Trong tháng Chạp, hãy làm 5 việc này để tránh vận xui, rước thêm lộc vào nhà

Theo dõi VGT trên

Trong tháng Chạp, tháng cuối cùng của năm, gia chủ có thể làm những việc này để tránh vận xui, giúp gia đình bình an, thậm chí có thể rước thêm lộc vào nhà.

Tháng 12 Âm lịch hay còn gọi là tháng Chạp. Đây là thời điểm quan trọng trước khi chuyển sang năm mới. Vào thời điểm này, ai cũng hối hả lo công việc để chuẩn bị đón Tết nên hay dễ bị mệt mỏi, mất tập trung, từ đó dễ gặp “vận xui” hơn.

Chính vì vậy, tháng Chạp còn được gọi là “tháng củ mật”.

Trong tháng Chạp, gia chủ có thể làm những việc này để tránh vận xui, giúp gia đình bình an, thậm chí có thể rước thêm lộc vào nhà.

1. Sử dụng muối

Trong tháng Chạp, hãy làm 5 việc này để tránh vận xui, rước thêm lộc vào nhà - Hình 1

Trong phong thủy, muối có thể xua đuổi tà ma, đẩy tà khí ra khỏi nhà và mang lại may mắn, bình an cho gia đình. Vì vậy để tránh vận xui trong tháng cuối cùng của năm, bạn có thể rắc muối biển trước cửa, trước sân để xua đuổi tà khí. Sau khoảng một ngày, hãy quét muối đi.

Nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui, có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình, với ý nghĩ bỏ lại những điều không hay ở phía sau lưng. Lưu ý, tuyệt đối không ném muối qua vai phải kẻo xui gấp đôi.

Ngoài ra, bạn có thể đặt bát muối chanh dưới gầm giường để xua đuổi tà khí và kích hoạt tài lộc. Với cách này, bạn hãy cắt chanh làm tư. Lưu ý, không nên cắt rời chanh ra và chanh cần số lẻ như 1-3-5-7,…

Đặt chanh lên đĩa rồi rắc muối lên trên và đặt dưới gầm giường. Tới sáng hôm sau, hãy vứt đĩa chanh muối kia đi, nhưng lưu ý không nên dùng tay cầm nắm vào chanh, muối trên đĩa, hãy cầm đĩa đổ chanh, muối vào túi bóng đen rồi vứt ra khỏi nhà.

2. Xông trầm

Video đang HOT

Trong tháng Chạp, hãy làm 5 việc này để tránh vận xui, rước thêm lộc vào nhà - Hình 2

Xông trầm hoặc đốt trầm là một trong những cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và tà khí trong nhà, đồng thời việc này còn giúp tăng cường năng lượng dương cho không gian sống. Tốt nhất bạn nên chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương, hoa nhài hoặc tốt nhất là dùng trầm hương.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp xông trầm với việc đốt tinh dầu thiên nhiên để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực trong nhà. Nhưng lưu ý, không nên dùng tinh dầu hóa học.

3. Sử dụng lá ngải cứu

Trong tháng Chạp, hãy làm 5 việc này để tránh vận xui, rước thêm lộc vào nhà - Hình 3

Ngải cứu không chỉ là một loại rau mà còn là một vị thuốc phổ biến trong Đông y, có tác dụng điều hòa k.inh n.guyệt, chữa đau đầu, tiêu chảy, cầm m.áu,… Ngoài ra trong phong thủy, loại lá này còn có tác dụng xả xui rất hiệu quả.

Ngải cứu là vật thuần dương, có thể dùng để chuyển hóa năng lượng trên các đồ vật, đồ gia dụng cũ. Theo quan niệm ngày xưa, đốt một ít lá ngải cứu đem xông trước những đồ vật hoặc đồ gia dụng cũ khoảng 30 giây có thể trừ khử khí xấu của đồ vật cũ, đem đến tài vận thịnh vượng, mọi việc xuôi chèo mát mái.

