Trương Dung Dung – nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của ‘Yêu miêu truyện’ từng nhiều lần mất vai vì lý do này!

Theo dõi VGT trên

Đảm nhận vai Dương Quý Phi xinh đẹp, phong tình trong bộ phimYêu miêu truyện’, Trương Dung Dung từng phải hứng chịu rất nhiều tranh cãi.

Yêu miêu truyện là tác phẩm điện ảnh có nội dung xoay quanh nàng Dương Ngọc Hoàn tức Dương Quý Phi của nhà Đường. Dưới bàn tay của đạo diễn Trần Khải Ca, khán giả được tiếp cận một khía cạnh khác xung quanh bí ẩn về cái c.hết của một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc.

Trong Yêu miêu truyện , bông hồng lai Đài Loan – Pháp được đạo diễn Trần Khải Ca lựa chọn vào vai Dương Quý Phi. Dưới diễn xuất và nhan sắc của Trương Dung Dung, Dương Quý Phi hiện lên trong mắt khán giả với vẻ đẹp mỹ miều và phong tình khiến nam nhân khắp thiên hạ đều mê mệt.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 1

Trương Dung Dung từng mất vai vì vẻ đẹp lai Tây

Trương Dung Dung sinh năm 1987, có mẹ là người Đài Loan còn cha lại là một luật sư người Pháp. Sở hữu gương mặt lai Tây giúp Trương Dung Dung nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc. Tuy nhiên, chính vẻ đẹp khác lạ này cũng là con dao 2 lưỡi trong sự nghiệp của cô.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 2

Mỹ nhân họ Trương vô tình được một đạo diễn phát hiện trên đường phố và nhận được quảng cáo đầu tiên khi chỉ mới 10 t.uổi. Cũng chính nhờ cơ duyên này, mà Trương Dung Dung nhận được vô số tài nguyên từ đóng MV của Lưu Đức Hoa, đóng quảng cáo, đóng phim… Có thể nói, nhan sắc cực sang chảnh, hiện đại của cô là lợi thế trong rất nhiều mặt.

Tuy nhiên, nhan sắc lai Tây này cũng khiến Trương Dung Dung đối mặt với rất nhiều áp lực. Cô bị cho là ‘đứa con khác loài’ trong dòng phim cổ trang Trung Quốc. Không có đạo diễn nào đủ can đảm để mời người đẹp họ Trương đóng phim cổ trang. Cô thậm chí còn bị đ.ánh trượt vô số vai cổ trang chỉ vì nhan sắc lai của mình.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 3

Phải đến khi được Trần Khải Ca chọn vào vai Dương Quý Phi trong Yêu miêu truyện , Trương Dung Dung mới có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh trong tạo hình cổ trang.

Nhận được vai là một chuyện nhưng được khán giả chấp nhận hay không lại là chuyện khác. Ngay từ khi công bố vai diễn, Trương Dung Dung đã phải đối mặt với vô số áp lực từ phía công chúng. Để hiểu tại sao Trương Dung Dung bị phản đối nhiều như vậy, phải nói sơ qua về nhân vật Dương Ngọc Hoàn tức Dương Quý Phi – một trong Tứ đại mỹ nhân có thật của Trung Quốc.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 4

Video đang HOT

Tư liệu cũ ghi lại, Dương Ngọc Hoàn là con út của Dương Nguyên Diễn – quan tư hộ đất Thục Chân thời Đường. Không những vậy, Dương Ngọc Hoàn còn thuộc gia tộc Hoằng Nông Dương thị hậu duệ hoàng tộc thời Tùy. Do vậy, Dương Ngọc Hoàn thừa hưởng vẻ đẹp chuẩn mực của một người phụ nữ Trung Quốc khiến hoa thấy còn phải xấu hổ.

