‘Trường Tương Tư’: Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2

Theo dõi VGT trên

Sau khi kết thúc phần một, Trường Tương Tư đã để lại vô vàn cảm xúc tiếc nuối trong lòng khán giả bởi những câu chuyện tình cảm dang dở của nữ chính Tiểu Yêu.

Mặc dù đã kết thúc từ tháng 8/2023 nhưng đến thời điểm hiện tại bộ phim Trường Tương Tư với sự xuất hiện của những diễn viên như Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ… vẫn đang chiếm được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Với thành tích đạt top1 ở BXH Maoyan, Trường Tương Tư đã không làm khán giả thất vọng với diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên nổi tiếng, kèm theo đó là nội dung phim cảm động nói về số phận của nhân vật Tiểu Yêu ( do Dương Tử thủ vai) vô cùng đáng thương.

Sau khi kết thúc phần một, Trường Tương Tư đã để lại vô vàn cảm xúc tiếc nuối trong lòng khán giả bởi những câu chuyện tình cảm dang dở của nữ chính Tiểu Yêu. Mặc dù có thân phận là Vương Cơ cao quý, nhưng Tiểu Yêu lại lưu lạc trăm năm, khiến cô phải chịu đủ mọi loại đau khổ, đói khát. Tuy sự khổ sở khiến cô trở nên cứng rắn nhưng sâu trong lòng Tiểu Yêu vẫn khao khát một tình yêu chỉ dành cho riêng cô.

Ở phần một, nội dung phim chủ yếu xoay quanh nữ chính Tiểu Yêu, nói về quá trình cô tìm lại thân phận và những câu chuyện tình cảm của cô với ba người là Thương Huyền ( do Trương Vãn Ý thủ vai), Đồ Sơn Cảnh ( do Đặng Vi thủ vai), Tương Liễu ( do Đàn Kiện Thứ thủ vai).

Trường Tương Tư: Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2 - Hình 1

Trường Tương Tư

Thương Huyền với thân phận là vương tử nhưng do đất nước suy yếu, anh phải chấp nhận cảnh ăn nhờ ở đậu nơi đất khách quê người. Cùng nhau bầu bạn từ bé, trong lòng Thương Huyền đã thầm thương trộm nhớ Tiểu Yêu từ rất lâu, vẫn luôn đi khắp nhân gian tìm lại Tiểu Yêu đã thất lạc. Tuy nhiên, anh lại là người không phù hợp với Tiểu Yêu nhất, bởi với tham vọng bình định thiên hạ, anh không có khả năng đem lại tình yêu như Tiểu Yêu mong muốn.

Trường Tương Tư: Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2 - Hình 2

Trương Huyền – Trương Vãn Ý thủ vai

Sự không phù hợp ấy cũng được chính Tiểu Yêu nói rõ trong một phân đoạn, cô nói “Con sợ nhất là nam nhân giống ông ngoại và phụ vương. Vì trong lòng hai người, mãi mãi có sự lựa chọn quan trọng hơn nữ nhân”.

Nếu đổi lại muốn ở bên người mình yêu, anh bắt buộc phải buông tay đại nghiệp của bản thân, liệu vì người mình yêu trả giá như vậy có là quá đắt?

Người thứ hai có tình cảm với Tiểu Yêu là Tương Liễu, với thân phận là hung thần rắn chín đầu người người khiếp sợ. Nhưng đối với Tương Liễu, Tiểu Yêu lại là một ngoại lệ. Cùng có t.uổi thơ bị đ.ánh đ.ập khiến hai bọn họ đồng cảm với nhau, dần dần trở thành tri kỉ. Tương Liễu đã làm rất nhiều việc cho Tiểu Yêu, điển hình là việc cho phép cô dẫn cổ trùng vào người mình, mặc dù có chín cái mạng nhưng anh chỉ có một trái tim. Việc sẵn lòng giao tim của mình cho Tiểu Yêu, cũng như việc anh đã giao toàn bộ tính mạng của bản thân cho cô.

Trường Tương Tư: Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2 - Hình 3

Tương Liễu – Đàn Kiện Thứ thủ vai

Dù đã hi sinh rất nhiều cho người mình yêu, nhưng Tương Liễu vẫn chưa phải là người phù hợp đối với Tiểu Yêu. Bởi trong lòng anh đại nghĩa mới là điều quan trọng nhất, lời hứa của anh đối với tàn quân của mình là điều không thể phản bội.

