Từ tháng 5-7 tới đây, 4 con giáp qua thời vất vả để đón ngàn may mắn, là cơ hội vàng để k.iếm t.iền

Theo dõi VGT trên

Trong khoảng thời gian tới đây, những con giáp này sẽ mở ra bước ngoặt mới. Những thách thức, khó khăn trong quá khứ dường như chỉ là cơ hội để họ đạt được nhiều thành tựu hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Người t.uổi Sửu

Kiên trì, rõ ràng, thực tế và thận trọng, người t.uổi Sửu luôn nỗ lực tiến về phía trước để theo đuổi thành công. Từ tháng 5 đến tháng 7, những người sinh thuộc con giáp này sẽ đón nhận cơ hội để “đổi đời”. Những thách thức, khó khăn trong quá khứ dường như đã vượt qua, sau đó liên tục mang tới những cơ hội mới trong công việc và sự nghiệp. Họ sẽ từng bước leo l.ên đ.ỉnh cao của thành công bằng những bước đi vững chắc, không ngại gian khổ.

Từ tháng 5-7 tới đây, 4 con giáp qua thời vất vả để đón ngàn may mắn, là cơ hội vàng để k.iếm t.iền - Hình 1

Kiên trì, rõ ràng, thực tế và thận trọng, người t.uổi Sửu luôn nỗ lực tiến về phía trước để theo đuổi thành công.

Tại nơi làm việc, những nỗ lực và sự kiên nhẫn của người t.uổi Sửu luôn được thể hiện rõ ràng và cuối cùng sẽ được đền đáp. Họ sẽ được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận cũng như đ.ánh giá cao. Còn trong phương diện các mối quan hệ, những người thuộc con giáp này cũng sẽ đón nhận nhiều quả ngọt, có những phát triển và tiến bộ mới.

Người t.uổi Sửu cần duy trì sự tự tin và kiên nhẫn, dũng cảm đối mặt với những thử thách mới, tin vào khả năng và giá trị của bản thân để đạt được thành công.

Người t.uổi Tỵ

Tỉ mỉ, lý trí và điềm tĩnh, những người cầm tinh con Rắn luôn phấn đấu để ngày càng trở nên tốt đẹp, hoàn hảo hơn, vì thế họ chủ động tiếp cận cuộc sống và làm việc với thái độ nghiêm khắc.

Từ tháng 5 đến tháng 7 này, người t.uổi Tỵ sẽ trải qua khoảnh khắc thay đổi trọng đại. Họ sẽ có cơ hội để xem xét lại chính thế giới nội tâm của mình, từ đó tìm thấy sự cân bằng và hài hòa bên trong.

Trong công việc, những người thuộc con giáp này sẽ thể hiện khả năng tổ chức và điều hành xuất sắc, có thể giải quyết vấn đề và xử lý các tình huống khó xử. Những nỗ lực của họ sẽ được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận, kéo theo đó là những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Từ tháng 5-7 tới đây, 4 con giáp qua thời vất vả để đón ngàn may mắn, là cơ hội vàng để k.iếm t.iền - Hình 2

Những người cầm tinh con Rắn luôn phấn đấu để ngày càng trở nên tốt đẹp, hoàn hảo hơn, vì thế họ chủ động tiếp cận cuộc sống và làm việc với thái độ nghiêm khắc.

Về các mối quan hệ, t.uổi Tỵ sẽ theo đuổi những cảm xúc chân thành, những mối quan hệ ổn định và chăm sóc chu đáo cho những người mà họ yêu quý. Dù vậy, họ cần buông bỏ xiềng xích của chủ nghĩa hoàn hảo, học cách chấp nhận những điều không hoàn hảo ở bản thân và người khác, trân trọng những gì đang có ở hiện tại để có thể vững vàng tiến về phía trước.

Video đang HOT

Người t.uổi Thìn

Những người t.uổi Thìn thường theo đuổi sự hòa hợp, thoải mái trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Bản thân họ cũng là người công bằng và lịch sự, có chí tiến thủ và luôn luôn đặt ra phương hướng phát triển cho bản thân. Trong 2 tháng tới đây, vận mệnh của người t.uổi Thìn sẽ mở ra những chuyển biến. Họ nên xem xét lại các mục tiêu và giá trị cuộc sống của mình, đồng thời tìm lại sự cân bằng cảm xúc.

Trong công việc, người t.uổi Rồng sẽ thể hiện kỹ năng giao tiếp và phối hợp xuất sắc, duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo, đồng thời cùng nhau tìm kiếm sự phát triển và thành công. Trong đời sống tình cảm, những người sinh năm Thìn cũng sẽ đón nhận được tình yêu ngọt ngào. Các mối quan hệ được quản lý bằng sự quan tâm sẽ ổn định và lâu dài hơn.

