Trump ‘đơn thương độc mã’ hậu bầu cử

Trong khi Trump không ngừng tuyên bố theo đuổi cuộc chiến pháp lý hậu bầu cử, các thành viên trong chiến dịch của ông ngày càng trở nên im lặng.

Một số trợ lý trong chiến dịch của Tổng thống Donald Trump đã đi nghỉ Lễ Tạ ơn. Nhiều ngày qua, chiến dịch của ông cũng không tổ chức họp báo về nỗ lực pháp lý nhằm đảo ngược kết quả bầu cử, thay vào đó là các bài đăng Twitter video trên YouTube của luật sư Rudy Giuliani.

Tim Murtaugh, giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử của Trump, cũng không có bất kỳ bài đăng Twitter nào trong gần một tuần qua. Một quan chức cấp cao trong chiến dịch thậm chí mô tả giám đốc Bill Stepien như “người mất tích”.

“Không ai trong chiến dịch này thực sự làm việc”, quan chức cấp cao giấu tên nói.

Trong khi ở Washington , Trump công khai tuyên bố không nhượng bộ hành vi gian lận bầu cử và quyết tâm theo đuổi cuộc chiến pháp lý. Ông cũng tự tin rằng mình sẽ “sớm thắng thế” trong cuộc chiến này. “Chúng tôi đang hoạt động hết tốc lực để tiến về phía trước”, Tổng thống Mỹ đăng Twitter đêm 23/11.

Trump đơn thương độc mã hậu bầu cử - Hình 1

Tổng thống Donald Trump nghe họp báo ở Nhà Trắng hôm 20/11. Ảnh: AP.

Hầu hết thành viên của chiến dịch đề đã trở về nhà nghỉ lễ. “Chỉ còn lại rất ít nhân viên”, một cố vấn của chiến dịch nói.

Rất ít cố vấn của Trump tin rằng cuộc chiến pháp lý do luật sư Giuliani dẫn dắt có cơ hội thắng. Cuộc chiến này cũng đang tạo ra những rạn nứt trong đảng Cộng hòa, gây chia rẽ giữa những người thực sự tin tưởng Trump với phần lớn thành viên khác của đảng.

“Cánh cửa đang đóng lại”, Stephen Moore, cố vấn kinh tế không chính thức của Trump, nói. “Ông ấy có cơ hội tốt để tranh cử năm 2024, nhưng nếu muốn làm điều đó, ông ấy không nên để tượng đài của mình bị hoen ố bởi hình ảnh một kẻ thất bại thảm hại không chấp nhận thua cuộc”.

Mỗi ngày trôi qua, Trump cùng chiến dịch của ông phải hứng thêm đòn giáng vào nỗ lực đảo ngược kết quả bầu cử. Hôm 24/11, Pennsylvania đã xác nhận chiến thắng của Joe Biden, đồng thời Nhà Trắng cũng thông báo Tổng thống đắc cử sẽ sớm nhận được báo cáo tình báo hàng ngày. Trước đó, Cơ quan Dịch vụ Công (GSA) đêm 23/11 chấp thuận để nhóm chuyển giao quyền lực của Biden tiếp cận các nguồn lực và dịch vụ của chính phủ.

Tại Đồi Capitol, các thượng nghị sĩ của các bang thường ủng hộ Trump như Tây Virginia, Tennessee và Louisiana, cũng bắt đầu kêu gọi Tổng thống Mỹ bắt đầu quá trình chuyển giao quyền lực và tránh làm hỏng các di sản của ông.

Ngay trong Nhà Trắng, Chánh văn phòng Mark Meadows đêm 23/11 cũng chỉ thị các nhân viên hợp tác với nỗ lực chuyển giao quyền lực. Ông cũng nhắc nhở các nhân viên “công việc của chúng ta ở đây chưa kết thúc”.

Kết quả bầu cử chính thức sẽ có vào ngày 14/12, khi Đại cử tri đoàn bỏ phiếu bầu tổng thống. Với chiến thắng phiếu phổ thông tại các bang trọng yếu, Biden gần như chắc chắc sẽ trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ.

“Ông ấy sẽ để mọi quy trình diễn ra”, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Ronna McDaniel nói trên Fox News. “Nhưng điều đó không đồng nghĩa ông ấy từ bỏ cuộc chiến này”.