Nếu nhìn nhận một cách khách quan, dù đã hi sinh thậm chí cả mạng sống vì Tiểu Yêu, nhưng để ở bên cô mà phải từ bỏ cả đại nghĩa thì liệu Tương Liễu có phải quá đáng thương không?

Người cuối cùng có tình cảm với Tiểu Yêu là Đồ Sơn Cảnh, cũng là người phù hợp với Tiểu Yêu nhất. Được Tiểu Yêu cứu sống trong tình trạng thoi thóp, Đồ Sơn Cảnh dần đã nảy sinh tình cảm với cô từ khi Tiểu Yêu còn chưa quay lại thân phận Vương Cơ. Mặc dù là gia chủ của gia tộc Đồ Sơn giàu có bậc nhất, nhưng Đồ Sơn Cảnh dường như đã chấp nhận việc từ bỏ thân phận công tử nhà giàu cao quý, từ bỏ quyền thừa kế của bản thân, thậm chí anh còn cãi lời người bà n.ội yêu thương mình nhất, quyết định chọn cuộc sống vô lo vô nghĩ với người mình yêu. Chính vì trong hoàn cảnh nào đối với anh Tiểu Yêu là lựa chọn ưu tiên nhất, điều này là khiến Tiểu Yêu thật sự động lòng, đem lòng yêu sâu sắc Đồ Sơn Cảnh.

Trường Tương Tư: Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2 - Hình 4

Đồ Sơn Cảnh – Đặng Vi thủ vai

Video đang HOT

Mọi chuyện tưởng chừng như có kết thúc, rằng Thương Huyền và Tương Liễu mãi là người tương tư đứng sau Tiểu Yêu. Còn Đồ Sơn Cảnh viên mãn ở bên người mình yêu, kết thúc trọn vẹn hạnh phúc mãi về sau.

Nhưng đến tập cuối của phần một, khán giả lại nhận được một cú sốc bởi việc Đồ Sơn Cảnh khiến Phòng Phong Ý Ánh mang thai. Mặc dù điều này là do bị Phòng Phong Ý Ánh giăng bẫy, nhưng Đồ Sơn Cảnh cũng bất lực, điều nãy đã khiến Tiểu Yêu tổn thương và đau khổ vô cùng.

Cho đến cuối cùng, Đồ Sơn Cảnh vẫn không thể rời bỏ gia tộc vì cô, đến cuối cùng Tiểu Yêu vẫn không thể có được tình yêu hạnh phúc đơn giản như bản thân mong muốn.

Tiểu Yêu chỉ là muốn được hạnh phúc đơn giản, không phú quý, không quyền lực, nhưng phàm những gì đơn giản lại càng khó mong cầu được.

Với kết thúc đầy tiếc nuối và bi thương ở phần một, Trường Tương Tư đã thành công trong việc xây dựng tâm lí nhân vật, giằng co giữa những lựa chọn khó khăn của bản thân. Để rồi tạo nên một Thương Huyền từ bỏ người con gái mình yêu nhất đổi lấy sự nghiệp bình định giang sơn, một Tương Liễu vì người mình yêu và đại nghiệp mà ngã xuống không ai hay, một Đồ Sơn Cảnh vì lưỡng lự của bản thân mà làm tổn thương người con gái mình yêu để rồi bản thân phải ôm đau khổ hối hận dằn vặt.

Được dự kiến ra mắt vào cuối tháng 2/2024, liệu rằng trong phần hai sắp công chiếu của Trường Tương Tư mọi bi thương, đau khổ, dằn vặt ở cuối phần một có được gỡ bỏ hay không? Những tiếc nuối ấy sẽ được sửa chữa như thế nào? Liệu rằng Tiểu Yêu sẽ có được hạnh phúc đơn giản như cô mong muốn? Hãy cùng đón chờ.

Review "Trường tương tư": Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023

"Trường tương tư" đang tạo ra sức hút cực lớn và rõ ràng, không phải tự dưng mà bộ phim được khán giả đón nhận nhiệt tình tới vậy.

"Trường tương tư" bắt đầu với khung cảnh êm đềm tại đỉnh Triêu Vân, nơi tiểu vương t.ử T.hương Huyền của nước Tây Viêm chơi đùa cùng tiểu vương cơ (công chúa) nước Hạo Linh là Tiểu Yêu. Cả hai có một cuộc sống bình an, vui vẻ. Thế nhưng một ngày kia, mọi thứ sụp đổ.

