Trường khuyến cáo phụ huynh không cho con xem ‘Squid Game’

Một số trường ở Anh và Bỉ nhắc phụ huynh để mắt tới con mình sau khi phát hiện các em đang bắt chước cảnh bạo lực trong bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc.

Squid Game ( Trò chơi Con mực), bộ phim thu hút lượng lớn người xem trên Netflix, đang gây tranh cãi và trở thành mối lo của nhiều nhà trường cùng phụ huynh. Thông qua các trò chơi trẻ con nhưng áp dụng nhiều hình phạt bạo lực, máu me, bộ phim phản ánh cuộc sống xã hội ngày nay ở Hàn Quốc, với những bế tắc, phản bội và tuyệt vọng.

Trường Tiểu học John Bramston ở Ilford, Anh, mới đây gửi thư tới các bậc phụ huynh, bày tỏ lo ngại khi những em đã xem phim này đang giả vờ bắn nhau ở sân chơi, như một cách tái hiện các cảnh bạo lực trong bộ phim của Hàn Quốc.

“Các bậc phụ huynh thân mến, có một sự việc khiến chúng ta quan tâm, đó là các con đang xem Squid Game trên Netflix. Chúng tôi phát hiện có nhiều em bắt đầu chơi phiên bản của trò này ở sân, gây nên xung đột giữa các nhóm bạn”, bức thư viết.

Trường khuyến cáo phụ huynh không cho con xem Squid Game - Hình 1

Một trường học ở Bỉ gửi thông báo tới phụ huynh sau khi phát hiện nhiều em đang chơi trò bạo lực, do ảnh hưởng từ bộ phim Squid Game của Hàn Quốc. Ảnh: Netflix/ AFP

Trong thư, nhà trường cho biết học sinh bị ảnh hưởng bởi cảnh bạo lực và đang diễn lại nó.

“Tôi muốn quý vị biết rằng bộ phim được dán nhãn là có lý do. Nó không thích hợp cho lứa tuổi tiểu học. Bất cứ em nào bắt chước hoặc minh họa những hành động đó, nhà trường sẽ gọi điện báo phụ huynh và áp dụng hình phạt”, đại diện nhà trường cho hay.

Trường Tiểu học John Bramston cũng kêu gọi các bậc cha mẹ nhận thức về những mối nguy hiểm của bộ phim đối với con mình và tăng cường cách hành xử tích cực. “Hãy thẳng thắn chia sẻ với con rằng việc giả vờ bắn một ai đó là không chấp nhận được. Hãy hỗ trợ chúng tôi để bảo vệ con bạn được an toàn”, bức thư nêu.

Video đang HOT

Thay vì viết thư, một trường khác ở hạt Kent bắt đầu có nhiều bài học về bạo lực và tác hại trực tuyến trước sự phổ biến của Squid Game . Người phát ngôn của nhà trường nói: “Chúng tôi luôn cập nhật lời khuyên tới phụ huynh và học sinh. Như một sự phản hồi với bộ phim này và những chương trình nguy hại khác, chúng tôi đã có nhiều bài học về bạo lực và sự tai hại từ chương trình trên mạng gây ra”.

Không chỉ các trường ở Anh, trường Erquelinnes Béguinage Hainaut ở Bỉ cũng đăng cảnh báo phụ huynh trên Facebook.

“Quý vị có thể đã nghe tới bộ phim dài tập Squid Game . Trong phim, nhân vật chơi các trò chơi mà nếu thua cuộc sẽ bị giết. Phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi vì có những cảnh bạo lực”, nhà trường cho biết.

Thông báo được đưa ra sau khi trường phát hiện một số em tái hiện trò chơi truyền thống của Hàn Quốc có tên “Đèn đỏ, Đèn xanh” giống bộ phim. Trong phim, người thua cuộc sẽ bị xử tử còn ở trường học Bỉ, các em sẽ bị các bạn đánh, đấm.

Trong thông báo, nhà trường kêu gọi phụ huynh cảnh giác để ngăn chặn trò chơi nguy hiểm và thiếu lành mạnh này. “Chúng tôi trông cậy vào sự hỗ trợ và hợp tác của quý vị để giúp các con nhận thức được những tác hại mà bộ phim có thể gây ra”, trích thông báo.

