“Trùm sneaker” mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý

Theo dõi VGT trên

Nhắc tới Fabo Nguyễn, mọi người sẽ nhớ ngay tới thiêu gia đình đám Sài thành được mênh danh là “ông trùm sneaker” với loạt clip “đ.ập hộp” đô hiêu triệu views.

Ở tuôi 35, anh đã sở hữu khôi tài sản lớn và cuôc hôn nhân viên mãn với hot girl Vân Tiny. Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Fabo Nguyên lại khiên dân tình trâm trô khi khoe món quà sinh nhât trong mơ do chính bà xã tặng.

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 1

Fabo Nguyên là môt rich kid có tiêng được mênh danh là “ông trùm sneaker”. (Ảnh: FB Fabo Nguyên)

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 2

Anh vừa được vợ tặng môt món quà đắt đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Fabo Nguyen)

Cụ thê, nam YouTuber đã chia sẻ vê khoảnh khắc đi “tâu” chiêc đông hô Titanium Richard Mille 030 đắt đỏ tại môt trung tâm mua sắm sang trọng. “Ngày hôm nay Tiny sẽ mua môt chiêc đông hô nhân dịp sinh nhât của mình. Đó là môt món đô mơ ước của 2 vợ chông từ những ngày đâu tiên cưới nhau”, anh nói.

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 3

Thiêu gia Sài thành rât hào hứng khi sắp có món quà trong mơ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Fabo Nguyen)

Được biết, bà xã của Fabo Nguyên đã chủ đông liên hê với chủ shop đê tìm mua món quà xa xỉ này. “Đây là gout của mình, mình từng kê là mình thích cái này lắm, hình như vào hôi 2015. Rôi Tiny mới nói là đừng lo, vợ sẽ cô gắng làm và sẽ tặng cho mình chiêc đông hô này vào môt ngày nào đó”, rich kid kê.

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 4

Fabo Nguyên và bà xã thường xuyên công khai thê hiên tình cảm. (Ảnh: FB Fabo Nguyen)

Đôi với anh Fabo Nguyên, dịp sinh nhât lân này thực sự đặc biêt, như trong mơ vì chưa bao giờ anh nghĩ sẽ có thê được đeo trên tay chiêc đông hô đắt tiên như vây. Quả thực, từ khi nhìn thây đên lúc câm trên tay chiêc đông hô giá trị, nam YouTuber vui đên mức cười “không ngâm được môm”, hào hứng thử lên tay rôi nhân xét: “Dây đen cũng đẹp, dây vàng, trắng hay đỏ cũng đẹp nữa. Cảm giác nó lạ lắm luôn các bạn, lân đâu tiên có đông hô trong mơ mà”.

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 5

Video đang HOT

Nam YouTuber cười rạng rỡ khi nhân đông hô. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Fabo Nguyen)

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 6

Vân Tiny đã dành nhiêu công sức và tâm huyêt cho món quà. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Fabo Nguyen)

Được biêt, chiêc đông hô Richard Mille 030 như của Fabo Nguyên có giá dao đông từ 275 nghìn USD (khoảng 6,4 tỷ đông) đên 352 nghìn USD (khoảng 8,3 tỷ đông). Bà xã Vân Tiny chắc hẳn đã dành rât nhiêu tâm huyêt và tình cảm đê đâu tư cho chông môt món quà xịn xò như vây.

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 7

Cuộc sống của hai người được miêu tả bằng hai chữ “xa hoa”. (Ảnh: FB Fabo Nguyễn)

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 8

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau. (Ảnh: FB Fabo Nguyễn)

Tính đên nay, cặp đôi đã vê chung môt nhà với nhau được 7 năm nhưng cuôc sông hôn nhân rât hạnh phúc, luôn ngâp tràn màu hông. Đặc biêt, thiêu gia Sài thành còn được mênh danh là “ông hoàng chiêu vợ”, yêu nhau lâu rôi vân không quên tặng quà trong bât cứ dịp lê nào, điên hình như mạnh tay chi đến 2,5 tỷ đồng mua 2 chiếc đồng hồ tặng bà xã, hay thưởng cho Vân Tiny chiếc xế hộp 6 tỷ đồng làm quà khi sinh con đâu lòng…

Gân đây, anh còn công khai cho cả thê giới biêt mình yêu vợ đên nhường nào khi đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh tình tứ bên bà xã cùng với dòng trạng thái “Đến khi già nua vẫn say đắm em thôi”.

