Trương Dung Dung – nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của ‘Yêu miêu truyện’ từng nhiều lần mất vai vì lý do này!

Đảm nhận vai Dương Quý Phi xinh đẹp, phong tình trong bộ phimYêu miêu truyện’, Trương Dung Dung từng phải hứng chịu rất nhiều tranh cãi.

Yêu miêu truyện là tác phẩm điện ảnh có nội dung xoay quanh nàng Dương Ngọc Hoàn tức Dương Quý Phi của nhà Đường. Dưới bàn tay của đạo diễn Trần Khải Ca, khán giả được tiếp cận một khía cạnh khác xung quanh bí ẩn về cái chết của một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc.

Trong Yêu miêu truyện , bông hồng lai Đài Loan – Pháp được đạo diễn Trần Khải Ca lựa chọn vào vai Dương Quý Phi. Dưới diễn xuất và nhan sắc của Trương Dung Dung, Dương Quý Phi hiện lên trong mắt khán giả với vẻ đẹp mỹ miều và phong tình khiến nam nhân khắp thiên hạ đều mê mệt.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 1

Trương Dung Dung từng mất vai vì vẻ đẹp lai Tây

Trương Dung Dung sinh năm 1987, có mẹ là người Đài Loan còn cha lại là một luật sư người Pháp. Sở hữu gương mặt lai Tây giúp Trương Dung Dung nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc. Tuy nhiên, chính vẻ đẹp khác lạ này cũng là con dao 2 lưỡi trong sự nghiệp của cô.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 2

Mỹ nhân họ Trương vô tình được một đạo diễn phát hiện trên đường phố và nhận được quảng cáo đầu tiên khi chỉ mới 10 tuổi. Cũng chính nhờ cơ duyên này, mà Trương Dung Dung nhận được vô số tài nguyên từ đóng MV của Lưu Đức Hoa, đóng quảng cáo, đóng phim… Có thể nói, nhan sắc cực sang chảnh, hiện đại của cô là lợi thế trong rất nhiều mặt.

Tuy nhiên, nhan sắc lai Tây này cũng khiến Trương Dung Dung đối mặt với rất nhiều áp lực. Cô bị cho là ‘đứa con khác loài’ trong dòng phim cổ trang Trung Quốc. Không có đạo diễn nào đủ can đảm để mời người đẹp họ Trương đóng phim cổ trang. Cô thậm chí còn bị đánh trượt vô số vai cổ trang chỉ vì nhan sắc lai của mình.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 3

Phải đến khi được Trần Khải Ca chọn vào vai Dương Quý Phi trong Yêu miêu truyện , Trương Dung Dung mới có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh trong tạo hình cổ trang.

Nhận được vai là một chuyện nhưng được khán giả chấp nhận hay không lại là chuyện khác. Ngay từ khi công bố vai diễn, Trương Dung Dung đã phải đối mặt với vô số áp lực từ phía công chúng. Để hiểu tại sao Trương Dung Dung bị phản đối nhiều như vậy, phải nói sơ qua về nhân vật Dương Ngọc Hoàn tức Dương Quý Phi – một trong Tứ đại mỹ nhân có thật của Trung Quốc.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 4

Video đang HOT

Tư liệu cũ ghi lại, Dương Ngọc Hoàn là con út của Dương Nguyên Diễn – quan tư hộ đất Thục Chân thời Đường. Không những vậy, Dương Ngọc Hoàn còn thuộc gia tộc Hoằng Nông Dương thị hậu duệ hoàng tộc thời Tùy. Do vậy, Dương Ngọc Hoàn thừa hưởng vẻ đẹp chuẩn mực của một người phụ nữ Trung Quốc khiến hoa thấy còn phải xấu hổ.

Vào vai một người đẹp có thật trong lịch sử, nhan sắc lai Tây của Trương Dung Dung bị đánh giá là không phù hợp. Lại ra mắt ở thời điểm, khán giả Trung đang yêu cầu rất nghiêm ngặt với việc ‘đúng sử, sát sử’ nên Trương Dung Dung càng phải đối mặt với nhiều áp lực hơn.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 5

Nỗ lực không ngừng với vai cổ trang đầu tiên

Để có thể nhập vai một cách tốt nhất, Trương Dung Dung đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu về nhân vật. Không chỉ có tìm tư liệu về Dương Quý Phi, người đẹp họ Trương còn học đàn tỳ bà, học các lễ nghi cung đình thời Đường…

