‘Trùm buôn lậu’ Mười Tường buôn lậu 51 kg vàng: Trả hồ sơ điều tra bổ sung

Theo dõi VGT trên

Trong vụ “trùm buôn lậuMười Tường buôn lậu 51 kg vàng, TAND tỉnh An Giang nhận định lời khai của các bị cáo có nhiều mâu thuẫn và cơ quan điều tra chưa thu thập đủ chứng cứ làm rõ hành vi vi phạm của các bị cáo nên trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Ngày 24.2, sau 2 tuần xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh An Giang quyết định hoãn phiên tòa và trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án “ trùm buôn lậu” Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường, 54 tuổi, ngụ xã Đa Phước, H.An Phú, An Giang) cùng 24 đồng phạm trong vụ buôn lậu 51 kg vàng và vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới.

Trùm buôn lậu Mười Tường buôn lậu 51 kg vàng: Trả hồ sơ điều tra bổ sung - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức “trùm buôn lậu” Mười Tường) khai tại tòa không quen biết các chủ tiệm vàng trong vụ buôn lậu 51 kg vàng từ Campuchia về Việt Nam. Ảnh TRẦN NGỌC

Các chủ tiệm vàng khai không thuê Mười Tường vận chuyển tiền, vàng

Trong phiên xét xử sáng 24.2, HĐXX cho biết, lý do trả hồ sơ điều tra bổ sung do xét thấy lời khai các bị cáo có nhiều mâu thuẫn; đồng thời cơ quan điều tra chưa thu thập đầy đủ các chứng cứ để chứng minh hành vi phạm tội của các bị cáo.

Qua 2 tuần xét xử, bị cáo Hạnh chỉ thừa nhận dùng uy tín của mình đứng ra bảo lãnh để các đàn em vận chuyển vàng cho Dương Công Cường. Đồng thời, Hạnh khai không biết các tiệm vàng, cũng như không biết người tên Tuốt và không biết các đàn em vận chuyển tiền và vàng cho những người ở Campuchia.

Bên cạnh đó, tại tòa, các bị cáo là chủ tiệm vàng cũng khai không biết, không thuê nhóm của Hạnh vận chuyển tiền, vàng.

Trùm buôn lậu Mười Tường buôn lậu 51 kg vàng: Trả hồ sơ điều tra bổ sung - Hình 2

“Trùm buôn lậu” Mười Tường và các đồng phạm tại phiên tòa xét xử vụ buôn lậu 51 kg vàng. Ảnh TRẦN NGỌC

Mười Tường vận chuyển thuê 1 kg vàng giá 15 USD

Như Thanh Niên đã thông tin, từ ngày 13.2, TAND tỉnh An Giang mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Kim Hạnh cùng 24 đồng phạm về tội buôn lậu 51 kg vàng và vận chuyển tiền tệ trái phép qua biên giới.

Viện KSND tỉnh An Giang truy tố Hạnh và 2 bị cáo Phạm Tấn Lộc, Mai Thị Ngọc Phấn về tội buôn lậu và vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới.

Video đang HOT

Trùm buôn lậu Mười Tường buôn lậu 51 kg vàng: Trả hồ sơ điều tra bổ sung - Hình 3

Nhóm bị cáo là các chủ tiệm vàng tại phiên tòa. Ảnh TRẦN NGỌC

Các bị cáo Nguyễn Hoàng Út (em ruột Hạnh), Trần Văn Hải, Nguyễn Văn Minh, Võ Văn Trung, Nguyễn Văn Sĩ, Trần Hoàng Yên, Huỳnh Công Minh, Nguyễn Văn Lê, Nguyễn Thị Tuyết Vân, Trương Thái Nguyên, Võ Minh Tâm, Võ Văn Kha, Lê Thị Bạch Vân, Nguyễn Hữu Phước (cùng ngụ An Giang), Trần Thị Thảo Trang, Trương Văn Báo, Đoàn Minh Phước (cùng ngụ TP.HCM), Dương Công Cường (ngụ Vĩnh Long), Nguyễn Hồng Cam (ngụ Sóc Trăng) và Trần Thanh Liêm (ngụ Khánh Hòa) bị truy tố về tội buôn lậu.