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 9

“Bộ sưu tầm” ảnh tình tứ của Fabo và vợ. (Ảnh: Fabo Nguyễn)

Có thê thây, được Fabo Nguyên “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”, Vân Tiny cũng chiêu chông hêt mức. Dù cũng có gia thê khủng nhưng bà xã “ông trùm sneaker” vân nô lực làm viêc, tích góp trong nhiêu năm đê có thê mua được đô hiêu mà mình yêu thích. Bảo sao Fabo Nguyên thừa nhân chỉ mê môi vợ.

Trùm sneaker mê quà bạc tỷ, vợ cố gắng k.iếm t.iền chiều ý - Hình 10

7 năm bên nhau, lúc nào cặp đôi cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm. (Ảnh: FB Fabo Nguyễn)

Đến giờ, dân tình vẫn không khỏi ngưỡng mộ tình yêu của đôi vợ chông này. Còn bạn thây thê nào? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Và đừng quên, cùng YAN cập nhập thêm nhiều thông tin hấp dẫn!

Fabo Nguyễn (tên thật là Nguyễn Ngọc Tuấn, SN 1987) là con trai duy nhất của ông chủ chuỗi cửa hàng đồ điện tử lớn nhất nhì Sài thành và cũng là một rich kid chính hiệu. Không chỉ sở hữu khối tài sản “kếch xù”, Fabo Nguyễn còn đang có hạnh phúc viên mãn bên vợ đẹp cùng cậu con trai kháu khỉnh. 2 vợ chông cũng khiên dân tình ngưỡng mô vì vừa môn đăng hô đôi, vừa thường xuyên công khai thê hiên tình cảm đên đôi phương môt cách chân thành, hào phóng. Đặc biêt, Fabo Nguyên và vợ cũng luôn chăm chút cho việc xây dựng tổ ấm, chăm sóc và nuôi dạy con trai. Đó cũng là điều khiến nhiều chị em ghen tỵ vì sự hạnh phúc này.

Vụ trang trại Quang Linh mất đồ: Gia đình quản lý đến xin lỗi

Gân đây, tại trang trại của Quang Linh Vlogs ở Angola đã xảy ra môt sự viêc khá nghiêm trọng khi đô đạc bị chính quản lý lây đem bán ra ngoài.

Đê giải quyêt dứt điêm, lực lượng chức năng đã vào cuôc nên rât nhiêu dân tình cũng đặc biêt quan tâm.

Sau vài ngày trôi qua, Quang Linh cho biêt gia đình người quản lý này đã đên xin được tha thứ.

Vu trang trai Quang Linh mât đô: Gia đinh quản lý đến xin lôi - Hình 1


Trang trại của Quang Linh bị người quản lý lây đô đem ra ngoài bán. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs - Cuôc Sông ở Châu Phi)

Vu trang trai Quang Linh mât đô: Gia đinh quản lý đến xin lôi - Hình 2

Gia đình người quản lý đã đên gặp Quang Linh đê xin tha thứ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs - Cuôc Sông ở Châu Phi)

Cụ thê, trên kênh YouTube Quang Linh Vlogs - Cuôc Sông ở Châu Phi, nam YouTuber chia sẻ người quản lý này mât bô mẹ từ sớm nên chỉ có chú và chị gái đên xin lôi, mong được chiêu cô, thả tự do chứ đừng giam giữ hình sự. Nghe vây, Quang Linh dù từ trước đên nay luôn muôn bà con rèn luyên tính kỷ luât, chăm chỉ làm viêc nhưng cũng băn khoăn và thực sự không muôn làm khó họ.