Hoặc bạn chỉ cần treo một nắm ngải cứu trên các cánh cửa trong nhà cũng giúp xua đi những điều không may mắn, chào đón những điều tốt lành vào nhà.

4. Dọn dẹp nhà cửa

Trong tháng Chạp, hãy làm 5 việc này để tránh vận xui, rước thêm lộc vào nhà - Hình 4

Phong thủy tốt nhất cho một căn nhà chính là sự gọn gàng, sạch sẽ. Sở dĩ nói như vậy vì nhà cửa bừa bộn, bẩn thỉu sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà, khiến ngôi nhà tích tụ nhiều tạp khí, từ đó gia chủ dễ gặp phải những chuyện không hay.

Vì vậy để tránh vận xui trong tháng Chạp, bạn hãy dọn dẹp nhà cửa.

Những thứ cũ hỏng, không dùng đến thì nên vứt đi để luồng năng lượng được lưu thông. Nếu có thể, hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

5. Đốt nến và chôn gương khi gương bị vỡ

Trong tháng Chạp, hãy làm 5 việc này để tránh vận xui, rước thêm lộc vào nhà - Hình 5

Gương được cho là vật dụng có yếu tố tâm linh, phong thủy. Đặt gương trong phòng khách không những tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp “ăn gian” diện tích dành cho những ngôi nhà nhỏ mà còn mang đến nhiều tài lộc nếu được đặt đúng cách.

Bởi, khi đặt đúng cách thì gương có tác dụng hóa giải vận xui, đồng thời tái tạo và điều hòa năng lượng, mang theo vượng khí vào nhà. Nhờ đó, gia chủ sẽ có thêm nhiều tài lộc, may mắn và cuộc sống an nhàn, thịnh vượng hơn.

Tuy nhiên khi gương vỡ được cho là điềm báo xấu. Nó có thể ảnh hưởng đến tài lộc, gây ra sự rắc rối trong việc kinh doanh, tài chính của gia đình. Nếu gương vỡ nằm ở vị trí quan trọng trong nhà, nó có thể làm giảm khí chất của không gian, tác động xấu đến tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong nhà. Không những vậy, gương vỡ có thể mang lại những tai họa và rủi ro đối với gia đình, chẳng hạn như tai nạn, bệnh tật và cãi vã.

Vì vậy nếu không may gương bị vỡ vào tháng Chạp, bạn hãy đốt nến và chôn các mảnh vỡ của gương để hóa giải. Cụ thể, với chủ nhà là nam thì hãy đốt 7 ngọn nến, nếu chủ nhà là nữ hãy đốt 9 ngọn nến, và để trong vòng 10 phút để xua tan năng lượng tiêu cực.

Sau đó, hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một túi vải đỏ rồi chôn xuống một khoảng đất trống. Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị thương.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Hôm nay, thứ 7 ngày 20/1/2024, 3 con giáp bị cuốn vào những cuộc tranh chấp nơi công sở, tình duyên ảm đạm, t.iền tài tiêu tan

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/1/2024 xin chia buồn với 3 con giáp sau. Bản mệnh liên tục dính phải vận xui trong sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống.

Con giáp t.uổi Dậu

Hôm nay thứ 7 ngày 20/1/2024, t.uổi Dậu gặp cục diện Tương Hại nên trong ngày con giáp này cần phải đề phòng, thận trọng với cách xử lý công việc và lựa chọn người để hợp tác. Ngoài ra bản mệnh chớ vội vàng, cần bình tĩnh để suy xét vấn đề, khi t.uổi này thực sự quan tâm thì hoàn toàn có thể cải thiện được vị trí của mình.

