc k.iếm t.iền trong ngày hôm nay. Bạn thích tận hưởng cuộc sống hơn là bận rộn đầu tắt mặt tối.

Tình duyên: Các bạn còn độc thân không quá vội vàng trong việc tìm kiếm nửa kia. Bạn nghĩ rằng việc gặp được người phù hợp cũng là một cái duyên.

Sức khỏe: Tuy nhiên, chiêm tinh cũng khuyên Kim Ngưu rằng nên kiểm soát cảm xúc của mình. Việc này quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng và sức khỏe của bạn

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử đối mặt với những khó khăn trong việc thể hiện và nhận những cảm xúc. Có vẻ như đây là một ngày bận rộn, với những nhầm lẫn có thể xảy ra trong công việc. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để thư giãn và tìm kiếm những khoảnh khắc vui vẻ sau giờ làm việc.

Sự nghiệp: Sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn có thể được phân công nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Hãy bước những bước thận trọng trong kế hoạch làm giàu của mình. Bạn không phải chạy theo bước chân ai cả, dần dần rồi cũng sẽ thành công.

Tình duyên: Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào. Hai người dành nhiều thời gian để quan tâm đến nhau và kể cho nhau những câu chuyện thú vị.

Sức khỏe: Chiêm tinh cũng khuyên Kim Ngưu rằng nên kiểm soát cảm xúc của mình. Việc này quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng và sức khỏe của bạn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/12/2023: Song Tử cảm xúc tiêu cực, Sư Tử bị khó ở - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ người thuộc cung Cự Giải nên xem xét kỹ trước khi đưa ra bất kỳ lời nào, đặc biệt là đối với những kế hoạch họ đã đặt ra. Việc quản lý cảm xúc và duy trì sự ổn định sẽ là thách thức cho Cự Giải khi họ bắt đầu một ngày làm việc.

Sự nghiệp: Dù phải đối mặt với vấn đề gì đi nữa, bạn cũng cần phải giữ vững lý trí của mình. Nóng nảy chỉ khiến mọi việc khó giải quyết hơn mà thôi.

Tài lộc: Đừng tiêu xài quá hoang phí vì sở thích nhất thời. Nếu còn tiếp tục như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ tiết kiệm được đồng nào cả.

Tình duyên: Dường như bạn đang có những suy nghĩ quá tiêu cực về chuyện tình cảm. Bạn cho rằng những người tiếp cận mình đều nhằm một mục đích nào đó.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi liên tục có thể tăng nguy cơ Cự Giải mắc bệnh, vì vậy họ cần phải đề phòng và chăm sóc bản thân mình thêm một chút.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử thường xuyên trải qua những cảm xúc khó khăn, không hài lòng với môi trường xung quanh, và thường xuyên bị kích động một cách không lý do. Ngày thứ 2 này, áp lực công việc có thể tăng cao hơn. Đây là thời điểm quan trọng để Sư Tử đặt mình vào vị trí của người khác, để hiểu rõ hơn về nhu cầu và vấn đề của họ.

Sự nghiệp: Dù muốn khẳng định bản thân thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải tôn trọng mọi người xung quanh. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác.

Tài lộc: Đừng quá vội vàng khi đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh. Bạn cần phải hiểu rõ hơn về thực lực của chính mình.

Tình duyên: Tính cách thất thường của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu. Có lẽ bạn cần chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình với người ấy nhiều hơn.

Sức khỏe: Về phương diện sức khỏe, có thể không tệ nhưng cũng không lý tưởng, nên chòm sao này cần tránh chủ quan. Hãy chú ý đến thời tiết và điều chỉnh lối sống ăn mặc để duy trì sức khỏe tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ thường thể hiện tính cách hấp tấp và thoải mái, thường xuyên tỏ ra quan tâm đặc biệt đối với chính bản thân mình. Sự đam mê mới sẽ tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp: Nếu không tự tin trong công việc, bạn có thể trao đổi với mọi người xung quanh. Tin rằng nhiều người sẵn sàng đưa ra cho bạn những lời góp ý.