Vào vai một người đẹp có thật trong lịch sử, nhan sắc lai Tây của Trương Dung Dung bị đ.ánh giá là không phù hợp. Lại ra mắt ở thời điểm, khán giả Trung đang yêu cầu rất nghiêm ngặt với việc ‘đúng sử, sát sử’ nên Trương Dung Dung càng phải đối mặt với nhiều áp lực hơn.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 5

Nỗ lực không ngừng với vai cổ trang đầu tiên

Để có thể nhập vai một cách tốt nhất, Trương Dung Dung đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu về nhân vật. Không chỉ có tìm tư liệu về Dương Quý Phi, người đẹp họ Trương còn học đàn tỳ bà, học các lễ nghi cung đình thời Đường…

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 6

Trái với phản ứng gay gắt ban đầu, sau khi phát sóng, Yêu miêu truyện lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Ngoài bối cảnh phim, nội dung thì vai diễn Dương Quý Phi của Trương Dung Dũng cũng tạo ấn tượng rất lớn. Nàng Dương Quý Phi của Yêu miêu truyện đã chinh phục khán giả với vẻ đẹp phong tình, quyến rũ của mình.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 7

Khác với các nàng Dương Quý Phi trước đó trên màn ảnh, Trương Dung Dung đẹp một cách ma mị, quyến rũ. Từng cái liếc mắt, nụ cười của nàng đều khiến người xung quanh phải mê mẩn. Không phải Dương Quý Phi đúng với lịch sử nhất, nhưng Trương Dung Dung lại là nàng quý phi phong tình, lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 8

Trước đó, khi đáp trả những tranh cãi về việc chọn một diễn viên lai Tây vào vai Dương Quý Phi, Trần Khải Ca đã nói về Trương Dung Dung như sau: ‘Cô ấy là đại diện tiêu biểu của triều Đường cực thịnh’.

Lý giải điều này, Trần Khải Ca cho rằng, triều Đường vốn có sự giao thoa quốc tế mạnh mẽ giữa các dân tộc và lãnh thổ. Do vậy, việc xuất hiện những mỹ nhân với vẻ đẹp lai là điều rất dễ hiểu.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 9

Ngoài Trương Dung Dung, Yêu miêu truyện còn có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Hiên, Trương Vũ Kỳ, Lưu Hạo Nhiên, Trương Thiên Ái, Tần Hạo… Yêu miêu truyện được Viettel Media mua bản quyền và hiện phát sóng tại FIM360-SCTV6.

Trương Dung Dung cũng đang là 1 trong 26 gương mặt nữ diễn viên có tên trong danh sách cuộc thi Miss FIM360 – Gương mặt SCTV6 – cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên màn ảnh.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 10

Nếu ấn tượng với Trương Dung Dung cả trong phim lẫn ngoài đời, hãy bình chọn cho nữ diễn viên bằng cách truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hưỡng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ "nổ visual" cực sốc, sự nghiệp "copy" Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai?

Dương quý phi bị chê bai của năm 2010 giờ đã trở thành nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm.

Để vào vai "tứ đại mỹ nhân" kinh điển của Trung Quốc trên màn ảnh, các diễn viên nữ phải đối mặt với áp lực rất lớn nhất là ở khoản ngoại hình. Một trong số những trường hợp "thất bại" chính là phiên bản Dương quý phi của năm 2010 được thể hiện bởi Ân Đào. Dù có diễn xuất tốt nhưng cái danh "Dương quý phi kém sắc nhất phim Trung" đã trở thành nỗi ám ảnh của người đẹp sinh năm 1979.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 1

Ân Đào trong Dương Quý Phi Bí Sử

Vào năm 2010, khán giả cảm thấy thất vọng với Dương Quý Phi Bí Sử khi nữ chính không thể lột tả được vẻ đẹp của Dương quý phi trong lịch sử. Nét đẹp của bản gốc được miêu tả bằng 2 chữ "tu hoa", tức mỗi khi bà ngắm hoa thì hoa cũng rũ héo vì hổ thẹn. Thế nhưng điều đó không được thể hiện thông qua tạo hình của Ân Đào. Không những kém sắc hơn tưởng tượng, phần làm tóc và trang điểm của Ân Đào trong Dương Quý Phi Bí Sử cũng bị đ.ánh giá là quê mùa, nhạt nhòa.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 2

Dương quý phi của năm 2010 từng bị đ.ánh giá là thô kệch, kém sắc

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 3

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 4

Từ trang phục đến đầu tóc đều không thể hiện được sắc đẹp chạm đỉnh của Dương quý phi