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 6

Trái với phản ứng gay gắt ban đầu, sau khi phát sóng, Yêu miêu truyện lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Ngoài bối cảnh phim, nội dung thì vai diễn Dương Quý Phi của Trương Dung Dũng cũng tạo ấn tượng rất lớn. Nàng Dương Quý Phi của Yêu miêu truyện đã chinh phục khán giả với vẻ đẹp phong tình, quyến rũ của mình.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 7

Khác với các nàng Dương Quý Phi trước đó trên màn ảnh, Trương Dung Dung đẹp một cách ma mị, quyến rũ. Từng cái liếc mắt, nụ cười của nàng đều khiến người xung quanh phải mê mẩn. Không phải Dương Quý Phi đúng với lịch sử nhất, nhưng Trương Dung Dung lại là nàng quý phi phong tình, lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 8

Trước đó, khi đáp trả những tranh cãi về việc chọn một diễn viên lai Tây vào vai Dương Quý Phi, Trần Khải Ca đã nói về Trương Dung Dung như sau: ‘Cô ấy là đại diện tiêu biểu của triều Đường cực thịnh’.

Lý giải điều này, Trần Khải Ca cho rằng, triều Đường vốn có sự giao thoa quốc tế mạnh mẽ giữa các dân tộc và lãnh thổ. Do vậy, việc xuất hiện những mỹ nhân với vẻ đẹp lai là điều rất dễ hiểu.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 9

Ngoài Trương Dung Dung, Yêu miêu truyện còn có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Hiên, Trương Vũ Kỳ, Lưu Hạo Nhiên, Trương Thiên Ái, Tần Hạo… Yêu miêu truyện được Viettel Media mua bản quyền và hiện phát sóng tại FIM360-SCTV6.

Trương Dung Dung cũng đang là 1 trong 26 gương mặt nữ diễn viên có tên trong danh sách cuộc thi Miss FIM360 – Gương mặt SCTV6 – cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên màn ảnh.

Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của Yêu miêu truyện từng nhiều lần mất vai vì lý do này! - Hình 10

Nếu ấn tượng với Trương Dung Dung cả trong phim lẫn ngoài đời, hãy bình chọn cho nữ diễn viên bằng cách truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hưỡng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ "nổ visual" cực sốc, sự nghiệp "copy" Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai?

Dương quý phi bị chê bai của năm 2010 giờ đã trở thành nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm.

Để vào vai "tứ đại mỹ nhân" kinh điển của Trung Quốc trên màn ảnh, các diễn viên nữ phải đối mặt với áp lực rất lớn nhất là ở khoản ngoại hình. Một trong số những trường hợp "thất bại" chính là phiên bản Dương quý phi của năm 2010 được thể hiện bởi Ân Đào. Dù có diễn xuất tốt nhưng cái danh "Dương quý phi kém sắc nhất phim Trung" đã trở thành nỗi ám ảnh của người đẹp sinh năm 1979.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 1

Ân Đào trong Dương Quý Phi Bí Sử

Vào năm 2010, khán giả cảm thấy thất vọng với Dương Quý Phi Bí Sử khi nữ chính không thể lột tả được vẻ đẹp của Dương quý phi trong lịch sử. Nét đẹp của bản gốc được miêu tả bằng 2 chữ "tu hoa", tức mỗi khi bà ngắm hoa thì hoa cũng rũ héo vì hổ thẹn. Thế nhưng điều đó không được thể hiện thông qua tạo hình của Ân Đào. Không những kém sắc hơn tưởng tượng, phần làm tóc và trang điểm của Ân Đào trong Dương Quý Phi Bí Sử cũng bị đánh giá là quê mùa, nhạt nhòa.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 2

Dương quý phi của năm 2010 từng bị đánh giá là thô kệch, kém sắc

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 3

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 4

Từ trang phục đến đầu tóc đều không thể hiện được sắc đẹp chạm đỉnh của Dương quý phi

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 5

Kể từ đó, Ân Đào được nhớ đến như phiên bản Dương quý phi gây thất vọng nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng điều đó không ngăn cản cô tiến thân trên con đường sự nghiệp. Sau 11 năm, Ân Đào đã trở nên xinh đẹp sắc sảo, lại vô cùng trẻ trung ở tuổi 42. Hiện tại, nữ diễn viên theo đuổi phong cách trưởng thành và có chút gợi cảm khó rời mắt.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 6