Tài lộc: Chuyện hợp tác, kí kết không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Mọi người đều nên lùi một bước và thỏa hiệp với nhau.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và người ấy có thể nảy sinh hiểu lầm với nhau trong ngày hôm nay. Hai người cần nghiêm túc trò chuyện, trốn tránh không phải cách giải quyết vấn đề.

Sức khỏe: Một cốc trà xanh và quyết định từ chối đồ ăn vặt có thể mang lại những kết quả kỳ diệu cho ngày của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình đang hướng tới sự ổn định và an toàn. Khi đối mặt với những thách thức khó khăn, sự giúp đỡ từ những người mới xuất hiện là điều mà Bình đang trông chờ. Hãy mở lòng và tương tác tích cực với đồng nghiệp xung quanh để làm cho công việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Sự nghiệp: Dù tài năng đến mấy, bạn cũng nên chú ý hơn đến tính kỉ luật. Bạn không nên lúc nào cũng làm việc theo cảm hứng. Hãy tuân thủ theo quy định của tập thể.

Tài lộc: Nếu không cân nhắc kĩ trước khi đầu tư, bạn có thể rơi vào cảnh thua lỗ. Hãy đưa ra những quyết định thận trọng hơn nhé.

Tình duyên: Bạn nên hạn chế việc đặt ra những yêu cầu với nửa kia của mình, nếu không, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi đấy.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này có vẻ khá tốt, tạo điều kiện cho những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và giấc ngủ sâu trên chiếc giường ấm cúng của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp sẽ tỏ ra rộng lượng với những người làm việc dưới quyền, tin tưởng rằng họ sẽ là đồng minh quan trọng trong việc giải quyết nhiều vấn đề. Sự gắn bó sâu sắc với công việc hiện tại sẽ làm cho bạn không muốn chuyển sang công việc mới.

Sự nghiệp: Hãy cân nhắc kĩ trước khi bắt tay vào công việc. Bạn không nên tin người quá dễ dàng bởi có thể có kẻ đang cố tình lừa gạt bạn.

Tài lộc: Hãy dành thêm thời gian để học hỏi những kiến thức hữu ích, như vậy thì khi bắt tay vào làm, bạn sẽ thấy đỡ bối rối hơn.

Tình duyên: Tình yêu thương của bạn giúp gắn kết mọi người với nhau. Hôm nay, nửa kia của bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được bạn quan tâm, chăm sóc đấy

Sức khỏe: Với nhận thức về tác động tiêu cực của công việc lên tâm trạng, cung hoàng đạo này sẽ hạn chế tham gia quá mức và tránh ôm nhiều công việc vào mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng hãy mở lòng với những ý tưởng mới, những khám phá đang chờ đón Nhân Mã. Tuy nên cẩn trọng khi diễn đạt ý kiến để không ảnh hưởng đến môi trường làm việc và những người xung quanh. Hãy biết trân trọng những gì bạn đã đạt được, không cần phải cạnh tranh quá mức và ham muốn.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian suy nghĩ xem điều bạn thực sự mong muốn và hướng tới là gì, tin rằng dần dần bạn sẽ tìm ra hướng đi chính xác cho mình.

Tài lộc: Nên hạn chế tranh chấp với khách hàng trong ngày hôm nay. Quá trình đôi co vừa khiến bạn mất thời gian, t.iền bạc, vừa ảnh hưởng danh tiếng.

Tình duyên: Những tổn thương trong quá khứ khiến bạn không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Bạn sợ rằng chẳng có ai thật lòng với mình.

Sức khỏe: May mắn đang mỉm cười với bạn trong lĩnh vực sức khỏe thứ 2 này, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Hãy tận hưởng ngày của bạn!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cảm thấy uể oải và nặng nề hơn so với mọi ngày thông thường. Ngày đầu tuần này, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong công việc và tuân thủ kế hoạch một cách chặt chẽ. Năng lượng của bạn sẽ tràn đầy, tạo động lực mạnh mẽ. Có thể bạn sẽ nhận được sự truyền cảm hứng từ những người xung quanh trong suốt ngày.