" Thả tự do thì cũng được thôi tại vì bên cơ quan chức năng hôm trước có báo với mình là anh này lây xi măng và môt vài thứ khác rôi đem bán cho người ta. Anh bị giam 6 tháng nhưng mình sẽ trao đôi thêm chứ như thê thì ác quá", Quang Linh cho hay.

Vu trang trai Quang Linh mât đô: Gia đinh quản lý đến xin lôi - Hình 3

Nam YouTuber sẽ trao đôi thêm với cơ quan chức năng đê giảm hình phạt. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs - Cuôc Sông ở Châu Phi)

Mặc dù chưa kịp hỏi xem người quản lý đã mắc tôi gì nhưng chú và chị gái của anh đã đên gặp Quang Linh đê nhân lôi cho sai lâm của cháu trai. Khi biêt vê viêc cháu trai lây đô của trang trại đem bán, hai người tỏ ra khá bât ngờ, thât thân. Chị gái anh quản lý còn rơi nước mắt vì vừa sợ vừa đau lòng. Đê vụ viêc rõ ràng hơn, Quang Linh kê: " Lúc tôi hỏi anh ây có lây xi măng đi không, anh cứ khăng khăng bảo là không lây. Vì thê tôi mới cho cơ quan chức năng vào cuôc, nêu trước đó anh ây có nhân tôi thì mọi chuyên sẽ tôt hơn".

Vu trang trai Quang Linh mât đô: Gia đinh quản lý đến xin lôi - Hình 4


Gia đình hoang mang, bât khóc khi thây người thân phạm tôi. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs - Cuôc Sông ở Châu Phi)

Nam YouTuber còn nói thêm vì biêt bô mẹ quản lý mât sớm nên mới giúp anh có công ăn viêc làm, thu nhâp ôn định. " Công viêc cực tôt luôn, làm quản lý cả 1 trang trại lớn, không phải làm viêc gì nặng cả mà chỉ đi quản lý người thôi", anh bôc bạch. Càng nghe, người chị gái càng lo lắng, cô nén nước mắt nhưng vân không kìm được. Là những người thân nên họ rât lo lắng và mong được giảm tôi cho anh quản lý.

Trước thái đô chân thành của hai người, Quang Linh quyêt định sẽ trao đôi với công an đê họ thả quản lý ra ngoài, không xử phạt gì nữa. " Đây là cháu làm vì chú và chị đã đên đây tâm sự như thê. Và cháu cũng sẽ trả tiên công đây đủ cho câu ây", chàng trai xứ Nghê thẳng thắn bày tỏ.

Vu trang trai Quang Linh mât đô: Gia đinh quản lý đến xin lôi - Hình 5
Người chị gái xúc đông, không nén được nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Quang Linh Vlogs - Cuôc Sông ở Châu Phi)

Quang Linh còn nhờ chú và chị gái sau khi đón thanh niên kia thì khuyên anh ta sông thât tử tê đê không xảy ra sự viêc tương tự nữa. Chỉ cân người quản lý nhân ra lôi lâm thì vụ viêc sẽ được gác sang môt bên, không tiêp tục truy cứu. Mặt khác, Quang Linh mong thanh niên này biêt mọi người trong trang trại đã giúp đỡ anh rât nhiêu chứ không chỉ đơn thuân là môi quan hê làm ăn. Nam YouTuber cũng sẽ suy nghĩ thêm vê viêc tiêp tục giữ người quản lý ở lại vì đông cảm với hoàn cảnh của anh.

Vu trang trai Quang Linh mât đô: Gia đinh quản lý đến xin lôi - Hình 6
Quang Linh xây trang trại cũng đê bà con có cuôc sông tôt hơn. (Ảnh: FB Phạm Quang Linh)

Trước đó, nam YouTuber từng chia sẻ thời gian qua trang trại bị mât khá nhiêu đô lặt vặt như máy bơm, xi măng, môt sô máy móc nhỏ, thủ phạm đứng sau là quản lý trang trại. Sự viêc được cháu của Lindo (môt quản lý khác) phát hiên khi thấy thanh niên này đem 2 túi xi măng đi bán.