Trong những lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng, Tổng thống Trump cũng từ chối trả lời các câu hỏi của báo giới về việc ông có nhận thua hay không. Trump đã tránh trả lời báo chí trong 21 ngày, một điều khá bất thường với một người thường xuyên xuất hiện trước truyền thông như ông. Tuy nhiên, tài khoản Twitter của Trump vẫn tràn ngập các bài đăng và chia sẻ các tweet khác.

Ngoài Twitter, Tổng thống Mỹ không bình luận điều gì về cuộc bầu cử trong những ngày qua. Một nguồn tin thân cận với Nhà Trắng nói rằng tới hôm 23/11, Trump đã thay đổi sau khi chứng kiến phản ứng của mọi người với cuộc họp báo mà đội ngũ luật sư của ông tổ chức tuần chức.

Mọi người trong chiến dịch của Trump cũng như các thành viên hàng đầu của đảng Cộng hòa đã cố gắng tránh xa sự kiện mà họ mô tả như “rạp xiếc” hay “nỗi hổ thẹn quốc gia” với đầy rẫy những thuyết âm mưu vô căn cứ này. Các cố vấn đã nói với Trump rằng ông có thể không thừa nhận thất bại, nhưng nên cân nhắc tới di sản của mình và bắt đầu quá trình chuyển giao.

“Tổng thống được nghe về những hậu quả ông phải đối mặt, và ông nổi cơn thịnh nộ”, một quan chức hàng đầu của đảng Cộng hòa nói. “Điều đó mất nhiều thời gian hơn so với những gì mọi người nghĩ lúc đầu”.

Ngay cả một số người dẫn chương trình của các hãng truyền thông yêu thích của Trump cũng có chung quan điểm với các thành viên Cộng hòa.

Tucker Carlson, người dẫn chương trình của Fox News, đã chỉ trích luật sư Sidney Powell, người bị gạch tên khỏi đội pháp lý của Trump hôm 22/11, vì từ chối cung cấp bằng chứng chứng minh các cáo buộc gian lận bầu cử. Rush Limbaugh, người dẫn chương trình phát thanh bảo thủ, cũng cho rằng chiến dịch của Trump đã thổi phồng về gian lận bầu cử. “Điều đó không tốt”, Limbaugh nói.

“Trừ khi cuộc chiến pháp lý có thể thay đổi mọi thứ một cách đột ngột và khó tin, Joe Biden sẽ nhậm chức vào ngày 20/1 tới”, Laura Ingraham, người dẫn chương trình của Fox News, nói.

Một cố vấn cấp cao trong chiến dịch của Trump nói rằng đội ngũ pháp lý của Tổng thống chỉ đang cố gắng giúp thiết lập nền tảng công bằng hơn cho cuộc bầu cử quốc hội giữa kỳ năm 2022 và bầu cử tổng thống 2024.

“Họ đang cố gắng để mọi người thấy chiến dịch có thể thiết lập điều này cho những cuộc bầu cử tương lai sau 2020″, cố vấn này nói. “Chúng tôi muốn tập trung vào tương lai để có thể có khởi đầu mới”.

Trump đơn thương độc mã hậu bầu cử - Hình 2

Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania tại lễ xá tội gà tây tại Nhà Trắng hôm 24/11. Ảnh: Reuters.

Nhiều người thân cận với Tổng thống Trump cho biết dù vẫn công khai tuyên bố không nhận thua, ông thực chất đã “âm thầm” thừa nhận kết quả. Ông cũng đã bắt đầu nghĩ tới tương lai sau khi rời Nhà Trắng, từ xây dựng bộ máy chính trị của Trump, đầu tư vào công ty truyền thông, cho tới tái tranh cử vào năm 2024.

Một số thành viên khác trong gia đình Trump cũng bắt đầu hoài niệm về 4 năm qua. Trên Instagram, con gái và đồng thời là cố vấn Ivanka Trump đăng những bức ảnh cũ của gia đình cô tới thăm nhiều địa điểm khác nhau ở Washington hay tham dự các sự kiện.

“Khoảng thời gian này trong năm luôn gợi nhắc những kỷ niệm tuyệt vời ở Nhà Trắng”, Ivanka viết.

Cô cùng chồng Jared Kushner , cố vấn của Trump, dự kiến rời Washington vào năm tới.

Trump ân xá cựu cố vấn Michael Flynn

Tổng thống Mỹ ân xá cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn, người từng thừa nhận đã khai man với FBI.