Vì chiến tranh và những âm mưu tranh quyền đoạt lợi, Thương Huyền bỗng chốc trở thành trẻ mồ côi. Trong khi đó, Tiểu Yêu cũng không còn mẹ và chẳng hiểu vì sao, ai ai cũng nói cô bé chẳng mang dòng m.áu của Hạo Linh vương mà chỉ là kết quả của một cuộc tình sai trái.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 1

"Trường tương tư" mở màn với cuộc sống bình yên của Thương Huyền và Tiểu Yêu ở đỉnh Triêu Vân.

Vì không còn ai bảo vệ, Thương Huyền và Tiểu Yêu buộc lòng phải rời xa nhau. Ngày chia ly, Thương Huyền đã hứa sẽ sớm đón Tiểu Yêu về sống cùng mình. Thế nhưng, đó là điều mà cậu không thể làm được. Tiểu Yêu không may phải lưu lạc hồng trần và rồi, một lần chia ly đó đã kéo dài không biết bao nhiêu ngày tháng.

Nhiều năm sau, Thương Huyền lúc này đã trở thành đồ đệ của Hạo Linh vương. Trải qua biết bao đắng cay ngọt bùi, cậu bé ngây thơ năm xưa giờ trở thành một con người giỏi ẩn nhẫn và mang đầy quyết tâm săn đuổi ngôi vương. Tuy nhiên, dù có thay đổi thế nào đi nữa thì Thương Huyền vẫn luôn khắc khoải nhớ về Tiểu Yêu.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 2

Trong suốt nhiều năm, Thương Huyền luôn khắc khoải nhớ về Tiểu Yêu.

Ở chiều ngược lại, Tiểu Yêu cũng phải đối mặt với biết bao thăng trầm rồi trở thành Văn Tiểu Lục, một nam y sư chuyên chữa... vô sinh tại Hồi Xuân Đường ở trấn Thanh Thủy, mảnh đất duy nhất không thuộc quyền kiểm soát của hai thần tộc Tây Viêm - Hạo Linh.

Nàng chôn chặt đau thương để có cuộc sống bình yên bên những người thân mới. Đó là lão Mộc, một người từng sống nửa đời người cùng chiến tranh và hai cậu bé mà họ nhặt về. Tiểu Yêu đặt tên cho chúng là Mặt Rỗ và Chuỗi Hạt.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 3

Thương Huyền, Tương Liễu và Đồ Sơn Cảnh là những người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời Tiểu Yêu.

Một ngày nọ, Tiểu Yêu cứu mạng một gã ăn mày và người ấy hóa ra chính là Đồ Sơn Cảnh, nhị thiếu gia của gia tộc Đồ Sơn giàu nhất nhì thiên hạ. Lần khác, vì lo sính lễ cho Mặt Rỗ, Tiểu Yêu phải đi vào núi tìm linh dược và quen biết Cửu mệnh Tương Liễu. Tại trấn Thanh Thủy, định mệnh còn để cô gặp lại Thương Huyền nữa.

Ban đầu, Thương Huyền và Tiểu Yêu không nhận ra nhau. Mãi về sau, sự thật mới được hé lộ. Để trợ giúp Thương Huyền tranh đoạt vương tọa, Tiểu Yêu từ bỏ cuộc sống bình yên dưới thân phận Văn Tiểu Lục để trở lại làm vương cơ Cửu Dao. Từ đây, cuộc đời nàng lại rẽ sang một trang khác.

Dương Tử diễn xuất ấn tượng, gây bất ngờ với hình ảnh "cà lơ phất phơ"

Ở nửa đầu của phần 1, Dương Tử đã gây bất ngờ cho khán giả. Không phải hình ảnh một tiên tử xinh đẹp và đầy nữ tính, cô hóa thân thành Văn Tiểu Lục với tạo hình giả trai vô cùng mới mẻ. Và không chỉ vẻ ngoài, nhân vật này còn tạo nên sức hút nhờ tính cách "cà lơ phất phơ", biểu cảm nhát gan sợ chuyện và thường xuyên có những màn "tấu hài" duyên dáng.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 4

Dương Tử có nhiều màn "tấu hài" duyên dáng.

Tuy nhiên, đằng sau "lớp vỏ" vô lo vô nghĩ ấy là một Tiểu Yêu với cõi lòng vẫn đang âm thầm rỉ m.áu. Vì tổn thương quá nhiều, cô sợ việc bản thân sẽ yêu thương, ỷ lại vào người khác. Bởi lẽ nếu một ngày người ấy ra đi, trái tim cô sẽ lại đau thêm lần nữa.