Đây cũng là thời điểm mà con giáp này cần duy trì sự cân bằng và ổn định bên trong, không bị lung lay bởi những cám dỗ và áp lực bên ngoài, củng cố niềm tin và theo đuổi sự thật, tự do đến từ nội tại.

Từ tháng 5-7 tới đây, 4 con giáp qua thời vất vả để đón ngàn may mắn, là cơ hội vàng để k.iếm t.iền - Hình 3

Trong công việc, người t.uổi Rồng sẽ thể hiện kỹ năng giao tiếp và phối hợp xuất sắc.

Người t.uổi Mùi

Nhẹ nhàng và ân cần, giàu cảm xúc và có ý thức gia đình bền chặt, những người t.uổi Mùi luôn tìm cách phát triển bản thân trong khi quan tâm đến người khác.

Từ tháng 5 đến tháng 7, những người t.uổi Mùi sẽ đón nhận một mùa bội thu về sự nghiệp và gia đình. Họ sẽ thể hiện kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo xuất sắc trong công việc, từ đó nhận được sự công nhận cũng như đ.ánh giá cao từ đồng nghiệp và lãnh đạo. Trong cuộc sống gia đình, người t.uổi Mùi sẽ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình, chăm sóc cảm nhận của mỗi người một cách chu đáo để mong muốn tạo ra không khí gia đình đầm ấm, hòa thuận.

Người t.uổi Mùi cần duy trì sự bình yên và tĩnh lặng bên trong để đối mặt với thử thách trong công việc và gia đình một cách hợp lý. Họ nên tránh nóng giận, mất bình tĩnh mà cần tuân thủ các nguyên tắc và giải quyết vấn đề bằng tình yêu thương, sự kiên nhẫn.

Phần kết luận:

Trong thế giới đầy biến động và thử thách này, mỗi người đều có số phận và lựa chọn của riêng mình. Từ tháng 5 đến tháng 7, bốn con giáp kể trên sẽ mở ra một giai đoạn đặc biệt, có cơ hội để “đổi đời” sau những khó khăn, lao tới thành công và cuối cùng đạt được những thành tựu mới. Dù vậy, quyết định thế nào và tận dụng cơ hội ra sao là do bản thân mỗi người.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024

Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức cũng như đầy cơ hội để 3 con giáp này vươn mình, đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão thường xuất sắc về mặt trí tuệ và có khả năng sáng tạo cao.

Họ thích thách thức và luôn tìm kiếm cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Con giáp này thường rất năng động, có tinh thần khám phá và ham học hỏi.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024 - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão thường xuất sắc về mặt trí tuệ và có khả năng sáng tạo cao. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Mão cũng thích giao tiếp với người khác và có khả năng thuyết phục. Với tinh thần ham học, họ không ngừng học hỏi dể mở mang kiến thức và muốn khám phá thêm về thế giới xung quanh.

Con giáp này hiền lành, năm 2024 sẽ được trời xanh ưu ái. Trong năm nay, họ cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh. Dựa trên mối quan hệ, họ nhận được cơ hội việc làm, có cơ hội k.iếm t.iền về đầy túi.

Con giáp t.uổi Mão có thể gặp được quý nhân, có được cơ hội và nguồn lực phát triển tốt hơn, từ đó thực hiện được ước mơ làm giàu của mình.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân rất linh hoạt và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. Họ là những người sáng tạo, đa tài và thích thử nghiệm với những ý tưởng mới.

Con giáp này thường có tham vọng cao và luôn hướng tới mục tiêu lớn trong cuộc sống. Họ không ngần ngại đối mặt với thách thức và có khả năng làm việc chăm chỉ để đạt được những ước mơ của mình.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024 - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân rất linh hoạt và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân vào năm 2024, công việc và cuộc sống của họ đều trở nên suôn sẻ hơn.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024 - Hình 3

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân

Năm nay, con giáp này không chỉ nhận được những cơ hội mới, còn có nguồn tài chính dồi dào và dự kiến sẽ tích lũy được của cải. Nhưng hãy nhớ, khi đối mặt với những thử thách mới, hãy bình tĩnh và đừng mù quáng chạy theo xu hướng.

Con giáp này nói được, làm được, được đối tác và cấp trên tin tưởng. Vì vậy, họ cần nỗ lực hết sức để không phụ lòng tin của mọi người dành cho mình.