Thông điệp đăng trên Facebook của nhà trường được chia sẻ hơn 30.000 lần.

Con gái 16 tuổi "làm chuyện ấy" ngay trong nhà, bà mẹ cầu cứu hội phụ huynh, hàng loạt ý kiến được đưa ra nhưng 4 từ được đồng tình nhất

Hãy thừa nhận một sự thực rằng chính chúng ta, những người làm cha làm mẹ, ở lứa tuổi đó cũng có những "dao động" tương tự.

Vậy nên, việc của phụ huynh, trong những trường hợp cấp thiết nhất vẫn cần tuân thủ 4 từ quan trọng sau đây.

Bạn làm gì khi một ngày "xấu trời" bỗng dưng thấy một cảnh tượng kinh khủng ngay trong chính ngôi nhà của mình: Con gái đang "làm chuyện ấy"? Tức giận? Bàng hoàng? Tất nhiên! Những cảm xúc đó chắc chắn ông bố bà mẹ nào cũng sẽ trải qua. Thế nhưng, khoan đã nào. Trong tất cả các trường hợp, sự nóng giận vượt kiểm soát có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng, với hoàn cảnh này cũng vậy. Dù biết rất khó, rất căng thẳng, nhưng trước khi trút cơn thịnh nộ lên con mình, hãy tham khảo câu chuyện của bà mẹ sau đây.

Một bà mẹ ở Anh đặt câu hỏi trên Netmums - một cộng đồng trực tuyến dành cho người làm cha mẹ nhờ tư vấn về trường hợp bắt gặp con gái 16 tuổi làm chuyện nhạy cảm với bạn trai ngay tại nhà của mình.

Con gái 16 tuổi làm chuyện ấy ngay trong nhà, bà mẹ cầu cứu hội phụ huynh, hàng loạt ý kiến được đưa ra nhưng 4 từ được đồng tình nhất - Hình 1

Bạn làm gì khi một ngày "xấu trời" bỗng dưng thấy một cảnh tượng kinh khủng ngay trong chính ngôi nhà của mình: Con gái đang "làm chuyện ấy"? (Ảnh minh họa)

Sau đây là tư vấn từ những phụ huynh trên diễn đàn:

1 . Dù 16 tuổi là khá sớm để quan hệ tình dục, tuy nhiên nếu mọi chuyện đã xảy ra, thay vì gào thét hay chửi mắng con, hãy nghĩ cách để giữ an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe của con mình. Hãy hẹn gặp bác sĩ, cùng đi với con để kiểm tra về sức khỏe tình dục, cho con biết về các biện pháp phòng tránh lây nhiễm và mang thai ngoài ý muốn. Nói với con rằng bạn lo lắng như thế nào và bạn yêu con rất nhiều.

2. Tôi đã trải qua một thời niên thiếu tồi tệ, đã khiến cha mẹ như sống trong "địa ngục", nhưng nhìn lại, chủ yếu là do họ quá nghiêm khắc khiến tôi nổi loạn. Năm 17 tuổi, phát hiện tôi làm chuyện ấy với bạn trai, bố tức giận, đánh và đuổi tôi ra ngoài! Tôi có thể chắc chắn rằng điều này làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, mẹ đã cố gắng giữ tôi trong nhà nhưng tôi đã lẻn ra ngoài khi bà ấy ngủ và cuối cùng đi bộ trên đường cho đến 4-5 giờ sáng.

Bố mẹ tôi sau đó cố gắng tìm ra vị trí của tôi và đưa các thành viên trong gia đình đến để đánh tất cả những người bạn trai mà tôi đi cùng. Bây giờ tôi có một đứa con gái, người tôi yêu bằng cả trái tim mình, bây giờ tôi có thể hiểu mẹ tôi cảm thấy thế nào và tôi có thể nói chuyện cởi mở với mẹ về mọi điều. Nhưng tôi ước gì ngày đó bố mẹ nhẹ nhàng khuyên nhủ tôi, nói với tôi rằng bố mẹ chỉ giúp đỡ vì muốn con được hạnh phúc và cảnh báo tôi về những nguy hiểm khi quan hệ tình dục không an toàn.