Thêm vào đó, Tiểu Yêu chẳng những không hề nhát gan mà còn mạnh mẽ, dũng cảm hơn bất cứ ai. Đây là điều khán giả có thể thấy rõ khi xem phim, nhất là kể từ giai đoạn Tiểu Yêu lấy lại dung mạo và thân phận thật của mình.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 5

Với các phân đoạn cao trào, diễn xuất của Dương Tử luôn khiến khán giả "nổi da gà" vì quá hay.

Rõ ràng, Tiểu Yêu là một nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp và yêu cầu nhiều về khả năng thể hiện cảm xúc. Thế nhưng, điều này không làm khó được Dương Tử. Cô khiến khán giả cười theo niềm vui, khóc theo nỗi buồn của nhân vật. Với những phân đoạn hài hước, người xem sẽ bật cười thích thú. Thế nhưng với những cảnh quay đong đầy cảm xúc, tin rằng bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy thổn thức, nghẹn ngào.

"Trường tương tư" có dàn nam chính cực phẩm

Bên cạnh nữ chính Dương Tử, "Trường tương tư" còn có một dàn nam chính cực phẩm: Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đặng Vi có lẽ là cái tên được nhiều fan phim mến mộ nhất. Anh vào vai Đồ Sơn Cảnh, nhị thiếu gia của gia tộc Đồ Sơn, người từng bị anh trai t.ra t.ấn, sỉ nhục một cách d.ã m.an rồi đẩy khỏi gia tộc.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 6

Đồ Sơn Cảnh là một chàng trai vô cùng dịu dàng và dành cho Tiểu Yêu thứ tình cảm chân thành, sâu sắc.

Cõi lòng của Đồ Sơn Cảnh vốn đã như tro tàn. Thế nhưng, chính sự chăm sóc tận tình của Tiểu Yêu khiến tim chàng nhen nhóm lửa ấm một lần nữa. Cũng vì thế, chàng đã đem lòng yêu thương cô. Qua diễn xuất của Đặng Vi, hiện lên trước mắt khán giả là một Đồ Sơn Cảnh yêu chân thành, ôn nhu như nước và sẵn sàng làm mọi chuyện vì Tiểu Yêu.

Về phần Đàn Kiện Thứ, anh vào vai Cửu mệnh Tương Liễu. Bản thể của Tương Liễu là một con yêu quái rắn chín đầu, vì thế người đời ngoài sợ hãi còn cảm thấy ghê tởm chàng. Tuy nhiên, Tiểu Yêu lại là người duy nhất đối đãi với Tương Liễu như một người bình thường. Chính vì thế, từ chỗ chỉ muốn ép Tiểu Yêu phải làm việc cho mình, chàng đã dần yêu cô gái này từ lúc nào chẳng hay.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 7

Nhân vật Tương Liễu của Đàn Kiện Thứ là một người ngoài lạnh, trong nóng.

Ở giai đoạn đầu, Đàn Kiện Thứ đã mang tới một Tương Liễu lạnh lùng, quyết đoán. Thế nhưng theo từng tập phim, anh thể hiện sự thay đổi của Tương Liễu trong cách nhân vật này đối xử với Tiểu Yêu. Và rồi, càng ngày người ta càng cảm thấy thương cho một Tương Liễu hết mực si tình, ngoài lạnh trong nóng, âm thầm làm rất nhiều chuyện cho cô gái mình thương.

Cả Đàn Kiện Thứ lẫn Đặng Vi đều diễn rất tốt. Tuy nhiên, nếu phải chỉ ra cái tên gây ấn tượng mạnh nhất, vậy thì đó phải là Trương Vãn Ý khi anh khắc họa quá thành công một Thương Huyền với tâm tình vô cùng phức tạp.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 8

Thương Huyền là một người đàn ông si tình...

Thương Huyền luôn day dứt nhớ về Tiểu Yêu nên đến khi gặp lại nàng, anh đã vui mừng khôn xiết. Anh muốn bảo vệ Tiểu Yêu, muốn luôn được ở bên cạnh nàng. Vì thế khi biết nàng yêu Đồ Sơn Cảnh, Thương Huyền vô cùng buồn bã nhưng vẫn che giấu cảm xúc ấy.