Sự nghiệp: Dường như bạn gặp khó khăn trong việc hợp tác với mọi người. Bạn luôn cảm thấy không hài lòng trước phương án người khác đưa ra.

Tài lộc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi t.iền của bạn thường ở vào trạng thái rủng rỉnh, nhất là trong những ngày đầu tháng như hôm nay.

Tình duyên: Nếu muốn tháo gỡ khúc mắc, bạn và người ấy đều nên nói chuyện với nhau với tinh thần cởi mở, đừng cố tình bắt nửa kia phải nghe theo ý mình.

Sức khỏe: Mặc dù cơ thể có vẻ không được khỏe mạnh hoàn toàn, nhưng tinh thần của bạn vẫn rực rỡ và lạc quan đối với cuộc sống, tạo nên một nguồn năng lượng tích cực trong ngày thứ 2 này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo chi ra rằng hôm nay Bảo Bình đã giảm đi sự lạnh lùng và thường xuyên tỏa ra năng lượng trẻ con, tạo nên một sức hút đặc biệt và được mọi người yêu mến. Việc đưa ra những phán đoán vội vàng có thể mang lại nguy cơ gây rắc rối cho công việc trong tương lai, vì vậy hãy tránh để cảm xúc cá nhân quá nhiều ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Sự nghiệp: Nếu được làm các công việc sáng tạo độc lập, bạn có thể phát huy được hết điểm mạnh của mình. Tuy nhiên nếu làm việc nhóm, bạn cần chú ý hợp tác với mọi người.

Tài lộc: Nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ, nỗ lực mà bạn có thể kiếm được một khoản t.iền kha khá, thoải mái chi tiêu.

Tình duyên: Nếu bạn cứ ngập ngừng, không dám bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến thì đến một lúc nào đó, người ấy sẽ đến với một ai đó khác đấy.

Sức khỏe: Việc thư giãn với việc uống rượu, ăn tối và trò chuyện cùng những người bạn thân sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang trải qua một giai đoạn căng thẳng do những suy nghĩ mơ hồ của mình. Ngày thứ 2 này, bạn sẽ có thể là một ngày đầy may mắn và thách thức. Buổi sáng, cuộc sống của bạn có vẻ hối hả, tuy nhiên buổi chiều lại trống rỗng, đó là cơ hội tốt để bạn tập trung vào việc học thêm ngoại ngữ để phát triển bản thân.

Sự nghiệp: Đầu óc sáng suốt giúp bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề. Chẳng điều gì làm khó được bạn trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Có vẻ như bạn chưa mấy tự tin vào các quyết định của mình. Bạn cứ chần chừ, do dự nên dễ bỏ lỡ các cơ hội đầu tư, kinh doanh.

Tình duyên: Bạn biết thông cảm cho những khó khăn của người ấy nên chẳng còn oán trách nếu người ấy quá bận rộn không có nhiều thời gian quan tâm đến mình nữa.

Sức khỏe: Tâm trí bạn đang bận rộn với quá nhiều suy nghĩ đồng thời. Để khôi phục thăng bằng, hãy thử thách bản thân với một số hoạt động thể thao để tận hưởng may mắn và năng lượng tích cực.

Trên đây là tử vi ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Lính đ.ánh thuê" mê mẩn lịch sử Việt Nam: du học sinh châu Phi đóng phim Việt02:54TikToker mang danh tiểu tam: học trò Lan Khuê và bạn thân Xuân Ca bị réo tên03:07Nhâm Mạnh Dũng chia tay bạn gái Tiktoker, đàng gái xóa ảnh chung, ẩn ý 1 điều?03:12Thánh livestream Ngọc Nguyễn đóng Mai Trấn Thành: Hé lộ con người thật Hari Won03:44Chu Thanh Huyền "tức" vì váy cưới giống Nhật Lê, khoe được Quang Hải cưng chiều02:34Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21

