Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện

Kết quả lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2021 đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sau thời gian dài chờ đợi, kết quả chính thức của lễ trao giải phim truyền hình Thượng Hải – Bạch Ngọc Lan 2021 đã được công bố vào tối 10/6. Hiện tại, những cái tên chiến thắng đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, nhất là ở ngôi vị Thị hậu.

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện - Hình 1

Bạch Ngọc Lan đã có kết quả!

Trong số các hạng mục, ngôi vị Thị đế và Thị hậu vẫn nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ khán giả. Vượt qua Đàm Tùng Vận, Nghê Ni , Diêm Ny và Nhiệt Y Trát , “bà cả” 30 Chưa Phải Là Hết – Đồng Dao chính thức đăng quang Thị hậu Bạch Ngọc Lan năm nay. Tuy có màn trình diễn đáng ghi nhận nhưng kết quả này lại khiến nhiều khán giả không thuyết phục. Ai nấy đều cho rằng vai diễn của Nhiệt Y Trát trong Sơn Hải Tình mới thật sự ưu tú và nổi bật hơn cả.

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện - Hình 2

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện - Hình 3

Đồng Dao lên ngôi Thị hậu Bạch Ngọc Lan 2021

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện - Hình 4

Nhiệt Y Trát đang được dân mạng réo gọi vì vụt mất giải thưởng vào tay Đồng Dao

Mặt khác, người lên ngôi Nam chính xuất sắc nhất Bạch Ngọc Lan năm nay chính là Vu Hòa Vỹ nhờ vai diễn trong Thời Đại Thức Tỉnh . Kết quả này hoàn toàn xứng đáng nhưng không có gì bất ngờ, vì trước đó trang báo GQ đã vô tình làm lộ thông tin này qua bài đăng chúc mừng của mình…

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện - Hình 5

Chiến thắng của Vu Hòa Vỹ đã bị “spoil” trước nhưng vẫn xứng đáng

Sơn Hải Tình của Hoàng Hiên Nhiệt Y Trát trở thành Phim hay nhất tại Bạch Ngọc Lan 2021 , vượt qua 9 đối thủ nặng ký khác. Đây cũng là phim sở hữu nhiều chiến thắng nhất năm nay với 4 giải, trong đó có thêm hai tượng vàng Bạch Ngọc Lan cho Nam phụ và Nữ phụ xuất sắc nhất. Thời Đại Thức Tỉnh về nhì với 3 giải, bao gồm Nam chính, Đạo diễn và Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện - Hình 6

Sơn Hải Tình thắng giải lớn nhất ở Bạch Ngọc Lan năm nay

Bên cạnh đó, Lưu Kim Tuế Nguyệt phim “song nữ chủ” của Nghê Ni và Lưu Thi Thi cũng mang về một giải Tạo hình mỹ thuật xuất sắc nhất. Chỉ tiếc là Nghê Ni không thể giành giải tại cuộc đua Thị hậu Bạch Ngọc Lan năm nay.

Kết quả trao giải Bạch Ngọc Lan 2021: Đồng Dao lên ngôi Thị hậu, fan đổ xô khóc la giùm mỹ nữ Chân Hoàn Truyện - Hình 7

KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG BẠCH NGỌC LAN – TRUYỀN HÌNH THƯỢNG HẢI 2021

- Phim hay nhất: Sơn Hải Tình

- Đạo diễn xuất sắc nhất: Trương Vĩnh Tân – Thời Đại Thức Tỉnh

- Nam chính xuất sắc nhất: Vu Hòa Vỹ – Thời Đại Thức Tỉnh

- Nữ chính xuất sắc nhất: Đồng Dao – 30 Chưa Phải Là Hết

- Nam phụ xuất sắc nhất: Vưu Dũng Trí – Sơn Hải Tình

- Nữ phụ xuất sắc nhất: Hoàng Nghiêu – Sơn Hải Tình

- Biên kịch gốc xuất sắc nhất: Long Bình Bình – Thời Đại Thức Tỉnh

- Biên kịch chuyển thể xuất sắc nhất: Mã Hiểu Dũng – Trang Đài

- Tạo hình mỹ thuật xuất sắc nhất: Để Côn – Lưu Kim Tuế Nguyệt

- Quay phim xuất sắc nhất: Dương Chấn Vũ – Sơn Hải Tình

- Giải của hội đồng thẩm định: Cùng Nhau , Băng Qua Sông Áp Lục

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất

Đóng cùng 1 bộ phim nhưng lại để 'trắng tay' trước đàn em, Lưu Thi Thi khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì ngày càng đi lùi trong diễn xuất.