Không chỉ mang hình ảnh của một người đàn ông si tình, từng nếm trải nhiều nỗi bi thương, nhân vật Thương Huyền còn có một bộ mặt khác, đó là hình ảnh của một nam nhân tham vọng, có nhiều dã tâm với vương vị.

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 9

... nhưng đồng thời anh ta cũng mang nhiều tham vọng với ngôi báu.

Thương Huyền yêu Tiểu Yêu, nhưng cũng yêu cả quyền lực. Anh ta sẵn sàng mượn tay cô để có được sự trợ giúp của Đồ Sơn Cảnh. Không chỉ vậy, Thương Huyền cũng tỏ thái độ "mập mờ" cùng nữ phụ Thần Vinh Hinh Duyệt bởi đại nghiệp của anh cần sự trợ giúp của thế lực đứng sau cô. Có thể nói, nhân vật này là hình mẫu "người làm việc lớn" điển hình.

Giống như Tiểu Yêu, Thương Huyền cũng là một vai diễn rất khó và có tầm quan trọng lớn đối với mạch phim. Ekip sản xuất đã "chọn mặt gửi vàng" ở Trương Vãn Ý và rõ ràng, đây là một quyết định đúng đắn. Dạo quanh các trang MXH, không khó để thấy khán giả đang dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Trương Vãn Ý, đặc biệt là với khả năng diễn bằng ánh mắt mà anh thể hiện.

Lời kết

Review Trường tương tư: Dương Tử và nam chính cực phẩm diễn hay tới nổi da gà, xứng đáng là bom tấn hay nhất 2023 - Hình 10

"Trường tương tư" của Dương Tử là một tác phẩm vô cùng đáng xem.

Nhìn chung, "Trường tương tư" là một bộ phim cực kỳ đáng xem. Nó xứng đáng được đưa vào danh sách những tác phẩm xuất sắc nhất của thể loại tiên hiệp - ngôn tình trong vài năm trở lại đây.

Bộ phim sở hữu kịch bản chỉn chu và diễn xuất của dàn cast từ chính tới phụ đều rất tốt. Ngoài ra, có một điểm cộng khác cũng cần phải nói tới, đó là màu phim của "Trường tương tư" cực đẹp và mang đậm sắc thái thần thoại.

Nếu phải chỉ ra điểm trừ nhỏ của phim, vậy thì đó là việc kỹ xảo ở một số phân cảnh trông khá "giả trân". Tuy vậy, xét tổng thể thì kỹ xảo của "Trường tương tư" vẫn rất ổn, nhất là ở những đoạn các nhân vật giao chiến với nhau.

Bộ phim "Trường tương tư" do Dương Tử đóng chính hiện đang được chiếu trên WeTV.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim chiếu từ 2021 bất ngờ có lượt xem tăng 571%, cặp chính diễn quá đỉnh khiến người xem khóc nghẹn
12:42:31 12/04/2024
Siêu phẩm độc lạ chưa từng có khiến khán giả "nghẹt thở", nữ chính vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc
11:34:37 11/04/2024
Lâm Canh Tân bị Triệu Lệ Dĩnh "ruồng bỏ", công khai cặp trai trẻ, visual gây sốt
15:57:20 11/04/2024
Bom tấn Hàn Quốc tung trailer hoành tráng khiến khán giả nghẹt thở, vai diễn của Yoo Ah In bị cắt bỏ hoàn toàn?
17:12:32 12/04/2024
Những "bóng hồng" xinh đẹp từng sánh vai với Kim Soo Hyun
13:56:24 12/04/2024
Phim mới chiếu đã ẵm điểm cao nhất 2024, cặp chính "ghét nhau nhất showbiz" được khen đẹp đôi hoàn hảo
05:48:57 12/04/2024
Xuất hiện cặp đôi lệch 30 t.uổi gây choáng MXH, nhà trai cưới vợ đáng t.uổi con từ phim đến đời
09:05:51 12/04/2024
Gần 2 triệu người hóng chờ sự trở lại của "sao nữ cổ trang xấu nhất màn ảnh"
16:46:11 12/04/2024
Nữ Hoàng Nước Mắt bản Việt hé lộ dàn cast, netizen 'la ó' phản đối
16:31:25 12/04/2024
Phim Hàn phải xem cùng với "Nữ hoàng nước mắt", rating thấp nhưng fan Việt thích mê
06:53:19 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ
07:09:34 13/04/2024
Cho cụ ông 90 t.uổi nhặt ve chai t.iền ăn mỗi ngày, chủ nhà xúc động khi kiểm tra camera lúc 4 giờ sáng
07:28:03 13/04/2024
Mỹ nam "không ai dám đắc tội" U50 vẫn chưa chịu già, giải nghệ làm tổng tài 20.000 tỷ chi phối cả showbiz
06:39:58 13/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Sóng gió dàn sao Reply 1988: Park Bo Ram và "em trai Duk Sun" bi kịch, Ryu Jun Yeol - Hyeri chia tay ồn ào
06:47:37 13/04/2024
Không thể dời mắt khi ngắm thân hình của 'thiên thần n.ội y' hấp dẫn nhất nhì xứ Hàn
06:02:51 13/04/2024
Minh Tú: "Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được"
06:29:13 13/04/2024