Chỉ cần cởi mở với con, nói với con về những trải nghiệm của riêng bạn, đảm bảo rằng bạn luôn cạnh bên, dù lúc con vui hay buồn, con sai lầm hay thất bại. Đừng biến buổi trò chuyện thành một cuộc tranh cãi, khi đó con sẽ coi bạn là "kẻ xấu" chứ không phải lắng nghe những gì bạn nói! Xin đừng đặt con vào thế đối đầu, cuộc sống của con có thể xuống dốc kể từ đó.

Con gái 16 tuổi làm chuyện ấy ngay trong nhà, bà mẹ cầu cứu hội phụ huynh, hàng loạt ý kiến được đưa ra nhưng 4 từ được đồng tình nhất - Hình 2

3. Đó hẳn là một cú sốc lớn nhưng dù sao con bé vẫn là con của bạn. Thông thường, thanh thiếu niên có thể sẵn sàng về mặt thể chất cho việc quan hệ tình dục, nhưng không phải về mặt tình cảm, vì vậy đây là lúc con cần sự hỗ trợ của bố mẹ mình. Khi đã bình tĩnh, hai mẹ con thực sự cần ngồi lại nói chuyện. Như những người khác đã nói, hãy đưa con đến một phòng khám để được tư vấn các biện pháp tránh thai cũng như vấn đề sức khỏe.

4. Thật khó để lùi lại và nhìn nhận mọi chuyện khách quan, nhưng chỉ cần cố gắng một chút và thông cảm với con gái, cho con thấy rằng bạn muốn lắng nghe và cố gắng hiểu những gì con muốn. Bạn có thể tức giận và cảm thấy con bé không đáng được lo lắng nhiều như vậy, nhưng có thể bé đang khao khát sự quan tâm và tìm kiếm nó ở nơi khác. Hãy cảm ơn vì ít ra con bé vẫn "làm chuyện ấy" ngay trong nhà mình, biết con đã ngủ với ai chứ không phải là ở cùng một người lạ trong một bụi rậm với hiểm nguy rình rập ở đâu đó.

5. Trước hết, con bé đã 16 tuổi! Không cần phải đuổi con ra khỏi nhà, hãy nghiêm túc đặt câu hỏi về kỷ luật và thái độ của bạn đối với việc nuôi dạy con cái. Hãy để con gặp một số bà mẹ tuổi teen để con thấy những hậu quả khắc nghiệt có thể xảy ra khi quan hệ tình dục dưới tuổi vị thành niên. Nhờ một người có chuyên môn nói chuyện với con về các bệnh tình dục. Hơn hết hãy cho con gái của bạn biết rằng nó được yêu thương, khi bạn ở tuổi ấy, có những khát khao mãnh liệt tuổi dậy thì, bạn đối phó với chúng như thế nào? Cần nhấn mạnh điều quan trọng với con: Không quan hệ tình dục khi thiếu bao cao su. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch.

Hãy làm bạn với con

Nhiều phụ huynh đều đồng tình, dù trong trường hợp tưởng chừng kinh khủng nhất, điều con cần vẫn là sự đồng hành của bố mẹ. LÀM BẠN VỚI CON là cụm từ được nhiều người nhắc đến khi bàn về vấn đề trẻ quan hệ tình dục sớm hay cả những vấn đề khác. Luôn là bạn của các con, cho chúng cảm giác an toàn để có thể nói về tất cả mọi chuyện, kể cả chuyện tình dục.

Con gái 16 tuổi làm chuyện ấy ngay trong nhà, bà mẹ cầu cứu hội phụ huynh, hàng loạt ý kiến được đưa ra nhưng 4 từ được đồng tình nhất - Hình 3

Giã từ tuổi thiếu nhi để bước vào tuổi vị thành niên, đó là lúc cơ thể bắt đầu có những xung năng sinh lý do ảnh hưởng của các hormon sinh dục (tín hiệu từ bên trong) và những tác động từ bên ngoài như phim ảnh, âm nhạc, sách báo, giáo dục gia đình (tín hiệu từ bên ngoài). Vì vậy, các em trai, em gái tuổi vị thành niên đều có thể có những biểu hiện của sự "bừng tỉnh" giới tính rất đặc trưng.