"Tôi rất vinh dự được thông báo rằng tướng Michael T. Flynn đã được ân xá triệt để. Xin chúc mừng Flynn và gia đình tuyệt vời của ông ấy, tôi biết giờ đây các bạn sẽ có một Lễ Tạ ơn thực sự tuyệt vời!", Tổng thống Trump viết trên Twitter ngày 25/11, một ngày trước kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn ở Mỹ.

Trump ân xá cựu cố vấn Michael Flynn - Hình 1

Michael Flynn đến tòa tại Washington hồi tháng 12/2018. Ảnh: Reuters .

Flynn, tướng quân đội đã nghỉ hưu, là cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Trump nhưng bị sa thải chỉ 24 ngày sau khi giữ chức. Cuối năm 2017, Flynn hai lần thừa nhận khai man với Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) về các cuộc trò chuyện của ông với một nhà ngoại giao Nga trong quá trình chuyển giao tổng thống cuối năm 2016.

Tuy nhiên, sau đó ông đổi luật sư, tìm cách thay đổi lời nhận tội, khẳng định chưa từng nói dối các nhà điều tra. Kể từ đó, ông trở thành "người hùng" của phe ủng hộ Trump, người yêu nước "bị nạn nhân hóa" trong cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ. Công tố viên liên bang hồi tháng một yêu cầu thẩm phán kết án Flynn lên đến 6 tháng tù.

Phe Dân chủ giận dữ với quyết định của Trump. "Trump đã một lần nữa lạm dụng quyền ân xá để thưởng cho Michael Flynn, người đã chọn lòng trung thành với Trump thay vì trung thành với đất nước", Adam Schiff, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện, cơ quan điều tra cáo buộc chiến dịch của Trump thông đồng với Nga, nói.

Flynn là cựu quan chức cấp cao nhất được Trump ân xá từ khi ông nhậm chức. Tổng thống từng ân xá cho quân nhân bị cáo buộc tội ác chiến tranh ở Afghanistan và cựu cảnh sát trưởng Arizona Joe Arpaio, người có quan điểm cứng rắn với nhập cư bất hợp pháp.

Các tổng thống Mỹ từng ban hành lệnh ân xá hay giảm án khi sắp mãn nhiệm. Bill Clinton đã bị chỉ trích gay gắt vì ân xá cho một nhà tài trợ giàu có của đảng Dân chủ trong những giờ cuối cùng trước khi ông rời Nhà Trắng.

Trump từng giảm án cho Roger J. Stone Jr., một cộng sự khác dính líu tới cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp bầu cử năm 2016, người bị kết án 7 trọng tội và sắp thi hành bản án dài 40 tháng trong nhà tù liên bang.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021
Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc
14:13:54 22/01/2021
Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?
11:50:31 21/01/2021
Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m
14:52:14 22/01/2021
Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng
11:21:53 21/01/2021
Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya
00:26:05 21/01/2021
Người ủng hộ Trump tuần hành ở Nhật
23:15:47 21/01/2021
21 loạt đại bác chia tay Trump
20:09:00 20/01/2021
Trump tự đảo ngược sắc lệnh trước khi rời Nhà Trắng
21:19:28 20/01/2021
Ông Biden lần đầu vào Nhà Trắng với tư cách Tổng thống Mỹ
07:05:32 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, nhưng không kết hôn và hiện tại còn độc thân
17:46:29 22/01/2021
Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên Top Naver với bức ảnh 23 năm trước, nhan sắc khiến nhiều người giật mình
14:57:16 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long
16:54:17 22/01/2021
Phan Như Thảo đáp trả 'sắc như dao' khi đi ra ngoài liền bị người lạ chê mập
15:15:56 22/01/2021

Tin mới nhất

Chiến lược ứng phó Covid-19 'thời chiến' của Biden

19:20:45 22/01/2021
Biden cam kết nỗ lực toàn diện thời chiến để chiến đấu với Covid-19 bằng việc ký hàng loạt sắc lệnh về đeo khẩu trang, tăng cường xét nghiệm và cách ly.

Chi phí y tế đắt đỏ tại Mỹ

19:17:34 22/01/2021
Thất nghiệp, nghèo đói, mất bảo hiểm, nhiều người Mỹ tìm đường ra nước ngoài chữa bệnh vì không chịu nổi chi phí y tế đắt đỏ.