Riêng 2 bị cáo Trương Văn Liêm, Nguyễn Ngọc Đại Nghĩa (cùng ngụ An Giang) bị truy tố về tội vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới.

Từ năm 2022 đến nay, TAND tỉnh An Giang đã đưa ra xét xử 4 vụ án liên quan đến Mười Tường. Trước đó, TAND tỉnh An Giang tuyên phạt Mười Tường 14 năm tù về tội buôn lậu; 8 năm tù về tội vận chuyển tiền tệ trái phép qua biên giới; 3 năm tù về tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài.

Theo cáo trạng, trưa 30.10.2020, lực lượng Công an tỉnh An Giang tuần tra tuyến biên giới ở TP.Châu Đốc, phát hiện Nguyễn Hoàng Út điều khiển vỏ lãi chạy từ hướng Campuchia đến khu vực P.Vĩnh Nguơn để cặp vào bờ đường Tuy Biên. Cùng lúc này, Nguyễn Văn Minh, Trần Văn Hải, Nguyễn Hữu Phước, Võ Văn Trung đi bộ đến vỏ lãi lấy 3 túi ni lông bên trong chứa 50,9 kg vàng nguyên liệu 9999 để trên 2 xe máy đang đậu. Lực lượng liên ngành tỉnh An Giang bắt giữ được Trần Văn Hải cùng tang vật. Riêng Minh, Út, Phước, Trung bỏ trốn.

Cùng ngày, Minh và Võ Minh Tâm, Phan Văn Bồ (Bồ sau bị khởi tố, nhưng đã chết do bệnh lý) đến trụ sở Công an TP.Châu Đốc đầu thú và khai nhận cùng với Út vận chuyển trái phép vàng từ Campuchia về Việt Nam.

Ngày 6.7.2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang bắt được Hạnh; còn Vân, Phước, Lộc, Trung, Lê, Phấn cũng ra đầu thú.

Trùm buôn lậu Mười Tường buôn lậu 51 kg vàng: Trả hồ sơ điều tra bổ sung - Hình 4

51 kg vàng 9999 tang vật trong vụ “trùm buôn lậu” Mười Tường và các đồng phạm tổ chức vận chuyển trái phép từ Campuchia về Việt Nam bị Công an tỉnh An Giang phối hợp bắt giữ ngày 30.10.2020. Ảnh CACC

Quá trình điều tra xác định nhóm bị cáo là chủ tiệm vàng gồm: Trần Thị Thảo Trang (tiệm vàng Thảo Kim Thành), Nguyễn Thị Tuyết Vân (tiệm vàng Vân An), Nguyễn Ngọc Đại Nghĩa (tiệm vàng Kim Ngọc Mai), Trương Văn Liêm (tiệm vàng Trương Liêm) và Trương Thái Nguyên (tiệm vàng Trường Hung) và Dương Công Cường có thỏa thuận chuyển tiền USD từ Việt Nam sang Campuchia để mua vàng của Tuốt, Hia, Pha Na (tại Campuchia) chuyển về Việt Nam giao cho các chủ tiệm vàng này.

Qua đó, Tuốt, Hia, Pha Na thuê Hạnh vận chuyển tiền USD, vàng giao cho Vân, Nghĩa, Cường và Nguyên để Nguyên giao lại cho Trang. Tiền công trả cho Mười Tường vận chuyển cứ mỗi 100.000 USD là 70 USD và 1 kg vàng là 15 USD.