Hãy thừa nhận một sự thực rằng chính chúng ta, những người làm cha làm mẹ, ở lứa tuổi đó cũng có những "dao động" tương tự. Chúng ta cũng đã từng có những hoang mang, đôi lúc thấy mình lạc lối, và cần nhất lúc đó chính là một người ngồi ngang hàng, yên lặng lắng nghe mình chứ không phải là những lời sáo rỗng giáo điều hay rao giảng về đạo đức.

Nhớ rằng, ai rồi cũng trải qua những khoảng khó khăn như thế. Các em cần được giáo dục để hiểu, biết sử dụng ý thức và kiến thức để làm chủ bản thân.

Hãy giúp những đứa con trai, con gái đang hoang mang tột độ của mình đi qua những khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì và làm bạn cùng con. Con cần một người bạn trưởng thành, đồng cảm, thấu hiểu mình để tựa vào chứ không phải một bà mẹ ông bố hoàn hảo, chưa bao giờ xuất hiện ý nghĩ hay hành động "đáng xấu hổ" nào trong đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00

Tiêu điểm

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!
23:02:57 29/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
Cô bán bánh sexy khiến MXH truy tìm danh tính, vòng 1 chực trào qua chiếc áo hớ hênh
22:16:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Song Joong Ki đón nhận tin dữ, tạm dừng mọi hoạt động vì quá đau buồn
14:09:09 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han
12:39:02 30/11/2021
Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'
14:55:08 30/11/2021
MC Lý Tương và chồng ly hôn sau 12 năm
12:12:14 30/11/2021
Bị mỉa mai hết thời phải bán hàng online, Ngọc Trinh gây choáng với số lượng chốt đơn trong 1 ngày
12:41:54 30/11/2021
Người dân Quảng Trị lên tiếng trước tin đồn Thủy Tiên nhập nhằng, trao tiền từ thiện không đồng nhất
12:46:05 30/11/2021

Tin mới nhất

Vung tiền tỷ mua "xế mới", nữ YouTuber khẳng định lương của mình có 80% là tới từ phim 18+

17:03:28 30/11/2021
Nữ YouTuber này đã lên tiếng khẳng định như vậy khi trở thành tâm điểm của những lời bàn tán không mấy hay ho về vấn đề thu nhập

“Nhìn không ra” Hot mom Hằng Túi sau thời gian sửa mũi để nâng cấp nhan sắc

17:02:22 30/11/2021
Dù đã sinh nở nhiều lần nhưng Hằng Túi quyết tâm phải yêu bản thân bằng cách cải thiện nhan sắc

Loại quả nhiều gai khiến bao người tưởng nhầm là gấc còn non, hỏi ra mới biết là siêu thực phẩm có vị đắng không phải dạng vừa

16:57:51 30/11/2021
Để liệt kê được hết tên các loại quả ở nước ta thì có lẽ không phải chuyện ngày một ngày hai có thể làm xong được

"Hảo giẻ lau" thu hút hơn 20 triệu lượt xem: Quệt một đường sáng bóng hơn gương soi, giá bán "trên trời" nhưng ai cũng gật gù khen hợp lý

16:56:37 30/11/2021
Lướt TikTok thấy một clip siêu hot thu hút tận 20,5 triệu lượt xem của dân tình nên mình phải click vào xem ngay lập tức

Bài văn "tiếng ồn" của bé trai lớp 5 khiến mẹ ngại ngùng, chất nhất là câu chốt của bố

16:36:06 30/11/2021
Trẻ em thường rất hồn nhiên, vô tư, chính vì thế những áng văn bất hủ của các tác giả nhí thường khiến người lớn không khỏi bật cười

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái ấm ức khi bị chị gái của bạn trai thử lòng