Về phương diện tình cảm của con giáp này tuy không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ tốt, nhưng điều này cũng không có nghĩa là bản mệnh sẽ buông trôi mối quan hệ hiện tại. Có thể những tình cảm, sự quan tâm bản mệnh dành cho đối phương chưa được đền đáp ngay thế nhưng mà có thể điều này lại trở thành một dấu ấn, một điều đáng để suy nghĩ.

Hôm nay, thứ 7 ngày 20/1/2024, 3 con giáp bị cuốn vào những cuộc tranh chấp nơi công sở, tình duyên ảm đạm, t.iền tài tiêu tan - Hình 1

Con giáp t.uổi Hợi

Tử vi hôm nay 20/1/2024, t.uổi Hợi có thể bị cuốn vào những cuộc tranh chấp nơi công sở. Con giáp này cần đề phòng đồng nghiệp xung quanh mình, tránh để bản thân rơi vào bẫy của đối phương rồi mà còn không biết. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh vốn là người có chí tiến thủ, không ngại mạo hiểm thách thức bản thân, tuy nhiên bạn lại không thích hòa nhập với mọi người. Trong một tập thể, bạn không nên cố tìm cách tách mình ra mà nên đoàn kết với mọi người.

Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Hôm nay, thứ 7 ngày 20/1/2024, 3 con giáp bị cuốn vào những cuộc tranh chấp nơi công sở, tình duyên ảm đạm, t.iền tài tiêu tan - Hình 2

Con giáp t.uổi Mùi

Hôm nay thứ 7 ngày 20/1/2024, t.uổi Mùi gặp phải những khó khăn về tài chính. Có lẽ con giáp này đang chi tiêu không được hợp lý cho lắm. Bản mệnh cần tránh xa chuyện cờ bạc đỏ đen. Đừng để những lời khích tướng hay để cho lòng tham của mình thúc đẩy bản thân vào trò chơi may rủi.

Đường tình duyên cũng khá ảm đạm, bản mệnh được sự chăm sóc đặc biệt từ gia đình, hỏi hạn nhiều nhưng đôi khi nó khiến t.uổi Mùi cảm thấy khó chịu. Dường như tâm trạng của con giáp này không được tốt khi mà chuyện tình yêu đôi lứa dễ có những mâu thuẫn, người độc thân cũng khó được như ý.

Hôm nay, thứ 7 ngày 20/1/2024, 3 con giáp bị cuốn vào những cuộc tranh chấp nơi công sở, tình duyên ảm đạm, t.iền tài tiêu tan - Hình 3

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn
07:59:34 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai
08:00:54 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5
13:13:45 20/05/2024
Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5
13:17:46 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
Song Joong Ki và Han So Hee bị ghét đều vì 1 sai lầm "chí mạng"
11:27:35 21/05/2024

Tin mới nhất

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Iran sẽ biến động ra sao sau cái c.hết của Tổng thống Ebrahim Raisi

Thế giới

15:06:21 21/05/2024
Tuy nhiên, cho đến khi Lãnh đạo tối cao được thay thế, dự kiến sẽ có rất ít thay đổi sau cái c.hết của cố Tổng thống Raisi, đặc biệt là về chính sách đối ngoại.

Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã

Sao việt

14:58:11 21/05/2024
Mới đây, Phương Oanh có chia sẻ loạt khoảnh khắc ghi lại quá trình sinh nở của bản thân. Trong đó, điều khiến công chúng chú ý nhất chính là thái độ của Shark Bình từ lúc vợ sinh cho tới khi 2 nhóc tì chào đời.

Điểm danh các 'tiểu sa mạc' tại Việt Nam hút hồn 'team sống ảo'

Du lịch

14:35:46 21/05/2024
Những đồi cát hoang dã đẹp nhất Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và trải nghiệm, khám phá ngay.

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra

Sao châu á

14:20:48 21/05/2024
Theo nhiều người, cả 4 ngôi sao trong khung hình mỗi người mang đến 1 khí chất khác biệt nhưng điểm chung là ai cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Sao thể thao

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.