Ngày 30.10.2020, nhóm của Vân, Cường, Trang, Nguyên, Cam, Báo, Phước, Liêm đã giao hàng triệu USD cho Hạnh (Mười Tường) tổ chức cho nhóm đàn em của Mười Tường vận chuyển từ Việt Nam sang Campuchia để mua và vận chuyển 51 kg vàng (tương đương 1.357 lượng, trị giá hơn 71,7 tỉ đồng) từ Campuchia về Việt Nam để các bị cáo này bán lại kiếm lời thì bị bắt quả tang.

"Bà trùm" buôn lậu trên tuyến biên giới tây nam và hành trình vào tù

Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đang tiến hành xét xử trùm buôn lậu Nguyễn Thị Kim Hạnh, tức Mười Tường (54 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện An Phú, An Giang) và 24 đồng phạm, trong đó nhiều người từng là các chủ doanh nghiệp tại An Giang và TP. Hồ Chí Minh trong vụ án vận chuyển trái phép 51 kg vàng 9999 qua biên giới.

Điều đáng nói là với lần ra tòa này, Nguyễn Thị Kim Hạnh đối diện với bản án thứ 4. Từ vụ án này, rất nhiều vấn đề đặt ra trong công tác chống buôn lậu ở tuyến biên giới..

51 kg vàng 9999 "vượt biên" như thế nào?

Các chủ tiệm vàng tại TP Châu Đốc như: Trần Thị Thảo Trang (tiệm vàng Thảo Kim Thành), Nguyễn Thị Tuyết Vân (tiệm vàng Vân An), Nguyễn Ngọc Đại Nghĩa (tiệm vàng Kim Ngọc Mai), Trương Văn Liêm (tiệm vàng Trương Liêm), Trương Thái Nguyên (tiệm vàng Trương Hưng) và Dương Công Cường có thỏa thuận chuyển tiền USD từ Việt Nam sang Campuchia và mua vàng của Tuốt, Hía, Pha Na (sống tại Campuchia) chuyển về Việt Nam. Phía các đối tượng bên Campuchia thuê Mười Tường vận chuyển USD và vàng qua lại biên giới với mức tiền công vận chuyển 100.000 USD là 70 USD, 1kg vàng là 15 USD. Để thuận lợi cho việc vận chuyển, các đối tượng quy ước ký hiệu trên mỗi gói USD, vàng: Tiệm vàng Trương Hưng ký hiệu "Vh", tiệm vàng Vân An ký hiệu "9", tiệm vàng Trương Liêm ký hiệu "V1", tiệm vàng Kim Ngọc Mai ký hiệu "2" và Dương Công Cường ký hiệu "KK"...

Bà trùm buôn lậu trên tuyến biên giới tây nam và hành trình vào tù - Hình 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ vận chuyển 51 kg vàng qua biên giới.

Để thực hiện, Mười Tường thuê và phân công Mai Thị Ngọc Phấn, Phạm Tấn Lộc trực tiếp liên hệ với Nguyên, Cường, Vân, Nghĩa nhận tiền USD, giao vàng và nhận tiền công vận chuyển. Còn một nhóm đối tượng khác được thuê cảnh giới lực lượng chức năng.

Rạng sáng 30/10/2020, Nguyễn Hoàng Út cùng Phan Văn Bồ, Võ Minh Tâm, Huỳnh Công Minh, Nguyễn Văn Sĩ, Võ Văn Kha, Trần Hoàng Yên, Nguyễn Văn Lê điều khiển xe môtô và vỏ tắc ráng có gắn động cơ chạy đến khu vực cột mốc biên giới 263/2 hoặc khu vực cầu Cồn Tiên, cầu Chắc Ry để tổ chức vận chuyển tiền, vàng từ Việt Nam sang Campuchia và ngược lại trong ngày 30/10/2020. Theo yêu cầu của Út và Lộc thì khi có lực lượng chức năng tuần tra thì những người này sẽ điện thoại thông báo cho Út, Lộc biết để xử lý.

Cùng thời gian này, Lộc điện thoại cho Võ Văn Trung lấy xuồng gỗ gắn động cơ tại bến sông gần nhà Mười Tường chở Trần Văn Hải đến bến tàu cá thuộc khu vực chợ Châu Đốc chờ nhận USD.