Biden bối rối vì cửa Nhà Trắng đóng trong lần đầu bước vào

18:54:07 22/01/2021
Tổng thống Biden cùng gia đình phải chờ một lúc bên ngoài Nhà Trắng do nhân viên phụ trách mở cửa vừa bị sa thải trước khi ông đến.

Biden ký sắc lệnh 'chống đói' cho dân Mỹ

18:47:01 22/01/2021
Tổng thống Biden ra lệnh mở rộng phúc lợi chính phủ cho những người Mỹ bị ảnh hưởng trong trận đói lớn nhất thời hiện đại do Covid-19 gây ra.

Mở đường bay thẳng giữa Israel, Maroc

18:44:11 22/01/2021
Giới chức Israel cho biết nước này và Maroc ngày 21/1 đã ký một thỏa thuận nhằm triển khai các chuyến bay thẳng giữa 2 nước, một tháng sau khi hai nước bình thường hóa quan hệ.

Làng đẻ thuê ở Trung Quốc

18:40:31 22/01/2021
Con dâu tôi 46 tuổi với con gái tôi 40 tuổi đều đi đẻ thuê, bà Trần, một phụ nữ nông thôn tỉnh Hồ Bắc, cho biết.

Nghị sĩ Cộng hòa bị nghi mang súng vào quốc hội

18:38:21 22/01/2021
Cảnh sát quốc hội đang điều tra báo cáo nghị sĩ Cộng hòa Andy Harris lén mang súng vào phòng họp Hạ viện, nhưng bị chặn ở cửa an ninh.

Anh cân nhắc trả tiền cho người mắc Covid-19

18:34:31 22/01/2021
Chính phủ Anh đang cân nhắc trả 500 bảng (680 USD) cho bất kỳ ai dương tính với nCoV nhằm khuyến khích mọi người xét nghiệm và tự cách ly.

Bộ trưởng Anh đề xuất phát tiền cho người dương tính với COVID-19

18:32:54 22/01/2021
Để khuyến khích người dân đi xét nghiệm, các bộ trưởng ở Anh đang cân nhắc kế hoạch phát 500 bảng (gần 16 triệu đồng) cho người có kết quả dương tính với COVID-19.

Melania 'phớt lờ' truyền thông khi về Florida

18:27:38 22/01/2021
Cựu đệ nhất phu nhân Melania khi trở về Florida đã lạnh lùng lên thẳng xe, không dừng lại và vẫy tay với các phóng viên như Trump.

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol bị bắt tại lễ nhậm chức của Biden

18:11:13 22/01/2021
Biết bị truy nã vì tham gia bạo loạn Đồi Capitol, Samuel Camargo vẫn quay lại Washington xem lễ nhậm chức tổng thống và bị bắt.

Cảnh sát quốc hội xin lỗi vì để vệ binh ngủ trong hầm xe

18:04:46 22/01/2021
Lính Vệ binh Quốc gia được xin lỗi và sắp xếp chỗ nghỉ tại Đồi Capitol sau khi phải nằm trong hầm để xe tại tòa nhà quốc hội.

Phe Cộng hòa hối thúc Biden đáp trả Trung Quốc

18:01:07 22/01/2021
Các lãnh đạo phe Cộng hòa hối thúc Tổng thống Biden cứng rắn hơn với Trung Quốc sau khi nước này áp trừng phạt với 28 quan chức thời Trump.

Nghị sĩ Cộng hòa công bố điều khoản luận tội Biden

17:58:45 22/01/2021
Hạ nghị sĩ Cộng hòa Marjorie Taylor Greene thông báo điều khoản luận tội Biden với cáo buộc lạm quyền và đổi chác lợi ích với nước ngoài.

Nghị sĩ Mỹ yêu cầu FBI điều tra vai trò của mạng xã hội Parler trong vụ bạo loạn

17:53:54 22/01/2021
Ngày 21/1, nghị sĩ Carolyn Maloney, Chủ tịch Ủy ban cải cách và giám sát Hạ viện Mỹ, đã yêu cầu Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) làm rõ vai trò của nền tảng mạng xã hội Parler có khuynh hướng bảo thủ trong vụ bạo loạn tại trụ sở Quốc hội...

Ác mộng Covid-19 Trump để lại cho Biden

17:00:19 22/01/2021
Sau những hỗn loạn và bạo lực ở Washington, Trump trở về Florida nghỉ ngơi, để lại cho Biden một chiến lược chống Covid-19 nhiều bất cập.