Vu trang trai Quang Linh mât đô: Gia đinh quản lý đến xin lôi - Hình 7
Sự viêc xảy ra khiên nhiêu người hoang mang. (Ảnh chụp màn hình YouTube Tiến Nguyễn Vlogs - Cuộc Sống ở Châu Phi)

Sau đó, dù mọi người đã hỏi nhưng anh quản lý vân không thừa nhân nên Quang Linh mới phải nhờ đên sự can thiêp của cơ quan chức năng. Với Quang Linh, những món đô đó không có giá trị lớn nhưng thứ làm anh thât vọng đó là mât đi niêm tin, đặc biêt là khi anh làm trang trại cũng chỉ vì muôn bà con có công viêc tôt hơn. Chính quyên địa phương đã làm theo luât và quyêt định giam giữ người quản lý 6 tháng.

Vu trang trai Quang Linh mât đô: Gia đinh quản lý đến xin lôi - Hình 8
Quang Linh cũng cho biết sẽ làm việc lại với cả team để thắt chặt quản lý. (Ảnh chụp màn hình YouTube Tiến Nguyễn Vlogs - Cuộc sống ở Châu Phi)

Có thê thây, dù làm gì đi nữa thì Quang Linh vân muôn mang lại những điêu tôt đẹp đên bà con Angola. Anh chỉ mong sao có thê tạo cuôc sông ôn định cũng như cơ hôi tôt đê họ thê hiên bản thân, sông tích cực hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Chu Thanh Huyền rơi nước mắt trên livestream vì chuyện Quang Hải làm lúc xa nhà02:43Người đàn ông xin khai thác 3 tấn vàng "người Nhật chôn lại" ở sông Phan Thiết03:52'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Chu Thanh Huyền nói về drama với studio chụp ảnh, đối phương lập tức phân trần03:35CiiN đụng độ BABYMONSTER, tuyên chiến chỉ cần 5 phút, ê ẩm mình mẩy vì điều này02:55Người phụ nữ U50 bất chấp dư luận, đám cưới với con trai bạn thân và cái kết03:21Quang Hải - Chu Thanh Huyền bị studio ảnh cưới phốt, 1 Á hậu ra mặt phủ đầu CĐM03:21Thơ Nguyễn thông báo ngày tháo chỉ, sẽ hỗn bất chấp, thách thức Bảo Ngọc?02:43Trà Đặng ăn gạch vì vừa đẻ mổ vài tiếng, chưa tháo kim truyền đã ngồi quay clip02:58Chu Thanh Huyền nhịn đói cày t.iền đến thất thần, dù nghi vấn đang trong thai kỳ02:50Vợ Quang Hải bị chê EQ kém xa Doãn Hải My, trả lời cùng 1 câu hỏi biết ai hơn ai03:19Quang Hải tố studio thiếu tế nhị với quan khách dự tiệc, nhiếp ảnh gia đáp trả03:12Xuân Ca: "hệ tư tưởng" giới trẻ, TikToker gây nhiều tranh cãi về nhan sắc thật04:22Quang Hải mời nhiếp ảnh gia đình đám TPHCM chụp ảnh cưới sau ồn ào studio cũ02:41Phạm Thoại bị luật sư vào cuộc vụ đám cưới giả, cay nghiệt chỉ trích thẳng mặt02:42Người thân Quang Hải "vạch trần" studio ảnh cưới, hết đường "đổ lỗi"!04:01