Còn Lộc điều khiển xe môtô đến chợ cá Châu Đốc rồi gọi điện thoại cho Nguyễn Thị Tuyết Vân đem USD đến chợ cá Châu Đốc giao. Tuyết Vân giao cho đàn em đem 3 bọc nilon màu đen bên trong có USD đến chợ cá Châu Đốc giao cho Lộc. Lộc và Hải mang 3 bọc xuống xuồng để Trung điều khiển chở Hải đem USD về để tại nhà của Mười Tường.

Bà trùm buôn lậu trên tuyến biên giới tây nam và hành trình vào tù - Hình 2
Đối tượng Mười Tường bị bắt và dẫn giải về nơi ở để phục vụ công tác khám xét, thu thập chứng cứ.

Tại phủ thờ Nguyễn Mai, Lộc kiểm tra và ghi số lượng USD đã nhận của các tiệm vàng vào giấy và điện thoại cho Út biết để vận chuyển sang Campuchia. Đến khoảng 7h30 ngày 30/10/2020, Lộc điện thoại kêu Nguyễn Văn Minh (Minh "Đen") điều khiển vỏ tắc ráng đến bến sông gần phủ thờ Nguyễn Mai. Khi Minh điều khiển xuồng máy đến thì Lộc, Hải, Vân và Trung chuyển 3 bọc nylon màu đen bên trong có chứa USD để vào khoang hầm. Minh điều khiển xuồng chở Lộc đem số USD này sang Campuchia giao cho người làm của Hía. Sau đó, Minh chở Lộc đến gần cột mốc biên giới 263/2 gặp Út đang cảnh giới tại đây. Lộc qua xuồng máy của Út, còn Minh điều khiển xuồng hướng cầu Chắc Ry ra đến khu vực sông thuộc ấp Phước Quản (xã Đa Phước, huyện An Phú) gặp Hải ngồi trên chiếc vỏ cùng với Nguyễn Hữu Phước đang đậu, trên vỏ có 2 bọc nylon màu đen đựng USD do Trung, Phước lấy từ phủ thờ Nguyễn Mai...

Khoảng 11 giờ cùng ngày, Minh điều khiển xuồng máy chở Phước đi vào khu chốt liên ngành tại khu vực cầu Chắc Ry để thăm dò tình hình thì bị lực lượng liên ngành chặn lại kiểm tra, lúc này Võ Minh Tâm đang cảnh giới tại khu vực cầu Chắc Ry thấy nên điện thoại cho Út biết. Sau đó, Minh điều khiển xuồng chở Phước đến bến sông gần phủ thờ Nguyễn Mai cho Phước lên bờ, còn Minh điều khiển xuồng đậu tại khu vực bến sông kho Hạnh Phát. Đến khoảng 12h cùng ngày, Lộc điện thoại gọi Minh đến phủ thờ Nguyễn Mai chở Hải, Phước, Trung đến hầm nuôi cá của Mười Tường chờ xe điều khiển đậu trên đường Tuy Biên nhận vàng.

Đến khoảng 12h30 cùng ngày, Út điều khiển xuồng đến khu vực cột mốc biên giới 263/2 (phần lãnh thổ Campuchia) gặp Lộc và nhận 2 bao nylon màu trắng, 1 bọc nylon màu đen bên trong có chứa vàng của Hía, Tuốt giao qua vỏ của Út để Út điều khiển, vận chuyển vàng về Việt Nam.

Khi Út vận chuyển vàng về đến cặp sát bờ đường Tuy Biên (đối diện hầm nuôi cá của Mười Tường) thì Minh, Hải, Phước, Trung đi bộ đến vỏ của Út mang toàn bộ số vàng lên 2 xe máy thì bị lực lượng Công an tỉnh An Giang phát hiện, bắt quả tang. Tang vật bên trong 3 bao nylon chứa gần 51 kg vàng nguyên liệu 99,99%, trị giá hơn 71,7 tỷ đồng.