Tiêu điểm

Từ tháng 3 đến tháng 6/2024: Ba con giáp phất cao như Rồng, t.iền hết lại có
15:19:59 25/02/2024
5 loại cây, hoa "phá tan" phong thủy, gia chủ không nên đặt trong nhà
17:02:02 25/02/2024
5 điều không thể bỏ qua trong phong thủy nhà bếp để rước tài lộc vào nhà
16:42:55 25/02/2024
Bí quyết phong thủy hỗ trợ cuộc sống an lành, tài lộc 'ngập nhà'
16:59:51 25/02/2024
Danh sách ngày tốt tháng 3 năm 2024 để làm nhà, cưới hỏi, xuất hành
13:02:02 26/02/2024
Năm Giáp Thìn có 2 con giáp t.iền v.ào như nước nhưng cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là những tháng này
15:29:33 25/02/2024
Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa
16:52:41 25/02/2024
Giàu hơn mỗi ngày nhờ tránh treo đồng hồ ở 3 nơi cấm kỵ
07:24:49 27/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo
11:08:48 27/02/2024
3 thứ nên đặt ở lối vào nhà để kéo Thần tài, rước lộc vào nhà
16:33:57 25/02/2024

Thông tin đang nóng

Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Nam ca sĩ đẹp trai, giàu có nhưng U50 vẫn không cưới vợ, sống cùng mẹ trong biệt thự phố 400m2 ở Sài Gòn
07:15:42 27/02/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức bị ép đóng phim để cứu mạng gia đình, thành đại gia 350 tỷ nhờ bị đuổi khỏi showbiz
06:19:59 27/02/2024
Khác biệt của hai nàng dâu nhà "Vua hàng hiệu" sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược
08:01:58 27/02/2024
Con trai 11 t.uổi nhà Hoắc Tư Yến: Ngoại hình được ví như bản sao của bố tài tử, sở hữu EQ cao cùng niềm đam mê với thể thao
07:19:47 27/02/2024
Giữa lúc Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì lời nhận xét thô tục, Lan Ngọc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại
06:26:01 27/02/2024
Dispatch khui chuyện hẹn hò của Lee Jae Wook và Karina (aespa): Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên
09:41:46 27/02/2024
Hot boy "Đào, Phở Và Piano" nổi tiếng nhờ bức ảnh y hệt Doãn Quốc Đam, tạo hình lấm lem không dìm nổi nhan sắc
06:16:27 27/02/2024
Người đàn ông có vợ bị tố "tòm tèm" cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà "tiểu tam" tác động vật lý
09:08:54 27/02/2024
Sốc: Sao nam vướng tin yêu thành viên cùng nhóm, "cạch mặt" đối phương sau khi bị cự tuyệt tình cảm
06:09:37 27/02/2024

Tin mới nhất

Lịch âm dương hôm nay 27/2/2024 - Âm lịch 27/2 chính xác nhất - Lịch vạn niên 27/2/2024

07:36:05 27/02/2024
Lịch âm hôm nay 27-2 nhằm ngày 18-01, là ngày Tân Dậu, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Lịch âm dương hôm nay 27/2/2024

Xem ngày lành tháng tốt 27/2/2024: Đây là ngày tốt có thể làm các việc kiện tụng, giải oan, mai táng, ngày xấu tránh việc hôn thú cưới hỏi

07:34:05 27/02/2024
Xem ngày 27/2/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 3, ngày 27, tháng 2, năm 2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính không bằng trời tính, Xử Nữ bớt tính tin người

12:59:14 26/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 26/2/2024 nhé.

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 26/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

12:57:15 26/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 26/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình thông qua các buổi giao lưu gặp gỡ bạn bè.

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên biết điều, Bọ Cạp bớt hiếu chiến trong tình yêu

12:55:31 26/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xử Nữ hãy nghiêm túc tuân thủ các quy tắc ở nơi làm việc để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Xem ngày lành tháng tốt 26/2/2024: Đây là ngày tốt có thể làm các việc như kiện tụng, giải oan, mai táng.