16:34:38 30/11/2021
Cảm thấy ấm ức khi bị chị gái của người yêu thử lòng, khi về còn bị người yêu trách móc, cô gái đăng câu chuyện lên mạng và nhờ phân xử đúng sai

Cụ ông 83 tuổi lên Sài Gòn tìm việc, tối ngủ gầm cầu: Mạnh thường quân xác minh sự thật khác

16:28:22 30/11/2021
Cụ ông 83 tuổi, lúc nhớ lúc quên, kể câu chuyện mỗi lúc một khác khiến cho cô gái trẻ phút chốc hoang mang, không biết giúp đỡ ra sao

Chàng trai bại não đạt chứng chỉ quốc tế có tỷ lệ 1 chọi 156.000

16:13:18 30/11/2021
Câu chuyện thành công của Vạn Lĩnh (27 tuổi) truyền gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc vì nghị lực phi thường, vượt lên số phận

Từ quê lên phố, nữ sinh trung học ngây thơ lột xác thành streamer sành điệu, kiếm tiền tỷ mỗi năm chỉ nhờ một hành động

16:06:18 30/11/2021
Sự thành công tới đáng kinh ngạc của cô nàng streamer này đang khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ

Tiết lộ lời nói phũ phàng của Hoàng tử William dành cho em dâu Meghan khiến Harry "nổi điên"

15:30:06 30/11/2021
Trang Page Six tiếp tục hé lộ những đoạn trích chứa nội dung gây sốc trong cuốn sách được ra mắt vào ngày 30/11 mang tựa đề Brothers And Wives của tác giả Christopher Andersen

Cha cựu công chúa Nhật chỉ trích truyền thông bịa đặt về con gái, dư luận phản ứng ra sao?

15:30:04 30/11/2021
Tại một cuộc họp báo đánh dấu sinh nhật lần thứ 56 của mình, Thái tử Akishino đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn nhưng được cho là bất thường đối với công chúng

Trần Đức Bo thức trắng đêm, quyết định "quay xe" với bạn gái: Hãy làm chị em tốt!

15:26:06 30/11/2021
CĐM chóng mặt trước màn “quay xe” cực gắt của Trần Đức Bo với bạn gái

Vừa tuyên bố sắp lấy vợ, Trần Đức Bo 'quay xe' cực gắt mong làm chị em với bạn gái

15:17:11 30/11/2021
Vừa mới công bố tìm được hạnh phúc đời mình khi công khai bạn gái thì mới đây Trần Đức Bo khiến netizen một lần nữa phải hoang mang khi quay xe thông báo muốn làm chị em tốt với bạn gái vì sợ cô ấy tổn thương

Sắt trên trụ đèn rơi vỡ kính xe Porsche, chủ xe ''bay'' ngay hàng chục triệu đồng

15:08:17 30/11/2021
Sự cố hy hữu khi đỗ xe khiến chủ xe Porsche phải trả giá đắt đỏ, không biết bắt đền ai

Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, netizen hiến kế nhân vật livestream "hộ" trong 1 tuần

15:02:47 30/11/2021
Độ Mixi là người đầu tiên xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, cộng đồng mạng dự đoán mùa mới này sẽ còn hot hơn mùa trước

Anh người yêu nổi hứng trổ tài vào bếp, nhìn thành phẩm cô gái hỏi dân mạng đúng 1 câu: Em nên đặt tên món là gì?

15:01:31 30/11/2021
Không ít lần dân tình chứng kiến những màn vợ chồng hay các cặp đôi trai gái cao hứng nấu ăn cho nhau. Kiểu gì thì thành quả cũng toang và bị chính người còn lại bóc phốt trên mạng xã hội

Đang ung dung ăn sáng thì đồ ăn phát nổ, tưởng “hiện tượng siêu nhiên” hoá ra nguyên nhân từ việc làm quen thuộc của rất nhiều người

14:57:09 30/11/2021
Người đàn ông đã có bữa ăn sáng vô cùng không bình yên và thu được một bài học đơn giản mà hữu ích trong công cuộc làm bếp núc

Thấy 2 bé trai co ro đội mưa đi bán vé số, 9x đưa về tận nhà chứng kiến gia cảnh xót xa

14:56:28 30/11/2021
Sau khi câu chuyện về 2 em bé bán vé số được chàng trai trẻ lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều mạnh thường quân đã gửi quà ủng hộ cho hai em

Anh Tây với màn trả giá áo Gucci "đi vào lòng đất" tại chợ Việt: "Bà nhìn mặt tui có dễ bị lừa không?"