Ân Đào hiện tại lột xác cực nóng bỏng

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 7

Ngoại hình nữ diễn viên vô cùng thon gọn và hấp dẫn

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 8

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 9

Nhan sắc tươi trẻ của Ân Đào ở tuổi ngoài 40

Về sự nghiệp, Ân Đào có lẽ là nàng Dương quý phi kém sắc nhất nhưng khối lượng vai diễn không kém cạnh chị em nào, nhất là Phạm Băng Băng. Từng 2 lần hóa thân thành công thành Dương quý phi nhưng những năm gần đây, sự nghiệp của Phạm Băng Băng đã chững lại đáng tiếc vì scandal. Về phía Ân Đào, cô tham gia không ít dự án tiếng tăm, trong đó có vai Võ Mỵ Nương (cũng là hình tượng mà Phạm Băng Băng từng hóa thân), Thương Khung Chi Mão , Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm cùng Huỳnh Hiểu Minh, phiên bản Trung của Tháng Năm Rực Rỡ hay gần đây nhất là phim truyền hình Muôn Vàn Cách Yêu . Với diễn xuất hơi hướng "thanh y", Ân Đào vẫn đang liên tục nhận được tài nguyên phim ảnh đa dạng, là hình mẫu phụ nữ xinh đẹp và bận rộn tiêu biểu thời nay.

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 10

Võ Tăc Thiên do Ân Đào thể hiện

Dương quý phi xấu nhất phim Trung giờ nổ visual cực sốc, sự nghiệp copy Phạm Băng Băng nhưng ai hơn ai? - Hình 11

Ân Đào trong Muôn Vàn Cách Yêu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:285 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi làm người mẫu nội y04:28Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn08:30'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?03:51Công an Nam 'Phố trong làng' rạn xương, phải nghỉ quay vì cảnh rượt đuổi05:19Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và "chị sếp" xinh đẹp10:45

Tiêu điểm

Song Hye Kyo nhận gần 4 tỉ đồng một tập phim, nhưng gần như không diễn gì?
22:32:10 04/12/2021
Nhậm Gia Luân "càn quét" đề cử giải thưởng hàng đầu Cbiz, đằng sau tình cũ - tình mới "xé" nhau tơi bời kìa anh ơi!
16:19:00 03/12/2021
Tiêu Chiến đạt thành tích trong Top phim được yêu thích tháng 11
22:28:11 04/12/2021
Diễn viên nhí Hàn bỗng hót hòn họt vì sắp thành tân binh Kpop: Hồi nhỏ đóng phim xuất sắc, lớn lên dậy thì bao xinh
19:32:26 03/12/2021
Thần may mắn gọi tên Jeon Yeo Bin: Ngồi cạnh ai là cùng người đó lên nhận giải thưởng
17:33:10 03/12/2021
Nức nở visual mỹ nhân U70 ngầu nhất màn ảnh Hàn: Nhan sắc ngày trẻ như gái Tây, về già đóng phim chất muốn xỉu
08:38:00 04/12/2021
Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh
19:22:45 04/12/2021
Cha Eun Woo gây tranh cãi khi nhận giải 'Diễn viên giàu cảm xúc'
17:33:04 04/12/2021
12 lần sao Hollywood hóa trang giống nhân vật lịch sử đến đáng sợ: Kristen Stewart là "cao thủ biến hình" liệu đã đỉnh nhất?
09:58:47 05/12/2021
Thêm 1 mỹ nữ bị Vu Chính "hủy dung": Đường đường là em gái của "thần tiên tỷ tỷ" Gen Z mà già chát như U40 trên phim!
19:15:33 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021

Tin mới nhất

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và "chị sếp" xinh đẹp

08:07:32 05/12/2021
 Thiếu gia Hoàng Duy và chị sếp xinh đẹp Vân Trang hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả bởi chuyện tình thú vị, lãng mạn

"Phố trong làng": Diễn viên Anh Tuấn gặp tai nạn trong lúc quay phim

22:15:30 04/12/2021
Do thực hiện những cảnh quay rượt đuổi trong Phố trong làng, nam diễn viên Anh Tuấn đã bị chấn thương

Công an Nam 'Phố trong làng' rạn xương, phải nghỉ quay vì cảnh rượt đuổi

20:25:03 04/12/2021
Công an Nam của Phố trong làng không may gặp chấn thương khi quay trên đồi thông, khiến anh bị rạn xương và phải chống nạng. 