Đến hẹn lại lên, giải thưởng truyền hình B ch Ng c Lan đã công bố danh sách đề cử cho mùa giải mới nhất.

Cạnh tranh căng thẳng nhất là hạng mục Thị hậu - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, bao gồm các đề cử: Đàm Tùng Vận (phim L y danh nghĩa ng ườ i nhà), Diêm Ni (phim Trang Đài), Đồng Dao (phim 30 ch ư a ph i là h ế t), Nhiệt Y Trát (phim S ơ n H i Tình) và Nghê Ni của phim L ư u Kim Tu ế Nguy t.

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất - Hình 1

Gây tranh luận nhiều nhất có lẽ là đề cử của Nghê Ni. Trong phim L ư u Kim Tu ế Nguy t, vị trí của Lưu Thi Thi (phiên 1) được đặt cao hơn Nghê Ni (phiên 2).

Tính ra nếu như được đề cử thì Lưu Thi Thi phải được ưu tiên hơn Nghê Ni. Thế nhưng, Nghê Ni được đề cử còn Lưu Thi Thi thì không. Nhiều người cho rằng diễn xuất của Lưu Thi Thi trong phim này đã bị lấn át bởi đàn em, thậm chí đề cử cũng 'trắng tay'.

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất - Hình 2

Cùng đóng 1 phim nhưng người được đề cử người 'trắng tay', chứng tỏ Lưu Thi Thi không được giới chuyên môn coi trọng bằng Nghê Ni

Trước đó, nhiều người hâm mộ của Lưu Thi Thi vẫn tin tưởng nữ diễn viên sẽ được đề cử cho Thị hậu, nhưng cuối cùng kết quả hoàn toàn ngược lại. Điều đó khiến họ cảm thấy phẫn nộ và 1 hiện tượng 'lạ' đã xảy ra. Đó là hàng loạt fan đã kéo nhau vào tài khoản phòng làm việc của Lưu Thi Thi và yêu cầu cho nữ diễn viên đi học lại lớp diễn xuất để cải thiện.

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất - Hình 3

Một số bình luận của fan:

- V i di n viên, quan tr ng nh t là tác ph m! Đ ng c ngày ch bi ế t khoe mình đ p, ăn di n l ng l n! Ch ư a vào đoàn phim m i thì làm ơ n đi tìm giáo viên gi i h c di n xu t, h c đ c tho i cho t t đi!

- Th a mãn ch ư a? Mong đ i B ch Ng c Lan n a năm, r t cu c tay tr ng. M t b phim chính k ch t t, tài nguyên t t, nhân v t t t xong đ u ng phí nh ư th ế . V sau cô nghĩ cô còn bao nhiêu c ơ h i? 34 tu i r i, còn phí hoài th i gian n a.

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất - Hình 4

- Tôi nói th ng nhé, t khi quay tr l i h u sinh con thì k thu t di n ch ng nh ng không ti ế n b , ng ượ c l i còn kém h ơ n tr ướ c kia không ch m t chút. 14 năm đi di n, ch đ c tho i cũng không th y m t chút ti ế n b . Không bi ế t con đ ườ ng sau này c a cô s đi nh ư th ế nào n a.

- L ư u Thi Thi vĩnh vi n không nghe đ ượ c th nh c u c a fan sao? Hi n t i tôi không còn chút hy v ng nào v i k thu t di n c a cô ta n a. Nh ư ng dù sao, không xu t s c thì cũng ph i có đ ượ c cái ch t l ượ ng t m đ đi? Không hi u sao c su t ngày đi di n cái đ ng phim th n t ượ ng nh m nhí, không th rút ra chút th i gian đi h c di n xu t à?

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất - Hình 5

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất - Hình 6

Lưu Kim Tuế Nguyệt không có kịch bản xuất sắc nhưng Nghê Ni 'cân' được bằng diễn xuất biến hóa.

Bên cạnh giải Thị hậu khó đoán ai sẽ 'trúng giải', các hạng mục khác của B ch Ng c Lan năm nay cũng toàn những cái tên 'sừng sỏ'. S ơ n H i Tình (Hoàng Hiên và Nhiệt Na Trát) và 30 ch ư a ph i là h ế t (Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng) là 2 bộ phim thắng 'đậm' nhất với tổng cộng 6 đề cử, bao gồm các hạng mục quan trọng như Phim hay nhất, Biên kịch - Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất...