Bà trùm buôn lậu trên tuyến biên giới tây nam và hành trình vào tù - Hình 3
Các đồng phạm của Mười Tường tại tòa.

Bà trùm buôn lậu trên tuyến biên giới tây nam và hành trình vào tù - Hình 4
Tang vật trong vụ án.

Sau khi biết việc vận chuyển vàng bị bại lộ, đến khoảng 15h cùng ngày, Mười Tường điện thoại cho Lê Thị Bạch Vân nói Nguyễn Phạm Khắc Tường (còn gọi là Chì) điều khiển xe môtô chở Vân đến bến đò Bùng Binh tại xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú (khu vực biên giới) gặp Mười Tường. Đến nơi, Khắc Tường và Vân gặp Mười Tường cùng Tô Long đứng chờ. Mười Tường và Vân được một chiếc xuồng máy đưa sang Campuchia. Sau đó, lần lượt Phấn và Lê cũng được đưa sang Campuchia cùng Mười Tường. Tất cả chi phí ở Campuchia đều do Mười Tường chi trả...

Tại tòa, Mười Tường thừa nhận đã giúp sức cho đàn em trong vụ vận chuyển 51kg vàng và có qua lại tiền bạc với Dương Công Cường. "Bị cáo có giúp sức để mấy đứa nhỏ kiếm tiền thêm. Viện kiểm sát nhận định bị cáo tham gia vận chuyển là quá nặng cho bị cáo. Còn việc Lộc vận chuyển 200.000 USD từ tiệm vàng thì bị cáo không biết", Mười Tường nói.

Lai lịch "bà trùm" đối diện bản án thứ 4

Trước đó, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt Mười Tường 3 bản án với tổng hình phạt 25 năm tù. Trong đó, 14 năm tù về tội "Buôn lậu", 8 năm tù về tội "Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới", 3 năm tù về tội "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài".

Hơn 15 năm trước, Mười Tường bị Công an TP Hồ Chí Minh bắt khẩn cấp khi đang lưu trú tại một khách sạn, vì liên quan đường dây vận chuyển, tàng trữ số lượng lớn điện thoại di động nhập lậu từ Campuchia. Sau đó, TAND TP Hồ Chí Minh tuyên phạt Mười Tường 6 năm tù về tội "Buôn lậu". Mãn hạn tù, Mười Tường quay về An Giang sinh sống, làm ăn. Từ đây, người phụ nữ này "ngựa quen đường cũ", tiếp tục củng cố thế lực, thu nạp đàn em, quay lại nghề xưa. Vốn đã quá am tường về tình hình buôn lậu khu vực biên giới nên chỉ một thời gian ngắn, Mười Tường được giới buôn lậu gọi là "bà trùm". Mười Tường cùng đàn em nhanh chóng thâu tóm hoạt động vận chuyển trái phép hàng hóa ở vùng biên giới An Giang.

Bà trùm buôn lậu trên tuyến biên giới tây nam và hành trình vào tù - Hình 5

Bà trùm buôn lậu trên tuyến biên giới tây nam và hành trình vào tù - Hình 6
Mười Tường tại phiên xét xử.

Mười Tường có mối quan hệ với nhiều đầu nậu ở bên kia biên giới và vàng là mặt hàng được Mười Tường chú ý đến, xem là chủ lực trong đường dây làm ăn, vì lợi nhuận từ buôn vàng cao hơn buôn ma túy. Mười Tường thiết lập mối quan hệ mật thiết với hệ thống các cửa hàng kinh doanh vàng ở các địa bàn biên giới, đặc biệt là TP Châu Đốc. Để núp bóng cho các hoạt động phạm pháp, Mười Tường với lớp vỏ bọc là doanh nhân thành đạt với nhiều doanh nghiệp trong tay.