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 5

Kể từ đó, Ân Đào được nhớ đến như phiên bản Dương quý phi gây thất vọng nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng điều đó không ngăn cản cô tiến thân trên con đường sự nghiệp. Sau 11 năm, Ân Đào đã trở nên xinh đẹp sắc sảo, lại vô cùng trẻ trung ở t.uổi 42. Hiện tại, nữ diễn viên theo đuổi phong cách trưởng thành và có chút gợi cảm khó rời mắt.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 6

Ân Đào hiện tại lột xác cực n.óng b.ỏng

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 7

Ngoại hình nữ diễn viên vô cùng thon gọn và hấp dẫn

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 8

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 9

Nhan sắc tươi trẻ của Ân Đào ở t.uổi ngoài 40

Về sự nghiệp, Ân Đào có lẽ là nàng Dương quý phi kém sắc nhất nhưng khối lượng vai diễn không kém cạnh chị em nào, nhất là Phạm Băng Băng. Từng 2 lần hóa thân thành công thành Dương quý phi nhưng những năm gần đây, sự nghiệp của Phạm Băng Băng đã chững lại đáng tiếc vì scandal. Về phía Ân Đào, cô tham gia không ít dự án tiếng tăm, trong đó có vai Võ Mỵ Nương (cũng là hình tượng mà Phạm Băng Băng từng hóa thân), Thương Khung Chi Mão , Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm cùng Huỳnh Hiểu Minh, phiên bản Trung của Tháng Năm Rực Rỡ hay gần đây nhất là phim truyền hình Muôn Vàn Cách Yêu . Với diễn xuất hơi hướng "thanh y", Ân Đào vẫn đang liên tục nhận được tài nguyên phim ảnh đa dạng, là hình mẫu phụ nữ xinh đẹp và bận rộn tiêu biểu thời nay.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 10

Võ Tăc Thiên do Ân Đào thể hiện

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 11

Ân Đào trong Muôn Vàn Cách Yêu

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?
16:31:48 22/05/2024
Bom tấn Hàn nhận tràng pháo tay 10 phút tại Cannes 2024, nam chính là siêu sao cư xử tệ nhất showbiz đóng phim nào cũng hot
17:21:17 21/05/2024
Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp
17:37:14 21/05/2024
Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"
23:15:08 21/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa
20:02:17 21/05/2024
IU 2 lần vuột mất "bom tấn": Lỡ duyên làm nữ hoàng nước mắt vẫn chưa tiếc bằng vai "điên nữ" ở "The 8 Show".
17:32:52 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp
23:02:30 22/05/2024
Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt
23:09:32 22/05/2024
"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện
23:41:34 22/05/2024
"Tứ đại mỹ nhân" Blackpink giàu cỡ nào?
22:21:48 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi
22:04:18 22/05/2024

Tin mới nhất

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

06:47:21 23/05/2024
Bộ phim Những nẻo đường gần xa có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber

06:12:29 23/05/2024
Selena Gomez từng bị chê chỉ gây chú ý về chuyện đời tư cá nhân mà không để lại nhiều dấu ấn ở mặt chuyên môn nghề nghiệp.

Đạo diễn Adam Wingard rút khỏi 'vũ trụ quái vật', 'Godzilla x Kong' sẽ về đâu?

05:45:16 23/05/2024
Theo nguồn tin mới nhất, nhà biên kịch, đạo diễn Adam Wingard sẽ rút khỏi vũ trụ quái vật (MonsterVerse), hãng Legendary cũng đang cân nhắc lại hướng đi sắp tới đối với thương hiệu ăn khách này.

Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh

05:44:31 23/05/2024
Ai cũng thừa nhận rằng Triệu Lệ Dĩnh có khuôn mặt trẻ lâu đáng ngưỡng mộ, dù đã U40 nhưng trông lại trẻ hơn thực tế cả chục t.uổi.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

"Ma làng" và những bộ phim kinh điển của "ông Phần nông thôn"

21:59:13 22/05/2024
Đạo diễn, NSND Nguyễn Hữu Phần qua đời vào sáng 22/5 ở t.uổi 77. Ông đã để lại cho nền điện ảnh Việt Nam những tác phẩm kinh điển về làng quê, đưa ông đến với danh xưng ông Phần nông thôn .