07:27:05 26/02/2024
Xem ngày 26/2/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 2, ngày 26, tháng 2, năm 2024

Bàn làm việc đặt cây vạn lộc, thêm may mắn giúp sự nghiệp lên vù vù

16:56:18 25/02/2024
Đúng với tên gọi, cây vạn lộc là lá bùa đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì không thể bỏ qua loại cây hiếm có phù hợp tính cách của mình đâu.

Chọn đèn trang trí đúng phong thủy để phát tài phát lộc, gia đạo ấm êm

16:45:26 25/02/2024
Treo đèn đúng theo phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, vận khí tốt, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, xua tan đi h.ung k.hí. Đèn trang trí giúp cung cấp ánh sáng cho không gian

May mắn và tài lộc với cách bố trí phòng bếp hợp phong thuỷ

16:40:03 25/02/2024
Phòng bếp hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi phòng bếp là căn phòng quan trọng của ngôi nhà. Phong thủy nhà bếp luôn là vấn đề được các gia đình quan tâm và tìm hiểu

Những lời khuyên hữu ích về màu sắc phong thủy khi sơn nhà đón Tết

15:55:31 25/02/2024
Nhờ quý báo tư vấn giúp nguyên tắc phong thủy màu sắc sao cho hài hòa và không mất lòng nhau ? - Nguyễn Thái Đăng Trinh, Thủ Đức. Nguyên tắc chọn màu sắc theo quan niệm phong thủy là chọn màu tương quan mệnh t.uổi gia chủ

Xu hướng trang trí nội thất năm 2021

15:51:54 25/02/2024
Mỗi năm sẽ có những ý tưởng để trang trí nội thất giúp nhà cửa đẹp và khoa học hơn. Vì vậy, để có thể sở hữu một không gian sống vừa hiện đại, sang trọng, vừa mang ý nghĩa phong thủy

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu

15:48:43 25/02/2024
Thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành, người t.uổi Sửu nên chọn gam màu vàng hoặc nâu khi trang trí nhà để mang lại may mắn, tài lộc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/2: Song Ngư, Thiên Bình đón nhận tình yêu ngọt ngào

15:40:19 25/02/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Nửa cuối tháng 1 âm lịch, 3 con giáp đầy t.iền nhiều của, hoan nghênh đón Thần Tài

15:33:38 25/02/2024
Thành công sẽ đến với những người chăm chỉ, nỗ lực và 3 con giáp phát tài dưới đây chính là ví dụ điển hình! Tử vi cho thấy, nửa cuối tháng 1 âm lịch, t.uổi Mão đón khá nhiều tin vui về đường tài lộc.

"Tiếng hoa" quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân

15:25:43 25/02/2024
Đây là cây cảnh khiến nhiều người phát sốt mỗi khi xuân về với những bông hoa vàng rực, chói sáng dưới mưa xuân.Đến hẹn lại lên, cuối tháng 2, đầu tháng 3, cây cảnh này lại phát sáng với những chùm hoa vàng dày đặc

Dự đoán ngày mới 26/2/2024 cho 12 con giáp: Sửu tỏa sáng, Dậu xáo trộn

15:22:12 25/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu khá tốt, sự nghiệp hanh thông. Trong khi đó, người t.uổi Dậu đối mặt với sự xáo trộn

Top 4 cây phong thủy xanh tốt, dễ đón tài lộc, mang bình an cho cả gia đình

12:10:50 25/02/2024
Những loại cây phong thủy này rất dễ trồng, không cần nhiều công chăm sóc mà vẫn vươn lên khỏe mạnh. Trong phong thủy, cây kim t.iền được mệnh danh là cây kim phát tài , mang ý nghĩa tốt đẹp về t.iền bạc,

Bày trí bếp hợp phong thủy, gia chủ quanh năm t.iền tài rủng rỉnh

12:07:45 25/02/2024
Bếp không chỉ mang ý nghĩa về mặt kiến trúc, đây còn là không gian ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà.Bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có.