14:48:53 30/11/2021
Chuyện bị chặt chém khi đi du lịch chắc chẳng còn xa lạ gì ở Việt Nam nữa. Ngay cả người trong nước với nhau mà đôi khi còn ăn trọn những cú lừa chứ huống gì du khách ngoại quốc

Mua dưa hấu trong siêu thị, cô gái gặp cảnh tượng khó tin đến nỗi không dám ăn, dân mạng thì thốt lên: Ảo vậy?

14:44:23 30/11/2021
Dưa hấu là loại quả thơm ngon, bổ rẻ và gần như phổ biến trên toàn thế giới. Dù vậy, với sự sáng tạo của mẹ thiên nhiên thì từng không ít lần dân tình chứng kiến những màn dưa hấu mọc đột biến, khiến gia chủ trở tay không kịp

Nam sinh ngủ gật say sưa, thầy giáo tới tận nơi quạt mát vẫn không chịu tỉnh mà còn làm hành động này, xem mà "ngại" giùm

14:40:30 30/11/2021
Một trong những tật xấu mà bất kỳ học trò nào cũng mắc phải thời đi học đó chính là ngủ gật. 

Tin được không: Xuất hiện quán cà phê thả tuyết rơi mỗi ngày tại Sài Gòn, rất nhiều người kéo đến đón Giáng Sinh sớm

14:38:12 30/11/2021
Còn gần một tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng nhiều các quán cà phê đã bắt đầu trang trí không gian lung linh với cây thông, hộp quà, vòng nguyệt quế, bông tuyết... nhằm thu hút sự chú ý của thực khách đến check-in đặc biệt là giới trẻ

Vừa gây ồn ào tại sân Mỹ Đình cách đây không lâu, Gấm Kami lại gây bất ngờ khi đạt 9 triệu follower trên TikTok

14:31:40 30/11/2021
Phải chăng việc lọt vào tầm ngắm của cameraman trên khán đài trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia đã giúp Gấm Kami nhanh chóng cán mốc 9 triệu người theo dõi trên kênh TikTok cá nhân?

3 nữ sinh túm tóc đấm, đá bạn gái dã man, nhiều người chứng kiến không ai can ngăn

14:28:53 30/11/2021
Clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh túm tóc, đánh đập bạn dã man. Xung quanh có rất nhiều người nhưng không ai vào can ngăn

Thú chơi búp bê của hàng loạt người nổi tiếng, bỏ vài triệu đến chục triệu để thỏa mãn từng chi tiết trên “cơ thể” nhỏ

14:26:07 30/11/2021
Trò chơi búp bê ngày bé trở thành một niềm đam mê của rất nhiều người lớn, nhiều hội nhóm được tạo ra để các chị em trao đổi, săn lùng những con búp bê và đồ chơi hiếm

Hacker "măng non" gặp dân mạng cao thủ: 1 buổi tối dành cho kẻ dối trá đáng thương

13:46:08 30/11/2021
Không phải cổ xuý cho kẻ lừa đảo mạng nhưng biết đâu kẻ hacker sẽ hoàn lương sau sự giúp đỡ nhân văn này

YouTuber chi 550 tỷ làm "Squid Game" đời thật với giải thưởng 10 tỷ đồng

13:01:21 30/11/2021
Hàng triệu người đã đăng ký tham gia vào trò chơi để giành giải thưởng 10 tỷ đồng

Vừa công khai đã gây xôn xao, bạn gái nóng bỏng của "hiện tượng" Trần Đức Bo là ai?