Phim tiểu sử về Donald Trump 'The Apprentice' gây ý kiến trái chiều tại LHP Cannes

20:34:42 22/05/2024
The Apprentice là bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Đan Mạch gốc Iran Ali Abbasi, kể về chàng trai trẻ Donald Trump lên ngôi ông trùm bất động sản ở New York.

Nhan sắc trong trẻo của sao nhí 12 t.uổi đang hot tại Hàn Quốc

19:58:47 22/05/2024
Park So Yi được yêu mến với vẻ đẹp ngọt ngào. Nữ diễn viên nhí thể hiện ấn tượng trong phim Dù tôi không phải người hùng (The Atypical Family).

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

05:49:40 22/05/2024
Nam diễn viên tài năng Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong Hành tinh khỉ: Vương quốc mới.

Mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Sang chảnh mọi khung hình, biến phim thành sàn catwalk

05:48:38 22/05/2024
Bộ phim đề tài sinh tồn The 8 Show đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix các nước. Trong đó, nữ chính với biệt danh Tầng 8 do Chun Woo Hee thủ vai khiến khán giả vừa ghét vừa yêu.

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm

Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời

Sao việt

07:38:10 23/05/2024
Nam diễn viên 8x từng nghỉ hẳn 1 tuần để dành thời gian đưa con gái đi ăn uống, vui chơi. Những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của Đức Tiến bên nhóc tỳ trước khi qua đời gây xúc động

Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế

Sao châu á

07:34:45 23/05/2024
Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế Bucheon lần thứ 28 sẽ có một sự kiện đặc biệt, nhìn lại những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của Son Ye Jin.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

Nhạc việt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo "báo thủ" lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê

Phim việt

07:29:23 23/05/2024
Bảo lén lấy t.iền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Trang điểm khi đi biển, đây là 4 lưu ý các chuyên gia dành cho bạn nếu muốn không "toang" làn da

Làm đẹp

07:29:22 23/05/2024
Mùa hè đang đến gần, và những người yêu thích làm đẹp đang lo lắng tìm kiếm câu trả lời: Nên hay không nên trang điểm khi đi biển? Và quan trọng hơn, nếu có trang điểm thì liệu da có bị ảnh hưởng không?

Bị HLV Nhật đối xử phũ phàng, Công Phượng hết cơ hội trở lại tuyển Việt Nam?

Sao thể thao

07:13:25 23/05/2024
Công Phượng có lần thứ hai ra sân cho Yokohama FC trong mùa giải 2024, nhưng mọi thứ lại không diễn biến một cách tích cực.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

Sao âu mỹ

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.

Oxford Economics công bố danh sách những thành phố có nền kinh tế hàng đầu thế giới

Thế giới

06:09:40 23/05/2024
Chỉ số trên được đưa ra dựa trên 5 tiêu chí là kinh tế, nguồn nhân lực, chất lượng cuộc sống, môi trường và quản trị, trong đó quan trọng nhất là các yếu tố kinh tế như GDP và tăng trưởng việc làm.

Thực phẩm được ví là 'gà đồng', đem làm 5 món này bổ thận, tráng dương, tốt cho các quý ông

Ẩm thực

05:51:05 23/05/2024
Thịt ếch được coi như thần dược tự nhiên trong y học dân gian và Đông y trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Dưới đây là danh sách 5 món ăn ngon miệng được chế biến từ thịt ếch.

Cô vợ kém 28 t.uổi của nam ca sĩ nổi tiếng được chồng ủng hộ mặc hở, ra phố chẳng cần kín đáo

Phong cách sao

05:36:36 23/05/2024
Vóc dáng người vợ trẻ kém 27 t.uổi của nghệ sĩ opera đình đám Trung Quốc mới đây đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc.

Giám đốc cấu kết với kế toán mua bán trái phép hàng trăm hóa đơn

Pháp luật

23:39:36 22/05/2024
Ngày 22/5, Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Lê Quân (SN 1990, trú tại đường Phùng Hưng, phường Đông Ba, TP Huế) về tội Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngâ...

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.