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào!

19:13:33 04/12/2021
Diễn viên Lương Thu Trang mới đây đã chia sẻ về các bạn diễn trong Mặt nạ gương, trong đó có người tình màn ảnh Bảo Anh - người đóng vai Tùng mặt sắt

Rùng mình 4 bộ phim tiên đoán đời thật bi kịch: Lý Tiểu Long "dự đoán" cái chết của con trai, có ekip còn gặp nạn dã man y hệt phim!

08:57:48 04/12/2021
Dù có lẽ là vô tình, nhưng những bộ phim này đã tiên đoán bi kịch thương tâm xảy ra, khiến dư luận phải lạnh gáy

Phan Minh Huyền, Đình Tú nhảy nhót tưng bừng trên phim trường ‘Thương ngày nắng về’

07:41:06 04/12/2021
Trong giờ giải lao chờ quay những phân đoạn tiếp theo, Phan Minh Huyền, Đình Tú đã quậy tưng bừng

Trần Vân: Chưa bao giờ hám trai bám trai như Hoài "Phố trong làng"

22:19:15 03/12/2021
Dù rất thích nhân vật Hoài trong phim Phố trong làng, nhưng nữ diễn viên Trần Vân cho biết ngoài đời cô chưa từng theo đuổi một ai ác liệt như vậy

Chuyện chưa kể về các nữ diễn viên đóng thế

10:47:21 03/12/2021
Trong bộ phim tài liệu Stuntwomen: The Untold Hollywood Story, một phần lịch sử nghề đóng thế cho các nữ diễn viên đã được kể lại

Loạt cảnh nóng "ớn lạnh" nhất mọi thời đại: Châu Tấn bị cưỡng bức ngoài đồng cũng phải chào thua "trùm cuối" xứ Nhật!

09:01:33 03/12/2021
Đây là những cảnh nóng khiến diễn viên phải ớn lạnh vì quá ghê gớm

Đóng vai Công nương Diana đỉnh đến độ được đồn thắng Oscar, Kristen Stewart đáp trả 1 câu làm thiên hạ phải sững sờ!

09:01:16 03/12/2021
Thế nhưng nghe lời giải thích của Kristen Stewart mới thấy, thái độ của cô nàng cũng có lý đấy chứ!

Tạo hình cực ngầu của Quỳnh Nga trong phim mới "Về chung một nhà"

08:47:58 03/12/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, cá sấu chúa Quỳnh Nga khiến khán giả bất ngờ với tạo hình cực chất, cool ngầu trong phim mới Về chung một nhà

Anh Tuấn từng suýt ngất trong khi đóng "Phố trong làng"

08:45:16 03/12/2021
Để vào vai Thượng úy Nam, Anh Tuấn đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để thoát khỏi hình ảnh vai soái ca, công tử đóng khung trước đây

Hóa ra vai nàng Dae Jang Geum vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc thế nào mà được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn?

23:12:58 02/12/2021
Mỹ nhân này là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Dae Jang Geum chứ không phải Lee Young Ae

Binz cùng hội Rap Việt đổ bộ thảm đỏ ra mắt Eternals, "sư phụ" lên đồ thế nào mà bị hội học trò chặt đẹp?

22:54:45 02/12/2021
Thảm đỏ Eternals là sự kiện phim ảnh đầu tiên tại rạp Việt sau một thời gian dài các rạp phải đóng cửa

Kết quả lễ trao giải AAA 2021: Han So Hee - Lee Do Hyun thắng đậm, nguyên hội Squid Game càn quét loạt giải lớn

22:44:59 02/12/2021
Những cái tên liên quan đến giải thưởng hạng mục phim ảnh ở lễ trao giải AAA 2021 đã được xướng lên

'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?

20:04:50 02/12/2021
Quy tụ dàn diễn viên trẻ toàn trai xinh gái đẹp như Trịnh Thảo, Trần Nhậm, Tiko Tiến Công, Vi Xù... - Chuyện của Hiền được dự đoán sẽ gây sốt mạng xã hội khi lên sóng cuối tháng 12 tới đây

Cặp đôi nam nữ chính 'Mắt biếc' Trúc Anh và Trần Nghĩa: Khi nổi tiếng đi kèm tai tiếng

20:04:35 02/12/2021
2 diễn viên chính Trúc Anh và Trần Nghĩa của Mắt biếc lần lượt dính phốt, Trúc Anh thậm chí đang vướng scandal nghiêm trọng với nhà sản xuất, có nguy cơ bị kiện

Từng thất bại đến suýt bỏ nghề, 4 mỹ nhân Hollywood này lại comeback ngoạn mục: Cái tên cuối "ôm trọn" Oscar lẫn vị trí khủng ở Marvel!