Biden phản pháo phóng viên 'hỏi xoáy'

16:58:53 22/01/2021
Tổng thống Biden phản ứng mạnh mẽ với một phóng viên khi bị hỏi xoáy về chiến dịch tiêm chủng vaccine cho 100 triệu người Mỹ.

Triển vọng Mỹ - Trung thời Biden 'mù mờ'

16:53:58 22/01/2021
Khi lên nắm quyền lãnh đạo, Tổng thống Mỹ Biden sẽ đối mặt một Trung Quốc rất khác so với đất nước mà ông từng đối phó dưới thời Obama.

Trump đi chơi golf ngày đầu mãn nhiệm

16:51:56 22/01/2021
Cựu tổng thống Mỹ dành ngày đầu tiên quay lại cuộc sống bình thường để đi chơi golf tại câu lạc bộ của ông ở Florida.

Cảm xúc lẫn lộn tại 'đại bản doanh' mới của Trump

16:27:39 22/01/2021
Khi chuyên cơ Không lực Một hạ cánh ở sân bay Palm Beach trưa 20/1, Trump đối mặt với thực tế mới: Ông giờ chỉ là một cư dân cao tuổi của Florida.

Trump thuê luật sư dày kinh nghiệm cho phiên tòa luận tội

16:06:46 22/01/2021
Trump được cho là đã thuê Powers, luật sư từng biện hộ thành công cho nhiều quan chức, để đại diện ông trong phiên tòa luận tội ở Thượng viện.

Trung Quốc bị tố dùng công nghệ Anh, Mỹ giám sát Biển Đông

16:03:53 22/01/2021
Trung Quốc được cho là săn lùng thiết bị, công nghệ phương Tây để xây dựng mạng lưới giám sát Biển Đông có thể dùng cho mục đích quân sự.

Phe Dân chủ, Cộng hòa bất đồng về cách điều hành Thượng viện

15:59:37 22/01/2021
Bất đồng giữa lãnh đạo phe Dân chủ và Cộng hòa về quy tắc cốt lõi khiến hai đảng không đạt được thỏa thuận điều hành Thượng viện.

Trang phục đậm chất Mỹ của tân Đệ nhất phu nhân Biden

15:54:30 22/01/2021
Chiếc váy màu trắng ngà của tân Đệ nhất phu nhân Jill Biden được ca ngợi vì thêu những bông hoa của tất cả các bang và vùng lãnh thổ Mỹ.

Lãnh đạo Cộng hòa chỉ trích chính sách của Biden

15:43:54 22/01/2021
Lãnh đạo phe Cộng hòa McConnell chỉ trích một số quyết định của Biden, cảnh báo đảng Cộng hòa sẽ cố ngăn chặn các đề xuất mà đảng phản đối.

Nga bắt người 'xẻ thịt' máy bay chỉ huy chiến lược

15:26:34 22/01/2021
Zhora Khachunts bị giam hai tháng để điều tra vì có hành vi trộm hàng chục thiết bị điện tử trên máy bay ngày tận thế Il-80 đang bảo dưỡng.

Chó cưng của Biden chưa đến Nhà Trắng

15:21:59 22/01/2021
Champ và Major, hai con chó chăn cừu Đức của gia đình Biden, vẫn chưa được chuyển vào Nhà Trắng sau lễ nhậm chức của tân Tổng thống.

Vệ binh Quốc gia ngủ ở hầm xe sau lễ nhậm chức của Biden

15:18:04 22/01/2021
Hàng trăm Vệ binh Quốc gia phải rời khách sạn và ngủ trong hầm để xe của tòa nhà quốc hội ngay sau lễ nhậm chức của Biden.

Vé độc đắc hơn 700 triệu USD có chủ

15:15:58 22/01/2021
Một chiếc vé được bán ra ở bang Maryland trúng giải độc đắc hơn 700 triệu USD của Powerball, lớn thứ 6 trong lịch sử.

Cuba hy vọng chính quyền của Tổng thống Mỹ Biden cải thiện quan hệ với La Habana

15:10:00 22/01/2021
Theo hãng tin Reuters, ngày 21/1, một quan chức cấp cao của Chính phủ Cuba cho biết nước này hy vọng chính quyền của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ nhanh chóng đảo ngược các lệnh trừng phạt mà chính quyền của người tiền nhiệm Donald Tru...