Mặc khác, Mười Tường thường xuyên tham gia công tác từ thiện để che giấu thân phận và tạo dựng mối quan hệ xã hội. Nhiều người dân ở vùng biên giới An Giang vẫn chưa hết bất ngờ khi Mười Tường bị truy nã và bắt giữ. Bởi Mười Tường là người thường làm từ thiện, giúp đỡ và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng Trung ương đã đưa vụ án "buôn lậu" liên quan đến trùm buôn lậu Mười Tường vào diện theo dõi chỉ đạo. Dự kiến phiên tòa sẽ diễn ra trong 2 tuần, từ ngày 13 đến 24/2.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025

Tin đang nóng

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Clip: Xe bán tải bị đâm nát trên đường tại Sơn La, bé gái trong xe không ngừng hoảng loạn kêu cứu "bố ơi"Clip: Xe bán tải bị đâm nát trên đường tại Sơn La, bé gái trong xe không ngừng hoảng loạn kêu cứu "bố ơi"
17:06:21 22/02/2025
Chưa bao giờ Trường Giang lại như thế nàyChưa bao giờ Trường Giang lại như thế này
17:29:57 22/02/2025
NSƯT Kim Tử Long nợ Ngọc Huyền 10 tỷNSƯT Kim Tử Long nợ Ngọc Huyền 10 tỷ
16:00:08 22/02/2025
Chấn động Weibo: Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chia tay sau 7 năm yêu, nhà gái đã thông báo với bạn bè?Chấn động Weibo: Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chia tay sau 7 năm yêu, nhà gái đã thông báo với bạn bè?
15:51:24 22/02/2025
Sau 8 năm ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền hạnh phúc bên người mới điển trai, là nhân viên văn phòngSau 8 năm ly hôn Gia Bảo, Thanh Hiền hạnh phúc bên người mới điển trai, là nhân viên văn phòng
17:21:30 22/02/2025
Bức ảnh trích xuất camera khiến bà mẹ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội: Cô ăn mặc đẹp nhưng hành động lại quá xấu xí!Bức ảnh trích xuất camera khiến bà mẹ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội: Cô ăn mặc đẹp nhưng hành động lại quá xấu xí!
16:59:48 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025

Tin mới nhất

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

Chọc ghẹo cô gái giữa phố, hai thanh niên bị đánh nhập viện

13:47:42 22/02/2025
Ngày 22/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã truy xét, mời hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Ngô Văn Sở lên làm việc.
Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

Dồn dập các vụ côn đồ đường phố, tự cho mình quyền 'mạnh được, yếu thua'

11:33:48 22/02/2025
Liên tiếp các vụ côn đồ đường phố xảy ra ở nhiều nơi dù đã được lực lượng chức năng xử nghiêm theo hướng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp nhưng kiểu hành xử tự hung hãn vẫn cứ tái diễn khiến người dân bức xúc, bất bình.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án

10:44:40 22/02/2025
Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

Bắt 2 đối tượng lừa nhiều phụ nữ sang nước ngoài bán dâm

10:30:15 22/02/2025
Hai đối tượng đã đưa những phụ nữ có nhu cầu tìm việc sang một nước ở khu vực Trung Đông để làm nhà hàng, giúp việc lương cao nhưng thực tế là hoạt động mại dâm.
Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

Thưởng nóng lực lượng phá nhanh vụ án bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo

10:28:21 22/02/2025
Chỉ trong vòng 48 tiếng, Công an tỉnh An Giang phối hợp các lực lượng chức năng phá thành công vụ bà bán bún riêu giết ông giao thịt heo, cướp tài sản gây rúng động cả vùng quê.
Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

Xử phạt chủ tài khoản Facebook Phú Lê đăng clip đánh bạc để 'câu view'

10:25:50 22/02/2025
L.V.P. (tức Phú Lê) và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi xóc bầu, tôm, cua, cá , sau đó đăng clip lên mạng xã hội nhằm câu like , câu view .
Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Dựa hơi Jisoo (BLACKPINK) "đu trend", nữ ca sĩ Vbiz bị dân mạng chê toàn tập