12:40:18 30/11/2021
Trần Đức Bo gây sốc khi công khai loạt ảnh tình tứ bên bạn gái, danh tính cô gái nóng bỏng này khiến dân mạng vô cùng tò mò

Gái xinh "gây sốt" tại Rap Việt: 2 lần vào bảng dẫn đầu xu hướng TikTok Trung Quốc

12:36:26 30/11/2021
Trước khi nổi đình đám với biệt danh Lisa (BLACKPINK), cô nàng đã là hotgirl mạng xã hội với hơn 2 triệu người theo dõi

Có thể bạn quan tâm

Mỹ khuyến nghị người từ 18 tuổi trở lên tiêm mũi tăng cường để ngừa Omicron

Thế giới

17:22:29 30/11/2021
Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) Mỹ khuyến nghị tất cả người dân trên 18 tuổi tiêm mũi vaccine Covid-19 tăng cường để ngăn ngừa biến chủng Omicron

Tróc cả mảng tường khi khoan từ bên này qua bên kia? Đây là mẹo để lỗ khoan tròn đẹp!

Sáng tạo

17:08:19 30/11/2021
Khi khoan tường, ta rất hay thấy lỗ tường bị tróc ra, trông rất mất thẩm mỹ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các sử dụng máy khoan để lỗ khoan tròn đẹp mà không bị tróc. Hãy cùng tham khảo nhé

Go Kyung Pyo dương tính Covid-19, một đoàn phim bị tổn thất 

Sao châu á

16:56:33 30/11/2021
Tài tử Reply 1988 hiện đang tự cách ly và phải tạm dừng mọi hoạt động

Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?

Sao việt

16:50:16 30/11/2021
Động thái của Thiều Bảo Trâm là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng

Không cần diện quần tụt, con gái Diva Mỹ Linh vẫn đốt mắt dân tình với cây đồ đắt đỏ 

Phong cách sao

16:49:17 30/11/2021
Không nổi loạn, hình ảnh sang chảnh của Mỹ Anh mới đây làm người hâm mộ ngỡ ngàng

Nữ Chủ tịch công ty bật khóc khi tự bào chữa

Pháp luật

16:45:30 30/11/2021
Tôi không biết mình có lỗi gì trong việc này. Là doanh nghiệp, tôi có quyền đầu tư, được thuê, giao đất để kinh doanh... - bà Lê Thị Thanh Thúy - Chủ tịch HĐQT công ty Hoa Tháng Năm - trình bày

Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức

Học hành

16:30:30 30/11/2021
Trong bối cảnh CMCN 4.0, nếu không có những người thầy, chúng ta sẽ đuối trong bể thông tin của thời đại số nhưng vẫn đói về tri thức. Vì vậy, xã hội vẫn cần sự tôn sư trọng đạo, trân trọng người thầy và dành cho họ những vị thế xứng đá...

Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm

Bên lề sân cỏ

16:29:51 30/11/2021
Ngôi sao của ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh nhạy cảm được một hot girl đăng tải trên mạng xã hội

2 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do phản ứng phản vệ độ IV

Sự kiện nóng

16:28:47 30/11/2021
Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương Trần Minh Điển cho biết hôm nay 30-11, về nguyên nhân 2 học sinh ở Bắc Giang và Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19

Báo Indonesia: 'Ngoài Việt Nam, chúng ta còn phải cảnh giác với cường địch mới Campuchia'

Bóng đá việt nam

16:24:40 30/11/2021
Tờ Galuh (Indonesia) mong muốn đội nhà không tỏ thái độ chủ quan trước Campuchia tại AFF Cup 2021

Bị triều cường "xâm thực", người dân trắng đêm nơm nớp lo canh biển giữ nhà

Đời sống

16:22:38 30/11/2021
Triều cường xâm thực cuốn trôi đất đá dọc đoạn bờ biển dài khoảng 400 m. Nhiều đoạn, điểm sạt lở chỉ còn cách nhà dân khoảng 10-15 m

Chế độ mới của Call of Duty: Vanguard bị xóa trên Xbox Series X/S do sự cố

Game offline

16:11:45 30/11/2021
Theo VCG, Sledgehammer Games đã xóa chế độ Champion Hill của tựa game Call of Duty: Vanguard trên các máy chơi game Xbox Series X/S trong khi điều tra các vấn đề về sự cố mà người chơi đang gặp phải