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất - Hình 7

Sơn Hải Tình có điểm douban cực cao, rất được khán giả nội địa yêu thích

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất - Hình 8

Lấy danh nghĩa người nhà thì có độ lan tỏa nhờ cốt truyện bình dị gần gũi.

Thị đế - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất bao gồm các gương mặt quen thuộc: Hoàng Hiên (phim S ơ n H i Tình), Vương Khải (phim Đ i Giang Đ i Hà 2), Trần Kiến Bân (phim Tam Xoa Kích), Vu Hòa Vĩ (phim Th i đ i th c t nh) và Trương Gia Ích (phim Trang Đài).

Theo lịch dự kiến, B ch Ng c Lan có thể diễn ra từ 6/6 đến 10/6. Cùng chờ xem những gương mặt nào sẽ được xướng tên trong cuộc 'tranh đua' giải thưởng quyết liệt năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây00:31Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?02:16Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46Diễn viên Quách Thu Phương: Mẹ chồng đang dần bị ghét trên màn ảnh01:41Thu Quỳnh: Tôi từng tổn thương vì những bình luận của khán giả02:53Tú Oanh: 'Tôi không ngại đóng vai xấu xí'02:29Hoảng hồn với cảnh Việt Hương đánh ghen Quỳnh Lam tàn bạo00:42

Tiêu điểm

Những ngôi sao Hollywood liên tiếp đóng phim dở
22:26:50 22/06/2021
Nhìn loạt tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ, dân tình cảm thán: "Sao lại xấu dần đều thế này?"
17:15:17 24/06/2021
Hương vị tình thân: Nhìn cảnh Nam mặc đồ "rõ chán" trong bể bơi, fan tự hỏi Long sẽ ra sao nếu nữ chính thế này?
10:28:50 24/06/2021
Dương Mịch 'đánh lẻ' tham gia đóng máy 'Định luật tình yêu 80/20', Hứa Khải ở đâu còn lâu mới nói!
15:43:03 23/06/2021
Châu Đông Vũ bị chê xấu, tạo hình còn giống hệt Bạch Thiển - Dương Mịch ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa
10:38:10 24/06/2021
Hương vị tình thân: Phương Oanh "bóc phốt" Mạnh Trường sau màn tuột cúc áo
08:21:27 23/06/2021
Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng
13:51:08 24/06/2021
Rộ tin Việt Nam là thị trường châu Á duy nhất bị Disney+ "bỏ rơi" khiến netizen kêu trời, thực hư ra sao?
09:01:48 23/06/2021
Phát hiện Tiêu Chiến từng "thả thính" Dương Tử đến điếng người, cặp Dư Sinh tính "phim giả tình thật" hay sao ta?
22:26:50 23/06/2021
Đại mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách gây sốc vì xuống sắc vào ngày tái xuất, đứng kế Na Anh càng lộ rõ sự chênh lệch
22:49:32 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?
16:35:05 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021

Tin mới nhất

Đoàn phim 'Nàng tiên cá' có 15 người dương tính với biến thể Delta

20:20:37 24/06/2021
Hiện tại chưa có danh tính cụ thể của những người dương tính với biến thể Delta Ấn Độ ở đoàn phim Nàng tiên cá bản người đóng.

5 mỹ nam thế hệ mới trên màn ảnh 2021

20:09:37 24/06/2021
Theo bình chọn của Joy News 24, Song Kang, Lee Do Hyun, Ro Woon… là những ngôi sao trẻ được khán giả Hàn Quốc chú ý và đặt nhiều kỳ vọng nhất.

6 "bậc thầy hôn hít" trên màn ảnh Hàn: Thách ai vượt mặt Park Seo Joon về độ nóng bỏng đấy!

19:44:38 24/06/2021
Không chỉ tương tác cực tốt với bạn diễn nữ, loạt nam thần Hàn này còn được mệnh danh là chúa tể của những nụ hôn.

Vẻ đẹp xinh xắn của "gái quê" Thạch Huyền trong Mùa hoa tìm lại

19:41:14 24/06/2021
Đảm nhận vai Hoa trong Mùa hoa tìm lại, Thạch Huyền trở thành cô thôn nữ với tính cách ngờ nghệch, dễ bị lừa.

Britney Spears từng chỉ trích thậm tệ phim tài liệu vạch trần cuộc sống "nô lệ" của mình, phải chăng do gia đình bắt ép?

17:06:37 24/06/2021
Trước khi nói ra những lời khai chấn động ngày 23/6, Britney Spears đã từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tấn thảm kịch bởi quyền giám hộ của gia đình cô.

Tiêu Chiến đưa Dương Tử đi thử váy cưới, lộ cái kết có hậu trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn?