Tin mới nhất

Phim mới chiếu 1 ngày đã phá kỷ lục rating 2024, cặp đôi chính lệch nhau 22 t.uổi gây sốc

09:16:58 11/04/2024
Theo QQ, cặp đôi dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều vì đóng vai yêu nhau, song lại cách biệt đến 22 t.uổi. Vu Hòa Vỹ đã ở độ t.uổi ngoài 50 trong khi đàn em Long Ni vẫn còn độ t.uổi đôi mươi.

Cặp đôi Hoa ngữ dễ thương muốn "xỉu" ở hậu trường phim mới, tái hợp lần 2 làm fan ngóng đợi từng ngày

06:13:21 11/04/2024
Mới đây, những khoảnh khắc dễ thương của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề ở hậu trường phim Vĩnh dạ tinh hà đã được một fanpage lớn về giải trí Hoa ngữ chia sẻ lại, thu hút khá nhiều sự chú ý.

Phim ngôn tình Hàn Quốc gây phẫn nộ vì gợi nhớ vụ t.ự s.át của Jonghyun (SHINee)

20:08:06 10/04/2024
Bộ phim Hàn Quốc này khiến nhiều khán giả phẫn nộ vì cho rằng ekip cố tình dùng câu chuyện của idol Jonghyun để câu khách.

Nữ hoàng nước mắt trả cát xê 90 tỷ cho Kim Soo Hyun, NSX lời lãi ra sao?

14:56:22 10/04/2024
Phim truyền hình Hàn Quốc Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) do Studio Dragon sản xuất, hiện đang tạo nên cơn sốt toàn cầu. Vì đây tác phẩm được đầu tư chi phí sản xuất lên đến 40 tỷ won cho 16 tập, nên thành công của nó rất được khán g...

Phim Hàn mới bị chỉ trích vì xây dựng môi trường giáo dục sai lệch

14:31:45 10/04/2024
Without Blood or Tears, bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới, khiến người xem khó chịu vì cách dàn dựng vô lý, phản ánh sai lệch về môi trường giáo dục.

Phim mới của Dương Tử đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

11:58:44 10/04/2024
Vào ngày hôm qua (9/4), bộ phim Thừa Hoan ký đã lên sóng những tập đầu tiên. Ngay lập tức, tác phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý do có Dương Tử và Hứa Khải đóng chính.

Phim ngôn tình mới chiếu 30 phút đã phá kỷ lục hot nhất 2024, nữ chính có tạo hình đẹp nhất sự nghiệp

09:20:28 10/04/2024
Lên sóng tối ngày 9/4, bộ phim Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính đã được khán giả vô cùng quan tâm, thậm chí đạt nhiều thành tích vang dội.

'Nữ hoàng nước mắt' có thêm tập đặc biệt

21:42:40 09/04/2024
Ê kíp Nữ hoàng nước mắt đang lên kế hoạch làm thêm hai tập đặc biệt. Ngoài ra, tvN cũng thông báo về buổi phát sóng trực tiếp xoay quanh dàn diễn viên chính trả lời câu hỏi từ người hâm mộ.

Phim ngôn tình vừa chiếu đã nhận mưa lời khen, nữ chính diễn quá đỉnh khiến netizen khóc hết nước mắt

16:53:43 09/04/2024
Lovely runner (Cõng anh mà chạy) là bộ phim đầu tuần mới lên sóng trên kênh tvN. Phim có khởi đầu khá ổn với rating 3,1% và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả ngay sau khi tập 1 lên sóng.

Nữ Hoàng Nước Mắt dọa soán ngôi Hạ cánh nơi anh, Kim Ji Won trượt Baeksang?

