Trưởng thôn ăn chặn gạo cứu đói của người nghèo

Theo dõi VGT trên

Sau khi nhận lúa giống và gạo cứu đói của dân, trưởng thôn Cường Thịnh đã mang bán lấy tiền. Nhiều năm sau vụ việc mới được phát giác.

Theo phản ánh của người dân thôn Cường Thịnh (xã Yên Hùng, huyện Yên Định, Thanh Hóa), năm 2013, Công ty lúa giống Thái Bình cung cấp giống BC15 cho dân nhưng do giống không đảm bảo nên sau đó Cty này đã có chính sách hỗ trợ lại cho dân. Ngày 31/12/2013, Trưởng thôn Cường Thịnh là ông Lê Quang Trung nhận từ UBND xã 74,8kg lúa giống, của 49 hộ dân. Nhưng ông Trung chỉ cấp cho 2 hộ với số lượng 4kg, số lúa giống còn lại ông mang bán lấy tiền với đơn giá 50.000đ/kg.

Không chỉ lúa giống, gạo cứu đói cho người nghèo cũng bị vị trưởng thôn này nhận về rồi… bán. Đó là số gạo cứu đói vào năm 2011, trong thôn có 3 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hộ bà Lê Thị Lộc, ông Lê Văn Hưng và ông Lê Đắc Duẫn. Thôn đã lập danh sách và gửi về UBND xã đề nghị được hỗ trợ gạo. Sau khi nhận được danh sách đề nghị hỗ trợ của thôn, xã Yên Hùng đã cấp cho 3 hộ với 7 khẩu trên 90 kg gạo.

Trưởng thôn ăn chặn gạo cứu đói của người nghèo - Hình 1

Kết quả kiểm tra của UBND xã Yên Hùng

Trưởng thôn Lê Quang Trung đích thân lên xã đi nhận gao rồi cấp cho hai hộ là hộ ông Hưng và hộ bà Lộc với số gạo 50kg. 40kg gạo còn lại, vị trưởng thôn này không cấp cho hộ ông Duẫn mà mang bán.

Ông Lê Đình Sâm, thôn Cường Thịnh bức xúc: “Bao nhiêu lần họp dân, chúng tôi đều nói về việc trả lại lúa cho chúng tôi nhưng ông Trung vẫn cứ nói là không có. Ngay cả việc ăn chặn lúa của người nghèo cũng vậy, ông ấy cũng chối là không có, ai phát biểu trong hội nghị cũng bị ông ấy chửi. “Ỉm” lúa của dân đã là quá đáng đằng này ăn cả mấy cân gạo cứu đói thì không thể chấp nhận được. Mấy năm trời không trả, đến lúc chúng tôi mang đơn đi tố cáo, mới đây thanh tra vô cuộc, ông ấy mới chịu trả lại”.

Ngoài 2 vấn đề trên, người dân còn tố cáo một số nội dung khác cũng được chính quyền địa phương kiểm tra, kết luận có sai phạm như: thu quỹ làng Quãng Hán vụ 5/2014 theo kế hoạch chỉ đề ra thu 6.000 đồng/hộ nhưng thôn đã thu 10.000 đồng/hộ; thu quỹ thiếu niên vụ 5/2014 chỉ đề ra thu 30.000 đồng/hộ nhưng thôn đã tự ý thu 50.000 đồng/hộ…

Video đang HOT

Khoản tiền giao thông nông thôn 8 vụ trưởng thôn thu từ năm 2010-2013 với số tiền hơn 1 tỉ đồng thế nhưng khi hoàn thiện xong công trình, trưởng thôn Lê Quang Trung cũng không báo cáo công khai để bà con được biết số tiền thừa thiếu như thế nào.

Trưởng thôn ăn chặn gạo cứu đói của người nghèo - Hình 2

Ông Lê Đình Sâm, thôn Cường Thịnh bức xúc kể tội vị trưởng thôn

Tại biên bản thanh tra của UBND xã đã yêu cầu ông Trung nộp lại ngân sách xã số tiền gần 45 triệu đồng ông Trung đang giữ từ cân đối thu chi để xã quản lý cho đến khi nào nhân dân thống nhất chi vào việc gì thì xã mới xuất chi.

Ông Lương Văn Khánh, Chủ tịch UBND xã Yên Hùng đã xác nhận sự việc trên. Theo ông Khánh, việc ông Trung, thôn trưởng thôn Cường Thịnh bán lúa giống của dân và bán gạo cứu đói là có thật. Việc này, được thông qua chi bộ và số tiền dùng vào việc chung. Sau khi nhận được đơn tố cáo của nhân dân, xã đã cho thanh kiểm tra. Hiện, ông Trung đã trả lại tiền bán lúa giống cho các hộ gia đình, chỉ còn hộ ông Lê Đắc Liêm chưa nhận với số tiền 45.000đ.

“Gạo cứu đói thì ông Trung đã bán cho hai hộ dân, mỗi hộ 10kg, còn 20kg ông Trung giữ sử dụng. UBND xã cũng đã chỉ đạo ông Trung trả lại 40kg cho gia đình ông Duẫn vào tháng 12 vừa qua” – ông Khánh cho biết thêm.

Cũng theo ông Khánh thì xã vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác cấp ủy đối với ông Lê Quang Trung – Trưởng thôn; ông Phạm Hùng Tiêu – Bí thư chỉ bộ thôn và ông Lê Văn Sỹ – cấp ủy thôn để tiến hành các bước, xem xét hình thức kỷ luật.