Có thể bạn quan tâm

Cải trang thành nữ đi bắt cướp, anh cảnh sát hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, còn khiến dân mạng đổ rạp vì lý do "Ôi thật bất ngờ!"

Netizen

19:57:45 22/01/2021
Bọn cướp chỉ nhắm vào những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Vậy nên, các nhân viên cảnh sát thuộc đồn cảnh sát Rattanathibet đã quyết định cử một người cải trang thành phụ nữ để bắt cướp.

Bún thịt bò xào lạ miệng

Ẩm thực

19:57:31 22/01/2021
Thỉnh thoảng chị em hãy làm bún thịt bò xào này để cả nhà thưởng thức nhé!

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà đọ sắc

Phong cách sao

19:57:03 22/01/2021
Hai nàng hậu khoe vẻ đẹp tự tin với lợi thế về vóc dáng và đôi chân thon gọn trong bộ ảnh mới nhất.

Việt Anh bị bắt bẻ khi cởi áo khoe body

Sao việt

19:56:07 22/01/2021
Khoe body nam tính, Việt Anh liền bị Hồng Đăng nghi chỉnh sửa ảnh.

Trung úy công an bị tố nổ súng, đánh đập người dân

Pháp luật

19:55:06 22/01/2021
Trung úy P.V.H., công an viên xã Thiên Phủ (huyện Quan Hóa), bị tố đã nổ 2 phát súng, đe dọa và đánh đập một người dân. Công an Thanh Hóa đang xác minh vụ việc.

Đội bóng La Liga chơi lớn, cho thủ môn lên sút phạt đền

Bóng đá thế giới

19:54:37 22/01/2021
Thủ môn Dmitrovic thực hiện thành công quả phạt đền ngay ở phút 12 trong trận đấu giữa Eibar và Atletico Madrid ở vòng 19 La Liga.

Loạt tình tiết phi lý trong phim Trung Quốc

Hài hước

19:53:06 22/01/2021
Nhiều cảnh phim vô lý thấy rõ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Vợ Công Phượng kín đáo tới sân Pleiku cổ vũ HAGL

Bên lề sân cỏ

19:51:30 22/01/2021
Viên Minh có mặt trên sân Pleiku cổ vũ cho đội bóng HAGL trong trận đối đầu SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Bố mẹ bị bác họ lừa toàn bộ đất đai

Tâm sự

19:48:56 22/01/2021
Gia đình tôi được anh trai của ông nội cho một mảnh đất hơn một hecta để làm nhà. Chúng tôi sống ở đây được gần 20 năm rồi.

HAGL ngược dòng hạ SLNA

Bóng đá việt nam

19:46:45 22/01/2021
HAGL chơi bế tắc trong hiệp một, và bị đối thủ chọc thủng lưới sau một pha bóng lộn xộn. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Kiatisuk đã tận dụng lợi thế hơn người để gây sức ép ngược lên phần sân đối thủ.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn là người mạnh mẽ hay yếu đuối

Trắc nghiệm

19:46:13 22/01/2021
Trong bài trắc nghiệm này, mỗi một hình ảnh đều đại diện cho một nét tính cách khác nhau.

Năm 2021, TP.HCM tiếp tục khan hiếm căn hộ vừa túi tiền

Đời sống

19:44:53 22/01/2021
Năm 2021, DKRA dự báo thị trường bất động sản có thể hồi phục với mức độ tích cực tùy từng phân khúc cụ thể.

Samsung sắp tung biến thể 4G của Galaxy S21 

Đồ 2-tek

19:36:43 22/01/2021
Hiện tại Samsung chỉ công bố các biến thể 5G của dòng smartphone Galaxy S21 mới, nhưng có vẻ như công ty cũng đang lên kế hoạch cho một mẫu Galaxy S21 rẻ hơn trong thời gian tới.

Nên dùng thuốc gì để trị cúm?

Sức khỏe

19:33:20 22/01/2021
Virus cúm dễ bị tiêu diệt ở nhiệt độ thường nhưng có sức sống khá dai dẳng ở nhiệt độ thấp. Cũng vì thế nên bệnh thường xuất hiện rầm rộ vào dịp cuối năm.

Google hỗ trợ ngoại tuyến cho Calendar trên web 

Thế giới số

19:32:47 22/01/2021
Người dùng sẽ có thể sử dụng dịch vụ Calendar của Google ngay cả khi ở trạng thái ngoại tuyến hoặc kết nối internet kém.