16:44:24 09/04/2024
Queen of tears (Nữ hoàng nước mắt) tiếp tục phá vỡ kỷ lục về tỉ suất người xem. Bộ phim đang gây ra cơn sốt không chỉ tại các quốc gia châu Á, mà ngay cả khán giả, truyền thông Âu - Mỹ cũng dành sự quan tâm vô cùng lớn.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người

15:15:25 09/04/2024
Parasyte: The Grey làm rất tốt về mặt hình ảnh, hành động và diễn xuất nhưng vẫn chưa phải là một tác phẩm hoàn hảo.

Siêu phẩm kinh dị đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 41 quốc gia, được khen nức nở nhờ dàn cast quá đỉnh

10:47:49 09/04/2024
Parasyte: The Grey (Ký Sinh Thú: Vùng Xám) là series gốc mới nhất của Netflix. Chỉ sau vài ngày phát hành, phim đã tạo ra cơn sốt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Queen of Tears: Một bộ phim không có chỗ cho sự lãng mạn cũ mèm

08:25:07 09/04/2024
Phim là một tổng thể đột phá đầy mới mẻ, mang đến những câu chuyện phá vỡ các quy ước cũ đã ăn sâu vào tiềm thức của những khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn mấy mươi năm qua.

Queen of Tears gây náo loạn MXH, netizen phát cuồng với visual hack t.uổi của Kim Soo Hyun

22:40:49 08/04/2024
Một lần nữa, khán giả lại phát cuồng khi nhận ra Kim Soo Hyun hoàn toàn không hề già đi sau 10 năm kể từ cơn sốt Vì Sao Đưa Anh Tới.

Hứa Quang Hán 'ghi điểm' trong phim Đài Loan có doanh thu chiếu sớm cao nhất

22:10:44 08/04/2024
Thanh xuân 18x2: Lữ trình hướng về em (gọi tắt là Thanh xuân 18x2 ) có ngôi sao Hứa Quang Hán diễn chính cùng Kaya Kiyohara đã lấy nước mắt người xem bằng câu chuyện tình đẹp và buồn.

Lộ diện ekip người Việt đứng sau thành công của Parasyte: The Grey, nhìn danh sách mà quá tự hào

17:37:52 08/04/2024
Nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin một ekip người Việt hơn 50 người tham gia tạo nên bom tấn Parasyte: The Grey.

Phim Hàn vừa chiếu đã đứng top 1 Việt Nam, cặp diễn viên chính khiến khán giả u mê vì visual quá đỉnh

16:55:09 08/04/2024
Parasyte: The Grey (Ký Sinh Thú: Vùng Xám) đã chính thức vươn lên chiếm vị trí top 1 về lượt xem của Netflix Việt Nam.

"Queen of tears" leo top 1 toàn cầu: Càn quét mọi nền tảng còn tạo ra bước ngoặt mới cho màn ảnh Hàn

15:08:39 08/04/2024
Bộ phim truyền hình Queen of tears (Nữ hoàng nước mắt) với sự tham gia của các diễn viên Kim Soo Hyun và Kim Ji Won hiện đang càn quét mọi nền tảng với sức công phá không ai ngờ tới.

Vượt Reply 1988, Queen of Tears đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng của đài Hàn Quốc

14:48:29 08/04/2024
Queen of Tears của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won vừa ra mắt đã lọt top phim có rating ấn tượng nhất 3 năm qua trên đài truyền hình Hàn Quốc (tvN) cùng với Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi, Hospital Playlist...

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức di cư quốc tế hối thúc tài trợ cho quá trình tái thiết Ukraine

Thế giới

09:53:37 13/04/2024
Trước khi tới thủ đô Kiev, Tổng giám đốc Amy Pope đã đến những khu vực bị thiệt hại nặng nề, bao gồm Odesa và Mykolaiv. Theo thông báo, người đứng đầu IOM cho rằng cần có thêm viện trợ để thúc đẩy nhanh quá trình tái thiết tại Ukraine.

Xuân Ca bị nghi đá xéo CiiN, trừu tượng nắm đuôi mèo giữa lúc CiiN bắt trend

Netizen

09:51:05 13/04/2024
Hệ tư tưởng Xuân Ca và CiiN là hai nữ tiktoker được xem là 2 hot girl mạng có lượng follow khủng và độ ảnh hưởng bậc nhất trên mạng xã hội Tiktok hiện nay. Chính vì thế, làn sóng so sánh, kèn cựa lẫn nhau giữa fan 2 bên cũng ảnh hưởng đ...