Trong năm nay, các dự định, kế hoạch quan trọng của con giáp này đều được tiến hành. Hãy tập trung, tận dụng thời gian để làm việc. Đây là thời điểm con giáp t.uổi Thân vượng vận nhất, tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, con giáp t.uổi Ngọ thường rất nhạy bén và nhanh nhạy với môi trường xung quanh. Họ có khả năng thích ứng nhanh chóng với các tình huống mới và thường xuyên tìm kiếm sự đổi mới trong cuộc sống.

Với lòng tự tin mạnh mẽ, con giáp Ngọ thường không ngần ngại đối mặt với thách thức và có thể đưa ra quyết định một cách quyết đoán. Sự quả cảm giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu.

Năm 2024 là một năm đầy thách thức và cơ hội đối với những người sinh năm Ngọ. Con giáp này sẽ thể hiện tinh thần dũng cảm, độc lập và mạnh dạn khám phá những lĩnh vực, cơ hội mới.

Người t.uổi Ngọ có thể gặp một số khó khăn trong năm nay nhưng chính những thử thách này sẽ kích thích tiềm năng của họ và giúp họ có những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024 - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n ăm 2024 là một năm đầy thách thức và cơ hội đối với những người sinh năm Ngọ. (Ảnh Pixabay)

Con giáp thuộc t.uổi Ngọ có khả năng nhận biết và khai thác triệt để những điểm mạnh cá nhân của mình trong năm 2024. Nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng về chính bản thân, vận may đang mỉm cười với những người sinh năm Ngọ.

Sự linh hoạt và khả năng thích nghi tự nhiên của người t.uổi Ngọ sẽ giúp họ nhanh chóng thích ứng với mọi thay đổi trong suy nghĩ và hành động. Trải qua năm 2024, những cơ hội mới sẽ mở ra trước mắt người Ngọ.

Có thể là trong sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân, con giáp này sẽ được trải nghiệm nhiều cơ hội hứa hẹn, giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu lớn của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng
21:27:22 18/06/2024
Chồng vừa mất 2 tuần, người đàn ông lạ mặt tìm đến nhà đưa lời đề nghị khiến tôi rụng rời tay chân
21:24:12 18/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 19/6/2024 - Tử vi hàng ngày 19/6/2024
11:24:39 18/06/2024
Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi
15:16:50 19/06/2024
Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?
11:18:56 19/06/2024
U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều
21:20:46 18/06/2024
Dự đoán ngày mới 19/6/2024 cho 12 con giáp: Tý trắc trở, Thân thuận lợi
09:43:54 18/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"
21:55:27 19/06/2024
"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"
22:44:18 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Trần Hiểu "đá" Trần Nghiên Hy vì Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính úp mở sự tình ngay từ trước?
22:46:24 19/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

21:38:25 19/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/6/2024

21:35:10 19/06/2024
Con số may mắn hôm nay 20/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 20/6/2024

21:31:32 19/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 20/6/2024: Số 10 bớt mơ mộng, số 5 bớt làm ảnh hưởng người khác

21:28:56 19/06/2024
ra cứu thần số học, thần số học ngày 28/11/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 10 đừng mơ tưởng hơn là đối mặt với thực tế của cuộc sống

Thông điệp Tarot ngày 20/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bốc lá Death, Song Ngư bốc lá King of Pentacles ngược

21:24:58 19/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2024: vận may kém của nhiều cung hoàng đạo

21:15:09 19/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi 3 ngày tới 20/6, 21/6, 22/6, 3 con giáp đổi vận lên hương, giàu có bất ngờ.

21:10:35 19/06/2024
Theo tử vi 3 ngày tới 20/6, 21/6, 22/6 cho biết 3 con giáp sau được dự đoán đổi vận lên hương, giàu có bất ngờ, t.iền vàng của cải ngập nhà.

Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp

20:53:37 19/06/2024
3 con giáp này sắp gặp may trong 2 tuần tới. Trong dòng chảy không ngừng của vận mệnh, có những lúc bánh xe may mắn xoay vần, mang đến những cơ hội và thành công mỹ mãn.