16:54:25 24/06/2021
Hình ảnh tràn ngập hạnh phúc của Tiêu Chiến và Dương Tử khiến nhiều khán giả mong chờ Dư Sinh lên sóng.

Chuyện xem phim lậu ở Việt Nam: Lợi bất cập hại, liệu có giải pháp nào thay thế?

10:43:35 24/06/2021
Nhiều khán giả lựa chọn xem phim lậu với mục đích tiết kiệm chi phí, tuy nhiên cùng lúc đó đối diện với các rủi ro bảo mật và hiểm họa rình rập.

Điểm tin phim Hàn 23/6: Bi Rain cùng Uee In hóa thân thành bác sĩ, tác phẩm của Song Joong Ki bỏ lịch quay ở trời Âu

09:30:12 24/06/2021
Bi Rain và Uee In xác nhận tham gia đóng chung trong bộ phim thuộc đề tài Y khoa giả tưởng Ghost doctor.

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Nhìn lại 2 cặp đôi đồng giới huyền thoại của truyền hình Hàn, netizen cầu Song Joong Ki - Yoo Ah In tái hợp

23:01:30 23/06/2021
Song Joong Ki - Yoo Ah In và Moon Geun Young - Moon Chae Won là hai cặp đôi đồng giới đầu tiên nhận giải Best Couple.

Loạt nữ idol sau nhiều năm đá sân làm diễn viên: IU - Suzy được khen tiến bộ, Yoona bị chê "có đỏ mà chẳng có thơm"

22:58:36 23/06/2021
Dân mạng nói gì về IU, Suzy và các nữ idol Kpop sau nhiều năm thử sức với vai trò diễn viên?

6 chị đẹp phim Hàn đã giàu còn giỏi làm khán giả u mê: "Tài phiệt" Son Ye Jin, bà cả Mine phải lép vế trước số 1

22:33:23 23/06/2021
Những nhân vật nữ gần như hoàn hảo về mọi mặt trên màn ảnh Hàn khiến ngay cả cánh mày râu lẫn hội chị em đều u mê.

Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu

22:27:42 23/06/2021
Bogotá của Song Joong Ki phải quay nốt tại Hàn Quốc sau hơn một năm trì hoãn.

Thiên Cổ Quyết Trần dở là do đấu đá nội bộ, Triệu Lộ Tư cũng liên quan?

22:23:03 23/06/2021
Triệu Lộ Tư bị tố vào hùa cùng nhà sản xuất Thiên Cổ Quyết Trần, Tranh Thiên Hạ để cô lập đạo diễn.

Những pha khoe tiền "đỉnh chóp" của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi!

21:46:01 23/06/2021
Độ giàu có của thánh hề London Tipton nhà Disney khiến khán giả cười nắc nẻ một thời.

Bàng hoàng ngã ngửa vì bạn trai bệnh hoạn, Han So Hee được netizen khen nức nở ở Nevertheless

21:45:01 23/06/2021
Tiểu tam xinh đẹp Han So Hee đã diễn tròn vai trong Nevertheless.

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật

16:58:11 23/06/2021
Thanh Hương không rõ vì sao đạo diễn hay chọn mình vào vai có số phận trắc trở nhưng cô lại yêu và luôn muốn thử sức ở những dạng vai như thế.

Single mới của Olivia Rodrigo - nữ chính High School Musical: The Series trong bộ phim này

16:52:43 23/06/2021
The Rose Song là single mới nhất của cô nàng, một bài hát nhạc phim thuộc series High School Musical: The Musical: The Series.

Tú Oanh: 'Tôi không ngại đóng vai xấu xí'

13:27:57 23/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh diện quần áo lòe loẹt đóng nhân vật Bích đồng bóng, tinh ranh trong phim Hương vị tình thân.

Mùa 2 mới chiếu, 'Hospital Playlist' đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng!

08:50:01 23/06/2021
Mùa 2 mới chiếu, Hospital Playlist đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng!

Hậu trường 'Penthouse 3' tập 3: Han Ji Hyun 'mè nheo', Kim So Yeon bị Uhm Ki Joon 'cười vào mặt' vì tội diễn sâu

08:44:08 23/06/2021
Vừa thoát khỏi máy quay, Han Ji Hyun lập tức vứt bộ mặt hung dữ của Seok Kyung đi và quay trở lại làm cô bé dễ thương đáng yêu mọi ngày.