Dựa hơi Jisoo (BLACKPINK) "đu trend", nữ ca sĩ Vbiz bị dân mạng chê toàn tập

Nhạc quốc tế

21:17:04 22/02/2025
Nhiều người cảm thấy thú vị với cách đu trend này, nhưng cũng nhiều người cho rằng Han Sara phá hit Jisoo (BLACKPINK).
Tổng thống Trump tìm cách định hình nguồn cung năng lượng châu Á bằng khí đốt Mỹ

Tổng thống Trump tìm cách định hình nguồn cung năng lượng châu Á bằng khí đốt Mỹ

Thế giới

21:10:05 22/02/2025
Mỹ cũng đặc biệt nhấn mạnh rằng việc nhập khẩu LNG từ Mỹ sẽ giúp Nhật Bản và các đồng minh giảm sự phụ thuộc vào năng lượng của Nga, đồng thời tránh được các điểm nghẽn quan trọng như Eo biển Hormuz, Malacca và Biển Đông.
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?

"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?

Netizen

21:01:39 22/02/2025
Thần đồng luôn được tung hô, ca ngợi như những ngôi sao sáng, trở thành niềm tự hào của gia đình và xã hội. Những câu chuyện về những đứa trẻ sở hữu trí tuệ phi thường, vượt cấp thần tốc, đạt thành tích xuất sắc khi còn rất nhỏ
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!

Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!

Sao việt

20:36:02 22/02/2025
Áp lực từ dư luận là một thực tế mà nhiều đứa trẻ sinh ra trong gia đình nổi tiếng phải đối diện. Danh tiếng có thể là bệ phóng nhưng cũng có thể là cái bẫy kéo theo rất nhiều hệ luỵ.
Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Sức khỏe

20:06:11 22/02/2025
Qua xác minh bước đầu, con chó trên đã cắn hai người phường Phú Tài, một người ở xã Hàm Mỹ. Sau khi trình báo những người này đã được cơ quan y tế tiêm huyết thanh kháng dại.
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi

Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi

Sao châu á

19:58:35 22/02/2025
Nam diễn viên Quách Phẩm Siêu gây xôn xao khi đăng bài thông báo chia tay, hủy bỏ hôn sự với bạn gái kém 19 tuổi là nữ diễn viên Mã Trạch Hàm.
Erling Haaland bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe của mình liên tiếp

Erling Haaland bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe của mình liên tiếp

Sao thể thao

19:57:20 22/02/2025
Chỉ trong vòng 1 tuần, ngôi sao Erling Haaland sắm liên tiếp 2 chiếc siêu xe để bổ sung vào bộ sưu tập khủng của mình.
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ

Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ

Hậu trường phim

19:49:08 22/02/2025
Bộ phim Tẩy Trắng do Triệu Kim Mạch, Vương Thiên Nguyên và Quách Kính Phi đóng chính đang rất hot nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi.
Trứng quý như vàng, dịch vụ cho thuê gà đẻ nở rộ tại Mỹ

Trứng quý như vàng, dịch vụ cho thuê gà đẻ nở rộ tại Mỹ

Lạ vui

18:16:32 22/02/2025
Dịch cúm gia cầm độc lực cao bùng phát ở Mỹ đã khiến trứng gà trở nên khan hiếm, đẩy giá của loại thực phẩm cơ bản này lên cao.
Trúng độc đắc 2 ngày cuối tuần (22 và 23/2), 3 con giáp lộc lá xum xuê, làm ăn thịnh vượng

Trúng độc đắc 2 ngày cuối tuần (22 và 23/2), 3 con giáp lộc lá xum xuê, làm ăn thịnh vượng

Trắc nghiệm

17:53:37 22/02/2025
Cuối tuần luôn là thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, nhưng nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội, nó có thể trở thành thời điểm bùng nổ tài lộc và thành công trong công việc.