Tiêu điểm

Cảnh báo vi phạm pháp luật trend đi tìm kho báu dưới biển của bà Trương Mỹ Lan
11:41:46 17/04/2024
Hoàng Phương Thi chia tay Vương Thế Thôi, tố chồng bay lắc, mẹ chồng trù ẻo cháu
11:52:14 17/04/2024
Vương Thế Thôi "phản đòn", tố ngược vợ mê chơi bỏ con, không đủ tư cách làm mẹ
17:21:01 17/04/2024
Trụ trì đang ngủ bị cảnh sát ập vào bắt, hóa ra là tội phạm trốn truy nã 23 năm
16:21:43 17/04/2024
Nam thanh niên vớt được "khối vàng" hậu đu trend tìm kho báu của Trương Mỹ Lan?
15:47:09 17/04/2024
Vương Thế Thôi bị vợ tung bằng chứng dụ dỗ gái, hết đường chối cãi
15:31:50 17/04/2024
Người Việt bị bắt tống t.iền, hại bỏ mạng ở Đài Loan: 4/5 nghi phạm là đồng hương
19:04:01 17/04/2024
Xuân Ca bị phốt "hôn nhầm" bạn trai người khác, phá hoại chuyện tình 4 năm
09:02:39 17/04/2024
TikToker Duy Thẩm là ai mà được trực tiếp gặp gỡ, dẫn tỷ phú Tim Cook đi dạo Hồ Gươm?
08:33:56 17/04/2024
Liên tục vướng nghi vấn l.ừa đ.ảo kiếm t.iền từ fan, "YouTuber nghèo nhất Việt Nam" Sang Vlog lên tiếng
14:57:24 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi
12:47:44 18/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh né Lâm Canh Tân, tiệc mừng công Dữ Phượng Hành cũng không đi
13:37:08 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024

Tin mới nhất

Bà trùm rửa Bitcoin lớn nhất lịch sử nước Anh bỏ trốn, đồng đội làm vật thế mạng

15:32:51 18/04/2024
Người phụ nữ tên Giản Văn (Trung Quốc) bị phát hiện tham gia vào đường dây rửa t.iền bitcoin lớn nhất lịch sử nước Anh. Tuy nhiên, bà trùm bí ẩn đứng sau lại là 1 người khác.

Sang Vlog bị tố lừa t.iền fan, tệ bạc với cộng sự, lập tức lên tiếng phản pháo

14:22:53 18/04/2024
Sang Vlog được biết đến với biệt danh YouTuber nghèo nhất Việt Nam . Gần đây, anh chàng bị tố lừa t.iền, dàn dựng clip câu view. Đứng trước tin đồn thất thiệt, mới đây nam youtuber đã lên tiếng để làm sáng tỏ mọi việc.

Hải Đăng Doo: Anh trai quốc dân, đẹp trai đến mức bị gạ, 2k một mình Nam tiến

12:23:32 18/04/2024
Hải Đăng Doo là một Tiktoker điển trai và đa tài rất được các bạn trẻ yêu mến. Anh chàng này còn được mệnh danh là anh trai quốc dân bởi vì những clip chăm sóc em trai quá đỗi cute được đăng tải trên mạng xã hội.

Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh

10:35:26 18/04/2024
Nói thêm về lý do chịu chi khủng thay đổi nhan sắc,Gấm Kamithẳng thắn là vì trai . Trên thực tế, cô nhìn xa hơn: Nhãn hàng book mình quay mặt là chính nên đầu tư thôi - gái xinh chia sẻ với người hâm mộ trong một buổi phát sóng.

Trend makeup Ấn Độ: Xuân Ca dẫn đầu xu hướng, Mai Ngô hoá nữ thần

09:44:39 18/04/2024
Thời gian gần đây, các trào lưu trang điểm đổi ngôi liên tục. Sau trend makeup năm 2000, biến hình bạn gái mèo Tom, giới trẻ hiện đang chuộng trend makeup Ấn Độ (hay còn gọi là trend makeup Asoka).

'Giải cứu' quán ế khách

07:50:47 18/04/2024
Một số người trẻ có sức ảnh hưởng trên xã hội đã tìm đến những quán ăn, gánh hàng đang gặp phải tình trạng ế khách để review (trải nghiệm). Đây được xem là những nội dung ý nghĩa, được nhiều người ủng hộ.