Xôn xao chuyện tự ý chặt cây trong công viên vì 'án ngữ' cửa nhà kỵ phong thuỷ

11:59:32 25/02/2024
Ba cây xanh chắn trước cửa nhà nhiều năm nay đã bị gia chủ cho người đến chặt khiến hàng xóm bức xúc. Trước nhà bà Huang ở Đấu Lục (Văn Lâm, Đài Loan, Trung Quốc) có 3 cây cao lớn, đã tồn tại từ lâu

Tuổi phạm Hoang ốc, có nên xây nhà năm 2024?

11:11:23 25/02/2024
Hoang ốc nghĩa là ngôi nhà hoang. Năm Giáp Thìn 2024, có những t.uổi gặp hạn Hoang ốc, cần chú ý nếu có ý định xây dựng nhà cửa trong năm này.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn nhau có làm lây đau mắt đỏ?

Sức khỏe

12:52:48 27/02/2024
Hầu hết loại viêm kết mạc có thể lây lan từ tay sang mắt. Bạn cũng dễ bị lây khi chạm vào các vật thể bị nhiễm virus. Viêm kết mạc do virus cũng có thể lây lan qua các giọt hô hấp.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

12:48:46 27/02/2024
Thông qua các thiết kế của mình, Phan Đăng Hoàng muốn gửi gắm tinh thần về nữ quyền, sự kiêu hãnh và lãng mạn của phụ nữ tại Tuần lễ thời trang Milan.

HOT: Karina - Lee Jae Wook xác nhận hẹn hò, công ty hé lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại!

Sao châu á

12:44:04 27/02/2024
Sau quãng thời gian xác minh, đến nay 2 công ty quản lý C-Jes Entertainment và SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của cặp đôi.

NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"

Sao việt

12:41:54 27/02/2024
Dù đã đường ai nấy đi nhưng nhiều người mong rằng nỗi buồn của Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ bay đi trên đôi cánh của thời gian - như caption trong bộ ảnh cuối cùng mà cả hai viết cho nhau.

Bức ảnh kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới vừa săn được: 10 ngày "ăn ngủ" trong rừng thiêng

Lạ vui

12:04:59 27/02/2024
Đây là các hình ảnh hiếm có và đầy kinh ngạc về loài trăn khổng lồ mới được tìm thấy ở rừng nhiệt đới Amazon do Giáo sư Bryan Fry thuộc Đại học Queensland, Australia thực hiện.

3 công thức tẩy da c.hết tại nhà giúp da mềm mịn

Làm đẹp

12:02:10 27/02/2024
Đa số chúng ta chỉ để ý tẩy da c.hết cho da mặt mà quên da toàn thân. Tuy nhiên khi kết hợp công thức tẩy da c.hết toàn thân sẽ giúp cho bạn có làn da trẻ trung, sáng đều.

Streamer đời đầu Vbiz 19 t.uổi quyết cưới người mình yêu, hậu đám cưới bị "cắm sừng", kết hôn lần 2 lại đổ vỡ

Netizen

11:54:56 27/02/2024
Streamer một thời Vbiz hôn nhân gặp nhiều sóng gió, 2 lần kết hôn đều gãy gánh nay bỏ hết tất cả để sống ẩn khiến ai nghe cũng chạnh lòng.

Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?

Nhạc việt

10:11:36 27/02/2024
Trước khi Sơn Tùng M-TP khuấy đảo Vpop với ca khúc mới, cùng xem kênh Youtube của nam ca sĩ này hiện tại ra sao sau thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc chính thức được đăng tải.

'Bức tranh tiên cảnh' bên dòng sông Trà Quảng Ngãi

Du lịch

09:54:04 27/02/2024
Những ngày cận Tết Giáp Thìn 2024, sương mù giăng kín khắp nơi tạo nên bức tranh thiên nhiên bên dòng sông Trà Khúc (Quảng Ngãi) hệt như chốn bồng lai, tiên cảnh.

Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN

Phim việt

09:29:55 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau tập 47, Anh Thu đến tận nhà Tùng để bắt đền và đòi anh chịu trách nhiệm với 2 mẹ con nhưng Tùng đã tuyên bố 1 câu khiến tiểu tam câm nín.