Nàng hậu quốc tế là nạn nhân của fan Việt, bị bodyshaming thậm tệ

Sao âu mỹ

09:37:11 13/04/2024
Một nàng hậu quốc tế ngay sau đêm đăng quang đã liên tục nhận về nhiều lời chỉ trích nặng nề, những miệt thị ngoại hình gay gắt từ cộng đồng mạng Việt Nam chỉ vì đại diện nước nhà out một cách không thể tin nổi.

Lý Hải - Minh Hà đưa 4 con lên sân khấu, b.é g.ái 10 t.uổi làm gì mà ai cũng khen vừa xinh vừa giỏi

Hậu trường phim

09:01:32 13/04/2024
Con gái của Lý Hải - Minh Hà gây bất ngờ khi nhảy múa điêu luyện trong buổi showcase quảng bá cho phim Lật mặt 7 .

Puka than thở trước thềm đám cưới Minh Tú, nguyên nhân vì quy định này của cô dâu

Sao việt

08:57:09 13/04/2024
Puka còn cho biết vì tìm kiếm đồ phù hợp với yêu cầu của cô dâu mà mất ăn mất ngủ. Dòng trạng thái của Puka khiến netizen không khỏi bật cười và chấm hóng màn lộ diện của nữ diễn viên trong đám cưới Minh Tú.

Máy giặt có một nút đặc biệt giúp tiết kiệm nước và thời gian

Sáng tạo

08:54:07 13/04/2024
Mặc dù dùng máy giặt thường xuyên nhưng nhiều người chưa biết thiết bị này có một nút nhỏ giúp tiết kiệm nước và thời gian vận hành.

Quang Hải lên tiếng, sắp cùng Hoàng Đức xuất ngoại?

Sao thể thao

08:45:55 13/04/2024
Gần đây, cả hai càng thu hút sự chú ý của dư luận khi hợp đồng giữa họ với CLB chủ quản là CAHN và Thể Công Viettel đều sắp hết hạn.

Billie Eilish liên tục lập kỷ lục chỉ bằng 1 thông báo ra mắt album mới

Nhạc quốc tế

08:08:36 13/04/2024
Billie Eilish - Một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất sinh ra trong thập niên 2000 đã chính thức thông báo trở lại với album phòng thu thứ 3 HIT ME HARD AND SOFT .

Bộ đôi SOOBIN - SlimV chính thức comeback, khán giả có nhạc suy gối đầu giường

Nhạc việt

08:04:58 13/04/2024
Ngày 10/4, SOOBIN chính thức cho ra mắt MV Giá Như - ca khúc đ.ánh dấu quyết định thoát vai dân chơi , SOOBIN trở lại với tạo hình lãng tử suy tình trong sản phẩm âm nhạc mới.

Cơ may nào cho Trái đất khi Hệ Mặt trời sụp đổ?

Lạ vui

07:53:37 13/04/2024
Khi nguyên liệu không tạo đủ năng lượng phản ứng chống lại với lực hấp dẫn, lõi bên trong của Mặt trời sẽ sụp đổ còn vỏ ngoài phình to biến Mặt trời thành một sao đỏ khổng lồ có bán kính có thể chạm tới sao Hỏa.

Mẹo sử dụng lõi Phế Vật Thành Báu Vật DTCL Mùa 11

Mọt game

07:41:16 13/04/2024
Phế Vật Thành Báu Vật là một nâng cấp / lõi công nghệ bậc kim cương cực kỳ đáng t.iền trong DTCL Mùa 11 cho phép bạn biến trang bị thường thành trang bị tạo tác (đồ Ornn).

Mâu thuẫn cả về việc trả t.iền điện, Metro 1 xin thành lập Ban Xử lý tranh chấp

Tin nổi bật

07:28:09 13/04/2024
Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM vừa cho biết sẽ xin ý kiến thành lập Ban Xử lý tranh chấp với nhà thầu để giải quyết các vướng mắc, tồn đọng, đẩy nhanh tiến độ Metro 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

Bắt trend makeup năm 2000 theo hit của Lee Hyori, gái Việt lên hot topic xứ Hàn vì visual xinh yêu

Làm đẹp

07:17:33 13/04/2024
Những trào lưu làm đẹp, makeup trên MXH TikTok luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ. Mới đây, hot trend trang điểm theo phong cách Y2K trên nền nhạc bản hit đình đám 10 Minutes của Lee Hyori cũng được dàn gái xinh thi nhau ...