Chàng kỹ sư bỏ việc, ở nhà nội trợ, chăm bạn gái được dân mạng khen ngợi

07:05:28 18/04/2024
CANADA - Chàng trai 25 t.uổi trở thành ngôi sao mới nổi trên mạng xã hội, được nhiều người yêu mến vì quyết định táo bạo.

Chồng Salim cợt nhả chuyện tế nhị với anh m, bạn thân Ninh Anh Bùi liền đá xéo?

21:38:41 17/04/2024
Salim - Hải Long và Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương là 2 cặp đôi không còn xa lạ gì với dân mạng. Không chỉ thân thiết, anh Âm cũng chính là người giúp thiếu gia tập đoàn may mặc tổ chức lễ cầu hôn ở Đà Nẵng vào cuối năm 2021.

Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh

16:15:22 17/04/2024
Hot tiktoker Vương Thế Thôi sau hàng loạt lời tố từ vợ, công khai chia tay Hoàng Phương Thi, thì mới đây anh đã lên tiếng xin lỗi, nhận hết mọi sai trái và trấn tỉnh hội đàn ông, anh hối hận vì đã nông nổi lấy vợ quá sớm lúc chưa chín c...

Giỗ Tổ Hùng Vương là giỗ vị vua nào? Vì sao chọn 10/3 âm lịch là ngày Giỗ Tổ?

16:10:18 17/04/2024
Ngày giỗ tổ Hùng Vương là một ngày lễ của Việt Namđược tổ chức hàng năm vào 10/3 âm lịch tại Đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ. Đây là ngày hội truyền thống của dân tộc nhằm mục đích tưởng nhớ đến công ơn các Vua Hùng đã có công dựng nước.

Thực hư cảnh tượng cá mập bơi trong trung tâm thương mại giữa ngập lụt Dubai

16:02:42 17/04/2024
Hình ảnh những con cá mập bơi trong trung tâm thương mại đã trở nên viral trên mạng xã hội sau trận mưa khiến thành phố Dubai ngập lụt nghiêm trọng. Thực hư hình ảnh này ra sao?

Ánh Viên nhập hội đến Đại Hải Trình tìm kho báu tỷ đô, Thơ Nguyễn phán 1 câu

15:16:41 17/04/2024
Những ngày qua, mạng xã hội rầm rộ thông tin về một lượng lớn t.iền bạc, tài sản đang nằm đâu đó trên một hòn đảo, khiến ai nấy đều nô nức với việc...vượt biển đi tìm kho báu.

Hải My chơi hết mình với Chu Thanh Huyền, bị vợ Quang Hải đối xử lại hết hồn

14:50:32 17/04/2024
Mối quan hệ giữa Doãn Hải My và Chu Thanh Huyền luôn là đề tài hấp dẫn để cư dân mạng bàn tán. Mới đây, dân tình đã đào lại một khoảnh khắc giữa hai nàng WAGs thuở mới biết nhau thu hút sự chú ý của nhiều người.

Doãn Hải My lên đồ đi hẹn hò với chồng, Chu Thanh Huyền đau họng vẫn livestream

14:03:42 17/04/2024
Kể từ khi công bố chuyện săn Rồng vàng thành công, Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu càng được công chúng chú ý nhiều hơn. Visual của mẹ bầu Gen Z cũng nhiều lần gây sốt mạng xã hội.

Chu Thanh Huyền đáp trả gắt khi bị mỉa mai chuyện mẹ đẻ - mẹ chồng

13:39:36 17/04/2024
Vừa qua, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã chính thức về chung một nhà bằng đám cưới hoành tráng, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Không những thế, cả hai còn thông báo luôn tin vui, chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Thơ Nguyễn nhận xét sốc con người thật Châu Đăng Khoa, thông cảm Sofia vì 1 điều

10:48:51 17/04/2024
Trong buổi livestream mới nhất, Châu Đăng Khoa một lần nói hết về vấn đề liên quan đến lùm xùm với ca sĩ Sofia. Nam nhạc sĩ tức giận tồ đối phương là kẻ dối trá, vô ơn, đồng thời tung bằng chứng không chèn ép cô như lời đồn.

Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: "Đẻ xong có hết không?"

10:11:36 17/04/2024
Không ít chị em phụ nữ đã bày tỏ sự cảm thông trước hình ảnh người chồng bối rối cầu cứu dân mạng khi thấy nét mặt vợ lúc mang thai ngày càng nam tính.

Nữ shipper địu con gái 1 t.uổi đi giao hàng được nhiều người giúp đỡ: Ở trọ miễn phí, giảm 50% học phí cho bé

10:08:19 17/04/2024
Vì thương cho hoàn cảnh của nữ shipper địu con gái 1 t.uổi đi giao hàng giữa thời tiết Hà Nội, nhiều người tốt đã ngỏ ý giúp đỡ chăm lo cho cuộc sống của 2 mẹ con.

Chú rể khiến nhà gái ngỡ ngàng với màn rước dâu "độc nhất vô nhị", đến bố vợ cũng giật mình trước dàn xe "khủng"

09:56:46 17/04/2024
Chú rể gây xôn xao khi dùng 7 chiếc xe máy xúc để tạo thành một đoàn rước dâu hiếm có khó tìm , ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt cho ngày trọng đại của đời mình.

Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"

09:40:35 17/04/2024
Thơ Nguyễn mới đây tiếp tục có động thái cực gắt khi bất ngờ bị anti fan vào soi mói quần áo mà cô diện trên người. Cho rằng nữ youtuber khoe mẽ giàu có, mà lại dùng đồ hèn mạt, rẻ t.iền. Cô bức xúc lập tức ra mặt đáp trả.

Có thể bạn quan tâm

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt

Sao việt

18:32:02 18/04/2024
Mới đây, Công chúa bong bóng Bảo Thy gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong cuộc gặp gỡ của 2 gia đình giàu có, quyền lực.

Cứu kịp ca bệnh vừa qua đột quỵ não thì thêm cơn nhồi m.áu tim

Sức khỏe

18:30:53 18/04/2024
Trưa 17-4, Bệnh viện Gia An 115 TP HCM cho hay vừa cứu sống ca bệnh chồng bệnh vừa thoát đột quỵ lại bồi thêm cơn nhồi m.áu cơ tim cấp khá nguy kịch.

Mỹ nam càng nhiều t.uổi càng đẹp gây sốt toàn châu Á, đóng phim lãng mạn hay nhất hiện tại

Hậu trường phim

18:29:28 18/04/2024
Hơn một thập kỷ đã trôi qua, Hứa Quang Hán đạt được những thành tựu đáng kể, nhan sắc cũng càng ngày càng đẹp ra.

Mưa lớn làm l.ộ h.àng loạt thỏi vàng bạc: "Thợ săn" vào cuộc lần ra kho báu trị giá 100.000 tỷ thất lạc?

Lạ vui

18:09:16 18/04/2024
Cho đến tận ngày nay, giới khảo cổ Trung Quốc vẫn luôn tìm kiếm kho báu của Sấm Vương Lý Tự Thành, bởi dường như không chỉ là truyền thuyết, nhiều vụ khai quật một cách tự nhiên đã chứng tỏ có nhiều cơ sở thực tế về loại kho báu này.

Người phụ nữ t.ử v.ong sau khi 6 bệnh viện từ chối cấp cứu

Thế giới

17:44:56 18/04/2024
Bệnh nhân đã trải qua nhiều kiểm tra y tế khác nhau trong 2 tiếng rưỡi và được chẩn đoán bị tách động mạch chủ. Cuối cùng, bà được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đa khoa ở Busan, nơi có thể thực hiện ca mổ.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.