Có thể bạn quan tâm

Dembele rút cạn kiên nhẫn của Barca

Bóng đá thế giới

21:41:04 24/06/2021
Chấn thương, thi đấu trong vài trận rồi lại dính chấn thương, quá trình này lặp đi lặp lại với Ousmane Dembele từ khi anh đầu quân cho Barca vào năm 2017.

Australia dự kiến chủ yếu sử dụng các vaccine của Pfizer và Moderna

Thế giới

21:40:49 24/06/2021
Người đứng đầu Nhóm đặc nhiệm phòng chống COVID-19 của Australia, Trung tướng John Frewen cho biết dữ liệu được công bố nhằm nâng cao tính minh bạch và cho phép chính quyền các bang và vùng lãnh thổ lập kế hoạch tốt hơn cho năm tới. Ông...

Evra ví trang phục của Griezmann với máy Play Station

Bên lề sân cỏ

21:40:05 24/06/2021
Cựu cầu thủ Man Utd pha trò trên mạng xã hội để khích lệ tinh thần Antoine Griezmann, người đang cùng tuyển Pháp thi đấu tại Euro 2020.

Những điểm nổi bật trên TV LG OLED Evo G1 giá 77,5 triệu đồng 

Thế giới số

21:35:46 24/06/2021
Sở hữu công nghệ đột phá độc quyền đã giúp cho dòng sản phẩm TV LG OLED được vinh danh là sản phẩm tốt nhất trong 7 năm liên tiếp tại giải thưởng Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES).

Cách làm bánh bao chay chiên giòn ngon, đổi vị ngày rằm

Ẩm thực

21:35:17 24/06/2021
Đổi vị ngày chay với món bánh bao chiên nhân chả nấm giòn bùi, thơm ngon. Chỉ với vài bước nhanh chóng là có ngay một món hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức vào những ngày rằm rồi. Vào bếp làm ngay món chay này thôi nào!

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

Netizen

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

Ali Daei: 'Ronaldo là nhà vô địch vĩ đại'

Sao thể thao

21:34:21 24/06/2021
Huyền thoại bóng đá Iran dành những lời khen cho màn trình diễn của Cristiano Ronaldo.

BLACKPINK lộ diện sau khi tung hint comeback, tóc của Lisa làm fan thắc mắc: Spotify đã trả 10 tỷ chưa?

Nhạc quốc tế

21:33:50 24/06/2021
Sau những đồn đoán về màn comeback của BLACKPINK cùng pha spoil bài mới đến từ vị trí chị cả Jisoo, người hâm mộ đổ dồn sự chú ý, theo dõi nhất cử nhất động của nhóm.

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'

Nhạc việt

21:32:44 24/06/2021
Một khoảnh khắc siêu dễ thương giữa Hậu Hoàng và mũi trưởng Long trong hậu trường MV đang rất hot của Dương Hoàng Yến.

Hai nhân viên "bắt tay" rút ruột 24 tỷ đồng tiền hàng của công ty

Pháp luật

21:32:34 24/06/2021
Lương Bội Huệ rủ Nguyễn Thành Nhàn tham gia chiếm đoạt hàng ren đồng thau của công ty nhựa Đ.H với tổng giá trị hơn 24 tỷ đồng.

Diva Thanh Lam tuổi 52: Yêu như yêu lần đầu, quấn quýt bên chồng sắp cưới không rời

Sao việt

21:30:53 24/06/2021
Thanh Lam nhận được nhiều lời chúc phúc khi tìm được tình yêu đích thực ở tuổi 52.

Một tuyển thủ Việt Nam phải cách ly thêm 7 ngày

Bóng đá việt nam

21:27:52 24/06/2021
Nguyễn Hai Long chưa được về nhà tự theo dõi mà tiếp tục phải cách ly thêm một tuần nữa.

Redmi K40 Gaming Edition bản RAM 12GB là sản phẩm bán chạy nhất

Đồ 2-tek

21:26:02 24/06/2021
Lu Weibing, người đứng đầu Redmi, vừa mới tiết lộ một sự thật thú vị về chiếc điện thoại Redmi K40 Gaming Edition, gaming smartphone đầu tiên của Redmi.

Bé trai 7 tuổi ở Khánh Hòa dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

21:23:01 24/06/2021
Bé trai 7 tuổi ở TP Cam Ranh (Khánh Hòa) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 lần một được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa để điều trị.

TP.HCM đề xuất chi 886 tỷ đồng hỗ trợ cho các đối tượng ảnh hưởng bởi Covid-19

Đời sống

21:22:59 24/06/2021
TP.HCM đề xuất chi 886 tỷ đồng phục vụ công tác phòng chống Covid-19 và hỗ trợ người dân bị tác động.