18:08:35 02/12/2021
Thật khó mà tin được những sao nữ này từng bị Hollywood coi thường, bỏ qua đến mức suýt phải nghỉ diễn xuất

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông sen Vàng 2021

18:01:50 02/12/2021
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen Vàng cho Mắt biếc, Bông sen Bạc cho Bố già. Đứng sau thành công của hai bộ phim này là nhà sản xuất, phát hành Galaxy EE

Diễn viên nhận đề cử giải Kim Kê bị khán giả phản ứng

17:59:27 02/12/2021
Sự xuất hiện của Lưu Hạo Tồn, Châu Dã trong danh sách đề cử tại Kim Kê lần thứ 34 gây khó hiểu

Có thể bạn quan tâm

Năm nay, có một phong cách ăn mặc phổ biến được gọi là: 'ngắn trên, dài dưới', giúp vóc dáng cao và mỏng hơn, rất phù hợp với những người thấp bé

Thời trang

13:30:38 05/12/2021
Những set đồ sau đây sẽ giúp những cô gái có dáng người nhỏ nhắn, thấp bé trông cao hơn một cách kì diệu

Hàng chục dân thường bị sát hại tại Mali

Thế giới

13:25:58 05/12/2021
Ngày 4/12, giới chức địa phương cho biết các đối tượng nghi là phần tử thánh chiến đã tấn công một xe chở khách ở tỉnh bất ổn Mopti, miền Trung Mali, sát hại ít nhất 30 dân thường

Hoa hậu Thùy Tiên từng đụng hàng từ Hà Hồ đến Đỗ Mỹ Linh: Luôn lấn lướt đàn chị?

Phong cách sao

13:25:42 05/12/2021
Hoa hậu Hòa bình 2021 từng có những pha đụng hàng thú vị với dàn mỹ nhân Vbiz

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

Tình yêu

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!

Sao việt

13:19:33 05/12/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand đâu, có lý do cả đấy!

Xôn xao với mức thưởng Tết "khủng" 60-200 triệu giữa khó khăn Covid-19

Đời sống

13:16:56 05/12/2021
Doanh nghiệp công bố thưởng Tết, rộ tin nhắn lừa đảo việc làm cuối năm, Nhật Bản dừng nhận lao động do biến chủng Omicron, thu tiền tỉ từ con li ti... là các thông tin hút nhất tuần qua

Khoảnh khắc "tình bể bình" nhất đêm Chung kết Miss Grand 2021: Á hậu 2 hôn bạn trai đắm đuối, khoe visual tượng tạc đẳng cấp

Sao âu mỹ

13:16:38 05/12/2021
Trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Miss Grand International 2021, đại diện Brazil khiến người hâm mộ xuýt xoa với khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào sau khi chương trình kết thúc

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vụ cô gái quỳ gối trong shop quần áo: Gia đình quá nghèo, đông con!

Pháp luật

13:08:30 05/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết tại shop thời trang, đại diện Phòng LĐ-TB&XH thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo

Netizen

13:06:47 05/12/2021
Liên quan đến drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng những ngày qua, trong livestream mới đây, nữ đại gia Bình Dương có nhận xét gây chú ý

Huyền thoại AFF Cup: 'Tuyển Việt Nam luôn là đối thủ đáng gờm nhất'

Bóng đá việt nam

12:45:31 05/12/2021
Cựu trung phong Noh Alam Shah, người giữ kỷ lục về số bàn thắng tại AFF Cup, đánh giá cao tuyển Việt Nam nhưng cho rằng Singapore có thể tạo nên bất ngờ nhờ lợi thế sân nhà

Người đàn ông quyết dùng "hàng" giả vì sợ người yêu chê dị dạng

Sức khỏe

12:42:54 05/12/2021
Người đàn ông gần 50 tuổi cầu cứu bác sĩ đặt tinh hoàn giả vì sợ bạn gái mới chê mình bị dị dạng bộ phận sinh dục