Về hướng xử lý tiếp theo, ông Nguyễn Đăng Nhượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định cho biết: “Huyện đã nhận được nội dung phản ánh của nhân dân cũng như báo cáo kiểm tra của UBND xã. Hiện chúng tôi đang chỉ đạo Thanh tra huyện kiểm tra, rà soát và có hướng xử lý đúng người, đúng tội”.

Nguyễn Thùy

Theo Dantri

Thu hồi hàng chục héc ta đất nông nghiệp trái quy định của Thủ tướng

Việc chuyển mục đích sử dụng đất lúa phải có sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, chính quyền đã tiến hành thu hồi 30 ha đất lúa khi chưa có sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 20/11/2013, UBND tỉnh Thanh Hóa có văn bản số 9415 về việcđồng ý cho Công ty TNHH giày Sun Jade Việt Nam, thuộc Tập đoàn Hồng Phúc thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất giày xuất khẩu tại xã Định Liên, huyện yên Định.

UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã giao Sở TN-MT hướng dẫn công ty TNHH giày Sun Jade Việt Nam lập hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất lúa tại khu vực dự án; tổng hợp báo cáo UBND tỉnh đề nghị Bộ TN-MT, Bộ NN-PTNT xem xét trình Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển mục đích sử dụng đất lúa theo quy định.

Thu hồi hàng chục héc ta đất nông nghiệp trái quy định của Thủ tướng - Hình 1

Hàng chục ha đất lúa trước đây của hai xã Định Liên, Định Long, huyện Yên Định bị bỏ hoang.

Tuy nhiên, sau khi có chủ trường của UBND tỉnh, UBND huyện Yên Định đã vội vàng thực hiện việc thu hồi đất lúa màu của các hộ dân tại hai xã Định Liên và Định Long, với tổng diện tích 30ha, trong đó, xã Định Liên là 25ha và xã Định Long là 5ha, số hộ bị ảnh hưởng là 381 hộ.

Ngày 10/1/2014, UBND huyện Yên Định đã ban hành văn bản số 06/TB-UBND, thông báo về việc thu hồi đất. Đồng thời, UBND huyện Yên Định đã "lệnh" trong thời hạn 3 ngày kế từ ngày nhận được thông báo, Chủ tịch UBND xã Định Liên và Định Long phải có trách nhiệm thông báo trực tiếp cho các hộ trong khu vực giải phóng mặt bằng không được gieo trồng hoa màu trên đất trong vụ Chiêm xuân năm 2014. Nếu các hộ tự ý gieo trồng, huyện không có trách nhiệm kiểm kê, bồi thường hoa màu.

Qua tìm hiểu thực tế, số diện tích theo thông báo thu hồi của UBND huyện Yên Định là đất nông nghiệp của người dân đang sản xuất hai vụ lúa, một vụ hoa màu. Từ đầu năm 2014 đến nay, số diện tích đất lúa này đang phải bỏ hoang. Nhìn cánh đồng với diện tích 30ha đất lúa đã bị thu hồi đang bỏ hoang, cỏ mọc xanh um mà người nông dân nơi đây không khỏi xót xa.Không chỉ mất đất sản xuất nông nghiệp của người dân, chính quyền địa phương đã làm trái với quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Theo Nghị Định 42/2012/NĐ-CP ngày 11/5/2012 về quản lý sử dụng đất lúa, trường hợp chuyển đất chuyên trồng lúa nước sang sử dụng vào mục đích phi nông nghiệp theo quy định tại Khoản 3, Điều 4, Nghị định này, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phải báo cáo Bộ TN-MT, Bộ NN-PTNT xem xét, trình Thủ tướng Chính phủ cho phép trước khi UBND cấp có thẩn quyền quyết định việc chuẩn mục đích sử dụng đất. Quy định này cũng được áp dụng đối với việc chuyển đất lúa khác sang sử dụng vào mục đích khác.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Lưu Vũ Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Định xác nhận: "Đây là dự án có vốn đầu tư lớn, chia làm 2 giai đoạn, thu hút hàng chục nghìn lao động. Lãnh đạo tỉnh rất quan tâm, chủ trương của tỉnh cho phép đầu tư. Đến nay, khâu đền bù, giải phóng mặt bằng đã làm xong. Chưa bàn giao cho chủ đầu tư được vì tỉnh chưa cho phép".

Ông Lâm cũng cho biết: "Việc này cần phải có ý kiến của Thủ tướng, nhưng nếu như thế thì rất ách tắc. Đây là tình trạng chung, chúng tôi cũng muốn làm lắm, mấy chục ha đất để đấy ai thấy cũng xót lòng. Nhà đầu tư cũng sốt ruột, nhưng do cơ chế, cái chung hiện nay là thế. Chúng tôi đã làm đúng trình tự, thủ tục trong việc thu hồi đất, chúng tôi không sợ gì cả. Hiện còn một số hộ dân yêu cầu gặp chủ đầu tư để thỏa thuận, tuy nhiên đây là dự án có 100% vốn đầu tư nước ngoài nên không được. Địa phương cũng như tỉnh phải mời mãi họ mới đến và họ khảo sát, đồng ý mình mới dám làm chứ".

Duy Tuyên

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ ChiĐiều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi
21:50:47 10/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025
Nhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nởNhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nở
20:14:12 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Sao châu á

23:20:53 11/03/2025
Trước lời chia sẻ của mẹ cố diễn viên họ Kim, khán giả không khỏi xót xa, nhiều người cũng không giữ được bình tĩnh.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.