Tử vi thứ 5 và thứ 6 (20/6, 21/6), 3 con giáp t.iền nối đuôi nhau vào túi, ung dung hưởng lộc

20:49:55 19/06/2024
Trong ngày thứ 5 và thứ 6, những con giáp may mắn vượng về vận quý nhân, tài lộc nhiều không đếm xuể. Cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Điểm danh 6 cung hoàng đạo với IQ 'khủng' nhất

20:38:13 19/06/2024
Bảo Bình là bậc thầy trong việc thích ứng với mọi tình huống. Nhờ khả năng tư duy linh hoạt và sự sáng tạo không giới hạn, họ luôn tìm ra cách giải quyết

Từ ngày 20/6 đến 30/6: 3 con giáp tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý, lên đời cực đỉnh

20:34:54 19/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán phú quý chưa từng có, cuộc sống từ nay đủ đầy giàu sang. ử vi từ 20/6 đến 30/6 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu l

"Số đỏ" gọi tên 4 con giáp này, "vơ vét" hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6

20:19:38 19/06/2024
4 con giáp này có nhiều cơ hội chuyển mình vào cuối tháng 6. Cuối tháng 6 này, bánh xe của vận may bắt đầu quay nhanh, mang đến một cơn mưa tài lộc cho 4 con giáp may mắn nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận cơn

Có thể bạn quan tâm

Báo Mỹ: Nhà Trắng trì hoãn bán 50 chiến đấu cơ F-15 cho Israel

Thế giới

07:32:57 20/06/2024
Bộ Ngoại giao Mỹ dự kiến sẽ chính thức thông báo cho Quốc hội về thương vụ trị giá 18 tỷ USD sau khi hai nghị sĩ đảng Dân chủ rút lại phản đối vào tháng trước. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có chuyển biến.

Gửi con về quê mà gọi điện mãi không được, đến tối nhìn nhà nhốn nháo cùng lời kể của bà tôi hốt hoảng vừa sợ vừa tức

Góc tâm tình

07:25:54 20/06/2024
Hôm qua cũng theo như thường lệ tôi gọi điện về nhưng từ sáng đến chiều không ai bắt máy... Cứ bảo nghỉ hè thì con cái tống về quê hết bố mẹ được nghỉ ngơi nhưng với nhà tôi là nỗi lo vô hình.

Sắc vóc gợi cảm của MC Mù Tạt (Huyền Trang)

Người đẹp

07:16:29 20/06/2024
MC Mù Tạt (Huyền Trang) nổi tiếng trong các chương trình gameshow của VTV, đời thực người đẹp sở hữu vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Netizen

06:46:10 20/06/2024
Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

Tiểu Vy quyến rũ với váy dạ hội lộng lẫy, kiêu kỳ

Phong cách sao

06:46:06 20/06/2024
Từ những bộ váy dạ hội lộng lẫy cầu kỳ đến đầm tiệc, sơ mi phối quần jeans phóng khoáng, nàng hậu Tiểu Vy đều tỏa sáng quyến rũ, thu hút.

'Hot' như Hà Anh Tuấn, hết vé live concert ở Úc

Nhạc việt

06:45:30 20/06/2024
Sau 2 đêm diễn cháy vé với 3.200 khán giả cùng phác thảo hoa hồng tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào ngày 11 và 12-6 vừa qua, cùng dư âm và ấn tượng về đêm nhạc vẫn còn...

Những động vật đẹp như tranh nơi đáy biển

Lạ vui

06:44:18 20/06/2024
22 năm làm nghề huấn luyện viên lặn biển, ông Nguyễn Văn Đức (trú thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) xem việc quay video, chụp ảnh những động vật nơi đáy biển là niềm đam mê.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 45: Nghĩa đi tìm sự thật về con gái của Ngân Hà, nhận câu trả lời đắng ngắt

Phim việt

06:35:07 20/06/2024
Nghĩa sau khi ra tù, ngoài việc muốn trả thù An Nhiên, liên tục tiếp cận Ngân Hà để tìm hiểu về bé Kitty. Tuy nhiên, Vũ vẫn khẳng định Kitty là con của anh.

Trung vệ tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Samet Akaydin mắc lỗi trang phục hài hước khó đỡ

Sao thể thao

06:30:39 20/06/2024
Không rõ vì lý do gì, trung vệ Samet Akaydin của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ lại ra sân với chiếc áo số 4 nhưng lại mặc nhầm quần số 14.

Cách làm chả bò lá lốt nướng ăn kèm bún siêu ngon, thanh mát cho ngày hè

Ẩm thực

06:06:55 20/06/2024
Chả bò lá lốt nướng thơm nức, mềm ngọt ăn kèm bún, rau thơm, chấm với mắm nêm đậm đà... trong ngày hè vừa ngon, thanh mát lại đủ chất chẳng cần ăn cơm.

4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024

Phim châu á

06:04:00 20/06/2024
ảnh Hoa ngữ chưa bao giờ thiếu những bộ phim ngôn tình khiến khán giả xem không dứt nổi. Trong nửa đầu năm 2024, nhiều tác phẩm đã được lên sóng và dưới đây là 4 cái tên được khen ngợi nhiều nhất.